Lỗi sai được xác nhận trong kịch bản bom tấn ‘Avengers: Endgame’

Việc Captain America nâng được cây búa của Thor trong “ Avengers: Endgame ” khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc. Song, chi tiết thực tế kéo theo một lỗi kịch bản ít ai nhận ra.

Avengers: Endgame (2019) đã chiêu đãi người hâm mộ các siêu anh hùng Marvel một trận chiến kịch tính tới phút chót với rất nhiều khoảnh khắc khó quên. Một trong số đó, người hâm mộ đã phải chờ từ Avengers: Age of Ultron (2015) để thấy, là cảnh Captain America ( Chris Evans ) nhấc được cây búa của Thor ( Chris Hemsworth ).

Câu chuyện liệu Captain America có xứng đáng với cây búa của Thor hay không từng được manh nha đề cập trong Avengers: Age of Ultron , khi cả nhóm siêu anh hùng thách nhau xem ai nâng được cây búa Mjölnir của Thần Sấm. Và Captain America là người duy nhất có thể khiến nó nhúc nhích đôi chút.

Trong trận chiến cuối cùng với Thanos , Thor và gã Titan điên đã có màn đấu tay đôi không cân sức. Vào khoảnh khắc nghẹt thở nhất, cây búa Mjölnir bay tới, đánh trúng Thanos và cứu mạng Thor trong đường tơ kẽ tóc. Chính Captain America là người đã nâng được cây búa, ném nó về phía kẻ thù.

Tiếp theo đó, trong cảnh phim khi toàn bộ siêu anh hùng tập hợp từ khắp nơi trong dải ngân hà, rồi lao về phía quân đoàn của Thanos , khán giả sẽ thấy cây búa ném ra từ tay Captain America bắn ra những tia sét xanh.

Lỗi sai được xác nhận trong kịch bản bom tấn 'Avengers: Endgame' - Hình 1

Việc Captain America nhấc được chiếc búa của Thor chính là cao trào đầu tiên của trận chiến cuối cùng chống lại Thanos .

Việc Captain America có thể nhấc được cây búa của Thor là cảnh phim gây phấn khích. Tuy nhiên, những gì đến sau đó lại gây bối rối khi Cap cũng có thể dùng cây búa để bắn sét.

Còn nhớ, trong Thor: Ragnarok , dù Mjölnir bị phá hủy, Thor vẫn có khả năng triệu hồi sấm sét. Điều này, theo Odin lý giải, là bởi đó không phải năng lực của cây búa, mà là sức mạnh của Thor. Do đó, dù Captain America xứng đáng nâng cây búa, anh vẫn không sở hữu khả năng phóng ra sét như Thor.

Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, rằng chi tiết chiếc búa phóng sét ném ra từ tay Captain America có thể ẩn chứa một bí mật sâu xa, đồng biên kịch của Avengers: Endgame – Christopher Markus – chỉ đơn giản ngầm thừa nhận đó là một lỗi trong khâu xây dựng kịch bản.

“Chắc chắn cảnh phim từng gây tranh cãi. Bởi trong Thor: Ragnarok , Thần Sấm có thể triệu hồi sấm sét mà không cần dùng tới cây búa. Tôi nhớ thậm chí chính Odin đã nói đó chưa bao giờ là sức mạnh của cây búa”, Markus nhớ lại. “Và đúng, Captain America đã triệu hồi sấm sét bằng cây búa. Bạn viết ra cảnh phim đó, và rồi chính bạn cũng ngỡ ngàng”.

Lỗi sai được xác nhận trong kịch bản bom tấn 'Avengers: Endgame' - Hình 2

Không chỉ nhấc được búa, trong một cảnh phim, Captain America thậm chí còn có khả năng dùng búa phóng sét hệt như Thor.

Matt Aitken, nhân viên giám sát hiệu ứng hình ảnh của bộ phim, cũng tiết lộ, rằng sấm sét đáng lẽ đã phóng ra từ Mjölnir ngay từ cảnh Captain America nhấc nó lên lần đầu tiên:

“Trong cảnh phim các bạn thấy ở bản chiếu rạp, không hề có sét phóng ra từ Mjölnir. Nhưng thực tế chúng tôi đã làm thêm một phiên bản có sấm sét trước khi gửi cho các nhà làm phim duyệt lại, và họ có thể cân nhắc xem bản thân muốn phiên bản nào”.

Nhà soạn nhạc Alan Silvestri tiết lộ do biết trước Captain America sẽ thua trong nửa đầu trận chiến ngay cả khi có Mjölnir trong tay, họ đã quyết định không sử dụng nhạc nền Avengers trong cảnh Cap nâng búa lần đầu tiên. Đoạn nhạc được để dành cho khoảnh khắc khi anh nói “Avengers… assemble”.

