Mỹ Đình ‘Trạm cứu hộ trái tim’ tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Hồng Diễm

Theo dõi VGT trên

“Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, chúng tôi là bạn bè chí cốt còn ngoài đời tôi và Hồng Diễm cũng rất thân thiết” – Thúy Diễm tâm sự.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng được 15 tập. Phim quy tụ nhiều diễn viên đình đám: NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, Hồng Diễm, Thúy Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang…

Trong khi các nhân vật tuyến chính như Ngân Hà (Hồng Diễm), Nghĩa (Quang Sự), bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) nhận về nhiều ý kiến trái chiều thì dàn vai phụ như Mỹ Đình (Thúy Diễm), bà Mến (NSƯT Thu Hương) lại được khán giả yêu mến.

Chia sẻ với VTC News, Thúy Diễm tiết lộ chị khá hồi hộp khi đảm nhiệm vai Mỹ Đình vì đây là lần đầu tiên chị thực sự “Bắc tiến” để đóng phim.

Mỹ Đình Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Hồng Diễm - Hình 1

Thúy Diễm trong tạo hình nhân vật Mỹ Đình.

- Khá lâu rồi Thúy Diễm mới hợp tác cùng ê-kíp làm phim phía Bắc, lý do nào khiến chị quyết định “Bắc tiến” với vai Mỹ Đình trong “Trạm cứu hộ trái tim”?

Đây là nhân vật thú vị, khác hẳn so với mô-típ nhân vật trước đây tôi từng thể hiện. Đó là lý do tôi quyết định nhận vai diễn này vào đúng dịp tôi tái xuất khán giả miền Bắc sau phim Cát đỏ.

Dù đây không phải nhân vật chính nhưng với màu sắc khác biệt của nhân vật này, tôi cảm thấy hứng thú hơn. Tôi cảm thấy rất vui khi sự lựa chọn này đã được kiểm chứng bằng những phản hồi tương đối tốt từ phía khán giả. Đó là động lực lớn cho tôi trong chặng đường làm nghề.

- Chỉ là nhân vật phụ nhưng khán giả lại rất ấn tượng với Mỹ Đình. Chị có bất ngờ trước phản hồi của khán giả về vai diễn?

Khán giả gửi về trang cá nhân của tôi rất nhiều tin nhắn, bình luận thể hiện sự thích thú với nhân vật Mỹ Đình.

Thú thực, khi nhận vai Mỹ Đình, tôi đã tự “đ.ánh đố” bản thân. Bởi nhân vật này trái ngược với sở trường của tôi từ trước đến nay. Nhưng với phản ứng từ khán giả tôi nghĩ mình đã có sự lựa chọn đúng đắn nên cảm thấy rất vui.

Mỹ Đình Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Hồng Diễm - Hình 2

Thúy Diễm: “Khi nhận vai Mỹ Đình, tôi đã tự “đ.ánh đố” bản thân”.

- Theo chị, phân cảnh nào của nhân vật Mỹ Đình nhận được phản hồi tích cực nhất từ khán giả?

Trong tập 13 của phim, Mỹ Đình đã gửi chiếc bánh với những lời lẽ “dằn mặt” cặp đôi Nghĩa – An Nhiên. Khi phân đoạn này lên sóng, khán giả phản hồi rất nhiều, mọi người bày tỏ sự hả hê, thích thú trước trò “quậy phá” của Mỹ Đình.

Trong số các bình luận và tin nhắn từ khán giả, tôi đặc biệt chú ý khi có người bảo “mê Mỹ Đình quá, mai mốt có con gái phải đặt tên con là Mỹ Đình”.

Video đang HOT

Ban đầu, nhiều người cũng tò mò về cái tên Mỹ Đình của nhân vật. Nhưng hiện tại, khán giả không gọi tôi là Thúy Diễm, là Mỹ Đình mà gọi bằng biệt danh “sân vận động”. Tôi thấy những phản ứng này rất dễ thương, điều đó cho thấy tôi đã đến gần hơn với khán giả miền Bắc thông qua lần tái xuất này.

- Dự án “Trạm cứu hộ trái tim” quy tụ nhiều diễn viên đình đám của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Chị ấn tượng nhất với bạn diễn nào?

