Thúy Diễm kể về bạn diễn Hồng Diễm, c.ảnh n.óng và những ngày quay ‘kinh hồn’

Theo dõi VGT trên

Thúy Diễm vai Mỹ Đình trong ‘ Trạm cứu hộ trái tim’ đang gây ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên. Những chuyện hậu trường bộ phim hot này được nữ diễn viên lần đầu tiết lộ.

Từng lo lắng khi nhận vai Mỹ Đình

Thúy Diễm kể về bạn diễn Hồng Diễm, c.ảnh n.óng và những ngày quay kinh hồn - Hình 1
Thúy Diễm trong tạo hình vai Mỹ Đình.

- Chị có theo dõi phản ứng của khán giả về vai Mỹ Đình những tập vừa qua của ‘Trạm cứu hộ trái tim’?

Phim đã quay được 30 tập, kịch bản chưa có tiếp nên thời gian này tôi tập trung vào dự án điện ảnh mới. Giữa tháng 4, tôi mới trở lại Hà Nội quay tiếp. Vì quá bận, tôi chưa có thời gian xem những tập đã phát sóng . Tuy nhiên, tôi vẫn được khán giả và đồng nghiệp gửi các bài review hay đoạn cắt về nhân vật mình đóng. Thời gian đầu, tôi hơi lo lắng về nhân vật nên khá vui và hào hứng khi khán giả đón nhận.

- Vì sao vai Mỹ Đình lại khiến Thúy Diễm lo lắng?

Đây là dạng vai khá lạ. Lúc đầu, tôi nghĩ nên đ.ánh liều để thay đổi trong mắt khán giả miền Bắc bởi Mỹ Đình khác hẳn nhân vật tôi từng đảm nhiệm ở Cát đỏ vài năm trước.

Tôi không biết khán giả có đón nhận hình ảnh mới không dù làm phim khá lâu rồi bởi thị hiếu khán giả hai miền khác nhau. Không biết đoạn đường phía trước sẽ thế nào nhưng tới thời điểm này, tôi thấy khá vui và an lòng trước phản hồi của khán giả và hào hứng chờ những tập tiếp theo xem biên kịch cho Mỹ Đình phát triển ra sao.

Thúy Diễm kể về bạn diễn Hồng Diễm, c.ảnh n.óng và những ngày quay kinh hồn - Hình 2
Bà mẹ một con xinh đẹp dù đã ở t.uổi 38.

- Từng chia sẻ được quyền chọn vai trong phim, tại sao Thúy Diễm không chọn vai chính Ngân Hà?

Tôi muốn mang lại màu sắc dễ thương, gần gũi và nhẹ nhàng qua vai diễn này. Thêm nữa, nếu nhận vai chính với lịch quay quá dày đặc, tôi sẽ phải ở Hà Nội khoảng 6 tháng, sẽ bất cập với lịch làm việc hiện tại.

Trong năm nay, tôi tham gia 2 dự án điện ảnh nên nhiều lịch trình đã sắp xếp trước. Tôi không biết có đảm bảo được tiến độ công việc không nhưng không muốn từ chối kịch bản này chút nào vì được mời rất trân trọng. Tôi không thể bỏ qua cơ hội được mọi người nhớ tới nên nhận vai Mỹ Đình. Tôi hy vọng, dù thời lượng không nhiều nhưng khi Mỹ Đình xuất hiện, khán giả sẽ có cái để xem.

Thúy Diễm kể về bạn diễn Hồng Diễm, c.ảnh n.óng và những ngày quay kinh hồn - Hình 3
Thúy Diễm và Hồng Diễm ở hậu trường.

- Ra Bắc quay với một ê-kíp mới với phong cách làm việc khác hẳn, đóng cùng những ngôi sao của màn ảnh phía Bắc như NSND Thu Hà, Hồng Diễm, thời gian đầu Thuý Diễm có bị khớp?

Sự lo lắng này chỉ xảy ra trong suy nghĩ bởi khi ra Hà Nội, tất cả diễn viên đều tạo cho tôi không khí gần gũi và thoải mái. Ê-kíp dễ gần và làm việc chuyên nghiệp nên tôi không thấy khớp. Từ chị Hồng Diễm đến cô Thu Hà, khi diễn chung với nhau đều bắt kịp nhanh nên tôi không thấy lo lắng.

