Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu ‘điếc không sợ s.úng’

Lý Hải cho biết dù bản thân là cha đẻ của loạt phim Lật mặt ăn khách nhưng anh chưa bao giờ rút ra được công thức chuẩn cho việc làm phim thành công. Tuy nhiên, Lý Hải tâm niệm các tác phẩm điện ảnh của mình đều phải thuần Việt, tuyệt đối tránh bắt chước phim Hàn, Mỹ.

Tại buổi họp báo công bố dự án Lật mặt 6, Lý Hải đã có nhiều chia sẻ thú vị khi nhìn lại chặng đường chinh phục giấc mơ điện ảnh của bản thân. Nam đạo diễn thừa nhận bản thân may mắn khi được khán giả tin yêu với thương hiệu phim Lật mặt trong suốt 7 năm qua. Có thể nói, Lật mặt là chuỗi phim điện ảnh thuần Việt hiếm hoi vẫn ăn khách qua thời gian dài, tổng cộng doanh thu các phần ước tính hơn 500 tỉ.

Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu điếc không sợ s.úng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lý Hải đã bắt đầu khởi động phần phim thứ 6 thuộc thương hiệu Lật mặt làm nên tên tuổi anh trong làng điện ảnh Việt

Lý Hải thổ lộ nhờ những thành tích tốt ở phòng vé, anh được nhiều người hỏi bí quyết làm thế nào để thực hiện một bộ phim thành công. Tuy nhiên, nam đạo diễn thừa nhận sau nhiều năm làm nghề, “tôi nghĩ mãi mà vẫn chưa ra được công thức nào”. Chủ nhân thương hiệu phim Lật mặt cho biết qua từng tác phẩm, anh chỉ biết cố gắng hết sức để làm ra một bộ phim chỉn chu, gần gũi với người Việt nhất có thể.

“Nhiều người nói tôi thuộc dạng đạo diễn điếc không sợ s.úng, muốn làm gì thì làm, kể gì thì kể đại. Đúng là tôi làm phim không hề có công thức nhưng sự tính toán thì bắt buộc phải có, thậm chí rất kĩ lưỡng. Nếu một câu chuyện kể ra cho 10 người, 7 người nghe và thích thì mình chiến thắng. Còn ví dụ chỉ có 3 người hứng thú thì mình thất bại. Trước khi làm phim gì, tôi lúc nào cũng tóm tắt ý tưởng và chia sẻ với những thân, bạn bè xung quanh để dò tín hiệu. Nếu cảm thấy nó tạo được sự hứng thú nơi mọi người thì tôi sẽ tự tin để triển khai. Tôi cũng không phải người làm phim kiểu ‘vung tiền’. Từng phân cảnh tốn kém ra sao, chi ly thế nào tôi đều nắm rõ”, Lý Hải nói.

Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu điếc không sợ s.úng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Lý Hải nhận xét khán giả Việt Nam vẫn rất tin và ủng hộ phim Việt

Bên cạnh đó, Lý Hải cũng không ngại ngùng khi thừa nhận phim của anh trông “lúa lúa”. Nam đạo diễn khẳng định đó là phong cách làm phim tạo nên thương hiệu của riêng anh. Quan trọng hơn hết, Lý Hải luôn khao khát được làm ra những bộ phim thuần Việt, có thể tiếp cận đến đông đảo người Việt.

Chia sẻ với Thanh Niên, Lý Hải cho hay: “Qua 5 phim rồi, nhiều người nhận xét sao nhìn phim Lý Hải cứ vẫn ‘lúa lúa’. Nhưng thật ra là do tôi muốn như vậy, muốn nhìn vào là thấy Việt Nam, muốn người nước ngoài được nhìn thật vào văn hóa, con người, xã hội Việt Nam mình là như thế. Tôi không hề thấy khó chịu khi mọi người bảo phim tôi bình dân. Vì mình cố ý như thế”.

Lý Hải cho biết anh vẫn thường xuyên xem phim nước ngoài để học hỏi và tìm kiếm cảm hứng cho những kịch bản mới. Tuy nhiên, đạo diễn 54 tuổi không bao giờ muốn làm phim theo kiểu bắt chước phim nước ngoài.

