Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời

Những bức ảnh sống ảo có thể đem lại danh tiếng ảo nhưng cũng có thể cướp đi mạng sống của bất kỳ ai coi thường nguy hiểm.

Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, chụp ảnh tự sướng được coi là thủ tục không thể thiếu của con người. Với mong muốn có được nhiều “like”, nhiều người thậm chí còn chẳng màng tới sự sống của bản thân. Không chỉ bị chấn thương, có những trường hợp còn phải bỏ mạng chỉ vì những bức hình sống ảo.

1. Mải căn góc chụp, trượt chân ngã thiệt mạng

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 1

Người đàn ông được đưa đi cấp cứu sau khi tai nạn xảy ra.

Thiệt mạng vì ngã cầu thang khi đang chụp ảnh ở lăng mộ Taj Mahal tại thành phố Agra, Ấn Độ là vụ tai nạn không mong muốn của một du khách Nhật Bản. Chỉ vì quá say mê căn chỉnh góc để chụp được bức tượng phía sau lưng, người đàn ông đã bị trượt chân ngã, dẫn đến thiệt mạng.

2. Bị bò tót húc chết vì mải mê chụp ảnh

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 2

Tại lễ hội đua bò tót, bước ra khỏi khu vực an toàn để chụp hình là vô cùng nguy hiểm.

Vào tháng 8/2015, một người đàn ông 32 tuổi đã chết thảm ở Lễ hội đua bò tót tại thành phố Pamplona, Tây Ban Nha. David Gonzales Lopez đã bị bò tót húc chết sau khi anh đi ra khỏi khu vực an toàn với chiếc điện thoại Iphone để chụp ảnh hai chú bò tót đang đấu nhau.

3. Toi mạng vì vừa chụp ảnh, vừa lái xe

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 3

Có chăng mỗi bức hình tự sướng đều có thể là bức ảnh cuối cùng?

Vào ngày 26/4/2014, một người phụ nữ có tên Courtney Stanford đã không may qua đời khi gặp phải tai nạn xe ô tô tại tiểu bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Được biết nguyên nhân vụ tai nạn là do cô gái này bị phân tâm khi vừa nghe nhạc, vừa lái xe và bức hình tự sướng của Courtney được chụp ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra.

4. Qua đời vì chụp ảnh làm màu tại điểm cực Tây của lục địa châu Âu.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 4

Cảnh có đẹp đến mấy thì mạng sống vẫn luôn là ưu tiên số 1.

Một cặp vợ chồng người Ba Lan đã kết liễu cuộc đời họ cùng tấm ảnh cuối cùng tại mũi biển Cabo da Roca, điểm cực Tây của lục địa châu Âu. Mặc dù đẹp nhưng thực tế mỏm đá này rất nguy hiểm, con người phải đối mặt với nguy cơ có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Cặp đôi không may bị ngã xuống vách đá hàng trăm mét và thật đau đớn khi việc này xảy ra ngay trước mắt hai đứa con của họ.

5. Mải chụp ảnh, bị rắn hổ mang cắn mà không biết

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 5

Người đàn ông Ấn Độ bị rắn cắn mà không hề hay biết.

Một du khách ở Jodhpur, tây bắc Ấn Độ, đã bị một con rắn hổ mang cắn trong khi đang chụp hình với nó. Chỉ vài phút sau, người đàn ông tội nghiệp mất dần ý thức và sau đó đã qua đời vì nọc độc của rắn.

6. Hi sinh vì dám chơi đùa với lựu đạn.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 6

Do chủ quan đã quen với lựu đạn, hai người lính đã hi sinh trong lúc chụp ảnh cùng nó.

Đó là tai nạn của hai người lính đóng quân tại dãy núi Ural thuộc Liên bang Nga và Kazakhstan. Họ đã dùng một quả lựu đạn để làm phụ kiện cho bức ảnh tự sướng thêm sinh động. Và hậu quả là sau khi vừa bấm máy chụp xong, quả lựu đạn phát nổ dẫn tới cả hai cùng thiệt mạng.

