Đi chợ thấy chị dâu mua thước dây, tôi hỏi dò thì phát hiện chuyện đại nghịch bất đạo ả toan làm với mẹ chồng

Thật không ngờ chị dâu lại có những suy nghĩ bệnh hoạn đến vậy.

Chắc hẳn gia đình nào có người thân mắc bệnh ung thư cũng sẽ hiểu, nó như một bản án tử treo lơ lửng trên đầu. Kéo theo căn bệnh hiểm nghèo quái ác là biết bao áp lực về tinh thần , tài chính, dần dần ăn mòn và làm kiệt quệ không chỉ mỗi người bệnh mà còn cả với các thành viên khác nữa.

Tuy nhiên, cũng chẳng thể bỏ mặc người bị bệnh, vì dù sao họ cũng là người thân máu mủ ruột rà với mình. Còn nước còn tát, cả nhà phải cùng nhau chiến đấu tới giây phút cuối cùng.

Sau khi lấy chồng được tầm năm rưỡi, mẹ chồng tôi mắc bệnh ung thư gan giai đoạn 2. Bà ấy là một người phụ nữ cũng ngoài 60 rồi nên trước giờ trong người có dấu hiệu gì đều chỉ chữa mẹo, hoặc để vài hôm tự khỏi chứ chẳng mấy khi đến bệnh viện thăm khám bác sĩ. Tới lúc bệnh tình trở nặng, cơn đau liên tục kéo dài thì mẹ chồng tôi mới đi xét nghiệm, để rồi cầm trên tay kết quả không tốt đẹp chút nào. Tôi còn nhớ ngày biết bản thân bị bệnh, mẹ chồng đã òa khóc nức nở, rồi nhịn ăn luôn hơn ngày trời. Phải đến khi anh cả lẫn chồng tôi động viên thì bà mới phấn chấn thêm một chút.

Đi chợ thấy chị dâu mua thước dây, tôi hỏi dò thì phát hiện chuyện đại nghịch bất đạo ả toan làm với mẹ chồng - Hình 1
Ảnh minh họa.

Tất nhiên, trong cái rủi lại có những tia sáng tích cực. Thời gian đầu mẹ chồng xạ trị, vì sống gần nhà bà ấy nên tôi chú ý nhiều tới chế độ dinh dưỡng. Tôi cũng đứng ra đảm nhiệm luôn việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, để mỗi khi mẹ chồng từ viện về đều cảm thấy tâm trạng tích cực. Về chuyện trông nom mẹ khi trên viện, một tuần bà vào xạ trị vài lần thì sẽ chia đôi cho hai người con trai. Bố chồng đã mất từ lâu nên giờ chỉ có con cái là niềm hi vọng đỡ đần được mọi thứ. Tôi thấy tình cảm gia đình, mẹ chồng nàng dâu từ đây cũng tăng thêm nhiều nấc tích cực đáng kể.

Ấy vậy, một chuyện xảy ra ngày hôm qua làm cho tôi suy nghĩ vô cùng. Xin mạn phép kể ra với mọi người.

Chị dâu tôi là chị T. Chị ấy lấy chồng trước tôi vài năm và đã sinh được một trai một gái. Anh cả đi làm việc là chủ yếu, gánh vai trò kiếm tiền trong gia đình. Còn chị T thì đảm nhiệm nội trợ. Không giống như nhà tôi – hai vợ chồng đều đi làm để cùng nhau xây dựng tổ ấm. Thêm nữa, tôi cũng chưa có thai nên ngày đêm trông ngóng sinh linh bé nhỏ gõ cửa. Tôi định bụng giờ mà có thai thì chắc mẹ chồng vui phải biết, tinh thần cũng cải thiện để chữa bệnh tốt hơn.

Hôm qua, tôi ra chợ mua nguyên liệu nấu ăn cả tuần về để những ngày sau chỉ việc lấy trong tủ ra chế biến thôi. Nào ngờ cũng gặp chị dâu ở chợ. Thấy chị đang đứng ở hàng vải quần áo. Lại gần xem thì tôi thấy chị ấy cầm một cái thước dây hay dùng trong may vá. Trong đầu tôi bật lên câu hỏi “Quái lạ, chị dâu không phải thợ may mà, hay giờ ở nhà tập may vá nhỉ?”

