Nghe tin vợ cũ sinh con giống mình như đúc, tôi mừng rỡ đến nhận con thì nghe được sự thật bàng hoàng

Theo dõi VGT trên

Thấy tình cảnh của vợ cũ như thế, tôi vừa giận lại vừa trách cô ấy, nhưng cũng không nỡ ghét đ.ứa t.rẻ mới sinh kia.

Tôi ly hôn vợ đã được 7 tháng. Sau lần gặp nhau ở tòa thì chúng tôi cũng chẳng còn liên lạc gì với nhau.

Nhưng vài ngày trước tôi nghe tin vợ cũ sinh con. Lúc biết tin này tôi hoàn toàn sốc, cứ nghĩ người ta nghe nhầm. Thấy thế tôi liền lấy cớ hỏi thăm gọi cho vợ cũ. Cô ấy còn chối tôi nghe người ta nói bậy. Rõ ràng người nói với tôi tin này là người hàng xóm làm trong khoa sản, còn thấy vợ tôi trong phòng sinh. Cô ấy thấy cũng lạ khi vợ chồng tôi ly hôn chưa được bao lâu nên về nói lại với tôi.

Sau một hồi chối đây đẩy thì vợ tôi cũng nhận là mình sinh con nhưng chắc chắn rằng đó không phải là con của tôi. Tôi vẫn không tin những gì cô ấy nói. Tôi chỉ nghĩ cô ấy đang muốn né tránh tôi nên mới nói như thế. Hai vợ chồng mới ly hôn được 7 tháng, đ.ứa t.rẻ đó không phải con của tôi thì là con của ai? Dù tôi có dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn có rủi ro mà.

Nghe tin vợ cũ sinh con giống mình như đúc, tôi mừng rỡ đến nhận con thì nghe được sự thật bàng hoàng - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi giận vợ cũ dù có ghét hay hận tôi thì cũng nên nghĩ cho đ.ứa b.é, nó sinh ra không có tội tình gì. Nếu cô ấy đã chọn sinh nó ra thì tôi phải có trách nhiệm làm cha, đ.ứa b.é cũng cần có cha và danh phận.

Cứ nghĩ thế mà tôi không thể để yên chuyện con của mình không có cha. Tôi liền đến nhà vợ cũ để nhận lại con. Cô ấy không có quyền giấu tôi sinh con, tước đi đứa con m.áu mủ của tôi. Tôi cũng chưa từng có lời nói hay hành động bỏ rơi con của mình. Tôi không hề biết về sự tồn tại của đ.ứa b.é.

Khi thấy tôi đến, vợ cũ nhìn tôi buồn buồn rồi thở dài nói:

“Em cũng ước nó là con của anh, nhưng em không thể lừa dối anh nữa, đ.ứa t.rẻ này thật sự không phải m.áu mủ của anh”.

Tôi nhìn đ.ứa b.é trai mới sinh 10 ngày giống tôi như đúc mà không thể tin vào những gì vợ cũ nói. Ai nhìn vào cũng có thể nhận ra điều này.

Video đang HOT

Thấy thế tôi càng giận hơn, trách vợ cũ vô tâm vô tình. Cô ấy đành cúi đầu tiết lộ một chuyện động trời: “Nó… là con của anh Tùng”.

TÀI TRỢ

Tôi c.hết lặng khi nghe cô ấy nói, Tùng là em trai của tôi. Chúng tôi là hai anh em hơn thua nhau 2 t.uổi nhưng có ngoại hình khá giống nhau. Đây là lời lý giải thỏa đáng cho việc đ.ứa t.rẻ vợ cũ mới sinh vì sao lại giống tôi đến thế.

Tôi và vợ lấy nhau được 1 năm thì ly hôn, vợ tôi là người chủ động viết đơn. Cô ấy nói rằng chúng tôi không hợp nhau, chung sống ngột ngạt. Cũng trong thời gian trước khi chúng tôi ly hôn, Tùng ra Bắc làm việc. Tôi luôn hỏi em trai vì sao công việc ở đây đang tốt đẹp lại muốn chuyển đi xa như thế. Giờ thì tôi đã biết, chắc vì Tùng nảy sinh quan hệ với chị dâu nên mới thấy tội lỗi mà rời đi.