7. Chết thảm vì chụp ảnh tự sướng với súng cho nó ngầu

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 7

Nhầm lẫn trong lúc loay hoay với nút bấm chụp ảnh và cò súng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trường hợp chết vì tự sướng với súng đã xảy ra với một người đàn ông 43 tuổi sống tại thị trấn Concrete, bang Washington, Mỹ. Việc nhầm lẫn giữa nút bấm chụp ảnh ở điện thoại và cò súng đã khiến cho anh chết tức tưởi. Điều tồi tệ là sự việc này diễn ra ngay trước mắt bạn gái của anh.

8. Rời xa Trái đất chỉ vì vừa tự sướng vừa lái máy bay.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 8

Đừng để chết một cách ngu ngốc vì những giây phút sống ảo.

Đối với những chiếc máy bay được điều khiển bay ở tầm cao, thường không bao giờ có chuyện phi công mở cửa sổ buồng lái để chụp ảnh. Tuy nhiên, với chiếc máy bay riêng nhãn hiệu Cessna 150 bay ở tầm thấp, một phi công liền tranh thủ tự sướng và hậu quả là anh ta chẳng bao giờ còn có cơ hội về với Trái đất.

9. Đánh đổi mạng sống chỉ để bắt được khoảnh khắc tia chớp trong ảnh.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 9

Chẳng mấy ai bắt được giây phút này, nhưng thiệt mạng vì nó thì chẳng xứng đáng chút nào.

Vào tháng 7/2015, một người đàn ông đã tử vong khi đang đi bộ trong Vườn Quốc gia Brecon Beacons tại Wales, Anh. Nguyên nhân bởi anh ta đã cố gắng chụp ảnh tự sướng với tia chớp bằng chiếc điện thoại của mình. Kết quả là sét đánh cả người lẫn điện thoại đều bị sét đánh không qua khỏi.

10. Cô gái trẻ qua đời ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 10

Như điềm báo trước, người bạn trai James Nichols đã được bạn bè và gia đình khuyên nhủ không nên đến Nam Phi để gặp bạn gái.

Vào buổi gặp mặt bạn trai lần đầu tiên tại Nam Phi, Cheyne Holloway không may bị rơi xuống vách đá khi đang loay hoay chụp ảnh tự sướng. Xác cô gái trẻ 21 tuổi đã được đội cứu hộ tìm thấy. Được biết đây là vụ tử vong đầu tiên do chụp ảnh tại Nam Phi.

11. Chết vì nằng nặc muốn chụp ảnh với tàu hoả.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 11

Cô gái tử vong vì quá đam mê chụp ảnh để khoe với bạn bè.

Với nỗ lực để bắt được khoảnh khắc đoàn tàu ở phía sau, Ana Ursu sống tại thành phố lasi, Romania không may giẫm phải dòng điện 27.000 vôn và bị giật ngay tức khắc. Cô gái 18 tuổi đã không thoát khỏi bàn tay tử thần không phải bởi cú sốc điện mà vì vết bỏng nặng toàn thân.

12. Bỏ mạng sống ngay trước ngày cưới chỉ vì chụp ảnh tự sướng.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 12

Tự sướng cần đúng nơi và đúng chỗ, và quan trọng là đúng thời điểm.

Cô dâu tương lai có tên Colette Moreno đã mất mạng trong một tai nạn xe hơi khi đang trên đường đến bữa tiệc chia tay đời độc thân của mình. Colette là người cầm máy và người bạn thân của cô là người lái xe. Bức hình tự sướng của họ được chụp chỉ vài giây trước khi tai nạn xảy ra, bởi ngay sau đó cô bạn thân đã mất tay lái và gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

13. Bỏ mạng vì tinh thần thể thao tăng cao

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 13

Trước đó, bức hình tự sướng với trang phục Bọt biển Sponge Bob của Oscar được 200 like.

Vào tháng 1/2015, để hưởng ứng cho Thế vận hội Olympic, Oscar Reyes có ý định chụp một bức hình tự sướng trong nhà tắm để đăng lên Facebook. Không may, cậu bị ngã dẫn tới chấn thương đầu. Nhưng vì mẹ cậu phát hiện quá muộn nên đã không qua khỏi.

