‘Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình’

Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Những ngày qua, ca sĩ Quang Hào – giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng – trở thành nghệ sĩ đi đầu trong việc đồng hành chống dịch ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Nam nghệ sĩ vừa bỏ tiền túi, vừa trở thành cầu nối giữa hai địa phương đang ở tuyến đầu chống dịch với các nhà hảo tâm. Anh cũng trực tiếp nhận hàng tài trợ như đồ bảo hộ, khẩu trang, sau đó gửi tận tay tới các đơn vị y tế cần thiết.

Zing có cuộc trò chuyện với Quang Hào vào chiều 5/8 khi anh vừa kết thúc một ngày vận chuyển đồ ủng hộ tới Quảng Nam.

Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình - Hình 1

Ca sĩ Quang Hào trao tặng đồ bảo hộ tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vào chiều 5/8.

“Tôi xác định nghệ sĩ cũng như chiến sĩ”

- Lịch trình của anh hôm nay như thế nào?

- Hôm nay, tôi chạy xe tới Phòng Y tế thị xã Điện Bàn, Quảng Nam để giao 100 bộ đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang. Sau đó, tôi tranh thủ chạy qua một số điểm chốt để gửi các anh chiến sĩ vài hộp khẩu trang và nước sát khuẩn…

Cuối ngày, tôi về Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng gửi 50 bộ đồ bảo hộ y tế đặc biệt… Tất cả quà tặng đều đến từ các ca sĩ hảo tâm. Tôi kết thúc một buổi chiều cảm xúc khi vừa gửi quà tận tay các đơn vị, vừa nhận được thêm nhiều thông tin tài trợ gửi đến.

Tôi sẽ nghỉ ngơi một chút rồi tiếp tục phân bổ đồ vào các thùng. Đó là những vật phẩm mà Hội Đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM gửi tặng cho Quảng Nam và Đà Nẵng. Ngày mai, hành trình vẫn sẽ tiếp tục.

- Trực tiếp tới các cơ sở y tế, cách ly, anh có cảm nhận ra sao?

- Đà Nẵng giờ vắng vẻ, nhưng nhìn đâu cũng thấy tinh thần trách nhiệm. Người dân chấp hành cách ly rất tốt. Các lực lượng chiến sĩ làm nhiệm vụ cũng vậy, và đặc biệt là các y, bác sĩ. Tinh thần của họ là tinh thần thép, đáng khâm phục.

Như ở Trung tâm Cấp cứu Đà Nẵng, mỗi ca tiếp nhận mất ba tiếng đồng hồ, nhưng hầu như mọi người làm việc 24/24. Ở đó có rất ít cán bộ, mọi người phải làm hết sức mình. Khi đi qua trung tâm cấp cứu, tôi bắt gặp hình ảnh các cán bộ, y, bác sĩ đang rất mệt mỏi. Có người ngồi bệt một chỗ, ướt đẫm mồ hôi.

Tôi cũng xác định cuộc chiến còn dài, nên mình làm được gì thì làm. Nếu nơi nào cần, tôi lại đi vận động tiếp. Ngoài Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ ở Quảng Nam.

- Hôm qua, ngày 4/8, những bức ảnh chụp y bác sĩ ở Trung tâm Cấp cứu Đà Nẵng mà anh chia sẻ trên trang cá nhân đã gây xúc động cho nhiều người. Anh có chia sẻ gì thêm về những bức ảnh?

- Dù tôi có tới Trung tâm Cấp cứu Đà Nẵng, những bức ảnh đó không phải do tôi trực tiếp chụp. Đó là ảnh của vợ một đồng chí làm ở trung tâm gửi cho tôi. Dù đã nhìn thấy tận mắt, nhìn lại bức ảnh được chụp, tôi đã rơi nước mắt. Họ thực sự căng mình và nỗ lực hết sức trong trách nhiệm chống dịch.

