Trạm cứu hộ trái tim – Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà

Theo dõi VGT trên

An Nhiên đã từ chối về ngôi nhà có nhiều dấu ấn của Ngân Hà.

Ở trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 14, Nghĩa (Quang Sự) đã đề nghị mẹ con An Nhiên ( Lương Thu Trang) về ở cùng mình. Nghĩa đã chuyển hết đồ đạc của Ngân Hà ( Hồng Diễm) đi.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà - Hình 2

Tuy nhiên, An Nhiên đã bất ngờ từ chối. Cô lấy lý do là vì Nghĩa và Ngân Hà chưa ly hôn. “Anh cứ bình tĩnh đã. Anh và cô ta chưa ly hôn. Giờ em đưa bé Gôn sang đó là chung sống bất hợp pháp đấy. Tội gì phải tạo ra cái đuôi cho người ta nắm làm gì”, An Nhiên nói.

Đáp lại, Nghĩa nói chỉ muốn giày vò và h.ành h.ạ Ngân Hà. Hơn nữa, việc chuyển sang sống chung cùng nhau cũng là mong muốn trước đây của An Nhiên. Nghe Nghĩa nói, An Nhiên thẳng thắn thừa nhận rằng không cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà có quá nhiều hình bóng Ngân Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà - Hình 3

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 14: An Nhiên từ chối về ở nhà Nghĩa, bà Xinh cầu xin con trai buông tha Ngân Hà - Hình 6

Trong khi đó, bà Xinh ( NSND Mỹ Uyên) vừa lo lắng cho con trai vừa thương cho con dâu Ngân Hà. Trong suy nghĩ của bà, Ngân Hà là người phụ nữ lương thiện, tốt đẹp và yêu thương Nghĩa thật lòng. Cô không đáng bị đối xử tệ bạc như vậy.

Video đang HOT

Hơn nữa, bà Xinh cũng lo lắng khi bị dồn vào đường cùng, Ngân Hà có thể làm điều dại dột. “Mẹ xin con. Nếu mà nói dại nhe, con mà dồn nó đường cùng, nó làm chuyện gì thì mẹ hối hận cả đời”, bà Xinh khóc nói.

Đón xem những diễn biến mới của Trạm cứu hộ trái tim tập 14 phát sóng vào 21h40 ngày 9/4 trên kênh VTV3!

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim 'chữa lành'

Khán giả chỉ ra rằng "Trạm cứu hộ trái tim" có kịch bản độc hại, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người xem, tuy nhiên, ê-kíp làm phim lại có ý kiến khác.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim mới lên sóng được 12 tập nhưng đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Phim kể về hành trình đi tìm lại chính mình của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) sau khi bị chồng phản bội, mất trắng gia sản.

Bộ phim bị chê "độc hại" từ nhân vật tới tình tiết kịch bản

Theo kịch bản phim, vì hận ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nên Nghĩa (Quang Sự) đã kết hôn với con gái ông và giữ bộ mặt tử tế suốt 5 năm để có thể báo thù, khiến ông Trường nhập viện, quyền kiểm soát công ty cũng rơi vào tay hắn.

Dù phim nhận được lượng theo dõi ấn tượng từ khán giả nhưng không ít người cho rằng kịch bản của phim quá "độc hại". Có thể thấy, ngay từ đầu phim đã có không khí ngột ngạt, đầy uất hận khi bà Hạ Lan liên tục chì chiết con gái và chồng.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 1

Phim "Trạm cứu hộ trái tim" có quá nhiều mâu thuẫn gây ức chế cho khán giả.

Từng bị phản bội, lại bị con gái vô tình làm bị thương nên bà luôn xem những người xung quanh là kẻ không đáng tin, đạo đức giả. Bên cạnh đó, nhân vật nam giới trong phim cũng được miêu tả hết sức lệch lạc: Tình đầu của Ngân Hà - Vũ - bỗng dưng bỏ rơi cô không một lời giải thích, bố đẻ ngoại tình khiến gia đình r.ạn n.ứt, chồng Ngân Hà sẵn sàng sống hai mặt và dùng người vợ đầu ấp tay gối để báo thù dù cô vô tội.