14. Trượt chân ngã xuống vực chỉ vì nhảy tạo dáng khi chụp ảnh

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 14

Ranh giới giữa sự sống và cái chết quả thực rất mong manh.

Du khách người Đức có tên Oliver Park đã qua đời tại điểm du lịch Machu Picchu nằm ở thung lũng Urubamba tại Peru. Với địa hình khá nguy hiểm, trong lúc nhảy lên để chụp hình, ông Oliver bất hạnh bị trượt chân xuống một con dốc thẳng đứng và qua đời.

15. Tự tước quyền sống chỉ vì cái tội tỏ vẻ ta đây

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 15

Đùa cợt với mạng sống không phải là một điều hay ho.

Với khát khao cho ra đời bức hình mạo hiểm trông như thể đang rơi từ nóc toà nhà xuống, một thiếu niên 17 tuổi người Nga đã buộc thân mình vào một toà nhà chỉ bằng 1 sợi dây. Thật đáng tiếc, sợi dây bị đứt và cậu bé đã rơi tự do xuống đất và tử vong tại chỗ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại bàng đói điên cuồng tấn công Kangaroo và cái kết bẽ bàng00:40Bí ẩn hóc búa bức ảnh chụp người đàn ông "đến từ tương lai"02:285 phát minh cổ đại mãi mãi là bí ẩn với người hiện đại05:44Vật thể lạ ngoài Trái Đất gây sáng rực bầu trời Nhật Bản00:27Cách tấn công con mồi kỳ lạ của diều ăn rắn00:16Kinh hoàng cảnh trăn khổng lồ hạ gục sát thủ đầm lầy Amazon02:14Cửa thiên đàng, thác cầu vồng và những hiện tượng siêu hiếm gặp00:57Chim săn mồi tha cá mập còn sống trên bãi biển ở Mỹ00:50Gấu xám choảng nhau giữa đường cao tốc01:13Độc đáo màn đi bộ trong không gian thay pin Trạm vũ trụ 'siêu to khổng lồ'09:58Khoảnh khắc chúa sơn lâm giải cứu bạn bị đàn linh cẩu 'đánh hội đồng'03:28Leonardo da Vinci có đôi mắt 'siêu phàm' giúp tạo nên bức Mona Lisa?01:42Phát minh rùng rợn đoạt mạng nhiều người, kể cả Hoàng đế Napoleon01:46Gấu xám đại chiến bò rừng: Kết khá bất ngờ01:15Cận cảnh cỗ máy SLJ900/32 tạo lên những cây cầu dài nhất thế giới04:53Tê giác lăn tròn trong hố bùn00:31Bật nắp quan tài công chúa Ai Cập, phát hiện điều lạ lùng01:3010 sự thật gây sốc về 'chuyện yêu đương' của các loài động vật05:29Tìm thấy hai phôi hành tinh quanh sao lạ06:32Cây cầu uốn cong kỳ lạ ở Na Uy00:51Loài rắn không có cánh nhưng vẫn bay thiện nghệ01:23Giật mình 'vật thể lạ' giống quan tài chứa xác ướp ở... sao Hỏa03:23Đi tìm lời giải về xác ướp nhỏ nhất thế giới01:39Nhan sắc xấu 'ma chê quỷ hơn', bà hoàng TQ giúp chồng trị quốc21:05Ảnh hiếm về cuộc sống người dân châu Âu sau Thế chiến II01:05Lạ lùng loài vật mắc bạch tạng nhưng có màu đỏ như rồng lửa05:16Săn lùng người ngoài hành tinh có khiến con người gặp nguy hiểm?02:05Vùng đất huyền thoại giúp con người trẻ mãi không già02:02Kinh hãi loài hoa quý nghìn năm mới nở có vẻ ngoài như... quái vật01:26Quái vật biển có hàng chục xúc tu ngoe nguẩy vừa đẹp vừa đáng sợ06:15