Tôi nghĩ rằng mình phải chia sẻ hình ảnh đó để mọi người cảm nhận được sự vất vả của họ, của những anh hùng áo trắng. Đôi khi chúng ta chỉ ở nhà, đọc trên mạng, xem trên truyền hình, chúng ta không thể nhìn thấy hết được.

Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình - Hình 2

Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình - Hình 3

Những hình ảnh ở Trung tâm Cấp cứu Đà Nẵng được nghệ sĩ Quang Hào chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động.

- Anh có hài lòng về những việc mình đã làm trong thời gian qua?

- Lúc đầu, tôi cũng định chỉ làm 1-2 đợt rồi nghỉ vì dịch trở lại mà mình ra ngoài nhiều cũng không tốt. Nhưng nhiều người tin tưởng và nói cần sự đồng hành nên tôi quyết tâm theo đuổi.

Mình là nghệ sĩ của Đà Nẵng, nên không thể đứng ngoài cuộc lúc này. Nghệ sĩ cũng phải xông pha vì nghệ sĩ cũng như chiến sĩ.

“Sau dịch, chúng tôi sẽ làm chương trình tôn vinh vẻ đẹp thành phố”

- Anh phân bố thời gian trong ngày ra sao để trực tiếp nhận và giao tặng vật phẩm?

- Những ngày đầu, tôi làm từ sáng đến tối. Nhưng vài ngày gần đây, tôi bố trí thời gian khoa học hơn để còn nghỉ ngơi. Quan trọng nhất vẫn là giữ được tinh thần, để mỗi khi nhận hay tặng vật phẩm đều có niềm vui.

- Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế phản hồi ra sao khi nhận được quà tặng là đồ bảo hộ, khẩu trang?

- Mọi người hạnh phúc lắm. Tôi có anh bạn làm ở Bệnh viện C của Đà Nẵng. Thời gian đầu dịch trở lại, anh ấy rất căng thẳng vì đồ bảo hộ để tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân rất ít. Ngay đêm đó, tôi huy động được 20 bộ đồ bảo hộ để gửi tặng bệnh viện, anh ấy bảo rất mừng, cảm thấy tự tin hơn khi làm việc.

Tại những cơ sở y tế, cách ly mà tôi ghé qua, khi mọi người nhận được vật phẩm, ánh mắt của ai cũng hạnh phúc. Chính điều ấy càng khiến mình có thêm động lực để tiếp tục góp sức.

- Sự đồng hành, chia sẻ của các nghệ sĩ trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, theo anh, có ý nghĩa như thế nào?

- Ở góc độ cá nhân, tôi thấy vui và hạnh phúc khi mình được góp sức, đồng hành, chia sẻ với công việc chung. Tôi cũng mong các nghệ sĩ cùng thắp ngọn lửa trái tim để lan tỏa tinh thần tốt đẹp.

Cá nhân tôi chưa bao giờ dám nghĩ việc mình làm mang tính lan tỏa. Đó chỉ là tình cảm cá nhân, nhưng tôi cũng mong muốn tạo ra năng lượng tích cực cho xã hội. Những năng lượng tích cực sẽ giúp chúng ta sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình - Hình 4

Nam nghệ sĩ mong muốn cuộc sống sớm trở lại bình thường để thực hiện các chương trình nghệ thuật tôn vinh thành phố.

- Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng do anh quản lý chịu ảnh hưởng như thế nào trong thời gian dịch?

- Hoạt động của nhà hát đã tê liệt từ tháng 2. Sau đó, dịch có ổn định, nhà hát cũng trở lại hoạt động bình thường được một thời gian, làm được vài chương trình.

Nhưng bây giờ, khi dịch tái bùng phát, chúng tôi phải hoãn hết kế hoạch. Khó khăn hiện nay là khó khăn chung. Các diễn viên của nhà hát cũng khó khăn, nhưng vẫn chung tay để mong sớm vượt qua dịch bệnh.

