Lương Thu Trang: “An Nhiên giúp tôi vượt ra vùng an toàn của bản thân”

Theo dõi VGT trên

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong “ Trạm cứu hộ trái tim”, Lương Thu Trang cho biết, đã lường trước được phản ứng của khán giả.

Đây cũng là vai diễn để cô thay đổi bản thân, để khán giả thấy được một Lương Thu Trang có thể gánh được nhiều tuyến nhân vật.

Bộ phim “Trạm cứu hộ trái tim” đ.ánh dấu màn “hắc hóa” của diễn viên Lương Thu Trang. Nữ diễn viên trước đó được yêu mến khi hóa thân vào vai những cô gái có tính cách mạnh mẽ, “vượt lên số phận” trong “Những cô gái trong thành phố”, “Hướng dương ngược nắng”, “Mùa xuân ở lại”… Sang đến “Trạm cứu hộ trái tim”, vai diễn “tiểu tam” An Nhiên thâm độc, nhiều thủ đoạn của Lương Thu Trang bị khán giả “ném đá” không thương tiếc khi cùng Quang Sự tạo nên những bi kịch, tổn thương cho nữ chính Hồng Diễm.

Lương Thu Trang: An Nhiên giúp tôi vượt ra vùng an toàn của bản thân - Hình 1

Khán giả còn ghét là còn xem phim

PV: An Nhiên của Lương Thu Trang trong “Trạm cứu hộ trái tim” là một trong những nhân vật bị ghét nhất phim. Cảm xúc của chị thế nào?

Lương Thu Trang: Đã xác định nhận tuyến phản diện thì bị ghét là điều rất bình thường. Với phản ứng hiện giờ của khán giả, tôi lại rất vui vì ít ra nhân vật của mình cũng để lại những bức xúc gây tranh cãi trong thời gian gần đây. Giai đoạn lo lắng là giai đoạn ban sơ thôi. Bây giờ thì tôi cố gắng làm tốt vai diễn của mình. Mạch nhân vật đã vậy rồi, đã là phản diện thì dù có nhận nhiều ý kiến trái chiều tôi vẫn phải vững tâm lý và làm cho hết sức thôi.

Tất nhiên là Trang biết mình sẽ đón nhận những gì và cho đến thời điểm hiện tại, tôi không bị bất ngờ hay lung lay về những điều đang đến. Khán giả còn ghét là còn xem phim, còn xem An Nhiên và tôi hy vọng khán giả hãy thật kiên nhẫn bởi tuyến nhân vật nào trong họ cũng còn ẩn chứa nhiều góc khuất. Sẽ không có tình tiết nào là vô lý cả. Ekip cũng đang dốc sức lý giải để thoả mãn cảm xúc của khán giả.

PV: Khán giả ghét An Nhiên là thế, còn bản thân Lương Thu Trang thì sao, căm ghét hay thương cho nhân vật của mình?

Lương Thu Trang: Nếu ghét An Nhiên, tôi đã không nhận lời làm vai này. Ai cũng có nỗi đau, những đ.ánh đổi và hy sinh để đạt được 2 chữ hạnh phúc thì An Nhiên cũng vậy thôi. An Nhiên là một cô gái tưởng chừng mạnh mẽ, đáng ghét, mưu mô, nhưng thật ra bên trong có quá nhiều vết thương, kèm theo đó là những bất an yếu đuối như bao người phụ nữ. Có thể cách cô ấy níu giữ hạnh phúc của mình chưa đúng gây quá nhiều tổn thương cho người và cho chính bản thân mình. Nhưng mọi mâu thuẫn đều có lý do. Sau này khán giả sẽ hiểu hơn về cô ấy.

Lương Thu Trang: An Nhiên giúp tôi vượt ra vùng an toàn của bản thân - Hình 2
Lương Thu Trang và Quang Sự là cặp đôi màn ảnh bị ghét nhất thời điểm này.

PV: Vào vai một người phụ nữ nham hiểm, thâm độc, Thu Trang có cảm thấy mệt mỏi không?

Lương Thu Trang: Nói không thì không đúng, bởi đây là màu nhân vật đầu tiên tôi nhận. Mạch tâm lý của nhân vật vô cùng phức tạp nên cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của tôi. Đôi lúc, tôi muốn thoát vai để cân bằng. Tuy nhiên, để sống cùng với một nhân vật đa nhân cách thì có lẽ việc tâm lý bị ảnh hưởng là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Để sống được và đi đúng cuộc đời của An Nhiên, tôi cũng đã gặp không ít những căng thẳng. Tuy nhiên thì đây cũng là cơ hội để tôi vượt ra vùng an toàn của bản thân.

