Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

Theo dõi VGT trên

Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà.

Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý

Người xưa dặn: “Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo”

Hồng là một trong những cây cảnh được người xưa yêu thích trồng ở sân vườn và có lịch sử rất lâu đời. Hồng có tên tiếng Anh là Persimmon, là một loại cây ăn trái thuộc chi Thị (Diospyros).

Đặc điểm của cây cảnh hồng ăn quả

Đây là loài cây ăn quả khá cổ xưa. Theo một số tài liệu nó có lịch sử gần 3000 năm, là một trong những cây cảnh “dày truyền thống” nhất.

Lá của cây hồng có hình bầu dục hoặc gần tròn. Lá mới mọc thưa và có lông mu. Mặt trên của lá già có màu xanh đậm, bóng, mặt dưới màu xanh, có lông mu hoặc không có lông.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 1

Hồng là một trong những cây cảnh được người xưa yêu thích trồng ở sân vườn và có lịch sử rất lâu đời. Ảnh minh họa news.cgtn

Những bông hoa có nhị hoa và nhị hoa khác gốc, trong đó cây đực thưa thớt có một vài hoa cái và cây cái có một vài hoa đực.

Quả có nhiều hình dạng, bao gồm cả hình cầu và hình cầu dẹt. Cùi tương đối giòn và cứng. Khi chín cùi trở nên mềm và mọng nước, có màu đỏ cam hoặc đỏ tươi.

Có rất nhiều giống hồng, với khoảng 300 loài. Các nhà khoa học phân biệt thành 2 loài chính là hồng châu Á (Asian persimmons, tên khoa học là Diospyros kaki)và hồng Mỹ (American persimmons (D. virginiana).

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 2

Có rất nhiều giống hồng, với khoảng 300 loài. Ảnh minh họa Toutiao

Trong đó hồng Châu Á có rất nhiều loại như Chocolate, Eureka, Fuyu, Giombo, Great Wall, Hachiya, Izu, Jiro, Maekawa,Jiro, Midia,Saijo, Sheng, Suruga, Tanenashi, Triumph.

Trong dân gian, người ta thường phân biệt các loài qua màu sắc quả hồng như hổng đỏ, hồng vàng, hồng đỏ, hồng trắng, hồng đen, hồng xanh… hay theo hình dạng quả: hồng tròn, hồng dài, hồng vuông, hồng bầu, hồng tim bò (hình dáng như quả tim bò)…

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 3

Trong dân gian, người ta thường phân biệt các loài qua màu sắc quả hồng như hổng đỏ, hồng vàng, hồng đỏ… Ảnh minh họa Toutiao

Giá trị của cây cảnh hồng ăn quả

1. Giá trị làm cảnh cao

Về mặt phủ xanh, cây hồng có t.uổi thọ cao, có thể lên tới hơn 300 năm. Lá của nó to và rậm rạp, tán rộng, tán lá tươi tốt, xanh tươi, mang lại sức sống cho sân vườn ngay cả trong mùa đông lạnh giá.

Đặc biệt ở những vùng có sương giá, tán lá còn biến đổi thành màu đỏ vô cùng đẹp mắt, làm tăng thêm cảnh quan tuyệt đẹp.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 4

Lá xanh dày. Ảnh minh họa thenurserycenter

Hồng mang lại vẻ đẹp 4 mùa trong sân vườn nhà bạn. Mùa xuân lá xanh tươi tắn giàu sức sống. Khi giao mùa xuân hè, những cây hồng nở rộ, trắng như tuyết, tỏa hương thơm nhẹ khiến lòng người cảm thấy thư thái, vui vẻ.

Vào mùa thu, cây trĩu quả, những quả hồng vàng đỏ treo trên cànhnhư những chiếc đèn lồng đỏ, man lại cảm giác rất lễ hội, tăng thêm màu sắc và sự thú vị cho sân vườn.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 5

Video đang HOT

Đặc biệt ở những vùng có sương giá, tán lá còn biến đổi thành màu đỏ vô cùng đẹp mắt, làm tăng thêm cảnh quan tuyệt đẹp. Ảnh minh họa

Cả cây hồng đỏ rực những quả vàng treo lúc lỉu, đem lại cảm giác trù phú, được mùa làm mãn nhãn. Ngay cả mùa đông, khi tuyết rơi xuống, những chùm quả đỏ lấp ló trong tuyết trắng cũng mang lại cảnh đẹp quyến rũ.