Tiêu điểm

18 bức ảnh chứng minh thiên nhiên nước Úc là cả một thế giới đáng sợ đến rợn người
10:05:18 15/07/2020
Nữ nhân khiến Hoàng đế Khang Hi cả đời không thể quên: 10 tuổi được chọn nhập cung, chết trẻ vì bị băng huyết khi hạ sinh Phế Thái tử
21:55:59 16/07/2020
Hết hồn với chiếc giường ngủ, dân tình nhìn thôi khỏi muốn nằm
08:08:20 16/07/2020
Những lý do khiến Hoàng đế Trung Quốc qua đời khi chưa đến tuổi 50
19:13:24 16/07/2020
15 khung cảnh 'ngoài hành tinh' có thật trên Trái đất
20:30:27 15/07/2020
Tìm thấy vật thể kỳ dị trong rừng, vị bác sĩ tò mò tiến đến gần và sững sờ nhận ra "cố nhân" mà mình từng cứu mạng
20:29:06 16/07/2020
Ngôi chùa 700 tuổi gồng mình giữa nước lũ Trường Giang, người dân tự hào "Mọi năm đều kiên cường chống lũ, năm nay sẽ chiến thắng thôi"
22:00:34 16/07/2020
Kinh hãi loài hoa quý nghìn năm mới nở có vẻ ngoài như... quái vật
11:53:39 15/07/2020
Sự thật đáng sợ sau 12 hình ảnh bí ẩn xuất hiện trên Google Maps
08:32:49 16/07/2020
Bị chủ đem bán, lạc đà trung thành vượt 100 km tìm đường trở về nhà
17:36:14 15/07/2020

Thông tin đang nóng

Đoạn clip vài giây nhưng khiến MXH bức xúc: Chồng nhục mạ vợ được bạn bè cổ vũ và “kì lạ” nhất là phản ứng của nhân vật nhỏ bé bên cạnh
17:20:06 16/07/2020
Lôi lại quá khứ, luật sư của Song Joong Ki: "Ly hôn là lỗi của Song Hye Kyo"
17:24:24 16/07/2020
NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn
20:13:08 16/07/2020
3 cô con gái nhà Tiểu S từng bị chê kém sắc nay gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng: Khí chất không đùa được đâu!
20:02:11 16/07/2020
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì bê bối giật chồng, bỏ thai
19:13:02 16/07/2020
Ngân 98 đá đểu Jolie Nguyễn, netizen phán ngay: 'Cũng làm nghề như nhau mà bày đặt thanh cao'
20:30:22 16/07/2020
Hé lộ biệt thự xa hoa trị giá 700 tỷ cùng khối tài sản hàng ngàn tỷ của Chương Tử Di
17:36:26 16/07/2020
Cố tình khoe nếp nhăn trên trán, Lee Min Ho nhận về loạt bình luận 'xanh rờn' từ dân mạng
19:27:07 16/07/2020
Bà xã Dương Khắc Linh tung trọn bộ ảnh bầu thai đôi đỉnh cao: Nhan sắc thế này bảo sao ông xã "nghiện" khoe!
21:15:52 16/07/2020
Bé gái phát bệnh dại sau 3 tháng bị chó cào
18:28:59 16/07/2020

Tin mới nhất

Con người có thể điều khiển tai hướng về phía phát ra tiếng động không?

21:17:13 16/07/2020
Các nhà nghiên cứu người Đức vừa phát hiện ra con người cũng giống như một số loài vật, có thể vểnh tai về phía những âm thanh gây chú ý.

Thực vật có thể… “nhắn tin” với nhau bằng tín hiệu điện kỳ lạ

21:14:30 16/07/2020
Một nghiên cứu mới đây đã cho cung cấp những sự hiểu biết mới hơn về mạng ẩn của các tín hiệu điện ngầm được truyền từ các loại cây này sang loại cây khác trong đất.

NASA công bố ảnh chụp gần bề mặt Mặt Trời nhất

21:13:21 16/07/2020
Những vệt lóa nhỏ kỳ lạ có biệt danh lửa trại được ghi hình lần đầu tiên trong ảnh chụp Mặt Trời ở khoảng cách gần nhất của tàu thăm dò Solar Orbiter.

Tìm hiểu hệ Mặt Trời: Những thông tin cơ bản thú vị

21:12:17 16/07/2020
Từ sao Thủy nóng như thiêu đốt đến đám mây Oort băng giá đều là những người hàng xóm của chúng ta.

