Rapper Binz: “Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố”

Theo dõi VGT trên

Khi nhận được câu hỏi về việc “lên chức” bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trong tập 4 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, loạt rapper nổi tiếng như Binz, 16 Typh, nhà sản xuất Touliver gây chú ý khi xuất hiện. Trong clip phỏng vấn hậu trường, Binz đã có những chia sẻ bất ngờ về Rhymastic và năng khiếu âm nhạc của “thế lực nhí” Ma Bư.

Binz chia sẻ: “Gặp Ma Bư rất là nhiều lần rồi, bình thường thì bé rất là nghịch mà chẳng hiểu sao hôm nay, chắc do đông người quá nên Bư hơi ngại, hơi ít nói một tí”. Nam rapper còn thừa nhận nhóc tỳ có năng khiếu về âm nhạc khi bày tỏ niềm yêu thích với các loại nhạc cụ.

“Mình tin chắc là Bư có năng khiếu âm nhạc, đặc biệt là với trống, tại vì cái lần mà mình bế Bư ở trên người, tay của Ma Bư cứ đ.ập nhịp nhịp ở trên vai, và cái nhịp của nó rất đều. Với đ.ứa t.rẻ mà có cái nhịp ổn định như vậy thì mình nghĩ Bư sẽ rất thích trống”, Binz cho hay.

Binz tiết lộ câu chuyện về Rhymastic trong chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 1

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 2

Trong tập 4 chương trình Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân, loạt rapper nổi tiếng như Binz, 16 Typh, nhà sản xuất Touliver gây chú ý khi xuất hiện

Nam rapper cũng nhận xét Rhymastic có thay đổi đáng kể từ khi có Ma Bư: “Mình nghĩ Rhym chưa bao giờ sẵn sàng làm bố, kể cả bản thân mình hay mọi người xung quanh khi làm bố lần đầu tiên thì không có ai sẵn sàng. Dù cho mình có đọc và tìm hiểu về nó. Nhưng một thời gian sau, khi mà Ma Bư dần dần lớn lên, xem cái cách mà Ma Bư được nuôi dạy, mình có cảm giác Rhym là một người bố đáng để mơ ước”.

Đặc biệt, Binz còn tiết lộ câu chuyện của rapper Rhymastic với con trai. Anh luôn coi con là sự ưu tiên hàng đầu, trên tất cả mọi việc. “Có khi đang trong một cuộc họp, mọi người rất là căng thẳng mà đã đến giờ đón Bư là Rhym cũng đứng lên xin nghỉ để về đón Bư. Rhym chưa bao giờ muộn giờ đón Bư. Bư là ưu tiên hàng đầu của Rhym mà mình rất tôn trọng điều đó”, Binz chia sẻ.

Khi nhận được câu hỏi rằng bản thân đã sẵn sàng làm bố chưa và có hình dung rằng mình sẽ là một ông bố như thế nào, Binz cười ngại ngùng cho hay: “Mình không biết… Nếu mà mình trở thành một người bố thì mình sẽ cố gắng hết sức để làm những gì mà mình có thể làm được. Còn cái việc ready (sẵn sàng) thì mình chưa bao giờ sẵn sàng hết”.

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 3

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 4

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 5

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 6

Binz cho biết Rhymastic có thay đổi đáng kể từ khi có nhóc tỳ Ma Bư

Rapper Binz: Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố - Hình 7

Nam rapper cười ngại ngùng khi được hỏi về việc làm bố, anh cho biết bản thân chưa sẵn sàng

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng "thế lực nhí", hình như muốn có con lắm rồi đây!

Ma Bư đã được bố Rhymastic đưa tới văn phòng làm việc của SpaceSpeakers và gặp gỡ các chú Binz, Touliver...

Vào tối 7/4, tập 4 của chương trình Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các nhóc tỳ từ các gia đình Salim - Hải Long, rapper Rhymastic, Tùng Sơn - Trang Lou, Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân đã khám phá ra những nỗi sợ vô hình thường gặp phải.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đi chợ và nấu cơm cho con, buổi chiều trong ngày đầu tiên vắng mẹ, hai bố con rapper Rhymastic đã cùng nhau đến thăm phòng làm việc của SpaceSpeakers. Rhymastic cho biết đây là lần đầu tiên anh đưa con trai tới đây.