Những quả đỏ như những đốm lửa cháy trong tuyết trắng, khiến nhiều người suy tưởng đến triết lý nhân sinh sâu sắc.

2. Thực phẩm bổ dưỡng và vị thuốc quý

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 6

Hoa trắng thơm nhẹ. Ảnh minh họa Gardenerspath

Quả hồng rất ngon ngọt, có hàm lượng đường cao, không chỉ có thể thỏa mãn cơn đói của người dân nghèo ngày xưa mà còn là loại quả ngon được giới quý tộc, quan lại yêu thích. Quả hồng rất bổ dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất, có lợi cho sức khỏe của bạn.

Ngày nay, hồng đã trở thành cây ăn quả đem lại nguồn thu nhập dồi dào cho người dân, trở thành loại quả mùa thu được ưa thích.

Quả hồng còn có khả năng bảo quản cao khi phơi khô hoặc làm thành bánh hồng, làm nguyên liệu sản xuất rượu, kẹo bánh…

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 7

Không chỉ 4 mùa xinh đẹp, hồng trở thành cây cảnh được ưa thích của cả người giàu lẫn người nghèo vì chúng có ý nghĩa phong thủy rất tốt lành. Ảnh minh họa gardenia

Không chỉ vậy, hồng còn là vị thuốc quý trong Đông y. Quả hồng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhuận phổi, giảm ho, giảm sưng tất, bổ tỳ bổ khí, dưỡng dạ dày làm se ruột và cầm m.áu…

3. Ý nghĩa phong thủy tốt lành

Không chỉ 4 mùa xinh đẹp, hồng trở thành cây cảnh được ưa thích của cả người giàu lẫn người nghèo vì chúng có ý nghĩa phong thủy rất tốt lành.

Quả màu đỏ cam tượng trưng cho sự thịnh vượng và những điều tốt đẹp sắp xảy ra, đồng thời mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 8

Những quả lúc lỉu tượng tươi vàng trên cành tượng trưng cho mùa màng bội thu. Ảnh minh họa Toutiao

Theo người xưa, cây cảnh này có ý nghĩa:

- Lời chúc may mắn, cát tường: Quả hồng có nghĩa là mọi việc suôn sẻ, những điều tốt đẹp nối tiếp nhau xảy ra. Trong phong thủy, cây hồng thường được coi là cây tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

- Tượng trưng cho gia đình hạnh phúc: Những quả lúc lỉu tượng tươi vàng trên cành tượng trưng cho mùa màng bội thu trong văn hóa trồng trọt, hàm ý gia đình hòa thuận, hạnh phúc, sung túc.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 9

Cây hồng có t.uổi thọ rất cao, có thể lên đến 200-300 năm. Ảnh minh họa Toutiao

- Mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ: Quả hồng chín có màu đỏ cam tươi, tượng trưng cho sức khỏe và t.uổi thọ. Cây hồng cũng có t.uổi thọ rất cao, càng có ý nghĩa về trường tồn.

- Tượng trưng cho sự giàu có và thu hoạch: Người xưa cho rằng, cây cảnh này tượng trưng cho sự tích lũy của cải và thu hoạch, là loại cây trồng trong vườn ưa thích của nhiều người.

Cây hồng có t.uổi thọ rất cao, có thể lên đến 200-300 năm. Nó trở thành “vật báu gia truyền” mang ý nghĩa tượng trưng lớn mà người xưa muốn để lại cho con cháu, truyền lại may mắn và tốt lành cho thế hệ mai sau.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 10

Cây cảnh này có sức sống rất bền bỉ, về cơ bản không kén môi trường sinh trưởng. Ảnh minh họa Toutiao

Đó là lý do người xưa thích trồng cây cảnh này ở sân vườn, giống như “thắp sáng” tài lộc trong nhà.

