Ngoài đời ‘như bà tướng hét ra lửa’, NSND Hồng Vân ở nhà làm mẹ ra sao?

Theo dõi VGT trên

Ở sân khấu, NSND Hồng Vân được ví như ‘bà tướng hét ra lửa’ nhưng về nhà, chị là người vợ, người mẹ mẫu mực, tảo tần như bao phụ nữ khác.

Mẹ về trễ vẫn vào phòng hôn các con say ngủ

- Bỏ qua yếu tố công việc, từ bé đến nay, Khôi Nguyên đã sống thế nào khi là con của nghệ sĩ nổi tiếng?

Khôi Nguyên: Hồi nhỏ, tôi rất hồn nhiên, không hề biết mẹ nổi tiếng. Tôi chỉ biết mẹ là một diễn viên kịch, khán giả đến xem mẹ diễn rồi tỏ ra yêu mến. Thế giới của tôi chỉ gói gọn trong khung cảnh đó thôi.

Ngày trước, sách báo không chuyển tải thông tin như Internet bây giờ, cá nhân tôi cũng không quan tâm nhiều. Giữa tôi và mẹ không có khoảng cách hay áp lực. Tôi chỉ biết buổi tối mẹ đi diễn, về nhà vẫn là mẹ mình.

Quãng thời gian học ở Việt Nam, tôi cũng chưa từng bị bạn bè, thầy cô xì xầm, dòm ngó gì việc này.

NSND Hồng Vân: Tôi sống với phương châm không tạo khoảng cách với người xung quanh. Khi đến trường các con, tôi không mặc đồ đẹp, đi xe sang hay tỏ vẻ.

Tôi hòa lẫn vào hàng trăm bà mẹ khác đi đón con ở trường. Tôi đối xử với các bé như con của mình, có lúc hỏi han, có lúc mua đồ ăn cho các con thì tụi nhỏ sẽ không thấy mẹ của Khôi Nguyên khác biệt.

Cá nhân tôi ít đi sự kiện, tiệc tùng, nếu có cũng không dắt con theo. Nguyên hồi bé chưa từng đến những buổi tiệc xa hoa.

Ngoài đời như bà tướng hét ra lửa, NSND Hồng Vân ở nhà làm mẹ ra sao? - Hình 1
Gia đình NSND Hồng Vân. Ảnh: NVCC

Tương tự với đồng nghiệp, từ khi có chút danh tiếng đến giờ, tôi chưa từng giữ khoảng cách dù diễn viên tân binh hay quần chúng. Nếu không giúp gì, tôi sẽ tạo cho họ cảm giác thoải mái khi làm việc cùng mình. Nhờ vậy, nhiều tân binh năm xưa khi trở thành ngôi sao sáng vẫn giữ quan hệ tốt với tôi.

Ngọc Châu – con út của tôi – nói tôi lúc nào cũng bênh thầy cô giáo. Trẻ ở t.uổi nổi loạn dễ cảm thấy tổn thương. Vì vậy, tôi nhẹ nhàng nói: “Con hãy đặt mẹ vào vị trí của thầy cô, sẽ ra sao nếu mẹ bị một nhóm học sinh bắt buộc vào thế ‘một mất, một còn’?”, dần dần con cũng hiểu.

- Đã bao giờ mẹ bạn mải đi diễn mà không sát sao con cái?

Khôi Nguyên: Mỗi tối, tôi đều được cô giúp việc lo bữa ăn, giấc ngủ. Trong tiềm thức, mẹ về trễ mấy vẫn luôn vào phòng nhìn tôi ngủ, hôn một cái trước khi rời đi. Tôi luôn luôn biết vì người mẹ luôn có mùi dầu thơm đặc trưng.

Có thể ban ngày mẹ bận đi làm nhưng một cử chỉ vậy thôi với tôi cũng đủ. Từ nhỏ, tôi không đòi mẹ ở bên cạnh hay cảm thấy thiếu hụt tình thương gì cả.

