Ngày lấy chồng mới biết chồng siêu giàu nhưng giả nghèo, 1 năm anh ấy kiếm hơn chục tỷ…. nhờ điều này

Theo dõi VGT trên

Mỗi lần đi chơi, anh thường ngượng nghịu khi nhìn em mặc váy vóc đắt tiền, anh bảo: “Chắc lương tháng của anh chẳng đủ mua cho em chiếc váy này”.

Ngày lấy chồng mới biết chồng siêu giàu nhưng giả nghèo, 1 năm anh ấy kiếm hơn chục tỷ.... nhờ điều này - Hình 1

Ảnh minh họa

Em 29 tuổi, mãi chẳng gặp được người trong mộng nên mới đồng ý tham gia một câu lạc bộ tìm kiếm bạn đời. Từ ngày tham gia câu lạc bộ đó đến nay, em có đi xem mặt 4-5 lần nhưng đều không ưng ý. Tìm một người đồng điệu về tâm hồn quả thực rất khó chưa kể em chưa yêu bao giờ nên càng e dè, không thể vội mở lòng.

Thế rồi lần gặp mặt thứ 6 thì đối tượng xem mặt của em là anh ấy. Thú thực là ấn tượng đầu tiên của em về anh ấy rất mờ nhạt, ít nói, lãnh đạm, đôi khi ánh mắt nhìn người khác rất kiểu lạnh lùng, bất cần nên em không thấy có cảm tình lắm.

Nhưng điều không ngờ là sau buổi cafe đó anh lại xin số điện thoại của em và hàng ngày đều đặn nhắn tin cho em. Ban đầu em chỉ đáp qua loa nhưng dần dà sau nhiều tin nhắn em lại thấy mình và anh ấy có nhiều điểm chung thú vị, chẳng hạn chúng em cùng chung khẩu vị nhiều món ăn và cũng ghét nhiều món ăn giống nhau nữa.

Một hôm em tới công ty bạn thân đón cô ấy đi ăn thì gặp anh ở quầy lễ tân. Hóa ra anh làm ở đây. Điều này em hoàn toàn không ngờ tới vì kiểu gương mặt lạnh lùng như anh không phù hợp ở cái vị trí này chút nào. Em thường xuyên trêu anh chuyện này còn anh thì chỉ nhún vai coi như không thèm quan tâm.

Biết em quen với anh, cô bạn thân thường xuyên rủ rê cả 2 đi chơi cùng cô ấy và người yêu, cũng nhờ thế mà em và anh càng thân thiết. Anh bắt đầu cười nhiều hơn, chịu nói chuyện với em nhiều hơn chứ không chỉ đơn thuần là tin nhắn nữa.

Bọn em yêu nhau sau đó 1 năm, tình yêu rất bình dị. Em thì tuy không giỏi giang gì nhưng cũng hiện là phó phòng một công ty xuất nhập khẩu, lương 20 triệu một tháng. Bạn em biết em yêu anh thì thường nói là anh không xứng với em, em có sự nghiệp như thế không thiếu những người đàn ông thành đạt hơn để yêu và kết hôn.

“Thanh niên 30 tuổi đầu rồi mà còn làm lễ tân, chưa kể đi cái xe Wave cũ nát như thế là không có chí tiến thủ. Ít ra mày cũng nên quen một gã có công việc đàng hoàng tử tế mới xứng với mày chứ” – bạn em nói: “Mày đừng sợ già sợ ế mà vội vàng thằng nào cũng vơ vào, rồi sẽ hối hận đấy!”.

Video đang HOT

Dù vậy em vẫn không cảm thấy việc mình yêu anh là sai. Em chưa bao giờ quan tâm chuyện nghề nghiệp hay lương lậu của anh, em chỉ cần tình cảm chân thành của anh là đủ. Em 29 tuổi rồi, trưởng thành rồi nên càng nhận thức được ai đối tốt với mình hay không.

