Nhận định vòng loại giải DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc?

Vơi sư gop măt cua nhưng ngôi sao DOTA 2 lơn như Dendi, N0tail, Kuroky hay Miracle, cac căp đâu nay se hưa hen vô cung hâp dân va kich tinh.

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 1

Thông tin vê vong loai Châu Âu giai MLG World Final.

- Giai đâu co 10 đôi DOTA 2 tham dư đươc chia lam 2 nhom. Nhom hat giông gôm NiP va Empire đươc vao thăng vong ban kêt, 8 đôi con lai phai thi đâu tư vong 1/16.

- Cac đôi se thi đâu theo thê thưc Bo3 loai trưc tiêp va không co nhanh thua (thăng đi tiêp, thua bi loai).

- Đôi thăng trong trân chung kêt khu vưc se co 1 suât tham dư sư kiên chinh cua giai MLG World Final tai New Orleans, My vao thang 10.

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 2

I. Trân đâu giưa Na`Vi va Monkey Freedom Fighters

Thơi gian dư kiên: 22h thư 4 ngay 16/9/2015 (giơ Viêt Nam)

Đôi hinh thi đâu cua Na`Vi:

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 3

Đôi hinh thi đâu cua Monkey Freedom Fighters:

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 4

Phong đô thơi gian gân đây cua hai đôi:

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 5

Video đang HOT

Dư đoan cua ngươi hâm mô:

- Gosugamers: Na`Vi (78%) – (22%) Monkey Freedom Fighters

- Dota2lougne: Na`Vi (59%) – (41%) Monkey Freedom Fighters

Nhân đinh cua Gamek:

Sau khi bô nhiêm PSM vao vi tri đôi trương, Na`Vi đa trai qua hai trân đâu vơi kêt qua 1 thăng, 1 thua. Trong ca hai trân đâu vưa qua, dâu ân cua PSM lên lôi chơi cua Na`Vi la kha ro net. Đang tiêc răng điêm yêu cô hưu cua đôi game đên tư Ukraine la nhưng sai lâm ca nhân vân chưa đươc cai thiên. Ngoai trư SoNNeikO va Dendi la luôn thi đâu ôn đinh, hai vi tri con lai cua Na`Vi la XBOCT va đăc biêt la Funn1k vân thương xuyên măc sai lâm ngơ ngân dân đên nhưng tinh huông bât lơi cho toan đôi.

Bươc vao giai đâu lân nay, Na`Vi đa đươc xêp vao nhanh đâu gôm co MMF, CIS, Alliance va Team Empire. Nêu so sanh vơi nhanh trên gôm co NiP, Vega, 5Jungz, GB va Monkey thi nhanh đâu cua Na`Vi nhe nhang hơn rât nhiêu. Đây la lơi thê lơn ma Na`Vi phai tân dung triêt đê nêu muôn co cơ hôi đăt chân đên My vao thang 10 tơi.

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 6

Vơi sư gop măt cua PSM, hy vong Na`Vi se co môt ngươi đôi trương mâu mưc va tai năng.

Trươc khi nghi đên nhưng trân đâu xa hơn, thư thach đâu tiên ma Na`Vi phai vươt qua chinh la Monkey Freedom Fighters – đôi game do SingSing lâp ra. Vơi nhưng cac tên quen thuôc cua lang DOTA 2 thê giơi như SingSing, 7ckngMad va Ar1se^, MFF se la môt trở ngai kho nhăn trên con đương tiên đên vong chung kêt MLG World Final cua Na`Vi. Trong môt ngay thi đâu đep trơi, hy vong hai đôi se công hiên cho ngươi hâm mô trên toan thê giơi môt trân đâu hâp dân, kich tinh va nhiêu cam xuc.

Dư đoan: Na`Vi thăng 2-1

II. Trân đâu giưa 5Jungz va Monkey Business

Thơi gian dư kiên: 0h thư 5 ngay 17/9/2015 (giơ Viêt Nam)

Đôi hinh thi đâu cua 5Jungz:

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 7

Đôi hinh thi đâu cua Monkey Business:

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 8

Phong đô cua hai đôi trong thơi gian gân đây:

Nhân đinh vong loai giai DOTA 2 MLG World Final: Na`Vi thắng nhọc? - Hình 9

Dư đoan cua ngươi hâm mô:

- Gosugamers: 5Jungz (40%) – (60%) Monkey Business

- Dota2lougne: 5Jungz (45%) – (55%) Monkey Business

Nhân đinh cua Gamek:

Sau chưc vô đich tai giai Alienware Area Cup, 5Jungz tư tin bươc vao giai đâu lân nay vơi muc tiêu hương đên tâm ve đi My vao thang 10. Dươi sư chi đao cua môt tay chơi lao luyên như Kuroky, 5Jungz đang đi nhưng bươc khơi đâu đung hương va vưng chăc. Đươc xêp vao nhanh đâu vơi sư gop măt cua Monkey Business, Vega va NiP, Kuroky cung cac đông đôi se phai rât nô lưc nêu muôn điên tên vao trân chung kêt.

