Xuân Hinh kể lý do không cho Hồng Vân vay t.iền, bật mí cát-xê 20 năm trước

Theo dõi VGT trên

Trong hậu trường một chương trình nhạc kịch, nghệ sĩ Xuân HinhHồng Vân có cuộc trò chuyện hài hước về chủ đề t.iền bạc. Đoạn clip thu hút sự quan tâm của khán giả.

NSND Hồng Vân và NSƯT Xuân Hinh là những gương mặt quen thuộc của sân khấu. Hai diễn viên không chỉ tương tác ăn ý khi làm việc mà còn là bạn bè thân thiết ngoài đời.

Trong video hậu trường một chương trình diễn ra gần đây ở Hà Nội, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khoảnh khắc hài hước khi cô chỉnh sửa tóc giả cho Xuân Hinh.

“Đợt này ra Hà Nội, tôi có nhiệm vụ “hầu” ông Xuân Hinh làm tóc. Không có người làm tóc nào có thể chịu được ông ấy, tóc thì không có, chỉ toàn tóc giả thôi.

Tôi làm tóc cho ông ấy mà vay t.iền ông ấy lại không cho vay. Tôi ra Hà Nội không mang theo t.iền mặt, tính vay Xuân Hinh một ít thôi, mà không được”, Hồng Vân kể.

Xuân Hinh kể lý do không cho Hồng Vân vay t.iền, bật mí cát-xê 20 năm trước - Hình 1

Hồng Vân chỉnh sửa mái tóc giả cho Xuân Hinh tại hậu trường một show diễn (Ảnh: Chụp màn hình).

Hồng Vân nói nguyên tắc của Xuân Hinh là không cho ai vay t.iền, kể cả người thân. “Vua hài đất Bắc” nghe xong giải thích thêm: “Tôi đã cho t.iền là cho hẳn, cho mượn làm gì, mất tình anh em”.

Trong cuộc trò chuyện, Xuân Hinh nhớ lại ngày trước, nghệ sĩ từng vào TPHCM diễn cho sân khấu của Hồng Vân suốt 1 tháng liền. “Cát-xê cô trả tôi 1 tháng 12 triệu đồng sao không kể ra? Cát-xê của tôi một tối được bao t.iền, cô lại trả tôi có 12 triệu đồng”, nghệ sĩ nói vui.

Nghe tới đó, Hồng Vân bật cười: “Cách đây 20-30 năm rồi, sao nhớ kỹ vậy? 12 triệu đồng lúc đó là bao nhiêu cây vàng? Thời điểm đó vàng 350.000 một chỉ thôi, tức là 3,5 triệu đồng một cây. 12 triệu đồng là 4 cây rưỡi. Sân khấu kịch mỗi đêm bán 300 ghế, mà một tháng ông kiếm 4 cây rưỡi vàng thì cũng được còn gì”.

Xuân Hinh kể lý do không cho Hồng Vân vay t.iền, bật mí cát-xê 20 năm trước - Hình 2

Hồng Vân và Xuân Hinh có nhiều tương tác thân thiết, hài hước trong hậu trường (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong một video hậu trường lên sóng hôm 3/1, Hồng Vân cũng từng gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc trò chuyện thân thiết bên Xuân Hinh khi đi ăn ốc ở Hà Nội.

“Vua hài đất Bắc” khuyên Hồng Vân giảm bớt công việc, “bớt tham t.iền lại” vì lo cho sức khỏe của cô. “Kinh tế năm nay khó khăn, mở sân khấu làm gì cho mệt. Từ lúc ra đây, có một bữa ăn mà cô gọi điện hủy đến 9 lần. Làm gì mà cô bận thế, t.iền để đâu hết. Cô tham quá, ngày Tết người ta nghỉ, cô lại ra đây tập luyện”, Xuân Hinh nói.

Trước lời khuyên bảo của Xuân Hinh, Hồng Vân bật cười thừa nhận cô hoàn toàn “lép vế”: “Không nói lại được, có Xuân Hinh là tôi tắt đài”.

Xuân Hinh kể lý do không cho Hồng Vân vay t.iền, bật mí cát-xê 20 năm trước - Hình 3

Xuân Hinh dẫn Hồng Vân dạo phố khi đàn em ra Hà Nội (Ảnh: Chụp màn hình).

NSND Hồng Vân và NSƯT Xuân Hinh có tình bạn hơn 25 năm trong nghề. Trong một cuộc trò chuyện năm 2016, Hồng Vân nói cô mang ơn đàn anh suốt đời vì được anh giúp đỡ những ngày đầu mở sân khấu kịch.

