Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Những cái tên như Beta Ray Bill hay Red Hulk đang được các fan mong mỏi từng ngày.

Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ mang đến những siêu phẩm điện ảnh mới cùng khái niệm đa vũ trụ, bao gồm Black Widow , The Eternals , Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings , Doctor Strange in the Multiverse of Madness , Spider-Man 3 Thor: Love and Thunder . Bên cạnh những hiểm họa ngân hà mới, sẽ còn những khoảnh khắc vô cùng hấp dẫn mà “fan cứng” từ lâu mong đợi những tựa phim nêu trên sẽ mang đến, cũng như từ đó giới thiệu hàng loạt những nhân vật mới vốn dĩ đã phải ra mắt từ rất lâu.

Beta Ray Bill ra mắt

Tuy mang vẻ ngoài độc lạ, Beta Ray Bill lại là một trong những nhân vật rất được fan truyện tranh yêu thích và mong muốn xuất hiện trên màn ảnh rộng. Sức mạnh và lai lịch “cực phẩm” của y từng giúp y vượt trội hơn cả Thor, thậm chí còn cầm được chiếc búa thần Mjolnir. Bill từng được dự tính sẽ ra mắt trong Thor: Ragnarok , nhưng thay vào đó y chỉ được nhắc đến như một trong những chiến binh vĩ đại của Sakaar.

Vì thế, trong Phase Four hiện tại thì Thor: Love and Thunder sẽ là thời điểm hoàn hảo để Beta Ray Bill tấn công Vũ trụ Điện ảnh Marvel . Đặc biệt, theo như những gì đã tiết lộ thì Jane Foster (do Natalie Portman thủ vai) sẽ thay thế vị trí lãnh đạo của Thor, và chắc chắn quyết định này sẽ gây sóng gió lớn, dẫn lối Bill đến để chiến đấu tranh giành ngai vàng cao quý này.

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 1

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về phản diện chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness , nhưng nếu phải nêu tên một nhân vật phù hợp nhất để “hành” Phù thủy Tối thượng thì đó chính là Nightmare . Đây là nhân vật có phần giống với Scarecrow của DC, với năng lực thao túng chính nỗi sợ của nạn nhân để tấn công họ.

Trong sự kiện Endgame , Doctor Strange đã biết trước rằng Iron Man phải hi sinh để cứu lấy nhân loại, tuy rằng đây là hành động hết sức cao cả, nhưng chung quy vẫn không hề dễ dàng gì đối với chính Strange. Đây là một chi tiết rất đáng giá để khai thác và dẫn đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness , trong đó sự hối lỗi của chính anh trước cái chết của người đồng đội sẽ là thứ vũ khí Nighmare sẵn sàng tận dụng để “bóp nát” vị phù thủy tài năng.

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 2

Nightmare dùng chính nỗi sợ của đối phương để kết liễu họ.

Nền móng của Red Hulk

Về “thâm niên” tồn tại trong MCU, thì Thaddeus “Thunderbolt” Ross cũng là một nhân vật khá sừng sỏ kể từ lúc ra mắt trong tựa phim thứ hai The Incredible Hulk . Bên cạnh đó, có nhiều thông tin rằng việc mang Red Hulk vào vũ trụ đã dược cân nhắc rất nhiều lần, từ Captain America: Civil War đến Avengers: Endgame , và ngay cả William Hurt – nam diễn viên vào vai Ross cũng rất hoan nghênh ý tưởng này.

Trong thế giới truyện tranh, Red Hulk được giới thiệu lần đầu vào năm 2008, sau đó thì danh tính thật sự của hắn cũng được hé lộ, không ai khác ngoài Ross. Tuy ban đầu là một kẻ khổng lồ hung tợn và khát máu, nhưng dần dần Red Hulk cũng bình đạm hơn, sau đó còn trở thành một phần của biệt đội Avenger và nhóm Thunderbolt. Sắp tới, Black Widow sẽ là tựa phim tiếp theo trình làng, và với việc phía sản xuất chính thức xác nhận Ross sẽ góp mặt, vậy thì còn thời điểm nào hoàn hảo hơn để Red Hulk được “thả xích”?

