Thùng tiền mừng bỗng “bốc hơi”, mẹ chồng ỡm ờ tỏ ý nghi ngờ thông gia, khách khứa điếng người khi nghe câu đáp trả từ tốn của mẹ tôi

Em chồng cưới, mẹ tôi được mẹ chồng mời lên tham dự. Nhưng chẳng ngờ ngày hôm ấy lại xảy ra chuyện lớn.

Mọi người ai cũng nghĩ tôi sướng vì lấy chồng giàu, nhưng thực tế chưa khi nào tôi cảm thấy thoải mái. Thậm chí, người khác cầm và tiêu tiền của chồng cũng thấy bình thường, còn tôi thì phải nhìn trước ngó sau, sợ này sợ kia đủ thứ.

Âu cũng vì gia cảnh nhà tôi và Kiên chênh lệch quá lớn. Mẹ tôi chỉ là giáo viên tiểu học đã về hưu ở trường làng, trong khi đó nhà anh kinh doanh tiệm vàng bạc rất lớn ngoài thủ đô. Ngày tôi được gả cho Kiên, tôi cũng hy vọng sẽ đổi đời và lo cho mẹ mình được nhiều hơn. Nào ngờ, tôi lại khiến mẹ có cháu ngoại mà không dám lên thăm. Tiền bạc tôi tiêu còn chẳng thoải mái thì nói gì tới chuyện cho mẹ.

Thế nhưng, buồn nhất là mẹ chồng tôi luôn tỏ ra khinh khỉnh, coi thường mẹ tôi. Bạn tôi cũng lấy chồng giàu nhưng mẹ chồng nó rất thích đồ quê. Lần nào nó về cũng tay xách nách mang rau củ quả, thịt cá lên trữ đông rồi dùng dần. Trong khi đó, hồi tôi mới về đã ngỏ ý sẽ mang ít hành tỏi, rau cỏ từ quê lên mẹ chồng đã không ưng: “Ôi giời, mẹ không muốn mang tiếng là xin xỏ, nhờ cậy thông gia. Sống còn phải biết nhìn trước ngó sau, đừng chỉ nghĩ ngắn như thế.”

Tôi im luôn. Sau đó khi về quê mẹ nhiệt tình gói ghém đồ cho hai vợ chồng mang ra, tôi ngại, không dám từ chối tấm lòng của bà nên cầm cả. Nhưng xách vào nhà, mẹ chồng lại mắng sa sả: “Mấy thứ này đáng bao nhiêu tiền mà 2 đứa phải tha từ quê lên cho mệt người? Ra siêu thị mua không hơn à? Chưa kể hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật thế nào còn chẳng rõ, có sạch sẽ, có an toàn không? Thôi, dẹp dẹp đi”.

Tối đó, tôi tủi thân mà khóc nức nở. Khi mẹ ruột gọi lên hỏi han tới chưa, ăn gì, đồ mẹ chuẩn bị có hợp khẩu vị không, tôi càng không giữ được bình tĩnh, òa lên. Mẹ lo lắm, hỏi mãi tôi mới bảo: “Mẹ ơi, từ nay không cần chuẩn bị đồ cho con đâu. Khi nào thèm, con sẽ về với mẹ.”

Nghe tới đó, mẹ tôi cũng đủ hiểu. Bà thở dài, nhưng vẫn động viên tôi rằng phải cư xử khéo léo, đừng ăn nói hỗn hào hay cãi lại mẹ chồng, kẻo khó sống.

Thùng tiền mừng bỗng bốc hơi, mẹ chồng ỡm ờ tỏ ý nghi ngờ thông gia, khách khứa điếng người khi nghe câu đáp trả từ tốn của mẹ tôi - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Còn Kiên sau lần ấy cũng hứa lên hứa xuống với tôi rằng tròn 1 năm kết hôn sẽ ra ở riêng. Tôi cũng lạnh lùng ra điều kiện: “Không ra riêng em không sinh con đâu.”