Trong dự án này tôi có cảnh quay với hầu hết các nghệ sĩ, diễn viên trong đoàn: Chị Thu Hà, chị Mỹ Uyên, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quang Sự… Nhưng người tôi đồng hành nhiều nhất trong dự án là Hồng Diễm. Trong phim, chúng tôi là bạn bè chí cốt còn ngoài đời chúng tôi cũng rất thân thiết.

Trước đây tôi đã hợp tác với VFC trong phim Cát đỏ nhưng tới Trạm cứu hộ trái tim mới là lần đầu tiên tôi thực sự “Bắc tiến”. Thế nhưng tôi không có cảm giác xa cách hay khác biệt nào mà vẫn thấy như mình đang làm việc ở TP.HCM, đó cũng là nhờ sự hỗ trợ của chị Hồng Diễm.

Từ những ngày đầu tiên gặp nhau, chị Hồng Diễm đã đưa tôi đi ăn những món ngon của Hà Nội, cùng tôi đi thăm thú một vài nơi. Khi diễn chung, chị Diễm cũng đem lại cho tôi cảm giác rất gần gũi.

Chỉ sau vài tháng cộng tác với ê-kíp phim Trạm cứu hộ trái tim, tôi cảm thấy mình đã có một gia đình nhỏ nữa ở Hà Nội.

Mỹ Đình Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Hồng Diễm - Hình 3

Ngoài đời Hồng Diễm và Thúy Diễm cũng rất thân thiết.

- Trước đây Hồng Diễm luôn được xem như “nữ thần” của màn ảnh nhỏ nhưng vai Ngân Hà lại khiến nhiều khán giả hoài nghi về diễn xuất của nữ diễn viên. Là người có nhiều phân cảnh diễn chung với Hồng Diễm, chị nhận xét như thế nào?

Tôi biết bản thân mình không phải người hoàn hảo nên tôi không có thói quen đ.ánh giá về bất cứ ai. Nhưng tôi thấy tất cả diễn viên, nghệ sĩ tôi đang cộng tác đều là những diễn viên giỏi, có cá tính.

Về cách diễn, tôi thấy không chỉ riêng Hồng Diễm mà tất cả mọi người đều đang làm rất tốt, tôi rất nể cách làm việc của họ.Tôi nghĩ mọi người khó chịu với nhân vật của chị Hồng Diễm là do tác dụng của câu chuyện phim mà thôi. Có lẽ khán giả đã quá nhập tâm với phim nên đôi lúc sẽ không thích nét khờ khạo của nhân vật. Nhưng đó chỉ là phim thôi và để khán giả phải yêu, phải ghét nhân vật của mình thì chứng tỏ diễn viên đó đã thành công.

Mỹ Đình Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Hồng Diễm - Hình 4

Hồng Diễm nhận định: “Có lẽ khán giả đã quá nhập tâm với phim nên đôi lúc sẽ không thích nét khờ khạo của nhân vật”.

- Nhưng phản ứng yêu hay ghét nhân vật đều được khán giả thể hiện rất mãnh liệt, điều này có khiến chị lo ngại?

Tôi cảm thấy khán giả phía Bắc rất yêu phim, sự lan tỏa của bộ phim trên mạng xã hội cũng rất mạnh mẽ. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất thích thú, khiến tôi “m.áu lửa” hơn với bộ phim mình đang quay.

Lần đầu “Bắc tiến” một cách thực sự, tôi khá hồi hộp vì không đo được thị hiếu của khán giả như thế nào. Tuy nhiên thông qua những gì khán giả đã thể hiện từ khi phim lên sóng tới giờ, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Hy vọng là thời gian tới, khán giả vẫn sẽ tiếp tục đón nhận phim và phản hồi tích cực như vậy.

- Hậu trường của bộ phim dường như khá vui vẻ, ấm áp. Thế nhưng khán giả đang nhận định kịch bản phim “Trạm cứu hộ trái tim” “độc hại”, nhiều tình tiết gây ức chế?

