Ngành GD-ĐT TP.HCM xét chọn giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa ban hành văn bản xét chọn giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 năm 2020.

Ngành GD-ĐT TP.HCM xét chọn giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23 - Hình 1

Các nhà giáo tiêu biểu nhận gỉải thưởng Võ Trường Toản năm 2019. Ảnh minh hoạ P. Nga

Theo đó, đối tượng bình xét là tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.HCM có tâm huyết với nghề, có nhiều cống hiến cho ngành GD-ĐT thành phố, thời gian công tác trong ngành tối thiểu 15 năm.

Có uy tín trong tập thể, được đồng nghiệp tin yêu, tín nhiệm, được phụ huynh, học sinh kính trọng;

Là những người am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt và thực hiện tốt các chủ trương, định hướng của ngành; nhận thức sâu sắc về vai trò của ngành GD-ĐT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc;

Có sáng kiến, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT trong chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm học gần nhất.

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, việc xét chọn phải đảm bảo chính xác, công bằng, công khai, dân chủ, tự nguyện. Đặc biệt, chú trọng tới nhà giáo thực sự có tâm huyết với nghề, có nhiều cống hiến cho ngành, được đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh tín nhiệm;

Nhà giáo đang công tác tại vùng, đơn vị có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, không mang tính luân phiên.

Được biết, giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng thường niên, cao quý được ngành GD-ĐT TP.HCM triển khai nhằm tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu, là tấm gương đạo đức, tự họcsáng tạo của ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Hằng năm giải được trao vào dịp lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với 22 năm phát triển, giải thưởng Võ Trường Toản đã vinh danh 714 thầy, cô giáo tiêu biểu, những tấm gương hết lòng vì đàn em thân yêu, góp phần đào tạo bao lớp công dân trẻ cho thành phố.

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long yêu cầu việc thực hiện các phong trào thi đua phải cụ thể, thiết thực, tôn vinh những nhân tố mới để nêu gương, nhân rộng trong toàn ngành.

Chiều 25/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục và đào tạo giai đoạn 2015 - 2020.

Video đang HOT

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 1


Tới dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Cao Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các sở, ban ngành liên quan và lãnh đạo, giáo viên của các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học trong toàn tỉnh. Ảnh: Đức Anh

Điểm sáng về chất lượng giáo dục

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt", trong những năm qua toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tích cực triển khai có hiệu quả, đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".

Trong đó, đã chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và đã trở thành hoạt động thường xuyên trong các nhà trường.

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 2


Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh biểu diễn. Ảnh: Đức Anh

Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng và hành động trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trong các cơ sở giáo dục.

Với sự nỗ lực của toàn ngành, trong 5 năm qua, chất lượng giáo dục đào tạo của tỉnh Nghệ An đạt được những kết quả tích cực. Chất lượng giáo dục đại trà ở giáo dục phổ thông đảm bảo ổn định vững chắc, chất lượng mũi nhọn tiếp tục nằm trong tốp đầu cả nước.

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 3


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Đức Anh

Giai đoạn 5 năm (2015-2020) Nghệ An có tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT bình quân đạt 95% trở lên và là một trong những địa phương dẫn đầu phong trào học tập. Ngoài ra, có 15 em đạt Huy chương tại các kỳ thi Olympic quốc tế, khu vực quốc tế (4 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng quốc tế, 1 giải Châu Á); 515 học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, trong đó có 35 giải Nhất, 182 giải Nhì, 182 giải Ba và 116 giải Khuyến khích.

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 4


Dương Tùng Lâm là học sinh đầu tiên của Nghệ An đạt Huy chương Đồng Olympic Sinh học Quốc tế. Ảnh: tư liệu Đức Anh

Đặc biệt, năm 2019, lần đầu tiên Nghệ An có học sinh vô địch Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Cũng trong 5 năm qua, tỉnh Nghệ An đã tuyên dương 282 em học sinh đạt điểm cao tại các kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng, kỳ thi THPT quốc gia. Công tác hướng nghiệp, dạy nghề có chuyển biến tích cực, ngày càng hiệu quả và thực chất hơn.

Các phong trào thi đua phải gắn với thực tiễn, đúng người, đúng việc

Phát biểu tại Hội nghị tuyên dương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của toàn ngành giáo dục trong 5 năm qua.

