Mẹ chồng bắt thông gia gọi điện xin phép mới cho con dâu về ngoại ăn Tết mùng 5

Theo dõi VGT trên

Tôi dứt khoát đứng dậy nói với mẹ chồng rằng chuyện về ngoại ăn Tết chỉ là thông báo, chứ bà không có quyền bắt ai phải xin phép cả.

Ngày bé, cứ đến Tết là tôi háo hức, làm cái gì cũng thấy vui. Nhưng càng lớn thì niềm vui ấy càng giảm bớt và từ lúc lấy chồng thì tôi lại càng sợ Tết hơn.

Lý do bởi tôi cưới đúng chồng nhưng gia đình chồng thì ngược lại. Bố chồng ốm đau quanh năm, lúc nào cũng than thở sầu não. Em trai chồng đi xuất khẩu lao động nghe nói lương cao nhưng chưa bao giờ gửi t.iền về nhà. Mẹ chồng thì tính nết thất thường, lúc vui lúc buồn, lúc dễ tính lúc gắt gỏng.

Ngay bữa cơm đầu tiên ở nhà chồng, tôi đã biết mình sai. Khuyên chị em trước lúc cưới phải dứt khoát chuyện ở riêng, chứ ở chung thì kiểu gì cũng xích mích. Mẹ chồng tôi là kiểu “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành” nên ngày nào tôi cũng đau đầu đủ thứ chuyện. Sau một thời gian bị bà soi mói từng xu đi chợ, tôi quyết định sẽ đưa bà 5 triệu sinh hoạt phí để “chuyển nhượng” việc chi tiêu. Song, như vậy cũng chẳng yên vì mẹ chồng lại quay sang bóng gió nói con dâu lười biếng, đi kể với hàng xóm là việc gì cũng đùn đẩy hết cho bà.

Dù tôi cố gắng thế nào thì mẹ chồng cũng không vừa ý. Cách biệt thế hệ cộng thêm tính “sáng nắng chiều mưa” khiến bà thành người khó chiều vô cùng. Tuy nhiên tôi vẫn thương mẹ chồng vì cuộc sống của bà cũng nhiều vất vả. Chăm chồng chăm con xong, đến t.uổi xế chiều vẫn chẳng được thoải mái lắm. Có mỗi chồng tôi quan tâm đến mẹ, đi làm bao năm luôn san sẻ với mẹ chứ cậu em trai thì chẳng trông cậy được gì.

Mẹ chồng bắt thông gia gọi điện xin phép mới cho con dâu về ngoại ăn Tết mùng 5 - Hình 1

Video đang HOT

3 năm làm dâu, tôi nhịn bà khá nhiều. Biết lắm lúc mẹ chồng vô lý nhưng tôi cũng chẳng phải đứa đành hanh. Mẹ ruột khuyên tôi cố gắng cân bằng mối quan hệ, rồi vài năm nữa lựa lúc thích hợp thì 2 vợ chồng dọn ra ở riêng. Tôi cũng nghĩ như vậy nên tâm sự với chồng từ trước. Anh thông cảm cho tôi rất nhiều nên không phản đối gì.

Năm nay cậu em chồng về nước ăn Tết, đúng 23 tháng Chạp cậu ấy đoàn tụ với gia đình. Cậu em mang theo cả cô bạn gái, chẳng biết gia cảnh kiểu gì mà cô ấy lại ở nhà chồng tôi xuyên Tết luôn. Mẹ chồng tôi vui lắm, từ bấy đến nay bà cứ cười suốt thôi. Tôi tự nhủ như vậy cũng may. Có thêm đứa em dâu tương lai thì tôi cũng đỡ bị mẹ cằn nhằn. Năm nào Tết, bà cũng bày vẽ, nhà neo người nhưng cỗ bàn cứ ê hề ra. Nấu nướng mất công mà dọn cũng khổ.

Tưởng năm nay đón Tết nhẹ hơn rồi nhưng hóa ra tôi đã lầm. Đang bầu 4 tháng nên tôi thèm cháo bố nấu lắm. Nửa năm chưa về ngoại nên tôi bàn với chồng mùng 2 về xong ở đến mùng 4 ăn hóa vàng luôn. Thương vợ 3 năm không được đón Tết bên ngoại nên chồng đồng ý ngay tức khắc. Nhưng đến lúc anh xin phép mẹ hộ tôi thì sóng gió tràn lên.

TÀI TRỢ

Mẹ chồng vừa ngồi cắn hạt dưa vừa xem tivi, nghe con trai trình bày ước nguyện về ngoại ăn Tết của con dâu xong thì bà thủng thẳng đáp: “Về cũng được thôi, nhưng bố mẹ nó phải gọi điện xin phép chứ ai lại để chồng xin hộ? Mà nhà đầy việc ra, còn có em dâu ở đây nữa, định bắt em nó nấu nướng rửa bát hết hay sao mà mùng 2 đã trốn rồi? Mùng 5 mới được về, không thì nghỉ”.