Nghe tin vợ cũ sinh con giống mình như đúc, tôi mừng rỡ đến nhận con thì nghe được sự thật bàng hoàng - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

Vợ cũ của tôi nói từ khi Tùng đi cô ấy cũng ăn năn hối lỗi, muốn bù đắp cho tôi. Nhưng chẳng ngờ được cô ấy lại mang thai. Cô ấy chắc chắn đó là con của Tùng vì trong 1 năm mới cưới, chúng tôi đều dùng b.ao c.ao s.u khi quan hệ. Cô ấy cũng không nỡ bỏ m.áu mủ của mình, càng không muốn lừa gạt tôi cả đời. Vì thế cô ấy chọn ly hôn để hai mẹ con không còn liên quan gì đến anh em nhà tôi.

Sau cùng, vợ cũ còn xin tôi đừng nói với Tùng. Cô ấy biết tính Tùng chỉ là nhất thời qua đường. Nếu mọi chuyện vỡ lở, cô ấy chẳng còn mặt mũi nào với gia đình mình.

Thấy tình cảnh của vợ cũ như thế, tôi vừa giận lại vừa trách cô ấy, nhưng cũng không nỡ ghét đ.ứa t.rẻ mới sinh kia. Dù sao thì đ.ứa t.rẻ này cũng không có tội, lại còn là cháu của tôi. Chẳng lẽ mới sinh ra đã định nó cả đời không thể nhận cha và gia đình bên nội? Nhưng nếu để mọi người biết thì vợ cũ của tôi cũng không chịu nổi lời ra tiếng vào. Vậy tôi phải làm sao đây?

Tôi ngất lịm khi biết sự thật việc vợ cũ của chồng hùng hổ tới nhà đòi chia tài sản, tệ nhất là thái độ của anh

Vợ cũ của Sơn tới nhà, ngó nghiêng, xem xét căn chung cư của chúng tôi. Rồi cô ta còn lớn tiếng đòi chồng tôi phải gửi t.iền chu cấp, chia căn chung cư này khiến tôi tức nghẹn.

Sơn ly hôn được gần 2 năm. Do chưa có con cái gì nên không vướng bận, vợ cũ và Sơn tuyệt nhiên không hề liên lạc, dây dưa qua lại. Thế nên, dù anh là trai một đời vợ nhưng tôi không mấy bận tâm. Sau 1 năm yêu đương, tìm hiểu chán chê, chúng tôi hiện đã dọn về sống chung trong căn hộ cùng trả góp. Sắp tới sẽ làm đám cưới và đi đăng kí nữa là chính thức thành vợ chồng. Tôi cũng "thả" để mong có một chú nghé con vào năm tới.

Tuy nhiên, khi mọi thứ gần như đã yên ổn, thì người phụ nữ ngỡ đã hoàn toàn ra khỏi cuộc đời Sơn bỗng dưng xuất hiện.

Tôi ngất lịm khi biết sự thật việc vợ cũ của chồng hùng hổ tới nhà đòi chia tài sản, tệ nhất là thái độ của anh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đầu tiên, tôi đi cà phê cũng bạn ở gần nhà, nhác thấy bóng dáng 1 ai nhìn lạ lạ mà lại quen quen. Do chỉ lướt qua nhau nên tôi không không nhớ ra, nhưng cả buổi đó nói chuyện với bạn mà vẫn cứ ám ảnh gương mặt ấy.

Tận tối, khi lướt Facebook thì tình cờ thấy hiện lên gợi ý kết bạn với Q.Q. Tôi dù chưa gặp mặt nhưng chẳng lạ gì người phụ nữ này, chính là vợ cũ của Sơn mà! Rồi tôi giật mình, người lúc sáng nay chẳng phải chị ta sao? Dù bên ngoài có đen hơn, gầy hơn và xấu hơn chút nhưng cái gương mặt ấy, sao tôi lại bỗng dưng quên nhỉ!

