Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6

Vẫn có bối cảnh chính là miền Tây sông nước song ở Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, đạo diễn Lý Hải tiếp tục khai thác những gì chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng nhằm thu hút khán giả.

Sau thành công của thương hiệu Lật mặt với 5 phần toàn thắng về doanh thu phòng vé, đạo diễn Lý Hải vừa công bố kế hoạch sản xuất, phát hành Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh.

Tại buổi ra mắt dự án, Lý Hải cho biết, so với 5 phần phim đã qua lần này anh tự thử thách chính mình khi không chỉ theo đuổi dòng phim hành động hài. “Tôi luôn muốn phá vỡ giới hạn bản thân, mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. Đây là thể loại tôi chưa từng làm trước đây. Thử thách bản thân và làm mới chính mình là mục tiêu của tôi trong dự án này” – anh chia sẻ. Theo đó, Lật mặt 6 sẽ thuộc thể loại giật gân, tâm lý pha hành động, hài hước.

ADVERTISEMENT

Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Vợ chồng đạo diễn, NSX Lý Hải – Minh Hà

Hé lộ thêm về bối cảnh, đạo diễn Lý Hải tiếp tục lựa chọn miền Tây là địa điểm ghi hình chính cho Lật mặt 6. Nhưng, khác với phần 5 trước đó, lần này hướng khai thác sẽ hoàn toàn khác biệt.

Anh sẽ tái dựng lại một làng nghề dệt chiếu truyền thống vốn đã bị mai một đến 90%. Việc phục dựng này không chỉ để phục vụ cho quay phim, anh còn mong muốn sẽ tái hiện lại nét văn hóa độc đáo để thu hút sự chú ý nơi khán giả.

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện bộ phim, nhà sản xuất Minh Hà cho biết, sẽ không công bố con số cụ thể nhưng sự đầu tư tương xứng để có tác phẩm chất lượng.

Đạo diễn Lý Hải cũng tiết lộ, anh không biết công thức để thành công nhưng luôn cố gắng làm tốt và chỉn chu nhất có thể. Câu chuyện kể gần gũi, dễ hiểu, tạo sự thích thú cho khán giả là những điều anh luôn muốn đạt được qua mỗi dự án.

Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6 - Hình 2
Diễn viên Trung DũngDiệp Bảo Ngọc tham gia trong Lật mặt 6

Lật mặt 6 sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm cả những gương mặt quen thuộc như: Huy Khánh, Trung Dũng, Quốc Cường, Tiết Cương, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc… cho đến những tên tuổi rất mới: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh…

Lý giải về việc lựa chọn diễn viên nhưng hầu hết không phải là những cái tên đình đám, Lý Hải cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhắm các diễn viên phòng vé cho dự án của mình. Quá trình viết kịch bản tôi cũng không đi theo hướng đo ni đóng giày cho một ai đó. Tiêu chí đầu tiên của tôi là phải hợp vai và có sức bền để theo dự án đến cùng. Hầu hết các diễn viên từ lâu năm đến các bạn trẻ đều phải trải qua các vòng casting khác nhau”.

ADVERTISEMENT

Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6 - Hình 3 ADVERTISEMENT
Diễn viên Tiết Cương là người duy nhất tham gia cả 6 phần phim Lật mặt

Video đang HOT

Theo diễn viên Huy Khánh – người từng tham gia trong Lật mặt 3 4, vai diễn lần này của anh cũng như các diễn viên trong đoàn đều khá nặng. Do đó, các diễn viên đều phải đáp ứng được các tiêu chí đặt ra, không chỉ biết diễn mà còn phải diễn giỏi.

Trong khi đó, diễn viên Trung Dũng hé lộ với lần tái ngộ này anh sẽ mang đến hình ảnh mới và một phân cảnh chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6 - Hình 4
Ê-kíp đoàn phim Lật mặt 6

Lật mặt 6 dự kiến bấm máy trong tháng 10 và sẽ ra mắt khán giả vào dịp 30-4-2023.

Lý Hải: "Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai"

"Tôi không biết công thức nào để thành công. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu và câu chuyện mình kể, làm sao để gần gũi, dễ hiểu", đạo diễn Lý Hải nói.

Chiều ngày 28/9, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà chính thức giới thiệu tới khán giả dàn diễn viên phim "Lật mặt 6" với tiêu đề "Tấm vé định mệnh". Tại buổi họp báo, Lý Hải đã có những chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim cũng như series đã làm nên "thương hiệu" của anh gần chục năm qua.

