Bà ngoại hơn 70 t.uổi vẫn phải nuôi 4 đứa con, tôi góp ý thì bị bà dọa cắt tài sản thừa kế

Biết rằng mẹ nào cũng thương con, nhưng bảo bọc con mù quáng như bà ngoại thì tôi cũng bó tay chẳng còn gì để nói nữa.

Mỗi lần đọc được ở đâu có câu “Con dù lớn vẫn là con của mẹ” thì tự dưng tôi lại thấy hơi khó chịu. Một câu nói về tình mẫu tử thật cao đẹp, nhưng với gia đình tôi thì lại giống như châm biếm vậy.

Bà ngoại tôi có 5 người con, theo thứ tự thì mẹ tôi xếp thứ 2. Bác cả không lập gia đình nên không có người nối dõi, tôi được coi là trưởng nữ trong nhà. Gia đình tôi tuy không quá nghiêm khắc nhưng cũng có lắm quy củ phải tuân theo.

Hồi ông ngoại còn sống thì gia cảnh nhà tôi khá ổn. Ông bà có 2 nhà hàng bán đồ chay rất đông khách, quanh năm làm chẳng hết việc. Nhờ quán đồ chay mà ông bà nuôi 4 người con khôn lớn, còn mua được 2 căn nhà mặt phố tiền tỷ.

Thường thì con cái sẽ nối nghiệp bố mẹ để duy trì lộc kinh doanh, song riêng nhà tôi thì chẳng ai chịu kế thừa quán chay ấy. Lý do bởi bà ngoại tôi quá nuông chiều các con khiến họ trở thành những người lười biếng và ỷ lại. Ngoại trừ chú út đi du học và lập nghiệp ở nước ngoài ra thì 4 người còn lại đều ăn bám ông bà ngoại. Trong đó có cả mẹ tôi.

Video đang HOT

Bác cả ngày xưa được ông bà cho ăn học toàn trường xịn, mai mối cho nhiều cô gái tốt nhưng cuối cùng cuộc đời bác chẳng ra đâu vào đâu. Ông ngoại kiên trì suốt hơn chục năm để khuyên con trai lớn kế nghiệp quản lý nhà hàng, nhưng kết cục bác chỉ có đam mê duy nhất là vẽ tranh.

Mà khổ cái bác tôi quan niệm làm nghệ thuật thì tiền bạc chẳng có ý nghĩa gì. Bao nhiêu năm bác chỉ có mỗi đam mê với màu mè và cọ vẽ, cái nhà riêng ông bà cho bác ngập đầy hàng trăm bức tranh. Tôi vẫn nhớ ông bà thở dài không biết bao nhiêu lần và nói “Giá như cậu cả mê cô nào đấy y như mê tranh thì đã có đích tôn nối dõi tông đường”.

Mẹ tôi và 2 dì thì không ai có năng khiếu kinh doanh. Họ rất hợp tính nhau, lười như nhau và đều thích ăn diện. Các dì từng làm văn phòng một thời gian xong nghỉ vì lương thấp, không thích gò bó. Mẹ tôi thì trượt đại học nên xin tiền ông bà mở một hàng hoa quả. Cơ mà không biết tính toán nên thua lỗ, sau thì dẹp luôn rồi mẹ đi lấy chồng.

Đẻ tôi xong mẹ phát hiện bố qua lại với người yêu cũ. Họ cãi nhau nên mẹ nộp đơn ly hôn rồi ôm tôi về nhà ngoại. 2 dì lấy chồng xong vẫn thường xuyên về chơi, họ không có công việc ổn định nhưng được ông bà ngoại cho tiền nên suốt ngày rủ mẹ tôi đi mua sắm.

Bà ngoại hơn 70 t.uổi vẫn phải nuôi 4 đứa con, tôi góp ý thì bị bà dọa cắt tài sản thừa kế - Hình 1

Hàng tháng mẹ dùng tiền bố chu cấp nuôi tôi để tiêu pha vì cơm nước đã có ông bà ngoại lo cả. Học phí của tôi cũng do ông bà cho. Ngày bé vô tư chả biết gì nhưng lớn lên tôi cũng dần hiểu chuyện, tôi thấy thương ông bà vì phải gồng gánh gần chục miệng ăn.

