Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng

Theo dõi VGT trên

Tại phiên xét xử vụ án Trương Mỹ LanVạn Thịnh Phát, các luật sư bào chữa cho các cựu lãnh đạo chủ chốt của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cho rằng, mức án đề nghị là có phần quá nghiêm khắc, trong khi các bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ.

Ngày 21.3, TAND TP.HCM tiếp tục phần bào chữa của các luật sư trong vụ án Trương Mỹ Lan (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng các bị cáo gây thiệt hại cho SCB.

Trong buổi sáng, các luật sư tiếp tục bào chữa cho các lãnh đạo chủ chốt của SCB. Theo đó, luật sư của bị cáo Trương Khánh Hoàng (38 t.uổi, cựu quyền Tổng giám đốc SCB) cho rằng thân chủ bị Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 19 – 20 năm tù về tội tham ô tài sản là có phần nghiêm khắc, đề nghị tòa xem xét lại.

Từ năm 2019 – 2021, với các vai trò là Phó tổng giám đốc phụ trách khối tái thẩm định, quyền Tổng giám đốc SCB…, Hoàng biết rõ các khoản vay của Trương Mỹ Lan và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đều trái quy định. Tuy nhiên, do được trả mức lương rất cao từ 130 – 500 triệu đồng/tháng, vào các dịp lễ hoặc tết còn được Trương Mỹ Lan thưởng nhiều lần, khoảng 5 tỉ đồng, nên Hoàng đã giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan rút t.iền của SCB.

Hoàng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để giúp Trương Mỹ Lan chiếm đoạt số tiềnhơn 182.000 tỉ đồng, gây thiệt hại cho SCB số nợ lãi phát sinh hơn 65.000 tỉ đồng.

Theo luật sư, Hoàng vào làm tại SCB từ năm 2019 – 2022. Bị cáo là người làm công ăn lương thì không hưởng bất cứ lợi ích vật chất gì, nếu không thực hiện theo chỉ đạo dễ bị thay thế mất việc. Mặc dù đang là quyền tổng giám đốc được hưởng mức lương 500 triệu đồng/tháng, nhưng nhận thức thấy công việc không phù hợp với quy định pháp luật nên xin nghỉ việc.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng - Hình 1

Trương Khánh Hoàng bị đề nghị mức án từ 19 – 20 năm tù về tội tham ô tài sản. Ảnh THẢO NHÂN

Cũng theo luật sư, Hoàng không có hành vi thông đồng, không cấu kết với các công ty thẩm định giá, không trực tiếp sử dụng số t.iền chiếm đoạt. Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 19 – 20 năm là quá nặng. Bởi bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ, chứ không chỉ có 2 tình tiết giảm nhẹ như đại diện Viện kiểm sát nêu.

Cụ thể, trong quá trình điều tra, Hoàng luôn thành khẩn, ăn năn hối cải, vận động gia đình khắc phục hậu quả, tích cực hợp tác với cơ quan điều tra để nêu rõ các dòng t.iền đi đâu, nhằm làm sáng tỏ vụ án.

Bị cáo có sai phạm một phần, nhưng cũng có nguyên nhân của bị cáo và thiếu giám sát của cơ quan nhà nước. Trương Mỹ Lan cho bị cáo 10 triệu cổ phần và thưởng tết thì bị cáo đã nộp hết cho cơ quan điều tra để khắc phục hậu. Luật sư đề nghị cho Hoàng hưởng mức án thấp nhất để sớm làm lại cuộc đời.

Hoàng tự bào chữa thừa nhận mình sai phạm và không bổ sung gì thêm.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng - Hình 2

Bị cáo Bùi Anh Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT SCB) bị đề nghị mức án chung thân. Ảnh TTBC

Video đang HOT

Bị cáo Bùi Anh Dũng (62 t.uổi, cựu Chủ tịch HĐQT SCB) bị cáo buộc tội tham ô tài sản và vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng. Bị cáo này bị Viện kiểm sát đề nghị mức án tù chung thân.

Bùi Anh Dũng đã giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan lập hồ sơ vay vốn khống, rút t.iền của SCB, gây hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn. Trong đó từ năm 2013 – 2020, Dũng đã ký hợp thức hồ sơ 404 khoản vay, gây thiệt hại cho SCB hơn 187.600 tỉ đồng.

Từ năm 2020 – 2022, Dũng đã ký hợp thức hồ sơ 207 khoản vay, giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan chiếm đoạt số t.iền 104.000 tỉ đồng và gây thiệt hại số t.iền 26.330 tỉ đồng.

