LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

Theo dõi VGT trên

Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên “tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học”

Mới đây, trên fanpage chính thức của nhóm nhạc LUNAS đã đăng tải thông báo mới về thông tin xoay quanh showcase debut của các thành viên nhóm nhạc. Theo đó, sau khi ra mắt MV không lâu, ngày 25/5, 5 thành viên LUNAS sẽ có buổi giao lưu với fan hâm mộ. Đây cũng là cơ hội để các ngôi sao trò chuyện nhiều hơn với khán giả về lần ra mắt này.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 1
Nhóm nhạc LUNAS bao gồm 5 thành viên là Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby, Trang Pháp và Khổng Tú Quỳnh

Trước đó, trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh việc bán vé tham gia showcase debut của LUNAS. Tuy nhiên mới đây, trang chủ của LUNAS đã chính thức thông báo miễn phí hoàn toàn vé vào cổng cho khán giả với số lượng đăng ký hạn chế.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 2
Khi tham gia showcase debut của LUNAS, mọi người có thể được miễn phí vé vào cổng nhưng số lượng có hạn

Cụ thể, các fan sẽ đăng ký thông tin để nhận vé miễn phí vào cổng số lượng có hạn theo hướng dẫn của BTC cập nhật trên fanpage. Sau khi đến nơi, các fan chỉ việc check-in thông tin với BTC và nếu thủ tục hoàn tất thì sẽ được vào cổng miễn phí để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên nhóm nhạc LUNAS.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 3

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 4

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 5

Video đang HOT

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 6
Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh trong tạo hình ma mị, quyến rũ

Bên dưới bài đăng, rất đông fan của LUNAS đã bày tỏ sự thích thú với quyết định miễn phí vé vào cổng cho khán giả. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bộ phận đông đảo fan hâm mộ lo lắng vì như thế thì tỉ lệ “chọi” để giành được tấm vé miễn phí là rất cao. Một số người còn nói đùa rằng “tỉ lệ chọi có khi cao hơn cả thi đại học”.

- Huynh đệ tương tàn, chị em tan tác

- Bình thường thì chị chị em em, lúc giật vé thì chị em cái gì nữa

- Ai đu Kpop như tui chắc sẽ có kinh nghiệm tham gia giật vé như thế này

- Chắc không ai như tui trật 2 lần vé trong một tháng đâu nhỉ?

- Cuộc chiến giờ mới chỉ bắt đầu

- Sao không để t.iền lên tiếng mà miễn phí như vậy nhân phẩm em không gánh nổi

Được biết, nhóm nhạc LUNAS bao gồm 5 thành viên là Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh. Mỗi thành viên sẽ tượng trưng cho một hình ảnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại với vẻ đẹp quyến rũ, mê đắm và mạnh mẽ trong tính cách, tài năng vượt bậc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học - Hình 7
Trang Pháp với tạo hình “cực cháy” trong lần debut của LUNAS

Theo thông báo trước đó, ca khúc ra mắt của LUNAS mang tên “Moon Light” và sẽ được “thả xích” vào ngày 20/5 sắp tới. Trang Pháp tiết lộ, cụm từ “LUNA” tạo nên nguồn cảm hứng cho LUNAS mang ý nghĩa về mặt trăng. Chính vì vậy nhóm quyết định chọn ca khúc debut là “Moon Light” để mang ý nghĩa gắn kết, hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?

Việc ra mắt nhóm nhạc LUNAS chẳng khác nào NSX Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang khơi lại cái kết không trọn vẹn của chương trình.

