Nghệ sĩ tự do được hưởng đãi ngộ nào khi thành NSND, NSƯT?

Theo dõi VGT trên

Giám đốc sân khấu kịch 5BMỹ Uyên chia sẻ về chế độ mà các nghệ sĩ tự do có thể nhận được khi trở thành NSND, NSƯT.

Theo Nghị định 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng có hiệu lực từ 1/1/2024, mức t.iền thưởng cho NSND bằng 12,5 lần mức lương cơ sở, với NSƯT là 9 lần mức lương cơ sở.

Cụ thể với các nghệ sĩ nhận danh hiệu NSND nhận mức thưởng là 22,5 triệu đồng (tương đương với hệ số 12,5). Còn các nghệ sĩ nhận danh hiệu NSƯT có mức thưởng 16,2 triệu đồng (tương đương với hệ số 9).

Ngoài ra, các nghệ sĩ sau khi được phong tặng danh hiệu cũng sẽ được tăng lương ở cơ quan chủ quản.

Nghệ sĩ tự do được hưởng đãi ngộ nào khi thành NSND, NSƯT? - Hình 1

Nghệ sĩ Mỹ Uyên nhận danh hiệu NSND sau 28 năm hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ cùng VTC News, nghệ sĩ Mỹ Uyên – Giám đốc Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM (sân khấu 5B) cho biết việc tăng lương chỉ dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong các cơ quan công lập, thuộc sự quản lý của nhà nước. Riêng với nghệ sĩ tự do, ngoài t.iền thưởng theo khung quy định và bằng khen của Chủ tịch nước sẽ không có đãi ngộ gì thêm.

Mỹ Uyên cho biết, vào năm 2012, khi được phong NSƯT p.hần t.hưởng mà cô nhận được là bằng khen cùng số t.iền gần 7 triệu đồng. Còn năm nay vì buổi trao tặng danh hiệu chưa được diễn ra nên cá nhân cô cũng không biết chính xác số t.iền thưởng là bao nhiêu.

“NSƯT và NSND được tăng lương nhưng đó là đãi ngộ chỉ thuộc về những cá nhân nằm trong đoàn nhà nước. Còn tất cả các nghệ sĩ thuộc các sân khấu xã hội hóa, nghệ sĩ hoạt động tự do sẽ không được hưởng chế độ này, không có các cơ chế lương thưởng đặc biệt nào”, nghệ sĩ Mỹ Uyên chia sẻ thêm.

“Nếu như tôi đi làm bên ngoài, với danh hiệu NSƯT hay NSND, các đơn vị tổ chức họ nể, họ quý có thể tăng thêm 10-15% t.iền cát-sê. Còn về phần lương do sân khấu chi trả thì tất nhiên sẽ không có sự thay đổi nào hết”, nghệ sĩ Mỹ Uyên chia sẻ thêm.

Video đang HOT

Nghệ sĩ tự do được hưởng đãi ngộ nào khi thành NSND, NSƯT? - Hình 2

Mỹ Uyên khẳng định danh hiệu NSND đơn thuần là p.hần t.hưởng về mặt tinh thần cho những người nghệ sĩ hoạt động tự do giống như cô.

Cũng theo nghệ sĩ Mỹ Uyên, từ trước đến nay, nghệ sĩ sống và làm việc tại TP.HCM đa số là nghệ sĩ tự do, làm nghề cũng bằng tình yêu nghệ thuật, vai diễn nào phù hợp, sân khấu nào hay đạo diễn nào mời đều tham gia mà không nghĩ đến việc tìm kiếm danh hiệu.

“Những tác phẩm của chúng tôi khi đi thi nhận được huy chương, được ghi nhận từ những người làm quản lý văn hóa. Sau đó chúng tôi mới làm hồ sơ để xét duyệt danh hiệu NSƯT hay NSND. Đây như một p.hần t.hưởng mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn cho người làm nghề. Chứ đối với những nghệ sĩ tự do, nghệ sĩ của sân khấu xã hội hóa, danh hiệu này không có cơ chế hay ưu tiên, đãi ngộ nào.

Đoàn nhà nước tại TP.HCM đếm trên đầu đến ngón tay, chỉ khoảng 10 đoàn nhưng nghệ sĩ tự do thành danh và được huy chương rất nhiều”, nghệ sĩ Mỹ Uyên cho biết.

