Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim ‘chữa lành’

Theo dõi VGT trên

Khán giả chỉ ra rằng “ Trạm cứu hộ trái tim” có kịch bản độc hại, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người xem, tuy nhiên, ê-kíp làm phim lại có ý kiến khác.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim mới lên sóng được 12 tập nhưng đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Phim kể về hành trình đi tìm lại chính mình của nữ chính Ngân Hà ( Hồng Diễm) sau khi bị chồng phản bội, mất trắng gia sản.

Bộ phim bị chê “độc hại” từ nhân vật tới tình tiết kịch bản

Theo kịch bản phim, vì hận ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nên Nghĩa (Quang Sự) đã kết hôn với con gái ông và giữ bộ mặt tử tế suốt 5 năm để có thể báo thù, khiến ông Trường nhập viện, quyền kiểm soát công ty cũng rơi vào tay hắn.

Dù phim nhận được lượng theo dõi ấn tượng từ khán giả nhưng không ít người cho rằng kịch bản của phim quá “độc hại”. Có thể thấy, ngay từ đầu phim đã có không khí ngột ngạt, đầy uất hận khi bà Hạ Lan liên tục chì chiết con gái và chồng.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 1

Phim “Trạm cứu hộ trái tim” có quá nhiều mâu thuẫn gây ức chế cho khán giả.

Từng bị phản bội, lại bị con gái vô tình làm bị thương nên bà luôn xem những người xung quanh là kẻ không đáng tin, đạo đức giả. Bên cạnh đó, nhân vật nam giới trong phim cũng được miêu tả hết sức lệch lạc: Tình đầu của Ngân Hà – Vũ – bỗng dưng bỏ rơi cô không một lời giải thích, bố đẻ ngoại tình khiến gia đình r.ạn n.ứt, chồng Ngân Hà sẵn sàng sống hai mặt và dùng người vợ đầu ấp tay gối để báo thù dù cô vô tội.

Trong khi Ngân Hà yếu đuối, cả tin đến mức khó chịu thì nhân vật An Nhiên ( Lương Thu Trang) lại quá lọc lõi, lạnh lùng đến mức sẵn sàng để người mình yêu cưới cô gái khác chỉ vì báo thù. Thậm chí khi đã có con với Nghĩa, An Nhiên vẫn cùng hắn tiếp tục đóng vai bạn thân của Ngân Hà hòng phá hoại gia đình nữ chính.

Ngay cả các nhân vật phụ như chồng của Mỹ Đình (Thúy Diễm) cũng được miêu tả là kẻ ăn bám, vô liêm sỉ và lăng nhăng. Ngoài việc xây dựng nhân vật với toàn tính xấu, gây khó chịu, tình tiết kịch bản cũng được xem là quá “độc hại”, khiến khán giả khó chịu, ức chế.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 2

Nhân vật nam trong phim khiến nhiều người “mất niềm tin”.

Cụ thể, việc Nghĩa “ẩn mình” suốt 5 năm để báo thù ông Trường được xem là quá phi lý, tình tiết nhân vật An Nhiên chấp nhận sinh con và thân thiết với vợ của nhân tình để giúp anh ta báo thù cũng bị đ.ánh giá là “chỉ có ở trên phim”. Phân cảnh gây ức chế nhất cho khán giả ở tập 12 của phim là cảnh Nghĩa “lột mặt nạ” với cô vợ ngây thơ, cả tin cũng mang tính “sắp đặt”, không thực tế.

Khán giả theo dõi bộ phim đều đồng tình rằng kịch bản phim có thể được cường điệu hóa, được “cài cắm” để trở nên kịch tích, tạo ra cao trào nhưng Trạm cứu hộ trái tim quá vô lý và “độc hại”. Không ít người nhận định hình ảnh các nhân vật nam trong phim khiến họ cảm thấy ghê sợ, mất lòng tin cho dù biết đây chỉ là kịch bản phim.

