Ngăn pháo lậu những ngày cuối năm

Theo dõi VGT trên

Đến hẹn lại lên, dịp giáp Tết Nguyên đán, các đối tượng trên khắp cả nước lại rục rịch móc nối để mua bán, vận chuyển pháo lậu đến các điểm tập kết để phân phối, bán lẻ cho những người có nhu cầu để kiếm lời.

Trong đó, tâm điểm của tập kết pháo lậu vẫn là các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh với số lượng “hàng” được vận chuyển lên đến hàng tấn pháo.

Cuối tháng 11/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã triệt xóa thành công đường dây buôn bán, vận chuyển và tàng trữ trái phép pháo nổ, bắt giữ 14 đối tượng, trong đó đã khởi tố và bắt tạm giam 11 đối tượng, tang vật thu giữ hơn 3.500kg pháo nổ các loại.

Ngăn pháo lậu những ngày cuối năm - Hình 1
Đối tượng và tang vật trong đường dây hơn 1.500kg pháo nổ bị triệt xóa.

Theo Trung tá Nguyễn Hữu Chí, Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà, vụ việc được phát hiện vào khoảng giữa năm 2023, khi qua các trang mạng xã hội, Công an huyện Lộc Hà phát hiện một số đối tượng đăng tải các thông tin, hình ảnh quảng cáo việc mua bán pháo hoa nổ, pháo nổ. Vào cuộc điều tra, nhận thấy nhóm đối tượng này nhiều lần thực hiện buôn bán hàng cấm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và cả nước với số lượng lớn trên không gian mạng, với phương thức, thủ đoạn tinh vi như lập và sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội ảo, sim số, tài khoản ngân hàng không chính chủ, thông qua dịch vụ giao hàng để vận chuyển hàng cấm… nên đã xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt xóa.

Quá trình đấu tranh, xác định đây là ổ nhóm tội phạm chuyên nghiệp, hoạt động từ tháng 7/2022 đến nay, do 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997); Trần Quốc Phương (SN 1995), cùng trú tại xã Đức Tin, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận và Võ Ngọc Sang (SN 2005), trú tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cầm đầu.

Từ thời gian nói trên đến nay, Tuấn Anh liên lạc với một đối tượng ở Campuchia để mua pháo nổ, pháo hoa không rõ nguồn gốc. Hàng sau khi vận chuyển về Việt Nam được đưa đến các đầu mối trong đường dây ở các tỉnh Đắk Nông, Bình Định, TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh và Nghệ An để tiêu thụ. Sau khi bắt khẩn cấp 3 đối tượng cầm đầu, thu giữ hơn 600kg pháo nổ, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với Công an các tỉnh, thành phố nói trên, đồng loạt bắt, khám xét nơi ở của 11 đối tượng khác, tiếp tục thu giữ thêm 3.000kg pháo nổ các loại cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Video đang HOT

Trước đó, ngày 4/8/2023, tại khu vực cổng Công ty Formosa Hà Tĩnh, Công an thị xã Kỳ Anh phát hiện và bắt giữ đối tượng Phan Văn Tuân (SN 1999), trú tại xã Hương Xuân, huyện Hương Khê khi đang có hành vi tàng trữ 6,78kg pháo nổ. Mở rộng điều tra, đến ngày 03/11/2023 Công an Thị xã Kỳ Anh đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an các tỉnh Đồng Nai, An Giang và Cà Mau, bắt giữ thêm 4 đối tượng khác trú tại các địa phương nói trên, là mắt xích trong đường dây buôn bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ trái phép. Tang vật thu giữ gần 1.500kg pháo hoa nổ các loại cùng một số tang vật khác có liên quan đến hoạt động mua, bán pháo; đồng thời triệu tập làm việc với một số đối tượng khác có liên quan.

Trung tuần tháng 10/2023, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cũng triệt xóa thành công đường dây liên quan đến pháo nổ, qua đó đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Buôn bán hàng cấm” và tội “Tàng trữ hàng cấm” đối với 4 đối tượng liên quan.

Theo đó, từ vụ việc xử lý hành chính đối tượng Đinh Nho Tính (SN 1996), trú tại xã Sơn Lĩnh có hành vi đốt pháo hoa nổ tại nhà, Công an huyện Hương Sơn đã phát hiện ra đường dây mua bán, vận chuyển pháo hoa từ Lào về Việt Nam do Tính cầm đầu. Hàng sau khi được vận chuyển về Việt Nam, Tính đã phân phối cho nhiều đối tượng trên địa bàn để bán lẻ, thu lãi bất chính hàng chục triệu đồng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn đã thu giữ 39 bịch pháo hoa (loại 36 quả) và 1 bịch pháo bi với tổng trọng lượng 54,26kg.

Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho biết, huyện Hương Sơn là địa bàn giáp ranh với tỉnh Nghệ An và có đường biên giới giáp với nước bạn Lào kéo dài nên tình hình ANTT luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, phức tạp, trong đó có tội phạm liên quan đến pháo nổ. Các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực này thường sử dụng các biện pháp đối phó hết sức tinh vi, để đối phó cơ quan chức năng, các đối tượng thường sử dụng mạng xã hội, số sim rác để liên lạc, sau khi giao dịch xong thì xóa sạch dấu vết. Khoảng thời gian gần Tết Nguyên đán hằng năm là thời điểm tội phạm về pháo nổ hoạt động rầm rộ nhất, chúng lợi dụng các đường mòn, lối mở, lúc thời tiết không thuận lợi để lén lút vận chuyển hàng qua biên giới.

Để đấu tranh ngăn chặn, Công an huyện Hương Sơn đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường tuần tra kiểm soát để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi liên quan đến pháo nổ. Đồng thời, đẩy mạnh phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát hiện, tố giác các đối tượng có biểu hiện mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép pháo nổ để kịp thời ngăn chặn.

Thượng tá Bùi Thanh Tùng, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, với đặc thù là địa phương vừa có tuyến đường bộ Quốc lộ 1A chạy qua, vừa có tuyến vận tải bằng đường biển nên hằng năm, tình trạng các đối tượng lợi dụng và câu kết với một số phần tử trên địa bàn để vận chuyển, tàng trữ pháo nổ cũng diễn ra khá nhức nhối. Để làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với tội phạm buôn bán pháo nổ, hằng năm Công an thị xã Kỳ Anh đều chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bên cạnh đó chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ nắm chắc tình hình, triển khai nhiều biện pháp, tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm buôn bán, tàng trử, sử dụng pháo nổ, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Để hạn chế thấp nhất việc buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại pháo, Công an Hà Tĩnh cũng đã ban hành kế hoạch thực hiện đợt cao điểm về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, trong đó tập trung cho giai đoạn trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Theo đó, từ nay đến cuối năm Công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh sẽ tập trung huy động tối đa lực lượng, phương tiện; đẩy mạnh tăng cường tuần tra, kiểm soát; phát động phong trào quần chúng tham gia đấu tranh, tố giác các hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép các loại pháo. Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ thành lập các tổ công tác, tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Khởi tố 11 bị can buôn bán hàng cấm xuyên quốc gia, thu giữ 3,5 tấn pháo

Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã khởi tố 11 bị can về tội "Buôn bán, vận chuyển, tàng trữ hàng cấm", thu giữ hơn 3,5 tấn pháo.

Ngày 23/11, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, vừa phối hợp với các lực lượng liên quan triệt xóa đường dây buôn lậu, bắt giữ 14 đối tượng, khởi tố 11 bị can về tội "Buôn bán, vận chuyển, tàng trữ hàng cấm", thu giữ hơn 3,5 tấn pháo.

Khoảng đầu năm 2023, Công an huyện Lộc Hà phát hiện một số đối tượng đăng tải các thông tin, hình ảnh quảng cáo việc mua bán pháo hoa nổ, pháo nổ trên các trang mạng xã hội.

Sau một thời gian điều tra, công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997), Trần Quốc Phương (SN 1995) và Võ Ngọc Sang (SN 2005, cùng trú tỉnh Bình Thuận) cầm đầu đường dây tội phạm, hoạt động từ tháng 7/2022 đến nay.

Công an huyện Lộc Hà đã chia làm 3 tổ công tác phối hợp với Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đồng loạt phá án, bắt giữ, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 3 đối tượng nói trên, thu giữ trên 600kg pháo nổ các loại, 3 xe máy, 5 điện thoại di động, 3 thẻ ATM cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Khởi tố 11 bị can buôn bán hàng cấm xuyên quốc gia, thu giữ 3,5 tấn pháo - Hình 1
Các đối tượng cùng tang vật vụ án. Ảnh: CACC

Mở rộng điều tra, lực lượng công an khám xét khẩn cấp chỗ ở, phương tiện của 11 đối tượng khác trú ở TP.HCM, Đắk Nông, Bình Định, Hà Tĩnh, Nghệ An...

