Doctor Strange 2 và khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng Marvel?

Doctor Strange in the Multiverse of Madness thích hợp với thể loại kinh dị hơn một số bộ phim trước thuộc MCU .

Sau 11 năm với 3 Phase, Marvel Studios đã đưa khán giả đi từ San Francisco đến Hala, trải qua Thế Chiến II đến chiến tranh ngoài hành tinh, chúng ta đã chứng kiến nhiều cái chết của các vị thần lẫn sự ra đời của các anh hùng. Giờ đây, Vũ trụ điện ảnh Marvel ( MCU ) giới thiệu đến một khía cạnh kinh dị với Doctor Strange in the Multiverse of Madness của đạo diễn Scott Derrickson . Với những tín đồ phim kinh dị, tựa phim này dễ dàng gợi nhớ đến In the Mouth of Madness (1994) của John Carpenter, dựa trên tiểu thuyết At the Mountains of Madness (1936) của H.P. Lovecraft. Với reference từ Carpenter và Lovecraft, liệu có bao nhiêu sức ảnh hưởng đến Doctor Strange 2 và mức độ kinh dị của phim sẽ như thế nào?

Doctor Strange 2 và khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng Marvel? - Hình 1

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ có yếu tố kinh dị (Ảnh: THR)

Có thể thấy qua những tựa phim, Phase 4 của MCU đầy hoài bão hơn cả 3 phase trước, không chỉ trong một phạm vi nhỏ nữa mà còn mở rộng trong cách kể truyện và cả quyết định thuê ai kể câu truyện đó. Chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige không ngần ngại bày tỏ khao khát rằng MCU không chỉ quanh quẩn những nội dung về siêu anh hùng, mà còn kết hợp các thể loại khác nhau. Một số thể loại thật sự phù hợp với hướng triển khai của phim và giúp nó phát huy tốt hơn. Chẳng hạn như Captain America: The Winter Soldier (2014) thích họp với lối triển khai kịch tính cùng chính trị và ngược lại, Ant-Man (2015) là phim hài hước về trộm cắp.

Khi nói đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness , rõ ràng là nó thích hợp với thể loại kinh dị hơn một số bộ phim trước thuộc MCU. Với việc đạo diễn Derrickson tiếp tục thực hiện phim của Doctor Strange, khán giả càng thấy được quyết tâm của Marvel . Trước đó, vị đạo diễn này bắt đầu sự nghiệp với thể loại kinh dị như Hellraiser: Inferno (2000), The Exorcism of Emily Rose (2005). Một yếu tố kinh dị được sinh ra từ điên loạn đang là điều mà phần phim tiếp theo của Doctor Strange với phân loại độ tuổi PG-13 cần.

Tại SDCC, không chỉ Benedict Cumberbatch được xác nhận trở lại với vai Doctor Strange mà nữ diễn viên Elizabeth Olsen cũng góp mặt cùng nhân vật Scarlet Witch, hiện cô cũng đang được triển khai series WandaVision trên Disney . Có thể thấy, Phase 4 đang đề cao vai trò của Wanda Maximoff, đặt biệt là sau cái chết của Vision (Paul Bettany), khi những nỗi đau khổ của cô được chuyển thành sức mạnh. Trong truyện tranh, những sang chấn của Wanda đều phát xuất sau cốt truyện House of M , về một hiện thực khác mà Scarlet Witch trao cho các Avenger một phiên bản mà họ luôn mong mỏi. Chính vì thế, có thể mong đợi rằng House of M sẽ ảnh hưởng đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness , dù cốt truyện có kết thúc đen tối hơn là kinh dị. Cũng có khả năng là phản diện trong Doctor Strange có thể đưa những đau khổ của Wanda thành điên loạn và buộc Doctor Strange phải nỗ lực hết sức.

