Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Theo dõi VGT trên

Trang What Culture tổng hợp những lời dự báo và đồn đại hấp dẫn xoay quanh Kỷ nguyên Anh hùng IV và V của vũ trụ điện ảnh thành công nhất mọi thời đại.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 1

Cách giới thiệu Doctor Doom: Victor Von Doom là kẻ thù truyền kiếp của nhóm siêu anh hùng Fantastic Four, và nhân vật sớm muộn cũng sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Theo trang MCU Cosmic, Marvel Studios đang lên kế hoạch giới thiệu ác nhân, nhưng với khởi nguồn là Lucia Von Bardas – một tay chân thân tín của gã. Trong truyện tranh, ả cũng từng có lúc lấy biệt danh Doctor Doom. Ngoài ra, quê hương Latveria có thể sớm được nhắc tới trong một series truyền hình trên Disney trước khi Doctor Doom trình làng. Điều này từng được áp dụng với Wakanda ở Avengers: Age of Ultron (2015).

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 2

Quicksilver của Evan Peters sẽ xuất hiện: Trong loạt X-Men của Fox, Evan Peters sắm vai dị nhân tốc độ Quicksilver lém lỉnh, được nhiều khán giả yêu mến. Việc Disney thâu tóm Fox khiến anh gần như không còn cơ hội tiếp tục vào vai nhân vật. Theo trang Murphy’s Multiverse, anh dự kiến góp mặt ở series WandaVision trên Disney . Do loạt phim lấy chủ đề đa vũ trụ, nhiều người hâm mộ cho rằng họ có thể được gặp lại phiên bản Quicksilver của anh, nhất là khi Aaron Taylor-Johnson tuyên bố anh không quay lại sắm vai phiên bản Quicksilver của MCU. Dẫu vậy, Evan Peters nhiều khả năng đóng một vai trò hoàn toàn mới ở MCU.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 3

Deadpool t.iêu d.iệt cả Vũ trụ Marvel của Fox: Roger Wardell là một tài khoản bí ẩn trên Twitter, thường đưa ra các dự đoán táo bạo xoay quanh MCU. Rất nhiều thông tin sau đó trở thành sự thật, như lần báo trước nội dung Avengers: Endgame. Lần này, Roger Wardell tiết lộ hướng đi có thể xảy ra với Deadpool 3. Đó là Deadpool (Ryan Reynolds) đi “xử lý” toàn bộ di sản từ vũ trụ siêu anh hùng của Fox, qua đó mở đường cho cá nhân góp mặt trong MCU, cũng như Marvel Studios có thể làm mới X-Men hay Fantastic Four. Tài khoản cho biết ý tưởng đến từ chính ngôi sao Ryan Reynolds, và Michael Bay có thể làm đạo diễn dự án.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 4

Hawkeye sẽ bị điếc: Một nguồn tin của Murphy’s Law cho biết Marvel Studios sẽ cho Clint Barton bị điếc trong loạt phim riêng sắp tới trên Disney . Đây là chi tiết từng xuất hiện ở nguyên tác truyện tranh, phần nào đó giải thích cho khả năng thiện xạ của chàng cung thủ. Cũng có thể do bị điếc, Clint quyết định giải nghệ, và tập trung truyền dạy kỹ năng cho Kate Bishop. Trước đó, vài nguồn tin cho rằng Marvel Studios muốn Hailee Steinfeld sắm vai Bishop.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 5

Một dị nhân xuất hiện trong Shang-Chi: Các X-Men có thể sớm xuất hiện ngay từ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) - bộ phim đầu tiên về một siêu anh hùng gốc Á của MCU. Theo MCU Cosmic, gương mặt được cân nhắc là Firestar. Nhân vật từng lần đầu xuất hiện trong một bộ phim hoạt hình về Spider-Man và sớm được khán giả mến mộ. Tới năm 1985, Firestar góp mặt trong tập truyện Uncanny X-Men #193. Firestar từng giúp thành lập nhóm New Warriors và sở hữu mối quan hệ thân thiết với Spider-Man trên các trang truyện.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 6

Một nhóm siêu anh hùng mới: Sau khi Fox sáp nhập vào Disney, cơ hội bước chân lên màn ảnh không chỉ dành cho riêng X-Men và Fantastic Four. Một nguồn tin cho biết Marvel Studios muốn sớm giới thiệu Alpha Flight đến từ Canada. Ở truyện tranh, nhóm này từng hợp tác với Wolverine, và được gọi là “Avengers của Canada”. Đến nay, Marvel Studios chưa khai thác ý tưởng các gương mặt hoặc biệt đội siêu anh hùng quốc tế, như Captain Britain vắng mặt ở Thor: The Dark World hay Spider-Man: Far from Home. Ngoài ra, Captain Marvel cũng có lần lãnh đạo Alpha Flight, và nhân vật của Brie Larson sắp có phim riêng thứ hai.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 7