Phim phải tuân thủ kịch bản, và đúng là ban đầu kịch bản phim này có khiến mọi người hơi nặng nề tâm lý một chút. Nhưng càng về sau, kịch bản sẽ có nhiều sự biến chuyển.

Nếu mọi việc ban đầu có vẻ tệ nhưng sau đó tốt dần lên thì mới đúng là “trạm cứu hộ”. Tôi mong mọi người hãy cứ bình tĩnh chờ đón, tôi nghĩ những điều diễn ra sau đó sẽ không khiến mọi người phải thất vọng đâu, kịch bản sẽ dẫn dắt mọi người đến với những điều tốt đẹp hơn.

Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim 'chữa lành'

Khán giả chỉ ra rằng "Trạm cứu hộ trái tim" có kịch bản độc hại, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người xem, tuy nhiên, ê-kíp làm phim lại có ý kiến khác.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim mới lên sóng được 12 tập nhưng đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Phim kể về hành trình đi tìm lại chính mình của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) sau khi bị chồng phản bội, mất trắng gia sản.

Bộ phim bị chê "độc hại" từ nhân vật tới tình tiết kịch bản

Theo kịch bản phim, vì hận ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nên Nghĩa (Quang Sự) đã kết hôn với con gái ông và giữ bộ mặt tử tế suốt 5 năm để có thể báo thù, khiến ông Trường nhập viện, quyền kiểm soát công ty cũng rơi vào tay hắn.

Dù phim nhận được lượng theo dõi ấn tượng từ khán giả nhưng không ít người cho rằng kịch bản của phim quá "độc hại". Có thể thấy, ngay từ đầu phim đã có không khí ngột ngạt, đầy uất hận khi bà Hạ Lan liên tục chì chiết con gái và chồng.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 1

Phim "Trạm cứu hộ trái tim" có quá nhiều mâu thuẫn gây ức chế cho khán giả.

Từng bị phản bội, lại bị con gái vô tình làm bị thương nên bà luôn xem những người xung quanh là kẻ không đáng tin, đạo đức giả. Bên cạnh đó, nhân vật nam giới trong phim cũng được miêu tả hết sức lệch lạc: Tình đầu của Ngân Hà - Vũ - bỗng dưng bỏ rơi cô không một lời giải thích, bố đẻ ngoại tình khiến gia đình r.ạn n.ứt, chồng Ngân Hà sẵn sàng sống hai mặt và dùng người vợ đầu ấp tay gối để báo thù dù cô vô tội.

Trong khi Ngân Hà yếu đuối, cả tin đến mức khó chịu thì nhân vật An Nhiên (Lương Thu Trang) lại quá lọc lõi, lạnh lùng đến mức sẵn sàng để người mình yêu cưới cô gái khác chỉ vì báo thù. Thậm chí khi đã có con với Nghĩa, An Nhiên vẫn cùng hắn tiếp tục đóng vai bạn thân của Ngân Hà hòng phá hoại gia đình nữ chính.

Ngay cả các nhân vật phụ như chồng của Mỹ Đình (Thúy Diễm) cũng được miêu tả là kẻ ăn bám, vô liêm sỉ và lăng nhăng. Ngoài việc xây dựng nhân vật với toàn tính xấu, gây khó chịu, tình tiết kịch bản cũng được xem là quá "độc hại", khiến khán giả khó chịu, ức chế.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 2

Nhân vật nam trong phim khiến nhiều người "mất niềm tin".

Cụ thể, việc Nghĩa "ẩn mình" suốt 5 năm để báo thù ông Trường được xem là quá phi lý, tình tiết nhân vật An Nhiên chấp nhận sinh con và thân thiết với vợ của nhân tình để giúp anh ta báo thù cũng bị đ.ánh giá là "chỉ có ở trên phim". Phân cảnh gây ức chế nhất cho khán giả ở tập 12 của phim là cảnh Nghĩa "lột mặt nạ" với cô vợ ngây thơ, cả tin cũng mang tính "sắp đặt", không thực tế.

Khán giả theo dõi bộ phim đều đồng tình rằng kịch bản phim có thể được cường điệu hóa, được "cài cắm" để trở nên kịch tích, tạo ra cao trào nhưng Trạm cứu hộ trái tim quá vô lý và "độc hại". Không ít người nhận định hình ảnh các nhân vật nam trong phim khiến họ cảm thấy ghê sợ, mất lòng tin cho dù biết đây chỉ là kịch bản phim.

