Con trai Hồng Vân: Đạo diễn điển trai, về nước nối nghiệp sau 10 năm du học

Theo dõi VGT trên

Con trai Hồng Vân – Khôi Nguyên – thừa nhận bản thân có những áp lực riêng khi mang danh “con nhà nòi”, tuy nhiên anh luôn cố gắng vượt khỏi “cái bóng” của bố mẹ, tự tìm chỗ đứng cho mình.

Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên (SN 1997), được biết đến là con trai thứ của NSND Hồng Vân. Là “con nhà nòi”, từ nhỏ, Khôi Nguyên đã được bố mẹ cho thử sức diễn xuất ở sân khấu kịch. Ngoài ra, anh còn gây chú ý với vai Mạnh Tuấn trong phim Gia đình phép thuật (2009).

Năm 14 t.uổi, Khôi Nguyên được gia đình tạo điều kiện du học Mỹ. Mặc dù sống xa nhà, nhưng anh luôn là niềm tự hào của bố mẹ nhờ có thành tích học tập ấn tượng.

Con trai Hồng Vân: Đạo diễn điển trai, về nước nối nghiệp sau 10 năm du học - Hình 1

Con trai Hồng Vân từng đóng phim “Gia đình phép thuật” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Con trai NSND Hồng Vân từng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College (California, Mỹ). Năm 2022, anh tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp ngành đạo diễn khoa Điện ảnh thuộc Đại học Chapman – đây là một trong những trường đại học đào tạo điện ảnh có tiếng ở Mỹ.

Ở nước ngoài, Khôi Nguyên cũng đã làm đạo diễn cho 3 phim ngắn và 1 phim dài tập. Nam đạo diễn trẻ còn có tác phẩm đạt được g.iải t.hưởng. Gần đây, anh gây chú ý khi trở về nước “nối nghiệp” gia đình sau hơn 10 năm du học Mỹ.

Con trai Hồng Vân: Đạo diễn điển trai, về nước nối nghiệp sau 10 năm du học - Hình 2

Khôi Nguyên gây ấn tượng với vẻ ngoài phong độ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Khôi Nguyên cho biết trong thời gian ở lại Việt Nam, anh vừa hoạt động ở mảng điện ảnh vừa hỗ trợ công việc ở sân khấu kịch của gia đình. Ngoài ra, con trai Hồng Vân còn tham gia diễn xuất trong một số dự án phim ảnh.

Video đang HOT

Nói về lý do trở về nước hoạt động, Khôi Nguyên cho biết: “Với tôi, ở đâu có cơ hội để mình được trải nghiệm và cống hiến thì tôi sẽ nắm bắt. Tại Việt Nam, những cơ hội đó đang mỉm cười với tôi, nên trước mắt tôi sẽ dành thời gian ở đây. Tôi không dám hứa mình có thể làm được những điều to tát, nhưng tôi muốn góp thêm một chút màu sắc cho điện ảnh nước nhà”.

Khôi Nguyên chia sẻ, bố mẹ anh rất thoáng, trước giờ luôn ủng hộ mọi quyết định của con trai, nhất là việc về nước hoạt động. Theo đạo diễn trẻ, mẹ anh NSND Hồng Vân và bố diễn viên Lê Tuấn Anh hiếm khi can thiệp vào công việc của mình, chỉ cần anh quyết tâm theo đuổi thì họ sẽ ủng hộ.

Con trai Hồng Vân: Đạo diễn điển trai, về nước nối nghiệp sau 10 năm du học - Hình 3

Hồng Vân và con trai (Ảnh: Facebook nhân vật).

Có bố mẹ là nghệ sĩ tên t.uổi, Khôi Nguyên thừa nhận bản thân cũng mang những áp lực riêng. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng biến những áp lực đó thành động lực để tiếp tục cố gắng, tự tìm chỗ đứng cho bản thân.