“Anh Xuân Hinh là người đầu tiên từ Hà Nội vào giúp tôi trong những ngày đầu sân khấu mới thành lập. Anh ấy giúp tôi rất nhiều. Mặc dù có thể giờ anh đã quên nhưng tôi sẽ mang ơn anh ấy suốt, không bao giờ quên được.

Ngày trước, đố ai mời được Xuân Hinh đi diễn, bầu show tỉnh phải đặt lịch trước rất lâu, rồi nhiều khi anh ấy bận, anh ấy bực, còn phải nghe anh ấy mắng, nhưng họ vẫn sẵn sàng xếp hàng để chờ anh ấy nhận lời. Thế nhưng với tôi thì khác. Chính vì điều này tôi rất cảm kích”, Hồng Vân từng chia sẻ.

Hồng Vân sinh năm 1966, là diễn viên, đạo diễn sân khấu, bầu show được nhiều người biết đến. Cô từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình, điện ảnh như: Gạo nếp gạo tẻ, Gái già lắm chiêu, Phượng khấu, Giấc mơ của mẹ…

Năm 2011, Hồng Vân được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân Dân.

Nghệ sĩ Xuân Hinh (tên đầy đủ là Bùi Xuân Hinh), sinh năm 1960. Ông được khán giả ca tụng là “vua hài đất Bắc”, tuy vậy, nam diễn viên chỉ thích gọi là “kẻ chọc cười dân dã”.

Tên t.uổi Xuân Hinh gắn liền với nhiều làn điệu chèo cổ, các ca khúc dân ca quan họ, bài xẩm, chầu văn. Nam diễn viên được nhớ tới nhiều nhất qua các tác phẩm Thị Màu lên chùa, Thầy bói đi chợ, Người ngựa, ngựa người…

Xuân Hinh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 1997.

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý

NSND Hồng Vân và Xuân Hinh vừa có màn tương tác gây xôn xao cõi mạng, khi có dịp tái ngộ với nhau tại Hà Nội. Là hai nghệ sĩ ở hai miền khác nhau, nhưng ít ai biết Hồng Vân và Xuân Hinh lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau.

Mới đây, kênh YouTube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng NSƯT Xuân Hinh đi dạo chơi ở Hà Nội. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Hôm nay tôi ra Hà Nội tập chương trình Xuân phát tài được anh Xuân Hinh dắt đi ăn ốc".

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghe vậy liền nói: "Ra đây là chỉ có ăn ốc thôi, rồi còn nói mò. Ăn ốc cho người nó đẹp. Tôi xuống được 8kg rồi đấy, tự nhiên xuống". Vì quán ốc ở khá xa khách sạn nên các nghệ sĩ phải đi bộ mệt bở hơi tai, NSND Hồng Vân phàn nàn với Xuân Hinh, còn hài hước bắt Xuân Hinh phải cõng về nếu quán ốc đóng cửa.

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý - Hình 1

Ai ngờ ra tới nơi, quán ốc đóng cửa thật. NSND Hồng Vân thốt lên: "Em không đi nổi nữa, em lạy anh! Tôi đã linh tính rồi. Cái gì tôi linh tính y rằng là thật. Đã bảo hôm nay là Tết tây". Nói rồi, nghệ sĩ Hồng Vân muốn đặt xe chở về khách sạn thay vì đi bộ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh thấy vậy liền dí dỏm đáp lại Hồng Vân: "Do cô tham quá, ngày Tết không nghỉ còn ra tập. Gớm, già rồi vẫn tham, c.hết đến nơi rồi. Ai biết được nó đóng cửa ngày Tết. Bà này chỉ ngày Tết mới ra tập, còn ngày thường bà ấy đi k.iếm t.iền. Nhìn thấy t.iền là phải khinh t.iền, đây lúc nào cũng t.iền. Sức yếu thế này còn tham. Người ta hơn cả chục t.uổi còn đi phăng phăng đây".

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý - Hình 2

Sau một hồi đi bộ mệt nhoài khắp con đường, vã mồ hôi, cuối cùng các nghệ sĩ cũng tìm được một quán ăn. NSND Hồng Vân nói: "Gớm, ăn được bữa ăn của ông Xuân Hinh mà tôi suýt ngất. Hôm nay đúng ngày Tết tây được ông ấy dắt đi ăn mà như này".

