Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua

Theo dõi VGT trên

Khán giả dường như đã rất quen với một Thu Trang trong tạo hình nhân vật vừa cam chịu lại cá tính từ sân khấu đến phim truyền hình.

Tuy nhiên, đó là tuyến nhân vật có lộ trình tâm lý một chiều rất rõ ràng và luôn nhận được nhiều sự đồng tình, yêu thương từ khán giả. Còn An Nhiên trong Trạm cứu hộ trái tim là một tuyến nhân vật rất mới với Trang. Ngay bản thân Trang vẫn nghĩ tuyến nhân vật phản diện có lẽ chỉ có trong suy nghĩ mà chưa bao giờ dám nghĩ là mình sẽ được làm. Bởi vậy đây là một cơ hội để Trang được thử thách bản thân.

Tại sao Trang lại chấp nhận đóng vai phản diện sau nhiều phim gắn liền với hình ảnh được khán giả yêu thương và đồng cảm?

Trong công việc, Trang luôn tâm huyết sự nghiêm túc nên dù là tuyến phản diện hay chính diện miễn nhân vật đó Trang cố gắng để tạo được dấu ấn trong lòng khán giả thì sẽ luôn hết sức. Không thể phủ nhận rằng mỗi con người trong chúng ta đâu đó vẫn chứa đựng những sự ích kỉ, trong cuộc sống vẫn có tham sân si. Vậy nên, An Nhiên chỉ là một tuyến nhân vật đại diện cho những điều đó khi lý trí không quản lý được bản thân. Ai cũng có những khổ tâm trong nội tại. An Nhiên có rất nhiều mạch cảm xúc cũng như đất diễn để Trang có thể thỏa sức sống với nhân vật. Không thể nói An Nhiên là một nhân vật hoàn toàn xấu, chỉ là cách cô ấy chọn con đường mình đi quá cực đoan thôi. An Nhiên xứng đáng để Trang chấp nhận đ.ánh đổi hình tượng của bản thân đã gây dựng trong nhiều năm qua.

Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua - Hình 1

Lương Thu Trang trong vai An Nhiên (phim Trạm cứu hộ trái tim)

Để vào vai phản diện đầu tiên, bạn đã chuẩn bị cho mình những gì?

Trang vẫn luôn kẻ cho nhân vật của mình một lộ trình rất rõ ràng, từ đó phát triển nhân vật sao cho đúng nhất. Một tuyến nhân vật được cho là rất phức tạp về tâm lý thì những gì Trang nghĩ thôi chưa đủ. Trang phải nghiên cứu cách diễn tuyến phản diện rất nhiều thông qua phim ảnh, nghiên cứu cả về tâm lý của một chuyên gia tâm lý nhưng lại có vấn đề về tâm lý. Cô ấy có thể chữa lành cho nhiều người nhưng lại tự làm tổn thương chính mình, thậm chí cả những người xung quanh. Bởi vậy về nguyên nhân không sai nhưng cách xử lý sai lại là một mâu thuẫn. Hơn nữa, An Nhiên còn là người biết thao túng tâm lý nên đây là một tuyến nhân vật đa chiều. Vì vậy từ ánh mắt tới hành động bộc phát của cơ thể Trang cũng phải nghiên cứu rất nhiều.

Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua - Hình 2

An Nhiên xứng đáng để Trang chấp nhận đ.ánh đổi hình tượng của bản thân đã gây dựng trong nhiều năm qua

Đâu là những phân cảnh khiến bạn thực sự “đau đầu” và đúp nào ám ảnh thực sự?

Điều khó khăn nhất khi vào vai An Nhiên chính là những lúc Trang cố gắng để khán giả có thể thấy được cô ấy có tâm lý đa chiều và chuyển đổi tâm lý sao cho mượt nhất, vừa đáng thương, vừa đáng trách lại rất đáng ghét.

An Nhiên là tuyến rất nặng đô về tâm lý ngay từ đầu và càng về sau càng phức tạp nên với Trang đoạn nào cũng nặng nề. Hết phân cảnh Trang luôn cố gắng để bản thân trở lại bình thường, thậm chí cố gắng gây cười cho mọi người nhiều nhất có thể để không bị quá mụ mị vào nhân vật trong suốt một ngày làm việc. Bây giờ vẫn đang là giai đoạn đầu của phim, còn quá sớm để Trang tiết lộ. Nhưng những đoạn khiến Trang ám ảnh mọi người sẽ tưởng chừng với Nghĩa mà không hẳn vậy. Tuyến với nhân vật mẹ chồng mới chính là những đoạn khiến Trang rất căng não.

Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua - Hình 3

Đóng cặp với Quang Sự cũng có nguyên tắc hạn chế thực hiện những cảnh quá tình cảm trên màn ảnh, cảm xúc của Trang ra sao?

Không chỉ với anh Sự đâu, bản thân Trang cũng luôn có những nguyên tắc nhất định trong công việc bởi ai cũng có những quan điểm riêng về cuộc sống của mình. Cả hai anh em đã phải trao đổi rất nhiều với đạo diễn để không bị ảnh hưởng quá nhiều cho bạn diễn và điều đó khiến mọi người đều cảm thấy thoải mái. Hơn nữa với Trang, đây là dòng phim chú trọng nhiều về ân oán báo thù nên sẽ bù trừ rất nhiều cho những tình huống có hình ảnh mang tính nóng của bộ phim.

Video đang HOT

Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua - Hình 4

Mối quan hệ giữa Trang và Hồng Diễm trên phim trường và ngoài đời như thế nào?

Trang chưa có bất cứ một sự bất đồng nào với tất cả đồng nghiệp của mình. Đây là lần thứ hai Trang hợp tác với chị Diễm và không thấy có bất cứ một khoảng cách nào trong quá trình làm việc giữa hai chị em. Vì hai tuyến nhân vật đối lập nên nhiều khi mọi người sẽ đặt dấu hỏi liệu rằng có cần phải ghét nhau mới diễn được vai thì chắc chắn là không rồi. Hiện tại, bộ phim đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Trang và anh Quang Sự đang được ê-kíp quan tâm và động viên về tâm lý. Điều đó khiến Trang cảm thấy được an ủi hơn rất nhiều.

Ngay từ đầu khi phim chưa lên sóng, Trang đã xác định luôn sẵn sàng nhận “gạch đá” của dư luận. Đến giờ, bạn vẫn giữ nguyên “tinh thần thép” đó hay cũng có lúc lại sợ đối diện với dư luận?

Đến giờ Trang vẫn giữ một thái độ nhất định. Bởi không thể trách được phản ứng của khán giả khi xem phim, nếu không xuất hiện An Nhiên thì đâu có nhiều tranh cãi đến vậy. Trang biết được khán giả cần gì và họ mong muốn điều gì. Nhưng Trang hy vọng rằng khán giả cũng sẽ kiên trì với bộ phim để thấy được mọi lý giải về các tuyến nhân vật.

Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua - Hình 5

Vậy từ hôm phim lên sóng, Trang có thường xuyên đọc hết những bình luận của khán giả?

Trang không đọc nhiều đâu vì khi đọc những gì tiêu cực ít nhiều sẽ tác động đến tâm lý, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và cả nhân vật mà Trang đang đảm nhận. Vậy nên, Trang luôn hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đó.

Song song với những bình luận tiêu cực, Trang vẫn nhận được rất nhiều sự động viên từ những khán giả của mình bởi họ phân định được đâu là nhân vật. Khi phim phát sóng sẽ có nhiều tranh cãi vẫn nằm trong những điều Trang đã lường trước nên luôn cố gắng giữ cái đầu lạnh để làm tốt vai trò của mình.

Đóng phản diện có người thì vui vì thành công với vai diễn nhưng cũng có người sợ không muốn bị gắn mác “ác nữ màn ảnh” vì bị ám ảnh nhân vật cũng như sợ khán giả hiểu nhầm. Với Trang thì sao?

Điều Trang sợ nhất là khán giả chê mình diễn không đạt thôi chứ không sợ bị gắn mác. Khi mình đã cố gắng và tận tụy với vai diễn thì đó là một sự thành công và động viên rất lớn với Trang rồi. Đã làm nghề thì phải có vai này vai kia, Trang chỉ đang cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình, cống hiến không ngừng nghỉ và nỗ lực của bản thân. Qua mỗi tuyến nhân vật, khán giả sẽ thấy sự nghiêm túc của mình còn nếu vẫn bị nhận những ý kiến trái chiều nữa thì đó chắc chắn không phải khán giả của Trang rồi. Trang không làm gì họ vẫn sẽ chê thôi!

