‘Mùa thu vàng’ – Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia

Trong không gian ấm cúng, sang trọng của Phòng hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ‘ Mùa thu vàng’ quy tụ những giọng hát đỉnh cao, những bản nhạc kinh điển cùng những bản tình ca lãng mạn về mùa thu, mùa yêu đến từ các thế hệ thầy cô giáo khoa Thanh nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã đem tới cho khán giả nhiều dư âm cảm xúc rất đặc biệt.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 1

Liveshow “Mùa thu vàng” – chương trình nghệ thuật đặc biệt quy tụ những giảng viên thanh nhạc của Khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Liveshow “Mùa thu vàng” – chương trình nghệ thuật đặc biệt quy tụ những giảng viên thanh nhạc của Khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đồng thời cũng là những giọng ca hàng đầu Việt Nam, vừa được tổ chức tối 17/11, tại Phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam (Hà Nội).

Diễn ra vào một ngày cuối thu, đầu đông trời se lạnh, những ca khúc ngợi ca vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu, tình yêu, tình người… đã làm say lòng khán giả Thủ đô. Chương trình còn là lời tri ân đầy yêu thương và trang trọng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Liveshow “Mùa thu vàng” do Khoa thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức, NSND Quốc Hưng – Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – làm Tổng đạo diễn; ca sĩ, Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn chỉ đạo sản xuất; Giám đốc âm nhạc Sơn Thạch; Đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Giang; âm thanh La Aucoustic; ánh sáng Long Lighting…

Chương trình quy tụ những giọng ca hàng đầu Việt Nam, cũng là những người thầy nổi tiếng của khoa thanh nhạc như: NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, ca sĩ Lan Anh, ca sĩ tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn, ca sĩ Phương Uyên, Phúc Tiệp, Tố Loan, Lê Anh Dũng, Bích Hồng, Hương Ly, Mạnh Hoạch, Thăng Long… Cùng với đó là hai khách mời đặc biệt: NSƯT Thanh Lam và ca sĩ Quang Hà – hai nghệ sĩ đã trưởng thành từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 2

NSND Quang Thọ “thả hồn” vào lời hát trong chương trình.

Từ khi mở màn đến khi kết thúc chương trình, trong hơn 2 tiếng đồng hồ, khán giả liên tục trải qua những “miền cảm xúc” khác nhau, đầy màu sắc và ấn tượng. Đó là niềm tự hào đối với những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc opera qua những ca khúc kinh điển thế giới, là những Aria, bản Romance hay nhất, tiêu biểu nhất mọi thời đại nằm trong giáo trình đào tạo của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; là những xúc động khi thấy các thế hệ nghệ sĩ là thầy – trò cùng đứng trên sân khấu hòa giọng, thể hiện cho sự tiếp nối liên tục trong vai trò đào tạo của khoa thanh nhạc; là những cảm xúc da diết, dìu dặt, say đắm với những bản tình ca lãng mạn về mùa thu, mùa yêu… cho thấy vị trí dẫn đầu trong giọng hát của những nghệ sĩ – giảng viên của khoa thanh nhạc trên thị trường biểu diễn…

Và sự xuất hiện của hai nghệ sĩ khách mời Diva Thanh Lam, ca sĩ Quang Hà, một người là giọng hát hàng đầu được tôn xưng là Diva, một người là ca sĩ trẻ nổi tiếng với rất nhiều bản hit trên thị trường âm nhạc, đều là hai học trò trưởng thành từ khoa Thanh nhạc, cũng đã cùng khẳng định vị trí dẫn đầu của khoa trong lĩnh vực đào tạo thanh nhạc, đóng góp cho làng nhạc Việt nhiều tài năng.

Video đang HOT

Lần lượt những xúc cảm như vậy khiến khán giả cũng tự hào cùng với các thầy cô của khoa Thanh nhạc.

Phần đầu chương trình với chủ đề “Ánh dương” là những tác phẩm cổ điển, kinh điển trong giáo trình đào tạo của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, đó là những Aria, bản Romance hay nhất, tiêu biểu nhất mọi thời đại.

