6 năm dành dụm tiền mua nhà, nhưng khi tôi hỏi đến thì chồng báo tin sốc

Tôi hớn hở đề nghị anh chuẩn bị đi xem nhà thì chồng lại xua tay bảo cứ từ từ. Đến đây tôi đã nhận ra chồng đang có điều giấu giếm mình.

Lương của chồng tôi mấy năm trước được 15 triệu, hai năm gần đây thì tăng lên 20 triệu. Lương của tôi thấp hơn, chỉ có 9-10 triệu nên chúng tôi quyết định lương của tôi sẽ để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày còn thu nhập của chồng dồn vào tiết kiệm mua nhà. Qua 5,6 năm chắt bóp, cùng với tiền lãi gửi ngân hàng cộng vào thì chúng tôi đã có thể tậu được một căn hộ vừa tầm rồi. Nếu có thiếu thì cũng chỉ thiếu một phần nhỏ, chúng tôi có thể vay mượn thêm.

Đúng kỷ niệm 6 năm ngày cưới, tôi chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn để chúc mừng. Sau khi các con đã ngủ say và dọn dẹp mọi thứ đâu vào đấy, tôi mới hỏi chồng về chuyện tiền tiết kiệm và kế hoạch mua nhà. Chồng có phần hoảng hốt nhưng vẫn báo ra một con số khá phù hợp với dự tính. Hàng tháng sau khi lĩnh lương, chồng tôi bớt lại phần nhỏ để tiêu riêng, còn lại gửi hết vào sổ tiết kiệm . Anh là người quản lý sổ tiết kiệm ấy, thường nửa năm hoặc một năm tôi mới hỏi thăm anh về tổng số tiền một lần.

6 năm dành dụm tiền mua nhà, nhưng khi tôi hỏi đến thì chồng báo tin sốc - Hình 1
Tôi nghe mà tức đến run rẩy cả người. (Ảnh minh họa)

Tôi hớn hở đề nghị anh chuẩn bị đi xem nhà thì chồng lại xua tay bảo cứ từ từ. Đến đây tôi đã nhận ra chồng đang có điều giấu giếm mình. Tôi bắt anh phải nói thật, bằng không chỉ cần anh đưa tôi ra ngân hàng kiểm tra tài khoản thì có thể phát hiện được ngay. Cuối cùng chồng nói rằng cách đây 2 tháng anh đã rút sạch sổ tiết kiệm cho chị gái anh mượn xây nhà rồi!

Tôi nghe mà tức đến run rẩy. Tôi chất vấn chồng tại sao lại làm như vậy? Chị chồng cần xây nhà vậy chúng tôi không cần nhà ở hay sao ? Chị ấy vay rồi biết bao giờ mới có thể trả lại số tiền lớn như thế? Nhưng chồng tôi bảo chị ấy không hợp với mẹ chồng , sống khổ sở vô cùng. Anh và bố mẹ không đành lòng nhìn chị ấy chịu khổ. Anh rể chồng lông bông thất nghiệp cả năm nay, nếu anh chị ấy phải thuê nhà thì không đủ tiền nuôi con.

“Chúng mình khấm khá hơn, cùng lắm thì trì hoãn chuyện mua nhà thêm vài năm cũng chẳng sao ”, chồng tôi thản nhiên nói như thế. Bảo sao tôi không cay đắng và căm hận cho được?

Hiện tại tôi nên làm thế nào? Cứ tiếp tục ở nhà thuê và cho chị chồng nợ tiền thì không cam lòng chút nào. Tôi có nên đến nhà chị chồng , bắt chị ấy tìm cách trả tiền cho tôi ngay lập tức không?

Cùng chồng góp tiền mua nhà, lúc lật sổ đỏ ra thì chết sững thấy tên em gái chồng ở đó cùng lời giải thích khó chấp nhận của anh

Mở thử nó ra xem, tôi chết sững khi thấy tên chủ căn nhà này là em gái chồng chứ không phải tên chồng và tên tôi.

Vợ chồng tôi mới kết hôn được 5 tháng và chúng tôi đã dọn đến căn nhà vừa mua được hơn một tháng. Chưa có con cái nên em gái chồng làm trên Hà Nội cũng dọn qua nhà tôi ở luôn cho tiết kiệm tiền thuê phòng. Thú thực là tôi không thích sống chung với bố mẹ chồng, em chồng nhưng cũng chẳng làm gì khác vì chồng đã quyết rồi.

Em chồng về sống cùng, cô ấy không đóng tiền nhà đã đành đến tiền ăn cô ấy cũng không đóng. Luôn đi làm về muộn để trốn nấu cơm rồi còn hay nói cạnh khóe tôi. Nhiều lần tôi bực, mắng vài câu thì chồng lại bênh em rồi để cô ấy lớn giọng nói: "Nhà này của anh tôi, của chị đâu mà tôi phải sợ" . Vậy là tôi lại ôm một cục tức trong người.

