‘Những nẻo đường gần xa’ tập 7: Đông đưa bằng chứng Vinh ‘bắt cá hai tay’?

Theo dõi VGT trên

Những nẻo đường gần xa’ tập 7: Mẹ của Bảo lên tận nhà ông Nam mắng vốn con trai; Đông đưa bằng chứng doanh nhân Vinh ‘bắt cá hai tay’.

Những nẻo đường gần xa tập 6 tối qua có những diễn biến cho thấy cuối cùng Hùng cũng lên thành phố theo em trai. Bảo cũng quyết định ở lại cùng dù mẹ của anh ở dưới quê luôn thúc giục, nhắn Hùng khuyên Bảo về quê.

Những nẻo đường gần xa tập 7: Đông đưa bằng chứng Vinh bắt cá hai tay? - Hình 1

Vinh bị tố “bắt cá hai tay”. Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác cho thấy ngày đầu Dũng đi làm ở công ty Á Đông gặp sếp nữ khó tính là Yên. Trong công ty, Yên thân thiết với giám đốc Vinh và trông họ khá đẹp đôi. Yên không bằng lòng cách Vinh ưu ái Dũng nên Yên đã chất vấn Vinh. Nhưng xem ra, Vinh đang có những tính toán riêng.

Đúng lúc, Hùng tò mò muốn biết công ty em trai làm như thế nào nên xông thẳng lên văn phòng, lại gặp ngay Yên. Yên vốn đụng mặt Hùng và còn cãi nhau ở buổi lễ tốt nghiệp của Dũng. Lúc đấy, Yên đi cùng Vinh đến dự với tư cách là quản lý doanh nghiệp nơi Dũng thực tập. Nên khi gặp lại Hùng ở công ty, lại còn là anh trai Dũng nên Yên cũng không mấy thiện cảm.

Sẵn dịp có Hùng, Vinh đã sắp xếp một cuộc phỏng vấn với truyền thông để nói về hoàn cảnh vượt khó của hai anh em Hùng – Dũng và lý do vì sao Vinh mời Dũng về làm việc.

Những nẻo đường gần xa tập 7: Đông đưa bằng chứng Vinh bắt cá hai tay? - Hình 2

Mẹ của Bảo lên nhà ông Nam mắng vốn. Chụp màn hình

Những nẻo đường gần xa tập 7 tối nay 30.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết cho thấy mẹ của Bảo đã lên thành phố rồi đến gặp ông Nam để mắng vốn con trai. Bà than thở tại sao Bảo không được một phần của Hùng.

Một vài diễn biến khác của phim trong tập này cho thấy tại quán bar, nhóm của Đông đang tụ tập thì Vinh xuất hiện, tặng hoa cho Hân. Thấy Vinh ngọt ngào với Hân, Đông cho rằng Vinh “bắt cá hai tay”. Trước đó, Đông từng lén chụp hình Vinh khoác vai Yên ở ngoài sảnh chỗ lễ tốt nghiệp của Dũng nên cô đưa cho nhóm bạn xem. Ngay lập tức, một thanh niên trong nhóm bức xúc lao tới chỗ Vinh tố “Anh kia, sao anh lừa dối Hân”.

Những nẻo đường gần xa tập 7: Vinh có “bắt cá hai tay” như Đông nghĩ?

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo

Biết Dũng được một công ty lớn nhận vào làm, lại biết em vẫn ao ước được ở lại thành phố, Hùng quyết định lên cùng để tiện chăm sóc cho em.

Hùng (Minh Hoàng) trở về quê, lập tức mang xe sang nhà Bảo (Kiên Trần) và trả tận tay cho mẹ của Bảo. Thấy Hùng đã về nhưng con trai thì không, bà Châu tỏ ra vô cùng bực tức. Bà lại gặng hỏi về việc Hùng và Bảo bị bắt trên đồn công an. Thấy vậy, Hùng thanh minh: "Bọn cháu phối hợp làm việc với công an chứ có phải là bị bắt đâu. Sáng hôm sau bọn cháu con đi dự lễ tốt nghiệp của thằng Dũng cơ mà".

