‘Ghen đỏ mắt’ với mẹ bỉm sữa kể chuyện ông bà nội chăm cháu: Cho tiền, gửi đồ ăn và mua cả thứ này cho cháu

Không phải mẹ bỉm sữa nào cũng có được may mắn vì được bố mẹ chồng thương yêu , chăm cháu nội ‘nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa’ giống người phụ nữ này.

Người ta có câu: “Cháu bà nội, tội bà ngoại” bởi dường như ông bà nội có vẻ thờ ơ với cháu, chăm cháu ít hơn ông bà ngoại. Thế nhưng, vẫn có những chị em may mắn được gả vào gia đình chồng tốt, được bố mẹ chồng thực sự thương yêu và đến lúc có con được ông bà nội chăm bẵm, cưng chiều từ trong trứng nước. Như người phụ nữ chia sẻ câu chuyện ông bà nội chăm cháu trên một hội nhóm này nhanh chóng nhận được sự ghen tỵ của nhiều chị em khác vì có ông bà nội yêu thương con cháu nhất mực.

Cụ thể chị viết: ” Mình tập 1 sinh con ông bà nội ở xa không vào chăm được cho tiền, mỗi tháng 1 thùng trứng gà chân giò thuốc lá sắc uống mua bảo hiểm nhân thọ đóng tiền luôn năm đầu cho nữa. Về chơi nhà ông bà ở Mộc Châu mà đến lúc về ngoại dưới Thái Bình ông thuê hẳn xe con đưa về tận nhà. Ông bà không giàu, ông sửa xe đạp xe máy với bà bán tạp hóa thôi ạ. Ông bà nhà các mom thế nào?”

Ghen đỏ mắt với mẹ bỉm sữa kể chuyện ông bà nội chăm cháu: Cho tiền, gửi đồ ăn và mua cả thứ này cho cháu - Hình 1

Ghen đỏ mắt với mẹ bỉm sữa kể chuyện ông bà nội chăm cháu: Cho tiền, gửi đồ ăn và mua cả thứ này cho cháu - Hình 2

Kèm theo những chia sẻ đó chị post theo hình ảnh ông nội đang bế cháu với dáng vẻ rất cưng chiều . Chỉ nhìn vào bức ảnh cũng đủ ông yêu thương cháu đến nhường nào.

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng để lại bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của “chủ tút” bởi chị quá may mắn. Theo lời kể thì bố mẹ chồng chị cũng không quá dư dả nhưng vẫn cố gắng dành dụm để lo cho cháu những điều tốt nhất, thậm chí còn tiên tiến đến mức mua bảo hiểm nhân thọ cho cháu và trả trước tiền 1 năm.

Ghen đỏ mắt với mẹ bỉm sữa kể chuyện ông bà nội chăm cháu: Cho tiền, gửi đồ ăn và mua cả thứ này cho cháu - Hình 3

Dưới bài viết này, nhiều chị em cũng “tranh thủ” khoe bản thân và con cái của mình cũng được gia đình nhà nội chiều chuộng không kém: ” Mình lấy chồng được 2 tháng thì có bầu. 2 vợ chồng được cho nhà ở riêng, cha mẹ chồng rất thương hầu như lấy chồng mình không có làm dâu. Giờ có bầu mẹ chồng tới lui thăm hay cho tiền, có gì ngon đều dành phần. Lúc đi khám thai chồng mình không nghỉ được là mẹ chồng chở đi khám thai. Thương cha mẹ chồng lắm vì hiền, thương con thương cháu. Nhà có mấy đứa cháu rùi vẫn thương như nhau vậy đó”.

Tuy nhiên nhiều mẹ cũng cảm thấy “chạnh lòng” vì không có được gia đình bên nội đỡ đần nhiều trong khi sinh đẻ, chăm con. Một người tâm sự: ” Kết hôn 6 năm, có với nhau hai đứa con, kinh tế tự làm tự quản, mình chồng đi làm nuôi 3 mẹ con vì mình con nhỏ đứa bé 9 tháng nên chưa đi làm được, lại không một ai trông đỡ, sinh con ở viện về 8 ngày cũng tự làm việc nhà chăm con, trông luôn anh lớn. Đến giờ con 9 tháng vẫn vậy. Một mình trông con làm việc nhà, cũng tủi thân lắm chứ. Ở cữ con khóc đêm cũng một mình, không có sữa, kích sữa, pha sữa cũng một mình, ngày ngủ được 2-3h cũng không ai cần biết. Dần rồi cũng quen, mệt rồi cũng quen, tự an ủi lấy mình thôi”.

