“Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân” tập 5: Pam được bố nấu ăn, dạy tự xúc cơm nhưng Salim vẫn đăng đàn “trách” chồng

Theo dõi VGT trên

Ngay sau khi tập 5 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân lên sóng, Salim đã phải vội vàng đăng status công khai “trách” chồng về việc nấu ăn cho con.

Ở tập 5 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024, trải qua ngày đầu tiên vắng mẹ, các cặp bố con đã dần làm quen với việc tự đi chợ, nấu ăn và chăm con. Tại đây, khán giả cũng thấy được cách dạy con cực kỳ văn minh của ba Long Hạt Nhài, Rhymastic, Tùng Sơn và Phí Ngọc Hưng. Đồng thời, thông qua các hoạt động với bố, các bé cũng bộc lộ tính cách, dần trưởng thành hơn qua mỗi thử thách.

Ba Long dạy Pam tự lập từ bé, lần đầu dạy con tự xúc ăn

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 5: Pam được bố nấu ăn, dạy tự xúc cơm nhưng Salim vẫn đăng đàn trách chồng - Hình 1

Kết thúc buổi chiều đi trải nghiệm tại trang trại, hai cha con nhà Pam cùng nhau chuẩn bị bữa tối. Ba Long khéo léo cho Pam đứng chơi bên cạnh trong lúc mình nấu ăn.

Anh chia sẻ: “Em thấy là việc đấy tốt cho Pam và cũng là tốt cho em. Cho con được thấy cảnh mình làm, con sẽ hình dung bếp núc nó là như thế nào. Nó không chỉ đơn giản là ok mình cứ chơi, xong rồi đùng một cái có bữa ăn xuất hiện trước mặt mình. Hóa ra bữa ăn để nấu ra nó cũng mất thời gian đến thế chứ không phải là đơn giản”.

Rút kinh nghiệm từ bữa trưa với canh “thịt raw”, ba Long Hạt Nhài đã chu đáo thêm su su vào canh, nhưng lần này lại ninh rau quá nhừ. Thế nhưng, như để ủng hộ bữa cơm của ba, Pam vẫn ăn ngon lành, không còn cảnh ăn một miếng là nhè một miếng như buổi trưa.

Sau đó, ba Long còn dạy con gái tự lập từ bé bằng việc hướng dẫn con tự xúc ăn. Pam quả là một bé ngoan và rất biết nghe lời khi biết tự cầm thìa cơm đưa vào miệng.

Tuy nhiên, ngay sau khi Tập 5 lên sóng, Salim đã phải vội vàng đăng status công khai “trách” chồng về việc nấu ăn cho con:

“Anh Long ơi anh mua cá về không rửa anh cho rán luôn. Cho rán luôn không rửa xong con vẫn ăn ý. Rồi không biết con 2 t.uổi hay 6 tháng bắt đầu ăn dặm mà susu thì nấu tận 45 phút”; “Chắc vì miếng cá không rửa nên có rơi ra ngoài trước khi vào chảo anh cũng kệ luôn!”.

Ma Bư ga lăng khi có bạn gái đến chơi nhà

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 5: Pam được bố nấu ăn, dạy tự xúc cơm nhưng Salim vẫn đăng đàn trách chồng - Hình 2

Kết thúc ngày đầu tiên ở với ba mà không có mẹ, Ma Bư đã rơi rất nhiều nước mắt. Những lúc như vậy, Rhymastic đã rất kiên nhẫn giảng giải để con hiểu, không chiều theo mọi sở thích của con. Khán giả cũng đồng tình trước cách dạy con văn mình của ông bố rapper.

Sang ngày tiếp theo, Ma Bư có bạn gái cùng lớp là Yummy tới nhà chơi. Mặc dù khá thân thiết với nhau, Yummy lại là con của chú Hoàng Anh – đồng nghiệp của bố tại SpaceSpeaker, song đây là lần đầu tiên Ma Bư đón bạn đến nhà chơi. Anh chàng tỏ rõ sự vui mừng, hào hứng khoe bạn đồ chơi và cả tủ bánh kẹo của mình.

Video đang HOT

Sau đó, bố Rhymastic gợi ý đưa cả Bư và My đi khu vui chơi dành cho t.rẻ e.m. Thế nhưng vì ngân sách 500 nghìn đồng hôm qua đã dành mua đồ ăn hết nên ba bố con chấp nhận thực hiện thử thách chương trình đưa ra để được đi chơi.

Xoài đứng hình khi lần đầu làm nhân viên phục vụ

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 5: Pam được bố nấu ăn, dạy tự xúc cơm nhưng Salim vẫn đăng đàn trách chồng - Hình 3

Hoàn thành nhiệm vụ đi siêu thị mua đồ ăn cho ba ngày và tự nấu ăn khi không có mẹ, ba bố con Xoài – Dừa được đến khu vui chơi dành cho t.rẻ e.m. Thế nhưng vì ngân sách còn lại không đủ để vui chơi, nên ba bố con phải chấp nhận thực hiện thử thách chương trình đưa ra.