Lương Thu Trang: An Nhiên xứng đáng để tôi đ.ánh đổi hình tượng gây dựng nhiều năm qua - Hình 6

Mới đây ở cảnh An Nhiên đội mũ che nửa mặt cắn hướng dương tỏ ra nguy hiểm nhưng lại khiến nhiều khán giả không cảm thấy vậy, Trang có phản hồi gì không?

Với một người tâm lý bất thường như An Nhiên thì không có gì cô ấy không thể làm. Có thể cảnh đó không vừa mắt người này nhưng nếu những ai trải qua giai đoạn tâm lý bất ổn thì họ sẽ hiểu An Nhiên luôn có những hành động khó lý giải về mặt tâm lý và bộc phát ra hành động. Trang thấy nó hoàn toàn bình thường!

N goài công việc ở nhà hát, hai năm vừa qua, Trang đã làm gì khi không xuất hiện trên truyền hình?

Hai năm qua cũng là quãng thời gian để Trang có thể làm mới bản thân. Trang nghĩ trong quá trình làm nghề ai cũng cần có những quãng thời gian chậm lại để nhìn lại hành trình mình đã làm được những gì. Có lẽ hai năm vừa rồi là quãng thời gian đúng nghĩa Trang giành cho gia đình nhiều hơn, cũng như bổ túc thêm những gì còn thiếu xót của bản thân. Trang đã theo học và tốt nghiệp với tấm bằng chuyên ngành Đạo diễn. Nó giúp ích cho Trang rất nhiều trên con đường sau này và đặc biệt giúp Trang có khả năng phân tích nhân vật tốt hơn. Nhờ vậy mới có một An Nhiên mới mẻ như thế!

Xin cảm ơn Lương Thu Trang đã chia sẻ!

Lương Thu Trang: 'Tôi bỏ phản ứng của khán giả sang một bên để vào vai An Nhiên'

Khi đọc kịch bản "Trạm cứu hộ trái tim", Lương Thu Trang đã biết An Nhiên sẽ bị ghét và bản thân cũng "bị tâm lý", nhưng chọn đặt phản ứng của khán giả qua một bên.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đ.ánh dấu màn "lột xác" của diễn viên Lương Thu Trang với vai phản diện. Trước đây, trong các bộ phim Những cô gái trong thành phố, Hướng dương ngược nắng, Mùa xuân ở lại..., chị đều vào vai chính diện, hóa thân thành những cô gái có tính cách mạnh mẽ, được khán giả yêu mến.

Chính vì thế, khi đảm nhiệm vai An Nhiên - kẻ chủ mưu cho màn trả thù đầy oan nghiệt trong Trạm cứu hộ trái tim, bản thân Lương Thu Trang cũng không khỏi lo lắng về việc "mất hình ảnh".

- Những ngày qua, bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim" và nhân vật An Nhiên của chị gây nhiều tranh cãi cho khán giả, chị có lường trước điều này?

Tôi biết chứ. Tôi biết trước được điều này sẽ xảy ra, biết được khán giả khi xem sẽ có những góc nhìn không mấy thiện cảm về nhân vật. Tuy nhiên, nhân vật An Nhiên vẫn xuất hiện đâu đó ngoài đời thật, trong cuộc sống của chúng ta nên tôi hy vọng rằng bên cạnh những tranh cãi tiêu cực, sẽ có những khán giả có thể đồng cảm và thấu hiểu cho An Nhiên.

Lương Thu Trang: Tôi bỏ phản ứng của khán giả sang một bên để vào vai An Nhiên - Hình 1

Lương Thu Trang trong vai An Nhiên.

- Khán giả đang quen với một Lương Thu Trang gắn liền với những vai diễn "vượt lên số phận", mạnh mẽ và trong sáng như Cúc, Hòa, Minh, Thanh Như. Nhận vai phản diện "nặng đô" như An Nhiên, chị không sợ mất hình ảnh sao?

Không phải tôi không sợ mất hình ảnh. Tôi biết rằng những năm qua, các nhân vật tôi thể hiện cũng đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng đặc thù nghề diễn yêu cầu diễn viên phải thể hiện các vai khác nhau. Bản thân tôi cũng muốn được thay đổi, được làm mới. Thế nên với vai An Nhiên, tôi đã dành rất nhiều tâm huyết.