NSND Hồng Vân: Bạn biết vì sao tôi chuyển hướng làm bầu sân khấu khi sự nghiệp đang ở giai đoạn thu hoạch không? Những năm đó, tôi chạy show không xuể từ thành phố đến tỉnh, từ trong ra ngoài nước.

Ngoài đời như bà tướng hét ra lửa, NSND Hồng Vân ở nhà làm mẹ ra sao? - Hình 2

Ngoài đời như bà tướng hét ra lửa, NSND Hồng Vân ở nhà làm mẹ ra sao? - Hình 3

Hồng Vân chu toàn công việc lẫn vai trò làm vợ, làm mẹ.

Tôi có thể kiếm rất nhiều t.iền thay vì làm bầu sân khấu vừa cực vừa phải bỏ t.iền lo cho sân khấu. Đổi lại, khi làm bầu, tôi làm việc cố định một chỗ và được ở gần các con, cùng lắm chỉ xa con ban ngày, không có chuyện mẹ con không gặp mấy tháng.

Video đang HOT

Mỗi cuối tuần, tôi đưa các con qua sân khấu coi mẹ diễn. Vì vậy, Khôi Nguyên trở thành bạn thân của các anh chị diễn viên và nhân viên hậu đài.

Không có khoảng cách với ba Tuấn Anh vì huyết thống

- Cứ rảnh là đưa con sang sân khấu – liệu có phải t.uổi thơ mà một đ.ứa t.rẻ lựa chọn?

Khôi Nguyên: Mẹ không bắt tôi cuối tuần phải ở sân khấu. Tôi vẫn chơi game, chơi thể thao… Có điều, trong suy nghĩ lúc đó, mẹ và sân khấu là một. Muốn được ở cạnh mẹ, tôi hay đòi đưa sang sân khấu. Thật ra, nhà tôi khi ấy cách sân khấu chưa tới 200m, qua đường là tới rồi.

NSND Hồng Vân: Khi tôi chuyển hướng làm bầu sân khấu anh Tuấn Anh đang học đạo diễn ngoài Hà Nội nên tìm mua nhà gần sân khấu nhất để tôi thuận tiện đi về dù nhà có các cô chú giúp việc, tài xế.

Mỗi tối, đúng 21h tôi đưa Khôi Nguyên về nhà nhưng bạn không chịu, lằng nhằng hoài mới đi. Sau đó, tôi trở lại sân khấu kiểm tra mọi thứ, khoảng 23h về ngủ với các con. Hồi nhỏ lúc ba không có nhà, mấy đứa con lúc nào cũng đòi mẹ ngủ chung, phải mua cái giường rộng 2,8m mới đủ, vui lắm!

Ngoài đời như bà tướng hét ra lửa, NSND Hồng Vân ở nhà làm mẹ ra sao? - Hình 4
Lần đầu Khôi Nguyên kể về cha mẹ nghệ sĩ nổi tiếng.

Khôi Nguyên: Tôi thấy mình may mắn. Trẻ con thường rất thích ngồi dưới sân khấu xem ánh đèn nhiều màu sắc, những bộ trang phục lộng lẫy… Riêng tôi có thể xem bất cứ nào mình muốn một cách trực tiếp thay vì trên TV.

NSND Hồng Vân: Ba Tuấn Anh cưng chiều các con số 1. Không đứa nào chưa từng đi chơi, du lịch xuyên Việt. Ba mua cho Khôi Nguyên không thiếu món đồ chơi nào: s.úng, PlayStation (máy chơi game tay cầm), xe điều khiển từ xa… Chị anh – mẹ Hương may cho bạn đủ loại trang phục công an, bộ đội, hải quân, phi công, cầu thủ… Khi bạn lớn, chúng tôi gom đồ chơi đầy 1 nhà đem tặng các em mẫu giáo vùng xa.

- Khi nào Khôi Nguyên ghét mẹ nhất?

Khôi Nguyên: Tôi không chắc lắm. Hồi nhỏ khi tôi xin cái gì đó, mẹ luôn đáp lại bằng một yêu cầu cụ thể, nếu tôi hoàn thành mới nhận được thứ mình muốn. Vì vậy tôi đã hình thành suy nghĩ tự lập, có làm mới có ăn từ rất sớm!