Mỗi lần đi chơi, anh thường ngượng nghịu khi nhìn em mặc váy vóc đắt tiền, anh bảo: “Chắc lương tháng của anh chẳng đủ mua cho em chiếc váy này”. Em chỉ cười bảo: “Em đủ tiền mua rồi thì cần anh mua cho em làm gì?”. Anh có vẻ bất ngờ với câu trả lời của em lắm, cứ cười tủm tỉm suốt.

Người ta nói em ngốc vì có người yêu mà chỉ được mua tặng những đồ kém giá trị, em thì rất vui vì có hiểu em, anh mới biết mà tặng em quyển sách em đang lùng đọc, móc chìa khóa nhân vật hoạt hình em thích.

Ngày anh dẫn em về ra mắt bố mẹ, nhìn khuôn mặt dịu dàng, phúc hậu của bố mẹ anh, em đã ngay lập tức muốn được sống ở đây. Dù n hà anh chỉ là căn tập thể cũ kĩ, nhỏ hẹp nhưng em biết chắc ở đây mình sẽ được hạnh phúc.

Khi quyết định cưới nhau, bố mẹ anh bảo không muốn làm to tát gì cho tốn kém, chỉ cần 2 đứa yêu thương nhau thật lòng thì cứ đến ủy ban đăng ký rồi về sống với nhau là được. Em kiên trì thuyết phục bố mẹ em suốt 1 tháng trời để bố mẹ đồng ý chuyện không tổ chức đám cưới.

Và một điều bất ngờ đã xảy ra vào hôm đăng ký kết hôn. Hôm đó đáng nhẽ anh qua đón em đến ủy ban nhưng anh nhắn tin nói có việc đột xuất nên bảo em tới đó trước. Em đang trong phòng đợi anh thì một người đàn ông mặc vest đen lịch sự tới dẫn em ra ngoài. Trước cửa Ủy ban lúc đó là một dãy siêu xe được trang trí lộng lẫy khiến em lóa mắt.

Người bước ra từ chiếc siêu xe đắt tiền nhất không ai khác là anh. Em còn đang bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra thì anh đã dắt tay em lên xe, chở thẳng đến một nhà hàng sang trọng. Ở đó, trước sự chứng kiến của bố mẹ và họ hàng, anh nói rằng sẽ mãi mãi bảo vệ và yêu thương em. Em đã khóc nức nở vì sự bất ngờ này.

Ngày lấy chồng mới biết chồng siêu giàu nhưng giả nghèo, 1 năm anh ấy kiếm hơn chục tỷ.... nhờ điều này - Hình 2

Ảnh minh họa

Hóa ra gia đình anh rất giàu có, kiếm hàng triệu đô mỗi năm. Nhà anh đang ở không phải cái nhà tập thể hôm nọ mà là hẳn một ngôi biệt thự lớn, có cả bể bơi và sân tennis. Chuyện em gặp anh ở công ty bạn thân chỉ là tình cờ nhưng sau đó anh quyết định làm lễ tân của công ty đó luôn để hoàn tất vở kịch.

Anh nói rằng vì anh từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm, người anh yêu sâu sắc lại chỉ yêu anh vì tiền nên anh mới sinh ra dè chừng với những người đến với mình, anh nói muốn tìm một người yêu anh thật lòng chứ không phải vì khối gia sản nhà anh.

- Ngay thời điểm em cởi bỏ những chiếc váy áo đắt tiền để mặc áo phông, quần jeans mỗi lần đi chơi với anh là anh hiểu em là cô gái anh đang tìm kiếm. Anh yêu em.

Đã 3 tháng từ ngày bắt đầu cuộc sống gia đình với anh nhưng đối với em vẫn như một giấc mơ. Lấy chồng muộn thì sao chứ? Quan trọng không phải thời điểm mà người bạn gặp có đúng người hay không. Em đã kiên nhẫn chờ đợi định mệnh mỉm cười với mình và đến giờ thì em hoàn toàn hạnh phúc.

Theo: Thethaovaxahoi

Ngày lấy chồng mới biết chồng siêu giàu nhưng giả nghèo, 1 năm anh ấy kiếm hơn chục tỷ...

