‘Những nẻo đường gần xa’ tập 5: Dũng làm việc cho công ty của doanh nhân Vinh?

Theo dõi VGT trên

Những nẻo đường gần xa’ tập 5: Dũng được một công ty mời về làm việc; Bảo muốn ở lại thành phố làm shipper đồ ăn giúp ông Nam.

Những nẻo đường gần xa tập 4 tối qua có những diễn biến cho thấy trong buổi báo cáo luận văn tốt nghiệp có sự tham dự của nhiều người, doanh nhân Vinh đã nói đỡ cho Dũng trước câu hỏi của thầy. Vì Dũng đã thực tập ở công ty và lấy dữ liệu, thông tin về công ty của Vinh làm luận văn tốt nghiệp.

Những nẻo đường gần xa tập 5: Dũng làm việc cho công ty của doanh nhân Vinh? - Hình 1

Bà con hàng xóm ở quê mừng cho anh em Hùng – Dũng. Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác, sau khi biết Dũng cãi lời mình tự động đóng 3 tháng t.iền nhà để ở lại thành phố thì Hùng đã lặng lẽ về quê, đ.ánh luôn con xe của Bảo về trả cho mẹ Bảo. Còn Bảo vẫn mê chơi nên chưa chịu về.

Những nẻo đường gần xa tập 5 tối nay 28.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ diễn biến mới cho thấy Dũng về quê để vuốt giận anh trai cũng như chia sẻ lý do vì sao mình không muốn về quê dù Dũng biết bản thân không phải xuất sắc cũng không có thân thế gì nổi bật để có thể trụ lại thành phố: “Chỉ có điều em tiếc. Anh có nghe người ta nói câu: Ai cũng chỉ có một lần để sống không”.

Những nẻo đường gần xa tập 5: Dũng làm việc cho công ty của doanh nhân Vinh? - Hình 2

Bảo xin ông Nam phụ ship đồ ăn chứ không chịu về quê. Chụp màn hình

Trong tập phim tối nay cũng cho thấy Hùng vui vẻ báo tin cho hàng xóm rằng Dũng đã được một công ty ở thành phố mời về làm việc. Bà con chúc mừng anh em họ nhưng có người còn cám cảnh chuyện bố của Hùng và Dũng mất sớm, mẹ bỏ đi, chỉ còn mình Hùng lo cho Dũng dù họ không phải anh em cùng cha, cùng mẹ….

Những nẻo đường gần xa tập 5 còn có tình tiết Bảo muốn làm shipper đi ship đồ ăn cho quán của ông Nam chứ không chịu về quê khiến ông yêu cầu Bảo về vì mẹ của anh cứ gọi cho ông cả chục cuộc để hỏi thăm mỗi ngày.

Những nẻo đường gần xa tập 5: Doanh nhân Vinh đã mời Dũng về công ty làm việc?

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng

Thấy Dũng ngột ngạt bởi sự chăm sóc của mình, Hùng tủi thân bỏ về quê để em trai được tự do như ý muốn.

Dũng (Việt Hoàng) đã bắt đầu bài thuyết trình khóa luận tốt nghiệp của mình nhưng Hùng (Minh Hoàng) và Bảo (Kiên Trần) vẫn đang bị tắc đường, chưa thể đến kịp. Đông (Cù Thị Trà) là người duy nhất có mặt và cố gắng an ủi người em.

Kết thúc màn thuyết trình, thầy giáo nhận xét đây là khóa luận chỉn chu, cẩn thận nhưng chưa có sự đột phá. Thầy cũng hỏi Dũng rằng liệu giải pháp mà cậu đưa ra có khả thi hay không. Nghe tới đây, Dũng chia sẻ: "Thời gian em thực tập tại Á Đông - công ty của anh Vinh - không dài, nên chắc chắn khóa luận của em còn rất nhiều thiếu sót. Cá nhân em cũng cho rằng với kinh nghiệm non trẻ của mình thì khó có thể vượt qua được các bậc t.iền bối. Tuy nhiên, em vẫn luôn mong mỏi được đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của công ty".

Thế nhưng, câu hỏi này lại không nhận được sự đồng tình của thầy giáo. Điều này khiến Dũng có phần chùn bước. Ngay sau đó, Vinh (Việt Anh) đứng lên thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Dũng: "Đôi khi liều lĩnh lại là một lợi thế. Và tôi hy vọng sau buổi hôm nay, chúng ta sẽ có một buổi trao đổi kỹ lưỡng, cụ thể hơn về những giải pháp của Dũng tại công ty anh".