Tôi nằm giường mà cứ thấy có gì đó gờn gợn trong lòng. Tại sao chị ta lại tới gần khu nhà tôi? Ừ, cứ cho là trùng hợp đi, nhưng tại sao Facebook lại gợi ý tôi kết bạn với chị ta? Chúng tôi thì làm gì có bạn chung nào... Chẳng lẽ Sơn và chị ta???

Nghĩ tới đó mà tôi sợ nổi cả da gà. Vội vàng gạt đi, rồi đi tìm chồng kể về vụ việc hồi sáng. Nhưng Sơn lại cười, bảo tôi:

- Anh không biết đâu, sau hôm lên tòa ly hôn anh có gặp Q nữa đâu. Cô ấy sống ở đâu, làm chỗ nào anh cũng chịu. Em gặp thì có thể cô ấy sống gần khu này, hoặc tới gặp gỡ bạn bè, khách hàng thì sao?

Nghe chồng sắp cưới nói vậy, tôi thấy yên tâm hẳn. Rồi bẵng đi một thời gian, tôi lại gặp một chị ta lướt qua phòng khám thai. Lúc ấy, tôi đi cùng cô bạn thân. Tôi cảm thấy không thể dễ dàng gặp nhau nhiều tới vậy được, Hà Nội rộng lớn như thế... Có lẽ chị ta ở gần tôi thật.

Nhưng trong lúc chờ bạn vào khám, tôi vào xem Facebook chị ta thì choáng váng thấy 1 story đăng 18 tiếng trước có bàn tay của Sơn. Tôi dám khẳng định như vậy vì chiếc nhẫn cưới của anh... Và tối qua chồng sắp cưới của tôi cũng không về nhà.

Tối hôm đó, tôi tức tối về định hỏi tội Sơn. Thế nhưng, khi anh còn chưa cả về thì có người nhấn chuông cửa. Tôi lao ra mở thì choáng váng khi người đứng trước mặt mình là Q - vợ cũ của Sơn. Hay lắm, cô ta dám tự vác xác tới, tôi cũng đang muốn hỏi cho ra lẽ đây.

Cô ta vào nhà, rất tự nhiên đi xung quanh như thể nhà mình. Rồi còn bảo tôi chỉ muốn xem chồng cũ sống như thế nào.

- Chị chỉ tới xem anh Sơn sống thế nào. Em gái vừa đi làm chưa được bao lâu mà đã có t.iền góp vào mua nhà cùng Sơn, kể cũng giàu và giỏi đó! Bảo sao mẹ chồng chị chấp nhận. Chứ ngày xưa chị nghèo, lại khó có chửa nên bị khinh lắm, coi như súc vật ấy. Chị nói thật, bọn chị còn yêu nhau lắm, nhưng vì bà ấy gây khó dễ nên chị bỏ Sơn thôi. Ly hôn xong đau đớn lắm, nhưng chị cũng chả bao giờ cho Sơn có cơ hội gặp chị.

- Chị thôi đi, chị tới đây để nói những điều đó có ích gì? Trách mẹ chồng tôi, hay muốn khoe chuyện tình của 2 người? Dù gì cũng là quá khứ rồi, tôi không quan tâm đâu.

- Không, chị khoe làm gì. Chị thấy chị em mình chưa bao giờ có cơ hội gặp nhau nên tới thăm em 1 chút, tiện xem căn chung cư của Sơn thế nào. Cũng rộng rãi, sang xịn ghê đó. Con trai anh ấy mà được ở trong căn nhà này thì tốt rồi!

Tôi tức giận đuổi chị ta ra ngoài, nhưng đúng lúc thì Sơn về. Chị ta vội vã tới níu tay anh, rồi trơ trẽn đòi chia tài sản, cụ thể là căn nhà này. Chị ta cứ ba hoa nói rằng chị ta xứng đáng được ở đây, rồi đòi Sơn gửi 5 triệu mỗi tháng. Tôi gào lên mắng c.hửi, nhưng tức giận hơn là Sơn cứ đứng đực ra, chẳng trách cứ chị ta hay tống cổ ra ngoài. Tại sao anh không dứt khoát với vợ cũ? Chẳng lẽ điều chị ta nói là đúng, anh chưa từng quên vợ cũ?