Tìm diễn viên hợp vai, không tìm ngôi sao bảo chứng phòng vé

"Lật mặt 6" được giới thiệu là thể loại giật gân, tâm lý, hài, hành động. Với thể loại này, anh làm thế nào để vừa đáp ứng được yêu cầu của thị trường mà vẫn cân đối được chất riêng như 5 phần trước?

ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ, muốn phim đáp ứng được thị hiếu khán giả thì bản thân mình phải thay đổi. Thay đổi để chất lượng ngày càng tốt hơn khi mà phim nước ngoài vào thị trường Việt Nam càng lúc càng nhiều, sự cạnh tranh càng lúc càng trở nên khốc liệt hơn.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Lý Hải tại buổi họp báo công bố dàn diễn viên Lật mặt 6 ngày 28/9. (ảnh trong bài: Lữ Đắc Long)

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 2

Dàn diễn viên phim Lật mặt 6.

Cả nhà sản xuất và đạo diễn đều phải ý thức được điều đó, để làm sao phim mình có "đất sống". May mắn là người Việt Nam rất ủng hộ phim Việt Nam, đó là lợi thế cho các nhà làm phim Việt.

Riêng với "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh", nội dung khá là khác so với những phần trước mà tôi từng làm. Đối với phim này, nội dung vừa mang tính chất giật gân, tâm lý, vừa hài và hành động. Có thể nói, đây là thể loại tôi chưa làm bao giờ. Tôi muốn tự thách thức và làm mới bản thân mình.

Xưa nay, anh đều không chọn diễn viên ngôi sao, diễn viên bảo chứng phòng vé. Đặc biệt hơn, ở phần này, anh còn chọn rất nhiều gương mặt mới. Ngay cả những diễn viên kỳ cựu cũng chỉ quen mặt với khán giả truyền hình, sân khấu chứ không phải phim chiếu rạp. Tại sao vậy, thưa anh?

Đối với series "Lật mặt", tới giờ là phần thứ 6 rồi, tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà chỉ tìm diễn viên hợp vai, có đủ sức khỏe để làm dự án hay không.

ADVERTISEMENT

Những diễn viên ở phần trước như Võ Thành Tâm hay Ốc Thanh Vân, tuy là gương mặt quen thuộc với khán giả nhưng không phải gương mặt phòng vé. Phần này cũng không ngoại lệ.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà trả lời phỏng vấn của báo chí.

Không có công thức để thành công, chỉ biết nỗ lực hết sức

"Lật mặt" 6 dự kiến ra mắt ngày 30-4 năm sau nhưng tới tháng 10 tới mới bấm máy. Làm sao anh đảm bảo được lộ trình này?

Thông thường, với cách làm của tôi và ê-kíp, khâu tiền kỳ làm rất lâu nhưng bấm máy rất nhanh. Bởi vì khi làm kịch bản, tôi và ê-kíp đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để ra hiện trường là bấm máy chứ không tính tới tính lui để mất thời gian. Những phần trước cũng vậy.

Điều duy nhất tôi mong là khi phim bấm máy, không bị những yếu tố khách quan bên ngoại cản trở, ví như mưa bão. Chỉ cần vậy, tôi tin phim sẽ theo đúng tiến độ, cùng lắm là đội lên 1,2 ngày. Cùng với quá trình bấm máy, ê-kíp đã chạy song hành mọi việc cho ngày phát hành nên tôi tin lịch trình này được đảm bảo.

Tiêu đề "Tấm vé định mệnh" cũng đã phần nào tiết lộ, bối cảnh phim sẽ lại là cảnh sông nước?

Tôi sẽ quay lại miền Tây nhưng không giống với hình ảnh miền Tây mà mọi người thấy ở "Lật mặt" 5 mà là một miền Tây rất khác.

ADVERTISEMENT

Bối cảnh mà tôi tập trung sẽ là làng nghề. Ở miền Tây có làng nghề dệt chiếu đã bị mai một 90%, dù rất đẹp. Người dân đã bỏ nghề rất nhiều. Tôi muốn tạo dựng lại làng nghề dệt chiếu và muốn mọi người biết thêm, quan tâm hơn về làng nghề này thông qua bộ phim của mình.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 4

Phim quy tụ 4 gương mặt kỳ cựu trên truyền hình: Trung Dũng, Quốc Cường, Tiết Cương, Huy Khánh. Bên cạnh đó là các diễn viên mới.

