Bắt giữ hơn 100 kg pháo lậu vận chuyển qua biên giới

Hôm nay, 4/7, lực lượng biên phòng Đồn Biên phòng Ia Nan (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai) phát hiện bắt giữ đối tượng vận chuyển hơn 1 tạ pháo lậu qua khu vực biên giới giáp Campuchia (địa phận xã Ia Nan, huyện Đức Cơ).

Cụ thể, đêm 4/7, lực lượng biên phòng Đồn Biên phòng Ia Nan phối hợp với các lực lượng của Cục Phòng chống Ma tuý và Tội phạm (Bộ Tư lệnh Biên phòng Việt Nam) tổ chức tuần tra, mật phục tại khu vực nương rẫy thuộc làng Sơn, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ.

Bắt giữ hơn 100 kg pháo lậu vận chuyển qua biên giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đối tượng bị bắt quả tang khi đang vận chuyển pháo lậu

Đến khoảng 0h40′, có 1 đối tượng điều khiển xe gắn máy chở 3 bao tải đi theo hướng biên giới vào nội địa có biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra đã yêu cầu đối tượng dừng lại để kiểm tra thì phát hiện trong các bao tải có chứa các hộp cát- tông (nghi là pháo), nên đã đưa đối tượng và tang vật về đồn để xác minh.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, đối tượng là Nguyễn Văn Hoà (SN 2002, trú Nông trường 4, Công ty cao su Quang Đức, xã Ia Puch, huyện Chư Prông. Trong 3 bao tải mà đối tượng vận chuyển, có 66 hộp giấy, đựng tổng 104 kg pháo nổ. Đối tượng khai nhận đang trên đường vận chuyển thuê về Thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ cho một người tên Lộc.

Bắt giữ hơn 100 kg pháo lậu vận chuyển qua biên giới - Hình 2
Đối tượng được bàn giao cho Công an huyện Đức Cơ tiếp tục điều tra

Video đang HOT

Hiện nay, lực lượng biên phòng đang củng cố hồ sơ ban đầu, bàn giao đối tượng và tang vật, phương tiện cho Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

ADVERTISEMENT

Những chiếc bẫy “đổi đời” ở bên kia biên giới

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có nhiều trường hợp là công dân Việt Nam, thông qua mạng xã hội bị các đối tượng dụ dỗ xuất cảnh trái phép qua Campuchia để lao động.

Sự thật là đa số những người này khi qua đến Campuchia đều bị cưỡng bức, bóc lột sức lao động, buộc phải làm việc 11 giờ/ngày, bị ngược đãi, đánh đập thậm chí bị chủ công ty mua bán sang công ty khác,... đến khi phát hiện thì chỉ còn trông chờ gia đình gửi tiền sang chuộc thân về Việt Nam.

Những chiếc bẫy đổi đời ở bên kia biên giới - Hình 1
Công an Tây Ninh làm việc với gia đình các nạn nhân (ảnh CTV)

Những cuộc điện thoại kêu cứu từ bên kia biên giới

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, từ đầu năm đến nay đã tiếp nhận 21 đơn đề nghị giải cứu của những gia đình là công dân trên địa bàn tỉnh có người thân bị lừa sang Campuchia lao động, bị bóc lột, cưỡng bức. Những lao động này nếu muốn trở về Việt Nam thì phải đưa tiền chuộc cho các đối tượng.

Theo một số gia đình, con em của họ đã trốn gia đình, tự đăng kí làm thủ tục qua Campuchia làm việc cho Công ty Thiên Đường trò chơi. Gia đình chỉ có thể liên lạc qua điện thoại và biết là nơi con mình làm việc có chỗ ăn ở, còn chi tiết cuộc sống ra sao thì không rõ. Lo lắng, bất an là tâm trạng chung của các bậc phụ huynh khi tiếp nhận những cuộc điện thoại kêu cứu của con từ bên kia biên giới.