Mỗi lần đi chơi, anh thường ngượng nghịu khi nhìn em mặc váy vóc đắt tiền, anh bảo: "Chắc lương tháng của anh chẳng đủ mua cho em chiếc váy này".

Ngày lấy chồng mới biết chồng siêu giàu nhưng giả nghèo, 1 năm anh ấy kiếm hơn chục tỷ... - Hình 1

ảnh minh họa

Em 29 tuổi, mãi chẳng gặp được người trong mộng nên mới đồng ý tham gia một câu lạc bộ tìm kiếm bạn đời. Từ ngày tham gia câu lạc bộ đó đến nay, em có đi xem mặt 4-5 lần nhưng đều không ưng ý. Tìm một người đồng điệu về tâm hồn quả thực rất khó chưa kể em chưa yêu bao giờ nên càng e dè, không thể vội mở lòng.

Thế rồi lần gặp mặt thứ 6 thì đối tượng xem mặt của em là anh ấy. Thú thực là ấn tượng đầu tiên của em về anh ấy rất mờ nhạt, ít nói, lãnh đạm, đôi khi ánh mắt nhìn người khác rất kiểu lạnh lùng, bất cần nên em không thấy có cảm tình lắm. Nhưng điều không ngờ là sau buổi cafe đó anh lại xin số điện thoại của em và hàng ngày đều đặn nhắn tin cho em. Ban đầu em chỉ đáp qua loa nhưng dần dà sau nhiều tin nhắn em lại thấy mình và anh ấy có nhiều điểm chung thú vị, chẳng hạn chúng em cùng chung khẩu vị nhiều món ăn và cũng ghét nhiều món ăn giống nhau nữa.

Một hôm em tới công ty bạn thân đón cô ấy đi ăn thì gặp anh ở quầy lễ tân. Hóa ra anh làm ở đây. Điều này em hoàn toàn không ngờ tới vì kiểu gương mặt lạnh lùng như anh không phù hợp ở cái vị trí này chút nào. Em thường xuyên trêu anh chuyện này còn anh thì chỉ nhún vai coi như không thèm quan tâm. Biết em quen với anh, cô bạn thân thường xuyên rủ rê cả 2 đi chơi cùng cô ấy và người yêu, cũng nhờ thế mà em và anh càng thân thiết. Anh bắt đầu cười nhiều hơn, chịu nói chuyện với em nhiều hơn chứ không chỉ đơn thuần là tin nhắn nữa.

Bọn em yêu nhau sau đó 1 năm, tình yêu rất bình dị. Em thì tuy không giỏi giang gì nhưng cũng hiện là phó phòng một công ty xuất nhập khẩu, lương 20 triệu một tháng. Bạn em biết em yêu anh thì thường nói là anh không xứng với em, em có sự nghiệp như thế không thiếu những người đàn ông thành đạt hơn để yêu và kết hôn. "Thanh niên 30 tuổi đầu rồi mà còn làm lễ tân, chưa kể đi cái xe Wave cũ nát như thế là không có chí tiến thủ. Ít ra mày cũng nên quen một gã có công việc đàng hoàng tử tế mới xứng với mày chứ" - bạn em nói: "Mày đừng sợ già sợ ế mà vội vàng thằng nào cũng vơ vào, rồi sẽ hối hận đấy!".

Dù vậy em vẫn không cảm thấy việc mình yêu anh là sai. Em chưa bao giờ quan tâm chuyện nghề nghiệp hay lương lậu của anh, em chỉ cần tình cảm chân thành của anh là đủ. Em 29 tuổi rồi, trưởng thành rồi nên càng nhận thức được ai đối tốt với mình hay không.

Mỗi lần đi chơi, anh thường ngượng nghịu khi nhìn em mặc váy vóc đắt tiền, anh bảo: "Chắc lương tháng của anh chẳng đủ mua cho em chiếc váy này". Em chỉ cười bảo: "Em đủ tiền mua rồi thì cần anh mua cho em làm gì?". Anh có vẻ bất ngờ với câu trả lời của em lắm, cứ cười tủm tỉm suốt. Người ta nói em ngốc vì có người yêu mà chỉ được mua tặng những đồ kém giá trị, em thì rất vui vì có hiểu em, anh mới biết mà tặng em quyển sách em đang lùng đọc, móc chìa khóa nhân vật hoạt hình em thích.