Thế nhưng, bà Châu không tin rằng Bảo không gây chuyện trên thành phố. Bà còn cho rằng con trai đang bận gái gú nên không muốn về quê. "Bảo nhà cô nó ham chơi thật, nhưng mà nó không hư như cô nghĩ đâu" - Hùng vẫn bảo vệ bạn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 4

Hùng qua nhà cô hàng xóm để giúp sửa điều hoà. Đúng lúc này, Dũng (Việt Hoàng) trở về trước sự bàng hoàng của anh trai. Nhưng lần này nhìn thấy em, Hùng không vui như mọi ngày, thậm chí anh còn tỏ ra bực tức hỏi cậu về đây làm gì. Không để anh chờ lâu, Dũng khẳng định bản thân đã quyết định sẽ về hẳn và sinh sống tại quê hương.

"Đúng rồi, về đây cho có anh có em" - Cô hàng xóm mừng rỡ trước tin báo của Dũng - "Bao nhiêu năm thằng Hùng đã mất công nuôi dạy cháu nên người. Bây giờ cháu về đây báo hiếu anh cũng là hợp lẽ cháu ạ".

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 7

Bữa cơm của hai anh em trở nên vô cùng đầm ấm khi có nhau, căn nhà cũng vì thế mà có tiếng người nói chuyện vui vẻ. Dũng thổ lộ rằng cậu biết Hùng không vui khi cậu ở trên thành phố nên đã quyết định trở về: "Anh thích thế nào em sẽ làm đúng thế ấy". Nghe được câu nói này của em, bỗng Hùng trở nên phấn khởi hơn.

Thế nhưng, thực tế là Dũng đã được đề nghị thử việc cho công ty của Vinh (Việt Anh). Có vẻ như Vinh khá hài lòng với khóa luận tốt nghiệp của cậu và mong muốn cho cậu một cơ hội. Chính vì vậy, Dũng lại có vẻ như tiếc nuối nhiều hơn khi trở về quê. Dũng định giữ kín chuyện này với Hùng nhưng hóa ra anh đã biết từ trước do được Đông (Cù Thị Trà) tiết lộ. Dũng cũng nói rằng anh tính từ chối công việc mới.

"Anh nói đúng, em không phải một đứa có năng lực xuất chúng gì. Nhà mình cũng chẳng có căn cơ. Nếu em ở thành phố chắc gì cuộc sống của em đã khấm khá hơn?" - Dũng nói - "Chỉ có điều... em tiếc. Thế giới ngoài kia quá rộng lớn, em cũng muốn một lần được bơi ra sông, ra biển, ngó nghiêng một chút, ít nhất là để bản thân mình không phải tò mò ngoài kia có gì".

Nghe những lời tâm sự của em, Hùng bỗng rơi nước mắt. Anh bèn khuyên em hãy ở lại thành phố. Anh giải thích rõ ràng rằng bản thân muốn Dũng về quê không phải vì anh, mà vì anh nghĩ rằng điều đó tốt hơn cho Dũng. "Nhưng nếu em có cơ hội khác tốt hơn, làm cho em vui, thì anh ủng hộ. Ở đâu cũng là công việc, chỗ nào tốt hơn thì mình phải nắm bắt" - Hùng thấu hiểu dù trong lòng vẫn buồn khi em sẽ không ở lại quê cùng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 8

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 12

Sáng hôm sau, khi hai anh em thắp hương cho bố mẹ, Hùng bất ngờ tiết lộ sẽ lên thành phố cùng Dũng một thời gian đến khi Dũng có thể tự lo cho bản thân mình. Điều này lại càng khiến Dũng thêm cảm động khi anh trai luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc.

Đúng lúc này, hàng xóm láng giềng cũng tới nhà hai anh em để chúc mừng tân cử nhân, đồng thời gửi ít quà cho Hùng - Dũng. Hùng bày tỏ lòng biết ơn khi luôn có sự giúp đỡ của mọi người trong làng kể từ khi bố mẹ qua đời. Nhân tiện, Hùng cũng thông báo tin vui rằng Dũng đã được một công ty lớn trên thành phố mời về làm việc.

Mọi người đều mừng rỡ và chúc mừng cho hai anh em. Trong đó, một bác hàng xóm vô ý nhắc tới mẹ của Dũng, đay nghiến bà vì đã bỏ con mà đi như vậy. Mọi người cũng tỏ ra tiếc nuối cho Hùng: "Đúng là Hùng đã vì cháu rất nhiều, chứ nó mà được ăn học đại học thì bây giờ nó cũng thành ông nọ bà kia rồi đấy, có khi còn oách hơn cháu nữa chứ".