Trong khi Ngân Hà yếu đuối, cả tin đến mức khó chịu thì nhân vật An Nhiên (Lương Thu Trang) lại quá lọc lõi, lạnh lùng đến mức sẵn sàng để người mình yêu cưới cô gái khác chỉ vì báo thù. Thậm chí khi đã có con với Nghĩa, An Nhiên vẫn cùng hắn tiếp tục đóng vai bạn thân của Ngân Hà hòng phá hoại gia đình nữ chính.

Ngay cả các nhân vật phụ như chồng của Mỹ Đình (Thúy Diễm) cũng được miêu tả là kẻ ăn bám, vô liêm sỉ và lăng nhăng. Ngoài việc xây dựng nhân vật với toàn tính xấu, gây khó chịu, tình tiết kịch bản cũng được xem là quá "độc hại", khiến khán giả khó chịu, ức chế.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 2

Nhân vật nam trong phim khiến nhiều người "mất niềm tin".

Cụ thể, việc Nghĩa "ẩn mình" suốt 5 năm để báo thù ông Trường được xem là quá phi lý, tình tiết nhân vật An Nhiên chấp nhận sinh con và thân thiết với vợ của nhân tình để giúp anh ta báo thù cũng bị đ.ánh giá là "chỉ có ở trên phim". Phân cảnh gây ức chế nhất cho khán giả ở tập 12 của phim là cảnh Nghĩa "lột mặt nạ" với cô vợ ngây thơ, cả tin cũng mang tính "sắp đặt", không thực tế.

Khán giả theo dõi bộ phim đều đồng tình rằng kịch bản phim có thể được cường điệu hóa, được "cài cắm" để trở nên kịch tích, tạo ra cao trào nhưng Trạm cứu hộ trái tim quá vô lý và "độc hại". Không ít người nhận định hình ảnh các nhân vật nam trong phim khiến họ cảm thấy ghê sợ, mất lòng tin cho dù biết đây chỉ là kịch bản phim.

Điều này khiến đông đảo người xem đặt dấu hỏi về thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả. Bởi những tác phẩm nghệ thuật dù được phép cường điệu hóa, sáng tạo nhưng sau cùng vẫn phải mang hơi thở của cuộc sống, phải thuyết phục được khán giả về độ chân thực và đem đến những thông điệp tích cực cho người xem.

Diễn viên, biên kịch khẳng định phim sẽ đem đến cảm giác "chữa lành"

Được giới thiệu là "bộ phim chữa lành" nhưng trên thực tế, cảm xúc mà Trạm cứu hộ trái tim mang lại cho khán giả sau 12 tập đầu đa phần là sự ức chế, khó chịu vì cách xây dựng nhân vật và kịch bản quá "độc hại".

Thủ vai Nghĩa, nam diễn viên Quang Sự thừa nhận anh cảm thấy "khó thở" khi xem phân cảnh Nghĩa "lật mặt" với Ngân Hà: "Nếu là Ngân Hà, đây thực sự là biến cố quá sức tưởng tượng. Bản thân tôi cũng thấy rất khó để thông cảm cho Nghĩa.

Phản ứng của khán giả dành cho Nghĩa là có cơ sở. Nhưng dù sao đây cũng là phim dài tập và Trạm cứu hộ trái tim là dự án hơi khác với cấu trúc ngược so với thông thường.

12 tập đầu của phim chỉ là mở bài thôi, những tập tiếp theo sẽ lý giải những gì Nghĩa đã trải qua và cái giá anh ta phải trả, từ từ rồi sẽ rõ".

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 3

Quang Sự khẳng định "phim sẽ giống như cái tên".

Nam diễn viên khẳng định T rạm cứu hộ trái tim vẫn sẽ là bộ phim chữa lành: " Phim sẽ giống như cái tên, khán giả hãy xem những tập vừa qua như giai đoạn "khám bệnh" cho các nhân vật để lên phác đồ điều trị thôi. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đồng hành với tôi và ê-kíp làm phim".