Khởi tố 11 bị can buôn bán hàng cấm xuyên quốc gia, thu giữ 3,5 tấn pháo - Hình 2
Công an kiểm đếm tang vật. Ảnh: CACC

Khám xét chỗ ở của các đối tượng, công an thu giữ thêm gần 3 tấn pháo nổ các loại cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, từ tháng 7/2022, Nguyễn Tuấn Anh liên hệ với một đối tượng tên "Kim" ở Campuchia để mua pháo.

Sau khi thống nhất việc mua bán pháo với Kim, Nguyễn Tuấn Anh đã lập các tài khoản trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Telegram để quảng cáo, rao bán kiếm lời.

Khởi tố 11 bị can buôn bán hàng cấm xuyên quốc gia, thu giữ 3,5 tấn pháo - Hình 3
Công an thu giữ trên 3,5 tấn pháo. Ảnh: CACC

Các đối tượng sau đó đồng loạt rao bán pháo một cách tinh vi. Sau khi bán pháo thu được t.iền lãi, các đối tượng chia nhau tiêu xài cá nhân.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP HCM: Tạm giữ trên 4 tấn vải và các loại quần áo trị giá gần 1,6 tỷ đồng
10:36:07 25/02/2024
Điều tra cháu gái 15 t.uổi bị 2 người đàn ông h.iếp dâm
08:13:39 26/02/2024
Người đàn ông 70 t.uổi trốn truy nã 30 năm bị bắt khi đang làm nhân viên cây xăng
11:03:32 25/02/2024
Đình chỉ chức vụ giám đốc văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang
20:09:01 26/02/2024
Vì sao Lê Hải Trà và 3 cựu sếp HOSE bị khởi tố trong vụ Trịnh Văn Quyết?
08:04:29 26/02/2024
Vụ n.ữ s.inh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên
21:33:31 26/02/2024
Vi phạm tốc độ, xe khách đ.âm liên tiếp ô tô tuần tra của CSGT để bỏ trốn
13:52:23 26/02/2024
Cơ sở không xử lý hình sự 210 người liên quan vụ thao túng chứng khoán ở FLC
19:11:14 26/02/2024
Cưỡng chế tài sản của Nguyễn Thái Luyện để bồi thường cho các bị hại
20:35:46 25/02/2024
Công an Gò Vấp bắt 3 người liên quan vụ cướp giật ở đường Thống Nhất
08:43:33 25/02/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử gia thế bị nghi ngoại tình và chụp ảnh nhạy cảm của bạn gái, công ty quản lý có phản ứng đáng ngờ
20:11:15 26/02/2024
Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
19:58:42 26/02/2024
Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
22:51:14 26/02/2024
Hậu để lộ dấu hiệu đáng lo, ca sĩ Bảo Anh xuất hiện với vẻ ngoài gây chú ý
20:22:14 26/02/2024
Lộ thông tin về màn xuất hiện của gia đình Song Joong Ki: Vợ Tây "bắn" tiếng Hàn, nhan sắc quý tử chiếm spotlight
18:45:26 26/02/2024
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình
22:23:56 26/02/2024
Nghệ sĩ chia tay Viện dưỡng lão chuyển đến nơi ở mới
22:03:12 26/02/2024
Sao nam trong Đào, Phở Và Piano: Đóng 2 phim đều gây sốt, sẵn sàng chi 50 tỷ để lấy lòng vợ doanh nhân
20:39:03 26/02/2024
Nữ thần Han Ga In hé lộ chế độ ăn kiêng: Cả đời mới chỉ ăn bằng này số lượng mỳ gói và coca, nghe mà tin không nổi!
22:28:29 26/02/2024
Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập, phải có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào ngày 28/2
23:19:20 26/02/2024

Tin mới nhất

Bắt giữ cô gái lập hàng loạt facebook ảo l.ừa đ.ảo bán vé máy bay

21:20:07 26/02/2024
Lập facebook ảo đăng tải thông tin như một đại lý bán vé máy bay nhằm l.ừa đ.ảo chiếm đoạt t.iền, Trần Khả Ái, SN 2006 đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Phát hiện xe ôtô tải vận chuyển 22 tấn đường kính trắng có dấu hiệu vi phạm

19:59:00 26/02/2024
Qua khám phương tiện vận tải, Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 22 tấn đường kính trắng do nước ngoài sản xuất không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Trao thưởng nóng cho lực lượng bắt 2 tên cướp ở Đắk Nông

19:40:09 26/02/2024
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các đơn vị tham gia truy bắt thành công 2 tên cướp.