Điều này khiến đông đảo người xem đặt dấu hỏi về thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả. Bởi những tác phẩm nghệ thuật dù được phép cường điệu hóa, sáng tạo nhưng sau cùng vẫn phải mang hơi thở của cuộc sống, phải thuyết phục được khán giả về độ chân thực và đem đến những thông điệp tích cực cho người xem.

Diễn viên, biên kịch khẳng định phim sẽ đem đến cảm giác "chữa lành"

Được giới thiệu là "bộ phim chữa lành" nhưng trên thực tế, cảm xúc mà Trạm cứu hộ trái tim mang lại cho khán giả sau 12 tập đầu đa phần là sự ức chế, khó chịu vì cách xây dựng nhân vật và kịch bản quá "độc hại".

Thủ vai Nghĩa, nam diễn viên Quang Sự thừa nhận anh cảm thấy "khó thở" khi xem phân cảnh Nghĩa "lật mặt" với Ngân Hà: "Nếu là Ngân Hà, đây thực sự là biến cố quá sức tưởng tượng. Bản thân tôi cũng thấy rất khó để thông cảm cho Nghĩa.

Phản ứng của khán giả dành cho Nghĩa là có cơ sở. Nhưng dù sao đây cũng là phim dài tập và Trạm cứu hộ trái tim là dự án hơi khác với cấu trúc ngược so với thông thường.

12 tập đầu của phim chỉ là mở bài thôi, những tập tiếp theo sẽ lý giải những gì Nghĩa đã trải qua và cái giá anh ta phải trả, từ từ rồi sẽ rõ".

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 3

Quang Sự khẳng định "phim sẽ giống như cái tên".

Nam diễn viên khẳng định T rạm cứu hộ trái tim vẫn sẽ là bộ phim chữa lành: " Phim sẽ giống như cái tên, khán giả hãy xem những tập vừa qua như giai đoạn "khám bệnh" cho các nhân vật để lên phác đồ điều trị thôi. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đồng hành với tôi và ê-kíp làm phim".

NSND Mỹ Uyên - vai bà Xinh, mẹ của Nghĩa - đã rơi nước mắt với phân cảnh gây bức xúc nhất trong tập 12 của phim. Chị tiết lộ: "Ở những tập tiếp theo khán giả sẽ hiểu được nhân vật của Nghĩa như thế nào, biên kịch sẽ giấu kịch bản".

Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định cuối cùng, bộ phim sẽ thực sự mang đến cảm giác "chữa lành" cho khán giả: "Tôi nghĩ mỗi câu chuyện, mỗi kịch bản sẽ đem đến "drama" riêng. Bộ phim có cái tựa rất hay là Trạm cứu hộ trái tim, sau đó tất cả mọi trái tim sẽ được chữa lành, con người sẽ nhìn nhận, tự ngẫm lại chính mình, ai sai sẽ phải đền tội".

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 4

NSƯT Mỹ Uyên nhấn mạnh: "Tất cả mọi trái tim sẽ được chữa lành".

Biên kịch của phim - chị Nguyễn Thủy cũng chia sẻ trên Vietnamnet rằng bộ phim không cổ súy sự tiêu cực mà là do lăng kính nhìn nhận vấn đề của khán giả: "Tôi không cho rằng phim đề cập đến ngoại tình thì cổ súy ngoại tình, khai thác sự trả thù kích động trả thù. Đâu phải thế! Bức tranh bộ phim rộng, có nhiều tuyến chuyện, khai thác vấn đề khác nhau. Cách người ta tiếp cận bộ phim cũng phản ánh chính quan điểm và thế giới quan của họ. Họ quan tâm điều gì sẽ chỉ thấy điều ấy".

Nữ biên kịch nhận định, việc các nhân vật trong phim phải đối diện với bất hạnh, đau khổ là điều cần thiết để trái tim được "chữa lành": "Trạm cứu hộ trái tim khai thác cách con người đối mặt và hành xử với bất hạnh. Để đi đến giai đoạn 'cứu hộ' thì trước đó, phải có vết thương, phải đau đớn đã... Và đã là vết thương, là bất hạnh đâu dễ chịu gì cho cả nhân vật, cho cả khán giả".