PV: Khán giả vốn đã quen với một Lương Thu Trang gắn liền với những vai cô gái hiện đại, tốt bụng, cá tính trong các bộ phim trước đó. Nhận vai phản diện, Thu Trang không sợ mất hình ảnh sao?

Lương Thu Trang: Nghề chọn người mà. Đã làm diễn viên thì sẽ không tránh khỏi việc phải đương đầu với sóng gió. Tuy nhiên, nếu cứ giữ mãi một hình ảnh thì chính tôi cũng sợ khán giả của mình sẽ nhàm chán. Nên vai An Nhiên không chỉ là cơ hội để tôi thay đổi bản thân mà tôi cũng muốn khán giả thấy được một Lương Thu Trang có thể gánh được nhiều tuyến nhân vật. Momg rằng những gì mà tôi đang rất cố gắng và nghiêm túc sẽ được khán giả đón nhận.

Video đang HOT

PV: Thu Trang có đọc bình luận của khán giả không? Có bình luận nào khiến Trang buồn và tổn thương?

Lương Thu Trang: Tôi gần như là không đọc. Vì tôi hiểu tâm lý khán giả. Họ có thể yêu thương ủng hộ Lương Thu Trang nhưng với An Nhiên thì khó có thể đồng cảm. Vì thế cho nên thay vì cứ ngồi đọc bình luận để bản thân bị dao động thì tôi để tâm lý mình được ổn định nhất. Bây giờ vẫn đang trong quá trình quay phim và tâm lý An Nhiên sẽ còn phức tạp nhiều. Tôi dành thời gian cho công việc, cho gia đình thay vì đọc bình luận bởi tôi biết khán giả còn chê là còn quan tâm, còn xem phim. Vậy là vui lắm rồi.

Cuộc sống chỉ cần bình yên

PV: Vì “ghét cay ghét đắng” nhân vật An Nhiên nên có rất nhiều bình luận “soi” cả nhan sắc của Lương Thu Trang, cho rằng Trang phẫu thuật thẩm mỹ nên không xinh tự nhiên như trước. Thu Trang có suy nghĩ như thế nào?

Lương Thu Trang: Việc bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã quá quen rồi. Đâu phải bây giờ mọi người mới nói đâu. Ai cũng có những quan điểm riêng về làm đẹp, có thể phù hợp với mình nhưng không vừa mắt người khác. Nếu đã không thích, không làm gì họ cũng sẽ nói thô. Còn tôi luôn muốn bản thân tốt hơn đẹp hơn mỗi ngày trong mắt khán giả. Hơn nữa tôi không phải người lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay không biết điểm dừng. Còn trong quá trình làm phim, tôi không can thiệp bất cứ thứ gì trên khuôn mặt cả.

Lương Thu Trang: An Nhiên giúp tôi vượt ra vùng an toàn của bản thân - Hình 3

PV: Song song với việc đóng phim truyền hình, Thu Trang vẫn diễn xuất trên sân khấu kịch. Chị ưu tiên lĩnh vực nào hơn?

Lương Thu Trang: Tôi vẫn đang cố gắng cân bằng cho công việc ở cả 2 nơi vì cả sân khấu hay truyền hình đều tạo điều kiện hết sức cho tôi về lịch trình để tôi có thể bảo đảm hoàn thành tốt trách nhiệm và công việc được giao nên hiện tại tôi không gặp quá nhiều khó khăn về việc xếp lịch.

PV: Bận rộn với công việc, Thu Trang dành thời gian cho bản thân và cho con trai như thế nào?

Lương Thu Trang: Công việc của tôi không phải làm quanh năm. Vậy nên quay xong phim, tôi có nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tôi tạo ra thật nhiều hoạt động dành cho con những lúc rảnh. Ngay cả lúc đi làm thì tôi và con vẫn giữ thói quen gọi điện và nhắn tin chia sẻ hoạt động một ngày của nhau nên mẹ con không có sự xa cách. Em bé bây giờ cũng lớn rồi nên đôi khi trò chuyện qua tin nhắn cũng là một cách dễ dàng cởi mở hơn.

Lương Thu Trang: An Nhiên giúp tôi vượt ra vùng an toàn của bản thân - Hình 4

PV: Là một người bản lĩnh và xinh đẹp, nhưng bao lâu nay, Lương Thu Trang vẫn làm mẹ đơn thân. Có khi nào Thu Trang cảm thấy mình cần một người đàn ông để dựa vào không?

