Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng!

Thành công tại phòng vé của Joker chứng minh Marvel không còn độc tôn trong dòng phim chuyển thể từ truyện tranh. Từ thời điểm được công bố sản xuất, rõ ràng Joker của Todd Phillips đã thể hiện nó sẽ làm cho thể loại này có những thay đổi lớn

Thành công tại phòng vé của Joker chứng minh Marvel không còn độc tôn trong dòng phim chuyển thể từ truyện tranh. Từ thời điểm được công bố sản xuất, rõ ràng Joker của Todd Phillips đã thể hiện nó sẽ làm cho thể loại này có những thay đổi lớn.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 1

Dựa trên rất nhiều từ các tác phẩm kinh điển của Martin Scorsese như Taxi Driver The King of Comedy , bộ phim giống như một nghiên cứu về nhân vật tâm lý sâu sắc hơn là một bộ phim chỉ tập trung vào kỹ xảo và hành động. Nó cũng tạo tiền đề cho thế hệ các tác phẩm tách biệt hoàn toàn với bất kỳ vũ trụ chia sẻ bằng cách hoạt động độc lập với DCEU nổi tiếng trước đó (có Joker do Jared Leto thủ vai trong Suicide Squad ).

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 2

Một vài năm trước, Joker đã vấp phải một số hoài nghi về việc bộ phim sẽ thất bại, nhưng nhà sản xuất đã tin tưởng Phillips và ngôi sao Joaquin Phoenix sẽ tạo ra tuyệt phẩm, và họ đã đúng. Ra rạp vào cuối tuần vừa qua, Joker đã phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và mang về được 96,2 triệu USD trong nước trong ba ngày đầu tiên. Nó đạt được điều này dù phải đối mặt với những phản ứng dữ dội và cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 3

Những gì mà Joker mang tới cho khán giả đã chứng minh là vẫn có nhiều phương án khác để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng, và nó có thể đi ngược lại cách truyền thống mà nhiều hãng phim, đặc biệt là cácn Marvel đã sử dụng tromg hơn 23 bộ phim.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 4

Từ màn ra mắt còn khiêm tốn trong Giai đoạn 1, MCU đã phát triển thành hãng phim thống trị nhất Hollywood, mang về 22,5 tỷ đô la trên toàn thế giới từ 23 bộ phim (và không có dấu hiệu chậm lại). Chính vì lẽ đó, các hãng phim khác đã nhanh chóng phát triển các vũ trụ chung của riêng họ, nhưng không ai trong số họ có thể thành công giống như Marvel . Một trong những ví dụ là DCEU đã nói ở trên, khi họ vội vã đuổi kịp Marvel và cho ra mắt Justice League quá sớm. Điều đó khiến bộ phim thất bại nặng nề về doanh thu.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 5

Sự thất bại đó buộc WB phải đánh giá lại mọi thứ và giờ đây người ta chú trọng nhiều vào các bộ phim độc lập hơn là các bộ phim tập chung nhiều siêu anh hùng. WB sẵn sàng đầu tư vào thứ gì đó như Joker vì cuối cùng họ nhận ra họ không thể đánh bại Marvel , vì vậy họ nên thử điều mà Marvel không bao giờ có thể làm được. Và đó không phải là một lời chỉ trích đối với Marvel , đó chỉ là thực tế. MCU (có lẽ) sẽ không bao giờ có bộ phim gắn mác R.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 6

Joker là một bom tấn rất khác, ngay cả khi so sánh với các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh khác như Venom và thậm chí Logan . Cái này là thứ mà kể cả trong tương lai, Marvel có một bộ phim gắn mác R, nó cũng khó làm được. Vì những bộ phim của hãng gắn liền với một vũ trụ lớn. Dù Joker có dựa trên các nhân vật DC , nhưng với một vài điều chỉnh, câu chuyện mà nó kể có thể hoạt động mà không cần bất kỳ cái “dựa hơi” nào vào các bản truyện tranh.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 7

Đây có lẽ là điều khiến dự án trở nên hấp dẫn với Joaquin Phoenix – người từng từ chối vai Doctor Strange trong MCU . Nó không có tham vọng ra mắt phải đi theo một bộ truyện nào cả (mặc dù Phoenix sẵn sàng trở lại ngay cả khi nó làm vậy) và chỉ sử dụng các yếu tố truyện tranh của nó như lớp áo ngoài cho câu chuyện lạ nh lùng của nó. Ở một số khía cạnh, Joker không giống như bất cứ điều gì người xem đã thấy trong thể loại truyện tranh. Thực tế là nó đã thành công về mặt tài chính và điều này nói lên nhiều điều.