Nhưng sau khi ăn no nê được bữa ngon, NSND Hồng Vân lại tấm tắc: "Lúc nãy tôi trách nhầm anh Xuân Hinh, ngon lắm. Tôi và anh Xuân Hinh thân nhau lâu lắm rồi. Ngoài Bắc, tôi thân với anh Xuân Hinh nhất".

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý - Hình 3

Nghệ sĩ Xuân Hinh liền bóc mẽ Hồng Vân : "Toàn tôi mời Hồng Vân, bao năm rồi chưa thấy Hồng Vân mời tôi lần nào. Ngày xưa, tôi còn vào diễn cho Hồng Vân ở sân khấu Phú Nhuận, diễn suốt 1 tháng trời".

NSND Hồng Vân nghe tới đây lập tức rủ đàn anh vào Sài Gòn diễn cho mình đợt nữa ở sân khấu mới, định "chốt đơn" nhưng Xuân Hinh lại từ chối, chưa nhận lười vội, khiến Hồng Vân phải nói: "Lại giở mặt rồi, Xuân Hinh giở mặt nhanh lắm".

Tuy liên tục cà khịa nhau nhưng Xuân Hinh và Hồng Vân lại luôn vui vẻ, đùa giỡn một cách đầy thân thiết. NSND Hồng Vân còn chia sẻ: "Anh Xuân Hinh c.hửi vui lắm. Tôi lên sân khấu diễn hay bắt chước anh Xuân Hinh cách c.hửi như vậy, giống y anh Xuân Hinh, mấy đ.ứa t.rẻ toàn khen tôi có duyên".

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý - Hình 4

Từng nói về nghệ sĩ Xuân Hinh, Hồng Vân cho biết: "Khi gặp chú Hinh là không bao giờ không cười được. Anh nói chuyện rất mắc cười chứ không chia sẻ về cuộc đời buồn bã của mình. Chưa bao giờ tôi được chứng kiến anh hát chầu văn. Thêm nữa, khi nhìn ảnh hồi trẻ của anh, tôi không tưởng tượng hồi trước anh ấy xấu như vậy luôn, anh gầy thật".

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý - Hình 5

Theo lời Hồng Vân, ở khu vực phía Bắc, nhiều người đồn nghệ sĩ Xuân Hinh đanh đá, kiêu và khó mời show. Nói về điều này, nữ diễn viên nói: "Nguyên tắc của anh Hinh là khi diễn thì đưa t.iền trước. Nhưng khi ông bầu làm không thắng, hoặc bị gì đó thì anh sẽ lấy t.iền đấy cho lại người ta". Hồng Vân tiết lộ thêm đàn anh cũng là một ông bầu sừng sỏ, đa tài. Cô chia sẻ: "Cái gì anh làm cũng giỏi và làm tất cả mọi thứ tốt luôn".

Hồng Vân bị Xuân Hinh nói thẳng mặt xanh rờn, lộ mối quan hệ Bắc - Nam gây chú ý - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Vợ chồng Quốc Cơ lên tiếng về ồn ào của Ngọc Mai, tuyên bố không bao che em dâu
11:44:56 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Huyền Baby vừa debut đã rời nhóm để sinh con, đã "giao kèo" với chồng đại gia?
09:02:33 29/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024
Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?
22:00:01 30/05/2024
Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"
21:37:44 30/05/2024

Tin mới nhất

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

21:17:49 30/05/2024
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của g.iải t.hưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp với áo dài trắng

21:07:14 30/05/2024
Nghệ sĩ Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, tận hưởng ngày tháng êm đềm bên nhau. MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp khi diện áo dài trắng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh

17:40:27 30/05/2024
Dù không hề liên quan đến ồn ào Decao tương tác với Lâm Minh nhưng Châu Bùi vẫn liên tục được gọi tên những ngày gần đây bởi lẽ cô và Decao từng có 4 năm hẹn hò.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

17:39:47 30/05/2024
Chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ.

Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này

17:33:50 30/05/2024
Khoảng 2 tháng gần đây, thám tử mạng liên tục soi ra hint Hoa hậu H Hen Niê và bạn trai Tuấn Khôi đã gương vỡ lại lành sau thời gian chia tay.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: "Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ..."

17:28:46 30/05/2024
Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống.

Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?

17:25:51 30/05/2024
Giữa lúc netizen đang xôn xao bàn tán, vợ cũ Thanh Bình có ngay động thái làm rõ vấn đề. Theo đó, cô tiết lộ đang bị tăng cân, số ký hiện tại là 67-67kg nên ngoại hình có khác biệt so với lúc trước.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.