Luật sư của bị cáo Bùi Anh Dũng cũng cho rằng mức hình phạt trên chưa công bằng với tính chất, vai trò, mức độ hành vi phạm tội của bị cáo.

Dũng chỉ làm công ăn lương, Dũng được Đinh Văn Thành tiến cử với Trương Mỹ Lan vì là người hiền lành, không quậy phá. Thiệt hại của Dũng gây ra rất thấp so với các bị cáo có vai trò chủ chốt trong SCB.

Bị cáo Dũng là người duy nhất trong vụ án ra tự thú, tích cực hợp tác với cơ quan tố tụng, chủ động tự khai ra số t.iền 40 tỉ đồng được Lan cho. Bị cáo có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc tại ngân hàng, đã nộp 5 tỉ cho cơ quan thi hành án để khắc phục hậu quả… Vì thế đề nghị HĐXX có một mức án nhẹ cho bị cáo.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng - Hình 3

Luật sư Nguyễn Văn Hậu bào chữa cho cựu Chủ tịch HĐQT SCB Bùi Anh Dũng. Ảnh THẢO NHÂN

Đối với bị cáo Dương Tấn Trước (41 t.uổi, Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tường Việt) bị đề nghị mức án 15 – 16 năm tù về tội danh tham ô tài sản.

Dương Tấn Trước đã thỏa thuận, thống nhất với Trương Mỹ Lan về việc sử dụng các pháp nhân nhóm công ty Tường Việt, phối hợp cán bộ SCB, tạo lập hồ sơ vay vốn khống, rút t.iền của SCB để sử dụng. Bị cáo đã giúp sức cho Lan chiếm đoạt hơn 4.750 tỉ đồng, gây thiệt hại 605 tỉ đồng.

Trong đó Trước được Lan cho hơn 1.490 tỉ đồng. Sau khi khởi tố vụ án, bị cáo đã khắc phục hậu quả, trả SCB hơn 813 tỉ đồng đối với các khoản vay của Công ty Tường Việt và Công ty Việt Đức. Ngoài ra, Trước còn nhận của Lan hơn 2.200 tỉ đồng. Bị cáo xin được nộp lại toàn bộ số t.iền đã nhận của Lan để khắc phục hậu quả.

Theo luật sư của Trước, việc bị cáo bị đề nghị mức án từ 15 – 16 năm tù còn quá nghiêm khắc. Bởi năm 2022, khi Trước bị tạm giữ, bị cáo đã trả hơn 800 tỉ cho SCB, tự nguyện nộp các sổ tiết kiệm để khắc phục cho SCB, “thể hiện tinh thần dám làm, dám chịu”.

Công ty Tường Việt có uy tín với các ngân hàng. Dù là mối quan hệ làm ăn với Trương Mỹ Lan nhưng thực chất cũng là cấp trên với cấp dưới, không có mục đích chiếm đoạt của SCB.

Bị cáo Trước thành khẩn, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan điều tra, tự nguyện khắc phục toàn bộ số t.iền thiệt hại. Ngoài ra, bị cáo còn có nhiều đóng góp trong cộng đồng như xây nhà từ thiện, nhận được nhiều thư cảm ơn của Mặt trận Tổ quốc, hỗ trợ trong phòng chống dịch… Bên cạnh đó, Trước có nhiều bệnh nguy hiểm, trong quá trình ở trại tạm giam phải đi cấp cứu nhiều lần, gia đình có công với cách mạng.

Vì thế, luật sư mong được HĐXX cân nhắc cho bị cáo được hưởng một mức án nhẹ nhất có thể.

Tự bào chữa, bị cáo Dương Tấn Trước cũng khẳng định: “Bị cáo đã khắc phục hơn 800 tỉ, nhưng thực chất tài sản bị phong tỏa hơn 2.000 tỉ đồng, vì thế đề nghị tòa công nhận đã khắc phục toàn bộ tài sản”.

Chiều nay, tiếp tục phần bào chữa của các luật sư đối với các bị cáo vụ án Trương Mỹ Lan – Vạn Thịnh Phát.

Nội dung xét xử vụ án Trương Mỹ Lan ngày thứ 7: Đỗ Thị Nhàn đưa mật khẩu nhà?

Nội dung xét xử vụ án Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát ngày thứ 7, cựu Tổng giám đốc SCB khai có lần Đỗ Thị Nhàn đưa mật khẩu vào nhà để bỏ thùng xốp đựng t.iền hối lộ Trương Mỹ Lan gửi cảm ơn vì "đã hỗ trợ SCB" trong quá trình thanh tra.