Được cả bạn gái của cậu em chồng cũng chẳng vừa. Nó ngồi cạnh lanh chanh xòe tay ra bảo chị phải rửa bát hộ em chứ móng tay em làm đắt đỏ, sợ hỏng nên không rửa được (?!?)

Tôi nghe họ nói xong mà xây xẩm mặt mày. Tại sao không ai tôn trọng tôi, không ai nghĩ đến cảm xúc của tôi vậy? Cả năm cơm nước dọn dẹp nhà chồng rồi, tôi chỉ muốn về ngoại đúng 2 ngày Tết. Thế mà mẹ chồng còn ra điều kiện quá quắt không hiểu nổi. Bắt bố mẹ tôi gọi điện xin phép ư. Không đời nào.

Lần này thì tôi không nhịn nữa. Tôi đứng dậy nói với mẹ chồng rằng xin bà về ngoại chỉ là phép lịch sự, chứ bà không có quyền làm khó con dâu như thế. Tôi vẫn lo đủ trách nhiệm dâu lớn hết ngày mùng 1 Tết. Mùng 2 thì cơm cúng 2 bữa đơn giản, nhà ít người có gì đâu mà phải bắt tôi ở lại? Năm nào cũng mùng 5 hóa vàng thì hết mùng 4 tôi từ bên ngoại trở về rồi. Mắc gì mùng 5 mới cho tôi đi?

Chưa sang năm mới đã thấy nhọc. Đến lúc tôi đẻ thì mẹ chồng còn khó tính đến mức nào nữa đây?…

Bất ngờ khi thấy giúp việc tiếp khách "cao tay" hơn chủ nhà

Khoảng 15 phút sau, cô Thắm xin phép đứng lên đi nấu cơm, lúc này bố tôi mới cười khà khà bảo cô ấy là người giúp việc nhà mình.

Cô giúp việc nhà tôi tên Thắm, 45 t.uổi, sạch sẽ, ưa nhìn, người ở quê nhưng sành điệu hơn cả thành phố. Cô ăn mặc rất gọn gàng, quần áo hàng chợ nhưng do biết cách phối đồ nên nhìn khá ưng mắt. Mẹ tôi dù có t.iền và thường vào các cửa hàng thời trang hàng hiệu song mặc đồ không thể đẹp như cô Thắm. Chắc có lẽ cũng tại vóc dáng mẹ tôi đẫy đà còn cô Thắm thanh mảnh hơn.

Cô Thắm nấu ăn cũng rất ngon và nhanh, mỗi tội là cô nấu hơi ít món. Hôm nào nổi hứng thì cô nấu 4 món, còn thường thường thì mỗi bữa cô chỉ nấu 3 món, 2 mặn 1 canh, có hôm cô cho nhà tôi ăn trứng rán, thịt luộc, rau lang xào. Thế nên bữa nào 5 người: bố mẹ tôi, anh trai tôi, tôi và cô Thắm cũng đều ăn sạch bách. Cô Thắm cười xòa bảo: "Ăn hết cho đỡ phí, rửa bát cũng nhanh". Tôi nghĩ chắc tại nay cô lại lười, nhưng cả nhà không ai ý kiến gì, vì tìm người giúp việc giờ khó lắm. Huống chi cô Thắm ngoài việc thỉnh thoảng lười nấu ăn ra thì chẳng chê được điểm nào.

2 hôm trước nhà tôi có khách, là 3 người bạn làm ăn của bố tôi. Họ mới từ nước ngoài về nên đến thăm nhà tôi. Hôm đó tôi được nghỉ học (tôi đang học năm thứ 3 đại học) nhưng tính tôi hướng nội nên chỉ xuống chào hỏi vài câu rồi lại lấy lý do bận ôn bài để vào phòng mình nằm. Thế nhưng tôi vẫn để hé cửa để có thể nắm bắt được tình hình ở phòng khách. Mẹ tôi đi spa chưa về. Họ ngồi được lúc thì cô Thắm đi chợ về, cô xách cái giỏ vào nhà, đon đả chào hỏi mọi người. 3 người bạn của bố tôi chắc tưởng cô Thắm là bà chủ nhà nên đứng dậy niềm nở bắt tay, rồi còn khen bố tôi khéo chọn vợ, nhìn người vừa đẹp vừa giản dị, là mẫu phụ nữ của gia đình.