“Tôi xem chủ yếu để học hỏi cách họ kể chuyện như thế nào. Chứ tôi không muốn bắt chước họ. Những ai từng xem phim của Lý Hải sẽ thấy tôi không bao giờ ăn cắp góc máy, khung hình, dựng bối cảnh kiểu phim Hàn và Mỹ. Lý Hải thích tả thực để khi nhìn vào người ta thấy ngay đây là phim Việt Nam, không thể lẫn lộn. Tôi không muốn khán giả xem phim mình mà nhận xét cảnh này trông: giống giống phim này, phim kia của Hàn hay Mỹ ghê”, Lý Hải nói thêm.

Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu điếc không sợ s.úng - Hình 3

Video đang HOT

Lý Hải vừa tổ chức họp báo ra mắt dàn diễn viên của Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh

ADVERTISEMENT

Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu điếc không sợ s.úng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Minh Hà vẫn tiếp tục đồng hành cùng chồng trên đường đua phim ảnh

Đó cũng là lý do mà Lý Hải ưa thích đưa những nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam lên phim, đặc biệt là phong cảnh, lối sống của con người miền Tây quê anh. Như đối với dự án Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh lần này, Lý Hải vẫn quyết định quay phim ở miền Tây với mong muốn được “khoe” với khán giả một làng nghề dệt chiếu truyền thống đã tạo ấn tượng sâu sắc trong anh.

Dù vẫn lấy bối cảnh, câu chuyện đặt ở miền Tây sông nước nhưng Lý Hải hứa hẹn Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh sẽ có nhiều điểm khác biệt đáng kể so với những phần phim trước để khiến người xem không bị nhàm chán. Thay vì tập trung vào sở trường hành động quen thuộc, Lý Hải hé lộ Lật mặt 6 sẽ có thiên hướng giật gân, cân não nhiều hơn. Ở phần phim này, Lý Hải vẫn đảm nhiệm trọng trách biên kịch và đạo diễn. Trong khi đó, bà xã anh – Minh Hà tiếp tục đồng hành cùng chồng ở vai trò nhà sản xuất.

Theo thông tin từ ê-kíp, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải sẽ được bấm máy vào tháng 10 năm nay, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ 30.4.2023. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Tú Tri, Huỳnh Thi, Tạ Lâm, Diệp Bảo Ngọc, Quỳnh Như, diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh…

Lý Hải: "Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai"

"Tôi không biết công thức nào để thành công. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu và câu chuyện mình kể, làm sao để gần gũi, dễ hiểu", đạo diễn Lý Hải nói.

Chiều ngày 28/9, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà chính thức giới thiệu tới khán giả dàn diễn viên phim "Lật mặt 6" với tiêu đề "Tấm vé định mệnh". Tại buổi họp báo, Lý Hải đã có những chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim cũng như series đã làm nên "thương hiệu" của anh gần chục năm qua.

Tìm diễn viên hợp vai, không tìm ngôi sao bảo chứng phòng vé

"Lật mặt 6" được giới thiệu là thể loại giật gân, tâm lý, hài, hành động. Với thể loại này, anh làm thế nào để vừa đáp ứng được yêu cầu của thị trường mà vẫn cân đối được chất riêng như 5 phần trước?

ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ, muốn phim đáp ứng được thị hiếu khán giả thì bản thân mình phải thay đổi. Thay đổi để chất lượng ngày càng tốt hơn khi mà phim nước ngoài vào thị trường Việt Nam càng lúc càng nhiều, sự cạnh tranh càng lúc càng trở nên khốc liệt hơn.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 1

Đạo diễn Lý Hải tại buổi họp báo công bố dàn diễn viên Lật mặt 6 ngày 28/9. (ảnh trong bài: Lữ Đắc Long)

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 2

Dàn diễn viên phim Lật mặt 6.

Cả nhà sản xuất và đạo diễn đều phải ý thức được điều đó, để làm sao phim mình có "đất sống". May mắn là người Việt Nam rất ủng hộ phim Việt Nam, đó là lợi thế cho các nhà làm phim Việt.

Riêng với "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh", nội dung khá là khác so với những phần trước mà tôi từng làm. Đối với phim này, nội dung vừa mang tính chất giật gân, tâm lý, vừa hài và hành động. Có thể nói, đây là thể loại tôi chưa làm bao giờ. Tôi muốn tự thách thức và làm mới bản thân mình.