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 5


Đồng chí Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Đức Anh

Đồng thời khẳng định, những thành tích này đã góp phần vào những kết quả trong phát triển kinh tế -xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại như có sự khác biệt lớn giữa các cấp học, các trường, các vùng, miền trong một số phong trào thi đua. Việc phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến vẫn chưa đồng đều...

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 6


Đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể xuất sắc. Ảnh: Đức Anh

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 7


Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc giai đoạn 2015 - 2020. Ảnh: Đức Anh

Để thực hiện tốt các phong trào thi đua, trong giai đoạn tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cũng đề nghị ngành phải xây dựng kế hoạch, nội dung, chỉ tiêu, biện pháp thi đua phù hợp với tinh thần thực tế; tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá, sơ kết, tổng kết và đổi mới mạnh mẽ việc biểu dương, khen thưởng, đảm bảo kịp thời, công tâm khách quan, đúng người, đúng việc.

Bên cạnh đó, cần tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó chuẩn bị các điều kiện để triển khai thực hiện chương trình thay sách giáo khoa, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô dạy chương trình Tiếng Anh, bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ giáo viên có đủ phẩm chất, năng lực, tinh thông nghiệp vụ.

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 8


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao thưởng cho các cá nhân đạt nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020. Ảnh: Đức Anh

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 9


Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành khen thưởng cho những điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Ảnh: Đức Anh

Đặc biệt, cần phát huy vai trò lãnh đạo, người đứng đầu các cơ quan đơn vị trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực"...bằng những việc làm cụ thể, góp phần tạo chuyển biến từ nhận thực đến hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Ghi nhận những thành tích của toàn ngành giáo dục, tại Hội nghị lần này, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 34 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020. Sở Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương 9 tập thể và 94 cá nhân điển hình tiên tiến ngành giáo dục và đào tạo.

Hội nghị cũng đã bầu các đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An (12 đại biểu) và Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục (3 đại biểu) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Danh sách các tập thể và cá nhân được tuyên dương:

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 10

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 11

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 12

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 13

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 14

Ngành giáo dục Nghệ An vinh danh 153 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 - Hình 15
Các tập thể và cá nhân được tặng Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 12: Một lớp học 4 em tham gia đều đạt giải nhất
10:25:46 21/01/2022
Học sinh Hà Nội có thể đến trường sau kỳ nghỉ Tết?
09:20:26 22/01/2022
Đề thi Văn khiến học trò 'vò đầu bứt tai': Sở Giáo dục lên tiếng
16:10:16 21/01/2022
Cần tránh quan điểm coi trường chuyên là để có học sinh giỏi
20:17:07 21/01/2022
10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài
11:29:29 21/01/2022
TP HCM kéo dài thời gian kết thúc năm học với học sinh khối 6,7,8
16:14:15 21/01/2022
Học thật, thi thật phải bắt đầu từ trường chuyên
20:19:04 21/01/2022
Chưa có hiệu trưởng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cấp bằng cho sinh viên thế nào?
21:55:05 20/01/2022
Tặng máy tính cho trường học ở Thanh Oai
22:01:37 20/01/2022
Người lớn thích ứng với dịch, sao cứ bắt trẻ ở nhà?
09:57:42 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
2 cô dâu đẹp nhất Kbiz hôm nay: Park Shin Hye bầu bí mà diện váy cưới tựa nữ thần, Joy (Red Velvet) xinh lộng lẫy đến "lụi tim"
12:34:08 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022
Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc
12:10:22 22/01/2022
Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?
15:16:10 22/01/2022
Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính
13:17:36 22/01/2022

Tin mới nhất

Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn

18:13:52 22/01/2022
Nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ Nano - Nanorobotics vào điều trị ung thư là một trong những dự án khủng của học sinh chỉ mới 14, 15 tuổi

Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên: Điểm sáng của ngành GDĐT tỉnh Hà Tĩnh

15:08:05 22/01/2022
Nhiều năm qua, Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố lịch thi Đánh giá năng lực đầu tiên

09:36:46 22/01/2022
Kỳ thi sẽ được tổ chức tại 6 tỉnh, thành ở khu vực phía Bắc, gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Hải Phòng và Thanh Hóa. Công tác tổ chức thi đảm bảo phòng dịch COVID-19 theo quy định