Phim Trạm cứu hộ trái tim dự kiến kéo dài 45 tập. Dù còn nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản và cách xây dựng nhân vật nhưng đây vẫn là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai
13:29:46 21/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024
Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp
23:02:30 22/05/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy

23:24:07 22/05/2024
Khoảng 4 ngày trước, diễn viên Bình An bị mắc kẹt trong đám cháy, phải leo lên mái nhà chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Vừa được lập trang cá nhân, con gái 13 tháng t.uổi nhà Bảo Anh đã hút gần 3.000 người hâm mộ

23:21:06 22/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh thông báo việc cô vừa mở một trang facebook riêng cho con gái đầu lòng Misumi với tên gọi: Misumi Meow Meow.

Trước siêu mẫu Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ Việt cũng qua đời vì đột quỵ

22:29:40 22/05/2024
Thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời do đột quỵ ở t.uổi 44 g.ây s.ốc với nhiều người. Trước đó, làng giải trí Việt từng hứng chịu nhiều cú sốc tương tự

Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng doanh nhân, Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường

22:19:28 22/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chồng tình tứ trong tiệc sinh nhật. Diễn viên Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường chờ quay phim.

Phương Thanh hé lộ "ảnh hiếm" 20 năm trước bên Mỹ Tâm, Đan Trường

22:06:04 22/05/2024
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bộ sưu tập bìa tạp chí thập niên 2000, trong đó có nhiều bức ảnh cùng Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi

22:04:18 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh cho biết, chị có mối quan hệ tốt với vợ và con trai của Bằng Kiều. Ở t.uổi U60, chị mong muốn mình gặp một người đàn ông trẻ t.uổi, phong độ để yêu.

Nghệ sĩ Việt kể kỷ niệm khó quên về NSND Nguyễn Hữu Phần

22:01:37 22/05/2024
Các nghệ sĩ như NSND Trung Hiếu, NSƯT Kim Oanh, Phùng Cường... có nhiều kỷ niệm với đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Sự ra đi của ông khiến nhiều diễn viên đau buồn, tiếc thương.

Mie 'sượng' khi chạm mặt Hồng Thanh, nói về mối quan hệ sau chia tay

20:10:50 22/05/2024
Cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Móng vuốt , Mie và Hồng Thanh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi .

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

17:28:40 22/05/2024
Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng.

Hoa hậu Ngọc Hân từ chức PGĐ dù kiếm 1,4 tỷ/năm, lý do ai nghe cũng bất ngờ!

17:07:10 22/05/2024
Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã ra thông báo không còn đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán NVT) - chủ sở hữu resort sang chảnh Six Senses Ninh Vân Bay sau 2 năm giữ vị trí này.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40

16:32:30 22/05/2024
Ở xứ người, công việc chính của Duy Uyên là MC, biên tập của một đài truyền hình bên cạnh công việc bán thời gian trong ngành y. Ở t.uổi ngoài 40, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Lydie Vũ: Bông hồng lai đại diện VN tại Miss Supranational 2024, sắc vóc mê hoặc

16:20:15 22/05/2024
Lydie Vũ người đẹp mang hai dòng m.áu Việt Pháp gây chú ý khi trở thành đại diện VN tại Miss Supranational 2024. Ngay sau khi hình ảnh được công bố, đông đảo khán giả dành nhiều lời khen cho cô bởi gương mặt lai Tây cuốn hút, body gợi cả...

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc

15:31:40 22/05/2024
Vừa qua, Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả . Dù sau đó Khánh Thi đã xin lỗi hai nữ ca sĩ nhưng vẫn không xoa dịu được sự chỉ trích từ dư luận. .

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son

14:04:52 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê vừa có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao, cô công khai thể hiện tình cảm với con trai nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh - NSƯT Vũ Luân, một mực đòi theo Vũ Luân, nắm tay thật chặt vượt qua giông bão, netizen nhận xét như vợ chồng ...

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.