Joker chứng minh: Ngoài Marvel, vẫn có nhiều cách để đưa các nhân vật truyện tranh lên màn ảnh rộng! - Hình 8

Năm nay, Avengers: Endgame trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại; không thể phủ nhận những người xem phim yêu thích MCU và mọi thứ sẽ diễn ra như vậy trong một thời gian dài. Nhưng việc Joker phá kỷ lục chứng tỏ khán giả vẫn muốn những hương vị đa dạng trong rạp chiếu phim đối với các tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh

Trailer Joker .

Joker là bộ phim tiên phonh giải phóng cho các hãng phim (đặc biệt là WB ) vì nó mở ra những cơ hội mới để khám phá các nhân vật. DC có cả một đội ngũ các nhân vật mà các đạo diễn rất muốn hợp tác sản xuất, và sẽ thật hấp dẫn khi xem Joker chỉ là một khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ.

Theo saostar

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi 'Joker' kết thúc!

Đây chính là đáp án cho 11 câu hỏi gây rối não cho người hâm mộ sau khi xem 'Joker'!

Đạo diễn Todd Phillips đã làm được những gì ông đã hứa - một câu chuyện tuyệt vời về nguồn gốc của Hoàng tử Tội phạm Joker với cảm hứng từ những bộ phim kinh điển của Martin Scorsese. Joaquin Phoenix chính là người mang đến một màn trình diễn xuất sắc trong vai Arthur Fleck - một diễn viên hài bị rối loạn tinh thần và trở thành kẻ hại người.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 1

Joker diễn ra tại Gotham đầu những năm 1980 - một thành phố lạc vào nghèo đói, thất nghiệp và tuyệt vọng. Khi Fleck bị đuổi việc, mẹ của hắn mơ ước rằng người tình cũ của bà - tỷ phú Thomas Wayne sẽ cứu bà và Arthur khỏi tay kẻ xấu. Tuy nhiên, Wayne không phải là cha của Arthur và đó là một trong những yếu tố biến anh trở thành Joker.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 2

Tình trạng thần kinh mà Arthur mắc phải khiến anh cười điên loạn không đúng lúc và điều này dẫn đến việc Arthur bị tấn công trên một chuyến tàu điện ngầm và sau đó anh lấy mạng họ - hành động hình thành bạo lực ở Gotham. Tác động cuối cùng biến Arthur thành Joker là khi anh ta bị thần tượng của mình - Murray Franklin (Robert De Niro) chế giễu và nó khiến Joker phải đi trên con đường báo thù đẫm máu.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 3

Tuy ở cuối phim, Joker đã bị bắt vào một trại tâm thần sau màn nhảy giữa những người tôn sùng mình, thế nhưng, những điều anh ấy đã gây ra, những điều phim mang tới vẫn có những chỗ chưa có câu trả lời chính thức. Vì vậy, hãy cùng đi tìm những đáp án đó dưới đây nhé!

JOKER DIỄN RA VÀO NĂM?

Không được tiết lộ chính thức nhưng đi theo những manh mối trong phim, Joker lấy bối cảnh năm 1981. Thành phố Gotham trong Joker được lấy cảm hứng từ thành phố New York thời kỳ đó. Hơn nữa, Joker được mô phỏng theo các tác phẩm của Martin Scorsese trong thập niên 1970 và 1980, đặc biệt là Taxi Driver và The King of Comedy.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 4

Bằng chứng Joker diễn ra trong năm 1981 là biển quảng cáo của rạp phim gia đình Wayne. Hai bộ phim được quảng cáo là Blow Out và Zorro the Gay Blade. Ngoài ra, khi gia đình Waynes đi vào con hẻm định mệnh nơi Thomas và Martha bị hại, họ đã đi qua một tấm poster của Excalibur. Tất cả những bộ phim đó đều được phát hành trong cùng một năm - 1981 - năm chính xác mà Joker diễn ra.

THOMAS WAYNE CÓ LIÊN QUAN VỚI PENNY FLECK KHÔNG?