Ngay tiết mục mở đầu bản “O Sole Mio” (sáng tác Eduardo di Capua, Alfredo Mazzucchi) với phần biểu diễn của NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, Phúc Tiệp và Mạnh Hoạch đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Bốn thầy trò, thuộc bốn thế hệ nối tiếp nhau, dù được công nhận bởi danh hiệu hay chưa, nhưng trong lòng khán giả, họ đều là những giọng ca nam hàng đầu Việt Nam hiện tại.

NSND Quang Thọ – người thầy đáng kính của biết bao thế hệ học trò suốt những năm qua, chia sẻ cảm xúc mộc mạc và giản dị: “Tôi thấy vinh dự và cảm động khi được đứng chung sân khấu với các học trò của mình. Dù được công nhận bởi danh hiệu hay chưa, các em đều đã được khán giả tôn vinh là những giọng ca vàng được nhiều người ngưỡng mộ”.

Trong vai trò nghệ sĩ, đồng thời là Tổng đạo diễn chương trình, NSND Quốc Hưng chia sẻ mong muốn thực hiện đêm nhạc “Mùa thu vàng” dịp 20/11, giống như một lời tri ân sâu sắc các thầy cô trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những thầy cô của trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã đào tạo biết bao thế hệ học trò, biết bao nghệ sĩ đã thành danh và cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 3

Đêm nhạc “Mùa thu vàng” dịp 20/11 giống như một lời tri ân sâu sắc các thầy cô trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những thầy cô của trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ca sĩ Phúc Tiệp nhấn mạnh ý nghĩa tri ân thầy cô, đồng thời gửi gắm thông điệp về sự nối tiếp các thế hệ thầy và trò của Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh cũng hé lộ, những nhạc phẩm về tình yêu, tình người, vẻ đẹp quê hương đất nước, mùa Thu Hà Nội… được xâu chuỗi một cách tinh tế để thể hiện thông điệp đó.

Trong khi học trò trẻ t.uổi nhất là Mạnh Hoạch thú nhận: “Lần đầu tiên chung sân khấu với thầy và thầy của những người thầy, tôi thực sự rất áp lực”. Anh hài hước ví von mình có cảm giác như đang đi thi cuối kỳ”.

Nói khiêm tốn như vậy nhưng phần biểu diễn bản nhạc “Canto della terra” (nhạc Francesco Sartori, lời Lucio Quarantotto) của Mạnh Hoạch đã chinh phục khán giả, đưa người nghe vào một không gian âm nhạc lãng mạn, chìm đắm.

Nối tiếp sau đó, giọng ca soprano hàng đầu Việt Nam Đào Tố Loan thể hiện “Music of the night” (sáng tác: Andrew Lloyd Webber) – trích từ nhạc kịch “Bóng ma trong nhà hát”. Tố Loan cũng song ca cùng Phúc Tiệp ca khúc “The Prayer” được viết lời bởi David Foster, Carole Bayer Sager, Alberto Testa và Tony Renis.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 4

Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Thanh nhạc, ca sĩ – Tiến sĩ Tân Nhàn duyên dáng trên sân khấu.

Ca sĩ Phúc Tiệp với “God Father” (sáng tác Parla piu Piano – Nino Rosta), NSND Quốc Hưng với “Đám cưới Figaro” (sáng tác Wolfgang Amadeus Mozart) đã khép lại phần 1 với những tác phẩm mang tính hàn lâm, khẳng định vị thế số 1 của Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam với những giọng ca hàng đầu “không đối thủ”. Đồng thời cũng khẳng định sự cống hiến của các thầy cô trong giảng dạy thanh nhạc, đào tạo nên lớp lớp thế hệ nghệ sĩ giỏi cho nền âm nhạc Việt Nam.

Bước sang phần hai, với chủ đề “Khúc thu ca”, là những bản tình ca lãng mạn về mùa thu, hay vẻ đẹp của quê hương đất nước. Những tình khúc lãng mạn gửi gắm tấm lòng, tình cảm sâu đậm của những người nghệ sĩ, ca sĩ đến khán giả đặc biệt của khoa Thanh nhạc.