Nhưng trong lúc tôi nổi điên lên, cầm cây gậy ra ném, đuổi thì chị ta lùi ra, rút trong túi xách ra tờ giấy siêu âm cùng que thử thai 2 vạch đỏ chóe:

- Em gái ơi, em nhìn đi. Chị có con với Sơn rồi, con trai nữa đó. Chị vừa đi khám hôm nay ở phòng khám X, em không tin có thể cùng đi với chị. Nó là con trai của Sơn đó, chị cũng chẳng cần anh ấy phải chăm sóc chị, nhưng nhất định phải có trách nhiệm với con trai, nuôi nấng nó, và đảm bảo cho nó có cuộc sống tốt nhất.

Tôi và Sơn đều choáng váng. Sơn lắp ba lắp bắp khẳng định không thể, nhưng vợ cũ của anh lại nói về những buổi tối 2 người họ ái ân mặn nồng. Tôi như c.hết lặng, gào lên rồi cũng ngất lịm.

Tỉnh dậy, tôi thấy mình đang trong viện, bác sĩ nói tôi cũng đang mang thai, không nên kích động. Nhưng thông báo ấy lại chẳng khiến tôi vui, tôi đau khổ vô cùng. Chính trong lúc tôi muốn bỏ Sơn nhất thì đ.ứa b.é ấy lại đến. Bỏ được bé không được, nhưng tôi cũng không muốn tiếp tục với người chồng này...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa
19:25:44 28/02/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024
Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ
09:07:42 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
14:39:16 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào
13:35:44 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024

Tin mới nhất

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác

09:30:57 01/03/2024
Quá uất ức, tôi làm ầm lên thì chồng nói tôi quá quắt, ghen tuông vô lối. Vì vậy, chúng tôi đã cãi nhau... Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học, ra trường đi làm mới tổ chức đám cưới.

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng

09:31:31 29/02/2024
Trước đây, em nói sẽ gửi t.iền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số t.iền không nhỏ chút nào.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng

08:24:11 29/02/2024
Lời chị nói khiến tôi choáng và cảm thấy chị chẳng lo lắng chăm chút giữ gìn cho hôn nhân. 6 năm nay chị gái tôi chỉ ở nhà trông con, để mặc chồng ra bên ngoài k.iếm t.iền.

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

19:18:28 28/02/2024
Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Có thể bạn quan tâm

Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

Sao việt

19:27:08 01/03/2024
Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

Chống ung thư, mỡ m.áu: Bất ngờ từ gia vị 'cổ đại' ở Việt Nam

Sức khỏe

19:26:22 01/03/2024
Nhóm tác giả kết luật hạt cỏ cà ri có thể giúp bảo vệ các hệ cơ quan như tim mạch, tiêu hóa, gan, não, hệ nội tiết, cơ quan sinh sản, giảm viêm da. Vì vậy, gia vị này nên được coi là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.

Bắt Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu

Pháp luật

18:28:31 01/03/2024
Trong số 7 bị can bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu (Phú Yên) đã bị bắt tạm giam, 6 cộng sự còn lại được tại ngoại.

Lũ quét ở Malawi khiến hàng nghìn người phải sơ tán

Thế giới

18:15:32 01/03/2024
Cũng theo DoDMA, mưa liên tục còn làm hư hại hệ thống cầu đường, gây ảnh hưởng nặng nề tới việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?

Sao châu á

18:01:32 01/03/2024
Karina tỏa sáng trong sự kiện mới nhưng lại được cho là bị chính các fansite của mình hắt hủi. Trong hình, chỉ có khán giả giơ điện thoại lên chụp ảnh nữ ca sĩ

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

Hậu trường phim

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành

Netizen

17:10:16 01/03/2024
Ông Vũ Minh Châu - người được biết đến là Tổng giám đốc của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, một trong 5 đại gia vàng nắm giữ thị trường vàng bạc đá quý tại Hà Nội.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).