Theo đó, ba bố con nhà Xoài – Dừa sẽ trở thành nhân viên trong khu vui chơi, đồng thời phải làm 10 chiếc bánh pizza và bán hết trong một buổi tối. Khi nào bán xong bánh thì sẽ hoàn thành thử thách.

Trong lúc làm nhân viên phục vụ tại khu vui chơi, Xoài có vị khách đầu tiên là chú Vương Anh Ole. Trong vai vị khách khó tính, chú Vương Anh Ole đã khiến Xoài bối rối, đứng hình không biết xử lý thế nào. Dẫu vậy, Xoài đã rất cố gắng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

Bona buồn thiu khi gặp sự cố làm kem

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 5: Pam được bố nấu ăn, dạy tự xúc cơm nhưng Salim vẫn đăng đàn trách chồng - Hình 4

Tiếp tục buổi workshop nấu ăn cùng Benny – con trai hot mom Thanh Trần – Khánh Đặng, Bona và các bạn nhỏ khác được trải nghiệm làm kem.

Hai ba con hào hứng thực hiện theo sự hướng dẫn, tuy nhiên do miệng túi bị hở nên túi kem của Bona đã bị chảy ra ngoài, không kịp đông. Cô bé mặt buồn thiu khi biết mình không kịp làm lại một chầu kem khác.

Khi được cô hướng dẫn gợi ý hỏi xin kem của anh Benny, em Bona chưa kịp hỏi thì anh Benny đã nhanh chóng đồng ý. Hai ông bố bên ngoài đứng cười trong sự bất lực. Bona vui vẻ ăn kem của anh Benny và cảm ơn anh vì đã chia sẻ với mình.

Cũng trong Tập 5, sau khi các cặp bố con ăn trưa và tạm nghỉ ngơi, Bona và Benny tiếp tục tham gia mộ số trò chơi vận động nâng cao sức khỏe. Đây cũng là lần đầu tiên Phí Ngọc Hưng và con gái có nhiều “năng lượng” đến như thế.

“Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024″ tiếp tục phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần, lúc 19h30 trên HTV7, 20h00 trên YouTube và Mocha.

Idol nhí "Pam Iu Ơi" suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài?

Thời gian vừa qua, gia đình của diễn viên Salim nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Vào ngày 17/03, tập đầu tiên của chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 đã chính thức lên sóng. Chương trình có sự tham gia của 4 gia đình hot nhất nhì mạng xã hội hiện nay là Salim - Hải Long, Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân, rapper Rhymastic - Thanh Huyền, Tùng Sơn - Trang Lou.

Có con gái là nhóc tỳ nổi tiếng hiện nay nên gia đình Salim đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Bước vào thử thách 48h tự chăm em Pam một mình, ba Long Hạt Nhài đã gặp phải sự lúng túng và những khó khăn nhất định. Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên là đ.ánh răng cho Pam, vì chưa có kinh nghiệm nên ba Long cần sự giúp đỡ nhiệt tình từ mẹ Salim.

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 1

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 2

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 3

Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên là đ.ánh răng cho Pam, Salim đã phải hướng dẫn kỹ càng cho ông xã vì chưa có kinh nghiệm

Do ông xã chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho con gái nên Salim đã theo sát ở bên cạnh hướng dẫn chi tiết để ba Long dần dần làm quen. Dù Salim đã đưa ra những lưu ý quan trọng trong quá trình đút cho bé Pam ăn nhưng chồng vẫn làm sai cách. Do đó nên bé Pam đã suýt bị trớ khi đang ăn cháo khiến Salim vô cùng lo lắng, thậm chí còn nhắc nhở mắng chồng luôn thời điểm đó. Ông xã Salim cũng bày tỏ sự lo lắng khi gặp nhiều khó khăn khi đút cho con gái đầu lòng: "Khi mẹ cho ăn thì dùng nhiều kỹ năng để cho ăn được, còn mình không có kỹ năng đó nên rất lo".

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 4

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 5

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 6

Ông xã Salim gặp nhiều khó khăn khi còn thiếu kinh nghiệm đút cho con gái ăn cháo

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 7

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 8

Salim tỏ ra lo lắng, mắng ông xã khi đút sai cách khiến bé Pam suýt bị trớ

Là 1 trong 4 gia đình tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024, Salim bày tỏ sự hào hứng vì đây là khoảng thời gian quý giá để hai ba con có không gian riêng, gần gũi với nhau hơn. Cô chia sẻ cảm xúc: "Em rất vui ạ. Tại vì nếu mà không có chương trình thì hiếm khi nào hai ba con thật sự spend time cho nhau. Khi em chăm con thì có nhờ ba Long, đương nhiên là hai ba con chơi với nhau rất vui vẻ, những khoảnh khắc đó rất là giá trị với em. Nhưng mà em rất là ước có một ngày hai ba có thể trải nghiệm với nhau nhiều hơn". Tuy nhiên, ông xã của Salim tỏ ra khá lo lắng khi thực hiện các thử thách của chương trình: "Em thì khá là hồi hộp. Ba ngày trời với con một mình không có mẹ bên cạnh quá là hồi hộp".