Đi chợ thấy chị dâu mua thước dây, tôi hỏi dò thì phát hiện chuyện đại nghịch bất đạo ả toan làm với mẹ chồng - Hình 2
Ảnh minh họa.

Sau giây phút tò mò, tôi lại gần chào chị và hỏi han. Nào ngờ, chị ta ghé vào tai tôi thì thầm. Từng từ một khiến cho tôi sởn da gà:

“Mua sẵn thước dây về sau này mẹ chồng chết còn đo để chọn kích cỡ quan tài. Giờ ung thư đến giai đoạn này rồi còn cứu vãn được gì nữa đâu, chỉ tổ làm khổ con cháu!”

Ngay lập tức, tôi cãi lại ngay: “Chị này ăn nói buồn cười nhỉ. Mẹ còn sống ngày nào thì hay ngày đó. Giờ kể cả có giai đoạn cuối thì cũng phải chữa. Chứ chả nhẽ cứ để kệ chờ chết hay sao ?”

Nói đoạn, chị dâu nhếch mép nhìn tôi và tỏ ra đầy thách thức: “Đấy, cô chú có giỏi thì trông hết đi. Chứ giờ chồng chị bận trăm công nghìn việc có rảnh để lúc nào cũng vào viện được đâu? Nhường cô chú hết, sau này mẹ chồng chết thì bao nhiêu của nả cũng là cô chú nhận chứ anh chị thì cần gì?”

Tôi mặc kệ chị dâu với những suy nghĩ đê tiện ấy để chạy thẳng về nhà. Tôi xém rơi nước mắt vì nghĩ thương mẹ chồng vô cùng. Bà ấy quá đáng thương, mắc bệnh hiểm nghèo và phải chịu biết bao đau đớn. Giờ đây nếu mẹ chồng không qua khỏi thì tôi biết phải làm sao ? Thậm chí bà ấy còn chưa được nhìn thấy mặt con tôi cơ mà…

Tôi thực sự rất tuyệt vọng, không ngờ tâm tính chị dâu mình độc địa đến thế. Hãy cho tôi lời khuyên xử trí trong tình huống này với…

Lên nhà chị dâu bất ngờ, tôi sững người khi thấy mâm cơm chị đặt trên bàn, càng nghẹn ngào trước lời giải thích của anh trai mình

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, rồi nhớ đến mâm cơm chị dâu mới đem xuống cho bố mẹ mà tôi chạnh lòng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Sau khi cưới, vợ chồng anh trai tôi xây nhà riêng cạnh nhà bố mẹ tôi để ở. Chị dâu tôi là giáo viên mầm non, ăn nói nhẹ nhàng, cư xử rất hiền lành, phép tắc. Nhưng không hiểu sao mẹ tôi vẫn không thích chị. Bà nói chị giả tạo, hai mặt, càng ăn nói ngọt ngào thì càng phải đề phòng. Dù tôi đã khuyên nhiều lần nhưng mẹ vẫn không thay đổi quan điểm của mình.

Hai năm nay, sau khi bố bệnh, nằm liệt một chỗ, mẹ tôi mới thay đổi cách nghĩ về con dâu. Bà thương con dâu hơn trước bởi chị dâu tôi chăm sóc bố rất tốt, kĩ càng. Nhưng bà vẫn giữ khoảng cách với chị ấy. Vì đi dạy cả ngày nên chiều về, chị mới nấu ăn cho cả gia đình rồi bưng thức ăn xuống nhà cho bố mẹ tôi ăn.

Lên nhà chị dâu bất ngờ, tôi sững người khi thấy mâm cơm chị đặt trên bàn, càng nghẹn ngào trước lời giải thích của anh trai mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm qua, tôi lên nhà chị đột ngột vì muốn mượn áo dài để dự tiệc. Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, sống mũi tôi cay nghẹn. Trên mâm cơm chỉ có ít rau dưa và vài miếng thịt mỏng. Nhưng mâm cơm chị bưng xuống cho bố mẹ tôi lại đầy đủ 3 món canh, xào, kho. Món nào cũng đầy ắp thịt. Thế mà mẹ tôi vẫn còn chê chị nấu ăn không ngon, cho ông bà ăn toàn những món khó nuốt.