Hiện bài viết vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng bỉm sữa.

Kinh ngạc vì chị gái khuyên về xin lỗi bố mẹ chồng

...Tôm là con của cô, chí ít cũng được có quyền dạy dỗ con chứ? Còn vụ ăn uống nữa. Trưa đi làm về muộn nên cô không chuẩn bị đồ ăn cho con được. Nó mới hơn 2 tuổi mà ông bà đã cho ăn đủ gia vị như người lớn, trẻ con đứa nào cũng hảo ngọt nên món gì cũng ngọt lịm.

Kinh ngạc vì chị gái khuyên về xin lỗi bố mẹ chồng - Hình 1

Nhung vùng vằng bỏ đi mặc cho bố mẹ chồng và Khoa đứng nhìn trong bất lực. Cô đang bực tức đến mức không bình tĩnh được. "Quá lắm rồi, không coi mình ra gì cả, họ chỉ biết con trai họ mà thôi", vừa phóng xe Nhung vừa lầm bầm trong miệng. Lần này Nhung quyết tâm không chấp nhận nữa.

Ghé vào một nhà nghỉ trên phố, cô vào nằm hít thở lấy lại bình tĩnh. Lấy chồng xa quê, bạn bè ít, người thân không ở gần, Nhung thậm chí chẳng có nơi nào để đi mỗi khi xảy ra chuyện. Bé con vẫn đang ở nhà với ông bà nội. Cô còn nghĩ bụng, giá như mình kéo nó đi theo luôn...

Nhung và Khoa lấy nhau được 3 năm. Tôm được hơn 2 tuổi, ngoan ngoãn và đáng yêu. Trước khi lấy cô, Khoa đã mua được đất và xây nhà. Anh là người ý chí và tài giỏi. Nhung về làm vợ chỉ việc vào nhà ở, ngày ngày đi làm, cơm nước con cái có mẹ chồng lo. Cô còn buôn bán thêm ở bên ngoài. Không phải gia đình thiếu thốn nhưng cô đã có lượng khách ổn định và gắn bó nên cô không muốn dừng. Dù gì phụ nữ tự chủ kinh tế cũng chẳng có gì xấu. Mọi chuyện lẽ ra cứ thế êm đềm và hạnh phúc.

Trong mắt bạn bè và những người xung quanh, gia đình cô là một hình mẫu lý tưởng để người ta ngưỡng mộ. Từ khi cô có bầu con thứ hai, tự dưng gia đình cứ xảy ra chuyện lục đục. Chẳng biết do cô có bầu nhạy cảm hay sao nữa. Cô và Khoa cãi vã liên miên, ông bà nội thương Tôm còn nhỏ đã có em nên cứ suốt ngày ríu rít với cháu, thậm chí còn không cho Tôm về ngủ với mẹ. Cô muốn gửi Tôm đi học cho quen để mai mốt sinh em bé đỡ quấy khóc nhưng ông bà không đồng ý. Quan điểm của ông bà là cứ để ông bà lo cho Tôm đến khi nó đủ tuổi đi nhà trẻ. Biết là vậy nhưng cô vẫn muốn tập cho con tự lập. Với lại Tôm là con của cô, chí ít cũng được có quyền dạy dỗ con chứ? Còn vụ ăn uống nữa. Trưa đi làm về muộn nên cô không chuẩn bị đồ ăn cho con được. Nó mới hơn 2 tuổi mà ông bà đã cho ăn đủ gia vị như người lớn, trẻ con đứa nào cũng hảo ngọt nên món gì cũng ngọt lịm. Cô sợ con béo phì rồi thừa đường... Hôm nào cô về tới nhà, Tôm cũng ăn xong rồi nên Nhung chẳng kịp nói gì nữa. Như hôm nay, được nghỉ nên cô đi chợ nấu đồ ăn cho Tôm. Vừa lúc đó có khách gọi giao hàng. Đang dở tay nên Nhung kêu Khoa đi giúp. Giữa trưa nắng như đổ lửa, thấy con trai mình mồ hôi mồ kê nhễ nhại nên ông bà xót, tỏ vẻ không vui ra mặt.