Khi đã quen với nhịp làm việc của VTV, tôi thấy tự tin rất nhiều. Sau bộ phim này, nếu có lời mời tiếp theo ra Hà Nội, tôi sẽ không ngại ngần mà gác hết công việc trong này ra ở lâu ngoài đó.

- Đi quay xa và lâu đã quá quen với nghề diễn viên, nhưng nhiều tháng, phải xa chồng con và chịu cả cái rét ở Hà Nội có khi nào là thử thách với Thúy Diễm?

Tới thời điểm này, tôi đã quay được 5 tháng và nếm trải hầu hết các kiểu thời tiết ở ngoài này. Tôi phải thực hiện cảnh tắm mưa trong những ngày giá rét kinh hồn dịp Giáng sinh, rồi có ngày nồm, ngày nóng… đủ cả. Dù không ở Hà Nội quá lâu nhưng tôi cũng được trải nghiệm đủ kiểu thời tiết ngoài này, đẹp có và khó chịu cũng có. Biết tôi một thân một mình ra Hà Nội nên lúc rảnh là các anh chị em chở đi chỗ này, chỗ kia và mời ăn đủ món. Sau dự án này, tôi đã có thêm nhiều bạn mới khá thân thiết.

- Để vợ đi làm phim xa lâu như thế, ông xã Lương Thế Thành nhắn nhủ chị điều gì?

Anh ấy lo nhất là khi tôi gặp chấn thương. Lúc đó, anh Thành đang kẹt quay phim nên không thể bay ra Hà Nội thăm nên giục vợ đặt vé về Sài Gòn liền, khi nào khỏe hẳn hãy ra quay. Anh thương tôi một thân một mình không có ai lo cho.

Thời điểm đó, tôi và anh ấy cùng rối nhưng vì cả hai đều là diễn viên và hiểu rõ đặc thù công việc nên trước khi đi quay xa, tôi đều hỏi ý kiến ông xã và nói rõ lịch trình. Mỗi khi tôi đi xa, anh Thành luôn động viên để tôi yên tâm chuyện con cái cũng như gia đình mà thoải mái làm việc.

Không bao giờ xem cảnh tình cảm của đối phương

Thúy Diễm kể về bạn diễn Hồng Diễm, c.ảnh n.óng và những ngày quay kinh hồn - Hình 4
Thúy Diễm và Lương Thế Thành tôn trọng công việc của nhau.

- Tại họp báo ra mắt phim, Lương Thế Thành có ý kiến gì khi thấy vợ được hết bạn diễn nam này đến bạn diễn nam kia dìu rồi bế lên ẵm xuống sân khấu?

Tôi không nghe thấy anh ấy nói gì mà chỉ hỏi han xem vợ còn đau hay không nên chắc để dành hôm nào sẽ hỏi trực tiếp (cười).

- Vợ chồng cùng làm diễn viên dễ thông cảm công việc của nhau nhưng khi phải đóng cảnh nhạy cảm với bạn diễn khác giới, hiểu nhau đến mấy cũng khó tránh chuyện ghen tuông. Thúy Diễm và Lương Thế Thành có đặt ra quy tắc ngầm để tránh mang đến cảm xúc khó chịu cho nhau?

Chúng tôi đều là diễn viên chuyên nghiệp nên hiểu tính chất công việc. Dù không tuyên bố nhưng chúng tôi đặt ra quy tắc không bao giờ xem cảnh tình cảm của đối phương. Khi quay phim, chúng tôi chia sẻ thẳng thắn về việc sẽ phải đóng cảnh tình cảm ra sao và bạn diễn là ai. Tối đến, chúng tôi có thể nói chuyện công việc nhưng không bao giờ cùng xem cảnh tình cảm của nhau.

- Dù chồng khá thoải mái nhưng chị có tự hạn chế nhận vai có nhiều cảnh quá nhạy cảm?

Dù khá thoải mái nhưng có nhiều điểm mình không thể quá đà, phải có lằn ranh nhất định. Với phim truyền hình, cảnh tình cảm tới mức nào cũng nhẹ nhàng thôi, chưa kể có thể ăn gian góc máy nên trên phim có thể thấy “nóng” nhưng thực ra không quá ghê gớm.