Bất ngờ khi thấy giúp việc tiếp khách cao tay hơn chủ nhà - Hình 1

Cô rất tự nhiên, ngồi xuống bàn trò chuyện với mọi người về các phong tục tập quán ở làng quê. (Ảnh minh họa)

Tôi choáng váng, may là mẹ tôi không nghe được, nếu không chắc nổi cơn tam bành. Kỳ lạ là cô Thắm không giải thích mình là người giúp việc, tuy cô không nhận mình là bà chủ nhưng thái độ đối đáp lại của cô khiến tôi không hài lòng lắm. Bởi cô rất tự nhiên, ngồi xuống bàn trò chuyện với mọi người về các phong tục tập quán ở làng quê, gợi cho họ cảm giác nhớ lại t.uổi thơ khiến ai cũng hào hứng, cuộc gặp gỡ vì thế mà sôi nổi hẳn lên. Mẹ tôi không thể khuấy được bầu không khí như thế này.

Bố tôi sau phút bất ngờ ban đầu thì cũng tham gia vào. Khoảng 15 phút sau, cô Thắm xin phép đứng lên đi nấu cơm, lúc này bố tôi mới cười khà khà bảo cô ấy là giúp việc nhà mình, còn "nóc nhà" chưa về. 3 người bạn dù nhận nhầm người nhưng vẫn rất vui vẻ.

Tôi cảm thấy lo lắng cho mẹ và hơi nghi ngờ liệu rằng cô Thắm có suy nghĩ muốn trở thành bà chủ nhà thật không? Tôi chưa từng thấy điều gì mờ ám ở bố và cô Thắm nhưng tôi có nên bảo mẹ tìm cách cho cô nghỉ việc không? Phận làm con, tôi không muốn gia đình có bất kì lục đục xáo trộn nào. Thà đề phòng trước còn hơn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ
09:07:42 29/02/2024
Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng
08:24:11 29/02/2024
Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác
09:30:57 01/03/2024
Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng
09:31:31 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng
16:42:31 01/03/2024
NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"
18:15:23 01/03/2024
Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ
16:49:17 01/03/2024
Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem
20:08:33 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?
18:01:32 01/03/2024

Tin mới nhất

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau

19:36:12 28/02/2024
Hành động của chị dâu khiến cả nhà sửng sốt. Không ai nghĩ chị lại cứng rắn đến thế. 2 năm trước, bố chồng tôi qua đời sau một trận bạo bệnh.

Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề

19:31:09 28/02/2024
Mới báo tin mất việc với gia đình vợ, tôi đã nhận được một câu nói khiến tôi chỉ muốn bỏ về ngay lập tức. Hơn 7 năm lấy vợ, tôi là người gánh vác mọi vấn đề kinh tế trong nhà.

Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa

19:25:44 28/02/2024
Lần đến nhà bạn thân đã giúp tôi sáng mắt ra. Đúng là chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ những gì mình đang trải qua. Chồng tôi là kiểu đàn ông của gia đình.

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

19:18:28 28/02/2024
Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Có thể bạn quan tâm

Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái

Sao châu á

22:32:00 01/03/2024
Vụ việc nam diễn viên Hàn Quốc L bị tố ngoại tình, còn nhắn tin đá người phụ nữ A sau khi chụp ảnh nhạy cảm của đàng gái đã gây xôn xao dư luận châu Á trong suốt 1 tuần qua.

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

Tv show

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đ.ánh dấu chủ quyền"

Sao việt

22:29:23 01/03/2024
Trong ảnh, cả hai đứng sát rạt nhau. Gây chú ý hơn cả chính là chi tiết Huỳnh Phương diện những chiếc áo phông có họa tiết con mèo.

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

Hậu trường phim

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

NPH game đau đầu khi hacker "tiến hóa", phát triển phần mềm lách hết mọi hệ thống bảo mật

Mọt game

22:02:04 01/03/2024
Hiện tại, Activision vẫn chưa phản hồi trước sự phát triển mạnh mẽ từ các hacker này, trong bối cảnh người người nhà nhà đều đang mong chờ vấn đề sớm được khắc phục.

Tầm quan trọng của cửa sổ trong nhà vệ sinh từ góc độ phong thủy và sức khỏe

Trắc nghiệm

21:40:05 01/03/2024
Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa sổ sẽ đem lại nhiều lợi ích từ góc độ phong thủy và sức khỏe. Gia chủ nên lắp đặt cửa sổ trong nhà vệ sinh

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

Phim châu á

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

2 thanh niên đi bắt ốc, bị đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:12:51 01/03/2024
2 thanh niên rủ nhau đi bắt ốc tại đ.ập thủy lợi ở xã Nghĩa Bình (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nhưng không may bị đuối nước, t.ử v.ong.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.