Doctor Strange 2 và khía cạnh kinh dị của các siêu anh hùng Marvel? - Hình 2

Scarlet Witch là cái tên thích hợp để xuất hiện trong Doctor Strange 2 (Ảnh: CBR)

Trong bài phỏng vấn với IGN vào năm 2016, Derrickson đã phát biểu:

“Tôi thật sự thích nhân vật Nightmare và ý tưởng về Nightmare Realm là một chiều không gian… Đó vẫn còn sớm – như câu chuyện đầu tiên về Strange. Tôi nghĩ rằng trong phần giới thiệu về Doctor Strange, tôi luôn yêu thích điều này.”

Trong Strange Tales No. 110 (1963), Nightmare là phản diện mà Doctor Strange chạm chán khi anh đang hấp thụ sức mạnh từ những cơn ác mộng, với hy vọng điều khiển được sự dịch chuyển của các chiều không gian. Thật không khó để mường tượng rằng Derrickson – người từng gây sốc cho khán giả với con quỷ Bughuul trong Sinister (2012), sẽ trao cho Nightmare một tạo hình đáng sợ như thế. Nhưng với một bộ phim siêu anh hùng với kinh phí lớn, chất kinh dị trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness không chỉ quanh quẩn ở những điều thường thấy trong các bộ phim “mì ăn liền” hiện nay như mấy đứa trẻ đáng sợ, ma quỷ nấp trong bóng tối. Hãy nghĩ rộng hơn Sinister, nghĩ xa hơn những gì chúng ta thường đề cập đến thể loại kinh dị. Với sự xuất hiện của Wanda, người viết mong đợi rằng Nightmare sẽ đánh thẳng vào nỗi đau của cô, để sử dụng sức mạnh của cô nàng tạo ra những thực tại ác mộng cho những người quyền năng nhất trái đất.

Hãy tưởng tượng khi Nightmare tạo sức ảnh hưởng lên Wanda, thậm chí là chiếm hữu sức mạnh của cô, tạo ra một đa vũ trụ mang lại những cơn ác mộng tồi tệ nhất cho các siêu anh hùng. Lấy ví dụ Hulk (Mark Ruffalo) – người vừa hợp nhất thành Giáo sư Hulk trở nên tàn bạo ngang ngửa với đầu óc của anh, trở thành một Maestro – phiên bản độc tài điên rồ của Hulk trong The Incredible Hulk: Future Imperfect No. 1 (1992). Hoặc một ví dụ mới đây là Peter Parker (Tom Holland) – người có số phận vừa thay đổi sau màn sắp đặt của Mysterio cuối Người Nhện Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home) . Cậu bỗng dưng bị gán mác là mối đe doạ và con quái vật, chẳng có viễn cảnh nào tồi tệ hơn chuyện Peter thật sự biến thành một con quái vật, mọc thêm 4 cánh tay như trong Amazing Spider-Man No. 100 (1971), hoặc trong Spider-Man: The Animated Series (1994), cậu trở thành một Man-Spider sởn gai ốc. Về phần Scott Lang (Paul Rudd), anh có thể bị mắc kẹt trở lại Lượng tử Giới một lần nữa, hoặc cơn ác mộng có thể diễn ra với Hank Pym, khi nhà khoa học này bị đội quân kiến hung hãn tấn công.

Derrickson có một cơ hội độc đáo với Doctor Strange in the Multiverse of Madness để áp dụng một số yếu tố kinh dị đáng nhớ từ truyện tranh vào Phase 4, trong khi các bộ phim còn lại không cần. Hơn thế nữa, ông còn có cơ hội mang đến một phim kinh dị theo nấc thang mới mà chúng ta chưa từng biết. Với đa vũ trụ, Stephen Strange có thể di chuyển từ hậu tận thế lấy cảm hứng từ cơn ác mộng của Hulk như trong Threads (1984), để rồi rơi vào cái bẫy cùng Peter Parker như trong An American Werewolf in London (1981) hoặc The Fly (1986), sau cùng là hạ màn như một phim quái vật có phong cách của thập niên 50 với Them ! (1954) hoặc War of the Colossal Beast (1958) cùng Scott Lang. Những điều này đều xảy ra dưới tác động của Nightmare lên Wanda. Trong In the Mouth of Madness của Carpenter, khán giả chứng kiến những sự sáng tạo đầy kinh dị khi Sutter Cane mang đến một chủng tộc cổ xưa vì sự đầu tư của công chúng đến các tiểu thuyết của ông.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness của Derrickson có thể tận dụng điều tương tự để mở rộng yếu tố kinh dị có sức ảnh hưởng thế nào lên truyện tranh siêu anh hùng, cũng như sự đa dạng trong thể loại của nó.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 07.05.2021.