Lương Thu Trang: Với một người phụ nữ để đứng vững được một mình là điều rất khó khăn và phải thật kiên nhẫn. Sự cố gắng phải nhân đôi nhân ba. Nhưng với những gì tôi đã làm được đến ngày hôm nay, với tôi vậy là đủ là hài lòng. Kế hoạch trong tương lai còn dài nhưng đó là chuyện của sau này thôi.

PV: Thu Trang quan niệm như thế nào về hạnh phúc?

Lương Thu Trang: Với tôi thấy đủ là hạnh phúc rồi. Trước đây, mình vạch ra quá nhiều thứ ép bản thân phải thực hiện. Làm được rồi mới cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, chính cái đó lại tạo áp lực lớn cho bản thân. Hạnh phúc nằm ở hành trình. Với tôi bây giờ, cuộc sống chỉ cần bình yên. Có lẽ cả t.uổi trẻ, tôi đã trải qua nhiều chông gai nên bây giờ với tôi, khái niệm hạnh phúc vô cùng đơn giản. Thấy đủ là thấy vui.

PV: Xin cảm ơn Lương Thu Trang!

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không 'chỉnh sửa' mọi người vẫn lên án

Trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim', Lương Thu Trang lần đầu vào vai phản diện bị khán giả 'ném đá'. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ với Thanh Niên về vai diễn cũng như chuyện bị 'soi' thẩm mỹ quá đà.

Việc giữ một 'cái đầu lạnh' cũng là phương án tốt

* Trong Trạm cứu hộ trái tim , lần đầu đóng vai phản diện nhưng chỉ chiếu đến tập 10-11, vai diễn của bạn đã bị khán giả "ném đá". Điều này có khiến Trang cảm thấy áp lực không?

- Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi vẫn giữ quan điểm ngay cả trước khi phim phát sóng là bản thân sẽ không bị dao động nhiều với những ý kiến trái chiều đến từ khán giả. Hành trình của An Nhiên vẫn còn rất dài. Trang muốn phải giữ được mạch cảm xúc cá nhân để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Và hiện tại trên hiện trường phim, An Nhiên cũng đã và đang va phải rất nhiều áp lực nội tâm nên đôi khi việc giữ một cái đầu lạnh cũng là phương án tốt.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 1

Cùng với nam chính phản diện, vai An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim cũng bị "gạch đá" tơi tả. FBNV

* Được biết khi nhận vai diễn này, bạn đã chuẩn bị tinh thần nhận "gạch đá" nhưng hỏi thật Trang có lường trước "hiệu ứng ngược" như thế này không? Nghe nói Trang đang bị stress vì vai diễn?

- Tôi không phủ nhận để đi sâu và đi đúng cảm xúc nội tại của An Nhiên thì bản thân mình phải trải qua những căng thẳng, thậm chí có nhiều lúc bị mất cân bằng. Tuy nhiên đó là giai đoạn đầu, còn thời điểm hiện tại lại bị nhân vật ám ảnh rất mạnh. Để nói về phản ứng của khán giả, đó là điều dễ hiểu bởi khi tiếp nhận những thông tin qua từng tập phát sóng cũng dễ dẫn đến những cảm xúc bộc phát, yêu ghét rõ ràng. Tuy nhiên nếu không có An Nhiên thì không có nhiều câu chuyện và nhiều tranh cãi đến vậy. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, tôi vẫn nhận được rất nhiều sự đồng tình. Hơn nữa, ít nhất vai diễn của mình đã để lại nhiều tranh cãi. Có lẽ khi đóng một vai diễn mà khán giả không quan tâm, không tranh cãi thì nó stress hơn nhiều so với vai diễn nhận được nhiều phản ứng đúng không (cười).

* Trên trang cá nhân của Trang và ở nhiều hội nhóm, diễn đàn phim Việt, nhiều khán giả đã bức xúc "tấn công" bạn bằng những nhận xét tiêu cực, c.hửi bới... Hỏi thật Trang có sợ bị ghét trên phim rồi ghét luôn cả ngoài đời không?