Kinh ngạc vì chị gái khuyên về xin lỗi bố mẹ chồng - Hình 2

Lâu lắm cô mới được nghỉ, đi chợ nấu đồ ăn cho Tôm... (Ảnh minh họa)

Thấy con dâu lúi húi nấu nướng trong bếp mãi chưa xong nên bà bực mình gắt gỏng: "Gớm, ngày xưa một tay tôi nuôi 6 đứa con, đứa nào cũng phổng phao, khỏe mạnh, có làm sao đâu mà giờ có mỗi thằng Tôm mà sợ tôi nuôi không được". Cô bấm bụng không cãi lại, tiếp tục nấu ăn. Bà nội vẫn chưa thôi tức, thấy Tôm đói, đòi ăn nên bà sốt ruột giục: "Thôi, con đi ra để mẹ nấu cho nhanh. Bày vẽ lắm chuyện. Bình thường con đi làm về muộn cũng chưa để nó đói bữa nào. Nay nó ở nhà với mẹ mà hơn 11h trưa chưa có cơm mà ăn. Tội nghiệp nó!". Cơn giận trào lên, Nhung vung tay nói lớn: "Tôm là con của con, con nấu cho nó một bữa mẹ cũng quản nữa". Bà nội ngớ người trố mắt nhìn. Bà dịu giọng: "Nhưng giờ nó đói rồi, thôi, để đó chiều ăn cũng được. Giờ có gì cho nó ăn trước đi". Nhung một mực không chịu. Khoa đi về, đứng ngay cửa từ lúc nào. Anh gằn giọng: "Nấu cơm cho con mà hơn hai tiếng đồng hồ không xong. Kỹ như vậy sao bình thường không ở nhà mà nấu cho nó ăn. Không biết xót con hả?". Khoa nói đến đó là Nhung vùng vằng tháo tạp dề bỏ đi: "Đấy, mấy người muốn cho nó ăn cái gì thì ăn".

Cô kể lại câu chuyện cho chị gái cô nghe qua điện thoại, hy vọng nhận được sự đồng tình thì ai ngờ chị tuôn một tràng xối xả: "Mày điên rồi hả Nhung? Có phải mày sướng quá nên hóa rồ không? Con cái ông bà nội lo cho, cơm nước cũng không đến tay, đi làm về phủi tay phủi chân vào bàn ngồi ăn cơm. Hàng cũng có chồng đi giao giùm. Sướng thế không biết đường mà hưởng, mày lại còn đòi ông bà phải chiều theo ý mày nữa? Mày có biết chị vừa làm dâu, vừa làm vợ, vừa làm mẹ vất vả như thế nào không? Trời cho số hưởng mà mày còn dở chứng nữa hả?".

Nhung đơ người không nói nên lời. "Ôi, bà ấy là chị gái mình mà, sao lại đứng về phía họ chứ?", cô thầm nghĩ. Rồi chị cô hạ giọng: "Giờ em đang mang bầu, có thể nhạy cảm hơn bình thường nên mới nghĩ tiêu cực như vậy. Chứ cuộc sống như em là ao ước của bao người đó. Nghe lời chị, về xin lỗi bố mẹ và chồng cho đàng hoàng. Chuyện này em sai thật, chị không bênh đâu".

"Nhưng cu Tôm là con em, không lẽ em không có quyền gì?", Nhung cãi.

"Là con của em nhưng cũng là cháu của họ, ruột thịt của họ sao họ không thương. Nếu em muốn góp ý gì thì nên nói nhỏ nhẹ, để mẹ chồng hiểu. Chứ em cứ vùng vằng bỏ đi như vậy là em sai rồi, em biết chưa?".

Nhung bần thần tắt máy. Trong đầu cứ văng vẳng những lời khuyên. Cô có số hưởng thật sao...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép
09:00:46 18/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Cứ không nghe lời nhắn tin với trai khác là "ăn tẩn"...

