Lý Hải: “Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai”

“Tôi không biết công thức nào để thành công. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu và câu chuyện mình kể, làm sao để gần gũi, dễ hiểu”, đạo diễn Lý Hải nói.

Chiều ngày 28/9, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà chính thức giới thiệu tới khán giả dàn diễn viên phimLật mặt 6″ với tiêu đề “ Tấm vé định mệnh”. Tại buổi họp báo, Lý Hải đã có những chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim cũng như series đã làm nên “thương hiệu” của anh gần chục năm qua.

Tìm diễn viên hợp vai, không tìm ngôi sao bảo chứng phòng vé

ADVERTISEMENT

Lật mặt 6″ được giới thiệu là thể loại giật gân, tâm lý, hài, hành động. Với thể loại này, anh làm thế nào để vừa đáp ứng được yêu cầu của thị trường mà vẫn cân đối được chất riêng như 5 phần trước?

Tôi nghĩ, muốn phim đáp ứng được thị hiếu khán giả thì bản thân mình phải thay đổi. Thay đổi để chất lượng ngày càng tốt hơn khi mà phim nước ngoài vào thị trường Việt Nam càng lúc càng nhiều, sự cạnh tranh càng lúc càng trở nên khốc liệt hơn.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Lý Hải tại buổi họp báo công bố dàn diễn viên Lật mặt 6 ngày 28/9. (ảnh trong bài: Lữ Đắc Long)

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 2

Dàn diễn viên phim Lật mặt 6.

Cả nhà sản xuất và đạo diễn đều phải ý thức được điều đó, để làm sao phim mình có “đất sống”. May mắn là người Việt Nam rất ủng hộ phim Việt Nam, đó là lợi thế cho các nhà làm phim Việt.

Riêng với “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”, nội dung khá là khác so với những phần trước mà tôi từng làm. Đối với phim này, nội dung vừa mang tính chất giật gân, tâm lý, vừa hài và hành động. Có thể nói, đây là thể loại tôi chưa làm bao giờ. Tôi muốn tự thách thức và làm mới bản thân mình.

Xưa nay, anh đều không chọn diễn viên ngôi sao, diễn viên bảo chứng phòng vé. Đặc biệt hơn, ở phần này, anh còn chọn rất nhiều gương mặt mới. Ngay cả những diễn viên kỳ cựu cũng chỉ quen mặt với khán giả truyền hình, sân khấu chứ không phải phim chiếu rạp. Tại sao vậy, thưa anh?

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đối với series “Lật mặt”, tới giờ là phần thứ 6 rồi, tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà chỉ tìm diễn viên hợp vai, có đủ sức khỏe để làm dự án hay không.

Những diễn viên ở phần trước như Võ Thành Tâm hay Ốc Thanh Vân, tuy là gương mặt quen thuộc với khán giả nhưng không phải gương mặt phòng vé. Phần này cũng không ngoại lệ.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà trả lời phỏng vấn của báo chí.

Không có công thức để thành công, chỉ biết nỗ lực hết sức

“Lật mặt” 6 dự kiến ra mắt ngày 30-4 năm sau nhưng tới tháng 10 tới mới bấm máy. Làm sao anh đảm bảo được lộ trình này?

Thông thường, với cách làm của tôi và ê-kíp, khâu tiền kỳ làm rất lâu nhưng bấm máy rất nhanh. Bởi vì khi làm kịch bản, tôi và ê-kíp đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để ra hiện trường là bấm máy chứ không tính tới tính lui để mất thời gian. Những phần trước cũng vậy.

Điều duy nhất tôi mong là khi phim bấm máy, không bị những yếu tố khách quan bên ngoại cản trở, ví như mưa bão. Chỉ cần vậy, tôi tin phim sẽ theo đúng tiến độ, cùng lắm là đội lên 1,2 ngày. Cùng với quá trình bấm máy, ê-kíp đã chạy song hành mọi việc cho ngày phát hành nên tôi tin lịch trình này được đảm bảo.