Chúng tôi tôn trọng nhau vì hiểu tính chất công việc nên không áp đặt lên đối phương cảm giác bức bối hay khó chịu bằng quy định này kia. Vì vậy, đứng sau thành công trong sự nghiệp của tôi là người chồng hiểu và ủng hộ công việc của mình.

Thúy Diễm kể về bạn diễn Hồng Diễm, c.ảnh n.óng và những ngày quay kinh hồn - Hình 5
Thúy Diễm tiết lộ sẽ có nhiều cảnh tình cảm với Tuấn Việt – chồng mới cưới của diễn viên Kim Oanh.

- Có lẽ ông xã chắc phải ghen hơn chị vì có vợ xinh đẹp lại hay đóng cùng các mỹ nam?

Ở phần sau Trạm cứu hộ trái tim, nhân vật Mỹ Đình có nhiều cảnh tình cảm lắm. Tôi nghĩ cặp đôi này sẽ mang tới màu sắc tươi vui để phim dễ chịu hơn. Chúng tôi đã quay rồi và vẫn còn các cảnh khác ở phía trước.

- Chị có phải dè chừng hơn khi đóng nhiều cảnh tình cảm với Tuấn Việt – bạn diễn mới kết hôn với diễn viên Kim Oanh?

Tôi không biết bạn ấy thế nào còn tôi làm nghề rất thoải mái. Tôi nghĩ, nếu cả hai vợ chồng Tuấn Việt đều làm diễn viên như vợ chồng tôi, sẽ hiểu tính chất công việc của nhau thôi. Lần sau, tôi sẽ thử hỏi Việt xem sao.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng

Nữ diễn viên Thuý Diễm vừa có màn công khai có thêm nhóc tỳ lần 2 khiến cả cộng đồng mạng xôn xao. Thậm chí, ông xã của cô là Lương Thế Thành cũng không hề hay biết. Sự thật phía sau mới là điều đáng nói, ai cũng phải bật ngửa.

Thuý Diễm - nữ diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả, từng xuất hiện trong hàng loạt tác phẩm đình đám, gây bão người xem qua nhiều vai diễn ấn tượng, với các bộ phim như: Sóng tình, Vật chứng mong manh, Trái tim hoa hồng,... Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, người hâm mộ còn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của cô, khi nữ diễn viên cũng chính là bà xã của nam thần truyền hình Lương Thế Thành. Dù đều là người của công chúng, bận rộn với công việc diễn xuất, nhưng cả hai đều biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, dành thời gian cho gia đình và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 1

Mới đây, Thúy Diễm khoe ảnh bụng bầu vượt mặt, công khai đang có thêm nhóc tỳ thứ 2.Ông xã Lương Thế Thành cũng phải bất ngờ trước hình ảnh của vợ. Nam diễn viên để lại bình luận vỏn vẹn một từ "Hả!".

Nhiều khán giả chứng kiến hình ảnh này đã không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là khoảnh khắc Thúy Diễm đang mang bầu con đầu lòng và là ngày cả thế giới nói dối nên cô đã làm trò trêu đùa.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 2

Trước đó, Thuý Diễm từng có thai kỳ gây chấn động Vbiz, khi sinh con chỉ cần 1 lần rặn đẻ. Chưa hết, nữ diễn viên còn cho biết từ khi bắt đầu mang thai cho đến tháng thứ 5, cô chỉ lên đúng 4kg nên thân hình thon gọn, đến mức không ai phát hiện ra là đã bầu. Thế nhưng từ tháng thứ 7 trở đi, cân nặng của cô lên nhanh bất ngờ, cứ 3-4 ngày lại tăng thêm 1kg.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 3

Lý do là bắt đầu từ giai đoạn này, Thúy Diễm bắt đầu thèm đồ ngọt và đặc biệt là có thói quen uống trà sữa. Một ngày nữ diễn viên uống tận 2 cốc, ngoài ra cô còn nghiện tinh bột, socola và cacao. Điều này không hề tốt cho sức khỏe nên nữ diễn viên khuyên các mẹ bầu nên hạn chế và tránh xa đồ ngọt này, có uống cũng chỉ nên uống một ít chứ không nhiều và liên tục. Khi đi khám, bác sĩ nói nguy cơ em bé quá to nên phải sinh mổ và dễ bị tiểu đường thai kỳ nên cô mới dần hạn chế lại.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 4

Dù có hôn nhân viên mãn bên chồng Lương Thế Thành, nhưng chuyện tình của cả hai cũng vướng không ít những sóng gió. Từng có thời gian Lương Thế Thành vướng vào tin đồn ngoại tình, cặp kè bạn diễn. Lúc này Thúy Diễm đã lên tiếng bênh vực chồng: "Chào mọi người. Hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình, quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật, Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói một lần duy nhất, cũng là cuối cùng cho việc này!