“Tôi nghĩ mình đã giải quyết khá êm đẹp điều mà Joe và Anthony (Russo) vẫn đang đau đầu khi ấy. Đó là chúng tôi sẽ để khán giả phấn khích đến đâu trước khi khiến họ hụt hẫng bằng sự thất bại của các siêu anh hùng”, nhà soạn nhạc nói.

“Việc lồng nhạc nền Avengers vào khúc đó tất nhiên sẽ tạo ra cao trào hấp dẫn. Nhưng chúng tôi thực ra đang từng bước từng bước bẻ gãy ý chí của Captain America. Và đúng vào khoảnh khắc khi mọi thứ chạm đáy, cả vũ trụ Marvel kéo đến sát cánh bên anh”.

Có thể thấy, dù việc chiếc búa trên tay Captain America có thể phóng sét là một chi tiết lỗi trong kịch bản của Avengers: Endgame , nó không hề khiến khán giả đánh mất cảm xúc vỡ òa trong niềm phấn khích.

Trận chiến cuối cùng trong Avengers: Endgame đã đưa người xem qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, và xứng đáng là đỉnh cao của cuộc hành trình kéo dài hơn một thập kỷ trên màn ảnh rộng.

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU

Black Panther ra mắt vào năm 2018 đã định hình lại bối cảnh của các bộ phim siêu anh hùng và mở ra cách kể chuyện mới trong MCU.

Trailer Black Panther.

Một trong những hiện tượng được ra mắt vào năm 2018 - Black Panther l à bộ phim quan trọng nhất của phase 3 MCU, tại sao vậy? Được biết, nhân vật này đã có một chặng đường dài phát triển khá dài ở cả truyện tranh và màn ảnh rộng, khởi đầu là một dự án đam mê của nam diễn viên Wesley Snipes vào những năm 1990. Mặc dù có nhiều đạo diễn bày tỏ sự quan tâm đến dự án nhưng cuối cùng nó vẫn bị đình trệ cho đến khoảng năm 2009 - sau khi phát hành Iron Man .

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 1

Vào năm 2015, Wakanda lần đầu được nhắc tới trong Avengers: Age of Ultron - một chi tiết giúp "nhá hàng" Black Panther trong MCU. Giống như các siêu anh hùng khác, nhân vật này cũng có màn ra mắt chính thức đầu tiên trên màn ảnh với vai khách mời trong Captain America: Civil War vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành anh hùng được người hâm mộ yêu thích. Vào thời điểm bộ phim solo của anh ra mắt vào năm 2018, vua T'Challa ( Chadwick Boseman ) đã là một nhân vật vô cùng phổ biến.

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 2

Sự thành công cả về mặt thương mại lẫn phê bình của Black Panther đã tạo ra cú sốc cho người hâm mộ. Nó đã nhận được sự hoan nghênh khi khám phá các xung đột liên quan đến màu da và xã hội, đạt đề cử Phim hay nhất ở Oscar. Nhìn lại tất cả mọi thể, có thể khẳng định chắc nịch rằng Black Panther là bộ phim quan trọng nhất trong giai đoạn 3 của MCU.

Black Panther là một bộ phim siêu anh hùng dành cho mọi người

Mặc dù các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh vẫn thống trị các rạp phim trong vài năm nay, thế nhưng, chúng lại không dành cho tất cả mọi người. Các dự án của Marvel thường bị phê bình là sáo rỗng, dựa hơi vào việc phân chia phe thiện và ác khiến các nhân vật của họ nhạt nhòa. Tất nhiên, vẫn có nhiều bộ phim siêu anh hùng tránh được những vấn đề này và cố gắng cập nhật công thức mới, nhưng số còn lại vẫn bị áp dụng những thứ lạc hậu.

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 3

Black Panther lại là một trong những trường hợp ngoại lệ: Một bộ phim vừa kết hợp tất cả mọi thứ nên có của thể loại siêu anh hùng và cùng với đó, nó vượt qua ranh giới của thể loại này. Bộ phim chứa đầy những cảnh hành động có nhịp độ cao và những easter egg liên quan đến Marvel - khiến người hâm mộ và khán giả phải đặt ra câu hỏi là liệu Wakanda và T'Challa sẽ có vai trò như thế nào trong vũ trụ này.

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 4

Ngoài ra, bộ phim cũng xử lý rất tốt những vấn đề còn lại. Xung đột giữa T'Challa Killmonger ( Michael B. Jordan ) gần như thể hiện được đúng phức tạp của nó - một sự cạnh tranh liên quan đến cả gia đình, văn hóa và kinh tế. Việc tập trung vào từng chi tiết và phong cách nghệ thuật phong phú, tỉ mỉ, Black Panther khiến người xem dễ dàng chiêm ngưỡng một nền văn hóa mới mà không bị quá nặng nề.