Tiêu đề “Tấm vé định mệnh” cũng đã phần nào tiết lộ, bối cảnh phim sẽ lại là cảnh sông nước?

Tôi sẽ quay lại miền Tây nhưng không giống với hình ảnh miền Tây mà mọi người thấy ở “Lật mặt” 5 mà là một miền Tây rất khác.

Bối cảnh mà tôi tập trung sẽ là làng nghề. Ở miền Tây có làng nghề dệt chiếu đã bị mai một 90%, dù rất đẹp. Người dân đã bỏ nghề rất nhiều. Tôi muốn tạo dựng lại làng nghề dệt chiếu và muốn mọi người biết thêm, quan tâm hơn về làng nghề này thông qua bộ phim của mình.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 4

ADVERTISEMENT

Phim quy tụ 4 gương mặt kỳ cựu trên truyền hình: Trung Dũng, Quốc Cường, Tiết Cương, Huy Khánh. Bên cạnh đó là các diễn viên mới.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lý Hải không chọn diễn viên ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm người hợp vai.

Series “Lật mặt” đã có tới 5 phần đại thắng về doanh thu. Xin hỏi, anh có công thức đo lường thị hiếu khán giả để thành công?

Thật sự, tôi không biết công thức để thành công là như thế nào. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu nhất và câu chuyện mình kể làm sao để gần gũi, dễ hiểu.

Một số anh chị nói, Lý Hải là đạo diễn điếc không sợ s.úng, thích làm gì thì làm, thích kể gì thì kể. Tuy nhiên, ở đó có một sự quyết đoán. Làm sao khi tôi kể cho 10 người nghe thì 7 người thích, chứ kể cho 10 người mà 3 người thích, 7 người đắn đo là mình thua. Chỉ cần 7/10 người thích là tôi có tự tin.

Anh từng hứa cho Tú Tri một vai diễn trong phim của mình. Vai diễn lần này của Tú Tri trong Lật mặt 6 có phải là vì lời hứa đó?

Tôi biết Tú Tri trong chương trình “Gương mặt điện ảnh”. Về vai diễn này, Tú Tri vẫn đi casting như mọi người, thậm chí cast 2 lần. Lần đầu, Tú Tri run quá, không thể hiện tốt. Mà quan điểm của tôi là phải hợp vai, diễn được thì mới chọn. Lúc đó, tôi nói với Tú Tri “dự án này mà không hợp tác được thì còn nhiều dự án sau”.

Nghe thế, Tú Tri rất buồn về nhà suy nghĩ hoài. Sau đó, Tú Tri xin cast lại lần hai. Cô ấy tự tin và diễn tròn trịa hơn nên tôi quyết định chọn cô ấy.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho 'Lật mặt 6'

Sự kiện casting hiếm có kéo dài 18 tiếng của đoàn phim 'Lật mặt 6' đã giúp đạo diễn Lý Hải tìm ra những lựa chọn sáng giá nhất cho 'đứa con tinh thần' mới của mình.

Sau khi thắng lớn với doanh thu phòng vé 150 tỉ đồng cho phần phim thứ 5 của thương hiệu Lật mặt, đạo diễn Lý Hải đã bắt tay thực hiện cho phần tiếp theo. Cùng với nhiều thông tin nhá hàng về kịch bản hấp dẫn và mới lạ của Lật mặt 6, Lý Hải cùng êkip cũng tổ chức casting online và offline để tìm ra dàn cast phù hợp nhất.

ADVERTISEMENT

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lật mặt 6 - Hình 1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất đi tìm diễn viên cho Lật mặt 6

Mới đây, êkip Lật mặt 6 đã tổ chức buổi casting chính thức sau khi nhận được hàng ngàn đơn dự tuyển đến từ các tài năng không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Êkip bật mí dự án lần này sẽ tìm kiếm 6 diễn viên nam, 2 diễn viên nữ và 1 diễn viên nhí để kịp bước vào quá trình bấm máy phim diễn ra vào tháng 10 tới đây.