Mở đầu phần hai là “Thu vàng” của nhạc sĩ Cung Tiến, với phần thể hiện của ba cô trò Lan Anh – Tân Nhàn – Hương Ly, khiến khán giả bồi hồi. Lan Anh – Tân Nhàn – Hương Ly là ba thế hệ cô trò đã dìu dắt nhau thành công trong sự nghiệp, là những nghệ sĩ có vị trí khó thay thế trong dòng nhạc của mình. Họ cũng đang là những giảng viên nổi tiếng của khoa Thanh nhạc. Đây là một sự sắp xếp thú vị, có dụng ý của chương trình nhằm nhấn mạnh sự nối tiếp các thế hệ trong Khoa Thanh nhạc. Khán giả cảm nhận sự sâu sắc, đằm thắm ở cô giáo Lan Anh, Tân Nhàn, còn với học trò Hương Ly là sự duyên dáng, trẻ trung.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 5

Tiết mục song ca của ca sĩ Lan Anh – Lê Anh Dũng.

Với “Mùa thu vàng”, khán giả cũng nhận thấy sự biến hóa nhiều màu sắc của nghệ sĩ. NSND Quốc Hưng là Tổng đạo diễn chương trình, nhưng vẫn thể hiện những tiết mục hàn lâm đỉnh cao cùng tình khúc lãng mạn như “Khúc mùa thu” (sáng tác Phú Quang). Phần đệm đàn piano của NSND Phạm Ngọc Khôi đã khiến cho phần biểu diễn của NSND Quốc Hưng càng thêm đặc biệt.

Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Thanh nhạc, ca sĩ – Tiến sĩ Tân Nhàn đứng ở vai trò Chỉ đạo sản xuất liveshow “Mùa thu vàng”. Lên sân khấu, nữ ca sĩ lại biến hóa, thể hiện đầy duyên dáng, cuốn hút ca khúc “Tiếng khèn mùa ban nở” của tác giả Lê Minh, Nguyễn Như.

Những bản nhạc như “Tình em” (tác giả Huy Du) qua phần biểu diễn của NSND Quang Thọ, “Người con của dòng sông” (sáng tác Xuân Trí) qua phần thể hiện của Sao Mai Bích Hồng, “Không còn mùa thu” (sáng tác Việt Anh) qua phần thể hiện của Phương Uyên, đã đem đến cho khán giả cảm xúc đầy sâu lắng. Trong khi, “Ngẫu hứng sông Hồng” (sáng tác Trần Tiến) qua phần thể hiện của Hương Ly hay “Bên em là biển rộng” (sáng tác Bảo Chấn) qua giọng hát Thăng Long lại cho thấy sự trẻ trung, mới mẻ của thế hệ ca sĩ tiếp nối tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Diva Thanh Lam song ca cùng giảng viên của khoa Thanh nhạc Thăng Long.

Nếu như phần 2 đã cho thấy rõ nét khả năng “chinh phục”, “so găng” với các chương trình doanh thu trên thị trường của “Mùa thu vàng”, thì ở phần3 “Bản tình ca cho em”, chương trình đã tiến đến gần hơn với thị hiếu khán giả đại chúng, với những ca khúc làm nên tên t.uổi của các nghệ sĩ, những bản tình ca lãng mạn phù hợp với thời gian và những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mùa thu Hà Nội. Lê Anh Dũng ngọt ngào khi thể hiện “Thu về trong mắt em” (sáng tác Phạm Mạnh Cương). Nam ca sĩ song ca đầy tình tứ với Lan Anh ca khúc “Những gì đẹp nhất”. Ca sĩ Lan Anh cũng thể hiện một sáng tác mình yêu thích của nhạc sĩ Lam Phương – ca khúc “Mùa thu yêu thương”.

