Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: “Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình”

Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

Đăng quang cách đây đã 14 năm nhưng Mai Phương Thuý lúc nào cũng nhận được sự quan tâm từ rất đông đảo khán giả. Trong suốt buổi trò chuyện gần 1 giờ đồng hồ, tôi nhận ra rằng ở Hoa Hậu Việt Nam 2006 không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn rất nhiều điều thú vị khác từ tâm hồn đến cách suy nghĩ.

Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn ở tuổi 32 và tiết lộ bản thân không chi tiêu vung tay như lời đồn đoán. Đặc biệt, khi nhắc tới người cũ Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý vẫn dành cho anh những lời khen ngợi, một tình cảm bạn bè chân thành.

Tôi không phải đại gia bất động sản như mọi người nghĩ

1 câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: Mai Phương Thuý có phải là đại gia bất động sản hay không? Người ta đồn chị sở hữu rất nhiều nhà, có cả nhà ở nước ngoài?

Thật ra tôi không có nhiều nhà đến thế đâu, tôi không tập trung nhiều vào bất động sản. Mọi người đừng vì thấy tôi có nhiều đồ hiệu mà suy đoán tôi có nhiều tiền hay bất động sản nữa.

Tôi có 2 căn thôi 1 Hà Nội và 1 Sài Gòn. Còn nhà nước ngoài thì hoàn toàn không có!

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 1

Vậy công việc chính của chị hiện tại là đầu tư?

Từ năm ngoái đến năm nay, tôi nghỉ đầu tư rồi. Khoảng từ năm 2015-2019 là tôi đầu tư khá mạnh từ bất động sản, chứng khoán, start-up…

Có khả năng tài chính tốt như vậy, Mai Phương Thuý có phải là người chi tiêu vung tay, mua đồ hiệu không cần nhìn giá?

Không phải. Trong nhà tôi không có gì đáng giá cả. Chỉ có chăn, gối, quần áo, giày dép là đồ đắt tiền thôi vì tôi nghĩ đó là những thứ sẽ tiếp xúc gần gũi với mình nhất. Nếu được tôi luôn chọn những chất liệu tốt để da thịt cơ thể của mình tiếp xúc vào. Về giày dép, tôi cũng thường chọn loại tốt nhất, mà tốt nhất thì sẽ đắt. Với những vật dụng khác, tôi sẽ chọn những thứ thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng.

Mà bây giờ mới thế thôi, thời gian trước tôi vẫn rất thoải mái, xuề xoà.

Món đồ đắt nhất tôi từng mua là 1 chiếc đồng hồ, có giá gần 150.000 đô ( hơn 3 tỷ đồng). Còn rẻ nhất là nước tẩy trang khoảng dưới 100.000 đồng.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 2

Vụ án triệt phá đường dây mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng đang thu hút rất đông sự chú ý thời gian vừa qua. Cũng là 1 Hoa hậu, chị nghĩ sao về sự việc này?

Tôi nghĩ rằng tất cả những việc mà trái pháp luật, trái luân thường đạo lý, không được hay về đạo đức và cư xử thì cần phải tránh và lên án. Còn lại, tôi muốn bàn luận thêm.

Vậy Mai Phương Thuý đã từng bị đại gia gạ gẫm hay chưa?

Thực tế là không. Chắc người ta không thấy đủ hấp dẫn hay sao ấy. (cười)

Đến bây giờ người ta vẫn nghi ngờ Mai Phương Thúy như ngày hôm nay là nhờ có đại gia chống lưng?

Nếu như mọi người nghĩ rằng thành công của tôi bây giờ là do có đại gia chống lưng thì tôi rất vui đấy. Tôi không ngờ là mình giỏi đến mức trình độ đại gia mới đạt được. Tôi coi đó là 1 lời khen.

Trên thực tế mọi thứ đều là do tôi tự làm. Thỉnh thoảng cảm thấy thiếu vốn làm ăn, tôi có vay mượn của bạn trai, chỉ thế thôi chứ không nhiều! Tương lai nếu tôi yêu đại gia thì tôi cũng không ngại nhờ giúp đỡ.

Bạn trai tôi không giàu lắm, so với tôi giàu hơn một chút

Vậy hẳn bạn trai hiện tại của Mai Phương Thuý đang là 1 đại gia?

Ừm… Bạn trai tôi cũng không giàu lắm. So với tôi thì giàu hơn 1 chút.

