Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng?

Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh mở màn cho dự án Vũ trụ Mỹ Nhân của hai nhà làm phim Bảo Nhân và Nam Cito. Phim có sự trở lại của nhân vật Ms. Q do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai.

Cô Gái Từ Quá Khứ là một trong những tựa phim Việt gây chú ý tại phòng vé Quý IV năm 2022. Tác phẩm do Bảo Nhân và Nam Cito thực thiện, được chốt lịch ra rạp từ 13/10. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, đây là tác phẩm mở màn cho Vũ Trụ Mỹ Nhân, xoay quanh mối quan hệ yêu đương bạn thù rắm rối giữa loạt nhân vật do các mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Jun Vũ và Phương Anh Đào thủ vai.

Chỉ còn khoảng ba tuần là tới thời điểm Cô Gái Từ Quá Khứ ra rạp, nhưng nhà sản xuất vẫn chưa tung trailer chính thức cho bộ phim. Khán giả mới chỉ được biết, thông qua các teaser được đăng trên kênh YouTube của nhà sản xuất cùng bộ poster nhân vật, rằng phim sẽ xoay quanh cuộc đối đầu “đẫm m.áu” giữa hai nhân vật Ms. Q và Quỳnh Yên do Ninh Dương Lan Ngọc cùng Kaity Nguyễn thủ vai. Sự tái xuất của Ms. Q làm dấy lên câu hỏi liệu Vũ trụ Mỹ Nhân có phải là chiêu quảng bá bình mới rượu cũ cho “vũ trụ gái già” từng tung hoành màn ảnh Việt những năm trước đây?

ADVERTISEMENT

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô Gái Từ Quá Khứ hay Gái Già Lắm Chiêu 4?

Thời điểm Gái Già Lắm Chiêu V: Những Cuộc Đời Vương Giả (2021) ra mắt, khán giả từng băn khoăn về việc tại sao phần phim thứ tư của loạt Gái Già Lắm Chiêu lại được đ.ánh số 5 cũng như vai nữ chính đột ngột thay đổi từ Ninh Dương Lan Ngọc sang Kaity Nguyễn. Sản xuất phim theo bộ ba là một xu hướng được ưa chuộng nhằm tối ưu lợi nhuận mà một cốt truyện có thể mang lại. Thế nên, việc Bảo Nhân và Nam Cito để mạch truyện của Ms. Q khép lại (tại thời điểm đó) với chỉ hai phần phim là một câu hỏi lớn.

Nhưng khi tóm tắt nội dung của Cô Gái Từ Quá Khứ được công bố, dường như bí mật về phần phim thứ ba xoay quanh Ms. Q đã được hé lộ. Tóm tắt tác phẩm đăng trên website của rạp chiếu phim viết: “Đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô cùng chàng Jack điển trai, đại mỹ nhân showbiz Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) bất ngờ mất tích một cách bí ẩn ngay sau khi gặp lại Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn), một người bạn đã mất liên lạc từ 15 năm trước”.

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 2

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cuộc tái ngộ sau 15 năm đầy căng thẳng giữa Hoàng Quyên và cô gái bí ẩn Quỳnh Yên

Khán giả hẳn còn nhớ cuối Gái Già Lắm Chiêu 3 (2020), sau biết bao sóng gió, Ms.Q đã nhận lời cầu hôn của Jack (Lê Xuân Tiền), hứa hẹn một đám cưới xa hoa, xứng tầm nữ hoàng thị phi chuyên đi khui mở các bí mật showbiz. Cô Gái Từ Quá Khứ mở đầu bằng sự kiện Hoàng Quyên và Jack chuẩn bị cho đám cưới. Trong sự kiện họp báo, Ninh Dương Lan Ngọc cũng khẳng định Hoàng Quyên và Ms. Q của Gái Già Lắm Chiêu là một.