Đạo diễn trẻ nhấn mạnh: “Mặc dù có áp lực, nhưng nó cũng mang lại những lợi ích nhất định trong công việc mà tôi đang theo đuổi. Tôi muốn người khác nhớ đến mình bằng thành tích riêng của bản thân, thay vì để họ biết tôi là con của nghệ sĩ Hồng Vân hay Lê Tuấn Anh”.

Khôi Nguyên nói, khi bước ra ngoài làm việc anh luôn cố gắng giấu kín danh tính của mình, không thể hiện mình là con của nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu người khác có vô tình nhận ra thì anh vẫn hồi đáp, bởi chuyện đó khó có thể phủ nhận.

Con trai Hồng Vân: Đạo diễn điển trai, về nước nối nghiệp sau 10 năm du học - Hình 4

Khôi Nguyên về nước hỗ trợ gia đình công việc ở sân khấu kịch (Ảnh: Facebook nhân vật).

Mặc dù chuyên về công việc đạo diễn nhưng khi có những cơ hội diễn xuất, Khôi Nguyên không ngại thử sức, bởi từ nhỏ anh đã có nhiều cơ hội đóng kịch ở sân khấu của gia đình. Vừa qua, con trai Hồng Vân gây chú ý khi góp mặt vào phim điện ảnh Sáng đèn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

Trong phim, anh vào vai một tên giang hồ, khác xa với hình ảnh điển trai, thanh lịch bên ngoài. Mặc dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim nhưng Khôi Nguyên vô cùng trân trọng, bởi đây là cơ hội để anh được học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nghệ sĩ gạo cội như Hữu Châu, Chí Tâm, Cao Minh Đạt…

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ

Trước khi đến với đạo diễn Lê Tuấn Anh, nghệ sĩ Hồng Vân từng thất bại hôn nhân và tự nuôi 2 con.

Cô may mắn khi tìm được nửa kia tâm lý, có thể gắn kết với con riêng của vợ. Quý tử Hồng Vân khá giỏi giang khi có bằng đạo diễn tại Mỹ và luôn xem ba dượng như ruột thịt dù không cùng huyết thống.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 1
Gia đình hạnh phúc của Hồng Vân hiện tại. (Ảnh: Hồng Vân)

Con trai nữ nghệ sĩ có tên là Khôi Nguyên, sinh năm 1997. Từ nhỏ, anh đã sang Mỹ định cư và theo học trường đại học hàng đầu về đào tạo đạo diễn. Khôi Nguyên không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh bao và phong độ mà thành tích học tập cực khủng.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 2
Khôi Nguyên và chị gái là con riêng của Hồng Vân với chồng trước. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 3
Anh là bản sao của mẹ khi đường nét phúc hậu khá giống. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 4
Anh du học từ nhỏ, mỗi năm ba mẹ đều qua thăm. (Ảnh: Hồng Vân)

Dù còn khá trẻ t.uổi, quý tử của Hồng Vân đã nhận nhiều g.iải t.hưởng danh giá ở lĩnh vực phim ảnh. Mới đây, anh vinh dự xuất hiện trong cuộc phỏng vấn Tạp chí Voyage Los Angeles. Tại chương trình, Khôi Nguyên đã tiết lộ động lực để anh làm nghề chính là hi vọng được công nhận với vai trò đạo diễn chứ không phải "con trai NSND Hồng Vân".

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 5
Anh tự tạo sự nghiệp riêng ở Mỹ, không muốn dựa hơi ba mẹ. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 6
Anh đã bắt đầu gặt hái thành công ở lĩnh vực phim ảnh từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 7
Anh khá chăm chỉ và ra dáng đạo diễn chuyên nghiệp. (Ảnh: Hồng Vân)

Anh nói: "Là con trai của 2 nghệ sĩ nổi tiếng, bất cứ điều gì tôi làm đều bị hoài nghi. Nếu tôi làm tốt, mọi người có thể nói tất cả đều nhờ sự nổi tiếng của mẹ mình. Nếu tôi làm không tốt, họ có thể nói tôi 'quá sức để vượt qua cái bóng của mẹ'. Tôi không chùn chân mà xem đó là thử thách cần đương đầu và vượt qua".