Ngoạn mục hình ảnh 50 tia sét xé rách bầu trời Mexico

21:08:38 16/07/2020
Bức ảnh khoảng 50 tia sét cùng xé rách bầu trời gần ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Mexico của nhiếp ảnh gia Nam Mỹ khiến nhiều người ấn tượng.

Một số bức ảnh ngoạn mục nhất cuộc thi Nhiếp ảnh gia thiên văn năm 2020

20:50:46 16/07/2020
Hàng năm, cuộc thi Nhiếp ảnh gia thiên văn của năm mang đến những góc nhìn mới lạ về vũ trụ, từ mặt trăng gần chúng ta đến các thiên hà xa xôi.

Thần ưng bay hơn 160km không cần… vỗ cánh một lần

20:47:45 16/07/2020
Các nhà khoa học mới đây đã tìm thấy bằng chứng cho thấy một loài chim có khả năng cực kì kinh ngạc đó là chỉ vỗ cánh 1% trong thời gian chúng ở trên bầu trời để di chuyển hàng trăm km.

Phát hiện tàn tích của cung điện của người Aztec bí ẩn

20:45:47 16/07/2020
Các nhà khảo cổ học từ Mexico mới đây đã tìm thấy tàn dư một cung điện cổ xưa của người Aztec và những tàn tích ngôi nhà của người chinh phục đến từ Tây Ban Nha Hernán Cortés.

Đám mây bụi Sahara quét qua Đại Tây Dương lớn nhất từ trước đến nay

20:43:48 16/07/2020
Đám mây bụi là một hiện tượng tự nhiên, là một phần của chu kỳ dinh dưỡng của Trái đất.

Ca song sinh vượn cáo cổ khoang đỏ quý hiếm tại Singapore

20:40:17 16/07/2020
Cặp vượn cáo cổ khoang đỏ song sinh đã chào đời gần đây tại Khu Bảo tồn Động vật hoang dã Singapore và là ca sinh đôi vô cùng hiếm

Lỗ đen nguyên thủy đang ẩn giấu trong Hệ Mặt trời của chúng ta?

20:38:52 16/07/2020
Các nhà khoa học đã liên tục tranh cãi về quỹ đạo bất thường của các vật thể trong Hệ Mặt trời liên quan đến hiệu ứng hấp dẫn của Hành tinh 9, nằm ngoài phạm vi của Sao Hải Vương.

Hình vẽ bí ẩn được phát hiện trong các ngôi mộ cự thạch ở Israel

20:35:33 16/07/2020
Các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra những hình vẽ kỳ lạ trên những ngôi mộ được xây dựng từ những tảng đá cự thạch khổng lồ.

Nhóm nhện cửa sập - bậc thầy ngụy trang được tìm thấy ở Úc

20:33:15 16/07/2020
Nhện cửa sập sống trong các hang nhỏ, ẩn ngay sau cửa hang chờ đợi con mồi đi qua để xông ra và tóm lấy nó.

Thấy mật ong chảy ra từ tường, cặp vợ chồng mời chuyên gia đến điều tra thì phát hiện điều không tưởng

20:32:56 16/07/2020
Cặp vợ chồng Andrea và Justin Isabell vừa lo lắng vừa tò mò khi thấy mật ong chảy ra từ tường sau một cơn mưa lớn.

Phát hiện loài bọt biển thủy tinh mới giống như người ngoài hành tinh

20:32:20 16/07/2020
Đáy đại dương thực sự là một thế giới xa lạ và cũng là nơi sinh sống của các loài trông giống như du khách đến từ các hành tinh khác.

Cuộc sống ở thị trấn bốc cháy suốt 60 năm

20:16:43 16/07/2020
Từ tháng 5/1962, ngọn lửa từ một vụ đốt rác lan xuống mỏ than ngầm bên dưới thị trấn Centralia. Gần 60 năm qua, đám cháy chưa bao giờ tắt.