Điều này khiến đông đảo người xem đặt dấu hỏi về thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả. Bởi những tác phẩm nghệ thuật dù được phép cường điệu hóa, sáng tạo nhưng sau cùng vẫn phải mang hơi thở của cuộc sống, phải thuyết phục được khán giả về độ chân thực và đem đến những thông điệp tích cực cho người xem.

Diễn viên, biên kịch khẳng định phim sẽ đem đến cảm giác “chữa lành”

Được giới thiệu là “bộ phim chữa lành” nhưng trên thực tế, cảm xúc mà Trạm cứu hộ trái tim mang lại cho khán giả sau 12 tập đầu đa phần là sự ức chế, khó chịu vì cách xây dựng nhân vật và kịch bản quá “độc hại”.

Thủ vai Nghĩa, nam diễn viên Quang Sự thừa nhận anh cảm thấy “khó thở” khi xem phân cảnh Nghĩa “l.ật m.ặt” với Ngân Hà: “Nếu là Ngân Hà, đây thực sự là biến cố quá sức tưởng tượng. Bản thân tôi cũng thấy rất khó để thông cảm cho Nghĩa.

Phản ứng của khán giả dành cho Nghĩa là có cơ sở. Nhưng dù sao đây cũng là phim dài tập và Trạm cứu hộ trái tim là dự án hơi khác với cấu trúc ngược so với thông thường.

12 tập đầu của phim chỉ là mở bài thôi, những tập tiếp theo sẽ lý giải những gì Nghĩa đã trải qua và cái giá anh ta phải trả, từ từ rồi sẽ rõ”.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 3

Quang Sự khẳng định “phim sẽ giống như cái tên”.

Nam diễn viên khẳng định T rạm cứu hộ trái tim vẫn sẽ là bộ phim chữa lành: ” Phim sẽ giống như cái tên, khán giả hãy xem những tập vừa qua như giai đoạn “khám bệnh” cho các nhân vật để lên phác đồ điều trị thôi. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đồng hành với tôi và ê-kíp làm phim”.

NSND Mỹ Uyên – vai bà Xinh, mẹ của Nghĩa – đã rơi nước mắt với phân cảnh gây bức xúc nhất trong tập 12 của phim. Chị tiết lộ: “Ở những tập tiếp theo khán giả sẽ hiểu được nhân vật của Nghĩa như thế nào, biên kịch sẽ giấu kịch bản”.

Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định cuối cùng, bộ phim sẽ thực sự mang đến cảm giác “chữa lành” cho khán giả: “Tôi nghĩ mỗi câu chuyện, mỗi kịch bản sẽ đem đến “drama” riêng. Bộ phim có cái tựa rất hay là Trạm cứu hộ trái tim, sau đó tất cả mọi trái tim sẽ được chữa lành, con người sẽ nhìn nhận, tự ngẫm lại chính mình, ai sai sẽ phải đền tội”.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả chê độc hại, ê-kíp nói đó là phim chữa lành - Hình 4

NSƯT Mỹ Uyên nhấn mạnh: “Tất cả mọi trái tim sẽ được chữa lành”.

Biên kịch của phim – chị Nguyễn Thủy cũng chia sẻ trên Vietnamnet rằng bộ phim không cổ súy sự tiêu cực mà là do lăng kính nhìn nhận vấn đề của khán giả: “Tôi không cho rằng phim đề cập đến ngoại tình thì cổ súy ngoại tình, khai thác sự trả thù kích động trả thù. Đâu phải thế! Bức tranh bộ phim rộng, có nhiều tuyến chuyện, khai thác vấn đề khác nhau. Cách người ta tiếp cận bộ phim cũng phản ánh chính quan điểm và thế giới quan của họ. Họ quan tâm điều gì sẽ chỉ thấy điều ấy”.