NSND Hồng Vân: Hồi nhỏ, bạn khó chịu mẹ vụ này lắm. Ngược lại, ba Tuấn Anh như ông Bụt, các con xin mẹ không được, chuyển sang xin ba sẽ có ngay.

Ông xã tôi hạnh phúc khi thấy vợ con ăn ngon, mặc đẹp, đi chơi vui. Hiện tại, anh ăn gì ngon đều mặc định mua về cho vợ con như phản xạ vô điều kiện. Anh chỉ khó tính vài trường hợp như khi dạy các con giữ gìn nét văn hóa, truyền thống Việt.

Lúc các con còn nhỏ, tôi đóng vai ác, chồng là ông Bụt. Giờ tụi nó lớn, hiểu chuyện hết rồi nên không phân vai nữa.

Ngoài đời như bà tướng hét ra lửa, NSND Hồng Vân ở nhà làm mẹ ra sao? - Hình 5
Trong mắt mẹ con Hồng Vân, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh là người chồng, người cha ‘trên cả tuyệt vời’. Ảnh: NVCC

- Đã bao giờ Khôi Nguyên thấy có khoảng cách với ba Tuấn Anh vì vấn đề huyết thống?

Khôi Nguyên: Ba tôi là người cha đúng nghĩa, hội tụ tất cả điều mà người ta thường định nghĩa về một người cha. Từ nhỏ tới lớn, ba khiến tôi thấy chuyện huyết thống không có nhiều ý nghĩa. Không ai có thể ép tôi suy nghĩ như vậy cả, chỉ là những gì ba làm cho các con hoàn toàn quên đi. Nếu anh không nhắc, chuyện đó chẳng bao giờ xuất hiện trong đầu tôi dù chỉ thoáng qua.

- Chị kỳ vọng Khôi Nguyên trở thành người thế nào trong tương lai?

NSND Hồng Vân: Tôi dạy các con sống tiết kiệm, con gái biết vun vén, con trai bản lĩnh để khi mình không bên cạnh, chúng vẫn có thể tự xoay xở. Các con làm sao lương 10 triệu hay 100 triệu đồng/tháng đều sống tốt, tôi mới yên lòng.

Với Khôi Nguyên, như bao bà mẹ khác, tôi mong bạn là một người chồng, người cha tốt và một người con có hiếu. Tôi mong con sống vui vẻ, hạnh phúc, không chịu bất kỳ áp lực nào.

Từng trải qua những giai đoạn rất khó khăn trong đời, tôi biết áp lực khiến con người mệt mỏi, bị bào mòn sức khỏe và tinh thần ra sao. Tôi không mong gì nhiều, một người con hiếu thảo, biết nghĩ tới cha mẹ, ông bà tổ tiên là tốt rồi.

'Điều không tưởng' Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân

NSND Hồng Vân tiết lộ khi quay phim ở Mỹ, Khôi Nguyên được ba Lê Tuấn Anh đứng sau hỗ trợ, thậm chí có những điều gần như 'không tưởng' với mẹ con chị.

Không cầm tay con nhờ vả người này, người kia

- Một chàng trai học đạo diễn điện ảnh ở Mỹ, các tác phẩm mang hơi hướm dòng phim độc lập lại tham gia đóng kịch, đạo diễn sân khấu có hợp lý khi hai lĩnh vực vốn tách bạch, đạo diễn điện ảnh đâu nhất thiết phải diễn xuất hay đạo diễn sân khấu?

Điều không tưởng Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân - Hình 1
NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên.

Khôi Nguyên: Tôi không nghĩ đó là sự nhập nhằng. Phim, kịch hay bất cứ loại hình nghệ thuật nào đều mang cốt lõi là loại hình kể chuyện. Tôi định hướng từ đầu sẽ trở thành một 'storyteller' (người kể chuyện).