Anh trai tôi thấy tôi đứng khựng lại chỗ bàn ăn thì cười, nói rằng do lương hai vợ chồng thấp quá, lại lo ăn uống cho bố mẹ nên đành ăn ít lại. Mấy miếng thịt kia cũng để dành cho con ăn chứ hai vợ chồng có được ăn đâu? Anh càng nói, tôi càng nghẹn ngào hơn. Chị dâu tôi sống quá tốt với nhà chồng rồi. Nếu không phải lên đột ngột, có lẽ tôi đã không biết những chuyện này. Giờ tôi muốn giải thích cho mẹ mình để bà thương và trân quý chị dâu nhưng lại không biết nên nói sao để bà tin. Bởi dù sao bà vẫn mang nặng tư tưởng con dâu là người ngoài quá. Mong Hướng Dương tư vấn giúp tôi. (lenhi...@gmail.com)

Lên nhà chị dâu bất ngờ, tôi sững người khi thấy mâm cơm chị đặt trên bàn, càng nghẹn ngào trước lời giải thích của anh trai mình - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Bạn là một cô em chồng hiểu chuyện, biết thương và cảm thông, trân quý chị dâu. Đó là điều rất quý, Hướng Dương mong bạn sẽ giữ được những tình cảm chân thành ấy mãi về sau.

Chị dâu bạn là một người đáng quý. Chị ấy không vì bị mẹ chồng ghét bỏ mà xa cách, thậm chí còn hành động ngược lại, trao đi yêu thương và sự đối xử thật tâm. Một người có trái tim nhân hậu như thế thật đáng trân trọng.

Bạn hãy khuyên mẹ bỏ đi cách nghĩ con dâu là người ngoài. Hãy nói bà nhìn tấm gương bố mình, khi nằm một chỗ, khi đau bệnh thì chỉ có con dâu là người túc trực chăm sóc ngày đêm. Hơn nữa, mâm cơm chị dâu bạn đem xuống cho bố mẹ chồng ăn không chỉ thể hiện trách nhiệm, bổn phận mà còn thể hiện tình cảm chân thành mà chị dâu bạn dành cho bố mẹ. Bạn hãy tinh tế kể lại chuyện mình chứng kiến mâm cơm cả gia đình chị dâu ăn và so sánh với mâm cơm chị dâu đem xuống. Nếu có thể, bạn nên chụp ảnh mâm cơm nhà chị dâu lại làm bằng chứng xác thực. Khi nói, bạn cần tế nhị, khéo léo để tránh làm mẹ mình hiểu nhầm.

Hãy nói mẹ bạn mở lòng, chấp nhận và thương yêu con dâu như con gái ruột thịt, rồi bà sẽ nhận lại những thứ khác còn quý giá hơn nhiều. Đó là sự yêu thương, tôn trọng và chăm sóc của con dâu. Quan trọng hơn, đó là sự ấm êm, hạnh phúc trong gia đình và cả sự an yên trong tâm hồn.

Chúc bạn sớm gỡ rối được vấn đề. Thân gửi.

Hướng Dương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được17:38Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh: 'Ngoài chuyện yêu, chúng mình mong được nhìn nhận ở khía cạnh công việc, có thể truyền cảm hứng cho người khác'09:13Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”00:30

Tiêu điểm

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà
09:02:58 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Á hậu Hoàng Thùy và trò cưng đọ sắc nóng bỏng sau đăng quang Đại sứ Hoàn mỹ
12:04:32 28/01/2021
Bố ruột Tạ Đình Phong tiết lộ về mối quan hệ với con thứ ba của Trương Bá Chi
10:39:06 28/01/2021
Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”
13:24:09 28/01/2021
Phóng viên Hong Kong phân tích: Trịnh Sảng đã bị lừa 1 "vố" to vì thủ đoạn của Trương Hằng quá cao tay
08:53:49 28/01/2021
Hơn 80 người ở Quảng Ninh và Hải Dương nghi mắc COVID-19
11:27:55 28/01/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của tiểu công chúa nhà Đông Nhi được bố mẹ đưa đi du lịch Phú Quốc
10:42:11 28/01/2021
Quảng Ninh phát hiện thêm 10 ca nghi nhiễm COVID-19 trong cộng đồng
11:17:15 28/01/2021

Tin mới nhất

Đi ăn nhà hàng, tôi ngớ người khi thấy anh chàng xe ôm từng bị tôi từ chối nay mặc vest bảnh bao, đi chiếc ô tô tiền tỷ

14:58:32 28/01/2021
Anh chàng thấy tôi thì cười tươi rồi cầm ly rượu lại ngồi chung.

