Marvel Studios sẽ có phim kinh dị đầu tiên?

Đạo diễn của “ Doctor Strange in the Multiverse of Madness” nhiều lần khẳng định bộ phim sẽ rất đáng sợ.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là một trong những bộ phim thuộc MCU được mong đợi nhất. Dù vậy, các “tín đồ” của Marvel vẫn đang băn khoăn không biết bộ phim được xếp vào thể loại nào.

Trong hội chợ Comic-Con San Diego hè năm 2019, đạo diễn Scott Derrickson nói trước báo chí rằng đây sẽ là một bộ phim “rất đáng sợ”. Do đó, người hâm mộ phỏng đoán bộ phim sẽ thuộc thể loại kinh dị bởi Scott Derrickson từng là một đạo duyên chuyên về dòng phim này.

Marvel Studios sẽ có phim kinh dị đầu tiên? - Hình 1

Doctor Strange in the Multiverse of Madness có thể sẽ là phim kinh dị đầu tiên trong MCU .

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cũng nhận định hướng đi mới sang thể loại kinh dị có thể giúp Marvel kiếm được một khoản lợi không nhỏ. Nhất là khi họ từng làm mới bản thân một lần với thể loại khoa học viễn tưởng ( Guardians of the Galaxy ).

“Đáng sợ” có đồng nghĩa với “kinh dị”?

Trong trường hợp của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự “đáng sợ” ở đây có thể chỉ là những phân đoạn căng thẳng liên quan đến phép thuật và các chiều không gian. Khán giả phần đầu của Doctor Strange có thể hiểu rõ một chuyến du hành bằng ma thuật của vị pháp sư tài ba này “ghê gớm” đến mức nào.

Marvel Studios sẽ có phim kinh dị đầu tiên? - Hình 2

Vùng đất ma thuật của Doctor Strange là một nơi rất đáng sợ.

Đây có thể là cơ hội để đoàn làm phim đẩy mức độ ghê rợn của tác phẩm lên cao hơn và đi quá giới hạn một chút. CEO Marvel Kevin Feige từng giải thích rằng phần hậu truyện của Doctor Strange sẽ có những cảnh đáng sợ, nhưng không phải phim kinh dị. Song, thật khó để có thể khẳng định phim “đáng sợ” và phim “kinh dị” là hai khái niệm độc lập.

Có lẽ giải pháp duy nhất để tách bạch hai vấn đề này là Marvel sẽ “lấy mạng” một hoặc vài nhân vật quan trọng trong phim, điều rất đáng sợ đối với fan. Hầu hết phim kinh dị sẽ có những cảnh con người bị hạ sát một cách man rợn và trực diện. Trong thế giới của Marvel, điều đó rất khó xảy ra bởi studio trực thuộc Disney bị giới hạn với nhãn dán PG-13 (không khuyến khích khán giả dưới 13 tuổi).

Marvel sẽ sản xuất phim kinh dị trong tương lai?

Nhiều nhà phân tích truyền thông cho rằng Marvel đang dần xây dựng cốt chuyện theo hướng tăm tối hơn để phục vụ cho lợi ích thương mại sau này. Kình địch của họ là DC đã xúc tiến việc này từ lâu và càn quét rạp chiếu bằng phim xếp hạng R Joker (không dành cho người dưới 16 tuổi). Việc tác phẩm của đạo diễn Todd Phillips là phim chuyển thể truyện tranh thu lãi nhất lịch sử cho thấy DC phần nào đã đúng trong canh bạc của họ.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Marvel sẽ không đột ngột rẽ ngay sang hướng tăm tối bởi họ còn chịu sự ràng buộc bởi chính sách PG-13 của Disney. Tuy nhiên, nhu cầu của khán giả có thể sẽ từ từ thay đổi điều này, kể cả khi MCU vẫn có lợi nhuận tốt và đều với công thức cũ. Trong tương lai, nhiều khả năng Disney sẽ táo bạo hơn để giữ nhiệt cho MCU sau khi chia tay dàn sao cũ và quảng bá cho dịch vụ streaming non trẻ Disney .