Liên kết này có thể dẫn người xem đến kết luận Cô Gái Từ Quá Khứ chính là phần phim còn khuyết thiếu trong vũ trụ Gái Già. Tác phẩm không chỉ xuất hiện như một phần hậu truyện tiếp nối các sự kiện còn dang dở từ Gái Già Lắm Chiêu 3 mà rất có thể còn kết nối với Những Cuộc Đời Vương Giả. Kết thúc Gái Già Lắm Chiêu V, khán giả thấy nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện, không ngần ngại để lộ ra mối quan hệ bất hòa với nữ chính Lý Linh (Kaity Nguyễn).

ADVERTISEMENT

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 4

Nhiều nhân vật và tình tiết trong Cô Gái Từ Quá Khứ có liên hệ mật thiết với Gái Già Lắm Chiêu 3

Ninh Dương Lan Ngọc đã xác nhận Ms. Q xuất hiện trong cảnh kết Những Cuộc Đời Vương Giả, và các phần phim đều có liên hệ với nhau. Thế nhưng, nhân vật của Kaity Nguyễn trong Cô Gái Từ Quá Khứ lại tên Quỳnh Yên thay vì Lý Linh, dù cũng là một nhân viên bất động sản giỏi giang, vừa về nước sau 15 năm sinh sống ở nước ngoài. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc từng nói “Hoàng Quyên là tên thật của Ms. Q”, Quỳnh Yên cũng có thể chỉ là cái tên khác của Lý Linh, và Cô Gái Từ Quá Khứ thực sự là cuộc đối đầu của hai nữ chính sắc sảo từ các phần phim Gái Già Lắm Chiêu trước đây.

Chia sẻ với truyền thông, Bảo Nhân và Nam Cito giới thiệu Cô Gái Từ Quá Khứ là tác phẩm mở màn Vũ Trụ Mỹ Nhân hứa hẹn tung hoành tại rạp cũng như màn ảnh nhỏ. Nhưng bộ phim mở màn cho vũ trụ phim ảnh mới lại có liên hệ mật thiết với diễn biến còn dang dở của một thương hiệu điện ảnh đã sáu năm tuổi. Sự rối rắm này làm nảy sinh câu hỏi hai nhà làm phim chỉ đang tranh thủ danh tiếng của Gái Già Lắm Chiêu để quảng bá phim mới hay đang cố dùng một bao bì mới để gói bọc mặt hàng mà khán giả đã quen thuộc.

Những “gái già” chưa hết thời

Cùng Lật Mặt của Lý Hải, Gái Già Lắm Chiêu là thương hiệu điện ảnh nhiều phần hiếm hoi của màn ảnh Việt trong những năm vừa qua. Loạt phim Gái Già Lắm Chiêu đã ra mắt bốn phần phim, với tổng doanh thu bán vé 316 tỷ đồng. Trong đó, phần thứ ba của loạt đã xuất sắc leo lên vị trí thứ 7 trong danh sách phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất với 168 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam).

ADVERTISEMENT

Trong sáu năm qua, Gái Già Lắm Chiêu luôn đóng vai trò con gà đẻ trứng vàng cho hãng phim Mar6, bất chấp Những Cuộc Đời Vương Giả chưa đạt ngưỡng hòa vốn – vào khoảng 110 tỷ đồng cho mức đầu tư 47,5 tỷ đồng (xấp xỉ 2 triệu USD) – khi ra rạp hồi 2021. Thành công thương mại của cả thương hiệu khuyến khích Bảo Nhân và Nam Cito tiếp tục đào sâu vào thế giới thượng lưu hào nhoáng nhưng cũng đầy những góc tối xấu xa với nhân vật trung tâm là những phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, giỏi giang và táo bạo.