Tôi hiểu rõ sự khác biệt giữa các lĩnh vực. Dù học điện ảnh, tôi vẫn rất tò mò về nghệ thuật sân khấu. Năm 5 - 6 t.uổi, khi xem mẹ đạo diễn những vở kịch về dòng văn học thập niên 1930 mà trong tôi khơi dậy hứng thú trở thành người kể chuyện, theo đuổi nghề đến bây giờ.

Kế đến, tôi muốn hỗ trợ ba mẹ công việc của công ty, nhất là mảng sân khấu. Trong tương lai, nếu không đạo diễn sân khấu, tôi vẫn muốn làm sản xuất.

Tóm lại, tư tưởng của tôi hướng về điện ảnh nhưng đã gắn bó sân khấu từ nhỏ. Đó luôn là chất xúc tác cho tình yêu của tôi đối với nghệ thuật. Ngoài ra, để trở thành người kể chuyện, tôi không từ chối bất cứ cơ hội nào.

NSND Hồng Vân: Không ít phim ra rạp bị chê 'sao mà kịch dữ vậy' nhưng nếu đạo diễn đó am hiểu sân khấu sẽ phân định rõ ràng và không sa đà.

- Chị Hồng Vân gánh sân khấu chưa đủ mệt sao mà còn định 'gánh' cả sự nghiệp của con trai?

NSND Hồng Vân: Hai mẹ con bàn bạc về đường hướng nhưng Khôi Nguyên sẽ phải tự thực hiện chứ mẹ không cầm tay con đi nhờ vả. Tôi luôn muốn con được tìm đến bởi thực lực của chính bạn.

Gần đây, tôi gợi ý để bạn vào một vai rất nhỏ trong phim Sáng đèn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Dù vai nhỏ và cực, bạn hết lòng lăn xả, được đạo diễn và nhà sản xuất rất thương quý.

Sự công nhận của các t.iền bối trong nghề dành cho con sẽ bắt đầu từ đó. Tôi hoàn toàn có thể dẫn bạn ấy đi giới thiệu với người này, người kia nhưng không làm vậy.

- Cứ cho là chị không nhờ nhưng cái gợi ý của NSND Hồng Vân hẳn phải khác xa một bà phụ huynh nào đó! Ở môi trường showbiz đầy cả nể, chuyện ngôi sao đi hát 'đính kèm' tân binh không hiếm, chị làm sao để hai mẹ con không rơi vào cảnh 'bia kèm lạc'?

NSND Hồng Vân: Không lẽ vì tôi là Nghệ sĩ nhân dân nên không được phép gợi ý các đạo diễn, nhà sản xuất ngay cả khi con mình hợp vai sao? Tôi luôn nhắc họ đừng cả nể và tin các đạo diễn, nhà sản xuất ngày nay rất chuyên nghiệp, đặt bộ phim lên cao nhất. Nếu Khôi Nguyên không làm được, chắc chắn không ai dám nhận.

Khôi Nguyên: Thú thật, tôi đã khá tự lập từ hồi sang Mỹ học. Tôi làm phim, đoạt các g.iải t.hưởng nhỏ rồi mới báo ba mẹ hay. Về nước, tôi tham gia casting khá nhiều dự án, chỉ khi được thông báo đậu hoặc trượt mới chia sẻ.

Điều không tưởng Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân - Hình 2
Khôi Nguyên bên mẹ Hồng Vân và 'má' Hồng Đào hậu trường phim 'Little Saigon'.

NSND Hồng Vân: Tôi muốn Nguyên lăn lộn trên con đường chông gai, sỏi đá. Bạn phải biết đạo diễn ở Việt Nam làm việc vất vả thế nào, chạy deadline và chịu 'trên đe dưới búa' ra sao.

Ngày xưa, tôi theo nghề phải tự thân vận động, ba mẹ không giúp gì được vì ông bà làm khoa học. Vì vậy, tôi muốn đứng sau chỉ bạn hướng đi đúng, tránh mất thời gian vô ích.