20:42:52 19/01/2021
Lúc này em thấy thái độ cô ấy rất lạ kiểu như muốn giấu em một chuyện gì đó. Thì một buổi tối nọ em giật mình thức dậy cô ấy vẫn làm bài , tuy nhiên là đang nhắn tin với ai đó lúc đó là 2h sáng. Em bảo cô ấy đưa điện thoại anh coi thì c...

Yêu mà sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc

20:20:46 19/01/2021
Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà...

Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả "xã hội" xem hỏi người chồng phải "sống" sao?

20:11:11 19/01/2021
Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi là muốn phá hạnh phúc gia đình và làm nhục vợ tôi. Ý đồ trả thù vì trước đây vợ tôi chia tay. Và đã cam kết không đăng tải, xoá các nick Face...

Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt

19:30:54 19/01/2021
Từ ngày nhận được 3 triệu tiền thưởng Tết, không khí gia đình tôi lúc nào cũng ảm đạm, căng thẳng. Công việc trên cơ quan đã vất vả mà về nhà lại còn phải nghĩ đến chuyện sắm sửa Tết đau hết cả đầu

Những chiếc dao lam giấu trong chiếc bánh kem

19:18:34 19/01/2021
Tôi chia sẻ câu chuyện này với mọi người là để cảnh báo những cô gái trẻ, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu cưới một gã đàn ông quá hoàn hảo.

Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức

19:00:25 19/01/2021
Tôi ly hôn, có con riêng và tái hôn sau đó. Cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng đến khi cưới vợ cho con trai thì tôi muốn bùng nổ.

Bùn dưới chân còn nắng ở đâu rồi?

18:44:43 19/01/2021
Đối với mỗi người mẹ, sinh mạng của con còn đáng giá hơn cả sinh mạng chính mình. Vậy tại sao không để cho con mình được sống?

Vừa thất nghiệp lại phát hiện bạn gái lừa dối

18:10:40 19/01/2021
Tôi là người Hà Nội, con trai một, sống cùng bố mẹ, ngoại hình không xuất sắc nhưng được đánh giá là ưa nhìn.

Phải làm sao để giải quyết số nợ một tỷ đồng của ba

18:05:15 19/01/2021
Tôi là cô gái 28 tuổi, vừa ra trường, đang tìm việc (tôi học y khoa 9 năm, 6 năm đại học, 3 năm nội trú) và chưa lấy chồng.

Tôi sẽ thay đổi để phù hợp với bạn trai 'khô như ngói'

18:00:07 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nghĩ đến việc chia tay vì anh quên sinh nhật tôi, có lẽ tôi không giải thích rõ ràng nên nhiều người nghĩ theo chiều hướng khác.

Làm sao để bớt hiền và thật thà

17:55:22 19/01/2021
Tôi 30 tuổi, từ nhỏ đã không được khỏe mạnh như những bạn cùng trang lứa. Học lớp 4 tôi mắc bệnh động kinh, phải uống thuốc từ đó.

Tôi sợ chết đến mất ăn mất ngủ

17:49:02 19/01/2021
Hai năm gần đây, tôi bị kẹt trong những lo lắng, sợ hãi khiến chất lượng cuộc sống sa sút.

Bạn trai nghi ngờ tôi có thai với người khác

16:06:49 19/01/2021
Anh đồng ý chịu trách nhiệm, nhưng lại buông thõng một câu, chắc gì đứa bé đã là con anh...

Tôi chấp nhận chia sẻ chồng vì hạnh phúc của các con

16:02:21 19/01/2021
Gần 10 năm qua, tôi chấp nhận chồng đi với người đàn bà khác để đổi lấy sự yên ấm của gia đình...

Tủi thân vì một mình gánh vác trả nợ cho chồng

15:57:44 19/01/2021
Chồng nợ vài trăm triệu đồng, một mình tôi gánh vác trả nợ, bố mẹ chồng có tiền nhưng không trả giúp anh xu nào...

Tôi yêu thật lòng, nhưng luôn bị 'đá'

15:53:52 19/01/2021
Thật lòng yêu, thật lòng quan tâm người mình yêu, nhưng vì không có nhiều tiền, tôi luôn bị đá...