Tôi mong rằng những gì mình đang làm sẽ để lại trong khán giả một Thu Trang nhiều màu sắc hơn. Bản thân tôi nhìn nhận rằng lần "lột xác" này không phải mạo hiểm mà là một cơ hội để được thử sức, sáng tạo và làm mới bản thân.

Lương Thu Trang: Tôi bỏ phản ứng của khán giả sang một bên để vào vai An Nhiên - Hình 2

"Đây là cơ hội để tôi được thử sức, được sáng tạo và làm mới bản thân", Lương Thu Trang chia sẻ.

- Khán giả vốn phản ứng nhiều với cặp đôi An Nhiên - Nghĩa nhưng khi biết An Nhiên là "trùm cuối", mọi mũi dùi đều quay về phía nhân vật của chị, điều này có ảnh hưởng đến tâm lý chị?

Tôi đã chuẩn bị tâm lý ngay từ thời điểm đọc kịch bản và phản ứng đó của khán giả là điều rất dễ hiểu. Tôi chỉ sợ khán giả không xem mình hay không có bất cứ bình luận gì về vai diễn của mình. Nhờ phản ứng của khán giả, tôi xác định được mình đang thể hiện đúng tính cách nhân vật.

Thú thực, nếu nói tôi không có chút lo ngại hay "tâm lý" nào là nói dối đấy. Nhưng tôi hiểu với tính cách của nhân vật thì không thể thay đổi nhận định của khán giả được. Vậy nên thay vì bị đắm chìm trong lo lắng hay sự "tâm lý", tôi chọn đặt phản ứng của khán giả sang một bên và tiếp tục hoàn thành nhân vật của mình.

- Khi phim đang chiếu, các diễn viên thường chia sẻ khá nhiều về diễn biến của bộ phim cũng như tiếp tục "vào vai" để trò chuyện với khán giả trên mạng xã hội. Trong khi đó, Lương Thu Trang hoàn toàn không đề cập đến phim hay diễn biến của kịch bản trên trang cá nhân, vì sao vậy?

Khi nhận bất cứ vai diễn nào, tôi đều "sống chết" với nó. Tuy nhiên, để thay đổi hình ảnh bản thân trong mắt khán giả, đặc biệt với lần "lột xác" này, cả tôi và khán giả đều cần có thời gian để thích nghi. Tôi muốn lắng nghe khán giả của mình trước tiên, xem những người luôn yêu mến tôi cảm nhận thế nào. Thế nên tôi chưa chia sẻ gì về nhân vật An Nhiên lên trang cá nhân, dù rất muốn được tương tác với khán giả của mình.

Nói đơn giản hơn thì tôi cũng chưa muốn sự thay đổi đột ngột này khiến bản thân bị "tâm lý".

- Chị có chia sẻ rằng nhân vật của mình "có muốn thương cũng không thương được", vậy khi đóng kẻ mưu mô, hai mặt như An Nhiên, chị có bị ảnh hưởng tâm lý do nhập vai?

Trong mỗi con người đều có tham, sân, si, và An Nhiên không đủ tỉnh táo để dùng lý trí trấn áp những thứ đó; cô ấy đã lựa chọn con đường tệ nhất. Nhưng cũng phải như vậy mới có một An Nhiên để mọi người tranh luận. Tâm lý của An Nhiên rất phức tạp, luôn trong tình trạng mất mát, tổn thương nên đôi khi cô ấy cũng rối bời như người đứng giữa ngã ba đường.

Thời gian này chính tôi cũng đang bị tâm lý nhân vật chi phối rất nhiều. Có lúc tôi cũng muốn "thoát vai" cho nhẹ đầu nhưng vì tâm lý An Nhiên quá phức tạp nên tôi bắt buộc phải "ăn ngủ" với vai diễn để thể hiện được tối đa sự bất ổn, đa chiều trong nội tâm nhân vật.

Lương Thu Trang: Tôi bỏ phản ứng của khán giả sang một bên để vào vai An Nhiên - Hình 3

Thu Trang và Quang Sự vào vai cặp đôi phản diện của "Trạm cứu hộ trái tim".

- Mới đây Vân Dung chia sẻ rằng chị ấy không ngại vào vai phản diện nhưng đều xin biên kịch để cuối phim nhân vật của mình được "vào bờ", không bị khán giả "ném đá" quá nhiều. Chị có áp dụng chiêu này với An Nhiên?

