Mẹ chồng tát con dâu cháy má với lý do “vừa mất 5 triệu đã thấy sắm áo quần”, chị vợ thẳng thừng đáp trả khiến bà bẽ bàng

Mất 5 triệu, mẹ chồng chẳng nghi ngờ ai ngoài Linh. Bà cho rằng cô ở nhà, làm gì có tiền mà mua được đống quần áo hàng hiệu xịn sò thế kia?

Trước đây khi mới về làm dâu, Linh và mẹ chồng cũng thân thiết lắm. Bà thường xuyên đi chợ, mua đồ bổ về cho cô tẩm bổ. Lúc đó, cô còn từng cảm thấy may mắn vì mình có được một người chồng tâm lý, một gia đình mới thân thiện , tốt bụng .

Nhưng rồi sau 1 thời gian sống chung, nhất là từ khi Linh nghỉ việc, ở nhà chăm con , chăm gia đình chồng thì bắt đầu sinh chuyện . Mẹ chồng luôn coi cô như cái gai trong mắt. Bà cho rằng cô là kẻ ăn bám, khiến con trai cưng của bà phải vất vả làm lụng.

Không những thế, mẹ chồng còn “ghen” với con dâu khi thấy con trai thân thiết với vợ. Linh biết ý, nhiều lần nói với chồng rằng “trước mặt mẹ anh đừng tỏ ra quá thân thiết với em”.

Muốn lấy lòng mẹ chồng , thời gian gần đây, Linh không dám ngủ nướng. Cứ 5 rưỡi là cô thức dậy xách làn đi chợ, về đến nhà thì lo bữa sáng cho gia đình . Đợi chồng đi làm thì Linh đưa con đi học. Xong xuôi, lại bắt tay vào dọn dẹp, giặt giũ. Lúc nào rảnh rang việc nhà 1 chút thì cô quay ra làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Nhưng đúng là “không ưa trong dưa có dòi”, mẹ chồng có thành kiến thì mãi vẫn không ưng con dâu.

Mẹ chồng tát con dâu cháy má với lý do vừa mất 5 triệu đã thấy sắm áo quần, chị vợ thẳng thừng đáp trả khiến bà bẽ bàng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cách đây vài hôm, mẹ chồng bỗng lu loa lên rằng bà bị mất 5 triệu để trong hộc tủ. Linh muốn trình báo công an thì bà nhất quyết nói không. Nhưng khi chồng Linh vừa về đến nhà, bà lại lăn ra khóc lóc vật vã, đòi con trai phải làm “ra ngô ra khoai” cho mình.

Chồng Linh hỏi mẹ đã tìm kĩ chưa, thì bà khăng khăng nói lúc hết mọi ngóc ngách trong phòng rồi. Anh hỏi tiếp mẹ có cầm tiền ra ngoài rồi đánh rơi mất, hay đem cho ai vay mượn mà không nhớ không? Bà đều lắc đầu. Tiếp đó, anh lại đặt nghi vấn có kẻ gian đột nhập vào nhà, thì bà lại khẳng định nhà có camera ngoài cửa, lại luôn đóng kín cổng như thế thì ai vào được?

Bà nói: ” Hôm nay chỉ có cái Linh với mẹ ở nhà. Lúc mẹ sang nhà bác Trương chơi thì chỉ còn có nó, chứ chẳng có ai hết. Mẹ nói vậy thôi chứ không có nghi ngờ gì nhé. Nhưng mà một mất thì mười ngờ…”.

Cách nói “nước đôi” của mẹ khiến Linh khó chịu. Bà nói thế không phải đang ám chỉ cô là người lấy sao ? Và lại buổi sáng, Linh có vào phòng mẹ chồng để dọn ga giường và chăn đem đi giặt.

Đúng lúc cả nhà đang bối rối, mẹ chồng bỏ cơm không ăn, nằm lì ở ghế sofa ăn vạ thì ngoài cổng có tiếng shipper gọi giao đồ. Bà tức tốc chạy ra ngay. Lúc sau thì đi vào, bà vô cùng giận dữ, xồng xộc lên phòng ngủ của vợ chồng Linh.

Mẹ chồng tát con dâu cháy má với lý do vừa mất 5 triệu đã thấy sắm áo quần, chị vợ thẳng thừng đáp trả khiến bà bẽ bàng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Vừa bước vào phòng, mẹ chồng giáng cho Linh một cái tát cháy má. Bà sấn sổ vào cô rồi dằn mặt: ” Thế là rõ rồi nhá. Kẻ trộm là cô chứ chẳng phải ai. Thì ra nhà tôi nuôi ong tay áo. Cho cô ở nhà sung sướng, ăn ngon mặc đẹp, ai ngờ cô lại ăn cắp tiền của mẹ chồng.