Tuy nhiên, bé Ma Bư lại tỏ ra e dè và khá lo lắng khi tới chỗ đông người. Khi được bố trấn an, nhóc tỳ này đã ngoan ngoãn tới chào các cô chú ở công ty. "Ma Bư chưa bao giờ hình dung tôi tới làm việc ở cơ quan đâu. Hầu hết thời gian là tôi làm việc ở nhà. Thấy bố suốt ở nhà ôm lấy cái máy tính, không bao giờ đi ra khỏi nhà. Nên Ma Bư không có khái niệm cơ quan bố là như thế nào", nam rapper cho hay.

Ở văn phòng SpaceSpeakers, bé Ma Bư còn được gặp gỡ loạt rapper nổi tiếng trong showbiz Việt như Binz, 16TYPH và nhà sản xuất Hoàng Touliver. Rapper Binz và Hoàng Touliver còn hào hứng chơi đùa và dẫn Ma Bư khám phá căn phòng âm nhạc. Nhóc tỳ còn được yêu quý cưng chiều tới mức hai bác đã trực tiếp thực hiện bài hát cho cậu bé nghe.

Khi được hỏi yêu thích nhạc cụ nào nhất, cậu bé chỉ về phía chiếc trống. Hai bác không ngần ngại cho nhóc tỳ này đ.ánh thử ngay và luôn. Dù chỉ gặp gỡ trong thời gian ngắn ngủi nhưng Ma Bư đã khiến hai bác Binz và Touliver lụi tim vì sự đáng yêu. Trong video, nhóc tỳ này luôn được sự quan tâm, chăm sóc hỏi han từ Binz và Touliver.

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 1

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 2

Ma Bư chơi đùa vui vẻ cùng với rapper Binz

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 3

Touliver qùy hẳn xuống sàn để Ma Bư thơm má

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 4

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 5

Vẻ phấn khích của các thành viên SpaceSpeakers khi gặp "thế lực nhí"

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 6

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 7

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 8

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 9

Hai bác liên tục dỗ dành, bày trò để chơi với con trai của Rhymastic

Được biết, thông thường Binz và Hoàng Touliver rất ít khi tới văn phòng làm việc trừ những hôm có việc gấp đột xuất. Tuy nhiên khi nghe tin có bé Ma Bư tới chơi ở văn phòng của SpaceSpeakers, cả hai bác Binz và Hoàng Touliver đã sắp xếp thời gian công việc tới qua chơi với nhóc tỳ này.

Nhìn khoảnh khắc cả hai chơi đùa vui vẻ, bày trò để làm Ma Bư vui, thoải mái, cư dân mạng còn hài hước đưa ra quan điểm cho rằng Binz và Hoàng Touliver ra dáng người đàn ông của gia đình, biểu cảm đang rất mong chờ được "lên chức", có nhóc tỳ trong thời gian tới.

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 10

Cư dân mạng hài hước cho rằng Binz và Touliver đều đang mong chờ có nhóc tỳ đáng yêu, dễ thương như Ma Bư

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 11

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 12

Ma Bư còn thoải mái chơi đùa, không hề e dè lạ lẫm với rapper 16TYPH

Tuy nhiên, trong tập 4, con trai Rhymastic cũng tiếp tục có khoảnh khắc oà khóc ăn vạ. Sau đó, nam rapper còn nghiêm khắc từ chối mong muốn của con khi nhóc tỳ muốn mang gấu bông về nhà nhưng không chịu xin phép từ các cô chú trong công ty.

Khi bố nghiêm nghị từ chối lời yêu cầu, Ma Bư lại òa khóc. Nam rapper đã đưa con trai ra khỏi văn phòng để nhóc tỳ bình tĩnh lại và hỏi lý do vì sao. Ma Bư đã giải thích với bố: "Do con thấy có nhiều người ở trong đấy!". Rhymastic nhắc nhở, dạy con phải biết xin phép người lớn thì mới được lấy đồ chơi.