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 8
Khôi Nguyên muốn thành công mà không cần cái bóng của ba mẹ nghệ sĩ. (Ảnh: Hồng Vân)

Không có ba mẹ kề cạnh, con trai nghệ sĩ Hồng Vân thể hiện sự tự lập và chín chắn. Dẫu vậy, vợ chồng cô vẫn thể hiện tình yêu với con qua những chuyến thăm hỏi. Dù không cùng huyết thống, Khôi Nguyên vẫn yêu mến và thân thiết như ruột thịt với đạo diễn Lê Tuấn Anh qua những khung hình tràn ngập niềm vui và sự gắn kết.

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 9
Anh xem chồng của mẹ như ba ruột. (Ảnh: Hồng Vân)

Con trai NSND Hồng Vân từng chia sẻ về ba dượng của mình: "Không phải là ba không thể hiện tình cảm mà là cách thể hiện tình cảm của người ba khác với người mẹ. Những chuyện khó khăn thì tôi cố gắng tự giải quyết, đến khi không tìm được lối ra thì sẽ tâm sự với mẹ. Nhưng mà khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy".

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 10
Hồng Vân và chồng sang Mỹ thăm cháu ngoại. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 11
Dù không chung huyết thống, ông vẫn yêu thương con riêng của vợ. (Ảnh: Hồng Vân)

Quý tử Hồng Vân làm đạo diễn tài năng, tự hào lên báo Mỹ - Hình 12
Gia đình Hồng Vân sống hòa thuận bên nhau. (Ảnh: Hồng Vân)

Rõ ràng, chồng thứ 2 của nữ nghệ sĩ Hồng Vân đã thể hiện khá tốt vai trò làm ba đối với 2 con riêng của vợ. Ông luôn dùng tình cảm, sự chân thành để đối đãi, nhờ thế mà tổ ấm luôn bình yên và hạnh phúc.

Bạn có ấn tượng với con trai Hồng Vân. Hãy để lại bình luận và cập nhật tin tức mới nhất về sao Việt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Sau 1 tuần bị bắt gặp về nhà cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu có phản ứng thế nào?04:19'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt02:51Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?01:08Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Puka - Gin Tuấn Kiệt tình tứ hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, thái độ ra sao khi bị dính drama với Khả Như?01:19Sau vụ 2 b.é g.ái bị bắt cóc ở phố đi bộ, Trà Ngọc Hằng dặn con 3 điều quan trọng01:06Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!03:09Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?03:01

Tiêu điểm

Chính thức: Midu công bố ngày cưới, hé lộ bức ảnh đầu tiên bên chú rể doanh nhân
17:22:55 21/04/2024
TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh "phán": Nhường anh cho người mới?
15:22:35 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Mai Phương Thúy và dàn sao Vbiz rộn ràng khoe thiệp đám cưới Midu, Harry Lu nhắn nhủ 1 điều
18:12:15 21/04/2024
Bạn thân hé lộ thông tin "xịn sò" về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi!
18:01:57 21/04/2024
Subeo đi du lịch nước ngoài cùng Kim Lý, quý tử nhà tài phiệt gây chú ý bởi chi tiết này?
16:44:56 21/04/2024
Dàn hậu Vbiz đọ sắc "chặt chém" qua camera thường, Ngọc Châu chiếm spotlight vì diện mạo thay đổi hậu gây tranh cãi
14:37:11 20/04/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp cưới bạn trai thiếu gia?
21:54:32 20/04/2024
Thiệp cưới của Midu và chồng doanh nhân: "Mật mã" tình yêu được cô dâu tung ra từ trước mà không ai hay biết!
19:31:58 21/04/2024
Đám cưới TiTi (HKT) tại Cần Thơ: Chú rể điển trai đón dâu bằng Rolls-Royce, dàn sính lễ bạc tỷ gây choáng
14:05:20 20/04/2024