Người nông dân cảnh giác, giúp lực lượng Công an tóm gọn kẻ trộm xe máy

19:35:42 26/02/2024
Trông thấy một thanh niên đang lén lút dắt bộ chiếc xe máy, người đàn ông đang làm ruộng sinh nghi, lập tức thông tin đến cơ quan Công an.

Cho bạn mượn xe gây tai nạn t.ử v.ong ở Hà Nam, tại sao chủ xe lại bị khởi tố?

19:31:50 26/02/2024
Luật sư phân tích chi tiết vụ tai nạn do cho bạn mượn xe khiến một người t.ử v.ong, nguyên nhân người cho mượn xe bị khởi tố.

Lái xe của ông Trịnh Văn Quyết được 'phù phép' nắm giữ cổ phiếu trị giá 230 tỷ

17:41:02 26/02/2024
Từ lái xe cho đến người giữ nhiều chức vụ cao ở hệ sinh thái FLC đều được ông Trịnh Văn Quyết và em gái sử dụng để ký khống nhiều giấy tờ nhằm nâng khống vốn của Công ty Faros, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng.

Anh ruột bị án Nguyễn Thị Thanh Nhàn được giảm án

17:35:57 26/02/2024
Ba bị cáo còn lại, trong đó có bị cáo Nguyễn Anh Dũng đều đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm xem xét thêm các tình tiết, vai trò, hoàn cảnh gia đình, bản thân để giảm nhẹ một phần hình phạt, sớm được trở về với gia đình và xã hội.

Xem xét trách nhiệm cán bộ ngân hàng trong vụ l.ừa đ.ảo 600 tỷ đồng ở Agibasa An Giang

17:28:39 26/02/2024
Quá trình điều tra, các đối tượng khai do Công ty Việt An hoạt động không hiệu quả, không còn nguồn kinh phí và không còn hạn mức để tiếp tục vay vốn nên Lưu Bách Thảo đã chỉ đạo lập nhiều bộ hồ sơ khống để được rút vốn tại ngân hàng.

Phó giám đốc tham ô hàng trăm lượng vàng của công ty lãnh án chung thân

17:24:17 26/02/2024
Mang vàng của Công ty đi bán lấy t.iền cho vay lãi để bù vào chỉ tiêu, nhưng càng xoay càng lỗ, Phó giám đốc Công ty Vàng Việt Nam, Chi nhánh TP Hồ Chí Minh lãnh án chung thân.

Chuyến hàng chưa kịp đến đích

17:13:52 26/02/2024
Bước đầu, bà D. khai, chiều cùng ngày, có một người lạ thuê bà chở 2 bao tải thuốc nổ đến xã Bình Châu với số t.iền công là 500 nghìn đồng.

Tiền Giang: Phát hiện 2 đối tượng rải tờ rơi cho vay 'tín dụng đen'

17:05:07 26/02/2024
Đức và Tỉnh thừa nhận hành vi rải tờ rơi cho vay t.iền trên đoạn đường từ cầu Long Hòa (xã Đạo Thạnh) đến xã Lương Hòa Lạc (huyện Chợ Gạo) thì bị phát hiện.

Bình Phước: Bắt tạm giam 2 đối tượng buôn bán vũ khí quân dụng

16:34:11 26/02/2024
Ngày 26/2, theo thông tin từ Công an huyện Bù Gia Mập, cơ quan này đang tạm giam 2 đối tượng để điều tra về việc buôn bán trái phép vũ khí quân dụng.

Khởi tố đối tượng ngáo đá ném b.é t.rai 3 t.uổi xuống sông

16:29:40 26/02/2024
Sau khi sử dụng m.a t.úy, Hải đi đến chỗ b.é t.rai 3 t.uổi đang ngồi, rồi bất ngờ ôm bé ném xuống sông Cái Nứa. Gây án xong, đối tượng bỏ đi khỏi hiện trường.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Vì sao Trương Mỹ Lan bị truy tố về 1 tội theo Bộ luật Hình sự cũ?

16:19:03 26/02/2024
Một trong những tội danh bị can Trương Mỹ Lan bị xét xử tới đây là Tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng theo BLHS 1999.

Vụ án 'thao túng chứng khoán': Doãn Văn Phương bỏ trốn, xuất cảnh sang Anh

16:15:37 26/02/2024
Theo Kết luận điều tra của cơ quan công an, bị can Doãn Văn Phương (cựu Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC) đã bỏ trốn, được xác định là xuất cảnh sang Vương quốc Anh.