Cách trồng và chăm sóc cây cảnh hồng ăn quả

Cây cảnh này có sức sống rất bền bỉ, về cơ bản không kén môi trường sinh trưởng, có thể phát triển trên ruộng đồng và môi trường hoang dã, chịu hạn, chịu nóng, có thể trồng ở cả vùng nóng và vùng lạnh nhưng tốt nhất là ở nơi có khí hậu mát mẻ.

Tuy nhiên, để cây cảnh này phát triển tốt nhất, tươi tốt và ra quả nhiều bạn cần lưu ý:

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 11

Khi trồng cây cảnh này, bạn cũng có thể bón thêm phân hoai mục, phân ủ chua vào đất. Ảnh minh họa Toutiao

1. Bón phân:

Khi trồng cây cảnh này, bạn cũng có thể bón thêm phân hoai mục, phân ủ chua vào đất. Trong thời kỳ sinh trưởng mạnh có thể sử dụng phân bón có hàm lượng nitơ, lân và kali cân đối hoặc có thể sử dụng phân hữu cơ lên men.

Chôn và bón phân đã p.hân h.ủy một lần vào mùa đông, sau đó tưới nước một lần sẽ giúp cây cảnh sống sót qua mùa đông một cách thuận lợi.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 12

Chú ý thời vụ và thoát nước để tránh đọng nước, thối rễ. Ảnh minh họa Toutiao

2. Tưới nước:

Ngoài việc tưới nước một lần khi trồng cây hồng, bạn cũng cần tưới một lần khi đất khô. Cây cảnh này trồng dưới đất cần tưới nước nhiều hơn khi chúng mới chỉ là cây con nhỏ. Sau khi cây lớn lên, tần suất tưới nước sẽ ít đi rất nhiều. Chú ý thời vụ và thoát nước để tránh đọng nước, thối rễ.

3. Cắt tỉa:

Những cây hồng giống nhỏ cũng cần được cắt tỉa, chủ yếu là cắt ngọn, không để cây hồng cao quá dễ hái.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 13

Cây cảnh này không chỉ có thể làm đẹp môi trường mà còn tượng trưng cho mùa màng bội thu và có giá trị thiết thực. Ảnh minh họa Toutiao

Quả cũng cần được tỉa thưa sau khi bị rận tấn công, nếu mọc quá dày đặc, không những quả nhỏ hơn mà còn có chất lượng kém.

Tóm lại, trồng cây hồng trong sân là một điều rất tốt đẹp. Cây cảnh này không chỉ có thể làm đẹp môi trường mà còn tượng trưng cho mùa màng bội thu và có giá trị thiết thực.

Do đó, người xưa khuyên bạn nên trồng cây cảnh này ở sân vườn.

8 loài cây cảnh trồng được trong nước siêu dễ trồng

Bạn có thể đặt trong nhà những loại cây cảnh trồng được trong nước để tăng tính thẩm mỹ và sự tươi mát cho không gian sống của mình.

Có nên trồng cây cọ cảnh trong nhà?

Những sai lầm rất nhiều người mắc khi trồng cây trong nhà

Lợi ích của việc trồng cây cảnh nước trong nhà

Trồng cây cảnh nước trong nhà có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Một số lợi ích chính là:

Giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách giảm bụi bẩn, khử mùi và tăng độ ẩm.

Giúp giảm căng thẳng, lo âu và trầm cảm bằng cách tạo ra một không gian xanh mát và thư giãn.

Giúp tăng năng suất làm việc và học tập bằng cách cải thiện sự tập trung và sáng tạo.

Giúp làm đẹp cho ngôi nhà bằng cách tạo ra một điểm nhấn thẩm mỹ và phong thủy.

Các loại cây cảnh trồng được trong nước

Cây kim ngân

Kim ngân là một trong những loài cây cảnh có thể trồng thủy sinh, được nhiều người lựa chọn. Ngoài ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng, t.iền bạc, cây kim ngân còn có tác dụng đuổi muỗi.