Tỷ lệ học sinh, sinh viên đến khám ở Viện sức khỏe tâm thần tăng mạnh

09:35:43 22/01/2022
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tỷ lệ học sinh, sinh viên đến thăm khám và điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần chiếm đến 30% trên tổng số bệnh nhân

Cho phép khối tư thục đầu tư xây dựng trường chuyên

09:31:24 22/01/2022
Quy hoạch, sắp xếp hệ thống trường chuyên phù hợp, cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại thành phố lớn, tập trung phát triển 1 trường chuyên tại các tỉnh

Hải Phòng đã đầu tư ra sao cho Trường THPT chuyên Trần Phú trong 10 năm?

09:30:13 22/01/2022
 Trong 10 năm qua, thành phố Hải Phòng đã chi 30 tỷ đồng khen thưởng học sinh, giáo viên Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú đạt các giải quốc gia, quốc tế

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2

09:25:50 22/01/2022
Kết thúc Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh Speak to Lead 2021 diễn ra chiều 21/1 tại Hà Nội, đội thi Trường Trung học phổ thông (THPT) Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) đã giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2

Trường đại học "sính" IELTS nên học sinh đạt 7.0 vẫn lo trượt đại học

09:24:27 22/01/2022
Một số giáo viên ở Hà Nội cho biết học sinh lơ là nhiều môn vì tập trung vào thi IELTS, tuy nhiên cũng khó trách bởi tâm lý tuyển sinh bằng gì thì học nấy

Không “chạy theo thành tích” trong xây dựng và phát triển trường chuyên

09:18:57 22/01/2022
“Nếu vào học không phù hợp sẽ là nỗi khổ của học sinh, nỗi vất vả của thầy cô và nỗi lo của xã hội. Phải tránh tiêu cực trong tuyển sinh, tránh ngồi nhầm trường. Nhân tài không phải là câu chuyện của nhiều người nên phải có cách thức ph...

Không vì đầu tư trường chuyên mà lơ là giáo dục phổ thông

20:11:19 21/01/2022
Bộ trưởng Giáo dục và đào tạo lưu ý, đầu tư cho trường chuyên là cần thiết nhưng không vì thế mà lơ là giáo dục phổ thông

Bộ GD-ĐT đề nghị cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại các thành phố lớn ​

16:23:29 21/01/2022
Bộ GD-ĐT đề nghị Thủ tướng Chính phủ giao Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan tiếp tục xây dựng và trình Đề án “Phát triển hệ thống trường trung học phổ thông chuyên giai đoạn 2022-2032”

Nữ sinh chuyên Văn chọn du học Israel

10:36:15 21/01/2022
Học lại 1 năm ở cấp 3, nữ sinh vẫn quyết tâm chọn du học Israel để có thể tự do lựa chọn môn học mà mình yêu thích

Giáo viên đừng nôn nóng bỏ tiền học chứng chỉ tích hợp kẻo mất tiền oan

10:35:21 21/01/2022
Lo lắng của giáo viên các đơn môn thuộc các môn tích hợp là có cơ sở, không còn cách nào khác phải tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn để có đủ điều kiện dạy học

Học sinh Hà Nội mong sớm công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 năm 2022

10:31:29 21/01/2022
Nhiều học sinh, phụ huynh ở Hà Nội mong muốn sớm được công bố các môn thi vào lớp 10 THPT công lập năm nay để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thay vì chờ đợi đến tận tháng 3 như mọi năm. 

Thông tin mới nhất về 2 đợt thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2022

10:30:03 21/01/2022
Năm nay, hơn 80 trường đại học đăng lý sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM để xét tuyển. 

Bộ GD-ĐT: 'Trường chuyên là điển hình của đổi mới giáo dục'

10:22:34 21/01/2022
Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, có thể nói chất lượng giáo dục của các trường chuyên đã phần nào trở thành những điển hình về đổi mới giáo dục, có vai trò tiên phong cho các trường THPT khác học tập

Cơ hội nào cho những thí sinh xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT?