Hôm qua 13.3, ngày thứ 7 TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm vụ án Trương Mỹ Lan (68 t.uổi, Chủ tịch HQĐT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và tổ chức liên quan, các luật sư thẩm vấn Trương Mỹ Lan và cựu lãnh đạo SCB nhằm làm rõ hình thức lập hồ sơ vay khống, rút t.iền của SCB, cách thức đưa hối lộ...

Nội dung xét xử vụ án Trương Mỹ Lan ngày thứ 7: Đỗ Thị Nhàn đưa mật khẩu nhà? - Hình 1

Trương Mỹ Huệ (cháu ruột của bị cáo Trương Mỹ Lan). Ảnh NGUYỄN ANH

Tại toà, bị cáo Võ Tấn Hoàng Văn (cựu Tổng giám đốc SCB) khai có lần chuyển thùng xốp đựng t.iền đến cho cựu Cục trưởng Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II Đỗ Thị Nhàn nhưng Nhàn không có nhà nên bị cáo có gọi điện Đỗ Thị Nhàn.

"Bị cáo Nhàn cho mật khẩu để vào nhà đặt thùng xốp đựng t.iền (là lần thứ 3 đưa t.iền). Ban đầu khi làm việc với Đỗ Thị Nhàn thì bị cáo chỉ trao đổi công việc.

Tại toà, bị cáo Đỗ Thị Nhàn cũng thừa nhận đã 4 lần nhận tổng cộng số 5,2 triệu USD từ Võ Tấn Hoàng Văn và cựu Chủ tịch HĐQT SCB Đinh Văn Thành (đang bỏ trốn, bị xét xử vắng mặt). Mỗi lần bị cáo Văn đưa t.iền, đều nói do Trương Mỹ Lan gửi cảm ơn vì "đã hỗ trợ SCB" trong quá trình thanh tra.
Khai về lý do nghỉ việc tại SCB, bị cáo Văn nói sau 7 năm làm việc, bản thân thấy mệt mỏi và mất niềm tin đối với việc tái cơ cấu ngân hàng.

Theo bị cáo Văn, nếu việc tái cơ cấu được giúp đỡ, tư vấn đúng đắn thì có thể sẽ thành công nhưng mọi việc đã xảy ra như bị cáo nghĩ trước đó.

'Sai thì nhận, không né tránh'

Trả lời nội dung luật sư bào chữa cho mình về khoản vay đã cơ cấu, bị cáo Trần Thị Mỹ Dung (cựu Phó tổng giám đốc SCB) cho biết, khoản vay tới thời hạn trả nhưng không trả thì sẽ được cơ cấu cả gốc và lãi kéo dài thời hạn, ở SCB hầu hết đều là khoản vay ngắn hạn, cơ cấu cả gốc và lãi. Thời điểm của bị cáo gần như thời điểm cuối cùng vụ án xảy ra, đây là thời điểm tới hạn của rất nhiều khoản vay tại SCB, các khoản vay của bị cáo ký thời gian đó dùng để thanh toán lại những khoản vay cũ.

Nhắc đến Trương Mỹ Lan, bị cáo Dung thường xúc động và được luật sư bào chữa khuyên bình tĩnh để trả lời. Bị cáo Dung thừa nhận với khoản vay 1.500 tỉ đồng của Công ty Tường Việt thực hiện cho vay sai quy trình. Dự án được thế chấp tại SCB tương đương 35% cổ phần, bị cáo đ.ánh giá khoảng 35.000 tỉ đồng, nên tài sản đó đảm bảo, thậm chí dư rất nhiều so với khoản vay tại SCB.

Bị cáo Dung nói thần tượng và tin tưởng Trương Mỹ Lan, nên khi vào SCB làm việc bị cáo với tinh thần trung thành tuyệt đối, sau khi bị bắt, bị cáo xác định sai là phải nhận, không né tránh, vì vậy bị cáo Dung mong HĐXX xem xét lại số t.iền gây thất thoát của bị cáo.

Theo cáo trạng, bị cáo Mỹ Dung đã giúp sức tích cực để Trương Mỹ Lan rút t.iền của SCB, từ 11.9.2019 đến 15.8.2022, Dung ký hợp thức hóa cho 617 khoản vay để Trương Mỹ Lan chiếm đoạt hơn 200.690 tỉ đồng, gây thiệt hại cho SCB 69.023 tỉ đồng.

