Những nẻo đường gần xa – Tập 6: Dũng được nhận việc vì là “tấm gương vượt khó”

Theo dõi VGT trên

Hoá ra sếp Vinh nhận Dũng vào làm việc bởi bản thân ngưỡng mộ câu chuyện vượt khó của hai anh em Hùng – Dũng.

Trước khi xa quê lần nữa, hai anh em Hùng ( Minh Hoàng) và Dũng ( Việt Hoàng) tới chào tạm biệt bố mẹ của Bảo. Cả hai bác đều mừng rỡ khi Dũng tìm được việc trên thành phố. Tuy nhiên, bà Châu thắc mắc Hùng sẽ làm gì để kiếm sống. Thấy vậy, Dũng nhanh nhảu: “Cháu đi làm có lương, cháu sẽ nuôi anh cháu ạ”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 2

Trong khi đó, đúng lúc Bảo (Kiên Trần) đang lủi thủi chuẩn bị mang vali về quê thì Hùng và Dũng trở lại. Bảo mừng ra mặt, bèn nán ở lại thêm một hôm rồi cùng về với Hùng. Thế nhưng, Hùng thông báo sẽ không về quê nữa trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, Dũng lại tỏ ra không vui trước quyết định này của anh trai.

Về phía Bảo, cậu như được tiếp thêm sức lực khi thấy bạn thân cũng ở lại thành phố. Cậu kiếm cớ để cùng ở lại, không về quê như dự tính ban đầu. Thấy Hùng giục giã về quê theo lời mẹ dặn, Bảo bèn nói: “Mày là người vận chuyển, nhưng tao có nhận được lời nhắn hay không thì chịu”.

Tối hôm đó, Dũng lo lắng việc đi làm đến mức không ngủ được, lại được thêm Bảo ngáy to càng làm cậu tỉnh giấc. Hùng cố trấn an em rằng đó là công ty Dũng từng đi thực tập nên không còn gì lạ lẫm. Thấy anh cứ lo cho mình như trẻ lên ba, Dũng tính ngăn anh lại nhưng lại bị Hùng chặn lời trước, cậu lại bèn im lặng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 8

Sáng hôm sau, Hùng đưa Dũng đến chỗ làm cứ như… bố đưa con đi học. Dũng giục anh trai yên tâm trở về nhà nhưng Hùng không đồng ý: “Về là về thế nào. Anh không bao giờ bị vẻ bề ngoài đ.ánh lừa đâu. Anh phải vào tận phòng làm việc của em, trực tiếp gặp quản lý của em thì anh mới yên tâm”.

Dũng cố hết sức ngăn anh lại. Cậu không muốn anh vào công ty và đối xử với cậu như một đ.ứa b.é để rồi bản thân bị cười chê. Thế nhưng, Hùng có nghe lời em hay không lại là câu chuyện khác.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 10

Trở lại công ty Á Đông của Vinh ( Việt Anh), Dũng là nhân viên trực tiếp dưới quyền của sếp Yên – trưởng phòng kinh doanh trong công ty. Trong khi Dũng vẫn tỏ ra rất thân thiện và lễ phép thì Yên lại tỏ rõ thái độ chán chường và không đ.ánh giá cao cậu. Thậm chí, Yên giao cho Dũng việc… lao động chân tay thay vì để cậu được làm việc trong phòng cùng với mọi người.

Đúng lúc này, Hùng vào thẳng công ty để ngó nghiêng nơi làm việc mới của em trai. Vừa nhìn thấy anh, Dũng đã lo lắng và can ngăn anh lại: “ Sao anh cứ coi em như là trẻ con lần đầu đi học mẫu giáo thế? Bây giờ anh về đi, em còn làm việc”.

Thấy thái độ bực tức của em, Hùng lại không vui: “Ái chà ra vành ra vẻ. Bây giờ lớn rồi không cần sự quan tâm của tôi nữa đúng không?”.

Cảnh tượng đùn đẩy nhau của hai anh em khiến Yên chú ý. Sau khi nhận ra Hùng chính ra người đã va phải mình trong buổi lễ tốt nghiệp, Yên khó chịu ra mặt, yêu cầu Hùng ra ngoài bởi đây là khu vực công ty, không thể để người lạ đi vào.