Một điểm nhấn đáng nhớ của chương trình “Mùa thu vàng” là sự trở lại của những học trò Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đó là một giọng ca Diva, từng theo học tại Khoa từ năm 9 t.uổi – Thanh Lam gửi tặng khán giả ca khúc “Ngôi sao cô đơn” (sáng tác Thanh Tùng) và “Gọi anh” (sáng tác Dương Thụ). Điều thú vị là với ca khúc “Gọi anh”, Thanh Lam song ca cùng con rể Thăng Long, hiện đang là giảng viên của khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia. Giữa Thanh Lam và con rể Thăng Long cũng là một sự tiếp nối thế hệ rất đặc biệt, đầy tự hào.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 6

Ca sĩ Quang Hà khuấy động khán phòng của Phòng hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Sự trở lại của Quang Hà đã thực sự khuấy động khán phòng của Phòng hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau “Dấu chân địa đàng” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Quang Hà trở lại với dòng nhạc trẻ sở trường. Anh gửi tặng khán giả ca khúc “Ngỡ” của nhạc sĩ Khắc Việt – ca khúc giúp Quang Hà có chỗ đứng trong lòng khán giả hơn 10 năm qua. Rất nhiều khán giả hòa giọng cùng nam ca sĩ, trong đó có không ít những khán giả lớn t.uổi. Họ bật đèn flash hát cổ vũ nam ca sĩ.

Và khép lại chương trình là một sáng tác của Hoàng Hiệp – ca khúc kinh điển “Nhớ về Hà Nội”, qua phần thể hiện của tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình, như lời tạm biệt và cảm ơn khán giả. Nhìn các thế hệ nghệ sĩ – giảng viên cùng hòa giọng trên sân khấu, khán giả có thể cảm nhận đủ đầy niềm tự hào, hãnh diện khi cái nôi đào tạo nên những nhân tài cho làng nhạc Việt đang sở hữu những giọng hát hàng đầu, những người hết lòng muốn truyền lửa tình yêu âm nhạc cho lớp lớp thế hệ sau.

“Mùa thu vàng” với sự lựa chọn ca khúc kỹ lưỡng đã tạo nên một đêm nhạc đa sắc màu nhưng vẫn hài hòa, vừa mang tính học thuật nhưng cũng đảm bảo được yếu tố giải trí, hấp dẫn những người thưởng thức. Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, dàn dựng… được đầu tư lớn, công phu đem tới cho khán giả một liveshow đã tai đã mắt, để lại những dấu ấn khó quên. Lần đầu tiên phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã trở thành một sân khấu biểu diễn hoành tráng, rực rỡ không kém cạnh bất cứ sân khấu biểu diễn nào trong thành phố.

Mùa thu vàng - Đêm nhạc khẳng định vị trí hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia - Hình 7

Đêm nhạc “Mùa thu vàng” đã để lại trong lòng khán giả nhiều dư âm và cảm xúc đáng nhớ, khẳng định vị thế hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Những ca khúc trong liveshow “Mùa thu vàng” không chỉ ngợi ca vẻ đẹp của đất trời, nói lên những xúc cảm lãng mạn của tâm hồn con người trước mùa Thu, khắc họa vẻ đẹp của tình yêu, của cuộc sống, mà còn nhắc nhở mỗi người luôn biết yêu và hướng đến những điều tốt đẹp, cống hiến hết mình cho cuộc sống mến yêu này. Đó cũng là thông điệp của những người thầy, cô khoa Thanh nhạc muốn gửi gắm qua chương trình nhân dịp 20/11. Dẫu không hát về nghề giáo như những chương trình thường thấy, nhưng “Mùa thu vàng” lại chuyên chở những ý nghĩa sâu sắc trong Ngày nhà giáo qua chính thông điệp đó.

Hơn thế, các nghệ sĩ cũng là các thầy cô khoa Thanh nhạc còn mong muốn với những đổi mới, những bước tiến mới, liveshow “Mùa thu vàng” cùng các chương trình nghệ thuật biểu diễn của khoa Thanh nhạc sẽ trở thành những chương trình mẫu mực, hấp dẫn để khích lệ sự học hỏi cũng như tình yêu nghệ thuật từ các học trò. Các sinh viên nhìn thấy thầy, cô của mình trên sân khấu với những tài năng hàng đầu sẽ tự hào và noi gương.