Cùng chồng góp tiền mua nhà, lúc lật sổ đỏ ra thì chết sững thấy tên em gái chồng ở đó cùng lời giải thích khó chấp nhận của anh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhịn em chồng cho qua chuyện, ấy vậy mà mấy hôm nay tôi phát hiện ra bí mật động trời về căn nhà vợ chồng tôi mới mua. Hôm đó là ngày bên chủ bàn giao, hoàn thiện thủ tục mua bán đưa cho vợ chồng tôi cuốn sổ đỏ nhà. Mở thử nó ra xem, tôi chết sững khi thấy tên chủ căn nhà này là em gái chồng chứ không phải tên chồng và tên tôi.

Khó hiểu khi vợ chồng bỏ tiền ra mua lại đứng tên "người ngoài", tôi hỏi chồng thì anh cứ nói lảng tránh rằng ai đứng tên chẳng được, quan trọng gì đâu, em gái ruột chồng chứ ai mà sợ. Tôi cứ khó chịu, hậm hực thì em chồng lớn giọng với tôi, vênh mặt nói: "Mẹ tôi bảo, căn nhà này phải đứng tên tôi không đứng tên anh tôi và chị được. Anh tôi bỏ ra 2/3 tiền mua nhà, chị đóng góp mỗi số còn lại nhỡ mai kia có ly hôn chị được nửa căn nhà, nhà tôi mất tiền oan à? Tính ra thì chị đang ở nhờ nhà tôi đấy" .

Thái độ xấc xược, vênh váo của nó khiến tôi tức điên lên hỏi chồng tại sao lại thế, anh ú ớ: "Mẹ anh bảo thế thì cứ thế mà làm, mình không ly hôn thì nhà vẫn là của mình mà. Mất đâu mà lo" . Tôi phát điên lên mà nói anh là đồ ngu, ấu trĩ mới nghe mẹ để em gái đứng tên sổ đỏ nhà. Chưa gì họ đã sợ ly hôn, sợ mất nhà, đề phòng tôi đến mức này.

Em gái chồng không bỏ một đồng được đứng tên sổ đỏ , tôi đóng góp 1/3 chỗ còn lại thì bị coi thường, không có quyền hành gì rồi mang tiếng là kẻ đi ở nhờ? Càng nghĩ tôi càng thấy nực cười. Số tiền đó là tiền chồng tôi làm tích cóp hơn chục năm, bố mẹ anh cho thêm một ít rồi họ lại giấu tôi làm việc này.

Cùng chồng góp tiền mua nhà, lúc lật sổ đỏ ra thì chết sững thấy tên em gái chồng ở đó cùng lời giải thích khó chấp nhận của anh - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trách nhà chồng, em chồng một thì tôi trách chồng 10. Anh 34 tuổi rồi mà hơi tý là "mẹ bảo phải thế này", "mẹ bảo phải thế kia", nghe mẹ, nghe em gái chứ không hề tin tưởng vợ, bàn bạc với tôi rồi mới quyết định. Họ coi tôi là gì trong căn nhà này, một đứa giúp việc, đẻ thuê không công bị khinh thường thế sao?

Uất ức vì mất tiền vào tay "người ngoài", chồng thì nhu nhược không biết bênh vợ, tôi về nhà nói chuyện với bố mẹ chồng, đề nghị họ trả lại tôi số tiền tôi góp vào mua nhà. Thế nhưng họ nói không trả, tiền đó là tôi tự nguyện góp vào không thúc ép nên giờ tôi không đòi được. Còn chồng thì nghe mẹ nói tôi làm thế là hỗn láo, coi thường nhà anh.

Sống trong căn nhà mà chồng không tin mình, bị em gái chồng coi thường, khinh rẻ rồi "mất oan" số tiền tiết kiệm bao lâu của mình tôi tức bực vô cùng. Càng nghĩ tôi lại càng chán, ứa nước mắt mà chẳng ngủ được. Tôi không biết gắng gượng được cuộc sống này bao lâu nữa. Theo mọi người tôi có nên ly hôn người chồng bạc nhược, nghe mẹ này không? Hay tôi phải làm gì để "trị" em chồng, khiến nhà chồng phải sang tên nhà cho vợ chồng tôi?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16

Tiêu điểm

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021
Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy
15:06:00 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay
10:37:53 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021
Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt
10:33:47 17/01/2021

Tin mới nhất

Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc

10:21:38 17/01/2021
Chẳng bao lâu thì chị biết chuyện anh ngoại tình. Anh thẳng thắn nói với chị: vì nể tình chị trước đây nên mới không ly hôn, vẫn để chị được làm vợ anh, chu cấp cho con cái đầy đủ...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc

08:48:31 17/01/2021
Một tháng sau Hoài mới đưa con về nhà, để anh nhớ kỹ bài học ngày hôm nay nếu còn muốn giữ gia đình, vợ con.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi

05:53:14 17/01/2021
Cả tháng nữa mới tới Tết nhưng mẹ chồng tôi mấy nay gọi liên tục, hỏi về việc biếu xén, lễ lạt.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Có thể bạn quan tâm

NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"

Sao việt

13:29:05 17/01/2021
Chừng nào còn được ở lại, còn sống sót khỏe mạnh thì tôi sẽ cố gắng hết sức làm những gì có thể - NSND Hồng Vân nói.