Nhưng đúng là người tính chẳng bằng trời tính. Dù đã kế hoạch thế mà tôi vẫn dính bầu, tròn 1 năm ngày kết hôn cũng là lúc tôi chuẩn bị nhảy ổ. Trong trường hợp đấy đương nhiên chẳng bố mẹ nào cho chúng tôi dọn ra ngoài, không yên tâm, lại không có người chăm sóc.

Nhưng thời gian sau đó cũng khiến tôi muốn trầm cảm. Dù cuộc sống dư dả, nhà cửa rộng rãi nhưng tinh thần tôi không thoải mái. Tiêu gì, mua gì tôi cũng lo mẹ chồng nói ăn bám chồng. Rồi tôi nhớ mẹ ruột nhưng mẹ chồng cũng không rộng cửa đón tiếp… Dù thế, tôi vẫn nghe lời mẹ ruột là nhịn, vẫn chưa một lần lớn tiếng cãi lại mẹ chồng dù bà nhiều lần rất vô lý. Tôi cố chờ khi con 1 tuổi thì sẽ được ở riêng.

Trong khoảng thời gian này, em gái Kiên kết hôn. Dù không thích thông gia nhưng mẹ chồng tôi vẫn phải gửi thiệp mời để cho đẹp mặt. Nhưng bà cũng bóng gió với con dâu rằng đưa mẹ đi mua sắm áo quần, thuê người make-up chứ đừng tuềnh toàng người, khách họ cười. Tôi ngoài thì vâng dạ nhưng trong lòng khá khó chịu. Mẹ chồng quá coi thường mẹ tôi rồi.

Tới ngày lễ, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, khi gần tàn tiệc thì mẹ chồng tá hỏa khi phát hiện thùng tiền mừng không cánh mà bay. Bà hỏi loạn hết cả lên, nhưng vẫn không quên đánh mắt về phía mẹ tôi, nghi ngờ: “Thằng Hưng (em họ bên nhà chồng) canh thùng tiền nãy giờ, vừa mới đi WC cái là mất. Ở đây toàn người có của ăn của để, chẳng ai lại liều lĩnh làm cái chuyện mất mặt này cả, giờ mọi người nói tôi phải làm sao đây, có nên đi báo công an tới làm việc không?”

Mọi người xì xào. Một vài người bạn của mẹ chồng còn thẳng thừng nói có mỗi bà áo dài xanh than (mẹ tôi) là quê mùa nhất, có nhiều đáng ngờ. Nghe tới đây, tôi tím mặt, chỉ muốn lao ra mà mắng họ 1 bài. Nhưng mẹ tôi im lặng chứng kiến từ đầu, tận lúc này mới lên tiếng. Bà di chuyển vào cạnh mẹ chồng tôi, giơ tay lên ra hiệu mọi người im lặng. Rồi bà từ tốn nói: “Tôi nghĩ, tiền trong thùng đó không ít, sao bà thông gia không đi nhờ ban quản lý check camera cho? Không thì bà gọi công an tới luôn đi, ai lấy phút chốc nữa là ra ngay ấy mà, hà cớ gì cứ ở đây đồn đoán, đổ cho người không có của ăn của để?

Còn những người bóng gió nói bà áo dài màu xanh than lấy trộm, tôi đề nghị phải xin lỗi tôi khi mọi sự sáng tỏ.”

Những người khi nãy cũng cứng họng. Mẹ chồng tôi thì cũng hơi bối rối , Kiên vội vàng đi nhờ check camera. Nào ngờ, chẳng có ai lấy trộm cả mà chính anh Hưng – người phụ trách trông thùng tiền đã đem cất đi. Bất ngờ hơn, anh tiết lộ rằng làm vậy theo lời dặn dò của mẹ chồng.

Nhưng đương nhiên, để giữ thể diện cho mẹ chồng thì Kiên chỉ ra giải thích rằng đó là sự hiểu lầm. Tôi thì không thể nhịn thêm nữa, cũng lớn giọng: “Cháu nghĩ các cô chưa rõ sự tình đã nghi ngờ mẹ cháu cần đưa ra lời xin lỗi rồi đó ạ.”