Anh trai của Thanos sẽ lộ diện: Cách đây hơn một năm, nhiều nguồn tin cho biết Starfox dự kiến góp mặt ở Eternals. Song, điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, trang MCU Cosmic cho biết Marvel Studios chưa từ bỏ ý định giới thiệu anh trai của Thanos. Trong truyện tranh, nhân vật có khả năng thao túng cảm xúc đối phương từng là thành viên nhóm Avengers và Dark Guardians. Chiểu theo nguyên tác, cơ hội dành cho Starfox có thể nằm ở Guardians of the Galaxy Vol. 3 hoặc She-Hulk.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 8

Một siêu anh hùng song tính: Hercules từng được đồn đại sẽ xuất hiện trong Eternals như Starfox, nhưng nhân vật có lẽ phải chờ đợi thêm. Điều khiến không ít khán giả mong ngóng là chuyện Hercules được mô tả là người song tính trong những năm gần đây ở truyện tranh. Theo trang Cinema Spot, Marvel Studios muốn sớm giới thiệu Hercules trong Kỷ nguyên Anh hùng IV. Nhưng họ không đưa ra hoặc dự đoán một cái tên dự án cụ thể. Khi xuất hiện, nhân vật có thể giúp Marvel Studios ghi điểm với cộng đồng LGBTQ .

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Hình 9

Từng bước xây dựng Daredevil: Khán giả tiếc nuối khi Marvel Studios không muốn tiếp tục phiên bản Daredevil của Charlie Cox trên sóng truyền hình. Theo trang Murphy’s Multiverse, hãng gần đây muốn tìm kiếm một nữ diễn viên khiếm thính, là người Mỹ bản địa hoặc Da Đỏ, có tư chất độc lập, cơ thể linh hoạt, ngoại hình sáng, đang ở độ t.uổi ngoài 20. Đây được cho là mô tả dành cho Echo – nhân vật có lúc là người tình của Daredevil và sau đó hoạt động độc lập. Nếu Echo được khai thác, Marvel Studios hẳn đã có kế hoạch mới dành cho “Người đàn ông không biết sợ hãi”.

Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU

Daredevil sẽ là siêu anh hùng mà Peter Parker phải đối mặt trong tương lai gần, có thể là ngay trong Spider Man 3

Spider Man đã sát cánh với rất nhiều biểu tượng lớn của MCU như Iron Man, Captain America hay thậm chí là Captain Marvel. Và sắp tới đây, cậu nhóc Peter Parker sẽ có cơ hội để gặp thêm rất nhiều nhân vật mới toanh trong vũ trụ điện ảnh này.

Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU - Hình 1

Một trong những lời "khẩn cầu" của các fan, chính là hãy để Spider Man được gặp mặt và đối đầu với Daredevil. Hiện tại, Marvel hiển nhiên vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào cho việc này, nhưng theo một số nguồn tin, những bước đầu tiên đang được âm thầm thực hiện.

Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU - Hình 2

Theo đó, cả Spidey và Daredevil đều không có ấn tượng quá tốt về nhà. Peter Parker và Matt Murdock sẽ không dễ dàng hợp tác với nhau, và ban đầu, họ sẽ đối đầu để xem ai mới là anh hùng thật sự của thành phố New York, giống như nguyên tác truyện tranh.

Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU - Hình 3

Với tính cách của Peter Parker, thật khó để cậu có thể vung nắm đ.ấm với một ai khác để giành lấy danh hiệu anh hùng. Tuy nhiên, sẽ không mấy ai thấy quá khó chịu với điều này, bởi nó vẫn tuân theo một quy định ngầm của phim siêu anh hùng: là thù trước khi làm bạn.

Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU - Hình 4

Một vài thông tin khác cũng cho biết, Matt sẽ được giao nhiệm vụ làm luật sư để bảo vệ Peter, vậy nên sớm muộn gì thì hai nhân vật này cũng sẽ hợp tác với nhau. để chống lại những kẻ thù lớn hơn.

Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU - Hình 5

Trong series Davedevil của Marvel, Matt Murdock đã bị đổ tội cho cái c.hết của Bullseye, và điều tương tự cũng đã xảy ra với Spider Man trong Far From Home.