ADVERTISEMENT

Theo đó, sự kiện casting diễn viên cho Lật mặt 6 có quy mô lớn nhất với số lượng thí sinh tham dự đông nhất trong tất cả các phần phim của sêri này. Đạo diễn Lý Hải cùng êkip đã làm việc không ngừng nghỉ 18 tiếng liên tục, cho tới khi tiết mục cuối cùng hoàn thành cũng là lúc đồng hồ điểm sang ngày mới.

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lật mặt 6 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Lý Hải dành sự tập trung cao độ để xem phần thể hiện của các ứng viên

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lật mặt 6 - Hình 3

Nam đạo diễn còn nhiều lần tiến lên lau nước mắt cho ứng viên nhí diễn quá nhập tâm

Lý Hải chia sẻ anh rất bất ngờ về tài năng diễn xuất của các thí sinh: "Các bạn tham gia đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ shipper, kế toán, xây dựng, rapper, hay cả các bạn sinh viên, mặc dù chưa từng xuất hiện ở một dự án điện ảnh nào nhưng rất nhập vai và tỏa sáng không kém các diễn viên chuyên nghiệp".

Lý Hải chia sẻ anh đã chuẩn bị hơn 50 tình huống khác nhau để có thể tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho các vai diễn sắp tới của Lật mặt 6. Ngoài các bạn không chuyên, buổi casting còn thu hút rất nhiều tên tuổi quen thuộc của làng điện ảnh Việt.

Hiếm có buổi casting nào diễn ra liên tục 18 tiếng không ngừng nghỉ. Thậm chí, cả êkip từ đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà, đều không ăn trưa hay ăn chiều để "cháy" cùng thí sinh. Đạo diễn chính của phim còn không ít lần lên sân khấu lau nước mắt cho các ứng viên thử vai vì quá xúc động.

ADVERTISEMENT

Êkip phim cho biết sẽ hé lộ về nội dung Lật mặt 6 trong thời gian sắp tới, trước khi chính thức bấm máy vào tháng 10-2022 và dự kiến khởi chiếu dịp 30-4-2023.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất
17:23:23 30/11/2022
Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết
10:50:47 29/11/2022
Mỹ nhân Hàn có lý lịch đỉnh bậc nhất Hollywood: Đa tài nhưng chịu bất công từ quê nhà lẫn quốc tế
10:32:55 29/11/2022
Mỹ nhân lập kỷ lục màn ảnh cùng bạn trai tài tử lâu năm: Từng nổi khắp châu Á khi mới 15 tuổi
14:03:40 29/11/2022
Ngô Khải Hoa tái hiện hình ảnh Trương Vô Kỵ sau 21 năm
16:59:59 29/11/2022
Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’
17:46:58 29/11/2022
'Giấc mơ của mẹ' tung ảnh hậu trường 'độc nhất vô nhị': Diễm My 9x xinh như hoa, Quốc Anh tựa mỹ nam Hàn Quốc
17:08:39 30/11/2022
Đạo diễn 'Captain America' qua đời
20:49:24 29/11/2022
Ứng viên Điệp viên 007 mới
19:47:41 29/11/2022
Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok
10:36:31 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy

Rùng mình với màn ‘đăng xuất' khỏi trái đất đầy ám ảnh trong trailer ‘Đảo độc đắc'

16:02:57 29/11/2022
Tác phẩm kinh dị của đạo diễn Lê Bình Giang khiến khán giả tò mò không chỉ bởi loạt tình tiết tâm linh rợn người mà còn bởi nội tâm ngàn lớp của các nhân vật khi nhà sản xuất đã tiếp tục hé lộ thông qua trailer chính thức của phim

Dược sĩ Tiến “chơi lớn” với phim kinh dị - giật gân: Gia tộc quyền quý liệu có bí mật gì đằng sau?