NSND Mỹ Uyên - vai bà Xinh, mẹ của Nghĩa - đã rơi nước mắt với phân cảnh gây bức xúc nhất trong tập 12 của phim. Chị tiết lộ: "Ở những tập tiếp theo khán giả sẽ hiểu được nhân vật của Nghĩa như thế nào, biên kịch sẽ giấu kịch bản".

Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định cuối cùng, bộ phim sẽ thực sự mang đến cảm giác "chữa lành" cho khán giả: "Tôi nghĩ mỗi câu chuyện, mỗi kịch bản sẽ đem đến "drama" riêng. Bộ phim có cái tựa rất hay là Trạm cứu hộ trái tim, sau đó tất cả mọi trái tim sẽ được chữa lành, con người sẽ nhìn nhận, tự ngẫm lại chính mình, ai sai sẽ phải đền tội".

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 4

NSƯT Mỹ Uyên nhấn mạnh: "Tất cả mọi trái tim sẽ được chữa lành".

Biên kịch của phim - chị Nguyễn Thủy cũng chia sẻ trên Vietnamnet rằng bộ phim không cổ súy sự tiêu cực mà là do lăng kính nhìn nhận vấn đề của khán giả: "Tôi không cho rằng phim đề cập đến ngoại tình thì cổ súy ngoại tình, khai thác sự trả thù kích động trả thù. Đâu phải thế! Bức tranh bộ phim rộng, có nhiều tuyến chuyện, khai thác vấn đề khác nhau. Cách người ta tiếp cận bộ phim cũng phản ánh chính quan điểm và thế giới quan của họ. Họ quan tâm điều gì sẽ chỉ thấy điều ấy".

Nữ biên kịch nhận định, việc các nhân vật trong phim phải đối diện với bất hạnh, đau khổ là điều cần thiết để trái tim được "chữa lành": "Trạm cứu hộ trái tim khai thác cách con người đối mặt và hành xử với bất hạnh. Để đi đến giai đoạn 'cứu hộ' thì trước đó, phải có vết thương, phải đau đớn đã... Và đã là vết thương, là bất hạnh đâu dễ chịu gì cho cả nhân vật, cho cả khán giả".

Phim Trạm cứu hộ trái tim dự kiến kéo dài 45 tập. Dù còn nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản và cách xây dựng nhân vật nhưng đây vẫn là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Phương Trinh Jolie bị tố ăn nói kém duyên, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly
10:19:19 27/05/2024
Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?
09:13:10 27/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng
11:36:14 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ
23:04:20 27/05/2024

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Khánh Thi - Thủy Tiên một tuần sau drama đòi nợ: Bà xã Công Vinh rực rỡ trên thảm đỏ, vợ Phan Hiển là "mỹ nhân" trong mắt chồng

23:23:13 27/05/2024
Tròn một tuần sau khi bị dính vào drama đòi nợ đầy thị phi của Khánh Thi, tối 26/5, nữ ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện trên thảm đỏ một show thời trang và thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

H'Hen Niê đọ vẻ gợi cảm với 'bông hồng lai' MLee

22:49:11 27/05/2024
Hoa hậu H Hen Niê và ca sĩ MLee kết hợp trong bộ ảnh mới, kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 t.uổi với những trăn trở trong cuộc sống.

Con gái Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi xem 'L.ật m.ặt 7'

22:14:19 27/05/2024
Tuy t.uổi còn nhỏ, nhưng con gái của Quách Ngọc Tuyên là cô bé sống tình cảm. Khi xem L.ật m.ặt 7: Một điều ước , bé Bào Ngư đã khóc khi thấy nhân vật của ba ngã xuống biển.