Ngày anh dẫn em về ra mắt bố mẹ, nhìn khuôn mặt dịu dàng, phúc hậu của bố mẹ anh, em đã ngay lập tức muốn được sống ở đây. Dù n hà anh chỉ là căn tập thể cũ kĩ, nhỏ hẹp nhưng em biết chắc ở đây mình sẽ được hạnh phúc.

Khi quyết định cưới nhau, bố mẹ anh bảo không muốn làm to tát gì cho tốn kém, chỉ cần 2 đứa yêu thương nhau thật lòng thì cứ đến ủy ban đăng ký rồi về sống với nhau là được. Em kiên trì thuyết phục bố mẹ em suốt 1 tháng trời để bố mẹ đồng ý chuyện không tổ chức đám cưới.

Và một điều bất ngờ đã xảy ra vào hôm đăng ký kết hôn. Hôm đó đáng nhẽ anh qua đón em đến ủy ban nhưng anh nhắn tin nói có việc đột xuất nên bảo em tới đó trước. Em đang trong phòng đợi anh thì một người đàn ông mặc vest đen lịch sự tới dẫn em ra ngoài. Trước cửa Ủy ban lúc đó là một dãy siêu xe được trang trí lộng lẫy khiến em lóa mắt. Người bước ra từ chiếc siêu xe đắt tiền nhất không ai khác là anh. Em còn đang bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra thì anh đã dắt tay em lên xe, chở thẳng đến một nhà hàng sang trọng. Ở đó, trước sự chứng kiến của bố mẹ và họ hàng, anh nói rằng sẽ mãi mãi bảo vệ và yêu thương em. Em đã khóc nức nở vì sự bất ngờ này.

Ngày lấy chồng mới biết chồng siêu giàu nhưng giả nghèo, 1 năm anh ấy kiếm hơn chục tỷ... - Hình 2

(ảnh minh họa)

Hóa ra gia đình anh rất giàu có, kiếm hàng triệu đô mỗi năm. Nhà anh đang ở không phải cái nhà tập thể hôm nọ mà là hẳn một ngôi biệt thự lớn, có cả bể bơi và sân tennis. Chuyện em gặp anh ở công ty bạn thân chỉ là tình cờ nhưng sau đó anh quyết định làm lễ tân của công ty đó luôn để hoàn tất vở kịch. Anh nói rằng vì anh từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm, người anh yêu sâu sắc lại chỉ yêu anh vì tiền nên anh mới sinh ra dè chừng với những người đến với mình, anh nói muốn tìm một người yêu anh thật lòng chứ không phải vì khối gia sản nhà anh.

- Ngay thời điểm em cởi bỏ những chiếc váy áo đắt tiền để mặc áo phông, quần jeans mỗi lần đi chơi với anh là anh hiểu em là cô gái anh đang tìm kiếm. Anh yêu em.