“Mùa thu vàng” với những màn biểu diễn đỉnh cao cùng những bản tình ca lãng mạn được thể hiện bởi những giọng ca vàng của làng nhạc Việt, đã để lại trong lòng khán giả nhiều dư âm và cảm xúc đáng nhớ, khẳng định vị thế hàng đầu của khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Những bản nhạc phim khó quên của nhạc sĩ Xuân Phương04:46Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam06:22Ca khúc mới ra mắt bị nhận xét 'nghe nhạc Việt phải bật phụ đề', Erik nói gì?00:30Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Một mình tôi bao la giữa đất trời sau 30 năm làm nhạc01:01Rhyder đạt Top 1 Trending với sản phẩm mới hậu 'Rap Việt' mùa 303:13DUYBI The Voice Kid trở lại sau 10 năm04:45Vicky Nhung thức xuyên đêm nhiều ngày để tái xuất âm nhạc04:26MONO chính thức quay trở lại âm nhạc02:23Khắc Hưng tung MV tình cảm nam - nam, Mỹ Tâm khuyên nên để Erik - Đức Phúc đóng chính!04:44Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ04:09Mỹ Tâm liên tục khen Khắc Hưng đẹp trai để đàn em thôi tự ti04:44Chi Pu bất ngờ tung teaser MV mới, sẵn sàng comeback showbiz Việt00:27'Anh Bo' Đan Trường đón t.uổi 47 bằng MV mới06:42Khắc Hưng trở lại với album Người Lạ Trong Mơ41:45Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'hát không hay bằng Trung Quân khi còn trẻ'00:48Gặp sự cố trong buổi ra mắt album, Đàm Vĩnh Hưng phải xin lỗi khách mời05:47Tân binh Giana debut, gây ấn tượng với gu thời trang Y2K cực chất03:26Chủ nhân bản hit 'Ngày mai người ta lấy chồng' vướng hiểu lầm trong MV mới05:20Đàm Vĩnh Hưng biến máy hát đĩa than thu nhỏ thành album Cho cuộc tình đã mất05:01Phạm Việt Thắng hé lộ dự án Say Goodbye, trailer kịch tính như phim03:29

Tiêu điểm

Ca khúc mới ra mắt bị nhận xét 'nghe nhạc Việt phải bật phụ đề', Erik nói gì?
04:00:37 09/12/2023
Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ t.uổi 20
14:30:31 08/12/2023
Dạt dào cảm xúc với 'Hà Nội Concert - Nỗi nhớ mùa thu'
11:09:33 08/12/2023
Kimmese tái xuất, gia nhập đường đua âm nhạc tháng 12 với EP - FTOK
06:06:05 08/12/2023
Lên Nghệ sĩ nhân dân, Tấn Minh hát thăng hoa cùng hai bóng hồng
10:59:45 08/12/2023
Cuộc sống hiện tại và thực hư tin đồn mối quan hệ r.ạn n.ứt giữa Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê
10:25:27 09/12/2023
Cặp đôi hit triệu views Hoàng Duyên - Jsol: Vẫn cô đơn, lạc lõng như bao người
12:06:45 09/12/2023
'Sing with me' - nơi âm nhạc kết nối cảm xúc
12:07:31 09/12/2023
MV '12345' của GDUCKY mang chất nhạc đậm màu trào phúng
15:47:06 09/12/2023
Miu Lê ủng hộ OSAD trở lại đường đua Vpop sau 1 năm vắng bóng
09:52:14 08/12/2023