Nguyên nhân chính biến Arthur thành Joker lấy mạng người chính là xoay quanh việc Thomas Wayne có phải là cha của hắn hay không. Theo mẹ của Arthur, bà đã ngoại tình với Thomas khi bà là người giúp việc tại Wayne Manor và Arthur là đứa con ngoài giá thú của Thomas. Thomas giận dữ với điều này khi Arthur hỏi anh tại Hội trường Wayne. Sau đó, khi Arthur lấy trộm tài liệu sức khoẻ của Penny, anh biết rằng cô thực sự là một bệnh nhân tâm thần và Arthur là con nuôi. Điều này đồng nghĩa là mẹ anh đã nói dối suốt cả đời.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 5

Tuy nhiên, Thomas Wayne có đang nói dối? Về mặt cá nhân, Wayne không hẳn là hiệp sĩ của Gotham, mặc dù ông công khai mình là một nhà từ thiện tỷ phú. Mặc dù khả năng Penny Fleck thực sự là một người phụ nữ si mê đã gắn bó với Thomas trong ba thập kỷ có thể xảy ra thật, nhưng không có khả năng Thomas có thể ngoại tình với người giúp việc của mình. Và nếu anh ta làm như vậy, Thomas có nguồn lực và ảnh hưởng tài chính để che đậy mọi sự bừa bãi và gửi Penny Fleck đến Arkham.

GOTHAM GIẢI QUYẾT DỊCH 'SIÊU CHUỘT' NHƯ THẾ NÀO?

Thành phố Gotham sụp đổ trong Joker nhưng khi bộ phim bắt đầu, tin tức trên TV đã đưa tin về bệnh dịch mới nhất của thành phố này 'siêu chuột' - đã lây nhiễm khắp cống rãnh của Gotham. Tuy nhiên, siêu chuột phá hoại không phải là thứ mà bộ phim theo đuổi và nó bị lãng quên khi mọi thứ tập trung vào Arthur Fleck. Vì vậy, những gì đã xảy ra với những con chuột này? Có phải thành phố đã tiêu diệt chúng?

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 6

Ngoài ra, sự tồn tại của những con chuột siêu phàm ở Gotham có vẻ như màn giới thiệu nhân vật phản diện của Batman là Ratcatcher - người mà khán giả điện ảnh sẽ sớm gặp vì nó là một phần trong Biệt đội cảm tử do James Gunn đạo diễn.

SỰ VẮNG MẶT CỦA JAMES GORDON

James Gordon - một trong những nhân vật nổi bật nhất ở Gotham lại không được nhắc đến trong Joker. Điều này đặt ra câu hỏi: Trong vũ trụ của Joker, Gordon đã là cảnh sát ở thành phố Gotham chưa. Hầu hết fan đều biết trong Batman Begins, Jim Gordon là sĩ quan có mặt tại hiện trường để an ủi Bruce Wayne sau khi cha mẹ anh bị hại. Những người hâm mộ xem loạt phim truyền hình cũng biết Gordon là một trong những cảnh sát giỏi duy nhất tại thành phố này trong những năm thiếu niên của Bruce.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 7

Tuy nhiên, các phiên bản truyện tranh của Batman lại đưa ra các thông tin khác nhau. Chẳng hạn, trong Batman Year One, Gordon là một người mới đến Gotham khi Bruce Wayne trở thành Người Dơi. Trong bộ phim này, Jim Gordon có thể dễ dàng là một trong những thám tử điều tra Arthur Fleck nhưng Joker đã giới thiệu hai người khác, vì vậy sự vắng mặt của Gordon trong Joker khiến nơi ở lúc ấy của anh hoàn toàn bí mật.

TẠI SAO ARTHUR KHÔNG NHẬN RA MÌNH BỊ QUAY LÉN

Một trong những điều khiến Arthur Fleck trở nên điên rồ là khi Murray Franklin - thần tượng của anh phát các đoạn phim hài và chế nhạo anh trên truyền hình. Tuy nhiên, Joker diễn ra hàng thập kỷ trước khi mỗi người đều có điện thoại thông minh và ghi lại mọi thứ để đăng lên Youtube. Máy quay video vào đầu những năm 1980 rất to lớn, vậy làm sao Arthur không nhận ra ai đó đang ở trong hộp đêm chụp màn trình diễn của mình?