Thông tin đang nóng

Ở Vbiz có một sao nữ gen Z: Thù lao cỡ hạng A nhưng hợp tác xong ai cũng xin né vội!
06:10:26 22/04/2024
Queen of Tears tập 14: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, phản diện khiến netizen tức sôi máu
06:07:58 22/04/2024
Lấy vợ già hơn mình cả chục t.uổi, mới 3 tháng mà tôi đã muốn ly hôn gấp vì thấy quá nhục nhã
07:15:21 22/04/2024
Nữ hoàng 18+ của màn ảnh Hoa ngữ gây choáng với hình ảnh xấu nhất sự nghiệp, Trương Vệ Kiện giả gái còn đẹp hơn
05:49:38 22/04/2024
Dương Mịch: Gương mặt thay đổi, vùng vẫy thoát danh "bình hoa di động"
05:54:07 22/04/2024
"Phú bà" sở hữu gương mặt chuẩn tiểu thư tài phiệt: Sốc trước tài sản với con số khủng, đặc biệt vẫn còn độc thân
07:19:14 22/04/2024
Nhã Phương tặng quà có '1-0-2' cho ông xã Trường Giang
07:44:42 22/04/2024
Tỉnh dậy sau khi ngất xỉu, tôi cay xè mắt, mãn nguyện vô cùng khi nghe câu nói từ con riêng của chồng
07:35:18 22/04/2024
Trước khi qua đời, cô chồng để lại toàn bộ tài sản cho chúng tôi mà không cho con trai cô ấy đồng nào
07:19:55 22/04/2024
Hoa hậu Vbiz hiếm hoi lộ diện sau thời gian "ở ẩn", cuộc sống ở Mỹ hiện ra sao?
07:16:18 22/04/2024

Tin mới nhất

Động thái của Trần Anh Huy, Harry Lu khi Midu kết hôn

08:03:13 22/04/2024
Những sao Việt từng vướng tin đồn hẹn hò với Midu như Trần Anh Huy, Harry Lu... đăng tải thiệp cưới, gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên sinh năm 1989.

Bảo Anh bất ngờ ẩn ý chuyện tình cảm hậu lộ ảnh tình tứ với vũ công kém tuổi

23:01:58 21/04/2024
Mới đây, Bảo Anh gây chú ý khi có động thái ẩn ý về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ một quan điểm về tình yêu.

Trọng Tấn vào vai 'anh bộ đội', MC Mai Ngọc VTV trẻ đẹp ngày hè

19:38:28 21/04/2024
MC Mai Ngọc VTV đăng ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân được nhiều bạn bè khen ngợi. Ca sĩ Trọng Tấn vào vai anh bộ đội cho buổi ghi hình.

Midu nhắc về những sóng gió tình cảm, lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chồng doanh nhân

19:17:07 21/04/2024
Nửa showbiz Việt rộn ràng chúc phúc khi Midu xác nhận sẽ lên xe hoa trong tháng 6/2023. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng có những chia sẻ đầu tiên để công bố tin vui với khán giả.

Sau thông báo "kết hôn", Ngọc Trinh chia sẻ cuộc sống thường ngày bên nửa kia

16:42:48 21/04/2024
Vào ngày 20/4, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống, nằm thảnh thơi xem phim bên nửa kia.

Tiết mục văn nghệ không ngờ tới của TiTi (HKT) và vợ, cách cô dâu nhảy làm dấy lên nghi vấn này

15:04:56 21/04/2024
TiTi - cựu thành viên nhóm HKT vừa tổ chức đám cưới cùng Nhung Barbie ở Cần Thơ. Trước khi lui về làm công việc kinh doanh, Nhung Barbie từng hoạt động nghệ thuật với vai trò DJ.

Hoa hậu Xuân Hạnh ra sao sau 3 tháng đăng quang Miss Cosmo Vietnam?