Cô lại còn trừng mắt nhìn tôi à? Thế tôi hỏi, không có tiền thì làm sao cô mua được đống đồ thế này? Tiền đấy chắc chắn là từ 5 triệu của tôi chứ chẳng ở đâu ra? Ở nhà ăn bám làm gì có tiền mà mua đồ hiệu, nay son phấn lòe loẹt, mai quần áo xúng xính?…”.

Linh sốc thực sự. Cái tát cùng lời đổ tội của mẹ chồng khiến nỗi uất ức trong lòng Linh đẩy lên cao trào. Nước mắt cô giàn giụa. Chồng Linh vào đỡ vợ nhưng cô đẩy ra, lúc này Linh chẳng cần gì cả. Cô bất chấp hết mà nói thẳng với mẹ chồng: “Mẹ ơi, mẹ xem hóa đơn con mua từ bao giờ, có phải hôm nay không hay cách đây cả tuần rồi. Con cũng đã thanh toán trước rồi mẹ ạ.

Mà đây không phải quần áo của con, đó là của anh Chiến (Chồng Linh) và cu Bi. Con nói để mẹ hay, tiền mua quần áo này con mua bằng chính tiền con tranh thủ làm thêm, chứ không phải ăn bám của chồng. Thấy anh vất vả, quần áo cũ mèm rồi nên con muốn quan tâm anh ấy. Mẹ hỏi chồng con xem, tuy rằng con ở nhà đấy nhưng 1 tháng con cũng góp tiền với anh ấy bao nhiêu? Chồng con góp bao nhiêu, có được 1 nửa số con đưa mẹ mỗi tháng không?”.

3 người ầm ĩ trong phòng ngủ của Linh khiến bố chồng cô về cũng phải sang xem có chuyện gì. Khi vừa nghe đầu đuôi câu chuyện, ông thở dài nói: ” Chả phải hôm trước bà cất ở trong túi áo vest của tôi rồi treo góc tủ sao ? Lẫn cẫn vậy? Mà cách hành xử của bà khiến tôi thất vọng quá. Là người trong nhà với nhau, chưa gì đã đổ sống đổ chết cho con dâu”.

Mẹ chồng Linh lúc đó tự nhiên lại xuống giọng: ” Ô thế à, thế à, tôi hồ đồ quá. Già rồi nên lẩm cẩm quá” . Bà nói vậy để chữa ngượng vì đã ra tay thô bạo với con dâu. Con trai cũng lắc đầu về cách cư xử về mẹ. Còn Linh chẳng nói gì, cô lên giường nằm. Uất ức đắng cay như thế là đủ rồi.

Từ hôm đó đến nay, cô cũng chưa nói chuyện lạ i với mẹ chồng, mặc dù bà đã xin lỗi. Sự việc khiến cô chán nản, muốn về với bố mẹ đẻ.

Nếu cả cuộc đời chỉ mải mê làm 3 việc này thì phụ nữ chính là tự tay đánh mất giá trị bản thân

Nhiều người phụ nữ không nhận ra rằng giá trị của bản thân đang bị vùi lấp dần bởi 3 điều họ mải mê làm...

Xoay guồng quanh chuyện gia đình

Với xã hội ngày nay thì gánh nặng trên vai người phụ nữ thường nhân lên gấp đôi gấp 3 lần. Không chỉ phải ra ngoài kiếm tiền mà phụ nữ còn phải lo toan, chu toàn cuộc sống gia đình. Phụ nữ khi đã kết hôn rồi thì bắt đầu những chuồi ngày đau đầu khi phải lo toan nhiều thứ. không chỉ chuyện nội trợ, nhà cửa bếp núc, mà còn chuyện đối nội đối ngoại con con cái cái, nhiều người dường như lúc nào cũng dùng 100% sức lực để chạy quanh vòng quay này.

Nếu cả cuộc đời chỉ mải mê làm 3 việc này thì phụ nữ chính là tự tay đánh mất giá trị bản thân - Hình 1

Đồng ý rằng phụ nữ là phải tề gia nội trợ, nhưng đừng lo quá đến mức việc gì ôm vào thân, phải căng mình để làm tròn vành mọi thứ rồi tới lúc sẽ phải ngã quỵ vì mệt mỏi, có lúc sẽ bật khóc vì ấm ức, tủi thân. Phàm là con người chẳng ai có thể làm hoàn hảo mọi chuyện, chẳng ai có thể sống vừa lòng tất cả mọi người vậy nên bạn chỉ cần làm tròn bổn phận của mình hoặc thậm chí có thể tốt hơn nhưng phải vừa sức mình.