Ngăn chặn giao dịch gần 3.000 bất động sản trong vụ án Vạn Thịnh Phát

16:02:57 26/02/2024
Trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng SCB và các doanh nghiệp liên quan, cơ quan điều tra đã tạm giữ, kê biên, ngăn chặn giao dịch gần 3.000 bất động sản.

Từ vụ trộm t.iền ở Phú Yên tìm ra vụ trộm 4 năm trước ở TP Hồ Chí Minh

14:07:06 26/02/2024
Theo đó, chiếc xe máy này do ông Lê Ngọc Pôn, trú ở thôn Mỹ Xuyên, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế làm chủ, được Công an huyện Phong Điền cấp giấy chứng nhận đăng ký lần đầu vào ngày 23/1/2018.

Người bị đổ xăng đốt ở Hà Nội đã tử vong

13:54:25 26/02/2024
Mặc dù được các bác sĩ nhiệt tình cứu chữa, nhưng sau một thời gian ngắn, nạn nhân H. đã t.ử v.ong. Công an đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can Nguyễn Văn Hoan về hành vi G.iết n.gười.

VKS Bình Dương làm việc với 3 bị can vụ 'làm phiền 20 phút'

10:33:30 26/02/2024
Vụ án đã kéo dài suốt năm năm qua, tòa nhiều lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung với nhận định chưa đủ cơ sở buộc tội các bị cáo.

Có thể bạn quan tâm

Hổ vàng cực kỳ quý hiếm xuất hiện ở Ấn Độ: Tin tức khiến các nhà bảo tồn "lo sốt vó"

Lạ vui

23:55:46 26/02/2024
Khi hướng dẫn viên du lịch và nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Ấn Độ Gaurav Ramnarayanan lên đường đi săn vào chiều muộn ngày 24/1/2024, anh ấy không đi tìm hổ.

Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'

Hậu trường phim

22:48:34 26/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành đã chính thức vượt qua Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử ở ngày thứ 17 ra rạp.

Tổng tài 'Chúng ta của 8 năm sau': Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz

Sao việt

22:46:14 26/02/2024
Khôi Trần chia sẻ ngoài đời anh thích mẫu phụ nữ như cô giáo Nguyệt do Quỳnh Kool đóng và tuyệt đối không yêu người trong showbiz.

Rộ tin nam đỉnh lưu sắp bị tung phốt đời tư chấn động showbiz 3 ngày 3 đêm, 1 sao nam hạng A vào vòng nghi vấn

Sao châu á

22:26:05 26/02/2024
Trưa 26/2, blogger giải trí Trương Tiểu Hàn gây xôn xao dư luận khi đăng tải thông tin liên quan đến scandal đời tư của 1 nam đỉnh lưu có 50 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Quy mô máy chủ của Helldivers 2 đã lên đến 700.000 người chơi

Mọt game

22:11:03 26/02/2024
Giới hạn hiện tại đã được nâng lên con số 700.000 người chơi cùng lúc, gần gấp đôi so với mức giới hạn ban đầu là 250.000 người. Tuy nhiên, điều này dường như vẫn chưa đủ.

Jang Na Ra gây ấn tượng trong 'Một chương hạnh phúc'

Phim châu á

21:57:13 26/02/2024
Diễn xuất của Jang Na Ra (vai Seo Jae Won) trong phim truyền hình Một chương hạnh phúc được đ.ánh giá cao, khiến khán giả day dứt.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Phim việt

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

Tv show

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Sập giếng ở Ba Vì, hai người đàn ông tử vong

Tin nổi bật

21:14:16 26/02/2024
Thông tin ban đầu, sau khi dùng máy đào giếng, hai người xuống để kiểm tra thì bất ngờ giếng bị sập khiến hai người t.ử v.ong.

Làn sóng biểu tình phản đối phe cực hữu tại Đức

Thế giới

20:47:50 26/02/2024
Ngoài hai thành phố lớn trên, các nhà tổ chức còn kêu gọi tiến hành biểu tình ở những thành phố gần Dresden, như Zwickau, Bautzen, Grlitz và Meissen.

N.Zahan: TikToker diện mạo hack t.uổi, có fan quốc tế vẫn tự ti về ngoại hình

Netizen

20:28:43 26/02/2024
Không chỉ được giới trẻ tại Việt Nam quan tâm mà N.Zahan còn được các bạn bè quốc tế chú ý đến. Dù t.uổi đời còn rất trẻ, nhưng cô nàng 10X này đã có cho mình lượng người follow khủng.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà có tầng hầm nổi

Sáng tạo

19:46:29 26/02/2024
Khi xây dựng tầng hầm nổi, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo công trình được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.