Thông tin đang nóng

Cô dâu qua đời chỉ sau vài tiếng diễn ra hôn lễ, mẹ ruột đòi kiện chú rể vì hành vi không trung thực
19:11:35 09/12/2023
Phương Mỹ Chi và lùm xùm 10 năm ở Vbiz: Gây tranh cãi vì hở bạo, tin đồn l.ộ c.lip nóng mới chấn động
18:32:32 09/12/2023
HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "g.ây s.ốc" hơn
21:37:18 09/12/2023
Hương Huyền - Ba ruột Thanh Hằng: Đỗ tú tài nhưng thích làm kép hát, U50 sang Mỹ làm tài xế
20:37:53 09/12/2023
Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào?
21:00:31 09/12/2023
Bình Dương: Người đàn ông lái ô tô đến cầu Gãy, bất ngờ để lại xe gieo mình xuống sông mất tích
21:40:25 09/12/2023
Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12 kg, Hồng Nhung khác lạ khó nhận ra
23:45:15 09/12/2023
Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia"
18:22:22 09/12/2023
Một sao nữ xinh như "tiên tử" ở sự kiện, nhưng netizen chỉ đổ xô zoom cận 1 chi tiết bất thường trên gương mặt
21:12:48 09/12/2023
Lisa (BLACKPINK) "làm thân" với vợ chồng Beyoncé, nhưng lại hành động khó hiểu khi đi cùng Jisoo
18:26:48 09/12/2023

Tin mới nhất

Orange phát hành MV Đừng Kết Thúc Hôm Nay, động viên những người gặp vấn đề tâm lý

15:46:46 09/12/2023
Tối ngày 08/12, MV Đừng Kết Thúc Hôm Nay chính thức được ra mắt khán giả. Orange mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, thông điệp ý nghĩa.

JSOL quay MV đẹp như mơ tại châu Âu, Orange cổ vũ những người gặp vấn đề tâm lý

12:05:50 09/12/2023
Tiếp tục trở lại đường đua Vpop bằng một sản phẩm solo, JSOL và ê-kíp DreamS Entertainment chọn Pháp và Iceland làm điểm đến, mang tới những thước phim đẹp lãng mạn kết hợp cùng âm nhạc nhẹ nhàng, đầy cảm xúc từ nhạc sĩ Khắc Hưng.

Phạm Khánh Hưng tái xuất, lần đầu không phát hành sáng tác của mình

20:55:20 07/12/2023
Mới đây, Phạm Khánh Hưng vừa ra mắt MV mới toanh mang tên Ai Cũng Đáng Thương Mà. Đặc biệt, đây là lần đầu Khánh Hưng hợp tác với nhạc sĩ khác để trình làng sản phẩm âm nhạc này.

Hà Lê 'lột xác' trong MV mới

13:57:43 07/12/2023
Gần một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Hà Lê trình làng ca khúc mới mang tên I Will Call It Love , là sản phẩm mở màn cho album tiếp theo sắp ra mắt của anh.

Nhớ nhạc sĩ Phú Quang với 'Những mảnh hồi ức chợt hiện'

11:39:04 07/12/2023
Những mảnh hồi ức chợt hiện của nhạc sĩ Phú Quang sẽ đến với khán giả tối 7 và 8-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Các nghệ sĩ dành nhiều thời gian luyện tập cho đêm nhạc của ông

Giọng soprano Nguyễn Hà My tận hiến cho opera Việt Nam

10:49:22 07/12/2023
Tôi muốn phát triển nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn nữa cho âm nhạc, đặc biệt cho âm nhạc cổ điển Việt Nam - Nghệ sĩ Nguyễn Hà My chia sẻ.

'Hà Nội Concert' lan tỏa âm nhạc cổ điển tới khán giả

10:47:54 07/12/2023
Nhạc cổ điển - dòng nhạc với âm hưởng nhẹ nhàng, da diết, dù được đ.ánh giá là khá kén người nghe nhưng vẫn luôn thu hút một lượng công chúng nhất định, đặc biệt là đối với khán giả Thủ đô.

Hà Trần, Tùng Dương 'phiêu' trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang

06:56:55 07/12/2023
Hà Trần - Tùng Dương song ca ăn ý trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang Những mảnh hồi ức chợt hiện diễn ra ngày 7 và 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ca sĩ Lưu Bích nói gì khi được khán giả trẻ ủng hộ ở t.uổi 55?

21:41:42 06/12/2023
Tái xuất với âm nhạc bằng ca khúc Không bao giờ , ca sĩ Lưu Bích hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ.

Catchellers ra mắt 'Chớp Mắt' - single thứ 5 trong năm 2023

13:05:11 06/12/2023
Sản phẩmChớp Mắtlần này chào đón sự trở lại chính thức của SOULIENT - một trong những Artist đầu tiên của Catchellers.