Phát hiện nhiều di vật khảo cổ trong Vườn quốc gia Ba Bể

19:16:42 16/07/2020
Khảo sát một số hang động nằm trong vùng lõi của Vườn quốc gia Ba Bể (Bắc Kạn), Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn đã phát hiện nhiều di vật quý thể hiện dấu tích, sinh hoạt của người tiền sử.

Những bộ đồ lặn kỳ quặc ra đời hàng trăm năm trước

18:02:42 16/07/2020
Đồ lặn ban đầu ra đời với mục đích hỗ trợ các nhiệm vụ trục vớt trong thời kỳ nhiều tàu thuyền chở hàng hóa giá trị bị đắm.

Cảnh báo tác động của con người đối với Nam cực ngày càng lớn

15:45:10 16/07/2020
Các nhà khoa học ngày 15/7 đã đưa ra cảnh báo rằng tác động của con người đối với vùng đất rộng lớn ở Nam cực ngày càng gia tăng cả về phạm vi và cường độ

Loài cá có bộ răng giống con người gây xôn xao

15:42:27 16/07/2020
Sinh vật biển có hàm răng giống người khiến người dùng internet xôn xao đã được xác định rõ chủng loại.

Lợn đất châu Phi đổi thói quen săn mồi từ đêm sang ngày

15:39:33 16/07/2020
Các nhà khoa học Nam Phi phát hiện ra thú ăn kiến Aardvark, còn gọi là lợn đất, đã thay đổi thói quen kiếm ăn của mình từ ban đêm sang ban ngày

Phát hiện rìu xương hà mã 1,4 triệu năm tuổi

15:13:20 16/07/2020
Chiếc rìu xương cổ xưa ở Ethiopia có đầu nhọn, cạnh sắc dài 5 cm và khả năng cao mang ý nghĩa biểu tượng.

Chùm ảnh chứng minh động vật bạch tạng không đáng sợ như chúng ta nghĩ

14:52:03 16/07/2020
Con người thường bị cuốn hút bởi thứ gì đó màu sắc, nhưng những chú sư tử, cá heo hay công có thân hình và cái đuôi xòe trắng tinh dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ bởi vẻ đẹp kỳ diệu của động vật bạch tạng.

Tưởng rằng ai đó đã makeup cho chú chó tội nghiệp, ai ngờ đâu người bạn 4 chân lại sở hữu bộ lông mày lá liễu vô cùng kỳ lạ

14:48:44 16/07/2020
Chú chó Betty trước khi được nhận nuôi bởi một người phụ nữ đã bị bỏ rơi và trở thành một chú chó không nơi nương tựa chỉ vì bộ lông mày đặc biệt.

Muỗi cái sẽ được 'chuyển giới' thành muỗi đực để giảm nguy cơ gây bệnh cho con người

14:40:59 16/07/2020
Các nhà nghiên cứu đã tiến thêm một bước trong công cuộc tìm cách chuyển giới muỗi cái thành muỗi đực (không đốt), để từ đó kiểm soát được số muỗi cũng như những bệnh dịch cho muỗi gây ra.

Bằng chứng về loài người khác thông minh, săn quái thú ở 'vườn địa đàng'

14:37:47 16/07/2020
Một công cụ 1,4 triệu tuổi hết sức đặc biệt, tinh xảo làm bằng xương đã được tìm thấy tại Ethiopia, thuộc về một loài người khác đã tuyệt chủng.

20 bức ảnh có khả năng 'gây lú' cực mạnh khiến bạn phải nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra

14:36:46 16/07/2020
Xem những bức ảnh này để thấy độ tinh tường của bạn đến đâu nào!

Phát hiện vi khuẩn ăn kim loại sau một thế kỷ tìm kiếm

14:32:14 16/07/2020
Các nhà vi sinh học Viện công nghệ California (Caltech), Mỹ đã phát hiện ra vi khuẩn ăn mangan và sử dụng kim loại làm nguồn calo.

Khối cầu 2,8 tỷ tuổi và nghi ngờ về thuyết lịch sử bị che khuất của loài người

14:26:09 16/07/2020
Những quả cầu tròn với kết cấu không xác định có niên đại 2,8 tỉ năm tuổi làm các nhà khảo cổ nghi ngờ về sự tồn tại của nền văn minh tiên tiến thời viễn cổ.