Căn hộ anh trai mua trước đám cưới không cho chị dâu cùng đứng tên, sinh con xong, chị trả đũa khiến hai bên gia đình sốc nặng

14:49:43 28/01/2021
Cứ tưởng khi bé đầy tháng, anh chị sẽ làm tiệc linh đình chúc mừng. Ai ngờ đâu thay thế vào đó lại là một cuộc họp gia đình đầy căng thẳng.

Thấy chồng cũ mang con đến trả mà tôi bối rối không biết có nên nhận con về?

14:37:56 28/01/2021
Cuộc sống hôn nhân mới của tôi đang bất ổn, thế mà chồng cũ lại kéo tôi vào tình huống khó đỡ.

Bạn thân ngang nhiên cưỡng hôn chồng trong đám cưới, tôi mỉm cười rồi trả đũa "ngọt ngào" khiến ả run rẩy

14:34:23 28/01/2021
Sau hành động đáp trả cứng rắn của tôi, cả hội trường sửng sốt, còn cô bạn thân của chồng thì cũng khóc thét, vội vã rời đi.

Mẹ chồng chê "giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi", chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng

14:26:05 28/01/2021
Nếu chỉ nhìn vào tình huống đó sẽ thấy chị dâu quá đáng. Nhưng hóa ra cơn thịnh nộ này xuất phát từ giọt nước tràn ly mà thôi!

Thấy chị hàng xóm làm dâu trưởng mà Tết năm nào cũng xúng xính váy áo đi chơi, tôi tò mò hỏi bí quyết thì phải toát mồ hôi hột

14:23:25 28/01/2021
Tôi nghe xong mà toát mồ hôi hột. Thôi cái bí quyết ấy của chị ấy thì tôi còn lâu mới học theo được.

Vì giận chồng nên lỡ tay đập vỡ cái bát cũ, tôi lặng người khi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà

13:32:35 28/01/2021
Tôi chết sững khi biết đó là cái bát mà mẹ chồng hết mực gìn giữ và nâng niu. Vì giận chồng mà tôi lại đập vỡ cái bát ấy.

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.

Các con mua đất, bố chồng nằng nặc đòi đứng tên

12:02:22 28/01/2021
Vợ chồng em đang có chuyện khó nghĩ. Em muốn chia sẻ lên đây để mọi người cho em vài lời khuyên.

Tôi trắng tay vì tiền ảo

11:13:31 28/01/2021
Tôi vừa trải qua một cú vấp sấp mặt. Tôi bị lừa cả tình và tiền.

Chồng vẫn lo cho vợ cũ

10:54:41 28/01/2021
Cậy vào bệnh tật, vợ cũ bắt đầu đòi hỏi, nhờ vả anh đủ thứ việc, từ tiền bạc đến thời gian. Thật khó chịu vô cùng.

"Anh rể thường xuyên đánh chị tôi"…

10:49:17 28/01/2021
Chúng tôi chẳng có điểm gì giống nhau. Chị thấp bé với mái tóc xoăn dày, tôi cao, và tóc thẳng. Tôi đeo kính cận, mắt chị sáng hơn nên chẳng cần đeo kính, nhưng chị ấy thật sự không có mắt nhìn người.

Tôi cảm giác vợ đang giấu giếm gì đó

10:38:32 28/01/2021
Hai lần vợ ngoại tình, tôi đều tha thứ và chưa từng nói với ai, nhưng tôi luôn có cảm giác vợ đang giấu giếm mình điều gì đó.

Nhờ anh trai chồng xin việc cho nhưng bị từ chối, để rồi khi vào công ty đó làm tôi mới hiểu lý do tại sao anh ấy lại không muốn em dâu vào làm

09:41:58 28/01/2021
Sau khi sinh con được một năm, tôi muốn quay trở lại công việc kinh doanh của mình, sau khi tìm hiểu trên trang tìm kiếm việc làm tôi vô cùng mừng rỡ báo với chồng một tin quan trọng.

Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng

08:42:21 28/01/2021
Giờ tôi đang chăm mẹ nằm viện, bà bị sốc ngất lịm vì thái độ hỗn xược của con gái. Tôi là chị gái ruột mà cũng hoài nghi không biết nó có phải do bố mẹ tôi đẻ ra không nữa. Tôi thật sự vừa buồn, vừa thất vọng lại vô cùng chán ghét Thủy,...

Trước cửa tòa án, mẹ chồng nắm chặt tay con dâu bảo: 'Bỏ được con trai mẹ là mừng rồi'

08:36:30 28/01/2021
Chồng hơn tôi chục tuổi, là nhân viên văn phòng, lại đã từng ly hôn 1 lần. Mới đầu nghe hoàn cảnh của anh tôi cũng ái ngại, nhưng càng về sau tiếp xúc với anh, nghe anh kể về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ trước tôi lại mủi lòng, đồ...

Mẹ chồng ngày nào cũng kể chuyện cổ tích cho cháu nghe nhưng thực chất để mỉa móc con dâu, chị vợ có màn "xử lý" cực rắn khiến bà tái mặt

08:17:50 28/01/2021
Linh không thể tin nổi mẹ chồng có thể dạy hư cháu trai như vậy. Thằng bé vô tư học theo những lời bà nói.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi ngớ người khi nhìn thấy mẹ cô ấy, càng bàng hoàng khi nghĩ lại những việc từng xảy ra

08:12:49 28/01/2021
Nhớ lại những gì đã xảy ra trong suốt thời gian làm việc cùng với mẹ người yêu, tôi sốc khi biết con người thật của Duyên.

Mẹ vợ bỗng dưng làm mâm cỗ đầy, để tôi ăn uống say sưa rồi ngọt nhạt xin xỏ một chuyện khó tin

08:01:50 28/01/2021
Mẹ vợ cầm tay tôi, ngọt nhạt mong tôi hiểu và giúp đỡ cho em vợ với tư cách là một người anh trai trong nhà.

Hì hụi chưng tổ yến cho chồng tẩm bổ, nhưng tôi đánh rơi cả bát khi nghe thấy cuộc trò chuyện của anh với mẹ

07:56:24 28/01/2021
Trái tim tôi đau thắt lại, cảm giác hụt hẫng và thất vọng dâng trào. Hóa ra chồng tôi lại là con người như vậy.

Nghe được lời chồng hứa với bạn thân bên giường bệnh mà tôi choáng váng

19:32:04 27/01/2021
Kinh tế gia đình còn đang khó khăn, vậy mà chồng tôi lại tự mình quyết một chuyện lớn đến vậy.

Muốn tố cáo người phản bội vợ

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Chồng nghiện mua sắm

19:04:01 27/01/2021
Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Có nên ở xa để vợ đỡ chịu cảnh 'mẹ chồng nàng dâu'

18:49:07 27/01/2021
Tôi ở giữa, lúc nào cũng phải hòa giải, khuyên bảo, một bên là vợ, một bên là mẹ; nói chung ai cũng có cái sai.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Muốn ly hôn vì không còn tin chồng

18:20:42 27/01/2021
Tôi 29 tuổi, từ ngày phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, tôi mất hết niềm tin nơi anh.

Suy nghĩ lại về đám cưới sắp tới

18:10:22 27/01/2021
Tôi 30 tuổi, quen em được gần 3 năm, cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng hết sức ủng hộ chuyện tình cảm này.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Có thể bạn quan tâm

Sau lời buồn Ngô Thanh Vân, họa sĩ Lê Linh nói thật

Hậu trường phim

15:01:56 28/01/2021
Những ngày qua, khi bộ phim Trạng Tí sắp ra rạp, những lùm xùm giữa đoàn phim và họa sĩ Lê Linh vẫn chưa được giải quyết xong.

Đang mang bầu lần 5, mẹ 8X nổi tiếng bất tỉnh rồi ra đi mãi

Sức khỏe

15:01:09 28/01/2021
Bà mẹ nổi tiếng với những kinh nghiệm dạy con trên mạng xã hội qua đời vì thuyên tắc phổi khi đang mang bầu em bé thứ 5 được 4 tháng.