Cây kim ngân được cho là hợp với người t.uổi Tuất, những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cây phú quý

Cây phú quý dễ sống trong nước. Loại cây cảnh này được nhiều người sử dụng để trang trí nội thất văn phòng, vừa đẹp vừa có ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Cây vạn lộc

Vạn lộc cũng là loại cây cảnh trồng được trong nước, không chỉ mang lại sự mới mẻ cho căn phòng mà còn có ý nghĩa phong thủy. Nhiều người tin rằng cây này mang lại sự thịnh vượng và no đủ cho gia chủ. Nó thích hợp để đặt trên bàn làm việc, trong phòng và những vị trí khác trong nhà.

Cây vạn lộc được cho là hợp với người mệnh Hỏa, Thổ.

Cây trầu bà

Cây trầu bà trồng thủy sinh không chỉ giúp không gian làm việc trở nên tươi mới mà còn giúp thanh lọc không khí.

Những người quan tâm đến cây phong thủy tin rằng trầu bà hợp với người mệnh Mộc và Hỏa.

Cây lan ý

Lan ý có lá rất xanh tươi, phần hoa giống như những chiếc buồm căng gió, mang ý nghĩa tốt đẹp. Cây cảnh này có nhu cầu ánh sáng không lớn, bạn chỉ cần cung cấp ánh sáng tán xạ mỗi ngày 2-3 tiếng là cây có thể nở hoa thuận lợi, phát triển tăng nhánh mạnh mẽ.

Lưu ý, nếu trồng thủy canh lan Ý, bạn chỉ để ngập 1/2 bộ rễ, nửa bộ rễ còn lại cần nhô lên khỏi mặt ước. Bạn cũng cần bổ sung nước kịp thời khi mực nước xuống thấp; thay nước khi bẩn. Ở nhiệt độ khoảng trên 20 độ C, cây phát triển tốt nhất.

Cây phát lộc - trúc phát tài

Cây Phát lộc rất dễ trồng, kể cả trồng đất và trong nước. Loài cây phong thủy này thường được dùng trang trí nơi ở, bàn làm việc, văn phòng... để mang lại sự may mắn, phát đạt.

Cây Phát lộc hợp với người mệnh Kim.

Cây bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên trồng thủy canh có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài.

Cây Bao thanh thiên hợp với người mệnh Hỏa, Thổ.

Cây bách thủy tiên

Cây Bách thủy tiên trồng thủy sinh được nhiều người ưa chuộng vì có dáng đẹp và có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, tài lộc. Loài cây phong thủy này hợp với người mệnh Thủy, mệnh Kim.

Lưu ý khi trồng cây cảnh trong nước

Khi trồng cây cảnh trong nước, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn loại cây phù hợp với điều kiện sống của mình.

Chậu trồng cây phải có lỗ thoát nước để tránh cây bị úng nước.

Nước trồng cây phải sạch sẽ, không bị đục.

Tưới nước và bón phân cho cây đúng cách.

Thường xuyên kiểm tra cây để phát hiện sớm các dấu hiệu bị sâu bệnh tấn công.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí
21:13:22 16/06/2024
Chính thức bước qua ngày 17/6/2024, 3 con giáp phát tài cực to, công danh rạng rỡ, đếm t.iền mệt nghỉ
20:05:34 16/06/2024
Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.
15:51:09 16/06/2024
Cuối tháng 6/2024, TOP 3 con giáp vận xui quay gót ra đi, của cải tràn trề, giàu ơi là giàu!
10:57:11 16/06/2024
Người xưa dặn: "Giữ 5 loài hoa thịnh vượng trong nhà, may mắn kéo dài, con cháu hưởng lợi"
11:09:36 17/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.
18:06:56 16/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/6/2024 - Tử vi hàng ngày 17/6/2024
11:46:48 16/06/2024

Tin đang nóng

Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Từ Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh lấy chồng hào môn liên tiếp sắm túi hiệu giá trăm triệu
20:41:17 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Sư Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình gặp 'chân ái'

22:08:57 17/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc

20:59:28 17/06/2024
Dự đoán từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc.