Nữ biên kịch nhận định, việc các nhân vật trong phim phải đối diện với bất hạnh, đau khổ là điều cần thiết để trái tim được “chữa lành”: “Trạm cứu hộ trái tim khai thác cách con người đối mặt và hành xử với bất hạnh. Để đi đến giai đoạn ‘cứu hộ’ thì trước đó, phải có vết thương, phải đau đớn đã… Và đã là vết thương, là bất hạnh đâu dễ chịu gì cho cả nhân vật, cho cả khán giả”.

Phim Trạm cứu hộ trái tim dự kiến kéo dài 45 tập. Dù còn nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản và cách xây dựng nhân vật nhưng đây vẫn là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Mỹ Đình quay clip Nghĩa tổ chức sinh nhật cho bé Gôn; Ông Trường đã tỉnh lại; Nghĩa 'lật bài' với Ngân Hà.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 11 tối qua tiếp tục những diễn biến kịch tính. Sau khi ông Trường nhập viện vì đột quỵ, Nghĩa bắt tay với người phụ trách pháp lý của công ty Lan Hà là Tuấn. Cả hai thông báo công ty đang gặp nhiều vấn đề lớn, cần một người có đủ thẩm quyền để điều hành. Trong khi đó, ông Trường đã chuyển nhượng công ty, tài sản cho Ngân Hà. Trước tình thế này, Ngân Hà đã ký vào văn bản ủy quyền cho Nghĩa làm tổng giám đốc công ty trong vòng 2 tháng.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị đ.ánh úp? - Hình 1

Mỹ Đình quay clip Nghĩa quấn quýt bên An Nhiên và con trai. Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, sau khi biết chồng nhập viện, bà Hạ Lan đã vào bệnh viện cùng con gái. Và bà đã rất hốt hoảng sau khi biết Ngân Hà bổ nhiệm chồng làm tổng giám đốc. Có vẻ bà Hạ Lan đã nắm được nhiều thông tin về Nghĩa nhưng chưa kịp nói với con gái...

Sau đó, bà Hạ Lan quyết định nói ra sự thật bố của con trai An Nhiên chính là Nghĩa. Trong trạng thái hoang mang, Ngân Hà gọi điện cho chồng nhưng Nghĩa cố tình không nghe máy vì đang ở cạnh An Nhiên. Nghĩa bàn với An Nhiên sẽ cho Ngân Hà nhận một cái kết hoàn hảo trong tiệc sinh nhật lần thứ 35 của cô.

Mặt khác, Nghĩa mua vé máy bay, ép bà Xinh vào Sài Gòn ngay trong đêm vì anh ta sợ mẹ không giữ được bình tĩnh, làm lộ kế hoạch trả thù của mình.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 11 còn có cảnh Mỹ Đình tiếp tục bị chồng cũ quấy rối. Lân đã lén về lại căn hộ trước kia và bày tiệc chờ vợ cũ. Nhưng khi Mỹ Đình bước vào nhà cùng với Nam, cô yêu cầu chồng cũ biến khỏi cuộc đời cô nếu không sẽ bị lãnh hậu quả từ mẹ vợ cũ. Lân nghe đến tên bà Mến đã "bỏ của chạy lấy người".

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị đ.ánh úp? - Hình 2

Cuối cùng Nghĩa cũng "lật bài" với Ngân Hà. Chụp màn hình

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12 tối nay 3.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn. Có vẻ như Nghĩa vừa đặt phòng tổ chức sinh nhật cho Ngân Hà tại cùng một địa điểm hắn muốn tổ chức sinh nhật cho con trai. Nên khi Mỹ Đình đến dự hơi sớm thì thấy cảnh Nghĩa quấn quýt bên vợ con trong một phòng tiệc được trang trí rất đẹp. Mỹ Đình tính xông vào bắt tại trận nhưng cô đã kiềm chế, chỉ đứng bên ngoài quay clip.