Cảm ơn nhân viên SCB cực khổ làm việc nên cho cổ phần, t.iền

Khi được luật sư xét hỏi bị cáo Trương Mỹ Lan cũng khai để cảm ơn nhân viên SCB cực khổ làm việc, cả đời theo ngân hàng, nên đã cho toàn bộ nhân viên tại SCB cổ phần, từ bảo vệ, nhân viên vệ sinh đến các nhân viên khác nhưng cho cụ thể là ai, bao nhiêu thì bị cáo Lan không thể nhớ hết.

Về cáo buộc thể hiện bị cáo Trương Mỹ Lan cho cựu Phó tổng giám đốc SCB Trương Khánh Hoàng 10 triệu cổ phần (tương đương 100 tỉ đồng), bị cáo Trương Mỹ Lan khai tại toà, bị cáo cho không vì mục đích gì, t.iền này là của bị cáo, không liên quan đến ai hoặc SCB.

Luật sư hỏi bị cáo có thể chứng minh nguồn t.iền mua cổ phần cho nhân viên là của mình không, bị cáo Lan nói: "Tiền này là t.iền của tôi, các bạn tôi bán lại cổ phần thì tôi mua, và cho nhân viên SCB. Số t.iền và cổ phần này với tôi là rất nhỏ, không việc gì tôi phải chứng minh".

Luật sư hỏi tiếp Trương Mỹ Lan từng cho ai bao nhiêu cổ phần trong SCB thì bị cáo Lan cho rằng "những gì tôi cho rồi thì không bao giờ nhắc hay nhớ gì cả".

Nội dung xét xử vụ án Trương Mỹ Lan ngày thứ 7: Đỗ Thị Nhàn đưa mật khẩu nhà? - Hình 2

Các bị cáo vụ Trương Mỹ Lan tại toà ngày 13.3. Ảnh NGUYỄN ANH

Cũng trong phiên tòa ngày 13.3, khi được luật sư Nguyễn Thành Công (bào chữa cho bị cáo Hồ Bửu Phương, cựu Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát), bị cáo Hồ Bửu Phương thừa nhận đã hỗ trợ Nguyễn Phương Anh (cựu Phó tổng giám đốc Công ty Sài Gòn Peninsula) để thực hiện việc giải quỹ theo chỉ đạo của Trương Mỹ Lan. Mỗi khi Phương Anh đưa hồ sơ, bị cáo Hồ Bửu Phương khai, không nghiên cứu hồ sơ mà thực hiện việc "giải quỹ".

Bị cáo Trương Mỹ Lan khai mọi việc xử lý trong SCB là Nguyễn Phương Hồng (quyền Tổng Giám đốc SCB), còn Hồ Bửu Phương không biết gì về giải ngân, giải quỹ.

Cáo trạng xác định, để giải quỹ, các bị can lập hợp đồng hứa chuyển nhượng cổ phần khống, trong đó, các công ty "ma" được thụ hưởng t.iền giải ngân hứa mua cổ phần của các cá nhân. Sau khi ký hợp đồng hứa chuyển nhượng cổ phần và chuyển t.iền, các cá nhân sẽ đến SCB ký chứng từ rút t.iền.

Cáo trạng thể hiện, quá trình làm việc tại SCB, nhiều cựu lãnh đạo, nhân viên SCB được bị cáo Trương Mỹ Lan cho t.iền, cổ phiếu SCB, như cựu Chủ tịch HĐQT SCB Bùi Anh Dũng được cho 500.000 cổ phiếu SCB (tương đương 5 tỉ đồng), cựu Phó tổng giám đốc SCB Trần Thị Mỹ Dung được cho 300.000 cổ phần (tương đương 3 tỉ đồng)...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Lừa t.iền mua biệt thự và xe sang, nữ doanh nhân lĩnh án tù chung thân
12:06:35 28/05/2024
Truy bắt hai tên cướp "nhí" giật tài sản phụ nữ đi đường
20:33:07 27/05/2024
Bắt kẻ chỉ điểm, dẫn đường cho 2 tên cướp có s.úng
14:51:45 27/05/2024
Bị bắt giữ khi đang mang 100 kg pháo giao cho khách
20:30:59 27/05/2024
Tìm nhân chứng, người chứng kiến, người liên quan đến vụ việc
11:22:55 27/05/2024
Phan Quốc Việt liên quan vụ Chủ tịch AIC vi phạm đấu thầu ở TP.HCM như thế nào?
13:26:52 28/05/2024
"Vay tiền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng
20:35:28 27/05/2024

Tin đang nóng

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận
13:31:56 28/05/2024
Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
L.ộ c.lip hiếm của bạn trai Thiều Bảo Trâm, "sốc visual" vì chiếc nhan sắc cực phẩm
13:15:13 28/05/2024

Tin mới nhất

Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình bị bắt vì chiếm đoạt 62 tỷ đồng

12:08:24 28/05/2024
Một giám đốc ở TPHCM bị cáo buộc đã kêu gọi góp vốn thành lập công ty rồi lập hồ sơ khống để bán tài sản, chiếm đoạt của người khác hơn 62 tỷ đồng.