Ơ bên kia chiên tuyên, Monkey Business cung đa săn sang cho chiên dich vong loai lân nay. Qua hai trân đâu đâu mua, chung ta đa co thê hinh dung đươc phân nao sưc manh cua N0tail va nhưng đông đôi. Vơi môt Miracle xuât săc ơ lane mid công thêm sư ôn đinh va chăc chăn cua N0tail ơ vi tri carry, Monkey đang sơ hưu bô core thuôc hang khung cua Châu Âu. Bên canh đo, sư cơ đông cua bô đôi support va offlaner cung la môt thư vu khi lơi hai lam nên sưc manh đang sơ cua Monkey Business.

Xet vê chât lương đôi hinh va kinh nghiêm thi đâu, Monkey Business đang la đôi đươc đanh gia cao hơn. Trong môt ngay thi đâu cân trong va đung phong đô, phân thăng nghiêng vê N0tail va cac đông đôi cung la điêu không qua ngac nhiên.

Dư đoan: Monkey Business thăng 2-1

Theo Gamek

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5?

Có thể nói rằng thất bại tại The International 5 là một đòn giáng mạnh vào niềm kiêu hãnh của team DOTA 2 số 1 thế giới hiện nay Team Secret.

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5? - Hình 1

Cuối cùng thì lời nguyền của DOTA 2 The International đã vận vào Team Secret, khi gần như hầu hết các đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch trước thềm mỗi mùa TI thường không bao giờ có thành tích khả quan tại mùa đó. Hãy cứ nhìn độc cô cầu bại Team DK ở mùa The International 4 làm ví dụ điển hình.

Dù được đánh giá là đội DOTA 2 thế giới số 1 tại thời điểm hiện tại, nhưng Team Secret đã chia tay The International 5 với vị trí thứ 7, một thành tích hoàn toàn không tương xứng với thực lực của họ.

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5? - Hình 2

Cụ thể, chính thất bại bất ngờ trước Virtus Pro - đối thủ ưa thích của Team Secret tại các giải đấu khu vực đã đẩy những Arteezy, Puppey và s4 ra khỏi đường đua The International 5. Trước khi trận đấu diễn ra, không mấy ai nghĩ Team Secret có thể thua, thậm chí nhiều người còn đã nghĩ về trận tái đấu giữa LGD.Gaming và Team Secret ở nhánh thua.

Thế nhưng không, trong một ngày mà s4 quá tạ, Puppey và Kuroky trở nên tầm thường trong khi Zai cùng Arteezy không bùng nổ như mọi khi, Team Secret cũng không khác gì những Fnatic hay CoL - bại tướng ở các vòng đấu trước của Virtus Pro.

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5? - Hình 3

Câu hỏi được đặt ra là, với một đội hình AllStar và thành tích bết bát như vậy tại The International 5, có khi nào Team Secret cũng sẽ đi vào vết xe đổ của DK, khi tập thể này đã tan rã gần như ngay sau khi bị loại khỏi The International 4. Điều này khá khó xảy ra, nhưng cũng không loại trừ khả năng. Nên nhớ, DK tan rã chỉ sau quyết định giải nghệ của Burning, thế nên với Team Secret, chỉ cần một người chơi có mong muốn ra đi, đó có thể là pháo hiệu cho một cuộc tháo chạy ồ ạt, như cái cách mà họ đã rời khỏi các top team khác để lập nên Team Secret.

Rõ ràng, với tài năng, kinh nghiệm cùng đẳng cấp đã được kiểm chứng của mình, các thành viên của Team Secret không hề thiếu sự lựa chọn nếu muốn gia nhập các top team. S4 hoàn toàn có thể trở về Alliance, nơi mà Loda luôn chào đón những người Thụy Điển. Dù Pajkatt cũng đang làm rất tốt phần việc của mình, nhưng anh chàng này cũng nên cẩn thận sau những gì đã xảy ra với Niqua để lấy chỗ cho Bulldog - đồng đội của anh bây giờ. Chưa kể, s4 thậm chí còn là cựu leader và có tiếng nói quyết định trong Alliance, nên rõ ràng vai trò và tầm quan trọng của anh là hơn hẳn Bulldog.