Phụ nữ đừng quá chiều chồng rồi tự tạo áp lực cho mình, đừng ôm hết mọi việc vào mình, phải biết tự cân đối thời gian, và tự tạo không gian riêng cho mình. Đôi khi việc khiến bạn mệt mỏi là do bạn chứ chẳng do ai cả.

Hay suy nghĩ tiêu cực

Đây chính là điều khiến phụ nữ khổ đã thêm khổ, mà cái này nó là "bệnh kinh niên" của phụ nữ rồi. Có nhiều người đang sống hôm nay nhưng cứ lo ngày mai, ngày sau biến cố như nào. Rồi đang hạnh phúc bên chồng con cứ nghĩ liệu có bao giờ chồng phản bội, con hư hỏng không?

Nếu cả cuộc đời chỉ mải mê làm 3 việc này thì phụ nữ chính là tự tay đánh mất giá trị bản thân - Hình 2

Phụ nữ nghĩ nhiều như vậy có thấy già đi không, có thấy mệt mỏi đau đầu lắm không? Cuộc sống này chưa đủ bộn bề lo toan hay sao mà cứ phải đi rước thêm mệt nhọc, rồi những thứ vớ vẩn không đáng có vào đầu? Vậy nên hãy sống nhẹ nhàng đi, bớt lo nghĩ mà thay vào đó lo mà tận hưởng cuộc sống có phải tốt hơn không? Đàn bà càng nghĩ nhiều càng hại thân, cứ an nhiên mà sống khắc có hạnh phúc phụ nữ nhé.

Phụ nữ quá chăm chỉ

Nghe có vẻ sai sai khi mà đàn bà chăm chỉ siêng năng phải tốt chứ sao lại siêng năng thì lại bất hạnh. Cái đáng nói ở đây là vì quá chăm chỉ nên việc gì muốn tự tay làm. Như chăm cháu thì sợ mẹ chồng chăm không tốt, nhờ chồng rửa bát thì sợ anh rửa không sạch.

Nếu cả cuộc đời chỉ mải mê làm 3 việc này thì phụ nữ chính là tự tay đánh mất giá trị bản thân - Hình 3

Đấy cứ sống như vậy thì chẳng những khổ mà còn không thể dung hòa các mối quan hệ xung quanh mình nữa. Thế nên chăm chỉ vừa phải, hãy biết cách san sẻ gánh nặng công việc với người khác để còn có thời gian nghỉ ngơi nữa phụ nữ ạ. Trên đời này cái gì cố quá mà chẳng thành quá cố cơ chứ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Ngọc Trinh "mở hàng" biệt thự của Vũ Khắc Tiệp bằng clip khoe thân cực nóng, phô diễn vòng 3 "nhức mắt" với bikini nhỏ xíu
21:20:50 24/06/2021
Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về
23:17:18 24/06/2021
Phim Nhật có cảnh sex thật 100% đã cắt xén hơn 6 phút để né lệnh cấm, vậy mà ngoan cố giữ lại 1 phân đoạn phản cảm tột độ?
23:30:08 24/06/2021
Angelina Jolie bóc trần mặt tối ngành y, tức tưởi kể chuyện đưa con đi phẫu thuật: “Y tá bảo hãy gọi bác sĩ nếu da cháu chuyển màu hồng”
20:53:44 24/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My
23:43:29 24/06/2021
Diva Thanh Lam tuổi 52: Yêu như yêu lần đầu, quấn quýt bên chồng sắp cưới không rời
21:30:53 24/06/2021
Mẹ Anh Đức nhắn nhủ con dâu tương lai cực tình cảm
21:17:11 24/06/2021
Bé trai 7 tuổi ở Khánh Hòa dương tính với SARS-CoV-2
21:23:01 24/06/2021

Tin mới nhất

Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra

05:32:22 25/06/2021
Chắc chắn, tờ giấy đó không thể là của con trai tôi được...

Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại

05:29:12 25/06/2021
Lấy cô vợ như thế thì sau này tan hoang cửa nhà mất.

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu chè khoai lang trân châu thơm ngon

Ẩm thực

06:36:49 25/06/2021
Chè khoai lang trân châu là một món ăn vặt cực hấp dẫn vào những ngày hè nóng bức, giúp bạn giải nhiệt ngay sau khi thưởng thức.