Tối nay NASA công bố ảnh chụp gần nhất của Mặt Trời

11:07:46 16/07/2020
Loạt ảnh cận cảnh Mặt Trời được tàu Solar Orbiter chụp khi bay cách bề mặt ngôi sao 75,6 triệu km được NASA công bố vào 19h tối nay (giờ Hà Nội).

Văn minh Ai Cập – Những ảnh hưởng xuyên không gian và thời gian (Kỳ 2)

11:04:28 16/07/2020
Văn minh Ai Cập là một trong những nền văn minh phát triển rực rỡ nhất của thế giới cổ đại mà tầm ảnh hưởng xuyên không gian, thời gian.

Những loại vũ khí hiện đại được phát minh từ thời cổ đại

10:03:31 16/07/2020
Ngay từ thời cổ đại, con người đã phát minh ra những siêu vũ khí có uy lực đáng sợ trên chiến trường và các nguyên mẫu tiền thân của nhiều phương tiện chiến tranh hiện nay có từ hàng nghìn năm trước.

Bắt được tín hiệu radio từ 4 vật thể vũ trụ lạ giống đĩa bay ánh sáng

09:32:23 16/07/2020
Bốn vật thể lạ được tạm đặt tên là vòng tròn vô tuyến kỳ lạ, có thể thuộc một lớp vật thể thiên văn chưa từng được biết đến, đã được phát hiện bởi kính viễn vọng ASKAP của Úc.

Các con của Einstein có trở thành thiên tài giống cha?

09:31:32 16/07/2020
Nhà bác học Albert Einstein được nhớ đến là một nhà vật lý thiên tài với nhiều thành tựu để đời. Ông có 3 người con nhưng tất cả đều không thành công như cha, thậm chí có người mắc bệnh tâm thần.

'Nô lệ' thời hiện đại ở Italy

09:26:18 16/07/2020
Tờ Die Welt của Đức viết, theo ước tính ở Italy hiện có khoảng 200 nghìn người di cư bất hợp pháp tham gia vào các hoạt động nông nghiệp trên các cánh đồng.

Địa ngục trong 'nghĩa địa tàu thuyền': Góc khuất kinh hoàng ở thành phố Nam Á phát triển thần tốc nhất thế giới

08:44:55 16/07/2020
Tại Bangladesh, khu vực tháo dỡ tàu thuyền bãi biển Sitakunda, Chittagong cung cấp hơn 2 triệu tấn thép/năm. Nhưng cũng chính tại đây, 25.000 lao động phải sống trong điều kiện làm việc dễ thương tích, mất mạng nhất Trái đất.

Bất ngờ những xác ướp mỹ nhân nổi tiếng nhất thế giới

08:38:26 16/07/2020
Trong những năm qua, nhiều xác ướp được con người tìm thấy ở các địa điểm khác nhau trên Trái đất. Nổi lên trong số này là một số xác ướp mỹ nhân hàng ngàn năm tuổi. Những thi hài này còn nguyên vẹn đến khó tin.

Rùng mình cá sấu tranh nhau xâu xé xác hà mã

08:02:24 16/07/2020
Không rõ hà mã chết vì lí do gì nhưng cái xác của nó trở thành bữa ăn cho cả đàn cá sấu xâu xé.

Có thể bạn quan tâm

Dự án Internet vệ tinh của Elon Musk sắp khởi động

Thế giới số

01:01:56 17/07/2020
Starlink, dự án phủ sóng Internet miễn phí qua vệ tinh của Elon Musk, đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm.

Máy ảnh quay video 8K giá 120 triệu đồng

Đồ 2-tek

01:01:06 17/07/2020
Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt toàn thế giới, Canon đã mang bộ đôi EOS R5 và R6 về Việt Nam. Trong đó, EOS R5 là máy mirroless cao cấp nhất của Canon và cũng là máy ảnh không gương lật dùng cảm biến full-frame đắt nhất Việt Nam với gi...

