Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng “thế lực nhí”, hình như muốn có con lắm rồi đây!

Theo dõi VGT trên

Ma Bư đã được bố Rhymastic đưa tới văn phòng làm việc của SpaceSpeakers và gặp gỡ các chú Binz, Touliver…

Vào tối 7/4, tập 4 của chương trình Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các nhóc tỳ từ các gia đình Salim – Hải Long, rapper Rhymastic, Tùng Sơn – Trang Lou, Phí Ngọc Hưng – Trương Mỹ Nhân đã khám phá ra những nỗi sợ vô hình thường gặp phải.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đi chợ và nấu cơm cho con, buổi chiều trong ngày đầu tiên vắng mẹ, hai bố con rapper Rhymastic đã cùng nhau đến thăm phòng làm việc của SpaceSpeakers. Rhymastic cho biết đây là lần đầu tiên anh đưa con trai tới đây.

Tuy nhiên, bé Ma Bư lại tỏ ra e dè và khá lo lắng khi tới chỗ đông người. Khi được bố trấn an, nhóc tỳ này đã ngoan ngoãn tới chào các cô chú ở công ty. “Ma Bư chưa bao giờ hình dung tôi tới làm việc ở cơ quan đâu. Hầu hết thời gian là tôi làm việc ở nhà. Thấy bố suốt ở nhà ôm lấy cái máy tính, không bao giờ đi ra khỏi nhà. Nên Ma Bư không có khái niệm cơ quan bố là như thế nào”, nam rapper cho hay.

Ở văn phòng SpaceSpeakers, bé Ma Bư còn được gặp gỡ loạt rapper nổi tiếng trong showbiz Việt như Binz, 16TYPH và nhà sản xuất Hoàng Touliver. Rapper Binz và Hoàng Touliver còn hào hứng chơi đùa và dẫn Ma Bư khám phá căn phòng âm nhạc. Nhóc tỳ còn được yêu quý cưng chiều tới mức hai bác đã trực tiếp thực hiện bài hát cho cậu bé nghe.

Khi được hỏi yêu thích nhạc cụ nào nhất, cậu bé chỉ về phía chiếc trống. Hai bác không ngần ngại cho nhóc tỳ này đ.ánh thử ngay và luôn. Dù chỉ gặp gỡ trong thời gian ngắn ngủi nhưng Ma Bư đã khiến hai bác Binz và Touliver lụi tim vì sự đáng yêu. Trong video, nhóc tỳ này luôn được sự quan tâm, chăm sóc hỏi han từ Binz và Touliver.

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 1

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 2

Ma Bư chơi đùa vui vẻ cùng với rapper Binz

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 3

Touliver qùy hẳn xuống sàn để Ma Bư thơm má

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 4

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 5

Vẻ phấn khích của các thành viên SpaceSpeakers khi gặp “thế lực nhí”

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 6

Video đang HOT

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 7

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 8

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 9

Hai bác liên tục dỗ dành, bày trò để chơi với con trai của Rhymastic

Được biết, thông thường Binz và Hoàng Touliver rất ít khi tới văn phòng làm việc trừ những hôm có việc gấp đột xuất. Tuy nhiên khi nghe tin có bé Ma Bư tới chơi ở văn phòng của SpaceSpeakers, cả hai bác Binz và Hoàng Touliver đã sắp xếp thời gian công việc tới qua chơi với nhóc tỳ này.

Nhìn khoảnh khắc cả hai chơi đùa vui vẻ, bày trò để làm Ma Bư vui, thoải mái, cư dân mạng còn hài hước đưa ra quan điểm cho rằng Binz và Hoàng Touliver ra dáng người đàn ông của gia đình, biểu cảm đang rất mong chờ được “lên chức”, có nhóc tỳ trong thời gian tới.

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 10

Cư dân mạng hài hước cho rằng Binz và Touliver đều đang mong chờ có nhóc tỳ đáng yêu, dễ thương như Ma Bư

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 11

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 12

Ma Bư còn thoải mái chơi đùa, không hề e dè lạ lẫm với rapper 16TYPH

Tuy nhiên, trong tập 4, con trai Rhymastic cũng tiếp tục có khoảnh khắc oà khóc ăn vạ. Sau đó, nam rapper còn nghiêm khắc từ chối mong muốn của con khi nhóc tỳ muốn mang gấu bông về nhà nhưng không chịu xin phép từ các cô chú trong công ty.

Khi bố nghiêm nghị từ chối lời yêu cầu, Ma Bư lại òa khóc. Nam rapper đã đưa con trai ra khỏi văn phòng để nhóc tỳ bình tĩnh lại và hỏi lý do vì sao. Ma Bư đã giải thích với bố: “Do con thấy có nhiều người ở trong đấy!”. Rhymastic nhắc nhở, dạy con phải biết xin phép người lớn thì mới được lấy đồ chơi.

Rhymastic chia sẻ: “Cũng có thể coi là một trải nghiệm lần đầu tiên của Ma Bư luôn. Con cũng chưa bao giờ trải qua việc này nên khá là bỡ ngỡ, khi mà thấy bố đến một nơi mà có rất là nhiều cô chú, xong rồi thấy là các cô chú cũng quây vào hỏi han các kiểu, lúc đầu cũng khá là nhát, nên cũng khá xúc động”. Nam rapper trải lòng: “Khi không thể kiên nhẫn được với con thì giải pháp là, phải kiên nhẫn hơn nữa!”.

