Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không ‘chỉnh sửa’ mọi người vẫn lên án

Theo dõi VGT trên

Trong phimTrạm cứu hộ trái tim’, Lương Thu Trang lần đầu vào vai phản diện bị khán giả ‘ném đá’. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ với Thanh Niên về vai diễn cũng như chuyện bị ’soi’ thẩm mỹ quá đà.

Việc giữ một ‘cái đầu lạnh’ cũng là phương án tốt

* Trong Trạm cứu hộ trái tim , lần đầu đóng vai phản diện nhưng chỉ chiếu đến tập 10-11, vai diễn của bạn đã bị khán giả “ném đá”. Điều này có khiến Trang cảm thấy áp lực không?

- Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi vẫn giữ quan điểm ngay cả trước khi phim phát sóng là bản thân sẽ không bị dao động nhiều với những ý kiến trái chiều đến từ khán giả. Hành trình của An Nhiên vẫn còn rất dài. Trang muốn phải giữ được mạch cảm xúc cá nhân để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Và hiện tại trên hiện trường phim, An Nhiên cũng đã và đang va phải rất nhiều áp lực nội tâm nên đôi khi việc giữ một cái đầu lạnh cũng là phương án tốt.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 1

Cùng với nam chính phản diện, vai An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim cũng bị “gạch đá” tơi tả. FBNV

* Được biết khi nhận vai diễn này, bạn đã chuẩn bị tinh thần nhận “gạch đá” nhưng hỏi thật Trang có lường trước “hiệu ứng ngược” như thế này không? Nghe nói Trang đang bị stress vì vai diễn?

- Tôi không phủ nhận để đi sâu và đi đúng cảm xúc nội tại của An Nhiên thì bản thân mình phải trải qua những căng thẳng, thậm chí có nhiều lúc bị mất cân bằng. Tuy nhiên đó là giai đoạn đầu, còn thời điểm hiện tại lại bị nhân vật ám ảnh rất mạnh. Để nói về phản ứng của khán giả, đó là điều dễ hiểu bởi khi tiếp nhận những thông tin qua từng tập phát sóng cũng dễ dẫn đến những cảm xúc bộc phát, yêu ghét rõ ràng. Tuy nhiên nếu không có An Nhiên thì không có nhiều câu chuyện và nhiều tranh cãi đến vậy. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, tôi vẫn nhận được rất nhiều sự đồng tình. Hơn nữa, ít nhất vai diễn của mình đã để lại nhiều tranh cãi. Có lẽ khi đóng một vai diễn mà khán giả không quan tâm, không tranh cãi thì nó stress hơn nhiều so với vai diễn nhận được nhiều phản ứng đúng không (cười).

* Trên trang cá nhân của Trang và ở nhiều hội nhóm, diễn đàn phim Việt, nhiều khán giả đã bức xúc “tấn công” bạn bằng những nhận xét tiêu cực, c.hửi bới… Hỏi thật Trang có sợ bị ghét trên phim rồi ghét luôn cả ngoài đời không?

- Nói thật là ở xã hội hiện tại, còn nhiều con người, còn nhiều số phận và cảm xúc mà diễn viên chúng mình muốn được trải nghiệm, được thử sức và được sống với nó lắm. Và tôi hiểu được công việc của mình là gì và mục đích sống c.hết với nhân vật thế nào nên hỏi có sợ bị ghét thì chắc chắn là không. Vì dù trong phim hay ngoài đời, khán giả của mình sẽ mãi đồng hành cùng mình. Còn ngược lại nếu đã ghét mình thì dù có là vai diễn nào họ vẫn sẽ không ưa. Trong cảm xúc và công việc tôi không để phụ thuộc bởi người khác.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 2

An Nhiên đang rất “căm” Nghĩa và dự đoán sẽ có màn trở mặt với người đàn ông cô yêu. Chụp màn hình

* Bạn cũng là phụ nữ, cũng đã làm mẹ, bạn có chấp nhận được cách hành xử và những mưu tính được cho là rất thâm độc, đáng sợ của An Nhiên trong phim?

- Với cá nhân tôi, đây là lần đầu tiên thử sức với tuyến phản diện và tôi yêu thích nó. Với từng phân đoạn diễn tôi vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân, người diễn viên được sống như một chú tắc kè. An Nhiên chắc chắn sẽ là một nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong tôi. Tuy nhiên với một tuyến nhân vật gây ra nhiều tranh cãi và đi theo nó một hành trình dài thì có lẽ tôi cũng phải cân nhắc bởi tuyến phản diện ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân và cuộc sống thường ngày.