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 4

Ngay đúng lúc kết thúc, Hùng, Bảo cùng bố Nam đã đến kịp thời để chứng kiến Dũng hái trái ngọt. Tất cả cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm để lưu lại khoảnh khắc này. Thế nhưng, Hùng lỡ va phải Yên và Vinh. Mặc dù Hùng đã xin lỗi và hỏi thăm cả hai nhưng Yên tỏ rõ thái độ không vui: "Muốn người khác không sao thì lần sau đi đứng cho cẩn thận vào. Cả cái hội trường rộng thế này mà cũng va vào người khác được".

"Tôi đã xin lỗi chị rồi cơ mà" - Hùng cũng bực bội - "Còn nếu như chị không muốn người khác va vào người mình thì tốt nhất chị nên đứng ở trong nhà ấy".

Lợi dụng đúng lúc Vinh đang an ủi và giúp Yên bình tĩnh, Đông nhanh chóng chụp ảnh lại. Có vẻ như Đông tính mang những hình ảnh này để chọc tức Hân sau này.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 8

Tối hôm đó, Hùng liên hệ với cô Thanh ở dưới quê để lo công việc cho Dũng. Tuy nhiên, đúng lúc này, anh nghe được cuộc nói chuyện giữa Dũng và bác chủ trọ. Hóa ra Dũng đã đóng thêm t.iền nhà 3 tháng và quyết định ở lại trên thành phố. Điều này khiến Hùng vô cùng buồn rầu và thất vọng.

Biết rõ từng suy nghĩ của bạn mình, Bảo ngồi lại và cùng tâm sự. Dù thường ngày Bảo là người nhắng nhít và ham chơi nhưng khi đối mặt với những chuyện này, có vẻ như Bảo lại thấu suốt mọi thứ hơn Dũng.

"Mày thương thằng Dũng, muốn cuộc đời của nó khá khẩm thì phải để nó ở đây, cho nó cơ hội bơi ra biển lớn. Chứ mày định kéo nó về quê để vầy trong ao à?" - Bảo phân tích - "Cái gốc phải giữ, không chối bỏ nhưng mình phải tìm những chỗ rộng rãi để làm những thứ lớn lao, to tát hơn chứ".

Thấy bạn vẫn cứng đầu, Bảo khẳng định Hùng đang đối xử với Dũng hệt như cách bố mẹ anh đối xử với anh. "Tao chưa bao giờ đòi hỏi bố mẹ tao phải bao bọc tao như một đ.ứa t.rẻ cả. Thà rằng bố mẹ cứ nuôi tao như kiểu gà chạy bộ, được làm được sống với những thứ mình thích, đói một tí còn hơn là bị áp đặt. Cho nên mày phải hiểu, yêu thương không đúng cách sẽ là gánh nặng đấy" - Bảo chân tình khuyên nhủ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 13

Đúng lúc này, cả Đông và Dũng đều xuất hiện và đồng tình với ý kiến của Bảo. Nhìn thấy Dũng ủng hộ Bảo, Hùng lại càng thêm đau lòng khi em trai nghĩ cách chăm sóc của bản thân là gánh nặng cho em.

"Không hẳn là thế" - Dũng nói - "Những anh em mình đã trưởng thành hết cả rồi. Mỗi người đều sẽ có một cuộc sống riêng, anh không cần phải hy sinh vì em nữa đâu".

Hùng nghe vậy liền bỏ đi, nói rằng bản thân sẽ không cản bước Dũng làm bất kỳ điều gì nữa. Không khí trở nên vô cùng căng thẳng giữa hai anh em.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 17

Hùng bỏ về quê từ sáng sớm trong khi không chào tạm biệt Dũng và mọi người, vẫn suy nghĩ mãi về sự bất đông của mình với em trai. Biết anh giận không chịu nghe điện thoại, Dũng cũng lo lắng và buồn bã. Đông thấy tình hình hai anh em căng thẳng cũng cố gắng an ủi, cho rằng Hùng - Dũng sẽ sớm trở lại như bình thường.

"Em có cảm giác em giống như ăn cháo đá bát. Từ trước đến nay, anh Hùng làm gì cũng vì em, giờ chắc nghĩ em đủ lông đủ cánh rồi nên không nghe lời anh ấy nữa luôn" - Dũng tâm sự.