14:57:34 21/04/2024
Xuân Hạnh nói cô có được nhiều bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn sau khi đăng quang Miss Cosmo Vietnam. Người đẹp đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho quá trình chinh chiến quốc tế.

MC Hải Triều: Tôi đang hoàn thành chương trình học tiến sĩ

14:45:47 21/04/2024
Dù bận rộn với công việc nghệ thuật song Hải Triều vẫn cố gắng theo đuổi chương trình học tiến sĩ. Anh cho biết vốn tri thức có được hỗ trợ mình trong quá trình làm nghề.

Hồ Bích Trâm mang bầu lần 2, cuộc sống bên ông xã doanh nhân ra sao?

13:42:10 21/04/2024
Diễn viên Hồ Bích Trâm hiện mang thai con thứ hai được gần 3 tháng. Suốt 3 năm hôn nhân, cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Cận cảnh Mr Bảnh Tỏn của Minh Tú và 3 mèo cưng siêu yêu dính liền với Tóc Tiên

13:30:45 21/04/2024
Siêu mẫu răng thỏ Minh Tú và nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên đều có tình yêu vô cùng đặc biệt với những chú cún cưng, mèo cưng cực kỳ dễ thương.

Sao Việt 21/4: Lệ Quyên khoe 'cây' đồ hiệu, Phương Mỹ Chi khoe quà fan tặng

13:18:45 21/04/2024
Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên diện cây đồ hiệu đắt đỏ, Phương Mỹ Chi phấn khích khi được fan tặng bịch bánh tráng dân dã.

Phía công ty có động thái gây chú ý giữa tin đồn Á hậu Phương Nhi đã cắt hợp đồng sau 2 tháng "ở ẩn"?

13:00:08 21/04/2024
Trên fanpage chính thức của Sen Vàng xuất hiện bài đăng chúc mừng sinh nhật Á hậu Phương Nhi. Đây là động thái hiếm hoi từ công ty liên quan đến Phương Nhi trong 2 tháng qua.

Hết thưởng quản lý cả trăm triệu, Hoà Minzy lại gây sốt khi tặng món đồ đặc biệt cho trợ lý

12:54:45 21/04/2024
Trợ lý của ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi được giọng ca gốc Bắc Ninh tặng một món quà đặc biệt là chiếc laptop từ một thương hiệu lớn.

Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?

10:21:07 21/04/2024
Trường Giang từng khiến Nam Thư khóc nức nở vì cho rằng anh không quan tâm cô dù cả hai có giai đoạn rất thân thiết.

Có thể bạn quan tâm

Hot girl khoe 'siêu vòng 1' đẫy đà, truy info hóa ra là tuyển thủ eSports đình đám

Người đẹp

08:37:23 22/04/2024
Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ thể thao điện tử xiêu lòng bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể n.óng b.ỏng. Cô là một trong những bóng hồng nổi bật của bộ môn thể thao điện tử Indonesia.

Quán quân THHN 2023 hát về quê hương cùng NSƯT Tố Nga

Nhạc việt

08:36:16 22/04/2024
Tối 20/4 vừa qua, quán quân Tiếng hát Hà Nội 2023 Trần Thị Vân Anh cùng NSƯT Tố Nga và các ca sĩ trẻ khác đã có những màn trình diễn ấn tượng tại đêm nhạc Quê ơi là quê .

Chăm sóc tóc với dầu oliu

Làm đẹp

08:19:04 22/04/2024
Lưu ý, chỉ nên lấy lượng dầu oliu vừa đủ, không nên ham sử dụng quá nhiều sẽ khiến tóc nhanh bết. Dù dùng công thức nào, mỗi tuần chỉ nên thực hiện 1 lần để chăm sóc tóc là phù hợp.