5 năm trước ông ngoại tôi mất. Vì sức khỏe kém và trải qua quãng thời gian dài dịch bệnh nên bà ngoại tôi cũng không thể quản lý việc kinh doanh như trước nữa. Bà đáng lẽ đã đến t.uổi an nhàn từ rất lâu rồi, vậy mà các con chẳng ai san sẻ gánh nặng cuộc sống với bà. Duy nhất chú út giỏi giang có trách nhiệm nhưng chú lại lập nghiệp ở nước ngoài, mỗi tháng chú gửi một khoản tiền về nhờ tôi chăm sóc bà ngoại giúp. Các em họ của tôi đứa thì học trái nghề đứa thì còn nhỏ quá nên cuối cùng tôi là đứa nhận trọng trách duy trì sản nghiệp của ông bà.

Mẹ tôi đã hơn 50 t.uổi nhưng vẫn không có thu nhập, chỉ ở nhà trồng hoa và đi tập yoga làm đẹp. Hàng tháng tôi trích 10 triệu tiền lương ở nhà hàng đưa cho mẹ nhưng lúc nào cũng bị mắng là “vô dụng”. Mẹ so tôi với con cái nhà khác, kêu rằng bạn bè của mẹ toàn được con cái cho cả đống tiền khi đến t.uổi về hưu, chỉ ở nhà ăn ngủ chơi với các cháu. Còn tôi 30 t.uổi rồi vẫn chưa lấy chồng, tiền kiếm ra cũng chỉ “lèo tèo” vài chục triệu mỗi tháng không đủ để phụng dưỡng mẹ.

Tôi ức lắm nhưng chẳng thể cãi mẹ được. Bà ngoại thấy cháu bị mắng nên thương, lại bỏ tiền túi ra mỗi tháng thêm 5 triệu nữa để dúi cho con gái.

Quanh quẩn thế nào 2 dì biết chuyện nên cũng vòi tiền bà ngoại để đỡ “kém miếng khó chịu” với mẹ tôi. Bà đồng ý luôn, thế là mỗi tháng bà mất hơn chục triệu với 3 cô con gái.

Tôi nói chuyện riêng với ngoại và can bà đừng cho tiền mọi người trong nhà nữa, ai cũng ở t.uổi trung niên cả rồi mà bà cứ dung túng như trẻ con vậy thì không ổn tí nào. Hàng xóm đã chê cười bác cả suốt bao năm vì ăn bám bố mẹ, giờ đến 3 cô con gái cũng vậy thì bà tôi an hưởng t.uổi già thế nào đây?

Bà ngoại gạt đi và bảo ruột thịt trong nhà không nên tính toán lẫn nhau. Cơ bản vì bà chẳng thiếu tiền nên 20-30 triệu bỏ ra nuôi 4 đứa con mỗi tháng chẳng đáng là bao. Thế nhưng cái chuyện mẹ già thất thập cổ lai hy phải còng lưng ra nuôi 4 đứa con trung niên ăn bám thật đáng xấu hổ, tôi phận cháu chắt mà thấy nhục nhã thay. Các dì đi lấy chồng chẳng cho bà xu nào, toàn về ngoại bòn rút hết tiền bạc đến đồ đạc, động tí là xin của bà mang về nhà. Mẹ tôi với bác cả thì thôi chẳng ai khuyên nhủ được, họ thích sống hưởng thụ và đầu óc trên mây thì làm sao hiểu được nỗi vất vả khi kiếm tiền.

Gần đây bà ngoại đổ bệnh nằm liệt giường. Các con yêu quý chẳng ai chăm nom cho bà, chỉ có mỗi mình tôi lo thuốc men săn sóc. Thấy trước tương lai chẳng còn bao nhiêu thời gian nữa nên bà định lập di chúc chia tài sản cho các con. Bà khéo léo dự tính rằng 2 căn nhà mặt phố bây giờ đem cho thuê căn của bác cả, lấy tiền đó chia đều cho bác với mẹ tôi hàng tháng. 2 dì thì được bà phần cho 2 cái sổ tiết kiệm, nhìn con số lãi hàng tháng từ tài khoản mà tôi xây xẩm mặt mày. Riêng vàng với trang sức thì bà sẽ chia cho các cháu, tôi là chị lớn nên nhỉnh hơn chút xíu coi như của hồi môn.

Bản di chúc của bà phân chia rất hợp lý, tuy nhiên tôi không hiểu vì sao bà phải tốn công sức lo cho 4 người con ngồi không ăn sẵn đến lúc c.hết như vậy. Tôi khuyên bà sửa lại di chúc để mọi người có ý thức tự lo cho bản thân. Đến tôi là phận hậu bối còn không dám ỷ lại tài sản của gia đình, nhà lắm miệng ăn thì tiền núi cũng lở.

Không ngờ bà lại mắng cho tôi một trận ù tai. Bà bênh con chằm chặp, bảo tôi chưa đẻ chưa làm mẹ thì không hiểu tình thương mẫu tử như thế nào. Trời ơi tôi nghe xong mà nghẹn ứ cả cổ. Sao bà lại thương con mù quáng như thế chứ. Bà còn dọa sẽ cắt quyền thừa kế của tôi nếu tôi cứ ý kiến về chuyện phân chia tài sản. Cạn lời thật sự.

Có phải tôi quá tính toán chi li với người nhà không, hay tôi là người duy nhất tỉnh táo trong gia đình này nhỉ?…

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23Trần Đức Bo chi 1 tỷ "trùng tu" nhan sắc, ảnh đời thường vô tình khiến dân tình nhớ đến Hương Giang03:07Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Văn Hậu - Hải My hé lộ dàn khách mời khủng trong đám cưới tại Hà Nội, Hoà Minzy sẽ chạm mặt tình cũ?03:22Doãn Hải My khoe vẻ đẹp tiểu thư đài cát trong 6 chiếc váy cưới, yêu kiều sánh đôi cùng Đoàn Văn Hậu03:05Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện "đồ đôi" cùng mẹ, khiến dân tình phát sốt vì một điều?02:55

Tiêu điểm

Chồng khăng khăng đòi "cắt giảm" tiền biếu Tết nhà ngoại, cô vợ có cách xử lý đẹp lòng đôi bên
18:06:08 27/11/2023
Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới
20:13:01 28/11/2023
Mẹ bạn trai không ưng tôi khi biết tôi xấu nhất trong 4 chị em gái
21:41:02 27/11/2023
Tôi vừa đăng tin bán nhà, chị giúp việc đã hỏi mua với giá cao
19:21:26 28/11/2023
Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng
08:13:32 28/11/2023
Chồng ngoại tình vợ hẹn "tiểu tam" ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ
11:03:06 29/11/2023
Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng
19:19:10 28/11/2023
Mong đừng ai giống như tôi, cầm giấy ly hôn mới nhận ra 4 sự thật trần trụi về hôn nhân
19:08:03 28/11/2023
Chồng tôi muốn vay tiền để giúp bố mẹ xây nhà
21:10:55 28/11/2023
Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng
10:44:31 29/11/2023

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân "xấu tính ai cũng né" không chịu già đi sau 35 năm, trở thành tỷ phú nhờ mắc bệnh nặng khó chữa
09:24:45 29/11/2023
Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 50
11:58:43 29/11/2023
"Phú ông" Song Joong Ki thuê phòng khách sạn tại Ý cho gia đình đồng nghiệp trong 3 ngày, vô tình khiến vợ chồng nữ diễn viên bất hòa
09:20:14 29/11/2023
Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 30 t.uổi bị chê như bố con, nhà gái là "bình hoa di động" diễn dở có tiếng
09:36:00 29/11/2023
Những bản nhạc phim khó quên của nhạc sĩ Xuân Phương
12:51:10 29/11/2023
Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc?
12:51:46 29/11/2023
"Búp bê cổ trang" Hoa ngữ cực xinh ở phim mới, "gấp đôi visual" vì bạn diễn cũng đẹp như xé sách bước ra
09:31:50 29/11/2023
Lisa đi xem bóng đá với bạn trai CEO, nhan sắc đời thường bất bại trước hung thần Getty Images
12:54:18 29/11/2023
Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương sốc khi phát hiện sự thật ở quán cà phê
11:52:40 29/11/2023
Paris Hilton đáp trả cực gắt khi quý tử 10 tháng t.uổi bị miệt thị ngoại hình nặng nề: "Họ thật đáng thương"
13:03:16 29/11/2023

Tin mới nhất

Tái hôn tôi mới nhận ra muốn hôn nhân hạnh phúc vợ chồng cần phải chủ động 3 việc này!

11:00:37 29/11/2023
Dù là cuộc hôn nhân đầu tiên hay cuộc hôn nhân thứ 2, vợ chồng muốn chung sống hòa thuận, hạnh phúc bên nhau lâu dài thì cần phải luôn chủ động trong 3 việc này.

4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý

10:58:25 29/11/2023
Phụ nữ thường chỉ để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi.

Đi về phía mặt trời

10:55:57 29/11/2023
Tình yêu của cô và anh được cất giấu trong bí mật. Bởi bố mẹ làm sao đồng ý cho cô yêu một người tật nguyền và lại từng ly hôn.

Vì vợ mới mà bố nổi nóng với anh em tôi

19:15:20 28/11/2023
Vậy mà mẹ mới mất được 2 năm, bố đòi lấy vợ khác làm anh em tôi choáng váng và không tin nổi vào tai nữa. Anh cả còn nhắc lại câu nói của bố sẽ ở vậy thờ mẹ đến cuối đời. Bố nói lúc đó khác, bây giờ khác.

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi

19:13:17 28/11/2023
Tôi đã có người yêu được 2 năm, nhưng đến khi ra mắt gia đình nhà gái, bố mẹ người yêu tôi lại phản đối. Bố mẹ em đi xem bói thì thầy nói rằng, tôi có số sát thê, sẽ ảnh hưởng đến em.

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về 'phe' với bạn

19:10:57 28/11/2023
Dù muốn hay không, mẹ chồng vẫn luôn là người quan trọng trong cuộc đời của vợ chồng bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bà đứng về phía mình.

Con rể khóc nức nở trong đám cưới, bố vợ ra hỏi nguyên nhân mới sững sờ

19:05:21 28/11/2023
Được biết, chú rể Từ Danh Hưởng và cô dâu Trương Uyển Lâm yêu nhau đã 10 năm. Chú rể làm ở văn phòng quận Gia Nghĩa, cô dâu làm y tá ở Chương Hóa.

Sống gần nhau nhưng tôi không dám tiết lộ danh tính bố của con trai tôi

19:02:31 28/11/2023
Con thì muốn nhận bố nhưng bố không muốn nhận con. Tôi không biết phải nói sao để con tôi đừng bao giờ nghĩ đến chuyện gặp mặt bố nữa?

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với "bậc thầy nói dối"

08:29:19 28/11/2023
Những người khác nhau sẽ nói dối theo những cách khác nhau và những dấu hiệu dưới đây có thể cho thấy bạn đang đối mặt với một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này

08:26:04 28/11/2023
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một điều tưởng chừng nhỏ trong cách dùng điện thoại di động có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người.

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại

08:23:27 28/11/2023
Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài nguyên hay thời gian mà còn là một phần không thể thiếu trong tính cách của một người, hình thành nên cách họ tương tác với thế giới.

Bất tiện khi sống cùng nhà với em gái vợ

08:07:38 28/11/2023
Em gái vợ tôi là sinh viên năm nhất nên bố mẹ muốn để em sống cùng nhà với vợ chồng tôi. Thế nhưng em ấy thường xuyên ăn mặc hớ hênh đi lại trong nhà khiến tôi rất ngại.

3 nỗi khổ khi người phụ nữ có 'cái tôi' quá lớn

08:03:49 28/11/2023
Một người có cái tôi quá lớn là người luôn xem mình là nhất, không chịu thua kém bất cứ ai, luôn xem thường suy nghĩ, lời nói của người khác, không cần biết điều mình làm đúng hay sai, tốt hay xấu,...

Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt

07:47:58 28/11/2023
Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng

07:30:50 27/11/2023
Khi nói chuyện với phóng viên, chị Dương nói rằng chị rất nhớ và yêu thương các con, nhưng chị nhất quyết phải ly hôn với chồng.

Sau khi chia tài sản, tôi và anh chồng không còn muốn nhìn mặt nhau

07:01:49 27/11/2023
Phận làm dâu, lại không có chồng ở cạnh bảo vệ nên tôi đành ngậm ngùi đồng ý. Không phải tôi tham lam nhưng rõ ràng mẹ chồng đã từng hứa sẽ cho mẹ con tôi mảnh đất này, chỉ cần tôi không tái hôn.

Lấy người đàn ông gà trống nuôi con, đêm tân hôn tôi ngớ người biết con anh chính là con đẻ mình

06:33:21 27/11/2023
22 t.uổi khi tôi học năm cuối đại học thì yêu Kiên. Anh hơn tôi tận gần chục t.uổi nên rất hiểu đời, từng trải. Vì quá mù quáng mà tôi luôn tin tưởng những gì bạn trai nói, còn dâng cả đời con gái cho Kiên.

Vô tình nghe con gái hỏi bố 1 câu, vợ sốc nặng trước bí mật chồng giấu kín

06:31:29 27/11/2023
Tôi chỉ phát hiện ra điều này chỉ vài tháng trước. Khi đó, tôi tình cờ nghe được con gái hỏi anh ấy rằng anh ấy đã nói với tôi chưa.

5 năm chồng mất tôi đều nhắn tin, ngày giỗ năm nay bỗng giật mình nhận được lời hồi đáp

06:29:43 27/11/2023
Sau cưới, tôi cũng sinh cho anh một cô công chúa nhỏ rất xinh xắn. Tuy nhiên khi con gái được hơn 1 t.uổi, tôi bị u nang buồng trứng nên phải cắt một bên.

Sau ngày vợ mất, tôi bàng hoàng khi biết toàn bộ số vàng trong nhà không còn nữa

06:25:34 27/11/2023
Nhờ thế mà chúng tôi có tiền mua đất, xây nhà, lo cho 2 con ăn học và có công việc ổn định. Ngày cưới đứa con trai út, vợ bàn với tôi là cho con 1 cây vàng, số vàng còn lại sẽ để dưỡng già.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Vbiz khoe cận nhẫn ở ngón áp út, chuẩn bị lên xe hoa?

Sao việt

15:19:35 29/11/2023
Vào ngày 28/11, H Hen Niê khiến cư dân mạng rần rần ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh cận bàn tay của mình. Đáng chú ý, người đẹp 9x để lộ chiếc nhẫn lấp lánh có thiết kế hình trái tim ở ngón áp út.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn: 'Đây là mệnh lệnh cần thực hiện'

Tin nổi bật

15:04:02 29/11/2023
Ông Nguyễn Minh Đức, Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, bày tỏ sự ủng hộ đối với quy định cấm tuyệt đối nồng độ cồn.

Uống cà phê thường xuyên có đen da?

Sức khỏe

14:59:33 29/11/2023
Cà phê là loại đồ uống phổ biến trên thế giới, được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có hương vị thơm ngon đặc trưng, cà phê còn đem tới nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta.

So sánh đôi chính "Chúng ta của 8 năm sau" phần 1 và 2: Có nên thay diễn viên?

Hậu trường phim

14:59:21 29/11/2023
Ở phần 2, Chúng ta của 8 năm sau sẽ thay dàn cast chính. Các diễn viên Phan Minh Huyền, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Bê Trần sẽ lần lượt thủ các vai Dương, Lâm, Nguyệt, Tùng phiên bản trưởng thành.

Ukraine tuyên bố hệ thống Patriot b.ắn rơi 5 máy bay Nga trong 5 phút

Thế giới

14:58:19 29/11/2023
Không quân Ukraine tuyên bố lực lượng phòng không nước này đã b.ắn hạ 5 máy bay Nga chỉ trong vòng 5 phút bằng hệ thống Patriot hồi tháng 5.

Lừa góp vốn kinh doanh chiếm đoạt tiền tỷ, lĩnh 12 năm tù

Pháp luật

14:53:10 29/11/2023
Ngày 29/11, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đỗ Minh Tú (SN 1993, trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh (Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 12 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Cách làm cây thông handmade bằng ngôi sao giấy cực dễ, đáng yêu cực kỳ

Sáng tạo

14:44:38 29/11/2023
Bạn muốn tự làm một cây thông handmade để bàn đáng yêu thì đừng bỏ qua cách làm cây thông handmade bằng ngôi sao giấy cực dễ ngay sau đây nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

Trắc nghiệm

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Hải Dương: Cụ bà 122 t.uổi tóc vẫn còn đen, răng rụng lại mọc, vẻ ngoài được nhận xét trẻ hơn so với t.uổi thật

Lạ vui

14:18:24 29/11/2023
Cụ bà Nguyễn Thị Cơ, người thôn Phạm Khê, xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương năm nay 122 t.uổi.Ngoài việc sống thọ, cụ bà còn sở hữu những đặc điểm hiếm thấy.

Trang phục co-ords, vị cứu tinh cho nàng những khi bí ý tưởng phối đồ

Thời trang

13:32:34 29/11/2023
Nếu bạn là một quý cô công sở thường xuyên diện những bộ suit truyền thống đã quá quen thuộc thì trang phục đồng bộ với đa dạng màu sắc và kiểu dáng dưới đây chính là một làn gió mới trong phong cách thời trang của bạn.

Rần rần với cảnh "chung chăn gối" của Kim Yoo Jung và Song Kang ở phim mới

Phim châu á

12:59:59 29/11/2023
Những hình ảnh ngọt ngào của Kim Yoo Jung và Song Kang ở phim My Demon (Chàng Ác Ma Của Tôi) khiến cư dân mạng thích thú.

Vẻ đẹp vạn người mê của hot girl Bình Thuận từng đóng phim Lật mặt 2

Người đẹp

12:58:45 29/11/2023
Dù từng làm người mẫu ảnh và diễn viên nhưng hot girl Linh Napie đã quyết định rời xa showbiz Việt để theo nghiệp kinh doanh.