Từng chia sẻ gu người yêu là những anh chàng đào hoa, vậy Mai Phương Thuý có hay ghen với những bóng hồng vây quanh bạn trai mình không?

Thật ra là không. Bạn trai tôi có nhiều bạn bè, nhiều bóng hồng vây quanh nên anh ấy cũng không bám tôi suốt ngày. Bởi vậy, tôi có thời gian vui chơi với bạn bè. Trong tình yêu bạn phải có niềm tin nếu không thì không nên yêu. Tôi đã không ghen rồi thì anh ấy cũng phải không ghen.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 3

Chị ưng nhất điểm gì ở người yêu hiện tại?

Đẹp trai! Về tính cách thì do ở lâu như anh em song sinh rồi nên tôi không phân biệt được nữa. Nếu bây giờ nói thích tính anh ấy thì chẳng khác nào đang nói thích chính tính cách của mình cả. Thế nhưng… nói chung là… tôi cũng thích tính cách của anh ấy. (cười lớn).

Mai Phương Thuý từng chia sẻ nếu có kết hôn và sinh con cũng sẽ giấu kín. Tại sao vậy?

Đúng rồi. Tôi nghĩ rằng nếu tôi giấu thì có lấy mấy đời chồng chắc cũng không ai biết. Nếu công khai lấy người này bỏ người khác sẽ bị săm soi, bàn luận. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không thích những bình luận đó.

Hiện tại chị và bạn trai đã nghĩ đến chuyện kết hôn chưa?

Gần đây, anh ấy có nói đến chuyện tương lai lâu dài nhưng tôi vẫn còn căng thẳng. Tôi đã quen đi chơi rồi. Có những người phụ nữ 17 tuổi đã sẵn sàng làm vợ làm mẹ. Nhưng cũng có những người phụ nữ 30, 40 tuổi vẫn chưa thật sự sẵn sàng, nếu lấy chồng chắc phải có 1 ai đấy ép mới được.

Anh ấy cũng chảnh lắm có khi không cầu hôn đâu. Tôi nghĩ cảnh tượng lãng mạn “Anh cầu hôn em, em làm vợ anh nhé!” chắc sẽ không xảy ra với chúng tôi. Người yêu tôi cũng “phũ” lắm, lấy chắc là lấy thôi.

Bản thân tôi là người không thích sự lãng mạn nên vớ phải anh người yêu cũng không lãng mạn luôn. Nhưng thôi cũng được. Đấy là do mình chọn nên mình chấp nhận.

Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi

Mọi người rất chú ý sự thân thiết giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh gần đây, hiện tại quan hệ của hai người ra sao?

Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 4

Chia tay rồi vẫn còn xốn xang như vậy, Mai Phương Thuý có sợ “tình cũ không rủ cũng tới” ?

Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi.

Nhiều người thắc mắc rằng sau khoảng thời gian chia tay, có khi nào Noo Phước Thịnh đã ngỏ ý quay lại với Mai Phương Thuý?

Không. Người ta đi là đi luôn. Còn tôi cũng cố gắng chảnh. (cười)

Sau loạt khoảnh khắc thân thiết với Noo Phước Thịnh, bạn trai của chị có phản ứng gì hay không?

Để tôi về hỏi nhé! (cười)

Bạn thân từng có tình cảm với người yêu của tôi. Nhưng đó chẳng phải là chuyện gì ghê gớm

Gần đây người ta cứ nói tình bạn trong showbiz vốn dĩ không bền, cho người yêu tiếp xúc với bạn thân lại càng dễ xảy ra drama khó bền. Mai Phương Thuý có sợ cho người yêu tiếp xúc với bạn thân mình hay không?

Người yêu hiện tại đã tiếp xúc với nhiều bạn thân của tôi rồi. Nhưng nếu bạn thân có tình cảm với người yêu tôi thì tôi có thể bỏ người yêu chứ chưa chắc đã bỏ bạn thân đâu. Lý do vì sao ư? Vì tôi không coi chuyện đó là chuyện quá ghê gớm.

Tuy nhiên, đến cuối cùng chắc tôi cũng phải có động thái quyết liệt để dằn mặt 2 người đó. Đó là hành động sai trái, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình bạn, tình yêu. Dù trong lòng rất thông cảm nhưng vẫn phải ra tay “hạ sát” thôi. Tôi không giận cả 2 nhưng vẫn phải trở thành công an đứng ra bắt kẻ gian, xử lý nghiêm minh.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 5

Đã bao giờ Mai Phương Thuý gặp phải trường hợp như thế?