Chị Hồng, ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, thấy mẹ vất vả, con gái lớn của chị năm nay chỉ mới 17 tuổi, lén tự mình làm thủ tục xuất cảnh sang Campuchia làm việc với mong muốn kiếm tiền phụ giúp mẹ. Thế nhưng, tiền lương của con đâu chưa thấy, chỉ thấy người mẹ giờ phải chạy đôn chạy đáo chuẩn bị tiền để chuộc con về.

ADVERTISEMENT

"Mới đây nó thấy bạn nó bị đánh chích điện bán đi chỗ này, chỗ kia nên nó hoảng loạn, gọi điện về cầu cứu để về Việt Nam sớm. Tôi có một mình, ba nó mất sớm, tôi không quản nổi và cũng bận đi làm", chị Hồng kể.

Được biết, thời gian gần đây tình trạng người dân xuất cảnh trái phép qua Campuchia diễn biến phức tạp do nhu cầu tìm người làm việc cho các casino ở Campuchia tăng. Thông qua các mạng xã hội Zalo, Facebook, Wechat, Instagram... các đối tượng ở Campuchia đã đăng tải thông tin tuyển dụng với mức lương rất cao và mọi chi phí đi lại được người ở Campuchia chi trả trước.

Trong khi đó, hiện nay số lượng lớn thanh thiếu niên Việt Nam lại đang tìm việc làm, nên khi thấy những lời mời chào đó đã dễ dàng chấp thuận. Khi người tìm việc đồng ý thì các đối tượng này móc nối với các đối tượng ở Việt Nam để tổ chức thành đường dây sắp xếp, hướng dẫn đưa lao động xuất cảnh bằng đường tiểu ngạch trái phép sang Campuchia.

"Tiền lương làm ra thì nói là trừ tiền ăn tiền ở gì tùm lum hết, tháng đâu mười mấy triệu gì đó mà giam lại không cho nhận. Con tôi nó nói làm game làm gì mà bắt làm từ 10h sáng tới 10h đêm, nhiều khi nước không có uống nữa", anh Tùng trú tại huyện Gò Dầu, có con đang lao động tại Campuchia lo lắng.

"Điện thoại cũng đòi về, nó kêu mẹ chuẩn bị tiền đi chuộc con về, vì có đứa bạn của nó vừa qua là bị bán đi liền, 31 hay 34 triệu trong vòng 2,3 ngày là về được thôi. Nó kêu chuẩn bị 30 đến 40 chục triệu vậy, chứ không biết là bao nhiêu", chị Sen cùng ngụ huyện Gò Dầu, có con đang lao động tại Campuchia nói.

Những chiếc bẫy đổi đời ở bên kia biên giới - Hình 2 ADVERTISEMENT
Công an Tây Ninh khuyến cáo người dân không nghe theo lời dụ dỗ (ảnh CTV)

Bên trong những chiếc bẫy "đổi đời"

Qua tìm hiểu, khi nạn nhân qua Campuchia, nếu chủ công ty thấy người lao động không đúng yêu cầu của họ thì họ sẽ bán nạn nhân cho những chủ công ty khác với giá cao hơn giá mua trước đó. Nếu nạn nhân muốn trở về Việt Nam thì liên hệ với gia đình để chuyển tiền sang chuộc. Các đối tượng thông báo số tiền 1.800 USD (tương đương 40 triệu đồng) để chuộc người về Việt Nam, còn không sẽ bán tiếp cho các công ty khác, lúc đó tiền chuộc sẽ tăng lên.

ADVERTISEMENT

Hiện nay, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh đã có nhiều hoạt động tuyên truyền đến người dân cảnh báo việc: thông qua mạng xã hội các đối tượng mời chào nhiều hình thức hấp dẫn về việc nhẹ, lương cao làm việc tại Campuchia, với thu nhập ổn định, hơn 20 triệu đồng/tháng; không tốn chi phí, không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần biết đánh máy... Đây thật sự là những thông tin làm nhiều người đang tìm việc mong "đổi đời" rồi tìm đến những cái bẫy đã giăng sẵn.