Vừa qua, thông tin nhóm nhạc LUNAS ra mắt thu hút sự chú ý của khán giả. Nhóm 5 thành viên quy tụ những "chị đẹp" bước ra từ Đạp gió bản Việt 2023, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Dù không phải là những gương mặt mới toanh của Vbiz nhưng khi công bố thành viên, LUNAS vẫn khiến công chúng bàn luận rôm rả. Bên cạnh sự ủng hộ thì có nhiều ý kiến cho rằng sự ra mắt của LUNAS chính là màn "tự vả" của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? - Hình 1

Không phải nhóm thành đoàn, LUNAS mới chính là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Chị Đẹp

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực giải trí từ 30 t.uổi trở lên tham gia. Trải qua các vòng công diễn, các "chị đẹp" xuất sắc sẽ vào sâu và cuối cùng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ tìm ra 7 cá nhân để tạo nên nhóm thành đoàn sau chương trình. Để có được kết quả chung cuộc, NSX tạo ra format tính điểm vô cùng phức tạp. 7 người nằm trong nhóm thành đoàn có điểm tích lũy cá nhân cao qua các tập Chung kết cộng với số phiếu bầu qua ứng dụng mới. Không những vậy, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn tạo lập ban cố vấn từng đêm công diễn để đưa ra đ.ánh giá chuyên môn giúp khán giả bầu có bình chọn đúng đắn.

Đầu tư cho format phức tạp với mong muốn có nhóm thành đoàn ưng ý nhưng cuối cùng việc 7 "chị đẹp" ra mắt của NSX như giấc mộng bọt biển, vỡ tan tành. Sau khi bầu được nhóm thành đoàn, 7 "chị đẹp" không mặn mà gì với việc hoạt động nhóm. Thậm chí sau khi chương trình khép lại, Lệ Quyên thẳng thừng tuyên bố nhóm thành đoàn sẽ không đứng chung sân khấu. Trong khi đó, Diva Mỹ Linh chạy show riêng nhưng đồng hành với Uyên Linh nhiều hơn. Thu Phương, Trang Pháp, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh cũng tập trung cho lịch trình cá nhân, còn MLee có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? - Hình 2

7 thành viên trong nhóm thành đoàn không có buổi hoạt động chung nào sau khi chương trình khép lại

Việc nhóm thành đoàn mỗi người một hướng phản ánh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã không có kết thúc trọn vẹn. Tưởng chừng cứ vậy là xong, khán giả cũng chỉ biết chờ đợi mùa 2 có sự thay đổi nào khác. Ấy vậy mà NSX quyết định tung ra nhóm nhạc LUNAS. Thế là cũng đã có một nhóm được thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng không phải là nhóm thành đoàn được khán giả bầu chọn. Nếu như Trang Pháp, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh là 3 người trong nhóm thành đoàn thì LUNAS còn có thêm Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh - những "chị đẹp" dừng bước trước chung kết.

Cách NSX tung nhóm nhạc 5 thành viên từ chương trình Chị đẹp chẳng khác nào nhấn mạnh thêm cho thất bại trong việc kết nối các nghệ sĩ trong nhóm thành đoàn, những cam kết lỏng lẻo khi ký hợp đồng. Không những vậy, việc LUNAS được ra mắt cũng phủ nhận format của chương trình, phủ nhận sự bầu chọn của khán giả và phủ nhận luôn sự nỗ lực thi đấu của các chị nhằm hướng đến kết quả thành đoàn. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu, không biết NSX tạo format chấm điểm làm gì để cuối cùng ra mắt nhóm nhạc khác hẳn với kết quả chung cuộc, một sự lựa chọn đơn thuần của NSX. Bên cạnh đó, việc LUNAS được thành lập cũng khiến nhiều "chị đẹp" trong nhóm thành đoàn bị réo tên vào những bàn luận không mấy tích cực.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? - Hình 3

LUNAS ra mắt chẳng khác nào là sự nhấn mạnh cho cái kết không trọn vẹn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Đó là chưa kể đến tuyên bố sẽ rời xa showbiz để đi du học của Ninh Dương Lan Ngọc trong mùa hè này, vậy cuối cùng LUNAS tồn tại ra sao và với mục đích gì?