Cũng nhiều rồi. Khi ấy, tôi cho 2 người đó tự giải quyết với nhau. Đây là việc sai trái, tôi không cổ vũ và cũng không cho qua được. Trong lòng tôi rất thương xót mối quan hệ đó và cũng thương bản thân mình.

Người yêu chị thời điểm đó phản ứng như nào? Giữa Mai Phương Thuý và người bạn thân đó đã chính thức “toang”?

Tôi phải xem lại mối quan hệ đấy, xem người bạn đó có chân thành hối lỗi hay không, coi trọng tôn nghiêm của bản thân tôi hay không. Từ đấy, tôi mới xem xét chuyện nên hay không nên cho họ cơ hội thứ 2.

Người yêu tôi khi đó vẫn nói: “Em à, anh chỉ yêu mình em…” Nên tôi thấy là những bạn gái làm người thứ ba nên xem xét thật kỹ lại mối quan hệ của mình.

Nếu bạn thân và người yêu yêu nhau thật lòng, tôi không phải tình yêu chân thành trong cuộc đời anh ấy thì phải “chịu” thôi.

Trong tình yêu, Mai Phương Thuý là người lý trí?

Không hiểu sao mọi người cứ bảo tôi lí trí chứ tôi cảm thấy mình cũng bình thường, lúc nọ lúc kia.

Người bạn thân từng đem lòng yêu bạn trai chị có trong showbiz hay không?

Chuyện này tôi xin phép không trả lời. Các bạn cứ đoán đi! (cười)

Tôi có phẫu thuật thẩm mỹ chứ. Tôi là người duy mỹ nên chắc tương lai sẽ phẫu thuật nhiều.

Thấy Mai Phương Thuý lúc nào cũng vui vẻ, toát lên những năng lượng tích cực. Còn những lúc buồn thì sao, chị có phải là người sống hướng nội không?

Tôi là mẫu người hướng nội điển hình đấy. Mọi người đừng thấy tôi cười nói vui vẻ, lúc nào cũng tít mắt như thế này là người hướng ngoại nhé, tôi chính là 1 mẫu người hướng nội.

Mai Phương Thuý từng ghi điểm khá lớn trong lòng khán giả với diễn xuất trong bộ phim “Âm tính”. Tại sao về sau không thấy chị đóng phim hay hoạt động nghệ thuật nhiều nữa?

Làm nghệ sĩ rất nguy hiểm trong mắt tôi vì họ thường là những người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Muốn làm 1 diễn viên giỏi bắt buộc phải lột tả rất nhiều những trạng thái về cảm xúc, đưa mình vào thế không phòng bị. Có thể là của bản thân hoặc của nhân vật nhưng đối với tôi như thế quá dã man và tôi không thích thể hiện cảm xúc nhiều như vậy.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 6

Chuyện buồn nhất mà Mai Phương Thuý từng trải qua là gì?

Chuyện buồn nhất là bây giờ tôi phải giảm cân nên không được ăn đồ ngọt, không thể uống trà sữa, đồ chiên xào, ăn đồ nếp… Ôi khổ lắm, đó là điều khổ nhất trên cuộc đời này! Còn chuyện buồn trong tình cảm ư? Tôi coi đó là bình thường, cũng không có gì quá nghiêm trọng vì yêu là thế mà.

Chuyện buồn nhất của chị hiện tại là giảm cân ư?

Năm nay, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và xuất hiện trên truyền thông, bởi thế không thể giữ thân hình mũm mĩm như trước được nữa. Để phù hợp với công việc, tôi đã phải cố gắng giảm cân, tạm biệt body tròn trịa trước kia.

Tôi đã giảm được khoảng 4-5kg trong vòng 3 tháng. Hiện tại vòng 2 cũng xuống nhiều, vòng 3 bây giờ thì lại rất lớn, lên hẳn 10 phân so với ngày xưa. Ngày xưa vòng 3 của tôi chỉ 95 nhưng bây giờ đã là 105.

Bí quyết của tôi là tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống. Dù sao tôi cũng là người trong nghề nên cũng được các chuyên gia hỗ trợ nhiều.