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi 'giống như làm gái'

15:40:57 19/01/2021
Do ế lâu năm nên cô gái đã chủ động trong chuyện ăn cơm trước kẻng với bạn trai.

Lần đầu gặp mặt anh rể tương lai, tôi muốn độn thổ xuống đất vì xấu hổ tột cùng

15:36:08 19/01/2021
Lúc này, cả nhà hướng mắt về phía tôi. Còn tôi thì phải vội chữa cháy rằng tôi và Hùng chỉ là bạn cũ của nhau. Sau buổi gặp mặt, cả nhà tôi rất quý Hùng. Bố mẹ tôi còn hy vọng ra Tết sẽ tổ chức đám cưới luôn.

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

15:34:54 19/01/2021
Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con trai quý hóa giờ lại hư hỏng thế nào.

Bạn thân 5 năm bỏ rơi tôi khi có bạn mới

15:29:34 19/01/2021
Tôi có cô bạn chơi cùng 5 năm rồi; coi như bạn thân, luôn hết lòng giúp đỡ, có đồ ăn ngon hay thứ gì là lại chia cho bạn.

Chồng tuyên bố một câu khiến tôi 'chết lặng' kéo va li rời khỏi nhà để về nhà mẹ đẻ

15:21:40 19/01/2021
Chung sống chưa được một năm, tôi rơi vào bi kịch hôn nhân và thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức sau câu nói của chồng!

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau

15:17:47 19/01/2021
Những tưởng đêm tân hôn của chúng tôi sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn, nào ngờ cái kết lại quá cay đắng chỉ vì lý do này.

Bạn gái liên tục tìm thông tin tình cũ

15:15:48 19/01/2021
Tôi yêu em gần 5 năm. Hôm qua, tôi ở lại phòng trọ em và vô tình biết em vẫn nhớ người yêu cũ, luôn tìm kiếm họ.

Em muốn tôi tha thứ khi quá giới hạn với người khác

15:09:02 19/01/2021
Tôi và em quen nhau từ khi còn là sinh viên. Cuộc tình của tôi bắt đầu cũng chẳng đẹp đẽ gì khi bị bạn bè phản đối vì em chia tay người yêu là vì tôi.

Không muốn ly dị dù vợ yêu người khác

15:03:45 19/01/2021
Ở bên vợ, tôi thấy mình đủ đầy và hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, hiểu biết và vui vẻ hơn.

Chị kế toán trưởng thay đổi thái độ khi bị tôi từ chối

14:59:21 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Chị kế toán trưởng thích tôi. Đọc lời khuyên của mọi người, tôi quyết định nói hết sự thật để chị kế toán biết.

Thu nhập đủ cao, tôi sẽ bỏ chồng

14:52:02 19/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng 34 tuổi, cưới 5 năm và có hai con trai, bé lớn 4 tuổi và bé sau 2 tuổi.

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái "số hưởng" méo mặt

14:33:47 19/01/2021
Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt

Tâm sự người đàn ông 40 tuổi mới lấy vợ không ngờ sập bẫy “đổ vỏ”

14:29:40 19/01/2021
Cứ nghĩ mình già đời, cái gì cũng trải qua rồi anh Minh tự tin khi lấy Thủy. Thế nhưng, chỉ đến khi biết mình phải đi đổ vỏ cho kẻ khác anh mới ngã ngửa ra.

Gái muộn chồng tìm hiểu phải chàng hà tiện

14:27:02 19/01/2021
Đàn ông có thể có nhiều nhược điểm, như vô tâm một chút, lười biếng một chút, nóng tính một chút. Nhưng đàn ông quá sạch sẽ hoặc quá ki bo là điều đáng sợ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Thủy Tiên tung bộ ảnh tựa như công chúa Hàm Hương

Phong cách sao

05:02:41 20/01/2021
Thủy Tiên là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Thời gian vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đứng ra kêu gọi cộng đồng đóng góp, ủng hộ và trực tiếp đi vào vùng lũ để trao quà cho bà con bị ảnh hưởng từ ...

Những loại thực phẩm giúp cho nam giới tăng cân nhanh

Sức khỏe

04:54:57 20/01/2021
Khi bạn quá gầy và muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải lên chiến lược kết hợp cả ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.