Video đang HOT

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 15

Hai anh em lại gặp giám đốc Vinh, Hùng cũng lập tức tự động giới thiệu bản thân với sếp của em trai. Nào ngờ Vinh kéo hai anh em vào một buổi phỏng vấn với đài truyền hình. Hoá ra, Vinh quyết định nhận Dũng vào làm việc bởi bản thân ngưỡng mộ câu chuyện vượt khó của hai anh em. Anh cho rằng đây là một câu chuyện truyền cảm hứng tích cực tới những bạn trẻ đang có hoàn cảnh tương tự.

Tuy nhiên, đây cũng không phải lý do duy nhất, Vinh chia sẻ với phóng viên: “Dũng từng thực tập ở công ty tôi và cậu ấy chứng minh được năng lực. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển dụng cũng như trọng dụng người tài ở Á Đông không chỉ dựa vào năng lực mà chúng tôi mong muốn lựa chọn những cá nhân có nghị lực, biết vươn lên vượt khó trong cuộc sống”.

Trong khi đó, Dũng cũng thành thật chia sẻ rằng Hùng là người giúp cậu đạt được thành công, rằng người hy sinh mọi thứ là Hùng. Sự thật là Hùng đã từng đỗ đại học danh giá nhưng thời điểm chuẩn bị nhập học, bố của hai anh em bị tai nạn qua đời, Dũng thì sắp vào cấp 3. Hai anh em không còn ai để nương tựa, chỉ có nhau, đó là lý do Hùng bỏ học để Dũng được đi trên con đường sáng sủa nhất.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 17

Về phía Yên, cô vẫn thắc mắc về việc Dũng được nhận vào làm việc tại công ty. Cô hỏi thẳng Vinh: “Một sinh viên vừa mới ra trường, không quá xuất sắc, cũng chưa có kinh nghiệm gì cả mà lại được chính giám đốc đích thân mời về làm, lại còn được tổ chức một buổi phỏng vấn cồng kềnh nữa? Thầy giáo của Dũng cũng là thầy giáo của anh, làm sao mà từ chối được”.

Giải đáp thắc mắc này, Vinh cho rằng mọi người đều thích hình ảnh từ số không trở thành anh hùng, còn anh tin rằng mỗi người đều có giá trị riêng. Yên khẳng định sẽ sử dụng thời gian này để thử thách năng lực thật sự của Dũng.

Mối quan hệ giữa Vinh và Yên có vẻ như không chỉ là giữa sếp và nhân viên như thông thường. Dù Vinh đã có người yêu là Hân nhưng anh lại khá tình tứ và tán tỉnh Yên. Thậm chí, Vinh còn mời Yên ăn tối cùng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 21

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 24

Trở về nhà, Hùng thổ lộ với bố Nam về lo lắng của mình: “Dũng mới đi làm, không biết môi trường ở đấy có tốt không, bạn bè, đồng nghiệp có đối xử với nó tử tế không. Thằng này từ bé đã nhút nhát, dễ bị người khác bắt nạt lắm”.

Tuy nhiên, bố Nam thì tin rằng đã đến lúc Dũng cần tự xoay sở và lo liệu cuộc đời cho riêng mình. Nhưng thực ra khi nhìn lại, bố Nam cũng lo lắng cho Đông (Cù Thị Trà) giống như cách Hùng lo cho em trai. Ông cũng rời bỏ quê hương để lên thành phố cùng con gái, lo cho con gái thực hiện ước mơ.

“Đúng là nói người thì dễ. Thế hoá ra tôi với cả anh lo cho chúng nó cả đời à? Cái đám này khôn nhà dại chợ” – bố Nam thú nhận.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 25

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 26

Mời quý vị đón xem tập 7 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ ngày 30/5 trên kênh VTV1!

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo

Biết Dũng được một công ty lớn nhận vào làm, lại biết em vẫn ao ước được ở lại thành phố, Hùng quyết định lên cùng để tiện chăm sóc cho em.

Hùng (Minh Hoàng) trở về quê, lập tức mang xe sang nhà Bảo (Kiên Trần) và trả tận tay cho mẹ của Bảo. Thấy Hùng đã về nhưng con trai thì không, bà Châu tỏ ra vô cùng bực tức. Bà lại gặng hỏi về việc Hùng và Bảo bị bắt trên đồn công an. Thấy vậy, Hùng thanh minh: "Bọn cháu phối hợp làm việc với công an chứ có phải là bị bắt đâu. Sáng hôm sau bọn cháu con đi dự lễ tốt nghiệp của thằng Dũng cơ mà".