Theo chị đâu là tiêu chí giúp 1 cô gái có thể đăng quang ngôi vị Hoa hậu? Chị có theo dõi theo và ấn tượng với thí sinh nào Hoa Hậu Việt Nam năm nay không?

Tôi nghĩ là vẻ đẹp. Đẹp mà đăng quang được thì cũng phải giỏi lắm rồi nên tôi tin tưởng vào mắt nhìn của BGK. Đầu tiên, Hoa hậu phải đẹp khiến người ta thích nhìn, thích ngắm rồi mới nghĩ đến những chuyện khác.

Tôi đã theo dõi quá nhiều cuộc thi Hoa hậu rồi. Tôi thấy mệt khi phải chọn và đoán xem liệu thí sinh mình thích có được Hoa hậu hay không. Nhỡ tôi chọn mà người ta không được giải thì tôi cũng buồn. Vậy nên hiện tại tôi cứ kệ cho ban giám khảo chọn.

Chị có nghĩ nhan sắc là thứ giúp mình được quan tâm nhiều như hiện tại?

Hi vọng là thế! Các người đẹp thường rất thích được khen xinh, thông minh và hiểu biết đấy. Còn tôi thì chưa chắc vì tôi cảm thấy xinh thôi là được rồi! (cười).

Rất nhiều người thắc mắc rằng Mai Phương Thuý đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa?

Phẫu thuật thẩm mỹ thì có chứ. Nhưng mà tiết lộ luôn thì mất hay à? Thôi, để mọi người đoán đi, nó nằm ở trong khung hình này thôi! (cười)

Vậy Mai Phương Thuý còn điểm gì chưa ưng trên gương mặt mình không, chị muốn chỉnh sửa tiếp nữa không?

Tương lai chắc tôi sẽ phẫu thuật nhiều. Không phải vì tôi vẫn còn chưa ưng điểm nào trên gương mặt mà tương lai phụ nữ sẽ ngày càng lớn tuổi và già đi. Cá nhân tôi lại có tính duy mỹ khá cao nên chắc chắn sẽ phẫu thuật tiếp.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 7

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 8

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 9

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 10

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 11

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 12

Cám ơn chị Mai Phương Thuý rất nhiều về cuộc trò chuyện. Chúc chị luôn hạnh phúc và yêu đời như bây giờ nhé!

Hội bạn thân nghĩ gì về Mai Phương Thuý?

Mai Phương Thuý được lòng kha khá các chị em trong showbiz. Cô góp mặt trong nhiều hội bạn thân đình đám. Trong buổi trò chuyện trên, cũng có thấy tinh thần quý cô “ham vui”, luôn coi trọng tình cảm bạn bè của Mai Phương Thuý. Vậy hãy cùng xem những cô bạn thân thiết này đã nghĩ gì về nàng Hậu nhé!

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 13

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 14

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'
17:59:52 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!
10:55:19 22/09/2020
19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái
05:01:05 23/09/2020
Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân
04:25:39 24/09/2020
Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"
07:15:05 24/09/2020
Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'
04:31:47 23/09/2020
Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ
04:40:55 24/09/2020
'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'
13:03:09 23/09/2020
Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"
04:50:49 24/09/2020
Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt
06:14:05 24/09/2020

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ tiếp tục “dạy dỗ” chị em BN17: “Mang tiếng du học mà viết tiếng Anh sai be bét”
09:49:57 24/09/2020
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Wowy hào hứng selfie với Mỹ Tâm, số tuổi chênh nhau của cả 2 khiến dân tình ngỡ ngàng!
08:20:41 24/09/2020
Vì Triệu Vy mà mỹ nhân đình đám một thời phải đổi tên hoạt động trong showbiz
08:50:07 24/09/2020
Dàn diễn viên hot nhất Hà Thành hội ngộ mừng sinh nhật Phương Oanh, nhan sắc mẹ bầu Bảo Thanh gây chú ý
08:17:59 24/09/2020
Bạn thân Son Ye Jin vô tình để lộ mối quan hệ giữa nữ diễn viên và tài tử Hyun Bin
10:34:33 24/09/2020
Sát ngày cưới, vợ đáp trả cực gắt khi bạn gái cũ của chồng "đá đểu", khoe chuyện "chăn gối"
10:49:43 24/09/2020
Bạn trai của Mai Phương Thúy: Siêu giàu, đào hoa, giỏi "chơi trò tình ái"
08:55:09 24/09/2020
Á hậu Ngô Trà My đón sinh nhật bên chồng đại gia
09:05:31 24/09/2020
Mãn nhãn với ngôi nhà đẹp như ốc đảo xanh ở Ninh Bình
08:23:00 24/09/2020
“Con gái nuôi Hoài Linh” từng từ chối nhiều đại gia ngỏ lời “giúp đỡ” mình thăng tiến trong sự nghiệp
10:05:46 24/09/2020

Tin mới nhất

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

“No-poo” - Gội đầu kiểu bà ngoại, bạn biết tuyệt chiêu dưỡng tóc thần thánh này chưa?