Còn theo phòng An ninh đối ngoại Công an Tây Ninh, từ tháng 9/2021 đến nay, lực lượng chức năng của Campuchia cung cấp đã có 9 trường hợp tự tử, nhảy lầu, treo cổ, một số trường hợp mất tích không rõ nguyên nhân...

Liên quan tội phạm xuất nhập cảnh trái phép, từ ngày 1/1 đến 1/4/2022, Công an tỉnh Tây Ninh thụ lý 17 vụ với 38 bị can (có một số vụ từ năm 2021 chuyển sang), truy tố 9 vụ, 16 bị can; đang điều tra 7 vụ, 22 bị can. Từ đầu năm đến nay, có 59 công dân Việt Nam được Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia trao trả về và thời gian tới đây sẽ có thêm 14 trường hợp.

Những chiếc bẫy đổi đời ở bên kia biên giới - Hình 3
Thượng tá Trần Minh Kiệt, Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại Công an Tây Ninh

Công an tỉnh Tây Ninh khuyến cáo, người dân không nghe theo lời lôi kéo xuất cảnh trái phép sang Campuchia tìm việc làm. Đồng thời không tiếp tay cho các đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép. Khi phát hiện các đối tượng có dấu hiệu đưa người xuất cảnh trái phép, phải thông báo cho cơ quan công an gần nhất.

"Công an Tây Ninh khuyến cáo người dân không nghe lời dụ dỗ việc nhẹ lương cao nơi đất khách. Mong rằng bà con tìm đến những nơi được cơ quan chức năng nhà nước cấp phép tìm việc làm và được hỗ trợ, bảo vệ quyền công dân", Thượng tá Trần Minh Kiệt, Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại Công an Tây Ninh cho biết.

ADVERTISEMENT

Rõ ràng, nhu cầu tìm việc làm là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, người dân cũng cần tỉnh táo để không rơi vào những chiếc bẫy, trở thành nạn nhân của nạn buôn người. Điều này cũng sẽ góp phần ổn định trật tự xã hội tại địa phương./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Phó Giám đốc Công an Huế kể phút đấu trí, buộc kẻ vác AK cướp tiệm vàng đầu hàng00:25Nam thanh niên thản nhiên sàm sỡ nữ bác sĩ đang sơ cứu vết thương cho mình00:17Bắt nghi phạm mặc trang phục giống công an nổ súng cướp tiệm vàng03:22Vụ vây bắt kẻ dùng súng AK47 cướp tiệm vàng: Đối tượng có biểu hiện không bình thường00:52Huấn Hoa Hồng bị người dân chụp ảnh tại trụ sở công an04:19Vụ súng dùng AK cướp tiệm vàng ở Huế: Cần trưng cầu giám định tâm thần04:19Thông tin nóng từ TAND TP.HCM liên quan trực tiếp đến bà Phương Hằng khiến dư luận vô cùng xôn xao01:30Người dân thuật lại vụ nghi phạm mặc đồ giống trang phục công an, cầm súng cướp tiệm vàng01:34Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Ba cảnh sát hy sinh trong vụ cháy quán karaoke ở quận Cầu Giấy01:17Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an01:12Người nhà bệnh nhân dùng dao đâm bác sĩ ở TP.HCM00:33Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng01:28Khám nghiệm hiện trường vụ cháy quán karaoke khiến 3 chiến sĩ công an hi sinh00:21Thượng tá công an chỉ ra điểm bất thường trong vụ cướp tiệm vàng ở Huế00:23Vụ án địa ốc Alibaba lừa bán dự án “ma”: Quyền lợi của 4.316 bị hại sẽ được giải quyết ra sao ?02:46Thăng quân hàm thiếu tá cho đại úy công an hy sinh khi truy bắt tội phạm01:43Khởi tố nguyên đại úy trại giam nổ súng cướp tiệm vàng ở Huế03:39Bắt khẩn cấp 2 tên cướp xe máy ở Trà Vinh02:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân vụ án mạng trên phố Hàng Bài
09:15:19 12/08/2022
Khá Bảnh chia sẻ từ trong trại giam: 'Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa'
07:59:33 12/08/2022
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ
19:10:37 10/08/2022
Vụ nữ sinh lớp 12 qua đời: Khởi tố, bắt giam bị can Hoàng Văn Minh
15:17:27 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Đại gia bất động sản cùng tình nhân thác loạn tập thể
09:50:31 11/08/2022
Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm
08:12:26 12/08/2022
Tự còng tay mình đăng Facebook ‘cho vui’, nam thanh niên bị phạt 15 triệu đồng
09:45:13 11/08/2022
Thủ đoạn mới trong cho vay lãi nặng
11:25:49 11/08/2022
TP.HCM: Cướp giật điện thoại người đi đường bị hình sự tóm gọn
22:49:13 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Đỗ Mỹ Linh sắp thành nàng dâu hào môn vẫn quyết "kín cổng cao tường", giữ gìn hình ảnh cho nhà chồng
09:55:03 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh
10:28:47 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xét xử vụ cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê nhận hối lộ