Thế nhưng, bà Châu không tin rằng Bảo không gây chuyện trên thành phố. Bà còn cho rằng con trai đang bận gái gú nên không muốn về quê. "Bảo nhà cô nó ham chơi thật, nhưng mà nó không hư như cô nghĩ đâu" - Hùng vẫn bảo vệ bạn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 4

Hùng qua nhà cô hàng xóm để giúp sửa điều hoà. Đúng lúc này, Dũng (Việt Hoàng) trở về trước sự bàng hoàng của anh trai. Nhưng lần này nhìn thấy em, Hùng không vui như mọi ngày, thậm chí anh còn tỏ ra bực tức hỏi cậu về đây làm gì. Không để anh chờ lâu, Dũng khẳng định bản thân đã quyết định sẽ về hẳn và sinh sống tại quê hương.

"Đúng rồi, về đây cho có anh có em" - Cô hàng xóm mừng rỡ trước tin báo của Dũng - "Bao nhiêu năm thằng Hùng đã mất công nuôi dạy cháu nên người. Bây giờ cháu về đây báo hiếu anh cũng là hợp lẽ cháu ạ".

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 7

Bữa cơm của hai anh em trở nên vô cùng đầm ấm khi có nhau, căn nhà cũng vì thế mà có tiếng người nói chuyện vui vẻ. Dũng thổ lộ rằng cậu biết Hùng không vui khi cậu ở trên thành phố nên đã quyết định trở về: "Anh thích thế nào em sẽ làm đúng thế ấy". Nghe được câu nói này của em, bỗng Hùng trở nên phấn khởi hơn.

Thế nhưng, thực tế là Dũng đã được đề nghị thử việc cho công ty của Vinh (Việt Anh). Có vẻ như Vinh khá hài lòng với khóa luận tốt nghiệp của cậu và mong muốn cho cậu một cơ hội. Chính vì vậy, Dũng lại có vẻ như tiếc nuối nhiều hơn khi trở về quê. Dũng định giữ kín chuyện này với Hùng nhưng hóa ra anh đã biết từ trước do được Đông (Cù Thị Trà) tiết lộ. Dũng cũng nói rằng anh tính từ chối công việc mới.

"Anh nói đúng, em không phải một đứa có năng lực xuất chúng gì. Nhà mình cũng chẳng có căn cơ. Nếu em ở thành phố chắc gì cuộc sống của em đã khấm khá hơn?" - Dũng nói - "Chỉ có điều... em tiếc. Thế giới ngoài kia quá rộng lớn, em cũng muốn một lần được bơi ra sông, ra biển, ngó nghiêng một chút, ít nhất là để bản thân mình không phải tò mò ngoài kia có gì".

Nghe những lời tâm sự của em, Hùng bỗng rơi nước mắt. Anh bèn khuyên em hãy ở lại thành phố. Anh giải thích rõ ràng rằng bản thân muốn Dũng về quê không phải vì anh, mà vì anh nghĩ rằng điều đó tốt hơn cho Dũng. "Nhưng nếu em có cơ hội khác tốt hơn, làm cho em vui, thì anh ủng hộ. Ở đâu cũng là công việc, chỗ nào tốt hơn thì mình phải nắm bắt" - Hùng thấu hiểu dù trong lòng vẫn buồn khi em sẽ không ở lại quê cùng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 8

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 12

Sáng hôm sau, khi hai anh em thắp hương cho bố mẹ, Hùng bất ngờ tiết lộ sẽ lên thành phố cùng Dũng một thời gian đến khi Dũng có thể tự lo cho bản thân mình. Điều này lại càng khiến Dũng thêm cảm động khi anh trai luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc.

Đúng lúc này, hàng xóm láng giềng cũng tới nhà hai anh em để chúc mừng tân cử nhân, đồng thời gửi ít quà cho Hùng - Dũng. Hùng bày tỏ lòng biết ơn khi luôn có sự giúp đỡ của mọi người trong làng kể từ khi bố mẹ qua đời. Nhân tiện, Hùng cũng thông báo tin vui rằng Dũng đã được một công ty lớn trên thành phố mời về làm việc.