Làm đẹp

09:27:17 24/09/2020
Các phương pháp chăm sóc da, rửa mặt bằng các chất liệu tự nhiên không còn xa lạ với chúng ta, thì nay đến mái tóc cũng bắt đầu nói không với các loại sản phẩm chăm sóc nhân tạo có chứa hóa chất.

VSMART trở thành đơn vị đồng tài trợ tại Đấu Trường Danh Vọng Mua Đông 2020

Game online

09:26:01 24/09/2020
Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup).

10 thương vụ bán cầu thủ đắt nhất của Barca

Bóng đá thế giới

09:25:53 24/09/2020
Barcelona có nhiều vụ chuyển nhượng khờ khạo nhưng cũng từng bán không ít cầu thủ với giá cao, thậm chí phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới.

Khi yêu không muốn bị đàn ông xem thường thì phụ nữ đừng làm những điều này

Tâm sự

09:21:26 24/09/2020
Dù yêu sâu đậm đến mấy thì có những giới hạn phụ nữ nhất định phải nhớ kẻo bị đàn ông coi thường nhé.

7 món sao Hàn Quốc bị cấm ăn

Phong cách sao

09:20:47 24/09/2020
Để giữ vóc dáng thon gọn, Seolhyun (AOA) đã không được ăn bánh mỳ.

Knight Vision R, thời trang thập niên 60 nhưng siêu hiện đại

Ôtô

09:19:50 24/09/2020
Knight Vision R 2021 mới được đánh giá là một chiếc xe thể thao phù hợp những người ngưỡng mộ phong cách xe đua cổ điển thập niên 60. Đáng chú ý, công nghệ trên xe lại vô cùng hiện đại.

Di Maria bị treo giò 4 trận vì nhổ nước bọt vào đối thủ

Bên lề sân cỏ

09:18:28 24/09/2020
PSG khởi đầu mùa giải 2020/21 với nhiều vụ lùm xùm liên quan đến những ngôi sao trên hàng công như Neymar, Di Maria.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tổng tài Đông Quân (S.T) biến thái đáng sợ, biến vợ thành nô lệ hôn nhân, ly hôn đòi 20 tỷ

Phim việt

09:17:41 24/09/2020
Trong tập 45 Gạo nếp gạo tẻ 2, Bảo Anh trở thành nô lệ trong cuộc hôn nhân với Đông Quân.

Còn 5 giờ nữa đến tọa đàm kích cầu du lịch

Du lịch

09:17:19 24/09/2020
14h ngày 24/9 sẽ diễn ra Tọa đàm Kích cầu du lịch nội địa - Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn do Tổng cục Du lịch phối hợp với báo điện tử VnExpress tổ chức.

Havertz có hat-trick đầu tiên sau 4 năm thi đấu

Sao thể thao

09:11:01 24/09/2020
Kai Havertz, tân binh của Chelsea, lập hat-trick bàn thắng đầu tiên kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 10/2016.

Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã nằm #1 trên YouTube

Nhạc việt

09:10:11 24/09/2020
Jack trở lại bằng MV “Hoa hải đường” đánh dấu sự lột xác về mặt hình ảnh lẫn chất nhạc. Công ty quản lý mới của ca sĩ không giấu tham vọng hướng đến hình ảnh “quốc dân hoá”, “quốc tế hoá”.

Gigi Hadid sinh con gái đầu lòng

Sao âu - mỹ

09:08:24 24/09/2020
Trên Twitter ngày 24/9, Zayn Malik thông báo Gigi Hadid đã sinh cho anh một bé gái kháu khỉnh.

Sáng 24/9, tỷ giá trung tâm tăng 5 đồng, Nhân dân tệ giảm mạnh

Kinh tế

09:07:43 24/09/2020
Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 24/9 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.218 VND/USD, tăng tiếp 5 đồng so với hôm qua.