"Việc du học tôi đã ấp ủ từ hai năm trước, nhưng do chưa biết mình sẽ học và tìm trường như thế nào. Hiện tại tôi đã sẵn sàng gác lại công việc và có mong muốn hoàn thành các khóa học ở ba nước là Australia, Mỹ và Hàn Quốc" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Dẫu vẫn biết ở format gốc Trung Quốc, các gương mặt thành đoàn cũng không mặn mà quảng bá cùng nhau, nhưng nhìn chung cũng không gặp tình trạng như bản Việt. Thông điệp các "chị đẹp" nâng đỡ, chia sẻ cùng nhau chứ không cạnh tranh bỗng nhiên cũng trở nên vô nghĩa và sáo rỗng. Vẫn có những gương mặt không bằng lòng nhau, không thể kìm hãm tính cá nhân để nghĩ cho đại cuộc. Với một nhóm nhạc như LUNAS được ra mắt, liệu các "chị đẹp" mùa sau, hay gần nhất là các "anh tài" tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai có còn mặn mà với format "muốn thế nào sửa thế đó" như chương trình này? Đây có lẽ là những thắc mắc khó có lời giải chính xác dành cho người hâm mộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Ly trở lại với Tự tình quê hương
09:46:10 22/06/2024
Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt
11:39:48 21/06/2024
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái
22:01:23 22/06/2024
Phía Kiều Chi có động thái gì khi bị RayO đ.ánh bản quyền cover ca khúc "Cẩm tú cầu"?
11:32:38 21/06/2024
Ngày Đầu Sau Chia Tay của Đức Phúc: Bản nhạc buồn về tình yêu dang dở
07:06:06 22/06/2024
Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?
12:24:40 22/06/2024
Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức
07:32:21 22/06/2024
Hiếu Rock- giọng ca trưởng thành từ nền tảng gia đình
07:05:45 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai
06:20:41 23/06/2024
Hanbin cùng 5 thành viên của Tempest viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên tại TP.HCM
06:18:42 23/06/2024
"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời
01:03:49 23/06/2024

Tin mới nhất

Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc

08:15:44 23/06/2024
MV Nhật Ký Vào Đời mô tả bầu không khí căng thẳng của một đám tang, với tất cả mọi người đều mặc áo đen và mang theo những toan tính riêng.

Tùng Dương: Từng xin hát nhưng không ai nhận vì chỉ thuộc nhạc 'các cụ'

08:02:33 23/06/2024
Tùng Dương thừa nhận từng cực đoan khi chỉ thuộc nhạc các cụ . Đó là lý do anh từng đi xin hát không ai nhận. Hiện tại, anh muốn thay đổi tư duy âm nhạc để mới hơn, trẻ hơn và gần với khán giả hơn.

Châu Dương thoát khỏi danh xưng "ca sĩ mạng"

07:27:29 23/06/2024
Sở hữu giọng ca ngọt ngào, được đào tạo thanh nhạc bài bản tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam nên Châu Dương được đông đảo khán giả đón nhận ngay từ những sản phẩm cover đầu tay.

Ca khúc phổ thơ Lâm Xuân Thi gây ấn tượng trên truyền hình

06:17:49 23/06/2024
Trên sân khấu chương trình Thách thức giới hạn phát sóng kênh THVL1, bản tình ca Hôn (thơ: Lâm Xuân Thi; nhạc: Hoài An) gây ấn tượng với khán giả và dàn giám khảo ngôi sao.

3 ca khúc Làng tôi nổi tiếng xuất hiện trong 'Viollage' của nghệ sĩ Quỳnh Như

07:10:19 21/06/2024
Ba ca khúc Làng tôi cực kỳ nổi tiếng đã cùng xuất hiện trong album Viollage của nghệ sĩ Quỳnh Như.Ngày 20-6, nghệ sĩ Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) đã chính thức ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc mang tên Viollage.

Châu Dương ra mắt 2 MV trong EP âm nhạc mới

06:45:25 21/06/2024
Sau thành công của ca khúc Tháng 3... em ổn mà , cú bắt tay với nhạc sĩ Hà Anh, Châu Dương tiếp tục tung teaser hai MV: Mờ mờ lem lem , Hoa mẫu đơn .

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

Big Daddy bồi hồi 'như đi họp phụ huynh' ngày Pháp Kiều ra MV đầu tay

10:47:34 20/06/2024
Sự kiện ra mắt MV của Pháp Kiều thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ, các cơ quan báo chí và dàn sao Việt khủng.