ADVERTISEMENT

Xưa nay, anh đều không chọn diễn viên ngôi sao, diễn viên bảo chứng phòng vé. Đặc biệt hơn, ở phần này, anh còn chọn rất nhiều gương mặt mới. Ngay cả những diễn viên kỳ cựu cũng chỉ quen mặt với khán giả truyền hình, sân khấu chứ không phải phim chiếu rạp. Tại sao vậy, thưa anh?

Đối với series "Lật mặt", tới giờ là phần thứ 6 rồi, tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà chỉ tìm diễn viên hợp vai, có đủ sức khỏe để làm dự án hay không.

Những diễn viên ở phần trước như Võ Thành Tâm hay Ốc Thanh Vân, tuy là gương mặt quen thuộc với khán giả nhưng không phải gương mặt phòng vé. Phần này cũng không ngoại lệ.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà trả lời phỏng vấn của báo chí.

Không có công thức để thành công, chỉ biết nỗ lực hết sức

"Lật mặt" 6 dự kiến ra mắt ngày 30-4 năm sau nhưng tới tháng 10 tới mới bấm máy. Làm sao anh đảm bảo được lộ trình này?

Thông thường, với cách làm của tôi và ê-kíp, khâu tiền kỳ làm rất lâu nhưng bấm máy rất nhanh. Bởi vì khi làm kịch bản, tôi và ê-kíp đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để ra hiện trường là bấm máy chứ không tính tới tính lui để mất thời gian. Những phần trước cũng vậy.

Điều duy nhất tôi mong là khi phim bấm máy, không bị những yếu tố khách quan bên ngoại cản trở, ví như mưa bão. Chỉ cần vậy, tôi tin phim sẽ theo đúng tiến độ, cùng lắm là đội lên 1,2 ngày. Cùng với quá trình bấm máy, ê-kíp đã chạy song hành mọi việc cho ngày phát hành nên tôi tin lịch trình này được đảm bảo.

Tiêu đề "Tấm vé định mệnh" cũng đã phần nào tiết lộ, bối cảnh phim sẽ lại là cảnh sông nước?

ADVERTISEMENT

Tôi sẽ quay lại miền Tây nhưng không giống với hình ảnh miền Tây mà mọi người thấy ở "Lật mặt" 5 mà là một miền Tây rất khác.

Bối cảnh mà tôi tập trung sẽ là làng nghề. Ở miền Tây có làng nghề dệt chiếu đã bị mai một 90%, dù rất đẹp. Người dân đã bỏ nghề rất nhiều. Tôi muốn tạo dựng lại làng nghề dệt chiếu và muốn mọi người biết thêm, quan tâm hơn về làng nghề này thông qua bộ phim của mình.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 4

Phim quy tụ 4 gương mặt kỳ cựu trên truyền hình: Trung Dũng, Quốc Cường, Tiết Cương, Huy Khánh. Bên cạnh đó là các diễn viên mới.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 5

Lý Hải không chọn diễn viên ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm người hợp vai.

Series "Lật mặt" đã có tới 5 phần đại thắng về doanh thu. Xin hỏi, anh có công thức đo lường thị hiếu khán giả để thành công?

Thật sự, tôi không biết công thức để thành công là như thế nào. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu nhất và câu chuyện mình kể làm sao để gần gũi, dễ hiểu.

ADVERTISEMENT

Một số anh chị nói, Lý Hải là đạo diễn điếc không sợ s.úng, thích làm gì thì làm, thích kể gì thì kể. Tuy nhiên, ở đó có một sự quyết đoán. Làm sao khi tôi kể cho 10 người nghe thì 7 người thích, chứ kể cho 10 người mà 3 người thích, 7 người đắn đo là mình thua. Chỉ cần 7/10 người thích là tôi có tự tin.

Anh từng hứa cho Tú Tri một vai diễn trong phim của mình. Vai diễn lần này của Tú Tri trong Lật mặt 6 có phải là vì lời hứa đó?