Lý Hải: Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lý Hải không chọn diễn viên ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm người hợp vai.

Series "Lật mặt" đã có tới 5 phần đại thắng về doanh thu. Xin hỏi, anh có công thức đo lường thị hiếu khán giả để thành công?

Thật sự, tôi không biết công thức để thành công là như thế nào. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu nhất và câu chuyện mình kể làm sao để gần gũi, dễ hiểu.

Một số anh chị nói, Lý Hải là đạo diễn điếc không sợ s.úng, thích làm gì thì làm, thích kể gì thì kể. Tuy nhiên, ở đó có một sự quyết đoán. Làm sao khi tôi kể cho 10 người nghe thì 7 người thích, chứ kể cho 10 người mà 3 người thích, 7 người đắn đo là mình thua. Chỉ cần 7/10 người thích là tôi có tự tin.

ADVERTISEMENT

Anh từng hứa cho Tú Tri một vai diễn trong phim của mình. Vai diễn lần này của Tú Tri trong Lật mặt 6 có phải là vì lời hứa đó?

Tôi biết Tú Tri trong chương trình "Gương mặt điện ảnh". Về vai diễn này, Tú Tri vẫn đi casting như mọi người, thậm chí cast 2 lần. Lần đầu, Tú Tri run quá, không thể hiện tốt. Mà quan điểm của tôi là phải hợp vai, diễn được thì mới chọn. Lúc đó, tôi nói với Tú Tri "dự án này mà không hợp tác được thì còn nhiều dự án sau".

Nghe thế, Tú Tri rất buồn về nhà suy nghĩ hoài. Sau đó, Tú Tri xin cast lại lần hai. Cô ấy tự tin và diễn tròn trịa hơn nên tôi quyết định chọn cô ấy.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim
11:46:04 02/12/2022
Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm
07:28:58 02/12/2022
Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn
09:22:57 02/12/2022
Chồng cũ “nàng Cỏ” Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình
11:08:29 02/12/2022
Mê mẩn nhan sắc - thời trang của Minh Hằng ở hậu trường Chị Chị Em Em 2, diễn xuất cũng đầy hứa hẹn
13:41:23 01/12/2022
Yoo Seung Ho: Nổi danh từ vai diễn nhí, gây thương nhớ nhờ các hình tượng cổ trang
13:42:33 01/12/2022
Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"
07:24:20 02/12/2022
Anh Tú thăng hạng nhan sắc hậu đám cưới, Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên bà xã ở họp báo phim Tết
13:12:42 02/12/2022
Dàn sao Việt quy tụ tại sự kiện ra mắt phim 'Tro tàn rực rỡ'
16:31:03 02/12/2022
Rapper Karik lần đầu lồng tiếng trong siêu phẩm 'Avatar: Dòng chảy của nước'
16:04:54 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Bỏ xa" Phương Hành trình công lý, Hồng Diễm cực chất giữa trời đông

10:31:02 03/12/2022
Diễn viên Việt chia sẻ outfit dạo phố giữa trời đông cực chất, trong đó Hồng Diễm gây chú ý với hình ảnh mới mẻ khác xa trên phim

Mạnh Trường làm soái ca độc thân trong phim mới

09:36:06 03/12/2022
Mới đây nam diễn viên điển trai Mạnh Trường vừa chia sẻ khoảnh khắc hậu trường cực điển trai trong phim Cô thợ bánh

MC Minh Hà tiết lộ về vai diễn nắm giữ bí mật của các nhân vật trong "Hành trình công lý"

09:24:50 03/12/2022
Dù chỉ là một vai diễn nhỏ trong Hành trình công lý nhưng MC Minh Hà tiết lộ nhân vật của cô như chiếc chìa khóa mở ra sự thật về các nhân vật chính của phim

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước

16:36:04 02/12/2022
Sau khi ra mắt First Look đậm màu sắc retro, tái hiện ký ức Sài Thành hoa lệ gần 100 năm trước cùng câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi đại mỹ nhân nức tiếng Ba Trà - Tư Nhị, đoàn làm phim Chị chị em em 2 tiếp tục khiến khán giả thích thú khi...