Black Panther cho MCU cơ hội bước ra khỏi vạch an toàn

Quay trở lại vào năm 2016, khi Black Panther xuất hiện trong Civil War , MCU vẫn chưa có một bộ phim riêng nào do người da màu dẫn dắt và ngoài ra, các diễn viên người da màu cũng xuất hiện khá ít. Lúc này, Kevin Feige đã đấu tranh để thay đổi và đưa hãng phim ra khỏi vạch an toàn. Khi Black Panther ra rạp, nó không chỉ mang đến cho khán giả một bộ phim solo được các ngôi sao người da màu dẵn dắt mà nó còn mang lại cho lục địa châu Phi tất cả những thứ mà nơi đây xứng đáng được nhận.

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 5

Khi Wesley Snipes vẫn còn gắn bó với dự án vào những năm 90, một trong những sức hút lớn của anh đối với bộ phim này là khả năng khám phá châu Phi của nó ngoài việc bài trừ nạn phân biệt chủng tộc. Sau 26 năm, Ryan Coogler cuối cùng đã cho Black Panther phát huy tất cả những gì nó vốn sở hữu. Thay vì dựa quá nhiều vào tương lai, vị đạo diễn này đã tìm thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tưởng tượng và sự xác thực: trang phục của Black Panther và các nghi lễ của bộ lạc,...

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 6

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 7

Ngôn ngữ của Wakanda dựa phần lớn vào ngôn ngữ của Xhosa và tất nhiên, mỗi diễn viên thủ vai người dân ở Wakanda đều phải học nó. Ngay cả những thứ như vết sẹo của Killmonger cũng được làm tỉ mỉ để giống với những thứ ở nơi đây nhất. Toàn bộ đội ngũ sản xuất đằng sau bộ phim đã vượt lên trên để đưa bầu không khí và văn hóa của châu Phi vào bộ phim, tạo ra một loạt các thước phim hoành tráng, tuyệt đẹp.

Black Panther là một bộ phim solo thành công nhất

Với việc ra mắt ngay trước Avengers: Infinity War , Black Panther trở thành bộ phim solo cuối cùng trước khi Infinity Saga bắt đầu đi vào hồi kết. Black Panther rất khác biệt. Ngay từ trước khi nó được phát hành, mọi người đã hiểu rằng đây sẽ là một bộ phim khám phá những thứ vô cùng độc đáo. Mặc dù đã có nhiều bộ phim có siêu anh hùng da đen dẵn dắt ra mắt trước năm 2018, nhưng không có cái nào trong chúng thực sự có được sự tác động lớn Black Panther đã làm.

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 8

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 9

Và khi bộ phim được phát hành, khán giả đều thấy nhân vật thực sự có khả năng mang về doanh thu lớn như thế nào. Trên toàn thế giới, bộ phim đã thu về hơn 1,3 tỷ USD tại phòng vé và khiến nó không chỉ là bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong MCU mà còn là bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại, ngay sau Avengers: Endgame Avengers: Infinity War .

Black Panther 2 có tầm quan trọng như thế nào?

Để Black Panther 2 có thể trở nên tuyệt vời hơn phần đầu tiên, nhà sản xuất cần tập trung vào những gì giúp nó có thể nổi bậc hơn so với những phim còn lại của MCU giai đoạn 4. Cụ thể, phần tiếp theo của bộ phim cần đưa những yếu tố xã hội vào nhiều hơn nhưng cố gắng để không gây mất tự nhiên. Với việc T'Challa chính thức mở của Wakanda với phần còn lại của thế giới, có một cơ hội cho nhà sản xuất để họ nói về những tác động của chính sách này đối với Wakanda. Hãy cùng chờ đợi Black Panther 2 ra mắt nhé!

Không phải Avengers: Endgame, đây mới là bộ phim quan trọng nhất phase 3 MCU - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:065 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:06Phim về thế giới bị diệt vong của Hugh Jackman02:47‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:25Stranger Things "kết nạp" mỹ nữ 19 tuổi của Anne with an E, dân mạng trầm trồ vì nhan sắc đẹp mê mẩn02:12Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD02:38

Tiêu điểm

Bất ngờ chưa, Loki hóa ra là "đệ nhất sát gái" của vũ trụ điện ảnh Marvel, tình cảm với cả "đội quân" mỹ nữ thế này thì nhất anh!
09:04:26 14/06/2021
Mỹ nữ Titanic từng gây sốc với loạt cảnh nóng hở 100% bên "người tình" kém 15 tuổi, nhận luôn Oscar vì quá xuất sắc
08:48:10 14/06/2021
Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?
18:47:16 14/06/2021
10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?
22:57:57 14/06/2021
"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"
22:51:08 14/06/2021
"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy
10:20:08 15/06/2021
Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ
19:01:18 14/06/2021
Người Thừa Kế: Phát hiện bào thai là giả, Barbara lập tức hủy hôn
09:12:11 14/06/2021
Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel
22:35:36 14/06/2021
‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch
08:07:19 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021

Tin mới nhất

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết

18:41:41 14/06/2021
Hãng AMC chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch phát hành mùa thứ 11 của series xác sống ăn khách The Walking Dead. Đây cũng là phần phim khép lại thương hiệu truyền hình.