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 5

Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 6

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 7

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm lên tiếng.

Thúy Diễm lộ bụng bầu vượt mặt, ông xã Lương Thế Thành há hốc, cứng họng - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng
11:36:14 27/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
Phương Trinh Jolie bị tố ăn nói kém duyên, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly
10:19:19 27/05/2024
Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?
09:13:10 27/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024

Tin mới nhất

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu

23:03:36 28/05/2024
Mới đây, Phương Thanh đã đăng hình ảnh con gái là Nghi Phương lên sân khấu tặng bánh cho nữ ca sĩ khi liveshow Đóa hồng gai ở Hà Nội kết thúc.

Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?

23:00:50 28/05/2024
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào lấy đường nuôi kiến . Thái độ của Thủy Tiên trước việc bị đào lại ồn ào khiến cư dân mạng chú ý.

Tuấn Hưng chán nản, Xuân Bắc cùng vợ dự lễ trưởng thành của con trai Bi Béo

22:31:59 28/05/2024
Sau lùm xùm MV mới nhận nhiều ý kiến trái chiều, ca sĩ Tuấn Hưng rất tâm tư, tự hỏi mình có đang đi sai lối. NSND Xuân Bắc cùng vợ dự lễ trưởng thành của con trai.

Quỳnh Châu 'Người một nhà': Sẵn sàng đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết

22:26:44 28/05/2024
Quỳnh Châu - nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai diễn cá tính trong Người một nhà chia sẻ không ngại đóng c.ảnh n.óng nếu cần thiết cho phim.

Mẹ Đinh Mạnh Ninh xúc động nhắn nhủ con trai và cô dâu mới

22:23:44 28/05/2024
Mẹ Đinh Mạnh Ninh nói hành trình hạnh phúc của hai con mới chỉ đi được 1/3 chặng đường, hy vọng gia đình hai bên sẽ cùng nhau chung sức để hoàn thành tốt đẹp hai phần còn lại.

An của "Đất Phương Nam" nhận hàng loạt lời chúc phúc

21:57:55 28/05/2024
Nam diễn viên Hùng Thuận, An của phim Đất Phương Nam , nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp, người hâm mộ khi công khai đang trong giai đoạn hẹn hò ngọt ngào.

Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?

21:43:58 28/05/2024
Dù chia sẻ rất cần t.iền để trang trải chi phí cho bản thân và vợ con ở quê nhưng nghệ sĩ Thương Tín đã không có mặt trong ngày có hẹn đi sô ở tỉnh T.iền Giang

Lan Ngọc về nước bán hàng trên livestream, vẫn chưa trở lại học tại Úc

21:37:07 28/05/2024
Sau khi trở về nước, Lan Ngọc chỉ xuất hiện ở buổi showcase và không có lịch trình nào thêm tại Việt Nam. Cho đến tối 27/5, ngọc nữ màn ảnh Việt có buổi livestream của chị gái để phụ giúp bán hàng.

Nhan sắc trong trẻo của Cù Thị Trà khi thoát vai "tiểu tam"

21:24:30 28/05/2024
Từng là tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh, Cù Thị Trà lột xác khi đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim Những nẻo đường gần xa .

Tuấn Việt "Trạm cứu hộ trái tim" ngại hôn Thúy Diễm, thích nấu ăn cho vợ

20:56:14 28/05/2024
Tuấn Việt gây ấn tượng khi vào vai Nam trong phim Trạm cứu hộ trái tim , anh nói mình khá ngại khi đóng cảnh hôn với đàn chị Thúy Diễm. Anh và vợ cũng đặt nguyên tắc riêng sau khi cưới nhau.

Nữ chính 'Đóa hoa mong manh': Tôi từng tự thôi miên mình

20:36:48 28/05/2024
Thời gian gần đây, Maya tích cực trở lại với những vai diễn trong phim điện ảnh lẫn truyền hình. Trước đó, nữ chính Đóa hoa mong manh có thời gian dài ở ẩn .

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...