Tôi hay nói với Nguyên mọi thứ con có phải do con tự tạo ra mới là của mình. Ba mẹ chỉ chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã góp nhặt được mà thôi.

Hai con gái đã không theo nghệ thuật, giờ chỉ còn mỗi con trai nối nghiệp ba mẹ nên vợ chồng tôi không thể không đứng sau giúp đỡ con theo cách riêng của mình.

Chuyện chúng tôi hỗ trợ con là lẽ đương nhiên, người lạ còn giúp chẳng lẽ con mình lại không?

Điều thoải mái nhất khi là con trai Hồng Vân - Lê Tuấn Anh

- Theo Khôi Nguyên, điều thoải mái nhất và không thoải mái nhất trong nghề nghiệp khi có ba mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng?

Khôi Nguyên: Tôi may mắn hơn những những bạn đồng trang lứa đang theo đuổi nghệ thuật khi có một hậu phương rất vững chắc. Khi rất nhiều bạn thậm chí không được gia đình ủng hộ theo nghề, tôi có thể học hỏi, xin ý kiến từ chính những người thân yêu nhất.

Điều không tưởng Lê Tuấn Anh giúp con trai của Hồng Vân - Hình 3
Đạo diễn trẻ Khôi Nguyên trong buổi trò chuyện.

Dĩ nhiên, khi gia đình có truyền thống làm nghệ thuật và cha mẹ có chỗ đứng trong công chúng, tôi khó tránh áp lực, làm gì cũng bị hoài nghi. Nếu tôi thành công sẽ được cho là hiển nhiên vì có gia đình chống lưng. Nếu thất bại, họ sẽ dè bỉu hoặc nói tôi không thể vượt qua cái bóng của ba mẹ. Dù vậy, tôi không hay suy nghĩ tới vấn đề này trừ khi được hỏi. Tính tôi không nói nhiều, chỉ làm thôi.

NSND Hồng Vân: Tôi yên tâm khi Khôi Nguyên sống ở đâu, làm việc ở lĩnh vực nào cũng luôn được yêu quý, trong đó rất nhiều người không biết ba mẹ bạn là ai.

Bạn không phải kiểu người quá cá tính đến nỗi bị biệt lập trong môi trường làm nghề. Tôi tin bạn sẽ ít gặp trường hợp kiểu 'có anh, không có tôi'.

Nếu không may xảy ra, hai mẹ con phải cùng ngồi xuống tìm lý do, cách tháo gỡ. Những chuyện như vậy, tôi và anh Tuấn Anh đều gặp nhiều rồi, vẫn tự giải quyết và vượt qua thôi.

Phương châm làm nghề của tôi là làm hết sức để có được cái mình muốn và cái mình có không phải là cái người khác mất. Nếu bạn được, họ mất, sẽ không bao giờ bình yên cả. Tôi đúc kết từ mấy chục năm làm nghề nói lại cho Nguyên để con làm theo.

- Nhà sản xuất, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh giúp đỡ nhiều cho Khôi Nguyên không?

NSND Hồng Vân: Anh và Khôi Nguyên hay nói với nhau về chuyên môn điện ảnh. Bạn theo điện ảnh có một phần ảnh hưởng từ ba. Năm đó, bạn học phổ thông bên Mỹ, đùng cái chuyển hướng học điện ảnh không ai ngờ luôn.

Ba Tuấn Anh vừa là bạn vừa là thầy, từ hiểu biết đến mối quan hệ trong mảng này đều hơn tôi rất nhiều. Anh không ra mặt, chỉ luôn đứng sau âm thầm giúp đỡ.

Đơn cử lúc quay phim Little Saigon, nhờ mối quan hệ của ba, Nguyên có thể mượn quán Gypsy Cafe nổi tiếng nhất phố Bolsa (California, Mỹ) để quay phim từ đầu giờ chiều đến tối trong 3-4 ngày - điều gần như không tưởng.

Hai mẹ con tôi thường nói về các vở kịch hoặc công việc ở sân khấu. Nguyên không bao giờ quan tâm thị phi showbiz, ai làm gì là việc của họ.