- Nói thật là ở xã hội hiện tại, còn nhiều con người, còn nhiều số phận và cảm xúc mà diễn viên chúng mình muốn được trải nghiệm, được thử sức và được sống với nó lắm. Và tôi hiểu được công việc của mình là gì và mục đích sống c.hết với nhân vật thế nào nên hỏi có sợ bị ghét thì chắc chắn là không. Vì dù trong phim hay ngoài đời, khán giả của mình sẽ mãi đồng hành cùng mình. Còn ngược lại nếu đã ghét mình thì dù có là vai diễn nào họ vẫn sẽ không ưa. Trong cảm xúc và công việc tôi không để phụ thuộc bởi người khác.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 2

An Nhiên đang rất "căm" Nghĩa và dự đoán sẽ có màn trở mặt với người đàn ông cô yêu. Chụp màn hình

* Bạn cũng là phụ nữ, cũng đã làm mẹ, bạn có chấp nhận được cách hành xử và những mưu tính được cho là rất thâm độc, đáng sợ của An Nhiên trong phim?

- Với cá nhân tôi, đây là lần đầu tiên thử sức với tuyến phản diện và tôi yêu thích nó. Với từng phân đoạn diễn tôi vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân, người diễn viên được sống như một chú tắc kè. An Nhiên chắc chắn sẽ là một nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong tôi. Tuy nhiên với một tuyến nhân vật gây ra nhiều tranh cãi và đi theo nó một hành trình dài thì có lẽ tôi cũng phải cân nhắc bởi tuyến phản diện ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân và cuộc sống thường ngày.

Tôi luôn kiểm soát được những việc mình đang làm

* Từng đảm nhận những vai chính, thứ chính nhưng hầu như là mẫu phụ nữ cá tính, tốt bụng và lần này là một vai phản diện, vậy Lương Thu Trang cảm thấy để diễn một vai kiểu "gây thương nhớ" với một vai bị "ghét cay ghét đắng" thì loại vai nào khó hơn?

- Với một tuyến nhân vật đa nhân cách như An Nhiên thì với tôi, gần như tất cả các phân đoạn khai thác sâu về tâm lý đều rất nặng và khó. Đặc biệt là những đoạn diễn một mình,cố gắng đọc kỹ, hiểu sâu kịch bản và có đôi khi tôi bị lún sâu vào nhân vật dẫn đến việc mình hơi cực đoan. Tôi cũng đã mạnh dạn chia sẻ cùng với bạn diễn và lắng nghe được rất nhiều từ mọi người để nhân vật của mình không còn bị bản năng nữa.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 3

Vì ghét An Nhiên nên nhiều khán giả "soi" cả chuyện Lương Thu Trang can thiệp "dao kéo". FBNV

* Trong phim An Nhiên là cánh tay đắc lực cho người đàn ông mà cô ta yêu thương trong kế hoạch trả thù. Theo Trang một người đàn ông như Nghĩa có quá đáng sợ không? Và bạn nhận xét thế nào về nét diễn của Quang Sự?

- Tôi thấy trong cả quá trình làm việc thì anh Quang Sự thực sự rất nghiêm túc cho nhân vật. Còn để lý giải về nhân vật Nghĩa thì mọi người thấy rằng Nghĩa hoàn toàn có lý do để làm điều đó. Có những người chọn cách ôm hận và trả thù thì đó là cách của Nghĩa. Chỉ sai là Nghĩa đã chọn một con đường quá cay nghiệt và gây quá nhiều tổn thương cho những người mà Nghĩa rất yêu thương. Đó chính là bi kịch của Nghĩa.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 4

Một cảnh trong phim Trạm cứu hộ trái tim có Lương Thu Trang trong vai An Nhiên cùng con trai và Nghĩa. Chụp màn hình

* Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng bộ phim mang thông điệp chữa lành nhưng nội dung lại khiến người xem cảm thấy ám ảnh, sợ hãi, mất niềm tin vào cuộc sống, hôn nhân, tình yêu... Là "người trong cuộc", bạn nghĩ sao về những nhận xét này?

- Tha thứ cho người khác là tự tha thứ cho chính mình. Con người vì cố chấp nên để lại nhiều hậu quả. Còn lý do tại sao tôi nói vậy thì hy vọng rằng khán giả sẽ kiên trì đến cùng với Trạm cứu hộ trái tim. Chúng ta không thể khẳng định rằng những điều có trong phim không xuất hiện ở ngoài đời. Có thể khán giả đã quen với những bộ phim màu sắc nhẹ nhàng nên sẽ khó tiếp nhận được những tình tiết của bộ phim. Đặc biệt là một bộ phim có quá nhiều "drama" như vậy.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 5

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho rằng mình không "dao kéo" quá đà. FBNV

* Có lẽ vì ghét An Nhiên nên Lương Thu Trang cũng bị "vạ lây" bởi khán giả vào "soi" bạn rất kỹ, kể cả sắc vóc của bạn. Bạn có đọc những bình luận tiêu cực khi nhiều người cho rằng Lương Thu Trang thẩm mỹ quá đà không? Bạn có muốn đính chính gì không?