Bất cứ nhân vật nào trong Trạm cứu hộ trái tim đều đáng thương và có cả những điều đáng trách, chỉ là họ chọn cách sống khác nhau thôi. Tôi nghĩ biên kịch sẽ có cách để khai thác hay lý giải cho khán giả hiểu về mỗi nhân vật; còn diễn viên cần tôn trọng kịch bản.

Bản thân tôi cũng không tránh khỏi nỗi lo lắng rằng nhân vật của mình "không thể quay đầu". Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi chưa biết cái kết của An Nhiên sẽ thế nào, kịch bản vẫn còn bỏ ngỏ. Dù vậy, tôi thấy "chiêu" của chị Vân Dung khá hay.

Lương Thu Trang: Tôi bỏ phản ứng của khán giả sang một bên để vào vai An Nhiên - Hình 4

Lương Thu Trang vẫn chưa biết "cái kết" của nhân vật An Nhiên.

- Người thân của chị phản ứng thế nào về An Nhiên?

Dự án này tôi không chia sẻ nhiều với mọi người nên gia đình cũng khá tò mò và bất ngờ khi tôi vào vai phản diện như An Nhiên. Điều thú vị là họ đều thích sự đổi mới này của tôi vì đây là một Thu Trang hoàn toàn khác với những gì mọi người vẫn thấy trong bao nhiêu năm qua.

Hy vọng rằng khi phim phát tới giai đoạn sau, mọi người vẫn sẽ bình tâm để đón nhận.

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN
19:48:03 26/05/2024
Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự
17:09:59 26/05/2024

Tin mới nhất

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang

22:42:48 26/05/2024
Ngày 26/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang. Hôn lễ diễn ra riêng tư với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

22:17:37 26/05/2024
Con gái lớn của Kim Tử Long - Maika đang hoạt động trong showbiz Việt với vai trò diễn viên, MC. Mỗi khi nhắc đến các mẹ kế, Maika đều giữ thái độ trân trọng, tình cảm.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng

21:39:02 26/05/2024
Trong buổi tiệc sinh nhật, NSND Lệ Thủy khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mua chiếc ô tô cũ khi mới 20 t.uổi. Đó cũng là lần đầu tiên bà gặp gỡ nghệ sĩ cải lương Minh Phụng.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ

14:19:36 26/05/2024
Tối 25/5, Á hậu Phương Nga chia sẻ thước phim toàn cảnh đường đến liên hoan phim Cannes 2024. Trái ngược với đoạn mở đầu suôn sẻ, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi khó lòng xoay sở.

Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra

14:01:38 26/05/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Dương Nghi Đình từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng thần đồng dân ca . Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại bất ngờ mất hút khiến ai cũng lấy làm lạ.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị

11:16:45 26/05/2024
Nhã Phương hạnh phúc đón sinh nhật muộn bên bố mẹ, siêu mẫu Thanh Hằng khoe nét đẹp cực ngầu tự nhận đẹp trai hơn chồng .

Lam Trường xúc động khi con trai đầu tốt nghiệp trung học tại Mỹ

11:11:08 26/05/2024
Ca sĩ Lam Trường gây chú ý khi vừa đăng tải khoảnh khắc dự lễ tốt nghiệp của con trai đầu lòng Kiến Văn (con chung với vợ cũ Ý An) tại Mỹ.

Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên

10:43:46 26/05/2024
Những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ đã chung tay để hỗ trợ vợ nam diễn viên lo tang lễ cho người quá cố.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Có thể bạn quan tâm

Thịt vịt luộc hay nướng mãi cũng chán, nấu theo cách này ngon tuyệt

Ẩm thực

22:58:09 26/05/2024
Vịt nấu chao thịt chín mềm, khoai môn bùi bùi, gia vị hài hòa ăn kèm với các loại rau và bún sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối ngày cuối tuần.

Viên "minh châu" trên đảo ngọc Phú Quốc

Du lịch

22:50:57 26/05/2024
Gành Dầu được du khách ví von như chiếc miệng cá của hòn đảo Phú Quốc mà toàn đảo Phú Quốc như thân hình con cá lớn vươn ra biển.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

Sao châu á

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chủ tịch Bang Si Hyuk - "cha đẻ" BTS

Nhạc quốc tế

22:18:28 26/05/2024
Giữa lúc nội chiến HYBE ngày càng phức tạp, Bang Si Hyuk - chủ tịch tập đoàn trở thành kẻ bị ghét nhất của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc .

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Tv show

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.