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5? - Hình 4

Puppey và Kuroky nhiều khả năng sẽ ở lại, khi trong một bài phỏng vấn gần đây, họ tỏ ra quá chán ghét các nhà tài trợ, đặc biệt là Na`vi. Chưa kể, cặp đôi này cũng không có nhiều lựa chọn khi rất ít đội tuyển muốn thay cả bộ support của mình. Na`vi có thể là bến đỗ lý tưởng nhưng chừng nào vẫn còn XBCOT trong line up, chừng đó Kuroky còn xa lánh đội tuyển ấy, khi giữa 2 người có những mâu thuẫn ngầm khá gay gắt.

Không khăng khít như Puppey và Kuroky, cặp đôi Arteezy và Zai hoàn toàn có thể xé lẻ để gia nhập những đội tuyển khác nhau nếu họ thích. Với mối quan hệ của mình, Arteezy vẫn còn khả năng quay lại EG trong trường hợp Fear giải nghệ, nhưng thế sẽ là không công bằng với Zai, người đã cố sức kéo anh cùng đến Team Secret.

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5? - Hình 5

Những mâu thuẫn trong Team Secret đã có, tuy nhiên không ai biết mức độ và tác động của nó có thể lớn đến đâu. Đừng nhìn vẻ mặt tươi cười của Arteezy và Puppey khi tham gia trận đấu Allstar mà phán đoán, khi đó chỉ là hành động mang tính chất giải trí và chiều lòng các người hâm mộ. Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi, khi Team Secret là tập hợp của những tên tuổi, những cá tính lớn. Thêm vào đó, đội trưởng s4 cũng không nổi tiếng ở khả năng lãnh đạo, chưa kể anh lại còn vừa có màn thể hiện quá tệ trong trận đấu với VP nên tiếng nói của s4 đã mất trọng lượng đi đáng kể.

Bên cạnh đó, thời điểm kết thúc The International cũng thường là mùa chuyển nhượng của các đội tuyển DOTA 2 trên thế giới. Sẽ có những sự thay đổi, kẻ đến, người đi thậm chí là giải nghệ. Và Team Secret cũng có khả năng sẽ không đứng ngoài cơn lốc thay đổi, nếu như họ không thể giải quyết những xích mích một cách êm đẹp.

Team DOTA 2 số 1 thế giới Secret sẽ giải thể sau thất bại tại TI5? - Hình 6

Khá nhiều fan hâm mộ đã vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp sau trận đấu Allstar, nơi mà Puppey và Dendi tỏ ra rất thân thiện và ăn ý trong diễn xuất. Một sự tái hợp là điều rất khó xảy ra, nhưng biết đâu đấy, nếu như Dendi và Puppey có thể lôi kéo 2 người bạn thân là Kuroky và XBOCT hàn gắn, Na`vi sẽ lại có một line up gần giống như xưa, giống cái thời mà họ đã từng bá chủ châu Âu cũng như thế giới.

Theo Gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: "Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?", câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn!
11:00:06 02/12/2021
Vừa tạo được kỳ tích khó tin, thần rừng mới của Liên Quân tranh thủ “check in” với nữ idol xinh đẹp
12:06:58 01/12/2021
Riot Games "sụt sùi" cảm động khi "Thánh" Hideo Kojima khen hết lời bộ phim Arcane
11:49:55 01/12/2021
WBG xác nhận đội hình mùa giải mới, SofM được đảm bảo tương lai
15:52:47 01/12/2021
Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt "nở mũi" tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ "nát rank" vì Elsu?
11:00:03 02/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Sở hữu nhiều hiệu ứng bá đạo nhưng tại sao tộc Đột Biến vẫn "phế" trong meta?
10:59:59 02/12/2021
Chính thức: All-Star 2021 sẽ bị hủy bỏ vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19
11:10:43 01/12/2021
Riot "nhá hàng" Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không "thông qua" LMHT
10:59:54 02/12/2021
GPlay - nền tảng chơi game trực tuyến hàng đầu dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam
11:49:44 01/12/2021
VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ
11:05:13 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Hồ Ngọc Hà hốt hoảng, ‘cầu xin’ khi thấy quý tử Leon có hành động nguy hiểm, khiến ai cũng thót tim
13:35:32 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng
14:08:56 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Tin mới nhất

"Ông lớn" nào thi đấu ấn tượng sau các lượt trận đầu ở AIC 2021?