Tôi biết Tú Tri trong chương trình "Gương mặt điện ảnh". Về vai diễn này, Tú Tri vẫn đi casting như mọi người, thậm chí cast 2 lần. Lần đầu, Tú Tri run quá, không thể hiện tốt. Mà quan điểm của tôi là phải hợp vai, diễn được thì mới chọn. Lúc đó, tôi nói với Tú Tri "dự án này mà không hợp tác được thì còn nhiều dự án sau".

Nghe thế, Tú Tri rất buồn về nhà suy nghĩ hoài. Sau đó, Tú Tri xin cast lại lần hai. Cô ấy tự tin và diễn tròn trịa hơn nên tôi quyết định chọn cô ấy.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu"10:01Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động02:21Danh tính nam luật sư thích "cà khịa" trong Hành trình công lý05:38Anh Tú thăng hạng nhan sắc hậu đám cưới, Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên bà xã ở họp báo phim Tết01:10Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết01:49Mê mẩn nhan sắc - thời trang của Minh Hằng ở hậu trường Chị Chị Em Em 2, diễn xuất cũng đầy hứa hẹn01:38Rapper Karik lần đầu lồng tiếng trong siêu phẩm 'Avatar: Dòng chảy của nước'02:28Dàn sao Việt quy tụ tại sự kiện ra mắt phim 'Tro tàn rực rỡ'02:03Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước00:34Dược sĩ Tiến “chơi lớn” với phim kinh dị - giật gân: Gia tộc quyền quý liệu có bí mật gì đằng sau?01:52'Chiếc bật lửa và váy công chúa' kết thúc, các mọt nên cày phim nào?02:56Nam chính 'Gió thổi bán hạ': Từng đóng bom tấn 700 triệu USD, hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 9 tuổi03:46Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu05:46Thời trang trong phim 'Hoa Hồng Giấy' của Lê Hạ Anh có gì đặc biệt mà được khen nức nở?01:15Sam bị sưng phù mặt, dị ứng da suốt 6 tháng khi quay phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái02:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nữ diễn viên thu nhập khủng nhờ loạt clip chơi piano phản cảm: Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt, bất chấp dư luận để mưu sinh
11:17:23 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch
22:27:02 05/12/2022
Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022
23:05:04 04/12/2022
Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện
22:43:23 05/12/2022
Nữ diễn viên từng ngủ ở công viên cả tháng trời, vất vả mưu sinh, giờ là biên kịch xuất sắc
09:13:12 05/12/2022
Nam chính 'Gió thổi bán hạ': Từng đóng bom tấn 700 triệu USD, hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 9 tuổi
09:18:39 05/12/2022
Diễn viên Việt tuần qua: Mạnh Trường tự nhận không biết tán tỉnh, Huyền Lizzie hóa GenZ
21:44:15 05/12/2022
Những 'tân binh' đẹp trai dự báo sẽ thống trị màn ảnh Hàn năm 2023
16:12:28 05/12/2022
Thời trang trong phim 'Hoa Hồng Giấy' của Lê Hạ Anh có gì đặc biệt mà được khen nức nở?
13:43:05 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng
09:24:14 06/12/2022
Adriano và vợ kém 15 tuổi ly thân sau 24 ngày cưới
09:31:44 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Siêu đám cưới của con gái "vua hài" Xuân Hinh: Vừa thanh lịch, vừa cổ điển
10:46:56 06/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù
10:30:46 06/12/2022
Khám phá khu vực trồng 3 quả na có tổng giá trị gần 160 triệu đồng
10:50:32 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sam bị sưng phù mặt, dị ứng da suốt 6 tháng khi quay phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái

13:52:01 06/12/2022
Những hình ảnh mà Sam vừa chia sẻ cho thấy những khó khăn mà nữ diễn viên gặp phải trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái

Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu

11:08:48 06/12/2022
Bé Nguyễn Ngọc An Nhiên đã ngay lập tức đốn tim khán giả khi xuất hiện trong phim Đừng làm mẹ cáu

Những lần iPhone xuất hiện trong hoạt hình Nhật Bản: Chi tiết ở Conan ngược hoàn toàn với định kiến trước giờ!