'Tiktok Film Festival': Gặp 'Con quỷ nỗi buồn' siêu dễ thương trong phim ngắn đầu tay của đạo diễn Thành Đào

16:27:32 02/12/2022
 Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do Tiktok tổ chức

Netizen bình chọn dàn tiểu Hoa - tiểu Sinh sau năm 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi nắm tay nhau giữ vị trí đầu bảng

14:33:02 02/12/2022
Không thể phủ nhận rằng, 2022 được xem là một năm cực kỳ thành công đối với Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi

Sao nhí là niềm tự hào của cả châu Á tại LHP Cannes: Giờ trở thành tài tử được Disney săn đón

14:10:39 02/12/2022
Sao nhí này đã trở thành Ảnh đế Cannes khi chỉ mới 12 tuổi

Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án của Nhậm Gia Luân vì không được tôn trọng

11:11:49 01/12/2022
Lý Nhất Đồng là trường hợp hy hữu của làng điện ảnh xứ Trung có động thái tuyên bố rút lui khi đoàn làm phim khi dự án đã chính thức công bố với công chúng
ADVERTISEMENT

Độc quyền: Cận cảnh vẻ điển trai của Jung Hae In cạnh dàn sao Hàn tại sự kiện Disney APAC 2022

10:59:19 01/12/2022
Dàn sao Hàn đình đám gồm Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Lee Sung Kyung... đã có mặt tại siêu sự kiện của Disney tại Singapore

Dàn nhân vật Disney dựa trên người thật 100%: Có cả tài tử hạng A sở hữu phim thành công nhất năm nay!

10:41:04 01/12/2022
Disney có không ít nhân vật lấy cảm hứng từ người nổi tiếng

Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh

09:53:32 01/12/2022
Park Shin Hye sẽ trở lại phim trường sau thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình

Phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+

09:48:31 01/12/2022
Bộ phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney , các thành viên BTS đã nói qua video clip tại APAC Disney Content Showcase được tổ chức tại Singapore vào thứ 4

Lý An đạo diễn phim tiểu sử về Lý Tiểu Long

09:39:25 01/12/2022
Lý An - đạo diễn của Life of Pi và Brokeback Mountain - sẽ chỉ đạo một bộ phim về huyền thoại võ thuật người Mỹ gốc Hoa Lý Tiểu Long

Đình Tú - Huyền Lizzie diện áo dài đôi, nhắc nhớ về "cậu - mợ"

08:56:33 01/12/2022
Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh thử áo dài cùng với Huyền Lizzie

Danh tính nam luật sư thích "cà khịa" trong Hành trình công lý

08:43:58 01/12/2022
Đảm nhân vai nam luật sư hay cà khịa Phương trong Hành trình công lý là nam diễn viên trẻ Trương Hoàng

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu
ADVERTISEMENT

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

'Giấc mơ của mẹ' tung ảnh hậu trường 'độc nhất vô nhị': Diễm My 9x xinh như hoa, Quốc Anh tựa mỹ nam Hàn Quốc

17:08:39 30/11/2022
Phía sau hậu trường phim Giấc mơ của mẹ, dàn sao gạo cội và lớp diễn viên trẻ đều thân thiết với nhau như một gia đình thực thụ. Quá trình quay phim trong 2 năm luôn tràn ngập tiếng cười

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khuyến khích ngành chip trong nước, ông Biden tới thăm nhà máy mới của TSMC tại Mỹ

Thế giới số

12:10:47 03/12/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden có kế hoạch đến cơ sở của nhà sản xuất chip Đài Loan TSMC ở Arizona vào ngày 6/12 để thúc đẩy ngành sản xuất chất bán dẫn của Washington, Nhà Trắng cho biết

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

Sao việt

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

Netizen

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

Nhạc việt

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Nhạc quốc tế

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai chia tay ngoại binh, triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng

Bóng đá việt nam

11:10:04 03/12/2022
Đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đạt yêu cầu về chuyên môn

Tài xế xe khách cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Pháp luật

11:09:11 03/12/2022
Liên quan đến chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách từ nước ngoài về Việt Nam với số lượng lớn (3,5 tạ pháo nổ), quá trình mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt...

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Sao âu mỹ

11:07:33 03/12/2022
Giọng ca Believe khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai

Cựu sao Barcelona chế nhạo Lukaku trên mạng xã hội

Bóng đá thế giới

11:06:46 03/12/2022
Trên mạng xã hội, làn sóng chế giễu tiền đạo lukaku của tuyển Bỉ liên tục tăng cao, trong số đó có Ivan Rakitic. Quỷ đỏ Châu Âu đã thể hiện một bộ mặt cực kỳ tệ hại cả trong và ngoài sân cỏ tại kỳ World Cup năm nay. Những màn trình diễn...