17:54:54 02/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn với màn trình diễn xuất sắc từ các đội Liên Quân hàng đầu

Đấu Trường Chân Lý: Bị phàn nàn về Katarina reroll, Giám đốc Riot phản pháo "Có cả tá team tệ hơn"

17:44:25 02/12/2021
Tại phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Katarina reroll đã nổi lên như một team-comp vô cùng mạnh mẽ. Với việc kết hợp cùng Nỏ Sét và Vô Cực Kiếm, lượng sát thương đầu ra của Katarina bỗng nhiên được đẩy lên ngưỡng quá l...

"Con cưng" Riot bất ngờ "bá đạo" trở lại, "thánh toxic" Tyler1 "bay màu" trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu

17:43:03 02/12/2021
Với hơn 4.6 triệu người theo dõi trên Twitch cùng 639.4k followers trên Twitter, Tyler1 trong mắt người hâm mộ là một streamer có chất riêng không lẫn vào đâu được

Riot Games thông báo hủy giải All-Star 2021

17:42:21 02/12/2021
All-Star là một trong những giải đấu thường niên bộ môn LMHT do Riot Games tổ chức. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của các tuyển thủ ngôi sao đang hoặc từng thi đấu trong màu áo các đội tuyển ở bộ môn eSport này

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại

11:49:28 01/12/2021
Tuy nhiên khi Riot ra tay nerf nặng vào lượng damage cơ bản ở chiêu thức của Sion thì đã khiến unit này phế đi cực kỳ nhanh chóng

CEO T1 thông báo đội hình BHL, hé lộ câu chuyện "suýt mất" "Quỷ Vương", Faker và Bengi tái hợp

14:53:29 30/11/2021
Nhiều điều bất ngờ đã được T1 mang đến cho khán giả và những thông tin này có tỷ lệ chính xác khá cao khi chúng còn được phát trực tiếp ngay trên kênh stream của tuyển thủ T1 - Zeus bên cạnh kênh Discord

Doublelift lại lên tiếng "bóc phốt" giải đấu LCS: "Có nhiều HLV vô dụng, chẳng đóng góp gì tại đây"

14:50:10 30/11/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 25/11 vừa qua, Team Liquid đã chính thức công bố Đường giữa mới của mình là tuyển thủ huyền thoại Bjergsen

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 30/11: GAM vs SGB

14:47:45 30/11/2021
Team Secret chìm sâu trong khủng hoảng với kết quả thắng 1, thua 5. Trong khi đó, Luxury Esports như chú ngựa ô với 5 chiến thắng sau 6 vòng đấu

Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà "quên" thông báo với game thủ?

14:45:30 30/11/2021
Mới đây game thủ LMHT đã phát hiện Nhà Chính bỗng nhiên có thêm khả năng bất tử trong vài giây giống hệt chiêu Từ Chối Tử Thần

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những gì bạn cần biết để khắc chế 100% team Katarina - Sát Thủ

09:11:40 30/11/2021
Những mẹo dưới đây được người chơi Đấu Trường Chân Lý top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc áp dụng vô cùng hiệu quả

"Thánh tin đồn" Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout

09:03:00 30/11/2021
Cựu đường giữa của FunPlus Phoenix liên tiếp thông báo về những tin đồn, những ẩn ý về các bản hợp đồng bom tấn suốt từ khi bắt đầu stream lại sau CKTG 2021 đến nay

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn "làm trùm" meta

08:11:11 30/11/2021
Với độ đa dụng quá lớn như vậy thì bạn cũng chẳng cần lắp item sát thương phép cho Yuumi để quân cờ này gây thêm damage

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai "Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi"

08:09:16 30/11/2021
Lỗi mới liên quan đến bùa lợi Rồng mới khiến cộng đồng LMHT không khỏi bức xúc. Một trong những thay đổi lớn nhất trong LMHT hiện tại chính là sự xuất hiện của cặp bùa lợi Rồng mới: Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

"5 vị thần" tại từng vị trí đối với cộng đồng LMHT xứ Trung: SofM "chung mâm" với những Faker, Uzi, TheShy

06:55:18 30/11/2021
Đây là 5 tuyển thủ được cộng đồng LPL xưng tụng là thần trong lịch sử LMHT, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi

Kim Heechul phấn khích khoe ảnh đi ăn cùng Faker: "Thần tượng của tôi! Lee Sanghyeok!"