12:18:40 12/08/2022
Sáng 12/8, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phùng Anh Lê (SN 1967, cựu Đại tá, cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ) về tội “Nhận hối lộ”

Quản giáo tiết lộ tình hình của Khá Bảnh trong tù, ‘giang hồ mạng’ nghẹn ngào nhắn nhủ sau gần 3 năm

10:11:10 12/08/2022
Sự xuất hiện mới đây của Khá Bảnh trên sóng truyền hình Quốc hội khiến dư luận chú ý. Sau gần 3 năm ngồi tù, ‘giang hồ mạng’ này đã có nhiều thay đổi so với thời gian đầu xộ khám

Hỗn chiến lúc rạng sáng, hai người bị đâm mất mạng

09:33:21 12/08/2022
Rạng sáng 12-8, hai nhóm thanh niên ở huyện Quỳ Châu, Nghệ An xảy ra mâu thuẫn, rồi hai bên lao vào hỗn chiến. Vụ việc khiến hai người tử vong, hai người bị thương

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ hầu tòa hành vi nhận hối lộ để tha người đang bị tạm giữ

09:06:17 12/08/2022
Ông Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Hà Nội, hầu tòa với cáo buộc nhận hối lộ 110 triệu đồng để chỉ đạo tha người đang bị tạm giữ trái pháp luật

Bắt nhóm “lâm tặc” phá rừng quy mô lớn ở Đà Lạt

08:46:27 12/08/2022
Nhóm “lâm tặc” triệt phá rừng thông với diện tích khoảng 2ha tại phường 8, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bị lực lượng chức năng bắt giữ sau 3 tháng lập chuyên án điều tra

Phá án trên môi trường không gian mạng

08:45:56 12/08/2022
Trong bối cảnh khoa học công nghệ thông tin phát triển, ngoài những lợi thế, lợi ích của mạng internet cũng như hệ thống thông tin truyền thông phục vụ đời sống nhân dân thì các loại tội phạm cũng lợi dụng triệt để môi trường không gian...

Những vướng mắc về tài sản đảm bảo thi hành án

08:37:16 12/08/2022
Việc thi hành án dân sự gặp khó khi bản án tuyên số tiền mà người phải thi hành án rất lớn, còn trên thực tế thì tài sản đảm bảo thi hành án lại rất ít

Tái diễn tình trạng phá hoại sầu riêng ở Lâm Đồng

08:26:36 12/08/2022
Ngày 11/8, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, đang khẩn trương điều tra, làm rõ một vụ hủy hoại tài sản là cây sầu riêng xảy ra tại vườn của gia đình bà Võ Thị Kim Chi (ngụ tổ dân phố 19, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh)
ADVERTISEMENT

Kẻ ảo giác đâm 3 người trên phố khai gì khi hết phê?