Ca sĩ Lâm Vũ: Thời nào cũng có nghệ sĩ đi lên bằng thị phi

22:11:35 27/05/2024
Lâm Vũ cho rằng đi lên bằng scandal đôi lúc sẽ gặp trường hợp chơi dao có ngày đứt tay . Anh cũng không ủng hộ việc nghệ sĩ mượn chuyện làm thiện nguyện để tẩy trắng sau khi vướng thị phi.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Phương Linh xin lỗi vì hát hit của Văn Mai Hương, thừa nhận biết nhưng cố tình

16:59:06 27/05/2024
Phương Linh vừa gửi lời xin lỗi đến Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương vì hát chưa xin phép. Cô cho biết sẽ làm việc với đôi bên để tránh dẫn đến chuyện kiện tụng không đáng có.

Jolie Nguyễn: Hoa hậu ở ẩn vì scandal chấn động, khốn đốn vì tin đồn "tiểu tam"

16:28:59 27/05/2024
Jolie Nguyễn là Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015, được khán giả biết đến với cuộc sống giàu sang, xa hoa. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng về cuộc sống đời tư, nàng hậu không ít lần vướng vào drama ầm ĩ khiến cô phải sang nước ngoà...

Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc

16:03:54 27/05/2024
Nguyễn Thị Hương Ly - Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 là cái tên đã không còn quá xa lạ đối với các fan sắc đẹp. Hành trình gần 1 thập kỷ lăn lộn từ người mẫu đến chuyển hướng sang nữ hoàng sắc đẹp, Hương Ly gặp không ít khó khăn.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý

15:11:53 27/05/2024
Vào sáng 27/5, diễn viên sinh năm 1989 đã đăng tải hình ảnh mới bên 2 nhóc tỳ. Bà xã Shark Bình khoe ảnh bồng bế con, gương mặt đầy hạnh phúc.

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ lý do từ đâu ít ai biết, lần đầu khui loạt tổn thương

15:09:58 27/05/2024
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm có những chia sẻ đầy thú vị về chuyện hôn nhân của mình, cô hiếm hoi kể lý do quyết định lấy chồng Ấn Độ khiến nhiều người xôn xao, đồng thời khui loạt bị mật về những tổn thương đã gánh chịu trong quá khứ.

Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC

15:08:01 27/05/2024
Yaya Trương Nhi thừa nhận tình hình là thảm đỏ khi đó rất đông người, sảnh đón khách nhỏ nên chính cô cũng bị chen hàng một chút.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp

14:53:35 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên xả ảnh hẹn hò cùng bà xã. Cả hai dùng bữa tối tại một nhà hàng, khung cảnh xung quanh được bày trí lãng mạn.

Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ

14:41:04 27/05/2024
Nhiều người không đồng tình với lời giải thích của diễn viên Phương Trinh Jolie sau khi miệt thị ngoại hình Hương Ly, Tú Anh.

Rộ tin Jack hào phóng, chuyển hẳn 300 triệu cho Thiên An 300 nuôi con?

14:33:07 27/05/2024
Thời gian qua, Jack bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ tin đồn giọng ca Thiên lý ơi được cho là đã chuyển khoản cho tình cũ Thiên An số t.iền là 300 triệu đồng để chu cấp cho bé Sol - con gái chung của...

Lydie Vũ "combat" antifan khi bị mỉa mai không giỏi tiếng Việt, CĐM khen cao tay

14:30:57 27/05/2024
Sau khi công bố là đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp Miss Supranational 2024, Lydie Vũ nhận được nhiều lời khen, ủng hộ, động viên trên hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, một số ý kiến tỏ ra không hài lòng với người đẹp này...

Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu

12:43:23 27/05/2024
Dù đã ở độ t.uổi U60 nhưng Lý Hùng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, diva Thanh Lam chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên bạn đời.

Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'

11:24:32 27/05/2024
Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này .

Bị chê bai, khuyên nghỉ hát, Tuấn Hưng nói: 'Đó là nghề và cuộc sống của tôi'

11:15:03 27/05/2024
Một số khán giả nhận xét Tuấn Hưng không còn giữ được phong độ ca hát như trước, khuyên anh nên nghỉ hát để tránh những lời chê bai.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.