06:50:34 30/11/2021
Kim Heechul - thành viên của nhóm nhạc Super Junior đã tỏ ra đầy phấn khích khi được đi ăn cùng Faker

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker

19:30:37 29/11/2021
Faker chưa bao giờ hết gây sốt trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Vừa qua, hợp đồng giữa anh và T1 đáo hạn liên tục tạo nên cơn địa chấn khắp các mặt báo. Quả thật, danh xưng huyền thoại Esports có giá trị khác hẳn

Game thủ LCK trải qua hành trình thế nào để đến Asian Games 2022?

19:27:03 29/11/2021
Theo Sohu, sắp tới, LCK sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên khép lại một năm thi đấu. Từ sau 2020, đây trở thành sự kiện tổng kết mùa giải vừa kết thúc. Đồng thời, những game thủ có thành tích xuất sắc cũng được khen thưởng, vinh danh

Đế chế mới của LPL sau 3 năm: SN của SofM đổi tên, đội hình huyền thoại FPX bay màu

19:22:13 29/11/2021
Nhắc đến LPL, không thể không nhắc đến những cái tên huyền thoại EDG, RNG, IG, WE hay OMG. Họ sở hữu lịch sử, thành tích cao và đưa tên tuổi giới LMHT Trung Quốc lên đỉnh thế giới

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Dàn Hoa hậu diện váy dạ hội hở bạo “chặt chém”, Thuỳ Tiên chuẩn bị lộ diện!

Sao việt

19:27:27 02/12/2021
Sau bao ngày chờ đợi, bán kết Miss Grand 2021 chính thức diễn ra tại Thái Lan

Cách làm gà rang lá chanh thơm ngon, bổ dưỡng, cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

19:26:16 02/12/2021
Thịt gà và lá chanh là sự kết hợp hoàn hảo cho vị giác. Ngoài gà hấp, luộc lá chanh thì gà rang lá chanh cũng là món ăn cực thơm ngon mà bạn không nên bỏ qua

Vận động viên nổi tiếng yêu online 15 năm, chi 18 tỷ tình phí mới biết chân tướng thật của cô "người yêu siêu mẫu"

Sao thể thao

19:26:11 02/12/2021
Trong suốt 15 năm, anh chàng VĐV này đã liên tục gửi tiền và các món quà đắt tiền cho người tình online

6 yếu tố gia tăng căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam

Sức khỏe

19:25:15 02/12/2021
Tại Việt Nam, ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất. Đáng nối, căn bệnh ung thư phổi có tỷ lệ tử vong cao, do thường được phát hiện muộn và khó điều trị

Clip: Giật túi xách trước mặt nữ cao thủ, tên cướp ăn no đòn

Clip hay

19:24:41 02/12/2021
Thấy nam thanh niên giật túi xách của người đi đường, nữ sinh giỏi võ đã lập tức ngăn cản và dùng gậy hạ gục hắn chỉ trong tích tắc

Học trò thi online "mạnh dạn" năn nỉ giáo viên đổi đề, thầy nhắn 2 dòng, đọc xong mà đứa nào cũng phải ôm bụng cười lăn

Netizen

19:17:59 02/12/2021
Có những môn học trên giảng đường đã trở thành nỗi ám ảnh của các bạn học sinh, bởi các môn rất khó học khi kiểm tra điểm còn thấp, không được cao

Bóng đá Trung Quốc có biến lớn, mở ra cánh cửa lịch sử cho ĐTVN?

Bóng đá thế giới

19:17:09 02/12/2021
Xáo trộn lớn trên ĐTQG Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nhiều tới phong độ đội bóng này, qua đó tạo ra lợi thế cho thầy trò HLV Park Hang-seo ở cuộc đối đầu ngày 1/2/2022

Ca sĩ Avril Lavigne chia sẻ chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

Sao âu mỹ

19:15:36 02/12/2021
Avril Lavigne diện đồ cá tính, nở nụ cười rạng rỡ khi nói đến chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

Tình yêu

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

Bí thư TPHCM: Quân đội, công an, y tế chuẩn bị ứng phó biến chủng Omicron

Đời sống

19:11:12 02/12/2021
Bí thư Thành ủy TPHCM cho biết, ngành y tế, công an, quân đội đã phối hợp, chuẩn bị các kịch bản ứng phó khi biến chủng mới xuất hiện

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

Phim châu á

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

Ca COVID-19 tăng, TP.HCM ra văn bản khẩn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân

Sự kiện nóng

18:51:01 02/12/2021
Ngày 2-12, Sở Y tế TP.HCM có văn bản khẩn về việc các bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận người bệnh COVID-19, trong đó có nhiều yêu cầu quan trọng, đề nghị các cơ sở y tế báo cáo trước 10-12