'Hot' như Hà Anh Tuấn, hết vé live concert ở Úc

06:45:30 20/06/2024
Sau 2 đêm diễn cháy vé với 3.200 khán giả cùng phác thảo hoa hồng tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào ngày 11 và 12-6 vừa qua, cùng dư âm và ấn tượng về đêm nhạc vẫn còn...

'Đóa hồng gai' Pháp Kiều ra mắt MV đầu tay

06:44:09 20/06/2024
Pháp Kiều vừa trình làng khán giả MV đầu tay mang tên DOC . Đây là dự án được Pháp Kiều đầu tư và dành nhiều tâm huyết sau những thành công tại Rap Việt mùa 3.

Show Hà Anh Tuấn tại Úc sold out sau 3 tiếng mở bán

06:44:05 20/06/2024
Ngày 18-6, cổng bán véHà Anh Tuấnlive concert Sketch a rose - Live in Sydney chính thức được mở bán vào lúc 9h sáng (giờ Việt Nam) trên trang web chính thức của Nhà hát Sydney Opera House.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công an điều chỉnh quy định về tín hiệu đèn vàng phải dừng lại

Tin nổi bật

08:24:28 23/06/2024
Tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội vào đầu kỳ họp, Bộ Công an đã chỉnh lý dự luật liên quan đến tín hiệu đèn vàng.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/6 - 30/6/2024: Song Tử, Bảo Bình tài chính tích cực

Trắc nghiệm

08:20:06 23/06/2024
Tham khảo chi tiết tử vi tuần mới, tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 24/6 - 30/6/2024 để chuẩn bị kế hoạch, chủ động hơn trong cuộc sống và công việc.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

Góc tâm tình

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Ý tưởng lưu trữ, kiểm soát sự bừa bộn của gia đình có t.rẻ e.m

Sáng tạo

08:07:19 23/06/2024
Ở độ t.uổi nghịch ngợm và ham khám phá những điều mới mẻ, thật không tránh khỏi việc trẻ luôn bày bừa lộn xộn, không có tổ chức ở khắp mọi nơi trong nhà.

Mẹ 2 con xứ Hàn chăm da "đỉnh của đỉnh": Trẻ đến nỗi U35 mà bị nhầm là n.ữ s.inh

Làm đẹp

08:02:42 23/06/2024
Hong Young Gi là hot girl sinh năm 1992 người Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gu thời trang biến hóa đa dạng, đặc biệt là visual trẻ trung hơn hẳn t.uổi thật, thậm chí nhiều người còn vui đùa rằng trông bà mẹ 2 con vẫn như n.ữ s.inh cấp...

Có quyết định "đi vào lòng đất" với skin HoL Faker, Riot tiếp tục bị "pressing cực căng"

Mọt game

07:58:05 23/06/2024
Kể từ khi được giới thiệu tới nay, sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danhFakervới các trang phục đi kèm đã trải qua không ít sóng gió .

Vợ chưa cưới của Ronaldo sáng nhất khán đài Euro 2024: Đeo một lúc 8 chiếc nhẫn, trang sức đếm không xuể

Sao thể thao

07:49:34 23/06/2024
Sau khi lỡ trận ra quân, cô nàng Georgina - bạn gái của Ronaldo - đã có mặt trên khán đài trong ngày đội tuyển Bồ Đào Nha chạm trán Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng bảng Euro 2024.

"Thổi bay" nắng nóng mùa hè với món canh: Vừa dễ nấu lại giúp thanh nhiệt, giải độc và bổ sung canxi

Ẩm thực

07:00:58 23/06/2024
Trong những ngày hè nắng nóng đỉnh điểm, hãy cải thiện vị giác và bổ sung dinh dưỡng cho gia đình bằng món canh cực dễ nấu này nhé!

Mỹ trấn an Israel trong trường hợp nổ ra chiến tranh toàn diện với Hezbollah

Thế giới

06:41:17 23/06/2024
Kể từ cuộc tấn công của Hamas vào Israel vào ngày 7/10/2023 khơi mào xung đột nổ ra tại Gaza, các hành động tấn công của Hezbollah nhằm vào Israel vẫn tiếp tục và leo thang trong những tuần gần đây.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

Sao việt

06:35:00 23/06/2024
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

Hậu trường phim

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.