Điều gì có thể xảy ra với làn da của bạn nếu từ bỏ hoàn toàn việc uống cà phê?

Làm đẹp

13:28:50 17/01/2021
Tạm dừng hoàn toàn việc uống cà phê có thể khiến làn da bạn nổi mụn và lão hóa nhanh hơn. Bởi trong cà phê có chứa những chất cực kỳ có lợi cho da, là thành phần thiết yếu trong các sản phẩm làm đẹp.

Hà Tĩnh: Xử phạt tài xế xe tải đi ngược chiều đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh

Đời sống

13:28:22 17/01/2021
Công an thị xã Hồng Lĩnh ra quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế điều khiển xe tải đi ngược chiều của đường một chiều tại đường Quang Trung (QL1A) thuộc địa phận phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Đội trưởng MU, Maguire: ‘Solskjaer có thể rất tàn nhẫn’

Bóng đá thế giới

13:27:26 17/01/2021
Đội trưởng Harry Maguire khẳng định Manchester United có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào, kể cả Liverpool.

Những nguyên nhân bất thường khiến nước tiểu nặng mùi

Sức khỏe

13:27:11 17/01/2021
Có nhiều nguyên nhân khiến nước tiểu có mùi nồng bất thường, từ những nguyên nhân vô hại đến những vấn đề sức khỏe đáng lưu ý.

Bún nước lèo thơm mùi mắm pròhốc, ăn sao cho khỏi 'trớt quớt'?

Ẩm thực

13:27:08 17/01/2021
Gắp bún vào tô, rau ghém bên trên, chan một vá nước lèo nóng hổi có đủ thịt cá, huyết heo, nấm, sả ớt… phủ mặt, vắt thêm chút nước dấm ớt.

Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình

Show việt

13:23:01 17/01/2021
Dù liên tục khóc trên sóng truyền hình và cũng kiệm lời vì rụt rè, nhút nhát nhưng những biểu hiện dễ thương của chàng 9X Bình Định đã cưa đổ cô nàng xinh đẹp hơn tuổi.

Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ

Sao châu á

13:20:37 17/01/2021
Hầu hết người hâm mộ đều khen ngợi nhan sắc của bà mẹ 3 con Trương Bá Chi.

Nam sinh ĐH Kiến trúc mặc váy ngắn, đi catwalk đẹp hơn cả nữ sinh

Học hành

13:15:08 17/01/2021
Hai nam sinh với thần thái chuyên nghiệp, tự tin lấn át mẫu nữ trong buổi trình diễn thời trang tại trường ĐH Kiến trúc HN.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

Netizen

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

Ferrari 812 GTS mui trần hơn 26 tỷ đồng đã đến tay đại gia Thái

Siêu xe

13:07:40 17/01/2021
Trong khi các đại gia Việt đang chờ chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đầu tiên về nước, thì đại lý Ferrari Thái Lan đã bàn giao chiếc Ferrari 812 GTS trên 26 tỷ đồng cho các đại gia tại đây.

Samsung Galaxy M62 được chứng nhận FCC với pin 7.000 mAh 

Đồ 2-tek

13:05:26 17/01/2021
Một mẫu thiết bị Samsung mang ký hiệu SM-M62F / DS và được cho là Galaxy M62 đã đạt chứng nhận FCC, hé lộ viên pin 7.000 mAh xuyên suốt quá trình.

Microsoft giới thiệu tính năng mới trên thanh taskbar của Windows 10 

Thế giới số

13:03:48 17/01/2021
Microsoft gần đây thông báo rằng họ đang phát triển một tính năng mới có tên gọi tin tức và sở thích trên thanh taskbar của Windows 10.

Chiếc Bugatti Type 57S 1937 cực hiếm được đấu giá

Ôtô

13:03:33 17/01/2021
 Ngày 19 tháng 2 tới đây một trong những chiếc xe thời chiến đáng mong đợi nhất thế giới chiếc Bugatti Type 57S 1937 cực hiếm sẽ được đấu giá sau 50 năm cất giữ

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi 'Mr. Queen': Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?

Phim châu á

13:01:27 17/01/2021
Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì anh hậu và chị phi của Mr. Queen ai sẽ hơn ai?