Ở một cảnh khác, ông Trường đã tỉnh lại và muốn bà Hạ Lan gọi Ngân Hà đến ngay lập tức.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị đ.ánh úp? - Hình 3

Ông Trường đã tỉnh lại. Chụp màn hình

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12 còn có cảnh kịch tính khi trong căn phòng được bày biện tiệc sinh nhật do Nghĩa sắp xếp, Ngân Hà đến trong bộ dạng mệt mỏi... Có lẽ cô đã biết việc Nghĩa có con riêng. Cô nói rằng Nghĩa đã ngoại tình mà còn sắp xếp tiệc sinh nhật cô công phu như vậy. Lúc này, Nghĩa còn trêu đùa với Ngân Hà, giả vờ như không có chuyện gì nhưng thật ra là đã "lật bài" rồi.

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị đ.ánh úp? - Hình 4

Ngân Hà sẽ không để chồng đắc ý? Chụp màn hình

Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị "đánh úp"?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'
11:24:32 27/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ
08:34:09 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Phong cách thời trang đời thường của Triệu Lộ Tư
07:17:48 28/05/2024

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Khánh Thi - Thủy Tiên một tuần sau drama đòi nợ: Bà xã Công Vinh rực rỡ trên thảm đỏ, vợ Phan Hiển là "mỹ nhân" trong mắt chồng

23:23:13 27/05/2024
Tròn một tuần sau khi bị dính vào drama đòi nợ đầy thị phi của Khánh Thi, tối 26/5, nữ ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện trên thảm đỏ một show thời trang và thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều

23:16:38 27/05/2024
Nữ hoàng băng đĩa càn quét sân khấu tân nhạc và cải lương một thời - Tài Linh có cuộc sống khá kín tiếng từ khi sang Mỹ.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ

23:04:20 27/05/2024
Nhiều khán giả chỉ trích nữ người mẫu phản ứng quá đà, không biết trân trọng tình cảm của bạn bè và có thái độ ứng xử kém tinh tế với thành viên trong ê-kíp.

H'Hen Niê đọ vẻ gợi cảm với 'bông hồng lai' MLee

22:49:11 27/05/2024
Hoa hậu H Hen Niê và ca sĩ MLee kết hợp trong bộ ảnh mới, kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 t.uổi với những trăn trở trong cuộc sống.

Con gái Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi xem 'L.ật m.ặt 7'

22:14:19 27/05/2024
Tuy t.uổi còn nhỏ, nhưng con gái của Quách Ngọc Tuyên là cô bé sống tình cảm. Khi xem L.ật m.ặt 7: Một điều ước , bé Bào Ngư đã khóc khi thấy nhân vật của ba ngã xuống biển.

Ca sĩ Lâm Vũ: Thời nào cũng có nghệ sĩ đi lên bằng thị phi

22:11:35 27/05/2024
Lâm Vũ cho rằng đi lên bằng scandal đôi lúc sẽ gặp trường hợp chơi dao có ngày đứt tay . Anh cũng không ủng hộ việc nghệ sĩ mượn chuyện làm thiện nguyện để tẩy trắng sau khi vướng thị phi.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý

15:11:53 27/05/2024
Vào sáng 27/5, diễn viên sinh năm 1989 đã đăng tải hình ảnh mới bên 2 nhóc tỳ. Bà xã Shark Bình khoe ảnh bồng bế con, gương mặt đầy hạnh phúc.

Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC

15:08:01 27/05/2024
Yaya Trương Nhi thừa nhận tình hình là thảm đỏ khi đó rất đông người, sảnh đón khách nhỏ nên chính cô cũng bị chen hàng một chút.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp

14:53:35 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên xả ảnh hẹn hò cùng bà xã. Cả hai dùng bữa tối tại một nhà hàng, khung cảnh xung quanh được bày trí lãng mạn.

Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ

14:41:04 27/05/2024
Nhiều người không đồng tình với lời giải thích của diễn viên Phương Trinh Jolie sau khi miệt thị ngoại hình Hương Ly, Tú Anh.

Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu

12:43:23 27/05/2024
Dù đã ở độ t.uổi U60 nhưng Lý Hùng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, diva Thanh Lam chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên bạn đời.