- Anh có mong muốn gì cho hoạt động biểu diễn nghệ thuật của thành phố sau dịch?

- Tôi mong nhà hát sẽ tổ chức một số chương trình ý nghĩa khi cuộc sống trở lại bình thường. Nhà hát cũng sẽ kết nối với thành phố Hải Phòng để làm một chương trình nghệ thuật, dành tặng cho hai thành phố.

Hải Phòng vừa hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ, giúp đỡ Đà Nẵng. Hai thành phố kết nghĩa và có tình cảm rất sâu đậm, nên chúng tôi muốn thực hiện một chương trình để tô điểm thêm vẻ đẹp Đà Nẵng và tôn vinh tình cảm giữa thành phố chúng tôi với “thành phố hoa phượng đỏ”.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông
08:28:33 27/09/2020
Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!
06:14:04 27/09/2020
Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?
06:48:48 28/09/2020
Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'
07:00:11 28/09/2020
Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'
08:10:50 28/09/2020
VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'
07:04:31 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái, để lộ mặt mộc mẹ bỉm qua camera thường
08:47:28 28/09/2020
Phạm Băng Băng chiếm spotlight tại sự kiện khủng hôm nay, lộ nhan sắc thật gây sốt với ảnh chụp của "team qua đường"
05:31:32 28/09/2020
Phát hiện xác người ngồi thu lu bên bờ sông, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát rồi nhận ra sự thật nhưng không ai giải thích nổi
06:45:25 28/09/2020
Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đi du học: Người lột xác ngoại hình, người đỗ 4 trường Đại học danh tiếng, đỉnh cao là con trai Hoài Linh
05:39:47 28/09/2020
Đường Yên, Lâm Tâm Như và dàn sao Cbiz một bước lên hàng mỹ nhân - nam thần nhờ chỉnh sửa cùng một bộ phận trên gương mặt
05:59:48 28/09/2020
Cuộc sống khó khăn của vợ chồng Trần Hạo Dân
06:44:27 28/09/2020
Thủy Tiên để lộ hình con gái Bánh Gạo lớn phổng phao, khán giả soi giống Công Vinh như đúc
09:30:21 28/09/2020
Clip "bóc trần" chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ?
06:20:29 28/09/2020
Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa
07:17:14 28/09/2020
Cặp visual khủng nhất Cbiz đang được "ship" cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, có mê nàng không đây?
07:45:15 28/09/2020

Tin mới nhất

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái mới của Brad Pitt cực sang chảnh trên sàn catwalk, thần thái không thua gì Angelina Jolie

Sao âu - mỹ

11:14:24 28/09/2020
Cô nàng đã có phần trình diễn ấn tượng tại sự kiện thời trang danh giá nhất nhì thế giới.

Được ‘tung hô’ ngập tràn công nghệ, xe của Toyota đẳng cấp cỡ nào?

Ôtô

11:02:39 28/09/2020
Những chiếc xe của Toyota, giờ đây không chỉ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và có chi phí sử dụng thấp, mà còn được tích hợp hàng loạt những công nghệ hiện đại, với giá bán rất cạnh tranh, làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người Việt.

Dân mạng 'bật chế độ soi' các cặp đấu team Binz cực hợp lý, Ricky Star bị loại?

Show việt

11:02:04 28/09/2020
Rap Việt đang đi đến chặng đường loại trừ vô cùng khốc liệt và đặc biệt, ở tập phát sóng thứ 10 sắp tới các thí sinh của team Binz sẽ chính thức lên thớt. Đội của HLV Bigcityboi được đánh là sở hữu toàn những thí sinh máu mặt trong làng...

Các quán quân Olympia về nước sau du học: Muốn được làm gì đó cho quê hương!

Học hành

11:01:17 28/09/2020
Theo thống kê, 2/19 quán quân Đường lên đỉnh Olympia trở về nước sau khi du học. Những người còn lại chọn định cư, làm việc, lập gia đình ở nước ngoài...