09:56:26 21/01/2022
 Việc các trường ĐH công bố phương thức tuyển sinh năm 2022 trong đó ưu tiên xét tuyển bằng các chứng chỉ quốc tế IELST, SAT, kết quả bài kiểm tra tư duy, bài thi đánh giá năng lực... liệu có làm mất cơ hội của những thí sinh vùng sâu, ...

Trường THCS An Khánh – Hà Nội: 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

22:25:44 20/01/2022
Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) không ngừng vươn lên, trở thành điểm sáng của ngành huyện Hoài Đức

Mở cửa trường học trở lại: Vì lợi ích tốt nhất của học sinh

12:28:52 20/01/2022
Phóng viên TTXVN ghi nhận ý kiến của các chuyên gia, đại diện các tổ chức quốc tế, các địa phương về thời điểm đưa học sinh trở lại trường, việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trực tiếp

TP Thanh Hoá đề xuất cho học sinh nghỉ học từ ngày 24-1

12:23:05 20/01/2022
Từ ngày 18-1-2022 cho đến khi có thông báo mới, hàng ngày tất cả giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố đều phải khai báo lịch trình di chuyển với ban chỉ đạo phòng, chống dịch nhà trường nơ...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Mứt kiwi sấy dẻo ngon tuyệt, cho khay mứt thêm sắc màu

Ẩm thực

18:07:05 22/01/2022
Trái kiwi không chỉ trông hấp dẫn bởi màu xanh bắt mắt và mùi vị ngon lành mà còn rất tốt cho sức khỏe

Phụ huynh tố hiệu trưởng tự ý lấy tiền thu dư bán trú để chi dịp Tết

Đời sống

17:58:09 22/01/2022
Không xin ý kiến phụ huynh, một hiệu trưởng trường tiểu học ở Quảng Nam tự ý lấy tiền dư từ việc phụ huynh đóng bán trú để chi cho cấp dưỡng và hàng chục giáo viên

Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?

Sao châu á

17:54:27 22/01/2022
Trước những chia sẻ của Trần Nghiên Hy về ông xã Trần Hiểu đã một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng. 

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

Trắc nghiệm

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng

Esport

17:49:02 22/01/2022
ĐTDV triển khai hệ thống tính điểm mới để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Suri Cruise & Shiloh Jolie-Pitt: 2 công chúa Hollywood có cuộc sống tuổi 15 khác biệt

Sao âu mỹ

17:39:41 22/01/2022
Là con của những ngôi sao hàng đầu Hollywood nên ngay từ khi sinh ra, Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và nhanh chóng được gọi là tiểu công chúa Hollywood nhờ danh tiếng và vẻ ngoài x...

Trọng Hoàng trải lòng với những dự định mới ở SLNA

Bóng đá việt nam

17:21:40 22/01/2022
Trước thềm mùa giải mới 2022, CLB SLNA đã mang về ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu Việt Nam - Nguyễn Trọng Hoàng

Vườn cây cong bất thường hút khách tham quan ở Saskatchewan

Chuyện lạ

17:21:04 22/01/2022
Vườn cây lỳ lạ không có cây thẳng trở thành điểm thu hút khách du lịch và các nhà khoa học trong nhiều năm qua

Hàn Quốc xuất khẩu ô tô tăng nhờ các thương hiệu nội địa

Ôtô

17:16:37 22/01/2022
Năm 2021, xuất khẩu ô tô của Hàn Quốc tăng 8,6% so với năm trước, nhờ sự phổ biến của các thương hiệu xe Hàn trên toàn cầu và nhu cầu ngày càng tăng đối với xe thân thiện với môi trường

Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?

Sao việt

17:13:24 22/01/2022
Phạm Lịch để lộ loạt dấu hiệu cho thấy cô đã có em bé

Liverpool, Arsenal, Chelsea và MU khổ sở vì áo đấu 'ma chê quỷ hờn'

Thời trang

17:02:09 22/01/2022
Với nhiều CLB lớn, việc bán áo đấu luôn là một phần trong chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều đội bóng chẳng thể bán được áo vì nó quá tệ

Nữ diễn viên lột xác nhất năm qua, ăn mặc hở bạo mà không bị chê phản cảm

Phong cách sao

16:59:38 22/01/2022
Khả Như khoe thời trang phóng khoáng sành điệu hơn theo năm tháng