08:24:30 12/08/2022
Ngày 11/8, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Lê Văn Hoàng (SN 1990, quê Long An) để điều tra xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”

Tạm giam 2 đối tượng buôn lậu xe ô tô từ Lào về Việt Nam

08:18:44 12/08/2022
Ngày 11/8, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 2 đối tượng Tạ Ngọc Ánh (SN 1989), trú tại huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) và Hoàng Quốc Hợp (SN 1985), trú tại xã Diễn Châu, tỉnh Nghệ An v...

Giao hẹn với người đàn ông Lào, đến biên giới vác bao tải "hàng trắng"

08:10:44 12/08/2022
Khoảng 17h20 ngày 10/8, tại khu vực km182 + 200 thuộc đường Quốc lộ 4D, thôn Nậm Pản, xã Thanh Bình, huyện Mường Khương (Lào Cai), Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lào Cai phát hiện bắt quả tang 1 đối tượng đang có hành vi mua...

Cựu Chủ tịch MEC trốn thuế gần 2 tỷ đồng được giảm án

07:50:22 12/08/2022
Bị cáo Mai Phan Lợi (SN 1971, cựu Chủ tịch Hội đồng Khoa học Trung tâm truyền thông giáo dục cộng đồng - MEC) phải chịu trách nhiệm với vai trò là chủ mưu, cầm đầu đối với số tiền trốn thuế gần 2 tỷ đồng được Toà án cấp phúc thẩm giảm n...

Kết bạn trên mạng xã hội để "câu" bạn trai rồi chuốc thuốc mê cướp tài sản

07:38:40 12/08/2022
​Cần tiền tiêu xài và đánh bác, một bà mẹ bỉm sữa đã làm quen, hẹn hò với các thanh niên trên mạng xã hội rồi chuốc thuốc mê, cướp tài sản của họ

Phát hiện xác nam giới trôi trên sông, 2 chân bị trói

07:34:52 12/08/2022
Ngày 11-8, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình cho biết đang tập trung xác định nhân thân thi thể nam giới trong tình trạng hai chân bị trói dây, trôi dạt trên sông Hồng đoạn qua xã Tân Lập, huyện Vũ Thư

Ám chỉ lãnh đạo Đà Nẵng là "sâu bự ăn kit test", một phụ nữ bị phạt tiền

07:25:00 12/08/2022
Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hà Nội đã phối hợp với các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với bà L.P.D vì hành vi đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân những thông tin sa...

Vụ thiệt hại hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ: Hủy toàn bộ án sơ thẩm

22:33:42 11/08/2022
TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Agribank Cần Thơ, tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm
ADVERTISEMENT

TP.HCM: Công an Q.Bình Tân phá chuyên án trộm xe

21:47:22 11/08/2022
Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can trong đường dây trộm xe. Các bị can thừa nhận gây ra nhiều vụ trộm xe trên địa bàn Q.Bình Tân

Hải Phòng: Bắt một tội phạm nước ngoài bị truy nã quốc tế

21:45:46 11/08/2022
Ngày 11.8, thông tin từ Công an TP.Hải Phòng cho biết, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh vừa phát hiện và bắt giữ Sun Lei, 43 tuổi, trú tại TP.Tây An (Trung Quốc), là đối tượng bị truy nã quốc tế

Quảng Nam: Tuyên án bị cáo đột nhập trộm tài sản, đâm thầy hiệu trưởng mất mạng

21:41:20 11/08/2022
Trong lúc trộm tài sản thì bị thầy hiệu trưởng phát hiện, một thiếu niên (lúc đó 15 tuổi) ở tỉnh Quảng Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu về ra mắt, tôi lỡ làm cháu người yêu khóc, mẹ chồng tương lai liền kéo tay đuổi tôi ra khỏi nhà

Tâm sự

15:49:10 12/08/2022
Tỷ lệ nam và nữ trong các chuyên ngành chúng tôi học lúc đó rất trái ngược, nữ nhiều hơn nam, vì vậy một số nam sinh trong lớp được gọi là mì chính cánh và luôn được các bạn gái quan tâm. Người yêu tôi cũng được khá nhiều bạn gái xinh đ...