Mẹ đơn thân ở Đà Lạt chăm con, trang điểm bằng chân

Netizen

10:59:47 28/09/2020
Hai tay co rút dần rồi không thể cầm nắm được sau cơn bệnh hồi nhỏ, gần 20 năm nay, Tường Vy gần như dùng hai chân làm mọi việc.

Văn Quyến muốn truyền lại tư chất cho các cầu thủ trẻ SLNA

Bóng đá việt nam

10:58:07 28/09/2020
U17 SLNA đá với 200% sức lực

Đàn ông Thụy Sĩ được nghỉ 10 ngày chăm vợ đẻ

Thế giới

10:57:19 28/09/2020
Sau cuộc trưng cầu dân ý, người dân Thụy Sĩ đồng ý để đàn ông nước này được nghỉ thai sản 10 ngày có lương để chăm vợ sinh con.

Lý do 'Do you like Brahms?' ra đời được biên kịch tiết lộ

Phim châu á

10:55:02 28/09/2020
Do you like Brahms? là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim kể về những nhạc sĩ cổ điển giằng xé giữa ước mơ và sự khắc nghiệt trong thực tế khi theo đuổi tình yêu âm nhạc.

Bùi Tiến Dũng dành ngày nghỉ bên bạn gái Tây

Sao thể thao

10:54:54 28/09/2020
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dành thời gian cho bạn gái Dianka Zakhidova và nhuộm lại mái tóc khi được nghỉ sau trận đấu.

So sánh Honda Air Blade 2020 với Honda Vario 2020

Xe máy

10:54:01 28/09/2020
Đoạn clip dưới đây sẽ so sánh chi tiết 2 mẫu xe tay ga tầm trung của Honda ở thị trường Việt Nam là Air Blade 2020 và Vario 2020. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp khách hàng tiện tham khảo trước khi xuống tiền.

Top smart TV 43 inch chất lượng nhất ở tầm giá dưới 10 triệu

Đồ 2-tek

10:50:30 28/09/2020
Bên cạnh những dòng smart TV có kích cỡ lớn trên 50 inch, người tiêu dùng phổ thông lại khá ưa chuộng những phân khúc có kích cỡ vừa phải, khoảng 43 inch. Kích thước này đủ lớn để vừa vặn cho không gian phòng khách khoảng 35 mét vuông, ...

Preamp ultra hi-end Accuphase C-3900 kỷ niệm 50 năm, sở hữu đến 4 mạch volume AAVA

Thế giới số

10:48:36 28/09/2020
So với C-3850, preamp đầu bảng mới nhất của Accuphase C-3900 được trang bị gấp đôi, lên đến 4 mạch gain âm lượng AAVA nổi tiếng, tạo thành cấu trúc double balanced, giúp hạ nhiễu tạp âm thêm 30%!

Tìm thấy miệng núi lửa 100 triệu năm tuổi cực lớn

Chuyện lạ

10:47:46 28/09/2020
Để xác định chính xác niên đại của miệng núi lửa mới được phát hiện, các nhà nghiên cứu đã sử dụng các khảo sát điện từ để tạo ra hình ảnh về vị trí va chạm bên dưới bề mặt.

Dinh thự của Thành Long vẫn chưa bị bán đấu giá

Sao châu á

10:47:30 28/09/2020
Tòa án thu hồi quyết định bán đấu giá dinh thự triệu USD của Thành Long do vấp phải phản đối.

Thủ thành Liverpool tiết lộ cách chỉ huy hàng thủ "không giống ai"

Bóng đá thế giới

10:44:12 28/09/2020
Đứng sau những người đồng đội như Van Dijk, Gomez hay Robertson, thủ thành 27 tuổi có cách riêng để chỉ huy hàng phòng ngự của Liverpool.