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Không chỉ là nữ chính của Cô Gái Từ Quá Khứ, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn còn là mảnh ghép của TV series Tứ Đại Mỹ Nhân

Khi không thể đi xa hơn nữa về tương lai, các nhà làm phim sẽ ngược về quá khứ. Tuy nhiên, với Cô Gái Từ Quá Khứ, câu chuyện không được khai thác theo hướng tiền truyện của Ms. Q mà xây dựng mâu thuẫn theo mô-típ “quá khứ tìm đến”. Cuộc sống hiện tại đắm chìm trong hạnh phúc viên mãn của Hoàng Quyên đổ vỡ khi hàng loạt nhân vật nắm giữ bí mật từ 15 năm trước của cô đồng loạt xuất hiện.

Đây là một hướng đi nhiều rủi ro, bởi nếu kịch bản xử lý không khéo, khán giả sẽ cảm thấy nhà làm phim đang lười sáng tạo. Họ dễ bị quy kết chỉ đang tìm cách “bào đi bào lại” một nhân vật ăn khách (Ms. Q) để kiếm thêm lợi nhuận thay vì thực sự đầu tư phát triển một cốt truyện và nhân vật mới. Trong quá trình đào bới quá khứ Hoàng Quyên, rất có thể các nhà làm phim sẽ khiến hình tượng nhân vật được khán giả yêu mến – cũng là công sức của chính họ sau hai phần phim – bị hủy hoại.

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cuộc đối đầu của Ms. Q với đối thủ ngang tài ngang sức từ quá khứ đã được hé lộ từ cuối Những Cuộc Đời Vương Giả

Kết thúc Gái Già Lắm Chiêu 3, Ms. Q và Jack đã có một cái kết happy ending. Cốt truyện của cô nhìn chung cũng không còn gì hấp dẫn để tiếp tục khai thác sau phần phim này. Bằng việc đưa Ms. Q trở lại và gọi cô bằng cái tên thật Hoàng Quyên, cố gắng khiến khán giả nghi ngờ sự lương thiện của nhân vật, Bảo Nhân và Nam Cito đã tự đặt mình vào thế khó. Câu chuyện mà họ định kể trên màn ảnh không chỉ tồn tại như một tác phẩm độc lập. Nó còn phải mang đến câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Tại sao phải phá cái kết đã trọn vẹn của Ms. Q?”.

Với Vũ Trụ Mỹ Nhân, Bảo Nhân và Nam Cito vẫn đặt cược vào những cô “gái già” của mình. Ngoài Ms. Q, nhiều khả năng Linh San (Diễm My 9x) của Gái Già Lắm Chiêu (2016) cũng được đưa trở lại màn ảnh trong TV series Tứ Đại Mỹ Nhân ở thế đối đầu với Hoàng Quyên. Thử thách lớn nhất cho các nhà làm phim lúc này là tìm được thứ ánh sáng mới để soi chiếu vào tác phẩm quá nhiều yếu tố “bổn cũ soạn lại” của mình. Kế đến, họ cần tìm được cách dẫn dắt hệ thống nhân vật vừa quen vừa lạ vào cùng một thế giới của Ms. Q.

Cơ hội bứt phá cho những gương mặt cũ

Trong đoạn giới thiệu của Cô Gái Từ Quá Khứ, nhân vật của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn kẻ chạy trốn người t.ruy s.át giữa bối cảnh một căn hộ xa hoa. Trong Tứ Đại Mỹ Nhân, vẫn là nhân vật của Lan Ngọc bị vai nữ của Diễm My 9x uy h.iếp trên sân thượng một tòa nhà. Chuỗi tình tiết báo trước Vũ Trụ Mỹ Nhân sẽ nghiêng về thể loại ly kỳ, giật gân thay vì tình cảm – hài. Màu sắc của chùm phim cũng thay đổi từ rực rỡ sang đen tối, ma mị.