Đã 3 tháng từ ngày bắt đầu cuộc sống gia đình với anh nhưng đối với em vẫn như một giấc mơ. Lấy chồng muộn thì sao chứ? Quan trọng không phải thời điểm mà người bạn gặp có đúng người hay không. Em đã kiên nhẫn chờ đợi định mệnh mỉm cười với mình và đến giờ thì em hoàn toàn hạnh phúc.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em chồng ngang nhiên lấy xe bố mẹ tôi tặng, tôi phản đòn khiến cả nhà chồng chấn độngEm chồng ngang nhiên lấy xe bố mẹ tôi tặng, tôi phản đòn khiến cả nhà chồng chấn động
hôm qua
Thu nhập của mẹ tôi 80 triệu/tháng, ngày bà mất, tìm khắp nhà không có đồng nào khiến mọi người náo loạn cho tới khi em rể đưa ra chiếc hộp gỗThu nhập của mẹ tôi 80 triệu/tháng, ngày bà mất, tìm khắp nhà không có đồng nào khiến mọi người náo loạn cho tới khi em rể đưa ra chiếc hộp gỗ
hôm qua
Không còn trong trắng đêm tân hôn, vợ chấp nhận bị chồng hành hạ suốt 5 nămKhông còn trong trắng đêm tân hôn, vợ chấp nhận bị chồng hành hạ suốt 5 năm
hôm qua
Ly hôn 10 năm, chồng cũ đem 3 tỷ đến đòi gặp con, tôi dẫn anh ta vào căn phòng tối, nhìn tấm ảnh mà anh quỵ xuống khócLy hôn 10 năm, chồng cũ đem 3 tỷ đến đòi gặp con, tôi dẫn anh ta vào căn phòng tối, nhìn tấm ảnh mà anh quỵ xuống khóc
hôm qua
Gửi 1 tỷ 2 nhờ mẹ chồng mua vàng, 4 tháng sau quay về tôi nhận lại đúng số tiền kèm lá đơn ly hônGửi 1 tỷ 2 nhờ mẹ chồng mua vàng, 4 tháng sau quay về tôi nhận lại đúng số tiền kèm lá đơn ly hôn
hôm qua
Nửa đêm, thấy hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vàng ra mở thì ngỡ ngàng khi thấy bộ dạng kì lạ của cô ấyNửa đêm, thấy hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vàng ra mở thì ngỡ ngàng khi thấy bộ dạng kì lạ của cô ấy
hôm qua
Vợ biến nhà riêng thành nơi công cộng, tôi xót xa nhưng đành phải ly hônVợ biến nhà riêng thành nơi công cộng, tôi xót xa nhưng đành phải ly hôn
hôm qua
Yêu sếp nữ hơn 20 tuổi, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi về ra mắtYêu sếp nữ hơn 20 tuổi, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt khi về ra mắt
hôm qua

Tin đang nóng

Nóng: Công bố giấy chứng nhận kết hôn của Kim Sae Ron, cưới rồi huỷ hôn vì lý do nàyNóng: Công bố giấy chứng nhận kết hôn của Kim Sae Ron, cưới rồi huỷ hôn vì lý do này
3 giờ trước
Danh tính người tình cũ bênh vực Kim Soo Hyun của Kim Sae Ron: Cú twist chính là chi tiết về thời gian yêu!Danh tính người tình cũ bênh vực Kim Soo Hyun của Kim Sae Ron: Cú twist chính là chi tiết về thời gian yêu!
1 giờ trước
Vụ chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp: Công an trích xuất cameraVụ chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp: Công an trích xuất camera
1 giờ trước
Sao nam hạng A vướng bê bối chất cấm gặp biến lớn, nhập viện gấp trên đường đến sự kiệnSao nam hạng A vướng bê bối chất cấm gặp biến lớn, nhập viện gấp trên đường đến sự kiện
6 giờ trước
Beauty blogger triệu người follow lên mạng hỏi 1 câu, bị fan cả 2 show Chông Gai - Say Hi vào tấn côngBeauty blogger triệu người follow lên mạng hỏi 1 câu, bị fan cả 2 show Chông Gai - Say Hi vào tấn công
5 giờ trước
Đêm khuya, Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh lên tiếng cầu xin dân mạng, chuyện gì đây?Đêm khuya, Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh lên tiếng cầu xin dân mạng, chuyện gì đây?
5 giờ trước
Lâm Canh Tân công khai "dằn mặt" tình địch Trần Hiểu, khẳng định chủ quyền với Triệu Lệ Dĩnh?Lâm Canh Tân công khai "dằn mặt" tình địch Trần Hiểu, khẳng định chủ quyền với Triệu Lệ Dĩnh?
3 giờ trước
Vụ chuyển tiền Grab từ 71.000 đồng thành 71 triệu đồng: Nữ hành khách đã nhận lại đủ tiềnVụ chuyển tiền Grab từ 71.000 đồng thành 71 triệu đồng: Nữ hành khách đã nhận lại đủ tiền
4 giờ trước