Khôi Nguyên và Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn) đang bàn bạc về dự án kết hợp điện ảnh và sân khấu. Có thể tôi và Hoàng Sơn sẽ là nhà đầu tư chính vì thành phần diễn viên gồm các bạn trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân.

- Khi nhiều người trẻ phải 'đỏ mắt' tìm nhà đầu tư, dường như Khôi Nguyên quá tiện khi đầu tư hay diễn xuất đều đã có ba mẹ bao trọn?

Khôi Nguyên: Đó là 'điều thoải mái nhất' anh nhắc lúc nãy đó! (cười)

NSND Hồng Vân: Không chỉ có mẹ đâu, ba Tuấn Anh luôn luôn đứng sau dõi theo bạn ấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý
08:01:15 17/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"
07:48:17 17/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục
22:54:28 18/06/2024

Tin mới nhất

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

06:18:14 19/06/2024
Khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công Phương Trang về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ

06:15:27 19/06/2024
Đám cưới của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt là một trong những chủ đề được quan tâm nhất trong thời gian qua. Ngoài việc không đón tiếp t.rẻ e.m, Midu và chồng còn đưa ra nhiều yêu cầu khác cho khách mời.

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

'MC 3 thứ tiếng' Thu Thảo: Không ngại đi dẫn đám cưới

22:20:22 18/06/2024
MC Thu Thảo vừa có những chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc MC, đồng thời nêu quan điểm về việc dẫn dắt sự kiện tiệc cưới.

Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia

22:16:43 18/06/2024
Đơn vị nắm bản quyền vừa công bố người mẫu Đỗ Quang Tuyển tham gia tranh tài tại Mister Supranational 2024 (Nam vương Siêu quốc gia) được tổ chức tại Ba Lan.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đầu tư xây dựng siêu cảng ở Nam Mỹ khiến Washington lo ngại

Thế giới

07:15:03 19/06/2024
Tập đoàn Cosco cho biết cảng Chancay hoàn toàn nhằm mục đích thúc đẩy thương mại. Gonzalo Rios, Phó Tổng Giám đốc Cosco tại Peru nói: Đây là dự án thương mại nhằm thúc đẩy sự phát triển. Không có gì phải giấu ở đây cả .

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.

Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn

Phong cách sao

06:48:08 19/06/2024
Mới đây, những clip hậu trường vừa được leak trong bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Hãy Để Tôi Tỏa Sáng được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Tùng Dương xác lập kỷ lục 'cánh chim triệu view' sau chưa đầy 24 tiếng

Nhạc việt

06:47:22 19/06/2024
Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức tung cánh , MV Cánh chim phượng hoàng của ca sĩ Tùng Dương đã lập kỷ lục hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube cá nhân.

7 cách chọn kem che khuyết điểm dễ dàng, phù hợp từng loại da

Làm đẹp

06:46:58 19/06/2024
Sử dụng kem che khuyết điểm là một trong những bước quan trọng giúp cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo và xinh đẹp.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

Nhạc quốc tế

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Hoang mang thông tin Black Myth: Wukong không phải game Souls-like?

Mọt game

06:45:02 19/06/2024
Cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin bom tấn Black Myth: Wukong không hẳn là trò chơi thuộc thể loại game Souls-like.

Xuân Ca bí mật thay đổi nhan sắc, "biến hình" đến nỗi khó nhận ra

Netizen

06:44:41 19/06/2024
Xuân Ca- TikToker nổi lên với những video bắt trend, nhảy lắc hông cực cuốn. Tuy nhiên, sau đó, cái tên này lại gắn với không ít lần nhận về những bình luận hoài nghi nhan sắc thực.

Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ

Sao châu á

06:30:25 19/06/2024
Hiện tại ở độ t.uổi U40, Jang Geun Suk nổi tiếng vì giàu có và câu chuyện nhan sắc trồi sụt mỗi lần xuất hiện. Sự nghiệp của anh dường như đã đi qua thời hoàng kim, phim ảnh không còn được chú ý như xưa.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

Phim châu á

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.