Hamlet Trương cùng NAM Daband làm mới hit 'Luật Cho Người Thay Thế'

12:57:01 06/12/2023
Tối 5/12, Hamlet Trương đã ra mắt phim ngắn Luật Cho Người Thay Thế với sự góp mặt của NAM Daband - nhóm nhạc do nam nhạc sĩ đỡ đầu .

Học trò Dương Ngọc Thái ra mắt phim ca nhạc đúng dịp sinh nhật

10:38:02 06/12/2023
Nam ca sĩ Dương Hoàng Phúc vừa cho ra mắt phim ngắn mang tên Mình gần về chưa. Anh muốn nhân dịp đón t.uổi mới ra mắt sản phẩm nghệ thuật dành tặng khán giả đã luôn dõi theo, ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Văn Mai Hương hòa giọng cùng dàn nghệ sĩ quốc tế

07:29:26 06/12/2023
Năm 2023 đ.ánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài.

GREY D xứng danh "hoàng tử nhạc số"

07:28:52 06/12/2023
Là nam ca sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất năm 2023 trên Spotify, GREY D một lần nữa khẳng định xứng đáng với biệt danh hoàng tử nhạc số .

GDUCKY ra mắt EP đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'G's'

19:59:02 05/12/2023
Đây là dự án âm nhạc dài hơi chính thức đầu tiên của nam rapper sau thành công từ Rap Việt Mùa 1 với vị trí á quân.

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc về biến đổi khí hậu

19:47:11 05/12/2023
Văn Mai Hương vừa được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề của Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) đang diễn ra tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất).

'Phượng Linh': Bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và những nhạc cụ đặc biệt

11:50:18 05/12/2023
Bản Ơi M đrak là sự thăng hoa của nữ nghệ sĩ khi kết hợp với tiếng đàn guitare điện tử của nghệ sĩ người Pháp Vincent Fillatreau. Tiếng vĩ cầm và tiếng guitar hòa quyện, làm nên sự mạnh mẽ của Tây Nguyên, của đại ngàn.

Vừa tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Phạm Lịch lại hóa thân thành đặc vụ xinh đẹp trong MV mới

11:21:58 05/12/2023
Phạm Lịch vừa tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới E.P Anh làm phiền em quá tại TP Hồ Chí Minh. Đây là ca khúc cho chính Phạm Lịch sáng tác thời gian qua.

RAVO-X: Ravolution Music Festival tôn vinh Việt Nam trên bản đồ EDM thế giới theo cách thật đặt biệt!

11:21:19 05/12/2023
RAVO-X: Khi Ravolution Music Festival mang đến một lễ hội âm nhạc chuẩn quốc tế nhưng vẫn không thiếu những yếu tố rất-Việt-Nam!

Chàng trai dân tộc Mường và ước mơ Opera

11:11:09 05/12/2023
Sinh ra và lớn lên ở miền núi tỉnh Hòa Bình, cậu bé dân tộc Mường Cảnh Trần có ước mơ trở thành một ca sĩ ngay từ khi còn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Tài tử 'Love Story' qua đời

Sao âu mỹ

23:41:54 09/12/2023
Theo CNN, Ryan O Neal trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh sau thời gian mắc bạch cầu mãn tính năm 2001 và ung thư tuyến t.iền liệt năm 2012.

Phương Mỹ Chi: Từ 'cô bé dân ca' đến giám đốc điều hành ở t.uổi 19

Sao việt

23:24:49 09/12/2023
Sau 10 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi có nhiều thành tựu trong lĩnh vực ca hát. Giọng ca sinh năm 2003 còn gây chú ý khi lập công ty ở t.uổi 19.

Sau hai phim gần 1.000 tỉ, Lê Giang bất ngờ đóng phim 'đối thủ' của Trấn Thành

Phim việt

23:06:59 09/12/2023
Diễn viên Lê Giang bất ngờ tham gia Gặp lại chị bầu , trực tiếp cạnh tranh với phim Mai của Trấn Thành vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Sinh vật quý hiếm có trong Sách đỏ, giá hàng chục triệu đồng

Lạ vui

22:47:05 09/12/2023
Loài sinh vật quý hiếm, phân bố tại các tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Kon Tum, đó là bướm phượng đuôi kiếm răng tù, nhưng để tận mắt ngắm loài bướm này là điều rất khó khăn.