Có thể bạn quan tâm

Canh chua của người Hà Nội rất ngon, ăn quanh năm nhờ sự kết hợp từng loại quả trong các món canh

Ẩm thực

10:05:13 28/05/2024
Quả sấu còn nấu riêu cua, riêu trai, riêu hến, riêu trùng trục, riêu ốc, riêu cá (dấm cá) rất hấp dẫn của người phố cổ. Ngoài ra còn nấu chua được với quả muỗm, quéo, thanh trà, me, dọc, khế, quả chay, tai chua...

Nguy hiểm tính mạng vì món ăn tưởng chừng vô hại

Sức khỏe

10:04:38 28/05/2024
Nếu một người nhiễm sán lá gan lớn mãn tính không được điều trị lâu ngày có thể dẫn các biến chứng: viêm đường mật; sỏi mật; viêm túi mật; viêm tụy; xơ đường mật và xơ hóa gan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

Trắc nghiệm

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Liệu cuộc chiến Israel - Liban có nổ ra sau xung đột ở Gaza?

Thế giới

09:26:29 28/05/2024
Sau khi Israel áp đặt ý chí chính trị của mình ở Gaza, họ sẽ có động lực để làm điều tương tự ở Liban, ít nhất là để cho phép hàng chục nghìn cư dân Israel đã sơ tán sau ngày 7/10 năm ngoái trở về nơi định cư cũ của họ.

Yên Bái phát hiện hóa thạch hơn 5 triệu năm

Lạ vui

09:12:21 28/05/2024
Yên Bái phát hiện hóa thạch thuộc hệ tầng Cổ Phúc, có mặt cách ngày nay 23 đến 5 triệu năm, chúng lộ ra ở các huyện Trấn Yên, Văn Yên (Yên Bái).

Đội hình ngôi sao bỏ lỡ trận ra mắt ĐT Việt Nam của HLV Kim Sang Sik

Sao thể thao

09:12:11 28/05/2024
Điểm danh những ngôi sao không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam trong loạt trận vòng loại World Cup 2026 sắp tới.

Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô

Sáng tạo

09:08:40 28/05/2024
Phố Ngõ Trạm dài 228m, đi từ mặt phía nam chợ Hàng Da đến ngã ba Phùng Hưng - Ngõ Trạm, nay thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cách Hồ Gươm chừng 600m.

Chân vòng kiềng mặc váy ngắn nào để che khuyết điểm? Chị em cứ mua 5 kiểu này, chân cong mấy cũng thành thẳng

Thời trang

09:04:45 28/05/2024
Các nàng chân vòng kiềng nên chọn váy chữ A hoặc váy xếp li. Phần viền của những chiếc váy này rộng hơn, có thể che đi khuyết điểm của đôi chân một cách hiệu quả.

Mạc Văn Úy là nữ ca sĩ đầu tiên lập ban nhạc hát ở sân vận động Tổ chim

Nhạc quốc tế

09:02:42 28/05/2024
Ngày 15/6 tới đây, nữ ca sĩ Mạc Văn Úy sẽ tổ chức live concert Big Show tại sân vận động Tổ chim nổi tiếng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong đêm nhạc đặc biệt này, cô sẽ hát cùng với ban nhạc The Masters ca khúc Biến báo để mở màn cho đêm ...

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

Góc tâm tình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

Hậu trường phim

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Việt Nam giành ngôi á quân FFWS SEA 2024 Spring, giành vé tới Esports World Cup

Mọt game

08:25:46 28/05/2024
Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire khu vực Đông Nam Á tại giải đấu FFWS SEA 2024 Spring đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về TEAM FALCONS.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng

Phim việt

08:14:59 28/05/2024
Hùng bỏ về quê từ sáng sớm trong khi không chào tạm biệt Dũng và mọi người, vẫn suy nghĩ mãi về sự bất đông của mình với em trai.