Mọi người đều mừng rỡ và chúc mừng cho hai anh em. Trong đó, một bác hàng xóm vô ý nhắc tới mẹ của Dũng, đay nghiến bà vì đã bỏ con mà đi như vậy. Mọi người cũng tỏ ra tiếc nuối cho Hùng: "Đúng là Hùng đã vì cháu rất nhiều, chứ nó mà được ăn học đại học thì bây giờ nó cũng thành ông nọ bà kia rồi đấy, có khi còn oách hơn cháu nữa chứ".

Biết em tự ái, Hùng an ủi rằng các bác thực ra không có ý gì và chỉ vì quý hai anh em nên mới nói như vậy. Thế nhưng, Dũng lại không nghĩ vậy, cậu lại cho rằng cuộc sống của Hùng ở quê đã đủ đầy và có được mọi điều cần thiết, rằng Hùng không nên lên thành phố.

"Anh ở lại đi. Giờ em đã trưởng thành, em tự có thể k.iếm t.iền nuôi bản thân. Anh hãy cứ làm những điều anh muốn" - Dũng khuyên nhủ.

Thế nhưng tất nhiên Hùng không nghe. Anh muốn ở bên Dũng và chăm lo cho cậu, rằng hạnh phúc của cậu cũng là hạnh phúc của anh.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 17

Trong khi đó, Bảo nài nỉ xin bố Nam "cưu mang", cho cậu được ở lại thành phố. Cậu hứa cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết sức lực cho quán ăn của ông. Tuy nhiên, ông Nam lại không đồng ý bởi lẽ mẹ của Bảo liên tục gọi cho ông và giục Bảo trở về quê. Nói tới đây, ông cũng thấy lạ khi cả Hùng và Dũng đều đã về quê hết rồi nhưng Bảo vẫn bám trụ trên này một mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo - Hình 19

Mời quý vị đón xem Tập 6 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 29/5 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Nghĩa âm thầm ra tù "đánh úp" An Nhiên, cài "gián điệp" ở cạnh vợ suốt mấy năm
07:38:03 12/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?
20:38:46 12/06/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 72: Hân phát hiện điều bất thường gì?
19:57:13 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 41: "Thuyền" Ngân Hà - Vũ gặp biến cố
13:08:24 11/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vì sao mẹ của Vũ dằn mặt Ngân Hà?
20:02:49 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù
06:54:16 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Hân bắt đầu thấy cô đơn khi nhìn người khác yêu nhau
13:20:22 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"
08:33:18 13/06/2024

Tin mới nhất

'Người một nhà' tập 23: Khanh tiếp tục đay nghiến, xúc phạm Trí

10:28:06 13/06/2024
Trong Người một nhà tập 23 lên sóng tối nay, 13/6, sau khi biết Trí (Duy Hưng) từ chối xét nghiệm để ghép gan cho con gái Mầm (Gia Linh), Khanh (Thanh Hương) càng thêm tức giận và thiếu tôn trọng Trí.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Cả nhà giúp Đức Anh "tổng tấn công" Hân

06:44:37 13/06/2024
Hân đi làm về, mở cửa phòng và choáng váng khi thấy nhà riêng của mình đã biến thành nhà chung - mọi người tấp nập đi lại trong phòng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42: Lộ lý do khiến An Nhiên căm thù Ngân Hà, khán giả chê "quá vớ vẩn"

06:26:09 13/06/2024
Diễn biến mới nhất trong tập 42 Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ nguyên nhân dẫn đến mối thù giữa An Nhiên và gia đình Ngân Hà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 73: Chiêu của Đức Anh có hiệu quả với Hân?

20:19:15 12/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73: Đức Anh huy động bạn bè đến căn hộ của Hân nhậu, trong tình trạng ai cũng có đôi có cặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Đi xin việc, Bảo bị chủ cửa hàng gạ gẫm?

13:15:18 12/06/2024
Mặc dù Bảo đến xin làm nhân viên bán quần áo nhưng hình như chị chủ cửa hàng lại đang muốn cậu làm việc gì đó khác.