Tôi luôn kiểm soát được những việc mình đang làm

Video đang HOT

* Từng đảm nhận những vai chính, thứ chính nhưng hầu như là mẫu phụ nữ cá tính, tốt bụng và lần này là một vai phản diện, vậy Lương Thu Trang cảm thấy để diễn một vai kiểu “gây thương nhớ” với một vai bị “ghét cay ghét đắng” thì loại vai nào khó hơn?

- Với một tuyến nhân vật đa nhân cách như An Nhiên thì với tôi, gần như tất cả các phân đoạn khai thác sâu về tâm lý đều rất nặng và khó. Đặc biệt là những đoạn diễn một mình,cố gắng đọc kỹ, hiểu sâu kịch bản và có đôi khi tôi bị lún sâu vào nhân vật dẫn đến việc mình hơi cực đoan. Tôi cũng đã mạnh dạn chia sẻ cùng với bạn diễn và lắng nghe được rất nhiều từ mọi người để nhân vật của mình không còn bị bản năng nữa.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 3

Vì ghét An Nhiên nên nhiều khán giả “soi” cả chuyện Lương Thu Trang can thiệp “dao kéo”. FBNV

* Trong phim An Nhiên là cánh tay đắc lực cho người đàn ông mà cô ta yêu thương trong kế hoạch trả thù. Theo Trang một người đàn ông như Nghĩa có quá đáng sợ không? Và bạn nhận xét thế nào về nét diễn của Quang Sự?

- Tôi thấy trong cả quá trình làm việc thì anh Quang Sự thực sự rất nghiêm túc cho nhân vật. Còn để lý giải về nhân vật Nghĩa thì mọi người thấy rằng Nghĩa hoàn toàn có lý do để làm điều đó. Có những người chọn cách ôm hận và trả thù thì đó là cách của Nghĩa. Chỉ sai là Nghĩa đã chọn một con đường quá cay nghiệt và gây quá nhiều tổn thương cho những người mà Nghĩa rất yêu thương. Đó chính là bi kịch của Nghĩa.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 4

Một cảnh trong phim Trạm cứu hộ trái tim có Lương Thu Trang trong vai An Nhiên cùng con trai và Nghĩa. Chụp màn hình

* Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng bộ phim mang thông điệp chữa lành nhưng nội dung lại khiến người xem cảm thấy ám ảnh, sợ hãi, mất niềm tin vào cuộc sống, hôn nhân, tình yêu… Là “người trong cuộc”, bạn nghĩ sao về những nhận xét này?

- Tha thứ cho người khác là tự tha thứ cho chính mình. Con người vì cố chấp nên để lại nhiều hậu quả. Còn lý do tại sao tôi nói vậy thì hy vọng rằng khán giả sẽ kiên trì đến cùng với Trạm cứu hộ trái tim. Chúng ta không thể khẳng định rằng những điều có trong phim không xuất hiện ở ngoài đời. Có thể khán giả đã quen với những bộ phim màu sắc nhẹ nhàng nên sẽ khó tiếp nhận được những tình tiết của bộ phim. Đặc biệt là một bộ phim có quá nhiều “drama” như vậy.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 5

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho rằng mình không “dao kéo” quá đà. FBNV

* Có lẽ vì ghét An Nhiên nên Lương Thu Trang cũng bị “vạ lây” bởi khán giả vào “soi” bạn rất kỹ, kể cả sắc vóc của bạn. Bạn có đọc những bình luận tiêu cực khi nhiều người cho rằng Lương Thu Trang thẩm mỹ quá đà không? Bạn có muốn đính chính gì không?

- Tôi không đính chính về việc khán giả có những phản ứng tiêu cực khi mình đang thay đổi. Đặt mình ở góc độ khán giả thì tôi không buồn bởi trước đó mình cũng đã để lại những dấu ấn mạnh trong lòng khán giả. Vì họ quá yêu thích và quen với khuôn mặt mộc mạc trước đây của mình nên tất nhiên cũng cần phải có thời gian để khán giả có thể thích nghi được với điều không giống như trước đây. Còn nói rằng nó quá đà thì không. Tôi luôn kiểm soát được những việc mình đang làm. Có thể với người khác là chưa đẹp, chưa vừa mắt nhưng với tôi thì muốn được đẹp trong mắt mọi người. Ngay cả ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án. Đó là do có những khán giả đã có sẵn định kiến với mình nên việc có sự thay đổi hay không thì họ vẫn không thích.

* Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

"Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV": Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con

Lương Thu Trang là một trong những mỹ nhân đình đám của "vũ trụ VFC". Cô hiện là mẹ đơn thân, tự chủ, vững vàng về kinh tế.

Bị ghét nhất màn ảnh vì vai phản diện trong phim giờ vàng VTV

Trạm cứu hộ trái tim đang là một trong những bộ phim "hot" nhất trên màn ảnh VTV. Trong phim, Lương Thu Trang vào vai An Nhiên, bác sĩ tâm lý cho mẹ của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm đóng). Tuy vậy, cô lại có mối quan hệ ngoài luồng với Nghĩa - chồng Hà (Quang Sự đóng), thậm chí cả hai còn có con trai riêng 6 t.uổi với nhau.

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 1

Lương Thu Trang và Quang Sự là hai nhân vật trong Trạm cứu hộ trái tim đang nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả

Trước đây, An Nhiên và Nghĩa yêu nhau thắm thiết. Nhưng vì trả thù, An Nhiên chấp nhận để bạn trai kết hôn với Ngân Hà. Trong khoảng 5 năm chung sống, Nghĩa thậm chí lén bỏ thuốc tránh thai để Hà uống mỗi ngày.

Đảm nhận hai nhân vật có tính cách, hành động đáng sợ, mưu mô, Lương Thu Trang và Quang Sự hiện đang nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Bản thân Lương Thu Trang cũng cho hay, cô khá lo lắng việc sẽ bị khán giả ghét vì vai An Nhiên.

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 2

Nhiều khán giả gọi Lương Thu Trang là nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV bởi cô đóng vai phản diện đầy đáng sợ, mưu mô

"Tôi phải cảm ơn các chị biên kịch bởi đã để nhân vật của tôi vô cùng đáng ghét. Chính tôi khi làm phim cũng thấy ghét bản thân. Rất nhiều năm qua, tôi đau đáu việc mình luôn xuất hiện với tuyến nhân vật chính diện và đi tìm công lý. Với vai lần này, tôi phải suy nghĩ, lo lắng và trăn trở rất nhiều vì tôi sợ rằng khi phim phát sóng, tâm lý của tôi không đủ 'sắt thép'", nữ diễn viên bày tỏ.

Tuy vậy, với Lương Thu Trang, An Nhiên cũng là cơ hội để cô thoát khỏi vòng an toàn, khám phá bản thân ở một góc độ mới. Cô chia sẻ: "Không riêng tôi mà có lẽ nhiều anh chị đồng nghiệp cũng muốn thử sức với nhiều tuyến nhân vật khác nhau, như một con tắc kè".

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 3

Lương Thu Trang là mỹ nhân quen mặt trong các bộ phim giờ vàng của VTV

Những năm trở lại đây, Lương Thu Trang là mỹ nhân quen mặt trong phim giờ vàng của VTV. Cô để lại dấu ấn qua hàng loạt các bộ phim như Những cô gái trong thành phố, Hướng dương ngược nắng, Mặt nạ gương, Đấu trí... và gần đây nhất là Trạm cứu hộ trái tim.

Dù không sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, nhưng Lương Thu Trang luôn được bố mẹ ủng hộ theo đuổi đam mê.

Học xong cấp 3, cô nộp đơn dự thi vào khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng do hết chỉ tiêu nên cô chuyển sang thi diễn viên.

Sau vài tiểu phẩm, Lương Thu Trang trúng tuyển. Tốt nghiệp, cô đầu quân về Nhà hát T.uổi Trẻ và chuyên đóng các vai đào thương trên sân khấu kịch.

Năm 2018, Lương Thu Trang chuyển sang đóng phim truyền hình và được khán giả chú ý qua vai Cúc trong phim Những cô gái trong thành phố. Năm 2020, nữ diễn viên đảm nhận vai Minh trong Hướng dương ngược nắng. Nhờ vai diễn này, cô có mặt trong đề cử Ấn tượng VTV cùng năm.

Làm mẹ đơn thân từ năm 24 t.uổi, tự chủ kinh tế, không yêu đại gia

Xinh đẹp, nổi tiếng song đường tình duyên của Lương Thu Trang khá trắc trở. Nữ diễn viên từng trải qua một lần hôn nhân tan vỡ. Lúc chia tay chồng cũ, cô mới 24 t.uổi.

"Khi tôi vào Hà Nội, bắt đầu biết đến cuộc sống phồn hoa phố thị thì gặp luôn ông xã. Tôi cứ yêu say đắm, bất chấp sự cản trở của gia đình. Mối tình kéo dài 5-6 năm thì chúng tôi mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác và hôn nhân cũng khác", Lương Thu Trang tâm sự về cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 4

Xinh đẹp, thành công nhưng đường tình duyên của Lương Thu Trang lại không suôn sẻ, sau khi hôn nhân tan vỡ, cô làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con

Sau khi ly hôn, Lương Thu Trang làm mẹ đơn thân. Thời gian đầu, cô bị khủng hoảng vì chưa bao giờ cần t.iền sinh sống như lúc ấy. Mỗi ngày, nữ diễn viên luôn phải nghĩ xem kiếm đâu ra 10 nghìn mua cháo cho con, còn bản thân mình thì chưa tính tới. Để lập nghiệp, làm lại từ đầu, cô từng phải gửi con nhờ bà ngoại chăm sóc.

Sau những năm tháng nỗ lực, tên t.uổi của Lương Thu Trang dần được khán giả biết rồi ngày càng nổi tiếng. Giờ đây, cô đã là một trong những mỹ nhân đình đám của "vũ trụ VFC". Nhờ công việc thăng hoa, nên người đẹp có kinh tế vững vàng để một mình nuôi con trai.

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 5

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 6

Nữ diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh VTV: Xinh đẹp nhưng hôn nhân trắc trở, một mình nuôi con - Hình 7

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp, sang chảnh của nữ diễn viên Trạm cứu hộ trái tim

Trên trang cá nhân, Lương Thu Trang thường khoe cuộc sống sang chảnh như xe sang, nhà đẹp. Cô khẳng định, mọi thứ mà mình sở hữu đều do bản thân làm ra, cô chưa từng nhận của ai dù chỉ một xu.

Chia sẻ về việc tìm một bờ vai để nương tựa, Lương Thu Trang tâm sự, cô không yêu đại gia, những người đàn ông mà cô chọn đều rất bình thường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Thủy Tiên tuyên chiến antifan, phán thẳng: Ăn chặn từ thiện không xứng làm người
09:24:10 17/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn

07:02:48 19/05/2024
Người đẹp Linh Rin đang tận hưởng cuộc sống xa hoa, hạnh phúc viên mãn bên chồng thiếu gia Phillip Nguyễn và con gái nhỏ.

Cuộc hôn nhân viên mãn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

06:46:01 19/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Hà Anh có con đủ nếp, đủ tẻ. Cuộc hôn nhân viên mãn của cô với chồng Tây được nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm

22:54:28 18/05/2024
Để đoàn tụ gia đình, con gái Cát Tường đã chơi lớn mua hẳn 5 con tôm hùm, 2 con cua tuyết cỡ lớn về đãi mọi người.

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi

22:48:57 18/05/2024
Ông ấy ở trọ Sài Gòn nhưng chủ trọ sợ ông ấy tai biến c.hết trong nhà, không cho thuê được nên lấy lại nhà, không cho ông ấy ở - người cưu mang nghệ sĩ Vũ Linh Vương nói.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều

21:07:24 18/05/2024
Sau khi sinh con, Á hậu Hoàng My thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Dù đã tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt nhưng động thái của cô vẫn nhận được sự quan tâm.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới

20:31:56 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly báo tin vui đang mang thai 7 tháng khiến người hâm mộ bất ngờ. Đây được xem là món quà sinh nhật đặc biệt cô dành tặng ông xã Thanh Duy.

Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2

20:14:38 18/05/2024
Ở những tháng gần cuối thai kỳ, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên đang mong ngóng con gái thứ 2 chào đời.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

Trắc nghiệm

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Góc tâm tình

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối

Hậu trường phim

05:55:29 19/05/2024
Ít ai biết, vai diễn làm nên tên t.uổi của Im Si Wan đã bị nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk từ chối.