Rhymastic chia sẻ: "Cũng có thể coi là một trải nghiệm lần đầu tiên của Ma Bư luôn. Con cũng chưa bao giờ trải qua việc này nên khá là bỡ ngỡ, khi mà thấy bố đến một nơi mà có rất là nhiều cô chú, xong rồi thấy là các cô chú cũng quây vào hỏi han các kiểu, lúc đầu cũng khá là nhát, nên cũng khá xúc động". Nam rapper trải lòng: "Khi không thể kiên nhẫn được với con thì giải pháp là, phải kiên nhẫn hơn nữa!".

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 13

Trong tập 4, bé Ma Bư cũng oà khóc ăn vạ, tuy nhiên nam rapper Rhymastic đã nghiêm khắc phân tích và chấn chỉnh con trai

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 14

Binz và Touliver quỳ cả xuống sàn chiều chuộng thế lực nhí, hình như muốn có con lắm rồi đây! - Hình 15

Nam rapper cũng rút ra kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con luôn cần sự kiên nhẫn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai08:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00

Tiêu điểm

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò
21:33:36 21/05/2024
'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống
16:15:53 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024
07:49:04 22/05/2024
Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề
20:23:15 22/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật
16:33:58 22/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai
21:37:25 21/05/2024
Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn
21:29:23 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Cô vợ kém 28 t.uổi của nam ca sĩ nổi tiếng được chồng ủng hộ mặc hở, ra phố chẳng cần kín đáo
05:36:36 23/05/2024
Rau muống muốn giòn ngon, màu xanh mướt đẹp mắt thì đừng quên bỏ vào thứ nguyên liệu này khi luộc
05:42:23 23/05/2024
Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da
07:29:22 23/05/2024
Mát trời làm cá bạc má kho tiêu đậm đà hấp dẫn, bắt cơm vô cùng
05:43:54 23/05/2024

Tin mới nhất

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Có thể bạn quan tâm

Vẫn đang thử nghiệm, bom tấn về Marvel đã xuất hiện giá bán t.iền triệu, game thủ ngao ngán tột độ

Mọt game

08:04:41 23/05/2024
Hiện tại, trên các nền tảng như eBay đang tràn ngập các mã Closed Alpha Test của Marvel Rivals với mức giá trên trời, và tốt nhất các game thủ đừng quá hy vọng nhiều để rồi có thể dẫn tới viễn cảnh t.iền mất tật mang khi mua những mặt hà...

Cựu ứng cử viên Nikki Haley tuyên bố bỏ phiếu cho ông Donald Trump

Thế giới

08:04:07 23/05/2024
Giới quan sát đ.ánh giá kết quả các cuộc thăm dò gần đây báo hiệu một cuộc đua rất quyết liệt và sít sao giữa hai ứng cử viên trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời

Sao việt

07:38:10 23/05/2024
Nam diễn viên 8x từng nghỉ hẳn 1 tuần để dành thời gian đưa con gái đi ăn uống, vui chơi. Những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của Đức Tiến bên nhóc tỳ trước khi qua đời gây xúc động

Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế

Sao châu á

07:34:45 23/05/2024
Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 28 sẽ có một sự kiện đặc biệt, nhìn lại những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Son Ye Jin.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

Nhạc việt

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

Phim việt

07:29:23 23/05/2024
Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Hậu trường phim

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?

Sao thể thao

07:13:25 23/05/2024
Công Phượng có lần thứ hai ra sân cho Yokohama FC trong mùa giải 2024, nhưng mọi thứ lại không diễn biến một cách tích cực.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.

Thực phẩm được ví là 'gà đồng', đem làm 5 món này bổ thận, tráng dương, tốt cho các quý ông

Ẩm thực

05:51:05 23/05/2024
Thịt ếch được coi như thần dược tự nhiên trong y học dân gian và Đông y trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Dưới đây là danh sách 5 món ăn ngon miệng được chế biến từ thịt ếch.

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.