Tuy nhiên, Mỹ Uyên không cảm thấy thiệt thòi khi chọn làm nghệ sĩ tự do. Bởi cô quan niệm rằng: “Nếu như nghệ sĩ cứ ngồi trông ngóng số t.iền hỗ trợ hay t.iền lương thì làm sao có thể làm nghề được. Nghệ sĩ chúng tôi đang chạy đua với đam mê, với sự yêu nghề, với tác phẩm và sự thăng hoa cảm xúc nghệ thuật “.

Nữ giám đốc được phong NSND: U50 không chồng con, từng bán nhà vì công việc

Sau nhiều năm miệt mài cống hiến với nghệ thuật, nữ nghệ sĩ này đã được phong tặng danh hiệu NSND trong đợt xét tặng năm 2023 ở t.uổi 48.

Trong danh sách các nữ nghệ sĩ được phong tặng NSND lần này có tên Mỹ Uyên. Năm 2018, dù đã có đủ huy chương để có thể xét danh hiệu NSND, tuy nhiên Mỹ Uyên không làm đơn vì ngại. Một phần, cô cũng thấy bản thân chưa dám nhận danh hiệu cao quý này.

Trong đợt xét vừa qua, Mỹ Uyên cũng không định làm đơn. Nhờ sự động viên từ bạn bè, người thân nên cô mới mạnh dạn làm hồ sơ. Điều này cũng giúp cô trở thành NSND ở t.uổi 48.

Bán nhà, bán xe để duy trì sân khấu

Mỹ Uyên (tên đầy đủ là Đặng Thụy Mỹ Uyên) sinh năm 1975. Từ nhỏ, Mỹ Uyên đã đam mê ca hát, nhảy múa. Chính đam mê nghệ thuật đã đưa Mỹ Uyên thi vào trường sân khấu. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1994 và nhận vai diễn đầu tiên trong phim Mảnh đất tình đời. Năm 1996, cô tốt nghiệp tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Sau khi tốt nghiệp, Mỹ Uyên được NSND Hồng Vân rủ về sân khấu của nghệ sĩ Phước Sang đóng. Đam mê nghệ thuật cùng tài năng đã giúp Mỹ Uyên nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Thời gian sau, Mỹ Uyên chuyển về làm tại Sân khấu kịch 5B. Vai diễn đầu tiên trên sân khấu này của cô là vai một nô tì trong vở Con cáo và chùm nho.

Sau đó, cô cũng có về làm tại Sân khấu Phú Nhuận một thời gian nhưng sau đó chị quyết định gắn bó với Sân khấu kịch 5B. Cũng nhờ đó mà Mỹ Uyên đã được Ban lãnh đạo bổ nhiệm vào vị trí giám đốc của sân khấu.

Nữ giám đốc được phong NSND: U50 không chồng con, từng bán nhà vì công việc - Hình 1

Mỹ Uyên hiện là giám độc Sân khấu kịch 5B.

Là người điều hành Sân khấu kịch 5B và gắn bó tâm huyết với nghệ thuật sân khấu hàng chục năm qua, Mỹ Uyên chưa từng lơ là, luôn tìm cách đưa sân khấu vượt qua khó khăn, đi lên.

Thời điểm sân khấu gặp khó khăn, phải đóng cửa năm 2015 - 2018 vì quy hoạch và năm 2019 - 2021 vì dịch bệnh, nghệ sĩ Mỹ Uyên đã thẳng tay bán xe hơi, nhà lầu để mở lại, duy trì sân khấu sáng đèn đến nay.

Nói về việc làm này, Mỹ Uyên từng thẳng thắn: "Nói thật là chẳng ai bắt tôi làm gì được cả. Chẳng ai lấy được t.iền của tôi để đầu tư sân khấu kịch, ngoại trừ chính tôi muốn".

Ngoài sân khấu, Mỹ Uyên còn rất thành công trong lĩnh vực điện ảnh và phim truyền hình. Cô ghi dấu ấn đặc biệt qua nhân vật Uyên trong bộ phim Sống trong sợ hãi. Đây cũng là vai điện ảnh đầu tiên mà Mỹ Uyên tham gia gây được thiện cảm và tiếng vang đối với khán giả Hàn Quốc tại Liên hoan phim Busan vào năm 2006. Những bộ phim gần đây mà cô tham gia như Tháng năm rực rỡ, Cả một đời ân oán... cũng gây được nhiều dấu ấn.