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 3

Fan rất trông chờ Thaddeus hóa thành Red Hulk trong tương lai.

Nhá hàng nhóm dị nhân

Tuy rằng di sản nhà Fox đã chính thức về chung một nhà với Marvel và Disney, thế nhưng không nhất thiết dàn dị nhân của lại phải “lên sàn” ngay và luôn. Một lựa chọn thú vị của “team Marvel ” sẽ là “nhá hàng” ngôi trường của giáo sư Xavier vào giai đoạn cuối của Phase Four, hay cụ thể về trang phục của nhóm X-Men hay logo của Bộ tứ siêu đẳng chẳng hạn.

Xét về bối cảnh, Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính là tựa phim hoàn hảo với khái niệm đa vũ trụ trở thành nền tảng lôgíc nhằm mang đến những nhân vật hoàn toàn mới như X-Men hay Fantastic Four vào MCU. Marvel hiện tại nên kiên nhẫn với nguồn tư liệu dị nhân khổng lồ, cân nhắc thật kĩ về thời điểm thích hợp và tình huống khả dĩ, thay vì trở nên gấp rút mà làm chất lượng bị giảm xuống.

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 4

Cuối Phase Four là thời điểm thích hợp để giới thiệu X-Men.

The Mandarin nhắc về… The Mandarin

Trong Iron Man 3 , người xem đã có dịp gặp gỡ một Mandarin xấu xa từ tận sâu trong xương tủy, một kẻ khủng bố bất chấp và mất nhân tính khiến ngay cả Tony Stark cũng phải nhún nhường. Đó là cho đến khi mọi thứ vỡ lỡ, và Mandarin ấy thực chất lại là một nam diễn viên tên Trevor, khiến khán giả khi ấy bàng hoàng tột độ.

Giờ đây, Mandarin thật cũng chính thức ra mắt, cụ thể là thông qua tựa phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings . The Ten Rings là băng đảng do hắn dẫn đầu, và dù rằng trước đó đã xuất hiện trong phim ngắn All Hail the King , nhưng hiện tại nhân vật phản diện này sẽ được hóa thân bởi Tony Leung . Mọi thứ đã sẵn sàng, và giờ những gì chúng ta cần tiếp theo là cảnh Mandarin thật nhắc đôi chút về “phiên bản lỗi” của mình năm xưa.

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 5

The Mandarin thật và giả có “cà khịa” nhau trong thời gian sắp tới?

Norman Osborn xuất hiện giúp đỡ Peter Parker

Sau Spider-Man: Far From Home , danh tính thật sự của Người Nhện đã chính thức bị bại lộ, từ đó để lại cho khán giả một sự hoang mang tột độ về số phận của anh trong tương lai. Từ đó, đây có lẽ là thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để Marvel mang Norman Osborn đến như một vị đấng cứu thế. Là nhân vật cực kì mưu mô và nguy hiểm, Osborn có thể dang tay bảo vệ và cứu Peter một bàn thua trông thấy, nhưng đằng sau lại chuẩn bị một kế hoạch tác chiến vĩ mô mà chính chàng thiếu niên tội nghiệp ấy cũng sẽ tham gia để trả ơn cho tấm lòng của hắn.

Không nhất thiết Norman Osborn sẽ trở thành kẻ phản diện chính của thế hệ mới trong vũ trụ Spider-Man, nhưng chí ít thì hắn sẽ là mối nguy tiềm tàng có sức công phá còn ghê hơn cả Mysterio trong tựa phim tiếp theo của Người Nhện vào năm 2021.

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 6

Norman Osborn là kẻ thù nguy hiểm nhưng hoàn toàn thích hợp với bối cảnh của “Spider-Man 3″.

Khoảng khắc “Eureka” của Doctor Strange về đa vũ trụ

Lại tiếp tục là Doctor Strange in the Multiverse of Madness , có thể thấy MCU đang cố gắng xây dựng khái niệm đa vũ trụ và trái đất song song, qua đó giao nhiệm vụ này cho nhân vật có năng lực bậc nhất là Stephen Strange. Trong đó, một khoảnh khắc thần thánh của Phù thủy Tối thượng mà các fan đang rất mong chờ là “Eureka”.