10:21:04 06/12/2022
Việc điện thoại iPhone xuất hiện trong Conan dấy lên sự hoang mang

Bi kịch của siêu sao phòng vé sở hữu cát xê cao nhất làng phim: Tụt dốc vì đầu tư thua lỗ, gây tranh cãi khi yêu người kém 40 tuổi

09:42:51 06/12/2022
Chẳng ai ngờ người từng được mệnh danh là vua võ thuật , siêu sao phòng vé lại phải chịu cảnh sống cơ hàn khi về già

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn

09:01:50 06/12/2022
Tuần vừa qua, đoàn làm phim Đừng làm mẹ cáu đã có buổi quay phim tại Tam Đảo. Trong khi Nhan Phúc Vinh cảm động vì sự chuẩn bị chu đáo của ê-kíp khách sạn thì Quỳnh Kool có ngay một bộ ảnh lung linh ở ban công

Hà Việt Dũng: Tôi chỉ trưởng thành khi trở thành người chồng tốt, người cha tốt

21:18:50 05/12/2022
Diễn viên Hà Việt Dũng liên tiếp có những dự án phim trong năm 2022. Sau Anh có phải đàn ông không , Bão ngầm ...  Hà Việt Dũng hiện đang lên sóng với phim Hành trình công lý . Anh có cuộc trò chuyện với phóng viên Lao Động về nghề diễn...

Hành trình công lý: Lộ diện chủ nhân quả cầu phong thủy - nghi phạm g.iết Hà

15:20:42 05/12/2022
Nhân vật đang khiến khán giả tò mò nhất đã dần lộ diện, gỡ nút thắt cho phim Hành trình công lý

Công bố Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture 2022

11:24:42 05/12/2022
Quỹ VinFuture công bố tổ chức Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture 2022 từ ngày 6/12 đến ngày 11/12/2022 trên toàn quốc. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện chào mừng Lễ trao giải VinFuture lần thứ 2, với mục tiêu lan tỏa tìn...
ADVERTISEMENT

'Con gái' Quỳnh Kool đang gây sốt: Từng đóng Thu Quỳnh hồi nhỏ, xinh như thiên thần

11:13:07 05/12/2022
Dù mới 5 tuổi nhưng bé Cherry An Nhiên - thủ vai con gái Quỳnh Kool trong Đừng Làm Mẹ Cáu đã tham gia nhiều dự án phim phát sóng trên VTV

Quỳnh Kool: "Vai diễn mẹ đơn thân là ước mơ thời cấp 3 của tôi"

08:50:13 05/12/2022
Chia sẻ trong chương trình Chuyển động 24h, diễn viên Quỳnh Kool cho biết cô rất thích thú, hào hứng khi được đảm nhận vai Hạnh - mẹ đơn thân trong phim Đừng làm mẹ cáu

Đụng độ 'Avatar 2'

23:02:23 04/12/2022
Mùa phim cuối năm chứng kiến sự đổ bộ của loạt dự án từ nhiều thị trường với đa dạng thể loại.  Dòng phim nội địa cũng có tín hiệu khởi sắc khi tung ra những quân bài ấp ủ đã lâu

‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

14:06:58 04/12/2022
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng  đạo diễn trăm tỉ , nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái trăm tỉ cũng không còn quan trọng với anh

Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?

13:55:47 04/12/2022
Theo đó, với phim chiếu Tết 2023 mang tên Nhà bà Nữ do đích thân Trấn Thành làm đạo diễn được xem là ẩn số phòng vé.  Theo tiết lộ của ê-kíp, anh nghiêm túc trong mọi cảnh quay

Đả nữ khiến Ngô Kinh phải nhường đất diễn trong 'Lưu lạc địa cầu 2'

17:13:37 03/12/2022
Ngô Kinh đề nghị đạo diễn Quách Phàm sửa kịch bản để thêm đất diễn cho Vương Trí.  Nữ diễn viên phụ trách phần lớn cảnh hành động trong Lưu lạc địa cầu 2

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim

Anh Tú: "Diệu Nhi ở nhà nhưng mọi chuyện của tôi ở trường quay cô ấy đều nắm rõ"

12:43:50 03/12/2022
Anh Tú khẳng định vợ chồng anh tôn trọng quyết định và cảm xúc của nhau trong công việc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nới room tín dụng, vay tiền mua ô tô có dễ hơn?