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức

20:44:21 17/06/2024
Vì có cái tôi cao nên 5 con giáp này không dễ dàng chịu khuất phục trước bất cứ ai. Đôi khi vì tính cách đó đã đem lại không ít thiệt thòi cho họ.

Qua ngày 18/6/2024: 3 con giáp lội ngược dòng, t.iền xài thả ga, may mắn song hành

20:41:15 17/06/2024
3 con giáp lội ngược dòng, cập bến giàu sang, t.iền xài thả ga, may mắn song hành khi bước qua ngày mới 18/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn tính tình mạnh mẽ,

3 con giáp có khả năng quản lý tài chính xuất sắc, chồng con được nhờ, hậu vận có "của ăn của để"

20:29:26 17/06/2024
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này có năng lực quản lý t.iền bạc rất tốt. Trong cuộc sống hối hả này, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình và người xưa có nói cưới được một người phụ nữ

Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý

20:20:10 17/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (18/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn. Người t.uổi Ngọ đam mê, tài năng và tràn đầy năng lượng

Tử vi ngày 18/6/2024: T.uổi Tý ứng phó linh hoạt, t.uổi Dậu mọi điều may mắn

20:12:23 17/06/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 18/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý khá bộc trực và thông minh trong công việc.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thông điệp Tarot ngày 18/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Ace of Swords, Ma Kết bốc lá Death

16:10:57 17/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 18/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024: Cung Sư Tử và Song Ngư cực kì may mắn

15:56:45 17/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sau đêm nay 17/6, 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tài hội tụ giàu sang đủ cả.

15:52:38 17/06/2024
Tử vi sau đêm nay 17/6 có 3 con giáp này làm gì cũng thuận, t.iền tài hội tụ giàu sang đủ cả. Trong 12 con giáp những người t.uổi Sửu nổi bật lên như những nhân viên siêng năng

Giữa tuần này (18/6, 19/6, 20/6): 3 con giáp thay thời đổi vận, t.iền nhét chặt ví, đại cát đại lợi

15:50:09 17/06/2024
Trong 3 ngày giữa tuần (18/6, 19/6, 20/6), 3 con giáp có tên trong danh sách dưới đây thay thời đổi vận, t.iền nhét chặt ví, đại cát đại lợi.

Có thể bạn quan tâm

Những quy định đặc biệt của cuộc đối đầu trực tiếp đầu tiên giữa ông Biden và ông Trump

Thế giới

05:14:27 18/06/2024
Cuộc đối đầu giữa ông Biden và ông Trump vào ngày 27/6 tới sẽ là cuộc đối đầu sớm nhất trong lịch sử nước Mỹ. Các cuộc tranh luận tổng thống trước đây thường bắt đầu vào tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

APL 2024: Trận Việt Nam vs Thái Lan lên top 1

Mọt game

01:04:23 18/06/2024
Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, trận đấu giữa hai đội tuyển Saigon Phantom (vô địch Việt Nam) và Buriram United Esports (hạng 4 Thái Lan) đã thu hút tận452.016 người xem, leo lên top 1 trên bảng xếp hạng peak view của giải...

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

Nhạc việt

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á

Sao châu á

23:35:06 17/06/2024
Vài tháng trở lại đây, Phạm Băng Băng chuyển sự chú ý sang khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, nữ diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ du lịch ở Melaka (Malaysia).

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Thúy Ngân - Jun Phạm quay trường đoạn đến 3 giờ sáng, diễn đến mất sức

Hậu trường phim

23:30:22 17/06/2024
Sau 4 tập đầu, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay chính thức chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Facebook, Tiktok và Youtube) tính đến sáng ngày 17/6.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sao việt

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Cách làm món ức gà nướng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

23:15:11 17/06/2024
Ức gà nướng theo cách đơn giản này t.rẻ e.m, người lớn đều mê vì thơm ngon, không bị khô, ăn nhiều cũng không sợ mập.