Tin mới nhất

Tặng 2 chỉ vàng ngày cưới, mẹ chồng bỗng nằng nặc đòi lại 5 chỉ, đổ thừa con dâu "ăn bớt": Thứ chồng tôi đưa ra khiến bà điếng người

Tặng 2 chỉ vàng ngày cưới, mẹ chồng bỗng nằng nặc đòi lại 5 chỉ, đổ thừa con dâu "ăn bớt": Thứ chồng tôi đưa ra khiến bà điếng người

2 giờ trước
Giữa cơn sốt giá vàng chạm mốc 100 triệu đồng/lượng, tôi không ngờ mình lại rơi vào tình huống trớ trêu khi bị mẹ chồng buộc tội tráo vàng cưới.
Chồng ăn bám vợ nhưng vẫn ngoại tình, khi bị phát hiện còn đổ tại tiểu tam... giống vợ lúc còn trẻ

Chồng ăn bám vợ nhưng vẫn ngoại tình, khi bị phát hiện còn đổ tại tiểu tam... giống vợ lúc còn trẻ

2 giờ trước
Tôi giải quyết nhanh gọn và dứt khoát. Chồng thì bỏ, nhân viên thì đuổi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện oái oăm như thế này.
Thức trắng đêm xem 'Sex Education', tôi nhận ra LÝ DO khiến con chống đối, trốn học đi chơi; 'Tiền bạc từ từ kiếm, con là quan trọng nhất!'

Thức trắng đêm xem 'Sex Education', tôi nhận ra LÝ DO khiến con chống đối, trốn học đi chơi; 'Tiền bạc từ từ kiếm, con là quan trọng nhất!'

2 giờ trước
Tôi dần hiểu hơn về con trai và cố gắng trở thành một người mẹ tốt hơn. Con trai tôi năm nay học lớp 9. Con đang bước vào giai đoạn nổi loạn của tuổi dậy thì.
Bố nói nhiều đêm không ngủ được vì sợ nhà sập, tôi định bỏ ra 600 triệu xây mới, nào ngờ chị dâu đưa ra 1 tờ giấy xét nghiệm

Bố nói nhiều đêm không ngủ được vì sợ nhà sập, tôi định bỏ ra 600 triệu xây mới, nào ngờ chị dâu đưa ra 1 tờ giấy xét nghiệm

2 giờ trước
Tờ giấy xét nghiệm đó làm tôi khó xử thật sự, đứng giữa bố mẹ và anh trai, tôi không biết phải làm sao cho vẹn toàn? Trong 3 anh em trai, kinh tế của tôi là khá giả nhất
Xem phim 'Sex Education', tôi DAY DỨT vì khiến mẹ tủi thân - Mẹ chỉ có một, hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

Xem phim 'Sex Education', tôi DAY DỨT vì khiến mẹ tủi thân - Mẹ chỉ có một, hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

17 giờ trước
Tôi hiểu mình cần phải ngày càng cố gắng để mang lại cho mẹ cuộc sống tốt hơn. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo. Từ nhỏ, tôi đã luôn phải học cách tự lập.
3 năm với cuộc hôn nhân không sex của tôi

3 năm với cuộc hôn nhân không sex của tôi

17 giờ trước
Ở độ tuổi xấp xỉ 40, chưa phải là già để nói chán chuyện tình dục nhưng rõ ràng, giữa tôi và chồng đã không còn mặn mà đến chuyện đó suốt nhiều năm nay.
Chồng vô sinh, sống thờ ơ lãnh cảm khiến tôi chỉ muốn ngoại tình

Chồng vô sinh, sống thờ ơ lãnh cảm khiến tôi chỉ muốn ngoại tình

17 giờ trước
Từ khi biết mình vô sinh chồng tôi trở nên lạnh lùng, vô cảm khiến tôi càng khao khát có con và nảy sinh ý định ngoại tình. Vợ chồng tôi kết hôn đã được 5 năm.
Cho con gái vay 5 chỉ vàng, chồng tôi làm điều bức xúc khi con riêng lấy vợ