Sau vụ đó, tôi giận mẹ chồng ra mặt. Bà mời mẹ tôi lên nhưng lại rắp tâm làm xấu mặt bà. Tôi cũng yêu cầu Kiên dọn ra ngoài, mẹ chồng mấy ngày nay đều xuống nước, chiều tôi như chiều vong nhưng tôi quyết không mủi lòng.

Phát hiện chồng có con ngoài luồng sau chuyến đi công tác tỉnh

Thằng bé càng lớn ăn càng lộ rõ những nét giống chồng tôi. Tôi thật sự chẳng muốn nghĩ ngợi linh tinh nhưng mỗi lần sang chơi nhìn đứa bé trai ấy trong lòng tôi lại không khỏi bất an.

Phát hiện chồng có con ngoài luồng sau chuyến đi công tác tỉnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Cách đây 3 tháng mẹ chồng đột nhiên gọi vợ chồng tôi về bên nhà để thông báo một chuyện quan trọng trong gia đình. Về đến nơi tôi mới biết em chồng vừa sinh con và quyết định làm mẹ đơn thân.

Em ấy kể vì bị bạn trai chối bỏ cái thai trong bụng, lại không nỡ bỏ đứa con đi nên em mới quyết định nuôi con một mình. Quả thật thời gian trước em chồng không ở nhà, hóa ra em ấy lánh đến nhà bạn ở, muốn giấu diếm gia đình. Nhưng lúc sinh con lại khó sinh vì thế đành phải thông báo cho mẹ chồng biết.

Mẹ chồng và em chồng cùng đứa bé ở trong viện một tuần. Sau đó họ về chỗ cô bạn thân của em chồng ở nhờ một tháng để em chồng hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Gia đình chồng tôi còn muốn để em ấy đi lấy chồng, vì thế sẽ nói với bên ngoài rằng đó là con của một người họ hàng. Gia cảnh họ khó khăn, định cho con cho người khác, vì thế mẹ chồng thương tình mang về nuôi. Vậy là vẹn cả đôi đường.

Phát hiện chồng có con ngoài luồng sau chuyến đi công tác tỉnh - Hình 2

Về đến nơi tôi mới biết em chồng vừa sinh con và quyết định làm mẹ đơn thân. Ảnh minh họa

Nhìn em chồng rất khỏe mạnh, dáng người cũng thon thả, đúng là chẳng ai nghĩ em ấy vừa sinh xong được hơn một tháng. Mẹ chồng dặn chúng tôi trong nhà biết với nhau như thế nhưng không được hé lời với người ngoài.

Nghĩ đứa bé có mẹ và ông bà nội ngay cạnh nhưng lại không được thừa nhận mà tôi thấy thương nó quá. Vì thế những ngày sau đó, có thời gian rảnh rỗi là tôi lại sang thăm, mua sữa, quần áo và đồ chơi cho bé.

Song có một điều khiến tôi rất hồ nghi. Đó là đứa bé trai ấy càng lớn càng giống chồng tôi như lột. Em chồng và chồng tôi không giống nhau lắm vì một người giống bố một người giống mẹ. Con trai của em ấy lại giống bác trai như bản sao thật sự rất khó tin.

Thằng bé càng lớn ăn càng lộ rõ những nét giống chồng tôi. Tôi thật sự chẳng muốn nghĩ ngợi linh tinh nhưng mỗi lần sang chơi nhìn đứa bé trai ấy trong lòng tôi lại không khỏi bất an.

Trong một lần không kiềm chế được tôi đã bứt một cọng tóc của đứa nhỏ rồi lấy tóc của chồng mình mang đi xét nghiệm ADN. Có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra được đứa bé ấy lại chính là con trai của chồng tôi!!! Vậy mẹ nó là ai? Chắc chắn không phải em chồng tôi rồi.

Quá bức xúc và phẫn nộ khi bị cả nhà chồng lừa dối, tôi liền đem kết quả xét nghiệm hỏi mọi người cho ra lẽ. Đến lúc này mọi người chẳng thể chối cãi được nữa đành phải thú nhận đứa bé ấy chính là con riêng của chồng tôi với một người phụ nữ khác.

Chồng tôi tằng tịu với cô ta trong một chuyến đi công tác ở tỉnh. Cô ta ngây thơ bị những lời đường mật của chồng tôi lừa dối, cứ nghĩ anh ta vẫn chưa có vợ. Đến khi cô ta mang thai thì chồng tôi mới nói thật là đã kết hôn.

Lúc đó bố mẹ chồng tôi phải đến gặp cô ta để bàn bạc, thương lượng. Thấy đứa bé là con trai, trong khi tôi chỉ sinh được 2 đứa con gái, nên bố mẹ chồng tôi khá coi trọng, quyết tâm giữ nó lại để nuôi nấng.

Họ cho cô nàng kia một khoản tiền đáng kể, sau đó đưa bé về nuôi, cắt đứt hoàn toàn quan hệ với mẹ nó. Nhưng vì chồng tôi không muốn ly hôn nên nhà chồng đã phải bày ra mưu kế ấy. Ngay từ lúc cô nàng kia mang thai, em chồng đã đến nhà bạn thân ở nhờ để hợp thức hóa các chi tiết trong vở kịch của họ. Khi cô nàng sinh con, mẹ chồng đã đến chăm bẵm gần hai tháng trời rồi mới đưa đứa bé về đây. Lúc đó tôi còn tưởng mẹ chồng vào nhà họ hàng trong Sài Gòn chơi. Sau đó mọi chuyện thì tôi cũng biết rồi.

Nhà chồng hứa hẹn và thề thốt sẽ không để đứa bé ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi. Bố mẹ chồng sẽ nuôi nó đến tuổi trưởng thành, cũng không để nó thừa kế tài sản gì của chồng tôi cả. Chỉ cần tôi quên chuyện đó đi và sống như bình thường là được.

Nhưng bảo tôi làm sao có thể coi như không có chuyện gì dù đúng là mọi thứ đã qua. Sự thật là chồng tôi đã phản bội vợ, đó là điều không bao giờ thay đổi được. Tôi chán quá, phải làm gì đây hả mọi người? Ly hôn thì không đành, sống tiếp thì mất hết niềm tin rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Hoàng Phúc viên mãn bên bà xã Uyên Phương
17:43:58 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021

Tin mới nhất

Muốn tìm lại cảm xúc với chồng

21:03:27 26/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm, chưa có con cái và sắp ra ở riêng, tổng thu nhập tầm 40 triệu, tôi và chồng thu nhập tương đương.

Hãy học cách quên, em họ nhé

20:45:02 26/01/2021
Tôi là cô chị họ trong bài: Cả cuộc đời sống với cái bóng chị họ. Tôi được người bạn chơi chung cả hai gửi cho đọc và có đôi điều muốn nói.

Cặp bồ với anh bảo vệ

20:37:27 26/01/2021
Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, cưới rồi cuộc sống như bị bó hẹp trong 4 bức tường, chỉ có đi làm rồi về dọn nhà, nấu cơm, chờ chồng về ăn.

Vợ thật thà quá khiến tôi thức tỉnh

20:12:54 26/01/2021
Tôi 26 tuổi, từng là người ngây thơ, nhút nhát và thất bại trong tình yêu.

Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

19:12:21 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần

Sau khi sinh con, tôi đã giấu chồng để đưa con đi làm xét nghiệm ADN, để rồi chết lặng với kết quả nhận được

18:50:24 26/01/2021
Cả hai họ nội và ngoại chẳng có ai tóc xoăn, ai đến thăm cũng chú ý đến mái tóc của con trai, khiến tôi phải đội kín mũ để mọi người bớt dị nghị.

Không tìm được niềm vui trong cuộc sống

18:35:56 26/01/2021
Tôi là nam, 27 tuổi, độc thân, mất định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi du học với ước muốn có việc tại công ty nước ngoài.

Ba mẹ tôi không biết lo xa

18:33:43 26/01/2021
Ba 58 tuổi, mẹ 57 tuổi, tôi là con một, mới lập gia đình được năm rưỡi, Tết này sẽ đón bé đầu lòng.

Chồng hay chê bai tôi

18:25:35 26/01/2021
Tôi 30 tuổi, chồng hơn 8 tuổi, lập gia đình hơn 2 năm, có con hơn một tuổi.

Bạn gái xứng đáng để tôi đánh đổi mọi thứ

18:20:57 26/01/2021
Tình cờ đọc được bài viết: Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả, thấy giống hoàn cảnh tôi 6 năm trước.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

16:14:07 26/01/2021
Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Đi công tác không gọi điện được cho con, tôi về nhà sớm và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

16:06:05 26/01/2021
Tôi đâm lo lắng và gặng hỏi con gái đâu, chồng tôi chỉ đáp rằng con đang xem hoạt hình trong phòng, hay đang đi chơi với bà, rồi lảng sang chuyện khác khiến tôi rất sốt ruột.

Nghe tin tôi có bầu, mẹ chồng hớn hở tặng hẳn một cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu đồng nhưng yêu cầu kèm theo mới gây choáng

16:02:51 26/01/2021
Tôi cầm cuốn sổ tiết kiệm còn chưa nóng tay thì mẹ chồng đã nói kèm yêu cầu khiến tôi choáng váng.

Tôi vừa nói kế hoạch ra ở riêng, mẹ chồng đã khiến cả nhà hốt hoảng phải gọi cả xe cấp cứu

15:56:59 26/01/2021
Tôi ngập ngừng nói đến kế hoạch ra ở riêng mà hai vợ chồng đã bàn bạc kĩ và thống nhất. Không ngờ vừa nghe xong, mẹ chồng tôi đã ngã vật xuống nền nhà.

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

15:51:20 26/01/2021
Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

15:44:43 26/01/2021
Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 10 triệu kèm lời nhắn ngọt ngào "thiếu đâu con bù nhé", nhưng nguồn cơn phía sau khiến nhà gái muốn hủy hôn gấp

15:38:53 26/01/2021
Sau cuộc điện thoại với thông gia, mẹ tôi buồn rầu khuyên suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Vợ đi làm tóc cả ngày mới về nhưng nhìn vừa mở cửa, tôi đã bật ngửa vì quá sốc

15:13:14 26/01/2021
Vợ hùng hổ tuyên bố sẽ đi làm đẹp bất chấp thời tiết lạnh giá. Nhưng cái kết nhận lại đúng là sốc nặng, sốc đến cạn lời.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

14:46:13 26/01/2021
Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Nhìn thấy hình ảnh khủng khiếp của chồng và nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh, cô vợ nhất quyết làm đơn ra tòa sau câu trả lời

14:32:47 26/01/2021
Mình lúc này đang điên, cãi vã ngay trước cửa nhà WC. Sau đó thì party gì nữa, anh ta ra ngoài vẫy taxi hai vợ chồng về nhà luôn, cô vợ kể.

Con trai mất chưa lâu, mẹ chồng đã đòi dâu chia nhà, chị vợ liền đưa ra tờ giấy đỏ khiến bà hoảng hốt bỏ về

14:26:18 26/01/2021
Từ ngày chồng Mai mất, mẹ chồng sang nhà cô liên tục. Nhưng không phải hỏi thăm hay an ủi mẹ con Mai mà bà đến để đòi chia tài sản!

Gọi điện mời vợ cũ tham dự lễ tái hôn thì nhận được câu trả lời "tái mặt", điều chồng cũ không ngờ là lời nói đó 1 năm sau lại "ứng nghiệm"

14:23:45 26/01/2021
Diễm trái ngược hoàn toàn với Quỳnh, chính là người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn khao khát, mong mỏi có được.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Có thể bạn quan tâm

Chiếm đoạt nhiều tỷ đồng bằng sổ đỏ giả

Pháp luật

22:28:57 26/01/2021
Trần Đức Thắng, 34 tuổi, quê Đồng Tháp, bị cáo buộc thuê ôtô và dùng nhiều sổ đỏ giả đem cầm rồi chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng.

Đụng áo với Lisa, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì mặc 'không thể hở hơn'

Phong cách sao

22:25:51 26/01/2021
Chiếc áo cánh bướm khoe lưng trần được Ngọc Trinh diện theo cách hở bạo, còn Lisa lại kín đáo.