Trạm cứu hộ trái tim: Chi tiết quá vô lý liên quan đến An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

13:13:08 12/06/2024
Trong tập này, Hà cuối cùng cũng vùng lên, khiến An Nhiên sợ hãi, lo lắng bí mật về thân phận bé Gôn sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên, có một tình tiết phim khiến khán giả tiếp tục chỉ trích ê kíp.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Ông Trường khóc nấc vì thương Ngân Hà

10:28:53 12/06/2024
Tâm sự với vợ, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nói bản thân ông có lỗi với bạn của mình, nhưng Ngân Hà (Hồng Diễm) - con gái ông - lại phải chịu tội tất cả.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: "Phi công" Quân và "bà già" Lan công khai tình cảm

10:27:09 12/06/2024
Quân không ngại đưa tay vòng qua hông Lan trước mặt tất cả mọi người. Hân choáng váng khi biết sự thật về chuyện tình cảm của thằng bạn thân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Vinh bắt gặp Hùng trong nhà của Yên

10:22:43 12/06/2024
Hùng đưa Yên về nhà sau khi cô bị tai nạn. Vinh tới để thăm Yên sau khi nghe tin cô bị tai nạn. Éo le thay, anh đã nhìn thấy Hùng trong căn hộ của Yên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà

10:20:00 12/06/2024
Vũ (Trương Thanh Long) nhắc lại hai đứa là mối tình đầu của nhau, dù nay đã có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng Hà (Hồng Diễm) xây dựng mối quan hệ bền lâu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 72: Mẹ vợ áy náy vì 'tổng sỉ vả' oan con rể ngoại tình

07:34:25 12/06/2024
Hân về nhà ăn cơm với mẹ đẻ. Cô kể cho mẹ nghe sự thật Đức Anh và người yêu cũ tên Linh không có chuyện gì cả. Hân thú nhận mình khi đó đã hồ đồ, kích động, quy chụp cho Đức Anh.

Có thể bạn quan tâm

'L.ật m.ặt' những kẻ giả công an để lừa tình, t.iền và làm những chuyện bất ngờ

Pháp luật

10:38:12 13/06/2024
Công an các tỉnh, thành ở miền Tây thời gian qua v.ạch m.ặt nhiều trung tá , thiếu tá dởm để lừa tình, t.iền phụ nữ và thực hiện những hành vi gây bất ngờ.

TEMPEST đến TP.HCM: Idol người Việt Hanbin tỏa nắng, HyeongSeop g.ây s.ốc visual khi diện áo dài

Sao châu á

10:21:11 13/06/2024
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) cùng các thành viên TEMPEST khởi hành đến Việt Nam để tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Đến miền Nam nước Đức ngắm vẻ đẹp hồ Barmsee

Du lịch

10:15:22 13/06/2024
Hồ Barmsee nằm ở quận Garmisch-Partenkirchen, vùng Oberbayern, miền Nam nước Đức. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm bởi khung cảnh bình yên, xanh mát.

Người phụ nữ thoát cơn đau 20 năm nhờ phương pháp lần đầu áp dụng

Sức khỏe

10:06:25 13/06/2024
Bà N.T.H (59 t.uổi, Đồng Tháp) nhập Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) khoảng một tháng trước trong tình trạng đau dữ dội ở hai bên hông lưng. Bà H. có t.iền sử bị sỏi thận từ 20 năm trước, đã từng trải qua 2 lần mổ mở lấy sỏi tại địa phương.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

Sao việt

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

5 t.iền đạo cắm hay nhất Euro 2024: Ronaldo ghi 50 bàn vẫn phải đứng thứ 2

Sao thể thao

09:44:59 13/06/2024
Euro 2024 sẽ là sân khấu lớn mà bất kỳ t.iền đạo nào cũng muốn tỏa sáng. Giải đấu danh giá nhất châu Âu năm nay hội tụ những cây săn bàn xuất sắc bậc nhất hành tinh.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

Sao âu mỹ

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào

Sáng tạo

09:27:35 13/06/2024
Người phụ nữ này theo đuổi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng trong việc thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

5 ngày tới, 3 con giáp thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, tương lai huy hoàng

Trắc nghiệm

09:14:27 13/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, giàu ú ụ, rủng rỉnh t.iền tài

Tiktoker Võ Hà Linh bị nghi gian lận mắt xem livestream vì sự cố mất điện?

Netizen

09:00:36 13/06/2024
Sự cố mất điện khiến lượng người xem từ hơn 300.000 người xuống còn khoảng 1.000 người khiến Võ Hà Linh bị nghi ngờ gian lận số liệu.

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

Nhạc việt

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.