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 8

Câu trả lời dễ dàng là Arthur đang tưởng tượng 'bạn gái' của anh ta là Sophie đang ở trong đám đông. Do đó, Arthur không bao giờ nhận ra rằng anh đang được quay phim và anh ta thực sự bị sốc và đau đớn khi bị thần tượng của mình chế giễu.

JOKER THẬT SỰ ĐÃ LẤY MẠNG SOPHIE VÀ CON GÁI CÔ ẤY?

Một trong những cú twist của Joker là một phần của bộ phim là những ảo tưởng của Arthur Fleck - như vậy mối quan hệ của anh ta với người hàng xóm bên cạnh Sophie chỉ là giả. Bắt đầu khi Sophie gõ cửa nhà Arthur và hỏi anh có đang theo dõi cô. Sau đó là buổi hẹn hò, chuyện tình lãng mạn của Arthur và Sophie là phần ấm áp duy nhất của Joker - nhưng không có gì là thật. Điều này được tiết lộ sau khi Arthur lấy mạng mẹ mình, anh ta đột nhập vào căn hộ của Sophie, khiến cô sợ hãi. Cô nhắc nhở Arthur rằng cô con gái nhỏ đang ngủ trong phòng ngủ của cô và bộ phim tiết lộ rằng thực tế, Sophie và Arthur hầu như không biết nhau.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 9

Cảnh tiếp theo là cảnh Arthur đang rời khỏi căn hộ của Sophie nhưng bộ phim không tiết lộ liệu anh ta có lấy mạng Sophie hay không. Dựa theo chi tiết Fleck đã không lấy mạng Gary bởi vì anh là chú hề duy nhất tốt với anh ta tại nơi làm việc. Có phải Sophie - người thân mật nhất và mỉm cười với Arthur trong thang máy cũng thoát khỏi cái chết vì 'tử tế' với anh ta? Bộ phim không tiết lộ. Nhưng có lẽ, nếu còn sống, Sophie đã gọi cảnh sát tố cáo Arthur và đó có thể là một lý do khiến Thám tử Garrity và Burke quay lại tòa nhà chung cư của Arthur để nói chuyện với anh ta một lần nữa.

TẠI SAO THOMAS VÀ MARTHA WAYNE ĐƯA BRUCE ĐI XEM ZORRO THE GAY BLADE?

Trong truyện tranh Batman, bộ phim mà gia đình Waynes đã xem ngay trước khi Thomas và Martha bị hại là The Mark of Zorro. Kể từ khi nó diễn ra vào năm 1981, bố mẹ của Batman đã chết sau khi xem bộ phim Zorro the Gay Blade. Tất cả đặt ra câu hỏi tại sao Thomas và Martha lại đưa Bruce - một đứa trẻ con đến xem Zorro the Gay Blade?

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 10

Bỏ qua nghi vấn về nội dung của bộ phim sang một bên, Zorro the Gay Blade lại có nhãn PG và đó là một bộ phim hài. Và có thể Bruce bé nhỏ muốn xem nó. Trong khi đó, những bộ phim khác đang chiếu tại rạp đó, Blow Out và Excalibur, được xếp hạng R và không phù hợp với Bruce Wayne.

LIỆU BRUCE CÓ TRỞ THÀNH BATMAN NGAY LẬP TỨC?

Joker là bộ phim độc lập nói về Hoàng tử Tội phạm và không liên quan đến bất kỳ bộ phim Batman nào trong quá khứ hay tương lai. Thế nhưng, Joker đã nói về nguồn gốc của Batman. Việc Thomas và Martha Wayne bị lấy mạng được giới thiệu lần thứ tư trong một bộ phim nhưng vì Joker là câu chuyện của Arthur Fleck, khán giả sẽ phải chờ khoảng mười lăm năm sau để Bruce Wayne trở thành Batman.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 11

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, Joker đủ độc đáo để biến Batman sẽ xuất hiện trong vũ trụ này hoàn toàn khác so với các bộ phim đã và sẽ xuất hiện.

ARTHUR FLECK CÓ THỰC SỰ LÀ JOKER - NGƯỜI ĐÃ ĐỐI ĐẦU VỚI BATMAN?