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 13

Trong tập 4, bé Ma Bư cũng oà khóc ăn vạ, tuy nhiên nam rapper Rhymastic đã nghiêm khắc phân tích và chấn chỉnh con trai

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 14

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 15

Nam rapper cũng rút ra kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con luôn cần sự kiên nhẫn

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: "Sao bố nói nhiều thế?"

Một mình chăm sóc và nấu ăn cho con, Rhymastic không tránh khỏi căng thẳng khi con mè nheo.

Vào tối 31/3, tập 3 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. 4 ông bố đã phải đối diện với những tình huống bất ngờ tới từ các nhóc tỳ đầy tinh nghịch và năng lượng.

Trong tập 3 của chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, rapper Rhymastic khiến khán giả bất ngờ với cách dạy con nghiêm khắc khi con trai Ma Bư khóc nhè lăn ra sàn ăn vạ. Do bố chưa sửa đồ chơi đúng như ý, nhóc tỳ này đã khóc lóc ăn vạ đòi chỉnh sửa lại theo mong muốn.

Tuy nhiên, nam rapper Rhymastic không chiều theo ý con mà tập trung vào công việc nấu ăn. Khi con trai oà khóc nức nở, lăn ra đất ăn vạ vì làm rơi đồ chơi xuống đất, anh mới dừng việc và ra xử lý hỏi nhóc tỳ: " Sao bạn lại nằm ra đất ăn vạ thế này?".

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 1

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 2

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 3

Do bố chưa lắp đồ chơi đúng như ý, nhóc tỳ này đã khóc lóc ăn vạ đòi chỉnh sửa lại

Khi thấy con trai chưa bình tĩnh và ngày càng ăn vạ, Rhymastic đã nghiêm khắc và giải thích lý do rằng đồ chơi chỉ có một cách lắp duy nhất như vậy và khẳng định con khóc ăn vạ là sai: "Con có biết cách lắp không. Bố cũng không biết cách lắp. Sao con lại khóc đòi bố lắp. Như thế là rất hư và vô lý. Đứng lên, bố chưa nói chuyện với con xong". Tuy nhiên, cư dân mạng cười ngả nghiêng khi nhóc tỳ Ma Bư chạy tới với Rhymastic và nói: "Sao bố nói nhiều thế" vì anh liên tiếp phân tích những lỗi sai của con.

Đáng chú ý, nam rapper còn có cách giải quyết xử lý để con có thể bình tĩnh khi yêu cầu đếm từ 1 đến 10. Sau đó, nhóc tỳ đã dần dần hết quấy khóc và chăm chú nhìn bố nấu ăn. "Trẻ con rất là dễ bị xao lãng và mình có thể lợi dụng cái điểm đấy để mình đ.ánh lạc hướng con của mình, khiến cho con của mình quên đi, quên cái việc đang dỗi đi", Rhymastic chia sẻ.

Ngày đầu tiên khi mẹ vắng nhà, ba Rhymastic đã hoàn thành xuất sắc thử thách khi có thể cùng ngồi cùng con trai ăn bữa cơm vui vẻ. Sau khi quấy khóc, nhóc tỳ Ma Bư đã ngoan ngoãn tự ngồi xúc ăn. Thế lực nhí còn gây bất ngờ khi lên tiếng nhắc nhở ba Rhymastic ăn chậm trong bữa cơm.

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 4

Nam rapper có cách xử lý hợp lý được nhiều người khen ngợi

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 5

Rhymastic ngỡ ngàng khi nhận về câu nói "Sao bố nói nhiều thế" của con trai sau khi liên tiếp phân tích lỗi sai của nhóc tỳ

Vào năm 2018, Rhymastic đã tổ chức đám hỏi với hot girl Thanh Huyền (Mít) sau thời gian dài hẹn hò. Đến năm 2019, cả 2 tổ chức đám cưới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các thành viên SpaceSpeakers. Vợ của anh là hot girl đình đám Hà Nội, sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn. Cô cũng chính là nguồn cảm hứng để Rhymastic tạo ra nhiều bản hit đình đám.

Tháng 7/2020, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng và đặt tên gọi ở nhà là Ma Bư. Rhymastic không giấu giếm hình ảnh của con trai mà thường xuyên khoe loạt hình ảnh đáng yêu của bé với khán giả.

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 6

Rhymastic và bà xã đã có khoảng thời gian dài hẹn hò trước khi chính thức về chung nhà

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 7

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 8

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 9

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 10

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 11

Rhymastic rất yêu chiều và thường xuyên dành lời ngọt ngào cho Thanh Huyền

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này04:58Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành00:49Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái03:19Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy01:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33

Tiêu điểm

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng
13:57:05 23/05/2024
Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp
21:30:11 23/05/2024
HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người
13:20:01 24/05/2024
Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái
22:06:07 23/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Chướng ngại hiểm hóc tại khu nhà cháy làm 14 người c.hết
16:30:51 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024

Tin mới nhất

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa

Lạ vui

23:53:31 24/05/2024
Ngôi mộ cổ của đôi vợ chồng sống vào 1.800 năm trước còn nguyên vẹn một cách khó hiểu giữa các ngôi mộ bị kẻ cướp khoắng sạch bảo vật.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

Sao việt

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri

Sao châu á

22:13:12 24/05/2024
Trong vụ chấn động làng giải trí Hàn Quốc về nhóm chat của Jung Joon Young, Roy Kim cũng là một trong những người bị điều tra. Trước khi dính scandal, anh vốn là nam thần được mệnh danh Hoàng tử ballad với vẻ hiền lành, ân cần và ngoan ...

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.