- Tôi không đính chính về việc khán giả có những phản ứng tiêu cực khi mình đang thay đổi. Đặt mình ở góc độ khán giả thì tôi không buồn bởi trước đó mình cũng đã để lại những dấu ấn mạnh trong lòng khán giả. Vì họ quá yêu thích và quen với khuôn mặt mộc mạc trước đây của mình nên tất nhiên cũng cần phải có thời gian để khán giả có thể thích nghi được với điều không giống như trước đây. Còn nói rằng nó quá đà thì không. Tôi luôn kiểm soát được những việc mình đang làm. Có thể với người khác là chưa đẹp, chưa vừa mắt nhưng với tôi thì muốn được đẹp trong mắt mọi người. Ngay cả ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án. Đó là do có những khán giả đã có sẵn định kiến với mình nên việc có sự thay đổi hay không thì họ vẫn không thích.

* Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024

Tin mới nhất

Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ

11:05:55 22/05/2024
Theo đó, bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Trước đó, tâm thư này được chia sẻ với chế độ công khai nhưng vài giờ sau đã không còn dấu tích.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"

10:44:34 22/05/2024
Như vậy, sau rất nhiều những ồn ào, tranh cãi và cả sự tấn công trên mạng đối với những nhân vật không liên quan, cuối cùng nữ ca sĩ trong drama đòi nợ của Khánh Thi vẫn là một ẩn số.

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người

10:35:18 22/05/2024
Phương Thanh - người từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012 bất ngờ lên tiếng khi bị réo gọi trong vụ mượn nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi.

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"

17:52:39 21/05/2024
Bài đăng cực gắt của Thủy Tiên khiến dân mạng được phen bàn tán rôm rả. Netizen lại hướng sự chú ý qua Khánh Thi. Lúc này, bà xã Phan Hiển liên tục có động thái trên trang cá nhân.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Sao châu á

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

VALORANT Masters Shanghai 2024 chuẩn bị khởi tranh

Mọt game

10:36:11 22/05/2024
Các cặp đấu đã được xác định cho VALORANT Masters Shanghai 2024, sự kiện toàn cầu thứ 2 của VALORANT Champions Tour 2024.

Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới

Nhạc quốc tế

10:35:31 22/05/2024
Ngày 20/5, Suho, trưởng nhóm EXO chính thức phát hành ca khúc mới Cheese . Ca khúc gây chú ý khi Suho kết hợp với Wendy - thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

Trắc nghiệm

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

Nhạc việt

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai

Phim việt

09:51:48 22/05/2024
Tình cờ bà Xinh nghe được An Nhiên trao đổi qua điện thoại với bác sĩ về việc giả mang thai. Sau nhiều lần như vậy, bà Xinh có v.ạch m.ặt cô con dâu xảo trá này không?

Krông Nô tăng sức hút cho các điểm đến di sản

Du lịch

09:32:57 22/05/2024
Trong 41 điểm đến di sản thuộc Công viên Địa chất toàn cầu (CVĐCTC) UNESCO Đắk Nông thì ở Krông Nô có 8 điểm. Huyện đang từng bước đầu tư, khai thác, thu hút du khách, góp phần phát triển kinh tế-xã hội.

Sạt lở ở Bắc Kạn vùi lấp 3 người trong một gia đình

Tin nổi bật

09:09:57 22/05/2024
Ngay khi sạt lở xảy ra, chính quyền, người dân địa phương đã khẩn trương có mặt ứng cứu, tuy nhiên do lượng đất đá sạt lở lớn, nền địa chất yếu, nguy cơ tiếp tục xảy ra sạt lở nên việc cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

10 lời khuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Sức khỏe

09:01:43 22/05/2024
Các bác sĩ tim mạch của Wake Forest Baptist (Hoa Kỳ) đưa ra một số lời khuyên chung có thể giúp bạn duy trì trái tim khỏe mạnh.

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới

Kiến thức giới tính

08:31:19 22/05/2024
Tổ chức Chăm sóc tiết niệu của Mỹ cho biết có một hợp chất độc đáo có trong thực vật, đặc biệt là quả bơ, có thể cải thiện các triệu chứng tiết niệu liên quan đến ung thư tuyến t.iền liệt.