Nữ giám đốc được phong NSND: U50 không chồng con, từng bán nhà vì công việc - Hình 2

Nữ nghệ sĩ biến hoá với nhiều dạng vai diễn.

Mỹ Uyên từng tiết lộ có thời điểm cô tham gia cùng lúc tới 5 dự án phim khác nhau. Cô tự hào vì có thể sống được bằng nghề và thường xuyên được mời đi diễn với đủ các thể loại vai, kể cả điện ảnh lẫn truyền hình.

T.uổi 48 vẫn độc thân, không chồng con

Bước vào độ t.uổi U50, Mỹ Uyên vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô theo đuổi bộ môn yoga để duy trì vóc dáng thon gọn.

Nổi tiếng, xinh đẹp và thành công nhưng nghệ sĩ Mỹ Uyên hiện vẫn chọn cuộc sống độc thân. Ở t.uổi 48, cô chưa yên bề gia thất như những đồng nghiệp cùng thời. Tuy vậy, cô sống lạc quan, yêu đời và luôn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật.

Trong một chương trình truyền hình, Mỹ Uyên tiết lộ bản thân từng có quan điểm sợ kết hôn vì truyền thống gia đình. Mỹ Uyên cho biết, từ mẹ đến các dì đều bị ba mẹ "bắt rể". Vì không muốn một cuộc sống hôn nhân ép buộc, thiếu tự do, nghệ sĩ thường tránh né chuyện ghép đôi, mai mối. Nữ nghệ sĩ cho biết, điều này khiến cô hình thành thói quen tự lập, độc thân.

Nữ giám đốc được phong NSND: U50 không chồng con, từng bán nhà vì công việc - Hình 3

Mỹ Uyên vẫn trẻ trung ở t.uổi 48.

Dù không kết hôn, nhưng Mỹ Uyên chô biết cô vẫn yêu. Nữ nghệ sĩ từng tâm sự: "Ai cũng hỏi sao vẫn độc thân nhưng tôi nghĩ rằng mình không ế vì vẫn có nhiều người đàn ông yêu và đeo đuổi tôi lắm... Tới 70 t.uổi, tôi vẫn có thể làm cô dâu được. Khi đó, tôi sẽ mặc một chiếc áo cưới thật sexy, cài một bông hoa thật to trên đầu và đi xe mui trần".

Không lập gia đình và sinh con nhưng Mỹ Uyên cũng luôn tâm niệm sẽ không muốn làm mẹ đơn thân. Theo nữ nghệ sĩ chia sẻ, nếu có con thì con được sinh ra phải có cha. Cô muốn ở bên một người đàn ông có trách nhiệm, cùng cô nuôi dạy con cái.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024

Tin mới nhất

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz

23:21:45 26/05/2024
Thời mới vào nghề, Châu Bùi từng mặc cảm vì chiều cao chưa đến 1,6m, bị nhiều người chê thấp, gầy . Hiện tại, cô tự tin, yêu thương bản thân và thấy cuộc sống trọn vẹn về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang

22:42:48 26/05/2024
Ngày 26/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang. Hôn lễ diễn ra riêng tư với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

22:17:37 26/05/2024
Con gái lớn của Kim Tử Long - Maika đang hoạt động trong showbiz Việt với vai trò diễn viên, MC. Mỗi khi nhắc đến các mẹ kế, Maika đều giữ thái độ trân trọng, tình cảm.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng

21:39:02 26/05/2024
Trong buổi tiệc sinh nhật, NSND Lệ Thủy khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mua chiếc ô tô cũ khi mới 20 t.uổi. Đó cũng là lần đầu tiên bà gặp gỡ nghệ sĩ cải lương Minh Phụng.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ

14:19:36 26/05/2024
Tối 25/5, Á hậu Phương Nga chia sẻ thước phim toàn cảnh đường đến liên hoan phim Cannes 2024. Trái ngược với đoạn mở đầu suôn sẻ, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi khó lòng xoay sở.

Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra

14:01:38 26/05/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Dương Nghi Đình từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng thần đồng dân ca . Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại bất ngờ mất hút khiến ai cũng lấy làm lạ.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị

11:16:45 26/05/2024
Nhã Phương hạnh phúc đón sinh nhật muộn bên bố mẹ, siêu mẫu Thanh Hằng khoe nét đẹp cực ngầu tự nhận đẹp trai hơn chồng .

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Sao âu mỹ

23:16:25 26/05/2024
Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.