13:50:48 29/11/2022
Hạnh Phúc M.áu kể câu chuyện về chính nữ Hà Phương (NSƯT Kim Xuân) và gia tộc Vương Đình với những đức tin kỳ lạ

Bạn thân cố Nữ hoàng Elizabeth II chỉ trích phim về Hoàng gia Anh

10:30:04 29/11/2022
Bà Anne Glenconner cảm thấy bộ phim ăn khách The Crown là một sự xúc phạm tới mọi thành viên của Hoàng gia Anh

Vẻ ngoài quyến rũ khác xa phim của Loan khờ trong 'Mẹ rơm'

10:09:21 29/11/2022
Vào vai gái quê khù khờ, ngờ nghệch trong phim Mẹ Rơm , ngoài đời diễn viên Huỳnh Hồng Loan lại sở hữu gương mặt sáng, phong cách thời trang vô cùng quyến rũ

MC Minh Hà tái ngộ khán giả trong "Hành trình công lý"

09:12:26 29/11/2022
Sau nhiều năm không đóng phim, MC Minh Hà hé lộ cô sắp trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn trong Hành trình công lý - bộ phim đang được phát sóng trên VTV3

Phim trường tuần qua: NSƯT gạo cội Ngọc Thoa tái ngộ khán giả

09:08:23 29/11/2022
Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị trong tuần qua trên các phim trường của VFC
ADVERTISEMENT

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu"

09:05:29 29/11/2022
Nam diễn viên hài hước chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu vào vai ông bố trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu

‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa

13:43:19 28/11/2022
Bộ phim Việt Nam Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chuyển thể từ truyện ngắn Tro tàn rực rỡ và Củi mục trôi về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa diễn ra ở Pháp

Ảnh đời thường của nữ chính 'Wednesday': Quyến rũ, đáng yêu và không 'dị' như trong phim

13:41:15 28/11/2022
Jenna Ortega đang là cái tên đáng chú ý trong làng phim series với bộ phim Wednesday hiện đang gây sốt

'Ảnh hậu Rồng xanh' Thang Duy: Người đàn bà đẹp và cuộc hôn nhân xuyên biên giới đầy viên mãn

10:24:31 28/11/2022
Thang Duy ở tuổi 43 có trong tay cuộc hôn nhân đầy viên mãn và sự nghiệp khiến nhiều người ghen tị

Mỹ nhân cá tính nức tiếng phim Việt hơn 20 năm trước: Âm thầm giải nghệ vì "c.hết vai"?

10:21:35 28/11/2022
Từng được mệnh danh là quái nữ phim Việt, mỹ nhân này giờ ra sao?

Ngôi sao phòng vé Việt thập niên 90: Sự nghiệp gián đoạn vì lo cho mẹ, ngoài 50 tuổi vẫn phong độ

10:10:17 28/11/2022
Từng là ngôi sao phòng vé thập niên 90, cuộc đời của nghệ sĩ này hiện ra sao?

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt

15:13:58 27/11/2022
Đây là mỹ nhân được tin rằng đã truyền cảm hứng cho nhân vật Elsa
ADVERTISEMENT

Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc

14:57:22 27/11/2022
Với vai Seo Rae trong Decision to Leave , Thang Duy đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43 của Hàn Quốc

Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi

12:39:45 27/11/2022
Tuy sự nghiệp đi xuống khi liên tục vướng bê bối đời tư nhưng mỹ nhân này lại có được hôn nhân viên mãn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

Góc tâm tình

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Đại học đã không còn là lựa chọn duy nhất của nhiều học sinh giỏi

Học hành

03:01:11 01/12/2022
Thay vì vào đại học, nhiều học sinh khá, giỏi đã lựa chọn học nghề với mong muốn sớm có việc làm và thu nhập ổn định. Đại học đã không còn là con đường duy nhất, kể cả với những học sinh có học lực giỏi

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...