Cho con gái vay 5 chỉ vàng, chồng tôi làm điều bức xúc khi con riêng lấy vợ

17 giờ trước
Khi biết con trai riêng chuẩn bị lấy vợ, chồng tôi lập tức gọi điện cho con gái, nói con phải lo trả bố 5 chỉ vàng vay đợt trước để bố tặng cho anh trai con .
Vừa phát hiện ra một loạt việc xấu của chồng, mẹ đẻ lại gây áp lực vô lý khiến tôi quá bế tắc

Vừa phát hiện ra một loạt việc xấu của chồng, mẹ đẻ lại gây áp lực vô lý khiến tôi quá bế tắc

17 giờ trước
Trong lúc đang muốn ly hôn chồng thì bố mẹ lại gọi điện bảo đưa cho ông bà một tỷ đồng, tôi vừa buồn vừa thương. Mãi đến năm 30 tuổi tôi mới lập gia đình theo mai mối của người hàng xóm.
Ngày tái hôn, chồng cũ bế đứa con bỏ vào tay tôi rồi nói một câu khiến tôi rớt nước mắt bỏ chạy

Ngày tái hôn, chồng cũ bế đứa con bỏ vào tay tôi rồi nói một câu khiến tôi rớt nước mắt bỏ chạy

hôm qua
Tôi có nói với chồng cũ mình tái giá, bảo anh đưa con lên ở với tôi vài hôm. Nhưng chồng cũ trở nên tức giận, nói tôi sống thiếu trách nhiệm với con, con chưa lớn đã đi lấy chồng khác.
Con trai qua đời chưa tròn năm, tình cờ thấy người đàn ông lạ ra vào phòng con dâu vào lúc nửa đêm, tôi lặng người

Con trai qua đời chưa tròn năm, tình cờ thấy người đàn ông lạ ra vào phòng con dâu vào lúc nửa đêm, tôi lặng người

hôm qua
Thấy tôi như thế thì con dâu ngại ngùng nhưng về sau thì cũng chẳng giấu giếm gì nữa. Người đàn ông kia ăn nói rất lễ phép với tôi, nhìn cẩn trọng khéo léo.
Chồng qua đời hơn một tháng, bất ngờ được nhận ngay căn hộ 5 tỷ, biết sự thật đằng sau lòng tôi rối bời

Chồng qua đời hơn một tháng, bất ngờ được nhận ngay căn hộ 5 tỷ, biết sự thật đằng sau lòng tôi rối bời

hôm qua
Nhưng đến khi nghe tên chủ căn nhà, tôi sốc ngất. Căn hộ xinh đẹp sang xịn ấy lại đứng tên chồng tôi và một người phụ nữ khác, cũng chính là người bạn cũ ngày trước đã cho chồng tôi việc làm.

Có thể bạn quan tâm

F-16 Ukraine sắp như "hổ mọc thêm cánh", thách thức không quân Nga

F-16 Ukraine sắp như "hổ mọc thêm cánh", thách thức không quân Nga

Theo nhiều nguồn tin phương Tây, tiêm kích F-16 Ukraine sẽ sớm được tăng cường uy lực chiến đấu nhờ việc tiếp nhận máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không Saab 340 từ Thụy Điển.
Cảnh giác chiêu trò lợi dụng chuyên án "Tam Thái Tử" để lừa tiền

Cảnh giác chiêu trò lợi dụng chuyên án "Tam Thái Tử" để lừa tiền

Pháp luật

2 phút trước
Lợi dụng sức lan tỏa và ảnh hưởng tích cực từ thành công chuyên án của công an tỉnh Bắc Ninh tại khu vực Tam Thái Tử , các đối tượng đã lập các Fanpage mạo danh để lừa đảo bị hại muốn lấy lại tiền.
Phim kinh dị Việt liên tục đổ bộ rạp chiếu

Phim kinh dị Việt liên tục đổ bộ rạp chiếu

Phim việt

5 phút trước
Sau thành công của 3 phim kinh dị đầu năm, rạp Việt sẽ tiếp tục có những tác phẩm thuộc dòng phim này tìm đường chinh phục khán giả.
'Mama boy' trong 'When Life Gives You Tangerines' gây ám ảnh ra sao?