ADVERTISEMENT

Sự thay đổi về thể loại này là hướng đi mà Bảo Nhân và Nam Cito bắt buộc phải lựa chọn. Công thức tình yêu giữa bối cảnh xa hoa, hào nhoáng từng làm nên thành công cho Gái Già Lắm Chiêu 3 đã nhanh chóng “hết phép” khi được tái hiện trong Những Cuộc Đời Vương Giả. Bỏ lại sau lưng những cuộc tình cổ tích, Cô Gái Từ Quá Khứ đưa khán giả vào giữa vòng xoáy thù hận của một “bóng ma” từ quá khứ. Mô-típ này mới với Gái Già Lắm Chiêu, nhưng không quá ấn tượng so với màn ảnh rộng nói chung khi câu chuyện các cô gái âm thầm hãm hại nhau đã được sử dụng nhiều lần trong những năm qua – từ Chị Chị Em Em, Thiên Thần Hộ Mệnh cho tới Bẫy Ngọt Ngào.

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bộ phim tung đoạn first look theo phong cách kinh dị nhằm gây ấn tượng mạnh với khán giả

Dù vậy, Bảo Nhân và Nam Cito đã cho thấy họ chấp nhận thử thách và thay đổi. Vượt ra khỏi vùng an toàn của thể loại tình cảm – hài, nơi chỉ cần khiến khán giả thoải mái là bạn đã thành công, họ bắt tay vào xây dựng một tác phẩm với sứ mệnh khơi gợi cảm giác bất an cũng như sự tò mò nơi khán giả. Cú “bẻ lái” này sẽ như một phép thử lửa, cho thấy họ là những đạo diễn lắm chiêu hay những nhà làm phim chỉ “ăn may” khi có tác phẩm lọt câu lạc bộ phim doanh thu trăm tỷ đồng.

Ninh Dương Lan Ngọc đi lên với danh xưng diễn viên thực lực, không ngại thử thách bản thân trong những vai diễn khó. Tuy nhiên, từ Gái Già Lắm Chiêu 2 đến nay, sự nghiệp diễn xuất của cô chỉ quanh đi quẩn lại với những vai diễn đỏng đảnh trong chùm phim tình cảm – hài đang dần trở nên một màu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Ninh Dương Lang Ngọc có duyên với dòng phim này khi liên tiếp trong hai năm 2019 và 2020, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ đóng một phim mỗi năm, nhưng cả hai tác phẩm – Cua Lại Vợ BầuGái Già Lắm Chiêu 3 đều có doanh thu trên 100 tỷ đồng.

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cô Gái Từ Quá Khứ có thể giúp Ninh Dương Lan Ngọc tỏa sáng sau thất bại của 1990?

Đầu năm 2022, nữ diễn viên trở lại màn ảnh với vai nữ chính trong dự án 1990. Đảm nhận kiểu vai thế mạnh, trong bộ phim tình cảm – hài được nhào nặn theo đúng công thức ăn tiền, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú “ngã ngựa” đầu tiên sau nhiều năm. 1990 chỉ thu về hơn 22 tỷ đồng từ phòng vé. Đây có thể xem là thất bại lớn nhất của “bảo chứng phòng vé” Ninh Dương Lan Ngọc kể từ Găng Tay Đỏ (2016).

Cô Gái Từ Quá Khứ có thể coi là dự án phim giúp Ninh Dương Lan Ngọc lấy lại phong độ “nữ chính phim trăm tỷ”. Nữ diễn viên cho biết phiên bản Hoàng Quyên của Cô Gái Từ Quá Khứ cho thấy một khía cạnh khác của Ms. Q, cũng là vai diễn nặng tâm lý nhất mình từng đảm nhận. Theo chia sẻ này, Ninh Dương Lan Ngọc có thể đã tìm được sân khấu để thử thách khả năng diễn xuất của mình còn khán giả sắp được thấy một nhân vật Ms. Q mới mẻ so hai phần phim Gái Già Lắm Chiêu thay vì một nhân vật cũ bị đem ra phủi bụi để trưng bày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết
10:50:47 29/11/2022
Mỹ nhân Hàn có lý lịch đỉnh bậc nhất Hollywood: Đa tài nhưng chịu bất công từ quê nhà lẫn quốc tế
10:32:55 29/11/2022
Mỹ nhân lập kỷ lục màn ảnh cùng bạn trai tài tử lâu năm: Từng nổi khắp châu Á khi mới 15 tuổi
14:03:40 29/11/2022
Ngô Khải Hoa tái hiện hình ảnh Trương Vô Kỵ sau 21 năm
16:59:59 29/11/2022
Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’
17:46:58 29/11/2022
Ứng viên Điệp viên 007 mới
19:47:41 29/11/2022
Đạo diễn 'Captain America' qua đời
20:49:24 29/11/2022
Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok
10:36:31 30/11/2022
Dược sĩ Tiến “chơi lớn” với phim kinh dị - giật gân: Gia tộc quyền quý liệu có bí mật gì đằng sau?
13:50:48 29/11/2022
MC Minh Hà tái ngộ khán giả trong "Hành trình công lý"
09:12:26 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu unfollow xóa hết ảnh, ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