Ôtô

15:11:17 06/12/2022
Quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng (room) thêm khoảng 1,5 - 2% cho toàn hệ thống ngân hàng kể từ ngày 5/12/2022, người mua xe được vay hay không?

Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61

Sao châu á

15:10:55 06/12/2022
Mới đây, cư dân mạng phát sốt và chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp Lưu Đức Hoa cùng vợ Chu Lệ Thiên đi xem con gái Lưu Hướng Huệ biểu diễn ở trường

Á hậu "b.ắn" 5 thứ tiếng mặc váy khoe vai thon giữa trời lạnh buốt, nhan sắc làm ai cũng ngẩn ngơ

Làm đẹp

15:08:52 06/12/2022
Phương Anh mặc váy dạ hội gợi cảm và đầy ý nghĩa khi tham gia hoạt động với tiết trời lạnh giá của Nhật Bản

Đ.ánh giá định kì: Phân loại khác tuyển chọn

Học hành

15:07:48 06/12/2022
Đ.ánh giá định kì là đ.ánh giá kết quả giáo dục của học sinh sau một giai đoạn học tập, rèn luyện. Qua đó nhằm xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ học tập của học sinh so với chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình giáo dục p...

Nhận định trận Tây Ban Nha-Maroc: Sức mạnh 'xứ bò tót' lên tiếng

Bóng đá thế giới

15:05:32 06/12/2022
22 giờ tối 6/12, trên sân vận động Education City, đội tuyển Maroc đứng đầu bảng F sẽ đối đầu cùng đội tuyển Tây Ban Nha nhì bảng E tại vòng loại trực tiếp World Cup 2022

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc nhận Huân chương Công vụ ngoại giao

Bóng đá việt nam

15:01:06 06/12/2022
Sau buổi tập chiều 4-12 cùng với các học trò, HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay cuối ngày về Hàn Quốc để nhận Huân chương do Chính phủ Hàn Quốc cùng Chủ tịch nước Việt Nam-Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

Ảnh vui 5-12: Quả tóc 'ngầu đét' khiến dân tình khóc thét

Hài hước

15:00:56 06/12/2022
Tinh dầu bưởi sao uy tín bằng anh thợ xăm này , một cư dân mạng hài hước trêu

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến văn hóa ẩm thực mỗi quốc gia?

Ẩm thực

15:00:56 06/12/2022
Mỗi một đất nước sẽ có lối sống, phong tục tập quán, ngôn ngữ, văn hóa riêng. Nền ẩm thực mỗi nước cũng mang đặc trưng vùng miền

Minh Hà: Mang tiếng vì nghi vấn “tiểu tam” phá vỡ hôn nhân Thu Quỳnh, nay sống độc thân sang chảnh

Sao việt

14:53:38 06/12/2022
Xinh đẹp, giàu có, giỏi giang, song Minh Hà lại từng dính vào lùm xùm tình cảm với Chí Nhân. Cụ thể, khoảng cuối năm 2015, truyền thông và cộng đồng mạng rầm rộ đăng tải hình ảnh thân mật của cặp đôi, làm dấy lên nghi án phim giả tình t...

Xoài Non, Á hậu Phương Nga "đụng" Huyền Lizzie mẫu áo dài Tết khiến

Phong cách sao

14:46:15 06/12/2022
Với thiết kế khá đặc trưng, mẫu áo dài này có thể chiều lòng phái đẹp phía Nam

Honda tung sản phẩm xe máy mới cạnh tranh Yamaha Latte

Xe máy

14:37:39 06/12/2022
Honda đã được cấp bằng sáng chế cho hai thiết kế xe mới ở Ấn Độ là Winner X và NS125LA, cả hai đều hiện đang được bán ở một số thị trường trên thế giới

Johnny Depp bị từ chối

Phim âu mỹ

14:28:57 06/12/2022
Đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino phản đối khi nhà sản xuất từng cân nhắc Johnny Depp đóng Pulp Fiction . Sự lựa chọn của ông phải là Tim Roth

Bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

14:28:08 06/12/2022
Ngày 6.12, Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, cho biết vừa bắt giữ đối tượng Đàm Văn Điệp (SN 1984, trú tại khu Yên Lập Đông, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản