Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân – Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ

Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Thanh Vân là những diễn viên từng khóc thét vì gặp chấn thương nặng trên phim trường.

Khi đóng phim, chuyện gặp tai nạn trong lúc làm việc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhiều tai nạn không dừng ở mức trầy xát thông thường mà khiến cho loạt sao Việt rơi vào cảnh khốn đốn.

Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Thanh Vân, Lý Hải, Trương Ngọc Ánh là những diễn viên từng khóc thét vì gặp chấn thương nặng trên phim trường.

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 1

Lan Ngọc

Khi quay phim Găng tay đỏ, Lan Ngọc đã gặp chấn thương vì đóng cảnh rượt đuổi. Vì chiếc xe chở Lan Ngọc dừng lại không kịp lúc nên nữ diễn viên đã ngã xuống đất. Bạn diễn đóng cùng cảnh rượt đuổi với Lan Ngọc cũng ngã theo. Cú va chạm này khiến chân Lan Ngọc bị móc ngược vào bánh xe. Sau đó, Lan Ngọc được đưa đi bác sĩ và nhận chẩn đoán gãy xương chân, phải bó bột một thời gian dài.

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 2

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 3

Thậm chí, ngay trong buổi họp báo ra mắt phim Găng tay đỏ, Lan Ngọc cũng xuất hiện với bộ dạng bó bột trên chân. Khi nhận được quá nhiều sự quan tâm của mọi người, Lan Ngọc bình tĩnh trấn an: “Vết thương không quá nặng, chỉ là hơi khó khăn một chút khi di chuyển, mọi người đừng lo lắng quá”.

Găng tay đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7 (Ninh Dương Lan Ngọc). Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây, cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.

Thúy Ngân

Thúy Ngân cũng gặp chấn thương nặng dẫn đến bất tỉnh phải đi cấp cứu khi quay phim truyền hình Hải Đường trong gió. Cụ thể, khi đang quay 1 cảnh hành động, Thúy Ngân đã va đập phải cánh cửa rồi bay khỏi võ đài.

Thấy Thúy Ngân bất tỉnh, ekip sản xuất Hải Đường trong gió mới gọi cấp cứu đưa cô đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra xong, Thúy Ngân tiếp tục quay về đóng phim. Cô chia sẻ rằng nếu bản thân dừng lại nghỉ ngơi nhiều thêm thì tiến độ làm phim sẽ bị ảnh hưởng. Vì không muốn ekip dừng quay nên cô bất chấp cả cơn đau.

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 4

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 5

Thúy Ngân cũng cho biết cô bị đau ở vùng cổ phải bó lại bằng nẹp. Mũi cũng bị va đập dẫn đến gãy, bác sĩ có khuyên Thúy Ngân nên đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh lại mũi để gương mặt cân đối, tránh tình trạng xô lệch kém tự nhiên.

Video đang HOT

Việc gặp tai nạn trên trường quay là điều thường thấy với các diễn viên, nhất là khi tham gia vào những dự án hành động. Thúy Ngân biết rõ điều này nhưng vẫn cố gắng tự mình thực hiện các cảnh quay nguy hiểm chứ không nhờ diễn viên đóng thế.

Lý Hải

Lúc đóng phim Lật Mặt 2, Lý Hải cũng bị tai nạn dẫn đến chấn thương nặng. Trong lúc quay cảnh hành động trên xe tải, Lý Hải bị ngã đập đầu vào máy quay, bị rách một đường trên trán và phải khâu 5 mũi.

Bên cạnh đó, Lý Hải còn bị chấn thương cột sống, rạn đến 2 chiếc xương sườn. Khi bị chấn thương đến mức này, thường thì các diễn viên khác sẽ dùng người đóng thế, tuy nhiên Lý Hải từ chối tất cả. Chồng Minh Hà tiếp tục quay hình mặc cho chấn thương trên người chưa được chữa lành.

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 6

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 7

Lật Mặt 2 là phim hành động hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hai anh em cascadeur Trung và Thành. Bộ phim có sự tham gia của họ bất ngờ ngừng quay khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế và buộc phải bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.

Trương Ngọc Ánh

Giống Lý Hải, Thúy Ngân và Lan Ngọc, Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng khi đang quay một cảnh hành động ở phim Truy Sát. Sau khi tai nạn xảy ra, Trương Ngọc Ánh sơ cứu tạm thời rồi tiếp tục quay phim đến nửa đêm vì sợ chậm tiến độ.

“Đã có những lúc đoàn phim phải tạm dừng quay vì quá nhiều diễn viên gặp chấn thương, nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch nên luôn động viên nhau cố gắng. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ, cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”, Trương Ngọc Ánh kể.

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 8

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 9

Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai An, nữ cảnh sát không ngại hiểm nguy, hy sinh cả cuộc sống riêng trong cuộc chiến chống những tội phạm đặc biệt nguy hiểm, trong đó có cả tội phạm xuyên quốc gia, các trùm giang hồ và cả tội phạm cổ cồn trắng vốn là những cảnh sát bị tha hóa biến chất.

Ngô Thanh Vân

Đóng phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân nhiều lần kiệt sức đến mức phải thở oxy trên trường quay. Ngô Thanh Vân cho biết trong quá trình thực hiện các cảnh quay có sử dụng đạo cụ là cung. Bất ngờ, dây cung đứt khi nữ diễn viên đang bắn. Sau đó, dây cung đã văng vào mũi của cô, gần sát với mắt và khiến cô bị thương.

Sao Việt gặp tai nạn khi quay phim: Lan Ngọc hoảng loạn khóc thét, Thúy Ngân - Ngô Thanh Vân phải cấp cứu tại chỗ - Hình 10

Tiếp đến, khi quay cảnh hai chiếc ghe đang di chuyển, không may sự cố đã xảy ra khi đầu gối của nữ diễn viên đã đập ngay vào mạn thuyền. Các bác sĩ đã yêu cầu Ngô Thanh Vân phải dừng việc đóng phim ngay lập tức và nghỉ ngơi ít nhất một tháng. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân vẫn chấp nhận quay phim bất chấp chuyện chấn thương có nguy cơ nghiêm trọng hơn.

Nói về việc gặp chấn thương, Ngô Thanh Vân kể: “Tay chân bầm lên đau thốn, vẫn quay tiếp. Đau cỡ nào cũng vẫn tươi cười chịu đựng để quay cho xong. Xưa giờ dân Việt Nam nhỏ con mà lì. Tính cách này ông cha để lại rồi. Nên nó ăn trong máu. Bởi vậy cái mặt mũi nó to hơn cái đau. Nuốt vào hết, chế chiến cho mày xem tới cùng”.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp

Ngoài Thu Trang, Ngô Thanh Vân, Lý Hải thì rất nhiều nhà sản xuất đã rơi vào cảnh thất thu vì làm phim hành động mà khán giả không bỏ tiền ra rạp mua vé xem.

Mấy năm gần đây, điện ảnh Việt trở nên rộn ràng vì sự xuất hiện của các dự án phim hành động được đầu tư lớn.

Có phim quảng bá là mời ekip nước ngoài về sản xuất, có phim đưa ngôi sao Hoa ngữ vào tham gia dự án cùng. Đương nhiên, số tiền đầu tư cho loạt phim hành động này cũng không nhỏ, tiền bỏ vào dự án nhiều hơn các phim tình cảm, tâm lý hay hài thông thường rất nhiều. Câu hỏi đặt ra rằng có bao nhiêu phim hành động trụ được ở phòng vé và sinh lời? Hay những gì khán giả thấy chỉ là hàng loạt "cái chết" tức tưởi vì thua lỗ nặng nề rồi âm thầm rút khỏi rạp chiếu?

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 1

Đổ 23 tỷ đồng đầu tư nhưng lỗ nặng đến mức "kêu cứu"

Năm 2016, Trương Ngọc Ánh đầu tư sản xuất phim Truy sát. Với dự án này, Trương Ngọc Ánh mời Lâm Vissay, Vĩnh Thụy, Cường Seven đóng các vai hành động. Đặc biệt, phần hậu kì của Truy Sát được dựng hoàn toàn ở nước ngoài và đây cũng là phim Việt đầu tiên trình chiếu dưới định dạng 4DX. Mức đầu tư mà Trương Ngọc Ánh bỏ vào Truy sát là 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).

Nhìn chung, khoản đầu tư lớn mà Trương Ngọc Ánh bỏ ra rõ ràng đã phát huy hiệu quả. Sự chắc tay của Cường Ngô và chỉ đạo võ thuật Trung Lý đã tạo ra nhiều pha hành động mãn nhãn. Tuy nhiên, vì kịch bản lỏng lẽo, hời hợt nên Truy sát không kéo được nhiều khán giả đến rạp xem phim. Bộ phim để lại nốt trầm buồn, là dấu mốc không có gì nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất và làm nhà sản xuất của chính Trương Ngọc Ánh.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 2

Trương Ngọc Ánh đã bỏ 1 triệu USD để làm phim Truy sát.

Nói về sự thất bại trong doanh thu của Truy sát, Trương Ngọc Ánh giải thích: "Làm phim hành động rất khó vì kinh phí cao mà lại không được quá bạo lực, thể loại này lại bị giới hạn độ tuổi người xem là 16 . Sau Truy sát, tôi đã phải nghĩ đến hướng sản xuất phim cho số đông khán giả, sắp tới tôi sẽ làm hai bộ phim sao để cả gia đình khán giả cũng xem được".

Không riêng gì Trương Ngọc Ánh, nhiều nhà sản xuất cũng rơi vào cảnh khốn đốn vì làm phim hành động khá tâm huyết nhưng đến lúc chiếu thì khán giả không xem. Võ sinh đại chiến của đạo diễn Bá Cường là minh chứng điển hình cho điều đáng tiếc này. Nhìn chung, Võ sinh đại chiến không phải là dự án quá xuất sắc nhưng so với mặt bằng chung phim Việt, Võ sinh đại chiến ở mức xem được. Vậy mà đến cuối cùng, Võ sinh đại chiến chỉ thu về gần 2 tỷ, lỗ đứt so với mức đầu tư ban đầu 23 tỷ.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 3

Phim Võ sinh đại chiến đầu tư 23 tỷ nhưng chỉ thu về có 2 tỷ đồng, nhà sản xuất và đạo diễn phim nhiều lần đăng đàn cầu cứu khán giả nhưng vô vọng.

Phim kén khán giả, không được nhiều người quan tâm, đạo diễn Bá Cường nhiều lần đăng đàn kêu cứu, đồng thời trách móc nhà phát hành chèn ép suất chiếu. Cuối cùng, phía nhà phát hành trả lời rằng vì Võ sinh đại chiến không bán được nhiều vé nên mới nhường suất chiếu cho các dự án ăn khách hơn. Để bảo vệ đứa con tinh thần, đạo diễn Bá Cường và ekip sản xuất Võ sinh đại chiến quyết định rút phim khỏi rạp.

Hay gần đây, các phim hành động như Đỉnh mù sương, Girls 2 - Những cô gái và găng tơ, Sám hối cũng chịu chung cảnh thất thu do nội dung kém hấp dẫn, hành động chưa tốt như những lời quảng bá. Girls 2 - Những cô gái và găng tơ của Trần Bảo Sơn thậm chí còn mời Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm và Tiết Khải Kỳ tham gia nhưng cuối cùng rút êm khỏi rạp với số vé bán ra hết sức khiêm tốn.

Phim Đỉnh mù sương do Phan Anh làm đạo diễn, có sự góp mặt của dàn võ sĩ thực thụ nhưng đến khi bán vé chỉ thu về 1 tỷ doanh thu. Sau khi xem Đỉnh mù sương, nhiều khán giả nhận xét rằng phim quá khô khan, kém hấp dẫn, ngoài chuyện đánh đấm ổn thì chẳng có gì để khen nhiều hơn. Riêng phần kịch bản và diễn xuất còn quá nhiều lỗ hỏng, vậy nên dù có muốn "cứu phim" đến đâu thì khán giả vẫn lực bất tòng tâm.

Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang lướt qua khe cửa hẹp

Làm phim hành động ở Việt Nam không dễ, nhất là trong hoàn cảnh khán giả đã quá quen với việc xem thể loại hài tình cảm thông thường khi bỏ vốn làm phim hành động, các nhà sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Thực tế, mấy năm gần đây vẫn có một số tác phẩm hành động vượt qua được khe cửa hẹp doanh thu. Những dự án này có nội dung tốt, sản xuất tốt và khâu quảng bá tiếp thị cho sản phẩm cũng tốt luôn. Những cái tên nổi bật như thế gồm Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, Lật mặt: 48h của Lý Hải, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tửNghề siêu dễ của Thu Trang.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 4

Ngô Thanh Vân.

Hai Phượng được Ngô Thanh Vân sản xuất vào năm 2019 và có doanh thu vượt mốc 200 tỷ đồng. Hai Phượng kể về cô gái con nhà võ tên Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) - có quá khứ tăm tối nhưng quyết định rời bỏ giang hồ, về miền Tây cùng bào thai trong bụng. Hai Phượng chọn nghề đòi nợ mướn để mưu sinh, chăm lo cho con gái tên Mai (Cát Vy diễn) - nguồn sống và tia sáng duy nhất trong đời cô. Rồi đến ngày nọ, Mai bị bọn buôn người, lấy nội tạng bắt cóc. Để cứu con, Hai Phượng đã vượt hành trình rất dài, bao gồm cả việc đeo bám đường dây tội phạm và tìm kiếm manh mối trong vô vọng.

Hai Phượng gây tiếng vang bởi loạt cảnh đánh đấm đẹp mắt, dù kịch bản phim dễ đoán và còn nhiều điều phi lý nhưng khán giả vẫn ùn ùn kéo nhau ra rạp. Hai Phượng thành công kéo theo hiệu ứng tốt cho Lật mặt: 48h của Lý Hải. Tuy cảnh đánh nhau trong phim Lý Hải không tốt bằng phim của Ngô Thanh Vân nhưng bù lại, sự chỉn chu và nghiêm túc trong quá trình sản xuất lẫn quảng bá dự án đã giúp Lý Hải nhận được mức doanh thu lên đến 150 tỷ đồng.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 5

Lý Hải.

Hay như với Thu Trang, nữ diễn viên sản xuất liên tục 2 phim hài - hành động là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử và Nghề Siêu Dễ trong các năm 2020 và 2022, điều đặc biệt là cả 2 dự án đều có doanh thu tốt. Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử thu hơn 120 tỷ đồng, còn Nghề Siêu Dễ dù còn đang chiếu nhưng đã dễ dàng vượt mốc 70 tỷ - con số có lời cho nhà sản xuất.

Để vượt qua khe cửa hẹp của thể loại hành động, ngoài việc tập trung vào phần đánh đấm, các nhà sản xuất cũng nên chú trọng khâu làm kịch bản, tuyển chọn diễn viên và quảng bá tiếp thị dự án. Phim hành động vốn dĩ đã ngốn rất nhiều chi phí, thể loại này lại không được ưa chuộng bằng phim hài - tình cảm thông thường nên con đường đến với khán giả sẽ khó khăn hơn.

Phim hành động Việt: Đổ hàng chục tỷ đầu tư nhưng thua lỗ nặng, chỉ có Ngô Thanh Vân - Lý Hải - Thu Trang qua cửa hẹp - Hình 6

Thu Trang.

Việc mạo hiểm, đầu tư cho điện ảnh là điều rất đáng hoan nghênh nhưng dù thế nào đi nữa vẫn phải tính toán kỹ lưỡng để ít nhất là phim làm ra đến được với khán giả và chạm ở mức huề vốn. Có như vậy thì các nhà sản xuất mới còn động lực để tiếp tục làm phim và cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim 'Em và Trịnh' xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm
20:09:45 25/06/2022
Nàng thơ 10X của 'Em và Trịnh' tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thuý
19:04:41 25/06/2022
Nhan sắc "bất biến" của nam thần lai đẹp nhất làng ngôn tình, U50 bị quên lãng vì lấy vợ sinh con?
12:47:46 26/06/2022
Nhan sắc khác lạ của nam thần cười đẹp nhất làng phim ngôn tình, tuổi 40 không còn ai nhớ đến
16:58:51 25/06/2022
Nhận không ra nhan sắc của "tiểu thư" Disney đình đám một thời ở tuổi U40, sự nghiệp càng đáng quên
19:49:19 26/06/2022
Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn”
12:54:54 26/06/2022
Dàn nghệ sĩ kỳ cựu của Gặp nhau cuối tuần "biến động mạnh" sau 2 thập kỷ: Những ngôi sao vang danh một thời bây giờ ra sao?
20:01:16 26/06/2022
Lưu Diệc Phi suýt mất vai Mulan vào tay mỹ nhân này: Quá đẹp lại diễn hay, tụt dốc vì ồn ào đời tư
15:59:38 25/06/2022
Nô tỳ đẹp nhất Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài: Nhan sắc chuẩn mỹ nhân cổ trang, đáng tiếc lại nghỉ đóng phim
15:58:04 25/06/2022
Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường
11:46:59 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng
22:02:53 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Hậu giảm 15kg, Phan Như Thảo lấy lại vóc dáng thời còn 'soán ngôi' Ngọc Trinh, chồng đại gia nói gì?
22:11:20 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Cao Thái Sơn tung ảnh tình tứ cùng gái lạ trên bãi biển, CĐM đồng loạt gọi tên Angela Phương Trinh
18:55:17 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
Có chuyện gì khiến Lệ Nam phải ngậm ngùi với Hương Ly: "Chị em chúng mình như hoạt hình"?
22:08:41 26/06/2022

Tin mới nhất

Shin Si Ah đấu với 1408 đối thủ để vào vai 'phù thủy' trong 'The Witch: Part 2. The Other One'

17:34:08 26/06/2022
Shin Si-ah đã vượt qua ba cuộc thử giọng với tỷ lệ cạnh tranh cao 1:1408 để được chọn vào vai phù thủy mới trong bộ phim đình đám: The Witch: Part 2. The Other One

Công chiếu phim ngắn “Lưỡi dao” tại Hà Nội - Nhiều cảm xúc

17:29:35 26/06/2022
Phim ngắn Lưỡi dao đã được chiếu giao lưu tại Hà Nội, gửi gắm những câu chuyện cảm động và ý nghĩa đến với khán giả thủ đô

Dàn nhân vật Disney khi "hợp thể" với nguyên mẫu đời thực của họ trông sẽ thế nào?

10:07:02 26/06/2022
Qua phiên bản AI của Hidreley Diao, các nhân vật hoạt hình Disney được tái hiện một cách chân thực và sống động

Mỹ nhân đóng đơ nhất phim Hàn: Từ bị ghét oan đến nỗ lực khẳng định chính mình

09:58:32 26/06/2022
Mỹ nhân này đang khẳng định bản thân ở một vai trò mới

Thù lao của Tom Cruise tăng với "tốc độ của 1 vị thần"

09:56:18 26/06/2022
Số tiền mỗi phim Tom Cruise nhận được từ năm 1983 đến 2022 vừa được công bố và sự thay đổi của các con số có thể khiến bất cứ ai sốc

Việt Nam lần đầu tiên làm phim về thảm họa cháy nổ kinh hoàng

17:00:00 25/06/2022
9 giờ bão lửa là phim bom tấn kinh phí lớn đầu tiên của điện ảnh Việt lấy đề tài một vụ cháy kinh hoàng.  Nhiều dự án phim mới cũng được hé lộ, cho thấy sự trỗi dậy của ngành điện ảnh sau hơn 2 năm có dịch COVID-19

Đạo diễn của Disney không hài lòng với những lời khen ngợi dành cho "Frozen"

16:54:35 25/06/2022
Đạo diễn loạt phim Lilo & Stitch bất bình trước việc Frozen được coi là bộ phim Disney đầu tiên nói về tình chị em

Giới làm phim độc lập hội tụ đủ mặt anh hào tại buổi premiere phim "Biến mất ở Thư Viên"

16:52:32 25/06/2022
Tối 22/6 vừa qua, bộ phim ngắn Biến mất ở Thư Viên được quay bằng điện thoại vivo X80 series đã chính thức được ra mắt giới mộ điệu. Buổi công chiếu đón nhận sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật trong giới làm phim độc lập

Hé lộ về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của Châu Tinh Trì

15:49:59 25/06/2022
Châu Tinh Trì vừa đón tuổi 60, nam diễn viên đã không lộ diện trước công chúng kể từ năm 2021, khiến khán giả tò mò về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của ông

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

'Tan chảy' với loạt ảnh thuở nhỏ cực xinh xắn, đáng yêu của Dương Tử trong đoàn phim

23:32:50 24/06/2022
Tan chảy với loạt ảnh thuở nhỏ đi cực xinh xắn, đáng yêu của Dương Tử. Nụ cười má lúm làm nên thương hiệu riêng

Fan 'cứng' Lưu Diệc Phi đưa ra bằng chứng phản pháo tin idol mua bằng tốt nghiệp 'giả'

23:30:01 24/06/2022
 Một bộ phận fan cứng của Lưu Diệc Phi đã đáp trả lại tin đồn nữ ngôi sao tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh không đúng quy trình

'Gánh phim' Trường Tương Tư, Dương Tử yêu cầu nhà sản xuất không cho 3 bạn diễn nam lên ảnh poster, để mình làm trung tâm?

23:26:57 24/06/2022
Phân tích ra mới thấy tin đồn được người trong giới rỉ tai nhau này không phải không có cơ sở

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" đình đám

17:36:32 24/06/2022
Đây là ngôi sao hiếm hoi dám đánh và... để bị đánh thật khi đóng phim

Mỹ nhân lận đận nhất Tây Du Ký: Vừa vào nghề đã mắc bệnh hiểm nghèo, mất sự nghiệp vì quyết định sai lầm

17:15:06 24/06/2022
Tài năng, xinh đẹp nhưng cuộc đời mỹ nhân Tây Du Ký này không mấy thuận lợi

Đây chính là sao nam giả gái xấu nhất màn ảnh, phim đã hết 16 năm mà vẫn không ai vượt mặt nổi

16:49:18 24/06/2022
Màn giả gái này thậm chí còn khiến khán giả mất ngủ vì... sợ

Phan Minh Huyền chia sẻ trước chặng cuối "Thương ngày nắng về"

14:28:34 24/06/2022
Phan Minh Huyền chia sẻ Thương ngày nắng về phần 2 là cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô

Kim Seon Ho sẵn sàng trở lại sau bê bối oan ép bạn gái phá thai

14:13:58 24/06/2022
Touching The Void - vở kịch sắp ra mắt của Kim Seon Ho - đã công bố áp phích. Những người yêu mến Kim đang vô cùng phấn khích

"Thần Sấm" Chris Hemsworth tham gia bom tấn "Furiosa" - tiền truyện của "Mad Max: Fury Road"

13:35:27 24/06/2022
Cùng với Chris Hemsworth, Nàng Hậu Anya Taylor-Joy cũng xác nhận tham gia bộ phim đình đám này

Làm mới – một hành trình gian nan khi... thích cái mới nhưng ngại thay đổi

13:08:01 24/06/2022
Không phải sự làm mới nào cũng tốt và không phải khán giả nào cũng sẵn sàng cho sự làm mới .  Và đây thật sự là hành trình gian nan với những người muốn thay đổi

Có thể bạn quan tâm

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

Show việt

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

Trung úy hải quân hồi sức tim phổi cứu sống nạn nhân đuối nước

Đời sống

23:33:09 26/06/2022
Với kiến thức sơ cấp cứu người bị đuối nước được học tập tại đơn vị, trung úy Nguyễn Văn Năm đã kịp thời sơ cứu và cùng người thân đưa nạn nhân về đội điều trị 486, Vùng 4 hải quân để cấp cứu

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung

Netizen

22:47:01 26/06/2022
2 ngày qua, thông tin những người thân cận với bà Phương Hằng lần lượt được mời lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để làm việc và mở rộng điều tra vụ án. Thông tin trên khiến dư luận vô cùng chú ý và bàn luận trên các trang mạng xã hội

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...