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 9

Gia đình Salim - Hải Long cùng 3 gia đình khác tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 10

Salim bày tỏ sự hào hứng khi tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024. Cô cho rằng đây là khoảng thời gian quý báu để 2 ba con có thời gian bên cạnh nhau

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 11

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 12

Gia đình bé Pam nhận được nhiều sự quan tâm khi góp mặt trong chương trình

Salim được Hải Long cầu hôn vào cuối năm 2021 và chính thức thông báo có em bé vào ngày đầu tiên của năm 2022. Khoảng 4 tháng sau đó, Pam chính thức chào đời. Không chỉ là em bé "hot" nhất nhì mạng xã hội, Pam còn là ái nữ xuất thân "không phải dạng vừa". Bố của Pam - doanh nhân Hải Long là thiếu gia của một tập đoàn may mặc lớn có 4 công ty con và 7 nhà máy phân bố trên nhiều tỉnh thành. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hot girl đình đám nên em bé Pam mau chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Mỗi bức hình của nhóc tỳ đều nhận được lượt tương tác rất lớn.

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 13

Salim được Hải Long cầu hôn vào cuối năm 2021 và chính thức thông báo có thành viên mới vào ngày đầu tiên của năm 2022

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 14

Cô bé Pamela Hải Đường - con gái đầu lòng của Salim và ông xã Hải Long đích thị là một "idol nhí" hiện nay

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 15

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 16

Bé Pam là nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội hiện nay vì vẻ ngoài đáng yêu. Mọi khoảnh khắc của con gái Salim đều nhận được tương tác rất lớn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự
15:33:05 27/05/2024
Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc
16:03:54 27/05/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Bà và cháu 3 t.uổi chết thương tâm sau va chạm với xe container

Tin nổi bật

20:45:44 27/05/2024
Nam thanh niên chở theo 2 bà cháu di chuyển trên quốc lộ 51 ở làn ô tô, va chạm với xe container lưu thông cùng chiều, khiến cả 2 t.ử v.ong.

Nga chuyển hướng xuất khẩu sang Đông Nam Á

Thế giới

20:44:04 27/05/2024
Theo ông, đầu tư của Nga phát triển cơ sở hạ tầng ở các khu vực này sẽ phụ thuộc vào khối lượng xuất khẩu cùng chủng loại hàng hóa và là chủ đề đàm phán giữa các nước.

Baifern Pimchanok đẹp cuốn hút tại Thụy Sĩ, hé lộ sự thật về tình trẻ kém 4 t.uổi

Sao châu á

20:41:34 27/05/2024
Baifern Pimchanok và tài tử Nine Naphat đã có chuyến đi vui vẻ đến Thụy Sĩ. Tại đây, cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau. Nữ diễn viên hào hứng khoe bạn trai có tài chụp ảnh, không cần chỉnh sửa gì.

Nóng: Hàng loạt trụ cột thời ông Park Hang-seo trở lại ĐT Việt Nam nhưng vẫn vắng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì lý do này

Sao thể thao

20:35:50 27/05/2024
Chiều ngày 27/5, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Theo đó, tân HLV người Hàn Quốc triệu tập danh sách gồm 27 cầu thủ tập trung tại VFF.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

7 chất bổ sung cần tránh nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân

Sức khỏe

20:30:55 27/05/2024
Bổ sung than hoạt và đất sét được cho là làm giảm khí, đầy hơi và giúp điều hòa tiêu hóa. Một số người cũng dùng những chất bổ sung này để liên kết và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mặc dù có rất ít nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

Phim việt

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Top quán ốc ngon ở Quận 8, TP.HCM

Ẩm thực

20:22:31 27/05/2024
Nếu bạn ghé Quận 8, TP.HCM và đang muốn tìm một quán ốc ngon, giá cả hợp lý, có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Phong cách sao

20:19:43 27/05/2024
Nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là những bản phối tương phản, bắt đầu bằng loạt áo khoác da lộn đứng phom được phối cùng áo voan sáng màu với dải nơ thắt mềm mại nơi cổ áo.

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi

Netizen

20:02:35 27/05/2024
Sau thời gian hạn chế thực hiện video vì sinh con gái đầu lòng, bà Nhân Vlog đã quay trở lại với công việc youtuber của mình. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ ôm con khóc giữa đêm, thông báo tin buồn.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

Sao việt

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.