Tuy nhiên, Đông nghĩ rằng trong chuyện này, Hùng không hoàn toàn đúng nghĩ "nghĩ hộ" cho cả Dũng. Bản thân Hùng chỉ coi Dũng là trẻ con và không tin rằng Dũng có thể tự lập và tự lo cho cuộc sống của bản thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng - Hình 21

Mời quý vị đón xem tập 5 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 28/5 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Nghĩa âm thầm ra tù "đánh úp" An Nhiên, cài "gián điệp" ở cạnh vợ suốt mấy năm
07:38:03 12/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?
20:38:46 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù
06:54:16 13/06/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 72: Hân phát hiện điều bất thường gì?
19:57:13 11/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vì sao mẹ của Vũ dằn mặt Ngân Hà?
20:02:49 11/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Hân bắt đầu thấy cô đơn khi nhìn người khác yêu nhau
13:20:22 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Chi tiết quá vô lý liên quan đến An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm
13:13:08 12/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024

Tin mới nhất

Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học

13:08:26 13/06/2024
Dù đã rũ bỏ giang hồ để sống lương thiện nhưng Khải buồn lòng khi con bị bạn bè trêu chọc muốn nghỉ học giữa chừng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Đức Anh và Hân bị bỏ lại cùng nhau

13:05:11 13/06/2024
Liệu với kế hoạch cua lại vợ cũ được lên hết sức chi tiết cùng sự trợ lực của cả nhà, Đức Anh và Hân có thể được hàn gắn?

Người một nhà - Tập 23: Tuệ sốc ngang khi nghe những lời cực phũ từ Trí

13:01:30 13/06/2024
Cuối cùng Trí cũng thú nhận với em trai việc mình đã biết từ lâu hai anh em không cùng huyết thống. Từ nay, thân ai người nấy lo.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc

10:44:16 13/06/2024
Đến trước cửa nhà Hà, 2 lần Vũ đặt chiếc hộp nhẫn cầu hôn vào tay Hà nhưng đều bị cô từ chối. Sau đó, cả Vũ, Hà, ông Trường đều khóc.

'Người một nhà' tập 23: Khanh tiếp tục đay nghiến, xúc phạm Trí

10:28:06 13/06/2024
Trong Người một nhà tập 23 lên sóng tối nay, 13/6, sau khi biết Trí (Duy Hưng) từ chối xét nghiệm để ghép gan cho con gái Mầm (Gia Linh), Khanh (Thanh Hương) càng thêm tức giận và thiếu tôn trọng Trí.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Cả nhà giúp Đức Anh "tổng tấn công" Hân

06:44:37 13/06/2024
Hân đi làm về, mở cửa phòng và choáng váng khi thấy nhà riêng của mình đã biến thành nhà chung - mọi người tấp nập đi lại trong phòng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42: Lộ lý do khiến An Nhiên căm thù Ngân Hà, khán giả chê "quá vớ vẩn"

06:26:09 13/06/2024
Diễn biến mới nhất trong tập 42 Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ nguyên nhân dẫn đến mối thù giữa An Nhiên và gia đình Ngân Hà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 73: Chiêu của Đức Anh có hiệu quả với Hân?

20:19:15 12/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73: Đức Anh huy động bạn bè đến căn hộ của Hân nhậu, trong tình trạng ai cũng có đôi có cặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Đi xin việc, Bảo bị chủ cửa hàng gạ gẫm?

13:15:18 12/06/2024
Mặc dù Bảo đến xin làm nhân viên bán quần áo nhưng hình như chị chủ cửa hàng lại đang muốn cậu làm việc gì đó khác.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Ông Trường khóc nấc vì thương Ngân Hà

10:28:53 12/06/2024
Tâm sự với vợ, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nói bản thân ông có lỗi với bạn của mình, nhưng Ngân Hà (Hồng Diễm) - con gái ông - lại phải chịu tội tất cả.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: "Phi công" Quân và "bà già" Lan công khai tình cảm

10:27:09 12/06/2024
Quân không ngại đưa tay vòng qua hông Lan trước mặt tất cả mọi người. Hân choáng váng khi biết sự thật về chuyện tình cảm của thằng bạn thân.

Có thể bạn quan tâm

2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ

Thế giới

13:58:08 13/06/2024
Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Tuy nhiên họ đã không được phép giữ lại bất cứ thứ gì.

Jacquemus Thu Đông 2024: 15 năm đổi mới thời trang tận gốc

Thời trang

13:02:13 13/06/2024
Tại Casa Malaparte lịch sử của Capri, nhãn hiệu do Simon Porte Jacquemus dẫn đầu đã mang đến một bộ sưu tập mang tính cột mốc và kết thúc với sự xuất hiện trên sàn diễn của Jennie của BlackPink.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.

Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật

11:08:25 13/06/2024
Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đang tiến hành hoạt động điều tra, xác minh trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai xảy ra tại Khánh Hòa