Demi Moore gây sốc với gương mặt khác lạ

Sao âu mỹ

15:00:57 28/01/2021
Minh tinh Demi Moore bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi cô xuất hiện với gương mặt không thể nhận ra tại show thời trang ngày 27/1.

Bộ trưởng Y tế: Dịch COVID-19 có thể xuất hiện ở Hải Dương cách đây 14 ngày

Sự kiện nóng

14:59:29 28/01/2021
Người đứng đầu ngành Y tế nhận định, dịch COVID-19 có thể xuất hiện ở Hải Dương cách đây 13 - 14 ngày, trong thời gian từ ngày 14 đến 15/1.

'Bông hồng lai' Hong Kong cùng đại gia chuyển nhà

Sao châu á

14:54:58 28/01/2021
Ngô Thiên Ngữ và doanh nhân Thi Bá Hùng dọn tới ở tại khu biệt thự núi Cửu Đỗ, Hong Kong, dù chưa kết hôn.

Top 4 chòm sao ham tiền nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:52:49 28/01/2021
Những chòm sao ham tiền nhất này vì để kiếm được một khoản tiền lớn hơn nữa, họ sẵn sàng thay đổi bản thân, thay đổi suy nghĩ, thậm chí từ bỏ cả chuyện tình cảm mà họ cho rằng không cần thiết.

Hậu trường 20 năm trước của ‘Harry Potter và hòn đá phù thủy’

Phim âu mỹ

14:50:12 28/01/2021
Năm nay, phần đầu tiên của loạt phim điện ảnh Harry Potter tròn 20 tuổi. Đằng sau tác phẩm là nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19

Đời sống

14:50:05 28/01/2021
Dù đã chủ động gộp lễ đón dâu và ăn hỏi vào cùng một ngày nhưng do diễn biến của dịch Covid-19, nhà trai dù đã đến cửa ngõ Quảng Ninh nhưng cũng đành phải quay về Hải Phòng, không thể đến nhà gái.

Trên tay tựa game từng gáy sẽ “dập” cả PUBG Mobile và Free Fire để trở thành game sinh tồn số 1 

Game online

14:42:24 28/01/2021
Với đồ họa và gameplay thế này mà dám gáy sẽ dập cả PUBG Mobile và Free Fire, tựa game này đã quá tự tin

CĐV Man Utd tức tối với trọng tài

Bên lề sân cỏ

14:42:10 28/01/2021
Một số CĐV Man Utd cho rằng trọng tài không xử lý nhất quán trong hai tình huống tương tự khi đội chủ nhà thua Sheffield United ở Ngoại hạng Anh tối 27/1.

Minh tinh Demi Moore gợi cảm diễn thời trang, mặt khác lạ nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách sao

14:42:04 28/01/2021
Nữ diễn viên phim Ghost - Hồn ma là một trong những sao hạng A tỏa sáng nổi bật trong show xuân hè 2021 của Fendi diễn ra tại Paris vào hôm qua.

Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'

Sao việt

14:39:22 28/01/2021
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời tròn 49 ngày, người thân và bạn bè đã liên tục sắp xếp thời gian rảnh để đến thăm mộ cố nghệ sĩ.

Maguire: 'Man Utd đã chơi không đúng đẳng cấp'

Bóng đá thế giới

14:38:12 28/01/2021
Theo trung vệ đội trưởng Harry Maguire, Man Utd tự làm khó mình bằng những bàn thua dễ dàng trước Sheffield United ở Ngoại hạng Anh tối 27/1.

Giải mã thành công loạt ‘Lật mặt’ của Lý Hải

Phim việt

14:38:00 28/01/2021
Sau 6 năm, Lật mặt trở thành thương hiệu điện ảnh Việt hiếm hoi được xem là bảo chứng phòng vé với doanh thu luôn ở mức khả quan.

Những món chay vừa ngon miệng vừa đẹp mắt sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về đồ chay.

Ẩm thực

14:33:03 28/01/2021
Nói đến ăn chay, nhiều người mường tượng tới một thực đơn rất nghèo nàn và khô khan; hoặc một bữa chay giả mặn đầy thịt đầy cá cố làm cho thật giống.