Cũng giống như lần Barry Allen nhìn qua toàn bộ những khả năng và dòng thời gian khác nhau khi đi ngang Speed Force trong The Flash , khán giả cũng có thể chứng kiến tình huống tương tự của Doctor Strange đối với đa vũ trụ, khi vị siêu anh hùng thông thái nhận ra cốt lõi của bản chất vũ trụ, nhận ra rằng những mảng miếng về cuộc sống, không gian và thời gian lại vừa giống mà cũng khác nhau đến thế. Marvel đã làm rất tốt với Doctor Strange, vậy tại sao lại không với Doctor Strange in the Multiverse of Madness ?

Những khoảnh khắc nên xuất hiện trong Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Hình 7

Một khoảnh khắc ăn mừng của Stephen Strange mẫu mực sau khi tìm ra đa vũ trụ sẽ rất thú vị.

Theo saostar

Lời hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh Marvel với Phase 4

Phase 4 chỉ có thể trọn vẹn khi vượt khỏi những kỳ vọng thường thấy trong các phần tiếp theo hay từ một vũ trụ điện ảnh.

Lời hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh Marvel với Phase 4 - Hình 1

Ê-kíp Phase 4 của MCU tại SDCC 2019 vừa qua (Ảnh: Solzy at the Movies)

Nhiều tháng qua, chủ tịch Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) là Kevin Feige đã thả nhiều thính về Phase 4 - giai đoạn hậu Avengers: Endgame (Hồi Kết) đầy hứa hẹn. Không làm khán giả thất vọng, tại SDCC vừa qua, Feige cùng ê-kíp gồm các nhà làm phim, dàn diễn viên mới toanh cùng những gương mặt thân quen xuất hiện tại sảnh H để giới thiệu một chương mới của MCU. Những bộ phim điện ảnh và series sắp ra mắt trên Disney bao gồm: Black Widow, The Falcon and the Winter Soldier, The Eternals, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, WandaVision, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Loki, What If...?, Hawkeye, Thor: Love and Thunder , cùng loạt phim chưa chốt ngày công chiếu như Blade, Black Panther 2, Captain Marvel 2, Guardians of the Galaxy vol. 3 và thậm chí là Fantastic Four .

Lời hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh Marvel với Phase 4 - Hình 2

Với loạt phim trên, Marvel Studios thôi thúc khán giả theo dõi ngoài rạp lẫn các dịch vụ trực tuyến cho Phase 4 trên các nền tảng khác nhau, điều mà chúng ta không thấy từ hồi Star Trek trong thập niên 90. Marvel Studios dường như đang nói với khán giả rằng:

"OK, các bạn đã thấy những viên đá vô cực, du hành thời gian và loài Flerkens, giờ hãy cùng đào sâu vào truyện tranh nào."

Bên cạnh việc đào sâu vào cốt lõi của Marvel - nguồn truyện dồi dào của hãng, thì còn một lời hứa lớn lao hơn mà Marvel Studios đang thực hiện. Tương lai của MCU phát triển cùng hiện tượng văn hoá đại chúng mà nó đã trở nên nổi tiếng, dù thiếu vắng 2 nhân vật được đông đảo người hâm mộ yêu mến là Tony Stark và Steve Rogers, vũ trụ điện ảnh này vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác.

Phase 4 của MCU như sự khởi đầu mới mà được xây dựng từ nền tảng quá khứ, không hoàn toàn khác với hệ thống đánh số trong các đầu truyện Marvel, cụ thể là sự thay đổi chủ yếu trong Vũ trụ Marvel, dẫn đến các đầu truyện #1 và các chương mới, không chỉ reboot lại mà còn thay đổi định hướng và đội ngũ sáng tạo. Trong khi Phase 1 xây dựng biệt đội Avengers một cách thong thả và đi theo hướng từ điểm A đến điểm B, thì các bộ phim và series sắp tới, dựa trên tựa của chúng, dường như khép kín hơn và nhờ đó, có thể phát huy hết các tiềm năng vô hạn, đi kèm theo là nhiều rủi ro hơn. Bên cạnh đó, vẫn còn những sự liên kết mà chúng ta từng hứng thú như series WandaVision trên Disney dẫn đến bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness, hay series Loki cho thấy một sự phân nhánh khác khi Loki trốn thoát trong Endgame. Người hâm mộ có vẻ như được trao cho một hộp kẹo với đủ loại phim, mà mỗi phim mang đến những hương vị khác nhau trong MCU.