Theo moveek.com

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU!

Không còn hướng đến đối tượng gia đình trước đây, Doctor Strange 2 sẽ là bước đột phá của Marvel!

Mới đây, đạo diễn Scott Derrickson đã xác nhận Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel .

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU! - Hình 1

Sáng ngày hôm qua (theo giờ Việt Nam), tại San Dìeo Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim nằm trong giai đoạn 4 sắp tới của hãng và trong số đó là phần tiếp theo của Doctor Strange . Sau khi ra mắt điện ảnh vào năm 2016, Sorcerer Supreme đã xuất hiện tới bốn bộ phim của MCU nhưng đến tận bây giờ, phần phim riêng tiếp theo của nhân vật này mới được công bố.

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU! - Hình 2

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ có sự trở lại của Scott Derrickson với vai trò đạo diễn cùng với Benedict Cumberbatch trong vai nhân vật chính. Và quan trọng hơn cả, câu chuyện của bộ phim sẽ đen tối hơn bất cứ điều gì chúng ta từng thấy trong MCU cho đến nay.

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU! - Hình 3

Tại Comic-Con, đạo diễn Derrickson tuyên bố rằng họ sẽ tạo ra bộ phim kinh dị thuộc MCU đầu tiên. Ngoài ra, cùng với Derrickson Cumberbatch , phần tiếp theo sẽ có sự tham gia của Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch và sự xuất hiện của cô sẽ giúp bộ phim kết nối trực tiếp với WandaVision.

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU! - Hình 4

Mặc dù một số phim của Marvel cũng đã từng đề cập đến chủ đề đen tối, nhưng không có cái nào trong số đó được coi là phim kinh dị - và nhân vật trong MCU có khả năng mang lại điều này thì đó là Doctor Strange . Với việc Avengers: Endgame tạo ra các mốc thời gian và đa vũ trụ, Strange và người đồng hành sẽ có cơ hội khám phá một số vũ trụ tối tăm - vô hình và chắc chắn che giấu một số nỗi kinh hoàng thực sự.

Doctor Strange 2 là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU! - Hình 5

Hãy cùng chờ đợi những thông tin khác từ Marvel nhé.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Bom tấn kinh dị The Conjuring 3 tung trailer khiếp đảm, chứng minh “ma xui quỷ khiến” là có thật?02:55'The Conjuring 3' trailer: Khai thác vụ án kinh điển trong lịch sử tòa án Mỹ, Lorraine Warren liên tục bị ác quỷ truy sát02:42The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga02:07Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34'The Conjuring 3' dựa trên vụ án mạng có thật02:52'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53

Tiêu điểm

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn
09:42:26 04/05/2021
10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên
17:55:57 04/05/2021
Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ
21:16:22 04/05/2021
Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ
15:49:44 05/05/2021
Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60
22:38:30 05/05/2021
Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt
22:37:45 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021

Tin mới nhất

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Những thế giới huyền bí hấp dẫn trên màn ảnh rộng

13:52:15 30/04/2021
The Last Warrior: Root of Evil sẽ giới thiệu đến khán giả một vùng đất giả tưởng hoàn toàn mới là Belogorye.

Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name

11:48:39 30/04/2021
Trước khi ra rạp vào tháng 6, Pixar đã chiêu đãi khán giả đoạn trailer đầu tiên của bom tấn hoạt hình Luca.

The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga

11:29:47 30/04/2021
Bộ phim mới của Walt Disney đã mang đến một thế giới cổ tích mới lạ tới từ xứ sở bạch dương cùng hành trình chống lại cái ác lôi cuốn và hài hước.

“The Night: Đêm Trói Buộc”: Sự trỗi dậy của phim kinh dị iran

23:10:04 28/04/2021
Bóng ma trong gió; Cô gái về nhà một mình ban đêm hay mới đây nhất là Đêm trói buộc đã đưa điện ảnh Iran sang một kỷ nguyên mới với những tác phẩm rung rợn, tạo cảm giác mạnh nhưng được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật.

Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động

22:49:30 28/04/2021
Nếu là người hâm mộ trung thành của các siêu phẩm hành động như John Wick (Sát thủ John Wick) – 2014 hay Taken (Cưỡng đoạt) – 2008 thì bạn không thể bỏ tác phẩm điện ảnh hành động Nobody (tựa Việt: Kẻ vô danh). 

Những bài toán dành cho ‘Captain America 4’

22:15:42 28/04/2021
Nhà sản xuất Malcolm Spellman của The Falcon and The Winter Soldier là người chấp bút kịch bản phần phim thứ tư về Captain America. Ông hiện đứng trước nhiều thách thức.

Anthony Hopkins - từ tên sát nhân máu lạnh tới người cha già mất trí

22:13:20 28/04/2021
Ngôi sao người xứ Wales chối bỏ mọi kỹ thuật diễn xuất khi hóa thân thành người cha già mất trí trong The Father (2020), bởi không kỹ năng nào có thể thay thế được cảm xúc.

Vũ trụ điện ảnh quái vật có thêm phim mới

19:35:28 28/04/2021
Adam Wingard, đạo diễn Godzilla vs. Kong, đang trong quá trình thương lượng với hãng Legendary để thực hiện phim tiếp theo thuộc vũ trụ quái vật MonsterVerse.

Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'

16:32:10 27/04/2021
Boss level - Trùm cuối siêu đẳng với chủ đề vòng lặp chết chóc phiên bản hài hước hứa hẹn sẽ khởi động chuỗi phim hành động hè 2021 theo cách đặc biệt nhất.

Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?

12:58:06 27/04/2021
Ngay sau khi ra mắt, series Bóng Tối và Xương Trắng (Shadow and Bone) đã gây bão toàn cầu với số điểm gần như tuyệt đối. Liệu bộ phim này có thực sự là Game of Thrones thứ 2 như kỳ vọng?

Từng tuyên bố hạn chế kỹ xảo nhất, đạo diễn ‘Tenet’ lại được trao Oscar hạng mục Kỹ xảo xuất sắc nhất

08:58:37 27/04/2021
Chiến thắng của ‘Tenet’ tại Oscar năm nay quả là một sự mỉa mai đối với đạo diễn Christopher Nolan.

'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'

15:16:41 26/04/2021
Mới đây, bộ phim kinh dị đến từ nhà sáng tạo của Orphan mang tên Seance (tựa Việt: Cầu hồn) đã tung trailer chính thức, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Đang được khen, Falcon của Marvel bỗng tụt hạng không phanh sau tập cuối vì 3 "điểm yếu chết người"

09:32:40 26/04/2021
Tập cuối của series Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khiến nhiều khán giả hụt hẫng, nhận về số điểm thấp đến không ngờ.

Cái kết thực của nhiều bom tấn Hollywood: Titanic bắt gia đình người chết trả nợ, Pocahontas qua đời bí ẩn ở tuổi 21

08:32:55 26/04/2021
Hóa ra, chẳng có cái kết nào ngoài đời lại hạnh phúc trọn vẹn được như những bộ phim Hollywood mà chúng ta từng mê mẩn.