Việc cài cắm những cảnh ghê rợn vào phần 2 của Doctor Strange có thể chính là một cách để Marvel và Disney thử phản ứng khán giả trước khi bắt tay vào làm một bộ phim kinh dị thực sự.

Và nếu điều đó là sự thật, MCU cần phải chiêu mộ thêm nhà chiến lược khác ngoài Kevin Feige bởi phim kinh dị không phải là sở trường của ông. Trước đó, chính Kevin là người đã đưa ý tưởng phim khoa học viễn tưởng vào MCU sau khi trở thành giám đốc chiến lược của Marvel.

Kinh dị không nhất thiết phải có máu và chết chóc

Thực tế mà nói, chứa nhiều cảnh đổ máu chưa chắc đã là định nghĩa tuyệt đối của thể loại kinh dị. Sự mập mờ, úp mở rợn tóc gáy trong cốt chuyện nhiều lúc còn tạo ra nỗi sợ lớn hơn cả những cảnh lấy mạng phô bày tràn lan trên màn ảnh. Những tác phẩm của đạo diễn Jordan Peele như Get Out, Us là ví dụ cho điều này.

Marvel Studios sẽ có phim kinh dị đầu tiên? - Hình 3

Us của Jordan Peele khiến khán giả phải ám ảnh mà không cần nhiều cảnh đổ máu.

Bộ phim Us ra mắt năm 2019 của vị đạo diễn da màu là sự pha trộn giữa cốt chuyện mang tính trào phúng và những cảnh báo về tình hình xã hội Mỹ đương thời. Bộ phim nhiều lúc có thiên hướng hài hước nhiều hơn. Song, Jordan Peele vẫn lên trang Twitter cá nhân để khẳng định với khán giả rằng Us là một bộ phim kinh dị.

Marvel có thể làm điều tương tự bằng cách khai thác khả năng của Doctor Strange. Dù gì thì vùng đất ma thuật của vị siêu anh hùng này cũng vốn là một nơi đen tối. Trong đó tiềm tàng những cái chết còn kinh hoàng hơn cả những vụ án mạng người trong phim kinh dị thông thường.

Disney từng có kinh nghiệm trong việc khiến khán giả sởn gai ốc bằng những bộ phim hoạt hình của họ. Gã khổng lồ ngành giải trí có thể tái hiện điều đó với dòng phim siêu anh hùng theo cách mà người xem sẽ thấy sợ hãi bằng câu chuyện chứ không phải những hình ảnh đổ máu.

Theo zing

Doctor Strange 2 và khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng Marvel?

Doctor Strange in the Multiverse of Madness thích hợp với thể loại kinh dị hơn một số bộ phim trước thuộc MCU.

Sau 11 năm với 3 Phase, Marvel Studios đã đưa khán giả đi từ San Francisco đến Hala, trải qua Thế Chiến II đến chiến tranh ngoài hành tinh, chúng ta đã chứng kiến nhiều cái chết của các vị thần lẫn sự ra đời của các anh hùng. Giờ đây, Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) giới thiệu đến một khía cạnh kinh dị với Doctor Strange in the Multiverse of Madness của đạo diễn Scott Derrickson. Với những tín đồ phim kinh dị, tựa phim này dễ dàng gợi nhớ đến In the Mouth of Madness (1994) của John Carpenter, dựa trên tiểu thuyết At the Mountains of Madness (1936) của H.P. Lovecraft. Với reference từ Carpenter và Lovecraft, liệu có bao nhiêu sức ảnh hưởng đến Doctor Strange 2 và mức độ kinh dị của phim sẽ như thế nào?

Doctor Strange 2 và khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng Marvel? - Hình 1

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ có yếu tố kinh dị (Ảnh: THR)

Có thể thấy qua những tựa phim, Phase 4 của MCU đầy hoài bão hơn cả 3 phase trước, không chỉ trong một phạm vi nhỏ nữa mà còn mở rộng trong cách kể truyện và cả quyết định thuê ai kể câu truyện đó. Chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige không ngần ngại bày tỏ khao khát rằng MCU không chỉ quanh quẩn những nội dung về siêu anh hùng, mà còn kết hợp các thể loại khác nhau. Một số thể loại thật sự phù hợp với hướng triển khai của phim và giúp nó phát huy tốt hơn. Chẳng hạn như Captain America: The Winter Soldier (2014) thích họp với lối triển khai kịch tính cùng chính trị và ngược lại, Ant-Man (2015) là phim hài hước về trộm cắp.

Khi nói đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness, rõ ràng là nó thích hợp với thể loại kinh dị hơn một số bộ phim trước thuộc MCU. Với việc đạo diễn Derrickson tiếp tục thực hiện phim của Doctor Strange, khán giả càng thấy được quyết tâm của Marvel. Trước đó, vị đạo diễn này bắt đầu sự nghiệp với thể loại kinh dị như Hellraiser: Inferno (2000), The Exorcism of Emily Rose (2005). Một yếu tố kinh dị được sinh ra từ điên loạn đang là điều mà phần phim tiếp theo của Doctor Strange với phân loại độ tuổi PG-13 cần.

Tại SDCC, không chỉ Benedict Cumberbatch được xác nhận trở lại với vai Doctor Strange mà nữ diễn viên Elizabeth Olsen cũng góp mặt cùng nhân vật Scarlet Witch, hiện cô cũng đang được triển khai series WandaVision trên Disney . Có thể thấy, Phase 4 đang đề cao vai trò của Wanda Maximoff, đặt biệt là sau cái chết của Vision (Paul Bettany), khi những nỗi đau khổ của cô được chuyển thành sức mạnh. Trong truyện tranh, những sang chấn của Wanda đều phát xuất sau cốt truyện House of M , về một hiện thực khác mà Scarlet Witch trao cho các Avenger một phiên bản mà họ luôn mong mỏi. Chính vì thế, có thể mong đợi rằng House of M sẽ ảnh hưởng đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness, dù cốt truyện có kết thúc đen tối hơn là kinh dị. Cũng có khả năng là phản diện trong Doctor Strange có thể đưa những đau khổ của Wanda thành điên loạn và buộc Doctor Strange phải nỗ lực hết sức.

Doctor Strange 2 và khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng Marvel? - Hình 2

Scarlet Witch là cái tên thích hợp để xuất hiện trong Doctor Strange 2 (Ảnh: CBR)

Trong bài phỏng vấn với IGN vào năm 2016, Derrickson đã phát biểu:

"Tôi thật sự thích nhân vật Nightmare và ý tưởng về Nightmare Realm là một chiều không gian... Đó vẫn còn sớm - như câu chuyện đầu tiên về Strange. Tôi nghĩ rằng trong phần giới thiệu về Doctor Strange, tôi luôn yêu thích điều này."

Trong Strange Tales No. 110 (1963), Nightmare là phản diện mà Doctor Strange chạm chán khi anh đang hấp thụ sức mạnh từ những cơn ác mộng, với hy vọng điều khiển được sự dịch chuyển của các chiều không gian. Thật không khó để mường tượng rằng Derrickson - người từng gây sốc cho khán giả với con quỷ Bughuul trong Sinister (2012), sẽ trao cho Nightmare một tạo hình đáng sợ như thế. Nhưng với một bộ phim siêu anh hùng với kinh phí lớn, chất kinh dị trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness không chỉ quanh quẩn ở những điều thường thấy trong các bộ phim "mì ăn liền" hiện nay như mấy đứa trẻ đáng sợ, ma quỷ nấp trong bóng tối. Hãy nghĩ rộng hơn Sinister, nghĩ xa hơn những gì chúng ta thường đề cập đến thể loại kinh dị. Với sự xuất hiện của Wanda, người viết mong đợi rằng Nightmare sẽ đánh thẳng vào nỗi đau của cô, để sử dụng sức mạnh của cô nàng tạo ra những thực tại ác mộng cho những người quyền năng nhất trái đất.