Sức hấp dẫn của 'Hành tinh khỉ', thương hiệu điện ảnh 50 t.uổi chưa biết đến mùi thất bại

Phim âu mỹ

08:18:30 22/04/2024
Loạt phim khoa học - viễn tưởng Hành tinh khỉ (Planet of the Apes) được đ.ánh giá là một trong những thương hiệu thành công và có giá trị lịch sử quan trọng bậc nhất làng điện ảnh thế giới.

Chỉ vì chiếc lốp ô tô, tôi phát hiện ra bố mình đang ngoại tình với... vợ cũ

Góc tâm tình

08:16:15 22/04/2024
Vẫn biết bố chẳng phải người chung thủy gì cho cam nhưng đến mức này thì đúng là không cứu nổi nữa rồi. Tôi nghe xong chẳng lấy gì làm bất ngờ.

'Anh hùng bàn phím': Cuộc truy lùng kẻ thao túng mạng xã hội gay cấn nhất rạp Việt tháng 4

Phim châu á

08:13:41 22/04/2024
Phim điện ảnh Anh hùng bàn phím (tên tiếng Anh: Troll Factory) hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Trước đó tại suất chiếu sớm vào ngày 18/4, bộ phim đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả Việt.

Cô gái hát 'Nửa đời hương phấn' bị NSND Bạch Tuyết, Thanh Hằng nhắc nhở

Tv show

08:05:54 22/04/2024
Dù có kinh nghiệm sân khấu song Lâm Thị Kim Cương bối rối trong phần thử thách ở Học viện cải lương , khiến NSND Bạch Tuyết và nghệ sĩ Thanh Hằng nhắc nhở.

Hiệu trưởng các trường y ở Hàn Quốc kêu gọi chính phủ không tăng chỉ tiêu tuyển sinh

Thế giới

08:05:31 22/04/2024
Chính phủ cần có biện pháp bảo vệ bác sĩ hiệu quả hơn khỏi các vụ kiện sơ suất và tăng mức bồi thường để khuyến khích nhiều bác sĩ hành nghề ở những khu vực khó khăn thay vì tăng số lượng bác sĩ một cách bất hợp lý.

Trực tiếp Chung Kết LPL Mùa Xuân 2024: BLG vs TES

Mọt game

07:53:58 22/04/2024
Đây là lần thứ hai mà TES và BLG gặp nhau ở vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2024. Trước đó, TES đã bại trận trước BLG ở nhánh thắng với tỷ số 2-3 và phải đ.ánh thêm một trận với JDG ở nhánh thua trước khi bước được vào trận chung kết tổng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Giang lo lắng Hiệp và Duyên nảy sinh tình cảm

Phim việt

07:48:21 22/04/2024
Trong đoạn giới thiệu mới nhất của Lỡ hẹn với ngày xanh, Giang (Minh Thu) đến tìm Hiệp (Huỳnh Anh) tại nhà riêng nhưng anh không ở nhà.

Gần 250 cây ở Hà Nội bị đổ: Phố bê tông, rễ thiếu đất, cây khó chống giông lốc

Tin nổi bật

07:18:03 22/04/2024
Trận giông lốc tối 20/4, trên địa bàn Hà Nội có gần 250 cây xanh bị đổ, trong đó nhiều cây to. Theo các chuyên gia, do đường phố, vườn hoa bị bê tông hóa, cây đô thị thiếu đất nên khó chống chọi với giông lốc.

Trợ giúp công ty 'ma' bán hóa đơn, cựu Cục phó cục Thuế TP.HCM xin giảm án

Pháp luật

07:14:13 22/04/2024
Sáng nay (22/4), TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm đối với vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Cục Thuế TP.HCM.

12 chi tiết thú vị được Taylor Swift cài cắm trong MV "Fortnight"

Nhạc quốc tế

06:51:35 22/04/2024
Fortnightlà ca khúc đinh trong album mới có tênThe tortured poets departmentcủa Taylor Swift.Đây là ca khúc đầu tiên trong danh sách các ca khúc xuất hiện trong tập 1 của album.