Một điều mà Joker bỏ ngỏ là liệu Arthur Fleck sẽ trở thành Joker - người đối đầu với Batman trong tương lai - hay thay vào đó, anh ta đã truyền cảm hứng cho người khác trở thành Joker? Vấn đề rõ ràng chỉ đơn giản là sự chênh lệch tuổi tác giữa Fleck và Bruce Wayne; không rõ Arthur bao nhiêu tuổi trong Joker nhưng anh ta già hơn đáng kể so với Bruce Wayne, vì vậy, trong 15-20 năm, Arthur có thể trở thành kẻ thù của Batman như thế nào?

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 12

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, có thể thay vào đó, cuộc nổi loạn của chú hề ở cuối Joker đã để lại vết sẹo vĩnh viễn trong tâm lý của nhiều công dân Gotham, do đó, khi Batman xuất hiện nhiều năm sau đó, một người khác (thậm chí có thể là người đàn ông đeo mặt nạ chú hề đã bắn Waynes) sẽ giả định danh tính của Joker. Trừ khi có phần tiếp theo, mọi thứ đều có thể có trong phiên bản Vũ trụ DC này.

TOÀN BỘ PHIM CHỈ LÀ TƯỞNG TƯỢNG CỦA JOKER

Kết thúc gây sốc của Joker có thể cho thấy trò đùa lớn nhất phim: toàn bộ bộ phim là ảo tưởng của Arthur Fleck và cảnh duy nhất 'có thật' là cuộc thẩm vấn của Fleck ở cuối phim với một bác sĩ tâm thần Arkham - người mà sau đó anh ta lấy mạng và để lại dấu chân đẫm máu trên hành lang trước khi một nhân viên bảo vệ đuổi theo anh ta. Trước khi bác sĩ bị lấy mạng, cô hỏi anh ta đang cười về điều gì và Arthur ám chỉ 'một trò đùa' - Arthur có vẻ thích thú không vì mọi thứ khán giả nhìn thấy trong phim là một ảo mộng?

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 13

Nếu những sự kiện trong Joker thực sự chỉ là một trò đùa, điều đó mở ra một số khả năng hấp dẫn: Joaquin Phoenix có thể gặp Robert Pattinson (Batman) trong tương lai. Tuy nhiên, đây chỉ là một giả thuyết và, trừ khi DC Films tuyên bố khác. Với khán giả, đơn giản nhất là chỉ coi Joker là chính xác những gì nó thể hiện - một câu chuyện gốc về Hoàng tử Tội phạm nổi bật trong vũ trụ của chính nó.

CƠ HỘI CHO JOKER 2?

Joker đã được chứng minh là bom tấn bằng cách mang về doanh thu ra mắt 93 triệu USD tại Bắc Mỹ vào cuối tuần - lập kỷ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất tháng Mười. Thế nhưng, đạo diễn Todd Phillips và ngôi sao Joaquin Phoenix định biến Joker thành tuyệt tác chỉ có một và không có phần tiếp theo nào được lên kế hoạch bởi Warner Bros. Pictures và DC Films.

Trailer Joker

Tuy nhiên, với một hit lớn như Joker, không có lý do gì để phần tiếp theo không được thực hiện. Trước đó, Phillips cũng đã thực hiện hai phần tiếp theo của The Hangover và với sự nổi tiếng của Joker (bất chấp tranh cãi), người hâm mộ có thể yêu cầu được xem nhiều hơn về Joker của Joaquin Phoenix, cho dù đó là trong Joker 2 hay trong một bộ phim Batman nào đó. Nhưng, cuối cùng, thời gian sẽ trả lời.

11 câu hỏi chưa được trả lời sau khi Joker kết thúc! - Hình 14

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!
09:36:34 08/05/2021
5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm
09:02:13 09/05/2021
Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới
13:56:35 08/05/2021
Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel
22:05:33 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Có thể bạn quan tâm

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện

Sự kiện nóng

00:48:05 10/05/2021
Bộ Y tế ngày 9/5 công bố 92 bệnh nhân dương tính Covid-19, cao nhất từ năm 2020 đến nay, trong đó có cả học sinh, công nhân.

Gia đình nói nhà thơ Myanmar chết, bị lấy nội tạng

Thế giới

00:46:30 10/05/2021
Vợ của Khet Thi, người viết tác phẩm phản đối chính quyền quân sự, nhận được thi thể chồng không còn nội tạng sau khi bị quân đội bắt giam.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.