Bi kịch bị chồng bạo hành của nhiều sao Việt

Sao việt

06:36:05 25/06/2021
Diễn viên Hoàng Yến, Kiều Trinh, Hoa hậu Diễm Hương có cuộc hôn nhân không êm thấm. Họ bị chồng hành hung, phải ly hôn.

Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới

Sao âu mỹ

06:33:20 25/06/2021
Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears khẳng định những sự vui vẻ của cô trước đây là giả dối. Nữ ca sĩ sống không khác gì nô lệ, bị kiểm soát đến tận cùng.

Sẵn sàng chi trả chi phí khám chữa bệnh BHYT ngoại trú theo định suất từ ngày 1/7/2021

Đời sống

06:20:53 25/06/2021
Thực hiện Thông tư số 04/2021/TT-BYT ngày 29/4/2021 của Bộ Y tế về hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) theo định suất, mới đây, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam Phạm Lương Sơn đã có buổi làm...

Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"

Netizen

06:15:59 25/06/2021
Gia sư là công việc part-time ưa thích của sinh viên vì vừa kiếm được tiền lại còn tận dụng được kiến thức học được.

Suzuki Ertiga - mẫu MPV cho những hành trình an toàn, gắn kết gia đình

Ôtô

06:13:52 25/06/2021
Mẫu MPV Suzuki Ertiga phù hợp với khách hàng có điều kiện kinh tế vừa đủ, nhưng cần chiếc xe tin cậy để bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo đảm chất lượng cuộc sống gia đình.

Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca

Sự kiện nóng

06:07:44 25/06/2021
TP.HCM tiếp tục là địa phương ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 nhất. Trong đó, 8 trường hợp chưa rõ nguồn lây, đang điều tra dịch tễ.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo

Phỏng vấn sao

06:06:32 25/06/2021
Từ khi vợ sinh con gái đầu lòng, ca sĩ Ông Cao Thắng cố gắng tìm hiểu nhiều kiến thức, phụ vợ chăm con thuần thục từ tắm, thay tã đến ru ngủ khiến Đông Nhi vô cùng an tâm, hạnh phúc.

Britney Spears và những mỹ nhân của trào lưu nhạc pop những năm 2000

Nhạc quốc tế

06:06:30 25/06/2021
Britney Spears đã khơi nguồn cho trào lưu nhạc pop phát triển rực rỡ với những mỹ nhân xinh đẹp, tươi trẻ thời ấy như Christina Aguilera, Jessica Simpson và Mandy Moore.

Benzema & Pogba biến ĐT Pháp từ 'máy kéo' thành 'siêu xe'

Bóng đá thế giới

06:03:40 25/06/2021
Sự xuất sắc của bộ đôi Karim Benzema và Paul Pogba đang biến ĐT Pháp của Didier Deschamps từ một chiếc máy kéo nặng nề thành một siêu xe đầy tốc độ.

5 loại “nước hoa” tự nhiên này nếu đặt một chậu trong nhà nở ra vừa thơm vừa đẹp

Sáng tạo

06:02:58 25/06/2021
Ban công vừa đẹp lại vừa có mùi thơm - một ý tưởng tưởng chừng như mới lạ nhưng đã và đang được trở thành hiện thực nhờ những loài hoa trồng ban công có mùi thơm.

Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

Sao châu á

06:02:29 25/06/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng nói rằng cô có bí quyết riêng để gìn giữ sắc vóc tuổi ngoài 50. Thay vì sợ việc già đi, cô khuyên mọi người nên chủ động đối mặt với nó.

Ferrari 296 GTB ra mắt với sự trở lại của động cơ V6 sau 50 năm

Siêu xe

06:00:22 25/06/2021
Ferrari 296 GTB đánh dấu sự trở lại của động cơ V6 trên các mẫu xe thương mại của thương hiệu siêu xe đến từ Italy.

Dù làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn đắn đo khi mua món đồ chỉ hơn 2 triệu này!

Game online

05:58:43 25/06/2021
Tuy giàu có là như vậy nhưng không phải lúc nào Xoài Non cũng dễ dàng đưa ra quyết định tiêu tiền, nhất là khi đó là cho món đồ chơi.

4 món quen trong mâm cơm người Việt chính là "thủ phạm" gây bệnh tiểu đường, nếu muốn sống lâu thì càng ăn ít càng tốt

Sức khỏe

05:55:43 25/06/2021
Có 5 loại đồ ăn, thức uống vô cùng quen thuộc nhưng chính là thủ phạm gia tăng nguy cơ tiểu đường, đáng tiếc là chúng lại chính là món khoái khẩu của người Việt.