Love, Simon bản truyền hình tung cảnh nóng bỏng mắt, đạt số điểm chạm đỉnh với cơn mưa lời khen từ dân mạng

08:51:55 14/06/2021
Love, Victor 2 trở lại với một diện mạo táo bạo và hấp dẫn hơn cả phần đầu tiên.

A Quiet Place 2 đại thắng với 100 triệu USD, thế nhưng liệu có đủ để làm phần 3?

19:01:34 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 lập thành tích hiếm có trong thời đại Covid-19, nhưng tương lai của loạt phim này sẽ đi về đâu? Bộ phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) đã chính thức chạm mốc 100 triệu USD doanh thu nội địa tạ...

Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney

16:05:58 13/06/2021
Cruella là bộ phim chuyển thể người đóng đang ăn nên làm ra trên dịch vụ trực tuyến cũng như rạp. Ở một khía cạnh, tác phẩm cho thấy những vấn đề trầm kha trong phim Disney.

Vin Diesel lý giải việc kết thúc loạt ‘Fast & Furious’

16:05:43 13/06/2021
Thương hiệu phim tốc độ Fast & Furious dự kiến sẽ khép lại với hồi kết kéo dài hai phần.

Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD

15:58:30 13/06/2021
Vùng đất câm lặng II trở thành bộ phim đầu tiên ở Bắc Mỹ đạt thành tích doanh thu 101 triệu USD trong mùa dịch.

‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD

12:51:25 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 là bom tấn Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi Covid-19 bùng phát.

Em bé “người Nai” vừa debut đã gây choáng ngợp vì visual đáng yêu quá mức cho phép, dân tình đổ đi xem phim ầm ầm

09:50:30 13/06/2021
Phim mới Sweet Tooth từng bước chinh phục khán giả nhờ vào diễn xuất tự nhiên và tạo hình nhân vật độc đáo.

Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc

20:17:37 12/06/2021
David Glatzel - cậu bé bị quỷ nhập trong The Conjuring 3 là nhân vật có thật, trước đây còn nộp đơn kiện cặp vợ chồng ngoại cảm Warren sau lễ trừ tà của mình.

Thanos sẽ chỉ là "tuổi tôm" so với siêu phản diện Marvel mà Loki có thể giới thiệu

20:11:34 12/06/2021
Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, loạt phim Loki đã tiết lộ một chi tiết ảnh hưởng đến toàn bộ MCU sau này.

5 pha "kết liễu" ghê nhất Final Destination: Dẫm phải đinh cũng chưa ám ảnh bằng chết cháy trong "phòng nhuộm da"

11:25:32 12/06/2021
Final Destination vẫn là một trong những thương hiệu phim kinh dị siêu nhiên ám ảnh nhất lịch sử điện ảnh dù đã bị khai tử.

5 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!

10:45:06 12/06/2021
Nửa năm trôi qua kéo theo hàng trăm triệu lượt xem khủng về cho Netflix, đứng đầu là những phim Âu - Mỹ sau đây.

Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen

10:22:18 12/06/2021
In the Heights là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Jon M. Chu trong vai trò đạo diễn sau bộ phim Crazy Rich Asians thành công rực rỡ hồi 2018.

Ryan Reynolds hóa người hùng bất đắc dĩ

10:19:32 12/06/2021
Trong bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy, Ryan Reynolds và Jodie Comer sẽ hợp thành đồng đội với sứ mệnh thay đổi thế giới trò chơi giả tưởng.

Bom tấn siêu anh hùng 'Aquaman 2' có tên chính thức

08:28:44 12/06/2021
Đạo diễn James Wan chia sẻ thông tin Aquaman 2 đã bắt đầu sản xuất. Anh cũng tiết lộ với khán giả nhan đề chính thức của bom tấn siêu anh hùng.

‘Chúa Nhẫn’ được sản xuất phần tiền truyện

08:28:06 12/06/2021
Bộ phim hoạt hình nhan đề The War of the Rohirrim, lấy bối cảnh 250 năm trước các sự kiện trong The Lord of the Rings, đang được sản xuất.

The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?

08:21:26 12/06/2021
Ba năm kể từ lần xuất hiện trong Fast & Furious 8, The Rock vẫn chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao hạng A.

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương

Sự kiện nóng

00:40:52 16/06/2021
Nữ công nhân đến khám tại Bệnh viện Quốc tế Becamex có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên ngành chức năng đã phong tỏa tạm thời bệnh viện để điều tra, truy vết.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.