Dù 2 sự kiện không chắc chắn xảy ra trong cùng một vũ trụ điện ảnh, nhưng nhiêu đó đã thấy được sự tương đồng khá lớn giữa 2 nhân vật này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

House of the Dragon bước vào cao trào khốc liệt
09:36:17 11/07/2024
'Despicable Me 4' chưa qua thì 'Minions 3' lại sắp đến
20:24:32 12/07/2024
Bom tấn tỷ đô Inside Out 2 tiếp tục lập kỳ tích
12:56:30 11/07/2024
'Lốc xoáy tử thần': Địa chấn cuốn bay mùa hè
11:42:07 12/07/2024
'Công chúa Disney' Naomi Scott hóa phi hành gia cực ngầu trong phim mới 'Tín hiệu vũ trụ'
15:32:56 12/07/2024
Sự thật thú vị về bom tấn hoạt hình đình đám nhất hè 2024 "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4"
12:53:47 11/07/2024
Hoạt hình bí kíp nấu ăn chinh phục cả xóm của gia đình nhà lười
22:09:35 11/07/2024
'Gã Shrek' sắp quay lại màn ảnh nhỏ trong phim hoạt hình mới
22:47:26 11/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Động thái gây sốt của Nine Naphat sau khi Baifern chia sẻ về chuyện chia tay
19:52:08 12/07/2024

Tin mới nhất

Inside out 2: Thời tới cản không kịp

20:16:32 12/07/2024
Pixar và công ty mẹ Disney ngay lúc này hẳn đang tràn ngập với cảm xúc vui vẻ khi bộ phim hoạt hình Inside out 2 vừa chính thức vượt qua một cột mốc quan trọng nữa trên đường đua ngôi vương trong làng hoạt hình.

'Kẻ trộm mặt trăng 4': Bom tấn hoạt hình lập kỷ lục phòng vé Việt

11:34:37 12/07/2024
Bộ phim thứ 6 nằm trong thương hiệu phim về gia đình Gru và hội Minion tiếp tục ghi nhận nhiều thành tích nổi bật, cho thấy độ yêu thích của khán giả và chất lượng ổn định của loạt phim đại diện cho hãng Illumination này.

Despicable Me 4: Hài hước, vui mắt nhưng kịch bản coi thường khán giả

20:04:03 10/07/2024
Bộ phim Despicable Me 4 tiếp tục là một tác phẩm giàu tính giải trí nhưng kịch bản được xây dựng theo kiểu có như không.

Marvel tung phim đón mùa Halloween

07:03:40 10/07/2024
Loạt phim ngoại truyện của series WandaVision mang tên Agatha All Along sẽ xoay quanh câu chuyện về nhân vật phản diện được yêu thích.

Tài tử Brad Pitt trở lại trong bom tấn hợp tác giữa Warner Bros. Pictures và Apple Original Films

06:11:10 10/07/2024
Vừa qua, Warner Bros. Pictures và Apple Original Films vừa thả xích trailer đầu tiên của bom tấn hành động F1, với sự tham gia của tài tử đình đám Brad Pitt.

WALL-E: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa của Pixar

23:00:47 09/07/2024
Là hãng phim đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ sản xuất mới, Pixar đã biến ngay cả những sinh vật kỳ quặc nhất cũng trở nên siêu thực và giống với con người.

6 cơn cuồng phong sẽ quét qua màn ảnh rộng tháng 7 này trong "Lốc Xoáy Tử Thần"

22:07:16 09/07/2024
Với khán giả yêu thích chủ đề thảm họa, tháng 7 sẽ là bữa tiệc điện ảnh khi bom tấn với kinh phí hàng trăm triệu đô ra mắt.

Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện 'nhiệm vụ bất khả thi'

21:20:26 09/07/2024
Hãng Kaleidoscope Entertainment vừa giới thiệu bộ phim hoạt hình phiêu lưu gia đình mới nhất, Gracie and Pedro: Mission Impossible về các thú cưng vui nhộn.

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình

21:08:11 09/07/2024
Bộ phim hoạt hình Animixies là một thế giới thú vị của những sinh vật biến hình huyền bí dành cho t.rẻ e.m.Câu chuyện trong phimAnimixiesvề hai nhà động vật học trẻ t.uổi là Rohan và Mia tình cờ khám phá ra hòn đảo Miximo kỳ diệu.

"Tín hiệu vũ trụ" tung trailer chính thức, báo hiệu chuyện tình "cháy nổ" nhất mùa hè tại rạp Việt

15:02:57 09/07/2024
Ngày 9/7, phim điện ảnh Tín hiệu vũ trụ (tên tiếng Anh: Long Distance) đã phát hành poster và trailer chính thức, hẹn ngày đổ bộ rạp Việt từ 12/7/2024.

'Afraid': Nỗi ác mộng mang tên 'Trí tuệ nhân tạo'

06:00:53 09/07/2024
Blumhouse - cái nôi của những siêu phẩm kinh dị độc đáo tiếp tục cho ra lò Afraid (tựa Việt: Kinh hãi), dự kiến trình làng vào cuối tháng 8 năm nay.

Những cơn bão "càn quét" màn ảnh khiến khán giả ám ảnh không quên

12:34:54 08/07/2024
Trong rất nhiều những thảm họa từng được đưa lên màn ảnh, bão tố, lốc xoáy vẫn luôn mang đến trải nghiệm thị giác choáng ngợp nhưng cũng tràn ngập cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

Sao việt

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

Pháp luật

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

Netizen

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

Tv show

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!