Quỳnh Hoa kể sự cố sân khấu gắn với ca khúc 'Chị tôi'

Tv show

22:42:27 09/12/2023
Trong chương trình Đời nghệ sĩ lên sóng trên VTV9, MC Quỳnh Hoa có dịp trải lòng về hành trình theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Thái tử câm lên ngôi Hoàng đế sau 26 năm, nhưng chỉ được trị vì 8 tháng

Netizen

22:30:08 09/12/2023
Trung Quốc thời phong kiến đã sinh ra rất nhiều vị Hoàng đế. Một trong số những vị Hoàng đế đã lên ngôi một cách đầy phong ba bão táp và cũng buộc bị soán ngôi một cách bất lực, phải kể đến Lý Tụng, vị Hoàng đế thứ 13 của nhà Đường.

Mỹ nam lấn át Song Kang trong 'Sweet Home 2' là ai?

Phim châu á

22:02:38 09/12/2023
Jin Young là nhân tố mới nhưng đóng vai trò quan trọng trong mùa 2 Sweet Home: Thế giới ma quái (Sweet Home). Thậm chí, Jin Young còn khiến nhiều khán giả cảm giác anh có phần lấn át cả nam chính Song Kang.

Khám phá làng du lịch Yên Trung

Du lịch

22:01:52 09/12/2023
Những năm gần đây nhu cầu của du khách tìm về các miền quê thưởng ngoạn sau những ngày lao động vất vả. Nắm bắt được cơ hội này nhiều doanh nghiệp đã hướng về quê hương đầu tư phát triển du lịch, tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo.

Thông điệp Tarot ngày 10/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Lovers, Song Ngư bốc lá Ace of Pentacles

Trắc nghiệm

20:52:14 09/12/2023
Có thể bạn đang cảm thấy loạn cào cào với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Rất có thể trái tim bảo một phương mà lý trí lại kêu một hướng, việc nên làm (trong phạm vi đạo đức) là nghe theo trái tim bạn.

Lần đầu có cặp đôi quay clip "từ mặt" nhau công khai, nhà gái còn tuyên bố "đời này không gặp lại" nhà trai

Hậu trường phim

19:58:09 09/12/2023
Cụ thể, nữ diễn viên vào vai Cung đại tiểu thư - Kim Tĩnh đã đăng tải video thông báo đến fan rằng kể từ đây, cặp đôi của cô và nam diễn viên Tôn Thần Thuân sẽ chấm dứt.

Han So Hee dự sự kiện sau khi đụng "dao kéo": Bùng nổ sắc vóc qua cam thường, điểm thay đổi trên mũi chiếm spotlight

Sao châu á

19:52:22 09/12/2023
Trong sự kiện vào hôm 8/12, mỹ nhân họ Han đã chiếm sóng mạng xã hội nhờ màn khoe sắc vóc gợi cảm. Nữ diễn viên diện váy quây khoe trọn bờ vai ngọc ngà và chọn lối trang điểm tự nhiên làm tôn lên visual ngọt ngào.

Hàn - Mỹ - Nhật nhấn mạnh Triều Tiên có nghĩa vụ phi hạt nhân hóa

Thế giới

18:40:36 09/12/2023
Tuyên bố trên được đưa ra trong cuộc họp báo chung của ông Cho Tae-yong với người đồng cấp Mỹ Jake Sullivan và Tổng Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Nhật Bản Takeo Akiba Takeo Akiba sau cuộc đàm phán ba bên tổ chức ở Seoul.

5 kiểu tóc không cần để mái mà vẫn sành điệu và trẻ trung

Làm đẹp

18:02:02 09/12/2023
Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng thích cắt mái và đôi khi, phần tóc mái không được lựa chọn và cắt tỉa khéo léo còn có thể làm giảm phong độ nhan sắc.