Biết em tự ái, Hùng an ủi rằng các bác thực ra không có ý gì và chỉ vì quý hai anh em nên mới nói như vậy. Thế nhưng, Dũng lại không nghĩ vậy, cậu lại cho rằng cuộc sống của Hùng ở quê đã đủ đầy và có được mọi điều cần thiết, rằng Hùng không nên lên thành phố.

"Anh ở lại đi. Giờ em đã trưởng thành, em tự có thể k.iếm t.iền nuôi bản thân. Anh hãy cứ làm những điều anh muốn" - Dũng khuyên nhủ.

Thế nhưng tất nhiên Hùng không nghe. Anh muốn ở bên Dũng và chăm lo cho cậu, rằng hạnh phúc của cậu cũng là hạnh phúc của anh.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 17

Trong khi đó, Bảo nài nỉ xin bố Nam "cưu mang", cho cậu được ở lại thành phố. Cậu hứa cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết sức lực cho quán ăn của ông. Tuy nhiên, ông Nam lại không đồng ý bởi lẽ mẹ của Bảo liên tục gọi cho ông và giục Bảo trở về quê. Nói tới đây, ông cũng thấy lạ khi cả Hùng và Dũng đều đã về quê hết rồi nhưng Bảo vẫn bám trụ trên này một mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 19

Mời quý vị đón xem Tập 6 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 29/5 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?
20:38:46 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024
'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng
08:04:47 14/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù
06:54:16 13/06/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Nút thắt lớn nhất phim được gỡ như trò đùa, khán giả sốc nặng, "vái lạy" biên kịch
15:26:18 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc
10:44:16 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học
13:08:26 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Trí âm thầm hiến gan cho Mầm
07:53:28 14/06/2024

Tin đang nóng

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu
11:04:46 14/06/2024
B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói
10:12:32 14/06/2024
Tôi không thể tha thứ hành động 'vụng trộm' của chồng với em gái
11:44:41 14/06/2024
Chồng thích k.hoe t.hân trên mạng xã hội, tôi rất lo lắng
11:54:47 14/06/2024
"Túc quốc công" Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi?
13:52:29 14/06/2024
Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore
11:25:39 14/06/2024

Tin mới nhất

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong 'Người một nhà' đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Ngọc ghen ra mặt, Lâm nghẹn giọng khi nhắc lại chuyện ly hôn với vợ cũ

15:09:20 14/06/2024
Sau khi rời khỏi quán bar, Ngọc khó chịu trên suốt đoạn đường về nhà. Lâm thấy vậy hỏi tại sao mặt cô lại sưng lên như vậy?

Người một nhà - Tập 24: Bệnh tình bé Mầm trở nặng, Tuệ tức tốc gọi Trí tới bệnh viện

15:04:45 14/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, bệnh tình của Mầm (Gia Linh) trở nặng, vợ chồng Tuệ (Tuấn Tú) - Khanh (Thanh Hương) khóc lóc đẩy con vào phòng cấp cứu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Dũng mệt mỏi vì bị Hùng can thiệp quá sâu

15:01:34 14/06/2024
Hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) vẫn còn quá nhiều khúc mắc với nhau. Trong khi Hùng cố gắng bảo vệ và bao bọc em thì Dũng lại cảm thấy ngộp thở trong chính tình yêu thương đó.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Đức Anh bắt đầu nghi ngờ, cảnh báo Quân về ý định "làm anh rể"

14:59:20 14/06/2024
Nhìn thái độ của Lan và Quân, Đức Anh bỗng nhiên cảm thấy có gì đó không bình thường. Dường như cả hai đang muốn biến kịch bản thành đời thật.

Người một nhà - Tập 24: Trí nỗ lực ăn kiêng để hiến gan cho bé Mầm

14:55:43 14/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Lâm "xăm trổ" nói đi bar hư lắm

14:02:31 14/06/2024
Rời khỏi nhà Hân, Lâm cùng Ngọc, Lan và Quân đã thẳng tiến đến một quán bar để vui chơi tiếp. Tại đây, Ngọc đã nóng mắt khi thấy các cô gái vây quanh Lâm.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Những nẻo đường gần xa tập 15: Hùng lại đến công ty em trai gây lộn

07:49:21 14/06/2024
Không ngồi yên khi biết hợp đồng đầu tiên của em trai bị hớt tay trên bởi đồng nghiệp, Hùng lại lao đến công ty Dũng để xử lý. Nhưng vô tình anh càng làm Dũng khó xử hơn.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 74: Đức Anh qua đêm ở nhà Hân?