'Mama boy' trong 'When Life Gives You Tangerines' gây ám ảnh ra sao?

Phim châu á

7 phút trước
Lee Jun Young gây ấn tượng với vai chàng mama boy trong When Life Gives You Tangerines, lấy được cảm xúc và nước mắt của khán giả với chuyện tình cùng IU.
Vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích: Ngóng người thân trong vô vọng

Vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích: Ngóng người thân trong vô vọng

Tin nổi bật

9 phút trước
Hơn 3 ngày kể từ khi tàu cá của ngư dân Quảng Nam bị sóng đánh chìm ở vùng biển tỉnh Bình Định, 4 thuyền viên bị mất tích vẫn chưa được tìm thấy. Người thân ngóng trông tin tức với hy vọng mong manh.
Ngu Thư Hân thụt lùi đáng tiếc trong phim mới

Ngu Thư Hân thụt lùi đáng tiếc trong phim mới

Hậu trường phim

17 phút trước
Diễn xuất của cô kết hợp giữa sự điệu đà của phim thần tượng Đài Loan (Trung Quốc) với biểu cảm của truyện tranh Nhật Bản tạo nên vẻ dễ thương. Nhưng do lạm dụng nên khiến người xem thấy giả tạo và nhàm chán.
Động thái bất ngờ của Jennie giữa lúc bị "kêu réo" khắp nơi vì bức ảnh gây nóng mắt

Động thái bất ngờ của Jennie giữa lúc bị "kêu réo" khắp nơi vì bức ảnh gây nóng mắt

Nhạc quốc tế

20 phút trước
Kể từ khi theo đuổi phong cách táo bạo, gợi cảm như gái Mỹ, Jennie liên tục tạo ra những pha khiến dân tình bỏng mắt , nhất là trên sân khấu.
Hoà Minzy tiết lộ lý do từ chối thi 'Chị đẹp đạp gió' ở Trung Quốc

Hoà Minzy tiết lộ lý do từ chối thi 'Chị đẹp đạp gió' ở Trung Quốc

Nhạc việt

25 phút trước
Hoà Minzy chia sẻ cô đã từ chối tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió tại Trung Quốc để tập trung vào các dự án âm nhạc trong nước, trong đó có Bắc Bling .
Trấn Thành là "nạn nhân" của 1 Hoa hậu Vbiz: Khoảnh khắc lia camera 5 giây lộ 1 bí mật muốn chôn vùi!

Trấn Thành là "nạn nhân" của 1 Hoa hậu Vbiz: Khoảnh khắc lia camera 5 giây lộ 1 bí mật muốn chôn vùi!

Sao việt

29 phút trước
Công sức nam MC cố ăn diện để che giấu vóc dáng, lên đính chính trên livestream nay bị Kỳ Duyên phanh phui khó đỡ như thế này.
Một bảo vệ trường học ở Hải Phòng trần tình về hình ảnh chú chó bị trói

Một bảo vệ trường học ở Hải Phòng trần tình về hình ảnh chú chó bị trói

Netizen

30 phút trước
Bảo vệ Trường THPT Kiến An (Hải Phòng) cho biết, thông tin trên mạng xã hội cho rằng có con chó đi lạc vào trường này và bị ông bắt trói để đưa đi thịt là không đúng sự thật.
Chàng trai 25 tuổi ở TPHCM liệt tứ chi nguy kịch sau khi ăn pate đóng hộp

Chàng trai 25 tuổi ở TPHCM liệt tứ chi nguy kịch sau khi ăn pate đóng hộp

Sức khỏe

39 phút trước
Một ngày sau khi ăn pate đóng hộp, chàng trai 25 tuổi phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mắt không cử động được, liệt tứ chi hoàn toàn.