'Giấc mơ của mẹ' tung ảnh hậu trường 'độc nhất vô nhị': Diễm My 9x xinh như hoa, Quốc Anh tựa mỹ nam Hàn Quốc

17:08:39 30/11/2022
Phía sau hậu trường phim Giấc mơ của mẹ, dàn sao gạo cội và lớp diễn viên trẻ đều thân thiết với nhau như một gia đình thực thụ. Quá trình quay phim trong 2 năm luôn tràn ngập tiếng cười

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy

Rùng mình với màn ‘đăng xuất' khỏi trái đất đầy ám ảnh trong trailer ‘Đảo độc đắc'

16:02:57 29/11/2022
Tác phẩm kinh dị của đạo diễn Lê Bình Giang khiến khán giả tò mò không chỉ bởi loạt tình tiết tâm linh rợn người mà còn bởi nội tâm ngàn lớp của các nhân vật khi nhà sản xuất đã tiếp tục hé lộ thông qua trailer chính thức của phim

Bạn thân cố Nữ hoàng Elizabeth II chỉ trích phim về Hoàng gia Anh

10:30:04 29/11/2022
Bà Anne Glenconner cảm thấy bộ phim ăn khách The Crown là một sự xúc phạm tới mọi thành viên của Hoàng gia Anh

Vẻ ngoài quyến rũ khác xa phim của Loan khờ trong 'Mẹ rơm'

10:09:21 29/11/2022
Vào vai gái quê khù khờ, ngờ nghệch trong phim Mẹ Rơm , ngoài đời diễn viên Huỳnh Hồng Loan lại sở hữu gương mặt sáng, phong cách thời trang vô cùng quyến rũ

Phim trường tuần qua: NSƯT gạo cội Ngọc Thoa tái ngộ khán giả

09:08:23 29/11/2022
Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị trong tuần qua trên các phim trường của VFC

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu"

09:05:29 29/11/2022
Nam diễn viên hài hước chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu vào vai ông bố trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu
ADVERTISEMENT

‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa

13:43:19 28/11/2022
Bộ phim Việt Nam Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chuyển thể từ truyện ngắn Tro tàn rực rỡ và Củi mục trôi về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa diễn ra ở Pháp

Ảnh đời thường của nữ chính 'Wednesday': Quyến rũ, đáng yêu và không 'dị' như trong phim

13:41:15 28/11/2022
Jenna Ortega đang là cái tên đáng chú ý trong làng phim series với bộ phim Wednesday hiện đang gây sốt

'Ảnh hậu Rồng xanh' Thang Duy: Người đàn bà đẹp và cuộc hôn nhân xuyên biên giới đầy viên mãn

10:24:31 28/11/2022
Thang Duy ở tuổi 43 có trong tay cuộc hôn nhân đầy viên mãn và sự nghiệp khiến nhiều người ghen tị

Mỹ nhân cá tính nức tiếng phim Việt hơn 20 năm trước: Âm thầm giải nghệ vì "c.hết vai"?