20:21:07 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73 có lẽ là tập có nội dung hay nhất phim. Cuối cùng, Đức Anh phải tự viết một kế hoạch cụ thể để cứu vãn hôn nhân của mình.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sa thải, sếp Vinh có cứu?

19:47:05 13/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 15: Dũng gây ra chuyện lớn khiến công ty bị ảnh hưởng; Yên thường xuyên đến mua đồ ăn chỗ ông Nam và gặp ngay Bảo mê gái.

Phim 'Người một nhà' tập 23: Bố ruột của Trí là lão Đông?

19:41:11 13/06/2024
Phim Người một nhà tập 23: Trí tiết lộ sự thật với Tuệ; Khanh lại chỉ trích anh chồng; Lão Đông nổi điên vì con trai làm phản.

Có thể bạn quan tâm

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai

Hậu trường phim

16:08:26 14/06/2024
Có những vai diễn tưởng chừng được đo ni đóng giày cho một diễn viên nhất định. Tuy nhiên, khi lên màn ảnh, khán giả mới phát hiện đó thực chất là một sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem.

Nhật Bản: Ban hành luật kiểm soát nhập cư sửa đổi

Thế giới

16:07:15 14/06/2024
Cơ chế cũng loại bỏ các công ty tư nhân khỏi hoạt động môi giới chuyển việc. Nội dung chính cuối cùng là tổ chức giám sát sẽ chỉ định kiểm toán viên độc lập.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm toàn tôm và cá sông dân dã nhưng ngon hơn sơn hào hải vị

Ẩm thực

16:02:34 14/06/2024
Bữa cơm toàn tôm và cá sông dân dã nhưng ngon hơn sơn hào hải vị. Không cầu kỳ, bữa chiều đều là những món ăn quen thuộc nhưng rất trôi cơm.

Trải nghiệm "đáng sợ" trong 6 tháng sống tối giản

Sáng tạo

16:01:42 14/06/2024
Chủ nghĩa tối giản từng được nhiều người miêu tả như một liều thuốc chữa bách bệnh để giải quyết căng thẳng của cuộc sống hiện đại, nhưng sau trải nghiệm cá nhân, tôi thấy rằng cũng có nhiều trải nghiệm đáng sợ

Nữ ca sĩ 27 t.uổi thi Miss Grand Vietnam 2024

Sao việt

16:00:22 14/06/2024
Ca sĩ Hellen - top 6 Vietnam Idol 2023 được nhiều khán giả ủng hộ khi ghi danh tranh tài ở Miss Grand Vietnam 2024.

Thấy người đàn ông lạ, tôi hét toáng lên thì chồng nhanh chóng xông vào, diễn biến sau đó khiến tôi c.hết đứng

Góc tâm tình

15:56:46 14/06/2024
Suốt đêm đó, tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi luôn cảm thấy bất an về chuyện đó. Sợ quá, tôi trốn luôn về nhà mẹ đẻ.

Oprah Winfrey và những ngôi sao đình đám khổ sở vì bệnh tật

Sao âu mỹ

15:53:39 14/06/2024
Celine Dion, Bruce Willis, Adele, Oprah Winfrey nhận được sự cảm thông từ khán giả khi cởi mở chia sẻ về những căn bệnh khiến họ phải hủy show hoặc không thể tiếp tục làm nghề.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

Tv show

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Đột phá: Tìm ra 'công tắc' khiến ung thư di căn

Sức khỏe

15:32:25 14/06/2024
Các nhà khoa học từ Trung tâm Ung thư tổng quát thuộc Bệnh viện Massachusetts (Mỹ) đã tìm ra con đường mới để chặn đứng tình trạng ung thư di căn.

8h sáng thứ Bảy 15/6/2024, 3 con giáp sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu

Trắc nghiệm

15:31:19 14/06/2024
3 con giáp có sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu, sung túc no đủ vào đúng 8h sáng mai 15/6/2024.

DJ Đạt Nguyễn: Nghệ thuật luôn đi cùng với những hào quang và sự nỗ lực

Nhạc việt

15:20:10 14/06/2024
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật bằng tất cả đam mê với tôn chỉ của riêng, DJ Đạt Nguyễn đã nỗ lực khẳng định tên t.uổi và vị trí của mình, có lẽ với bất cứ khán giả nào từng đến với buổi trình diễn của anh cũng không khỏi trầm trồ.