Với thành công mà Marvel Studios chứng minh được, sự phát triển của vũ trụ điện ảnh đến tầm này không thể xảy ra nếu thiếu sự học hỏi từ những sai lầm. Một trong những lời chê bai thường thấy nhất ở Marvel Studios là sự một màu, chỉ thuê các đạo diễn để làm phim theo ý nhà sản xuất, và họ chỉ thể hiện được một chút phong cách đặc trưng hay dấu ấn đạo diễn. MCU vẫn thú vị nhưng không cần phải thân thiện nữa.

Với dàn đạo diễn cho những bộ phim sắp tới gồm Cate Shortland ( Black Widow ), Chloe Zhao ( The Eternals ), Destin Daniel Cretton ( Shang-Chi ), Scott Derrickson ( Doctor Strange ) và Taika Waititi ( Thor ), chúng ta có một bộ sưu tập các nhà làm phim đã khẳng định được tiếng nói, có phong cách đặc trưng và đang việc với các nhân vật thích hợp với hướng làm phim của họ. Shortland khẳng định tên tuổi với các bộ phim đào sâu tâm lý nhân vật, thường là những người phụ nữ trẻ đang tìm kiếm điều gì đó làm nên họ. Zhao là một nhà làm phim có sự đồng cảm to lớn, mở ra một cửa sổ hiểu biết đến những người đang vác trên vai các tiêu chuẩn xã hội và sự kỳ vọng. Cretton là nhà làm phim tư duy xã hội, đào sâu vào những cảm xúc chân thật của các gia đình kỳ dị. Họ dường như phù hợp với các bộ phim sắp tới của MCU.

Dù Derrickson và Waititi không phải là gương mặt mới dến MCU nhưng một phim Doctor Strange tiếp theo với góc độ kinh dị, cùng việc Waititi tự chấp bút kịch bản cho bộ phim Thor sắp tới chứng tỏ rằng họ ngày càng có tiếng nói trong các bộ phim và hy vọng rằng sẽ thể hiện được phong cách đặc trưng của riêng họ. Bên cạnh những tiếng nói của các đạo diễn, Phase 4 còn chú trọng đến nhiều khía cạnh khác.

Black Widow, The Falcon and the Winter Soldier, Shang-Chi, WandaVision, Doctor Strange, Hawkeye Thor là những tham vọng mà MCU hướng đến cùng dàn diễn viên đa dạng, nữ siêu anh hùng, siêu anh hùng gốc Á, Captain America da màu, Thor nữ và thậm chí là nhân vật LGBTQ, phản ánh đúng thế giới mà chúng ta đang tồn tại. Như Stan Lee từng nói trong Soapbox in Avengers No. 74 (1970):

"Với tôi thì một câu truyện mà thiếu thông điệp, dù cao siêu cỡ nào, cũng như một người đàn ông thiếu đi linh hồn. ...không ai trong chúng ta sống trong khoảng chân không - không ai mà không bị những sự kiện thường ngày tác động - thậm chí là cách chúng ta hình dung một câu truyện cũng như cách chúng ta định hình cuộc sống."

MCU có vẻ như là thân thể và tâm trí nhưng Phase 4 dường như là một trải nghiệm độc đáo từ phía các nhân vật và đội ngũ sáng tạo mà đưa khán giả khám phá linh hồn của nó. Và nó chỉ có thể trọn vẹn khi vượt khỏi những kỳ vọng thường thấy trong các phần tiếp theo hay từ một vũ trụ điện ảnh.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc
12:56:15 13/05/2021
Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem
20:59:20 13/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021

Tin mới nhất

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.