Sau uống thực phẩm chức năng, cô gái 25 tuổi bị nhiễm độc đe dọa tính mạng

Sức khỏe

15:46:11 12/08/2022
Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa điều trị thành công cho 1 cô gái bị hội chứng Lyell sau khi uống thực phẩm chức năng, nguy cơ tử vong lên đến 50%

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ

Sao việt

15:45:35 12/08/2022
Trong bộ ảnh, Thùy Tiên ngồi trên đồng cỏ xanh mát và tạo dáng bên bóng bay hình 24 mừng tuổi mới. Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 chú thích: Happy birthday Leo girl . (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cô gái cung Sư tử)

Victoria Beckham bị chỉ trích vì để mẫu nhí nhỏ tuổi làm điều này

Sao âu mỹ

15:42:11 12/08/2022
Sau những ồn ào liên quan đến việc cạch mặt con dâu, bà Becks mới đây lại trở thành tâm điểm bàn tán, nhận về nhiều chỉ trích khi để người mẫu quá nhỏ tuổi mặc những bộ đồ lót do mình thiết kế

Mùa Vu Lan về thăm cậu bé bị bỏng 96% khi liều mình quay lại cứu mẹ nuôi trong căn nhà bốc cháy: "Giờ mẹ không còn nữa, con nhớ mẹ nhiều lắm"

Đời sống

15:41:05 12/08/2022
Con nghĩ khi con quay lại cứu mẹ nuôi thì mẹ con có khả năng thoát được, nhưng mà giờ mẹ không còn nữa rồi. Con nhớ mẹ nhiều lắm , đưa đôi tay co rúm sờ vào vết bỏng chằng chịt trên cơ thể, Chính rưng rưng nước mắt

Cách làm gỏi cá rô phi siêu ngon mà không bị tanh

Ẩm thực

15:35:19 12/08/2022
Cách làm gỏi cá rô phi là một trong những công thức chế biến lạ miệng, được khá nhiều người ưa thích. Món ăn này mang lại hương vị rất tươi mới, không hề bị tanh như bạn vẫn nghĩ

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

Sao châu á

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

Chuyện lạ

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Sedan hạng C bán chạy tháng 7: Doanh số "đi lùi", Mazda 3 vươn lên dẫn đầu

Ôtô

15:05:31 12/08/2022
Sức mua sụt giảm cùng những thay đổi trong kế hoạch phân phối, sản xuất của các hãng xe khiến phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự sụt giảm về doanh số và có nhiều xáo trộn trong bảng xếp hạng bán chạy tháng 7.2022

Cộng đồng sửng sốt với màn hóa thân thành Faker vô cùng ấn tượng của người Việt

Cosplay

14:44:50 12/08/2022
Đối với những người chuyên hóa thân thành các nhân vật (cosplayer) thì đa phần chủ đề sẽ thiên về mảng truyện tranh, phim ảnh

Man United sắp sở hữu ngôi sao của Leicester City?

Bóng đá thế giới

14:43:34 12/08/2022
Man Utd đang lên kế hoạch mang về tiền vệ Wilfred Ndidi của Leicester City để thực hiện tham vọng vô địch Premier League

Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands vừa đăng quang đã bị tố hành hung người khác, tấn công cảnh sát

Người đẹp

14:34:16 12/08/2022
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands đang nhận sự chỉ trích từ công chúng sau ngày đăng quang không lâu. Người đẹp Tiffany LeAnn Conolly vướng cáo buộc hành hung bạn trai cũ và tấn công cảnh sát