Bị vợ bán mất bộ sưu tập bài ma thuật giá rẻ như cho, game thủ cay cú đòi ly hôn ngay tắp lự

Netizen

22:23:23 26/01/2021
Theo ước tính của bài thủ này, những lá bài Magic The Gathering bị vợ đem bán có giá lên tới 700 nghìn yen, tương đương 155 triệu VND.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’

Người đẹp

22:23:21 26/01/2021
Được ví là bản sao của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhưng người đẹp Đậu Hải Minh Anh sở hữu nhan sắc có phần sắc sảo hơn.

Mua yến sào để biếu Tết, chuyên gia đưa ra nguyên tắc phân biệt để tránh mua phải hàng giả

Sáng tạo

22:22:05 26/01/2021
Vào thời điểm cận Tết như hiện nay, yến sào càng trở nên đắt khách vì nhu cầu mua hàng đi biếu, đi tặng dịp Tết rất cao.

Giám đốc Huawei có thể mắc kẹt giữa Canada và Mỹ

Thế giới

22:21:58 26/01/2021
Nỗ lực chống dẫn độ của giám đốc Huawei có thể kéo dài và gặp khó do những thỏa thuận có đi có lại giữa Washington và Ottawa, theo chuyên gia luật Canada.

Robot hình người Sophia sắp được sản xuất hàng loạt 

Thế giới số

22:18:08 26/01/2021
Theo Reuters, Sophia và nhiều mẫu robot khác của công ty Hanson Robotics sẽ được thương mại hóa để hỗ trợ cuộc sống của con người trong bối cảnh dịch Covid-19.

Long An: Nhiều nông dân phá bỏ vườn thanh long do thua lỗ

Đời sống

21:59:59 26/01/2021
Nông dân nhiều vùng trồng thanh long trên địa bàn tỉnh Long An đang phá bỏ nhiều diện tích chuyên canh để chuyển đổi sang cây trồng khác trước tình hình mất giá, thua lỗ kéo dài.

Lưu ngay mấy công thức cho nàng bận rộn thích mặc thoải mái mà không xuề xòa

Thời trang

21:53:14 26/01/2021
Càng gần đến những ngày năm hết Tết đến, chị em sẽ có rất nhiều công việc cần phải giải quyết. Vào lúc này, các set đồ thoải mái mà vẫn chỉn chu sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với phái đẹp.

Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm

Trắc nghiệm

21:52:18 26/01/2021
Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021 những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, thăng hoa rực rỡ, cả năm phát tài.

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho "da thịt" đúng chuẩn nguyên tác

Phim châu á

21:51:38 26/01/2021
Cặp đôi chính của Mãi Mãi Là Bao Xa bản phim bị nhận xét là có tạo hình khác xa so với tưởng tượng của khán giả.

4 giả thuyết về Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool là con rơi, lại có quá khứ hại chết người?

Phim việt

21:48:28 26/01/2021
Hướng Dương Ngược Nắng ngày càng kịch tính và có nhiều bí mật chờ được bật mí.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim

Hậu trường phim

21:43:11 26/01/2021
Dù bị lật xuồng nhiều lần nhưng Lý Hải vẫn điều động ekip Lật Mặt: 48H lội ngược dòng chỉ để tìm ra một thứ quan trọng.

Nancy bùng nổ visual sau vụ lộ ảnh nhạy cảm ở Việt Nam, nữ idol bị gắn mác "xấu nhất lịch sử Kpop" mới là tâm điểm

Sao châu á

21:42:16 26/01/2021
Bộ ảnh tạp chí mới của các cô nàng MOMOLAND hiện đang gây sốt, đặc biệt mọi sự chú ý đều đổ dồn về Nancy và JooE.

Tiền vệ Lee Nguyễn dành những lời có cánh cho bầu Đức

Bóng đá việt nam

21:40:29 26/01/2021
Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn cho biết bản thân vẫn dành cho bầu Đức tình cảm đặc biệt và anh đánh giá đây là một ông chủ tận tâm.