10:21:35 28/11/2022
Từng được mệnh danh là quái nữ phim Việt, mỹ nhân này giờ ra sao?

Ngôi sao phòng vé Việt thập niên 90: Sự nghiệp gián đoạn vì lo cho mẹ, ngoài 50 tuổi vẫn phong độ

10:10:17 28/11/2022
Từng là ngôi sao phòng vé thập niên 90, cuộc đời của nghệ sĩ này hiện ra sao?

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt

15:13:58 27/11/2022
Đây là mỹ nhân được tin rằng đã truyền cảm hứng cho nhân vật Elsa

Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc

14:57:22 27/11/2022
Với vai Seo Rae trong Decision to Leave , Thang Duy đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43 của Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi

12:39:45 27/11/2022
Tuy sự nghiệp đi xuống khi liên tục vướng bê bối đời tư nhưng mỹ nhân này lại có được hôn nhân viên mãn

NSƯT Chí Trung lặng lẽ ăn bánh mì, bị vắt cắn ở "Thông gia ngõ hẹp"

11:07:02 27/11/2022
Trong quá trình quay bộ phim Thông gia ngõ hẹp , NSƯT Chí Trung cùng cả đoàn chịu nhiều vất vả nhưng cũng không thiếu những tiếng cười vui vẻ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh giành 2 HCB Olympic Tin học 'chọn thử thách để truyền cảm hứng'

Học hành

18:00:49 30/11/2022
Trương Văn Quốc Bảo (nguyên là HS Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đã xuất sắc 2 lần giành Huy chương Bạc Olympic Tin học quốc tế

Tạo mọi điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, an toàn dịp Tết Nguyên đán

Đời sống

17:58:19 30/11/2022
Cục Hàng không Việt Nam có nhiệm vụ chỉ đạo các lực lượng an ninh hàng không, cảng hàng không tăng cường công tác kiểm soát an ninh, an toàn bay; chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Tổng côn...

Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay câu lạc bộ TPHCM

Bóng đá việt nam

17:50:30 30/11/2022
Sau mùa giải 2022, nhiều cầu thủ hết hợp đồng với đội bóng Sài thành và quyết định ra đi tìm bến đỗ mới, trong đó có bộ đôi Ngọc Đức, Hoàng Thịnh

Quá khứ nghèo khó ít người biết của sao Hàn: Han So Hee làm việc trong quán bar, gia đình Park Bo Gum phá sản

Sao châu á

17:44:18 30/11/2022
Nhìn vào cuộc sống hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai ngờ rằng trong quá khứ họ từng trải qua những tháng ngày khó khăn, bươn chải để kiếm sống

Vẻ n.óng b.ỏng của nữ trọng tài ngoại hình đẹp như người mẫu

Bên lề sân cỏ

17:42:46 30/11/2022
Fernanda Colombo là nữ trọng tài người Brazil nổi tiếng xinh đẹp. Cô từng gây sốt với màn rút khăn dọa tiền vệ Kitu Diaz của Barcelona Sporting Club khiến anh tưởng cô sắp rút thẻ phạt

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

Sao việt

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

Tv show

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ

Phim châu á

16:46:06 30/11/2022
Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (khoảng 1500 USD) mỗi tháng nhưng nam diễn viên đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu Won (khoảng 52000 USD)

Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết

Clip hay

16:45:15 30/11/2022
Mọi người vào nhầm thang máy hỏng còn mải nhường nhau vì quá tải, khinh thường anh thợ sửa thang máy và cái kết không đỡ nổi

Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?

Sao âu mỹ

16:38:11 30/11/2022
Cụ thể, Hailey Bieber vừa đăng một một bức ảnh selfie kéo áo để lộ phần bụng khá to. Nhưng vợ của Justin Bieber khẳng định cô không mang thai như mọi người đang đồn đoán mà người đẹp bất ngờ thông báo đang bị u nang trên buồng trứng. Cụ...