Hãy tưởng tượng khi Nightmare tạo sức ảnh hưởng lên Wanda, thậm chí là chiếm hữu sức mạnh của cô, tạo ra một đa vũ trụ mang lại những cơn ác mộng tồi tệ nhất cho các siêu anh hùng. Lấy ví dụ Hulk (Mark Ruffalo) - người vừa hợp nhất thành Giáo sư Hulk trở nên tàn bạo ngang ngửa với đầu óc của anh, trở thành một Maestro - phiên bản độc tài điên rồ của Hulk trong The Incredible Hulk: Future Imperfect No. 1 (1992). Hoặc một ví dụ mới đây là Peter Parker (Tom Holland) - người có số phận vừa thay đổi sau màn sắp đặt của Mysterio cuối Người Nhện Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home) . Cậu bỗng dưng bị gán mác là mối đe doạ và con quái vật, chẳng có viễn cảnh nào tồi tệ hơn chuyện Peter thật sự biến thành một con quái vật, mọc thêm 4 cánh tay như trong Amazing Spider-Man No. 100 (1971), hoặc trong Spider-Man: The Animated Series (1994), cậu trở thành một Man-Spider sởn gai ốc. Về phần Scott Lang (Paul Rudd), anh có thể bị mắc kẹt trở lại Lượng tử Giới một lần nữa, hoặc cơn ác mộng có thể diễn ra với Hank Pym, khi nhà khoa học này bị đội quân kiến hung hãn tấn công.

Derrickson có một cơ hội độc đáo với Doctor Strange in the Multiverse of Madness để áp dụng một số yếu tố kinh dị đáng nhớ từ truyện tranh vào Phase 4, trong khi các bộ phim còn lại không cần. Hơn thế nữa, ông còn có cơ hội mang đến một phim kinh dị theo nấc thang mới mà chúng ta chưa từng biết. Với đa vũ trụ, Stephen Strange có thể di chuyển từ hậu tận thế lấy cảm hứng từ cơn ác mộng của Hulk như trong Threads (1984), để rồi rơi vào cái bẫy cùng Peter Parker như trong An American Werewolf in London (1981) hoặc The Fly (1986), sau cùng là hạ màn như một phim quái vật có phong cách của thập niên 50 với Them ! (1954) hoặc War of the Colossal Beast (1958) cùng Scott Lang. Những điều này đều xảy ra dưới tác động của Nightmare lên Wanda. Trong In the Mouth of Madness của Carpenter, khán giả chứng kiến những sự sáng tạo đầy kinh dị khi Sutter Cane mang đến một chủng tộc cổ xưa vì sự đầu tư của công chúng đến các tiểu thuyết của ông.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness của Derrickson có thể tận dụng điều tương tự để mở rộng yếu tố kinh dị có sức ảnh hưởng thế nào lên truyện tranh siêu anh hùng, cũng như sự đa dạng trong thể loại của nó.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 07.05.2021.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!
09:36:34 08/05/2021
'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu
16:43:02 07/05/2021
Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới
13:56:35 08/05/2021
Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ
10:09:42 07/05/2021
'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong
16:03:14 07/05/2021
Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?
22:48:34 07/05/2021
Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị
10:03:18 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny
20:16:40 08/05/2021

Tin mới nhất

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Áp dụng những nguyên tắc này, bạn sẽ muốn diện quần ống rộng mỗi ngày mà không lo bị dìm dáng

Thời trang

04:25:35 09/05/2021
Khi lựa chọn quần ống rộng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tận dụng được hết vẻ đẹp của item, hơn nữa để sở hữu những set đồ đẹp, trẻ trung và thể hiện được phong cách của mình.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

Thế giới

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Uống rượu nhiều coi chừng thủng dạ dày

Sức khỏe

23:02:36 08/05/2021
Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, Phú Thọ đã cấp cứu thành công người bệnh C. H. N., 62 tuổi, Vạn Xuân, Tam Nông bị thủng dạ dày, nguy hiểm tính mạng.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.