Có thể bạn quan tâm

3 bước đơn giản trên giường giúp chuyện phòng the trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

Kiến thức giới tính

09:07:07 06/05/2021
Nếu bạn có nhiều kỹ năng chốn phòng the lại quên đi những bước cơ bản này cũng dễ khiến cho cuộc ‘yêu’ bị mất hứng, thậm chí đi vào ngõ cụt của hôn nhân. Trong những lần quan hệ bạn tuyệt đối đừng quên những điều này.

Công dụng bất ngờ của nước ép cà chua đối với sức khỏe

Sức khỏe

09:06:22 06/05/2021
Nước ép cà chua một loại nước uống chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt loại nước uống này còn mang lại một số công dụng rất tuyệt vời...

Zidane thừa nhận Chelsea chơi hay hơn

Bóng đá thế giới

09:05:19 06/05/2021
Nhà cầm quân người Pháp thừa nhận đội bóng chơi hay hơn đã giành chiến thắng ở bán kết Champions League.

Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt, giá 95 triệu đồng

Xe máy

09:05:17 06/05/2021
Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 vừa ra mắt thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp, ngoại hình thể thao và hiện đại hơn, giá 95 triệu.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One

Sáng tạo

09:04:23 06/05/2021
Sở hữu không gian thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên, nội thất tiện nghi, sang trọng, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đang là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của giới nhà giàu thủ đô.

Tăng cường ngăn dịch ở biên giới khi Campuchia gỡ lệnh phong tỏa

Đời sống

09:00:56 06/05/2021
Trước việc Campuchia có thể kết thúc đợt giãn cách xã hội, các tỉnh biên giới Tây Nam đã lên phương án tăng cường siết chặt thêm lá chắn COVID-19 ở biên giới.

Genesis G70 2022 chốt giá gần 900 triệu đồng, cạnh tranh với Mercedes-Benz C300, Lexus IS

Ôtô

09:00:45 06/05/2021
Genesis G70 2022 vừa được công bố giá bán từ 38.570 USD (tương đương 889,62 triệu đồng), rẻ hơn so với các đối thủ như Mercedes-Benz C300, Audi A4, Lexus IS…

Cách ly 204 người liên quan 2 ca tái dương tính nCoV ở Hà Tĩnh

Sự kiện nóng

08:53:06 06/05/2021
Hơn 200 người ở Hà Tĩnh được xác định là F1, F2 của hai ca tái dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ nước ngoài về. Họ được lấy mẫu, cách ly tập trung và tại nhà để phòng dịch.

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

Pháp luật

08:52:11 06/05/2021
Do mẹ cháu A thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A quan hệ tình dục và ngủ qua đêm.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

Game online

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

Phỏng vấn sao

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS

Esport

08:48:29 06/05/2021
Án phạt nhanh chóng được BTC VCS đưa ra đối với HLV Tear của đội tuyển G Media Luxury. Cộng đồng LMHT lại được dịp hít hà drama khi mới đây BTC của giải đấu này đã đăng thông báo chính thức về việc xử phạt HLV có tiếng tại giải VCS.

Cô dâu hủy hôn chú rể vì không đọc thuộc bảng cửu chương

Chuyện lạ

08:46:41 06/05/2021
 Một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.  

Chơi lớn như Đoàn Di Băng: khoe tận 3 nhẫn kim cương tiền tỷ sáng chói

Sao việt

08:43:33 06/05/2021
Đoàn Di Băng nổi tiếng là mỹ nhân số hưởng của showbiz Việt khi liên tiếp đăng đàn khoe nhẫn kim cương tiền tỷ, đáng chú ý lần này khoe tận 3 chiếc cùng lúc.

Cách làm món chả trứng "vạn người mê" cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

08:41:35 06/05/2021
 Món chả trứng hấp dân dã nóng hổi, thơm lừng cực đơn giản và dễ làm khiến mọi người đều thích mê khi ăn cơm tấm.