Khẳng định lộ trình phát triển lâu dài, Vệ Thần Mobile "ủ mưu" tung Big Update tháng 7, mang tới "vũ khí bí mật" khiến chị em "rụng tim

Game online

23:58:34 16/07/2020
Trong phiên bản update sắp sửa tung ra vào ngày mai 17/7, Vệ Thần Mobile sẽ mang đến cho game thủ những tính năng, hoạt động mới và cả dàn Pet, Kỵ mới.

Fan BTS phẫn nộ, tố nhạc sĩ ngoại quốc “cướp công”, “ăn hôi” công sức sáng tác ca khúc lập kỉ lục iTunes của V

Nhạc châu á

23:58:23 16/07/2020
Nhiều ARMY cho rằng nữ nhạc sĩ này đã giành hết công lao về mình dù cô không phải người duy nhất sáng tác nên ca khúc của mỹ nam BTS.

Xây dựng bộ PC có giá hợp lý 10 triệu VNĐ để thoải mái chiến mượt mọi game miễn phí

Game offline

23:58:04 16/07/2020
Tuần trước, Ubisoft đã thông báo rằng bất kỳ ai theo dõi Ubisoft Forward đều sẽ nhận được tựa game Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí với điều kiện game thủ phải đăng nhập vào Uplay và xem buổi livestream Ubisoft Forward

Overwatch: Ngôi sao Trung Quốc bị team cũ yêu cầu bồi thường gần 50 tỷ đồng vì hành xử thiếu chuyên nghiệp

Esport

23:58:00 16/07/2020
DPS player Cai Krystal Shilong đã ký hợp đồng hai chiều với team Overwatch League và academy team của Guangzhou Charge, Ignition One, sau nửa năm có tên trong danh sách không hoạt động của Hangzhou Spark.

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với hình ảnh đầu tóc rối bù chẳng khác gì búp bê ma Annabelle

Netizen

23:57:20 16/07/2020
Với loạt ảnh chưa qua app, nhan sắc sau 3 tuần đập đi xây lại của cô dâu 62 tuổi khiến netizen hoảng hồn.

Thanh niên phục vụ tại quán karaoke mắc bệnh ung thư đại tràng chỉ vì một thói quen hay làm sau khi khách ra về

Sức khỏe

23:50:36 16/07/2020
Trong suốt 3 năm làm việc, anh Cường luôn có thói quen uống rượu thừa của khách sau mỗi lần dọn dẹp.

Khoảng sân trước nhà thay đổi đáng kinh ngạc chỉ sau vài bước cải tạo đơn giản không ai nghĩ tới

Sáng tạo

23:46:34 16/07/2020
Một khoảng sân nhỏ bị bỏ lỡ lâu ngày vẫn có thể thay đổi bất ngờ nhờ cách cải tạo, trang trí khá đơn giản, mang sức sống và màu xanh đến từng góc nhỏ.

Sau 10 năm, "huyền thoại tóc bạch kim" Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế?

Phong cách sao

23:46:12 16/07/2020
Không giống như trước kia, giờ Hyo Yeon nhuộm tóc đen cũng đẹp ra phết chứ không hề kém sắc đâu!

VNFD – VietNamese Fashion DNA: Đã đến lúc người trẻ Việt tự hào về thời trang Việt

Thời trang

23:42:44 16/07/2020
VNFD - VietNamese Fashion DNA là một cộng đồng mới mẻ, ra đời với mục đích rõ ràng là Tôn vinh - Lan tỏa - Kết nối local brand Việt với giới trẻ.

Thương hiệu máy rửa mặt Clarisonic tuyên bố đóng cửa, giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng

Làm đẹp

23:41:39 16/07/2020
Thương hiệu đình đám Clarisonic sẽ chính thức bỏ cuộc chơi vào 30/9 tới. Clarisonic, thương hiệu Mỹ nổi tiếng với sản phẩm máy rửa mặt từng gây sốt trong nhiều năm vừa bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động.

Đào Bá Lộc: "Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê"

Sao việt

23:28:33 16/07/2020
Hiện tại, tình yêu của tôi rất ổn. Tôi và chồng vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Công việc của tôi cũng tốt, các hợp đồng quảng cáo đến đều đặn - Đào Bá Lộc nói.