Đi ship bình khí cười thì gặp Cảnh sát 141

11:49:50 28/05/2024
Trước đó, vào tối 27/5, tổ công tác Y3/141 phối hợp với Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại số 8 Chùa Bộc.

Vì nợ t.iền, nam thanh niên mang dao đi cướp điện thoại di động

20:25:11 27/05/2024
Do do nợ nần, không có t.iền tiêu xài, Đức mang theo một con dao dài xông vào cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn tỉnh Nghệ An cướp đi hai chiếc Iphone 14 Promax rồi bỏ trốn ra Hà Nội.

Làm đơn tố cáo nguyên Bí thư, Chủ tịch xã sai phạm về đất đai rồi tống t.iền 500 triệu đồng

20:16:07 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Phạm Văn Tiệp (SN 1959), trú tại xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, về hành vi Cưỡng đoạt tài sản .

Đ.ánh bóng hình ảnh để l.ừa đ.ảo, nữ "đại gia ảo" lãnh án chung thân

14:45:51 27/05/2024
Cáo trạng xác định, Phùng Thị Nghệ đã đưa ra các thông tin gian dối như: góp vốn kinh doanh xăng dầu, mua bán USD, góp vốn thành lập ngân hàng, làm đáo hạn ngân hàng, thành lập quỹ tín dụng... và hứa trả lợi nhuận cao để huy động nguồn ...

Sai phạm trong quản lý đất đai, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 20 đồng phạm bị đề nghị truy tố

11:19:07 27/05/2024
Trong nhóm tội danh Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng chỉ có 1 bị can Lưu Bá Hạnh, cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .

Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản

19:14:08 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, 3 đối tượng đã phân công người cảnh giới rồi đột nhập vào trường học để trộm cắp tài sản, sau đó chia nhau tiêu xài cá nhân.

Đối tượng làm giả thiên thạch lừa bán hàng trăm triệu USD đã bị bắt

19:06:26 26/05/2024
Đến tháng 8/2020, các đối tượng quay một đoạn video clip có hình ảnh viên đá màu xám lơ lửng trong nước đem đi chào hàng với các mối làm ăn, lừa là thiên thạch cực kỳ quý hiếm

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Bắt 3 đối tượng cho vay nặng lãi thu lợi bất chính hơn 4,4 tỷ đồng

10:55:26 26/05/2024
Tại nhà các đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ số t.iền hơn 700 triệu đồng, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động cùng nhiều sổ sách, giấy tờ, hợp đồng cho vay.

Có thể bạn quan tâm

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Chuyên diện đồ màu trung tính nhưng Dương Tú Anh vẫn có style đi du lịch nổi bật, sang xịn mịn

Phong cách sao

17:56:10 28/05/2024
Nhắc đến phong cách thời trang đi du lịch, chị em thường nghĩ đến những set đồ rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, Á hậu Dương Tú Anh lại có cách khác để xây dựng phong cách, cô ưu tiên trang phục màu trung tính hơn.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"

Netizen

17:52:21 28/05/2024
Hậu ồn ào sự nghiệp, TikToker Louis Phạm (Phạm Như Phương) thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên các kênh sóng diễn đàn của mình. Cô cũng trở thành một trong những cái tên hot TikToker nổi lên và được yêu thích thời gian gần đây.

Siêu mẫu Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn mang thai

Sao việt

17:46:35 28/05/2024
Người đẹp khá thoải mái trong việc chia sẻ chuyện đời tư nên nếu có tin vui thật, Thanh Hằng sẽ tiết lộ ngay cho người hâm mộ.

Chia tay Barca, HLV Xavi thừa nhận 'đã gây ra một trận động đất...'

Sao thể thao

17:40:59 28/05/2024
Phát biểu sau chiến thắng trước Sevilla, HLV Xavi đã đưa ra lời cảnh báo tới người kế nhiệm: Tôi có cảm giác mọi việc tôi làm trong 2 năm rưỡi qua đã gây ra một trận động đất.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

Hậu trường phim

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Hiền Nguyễn Soprano, Quốc Đạt Baritone mang opera trữ tình Việt Nam sang Ý

Nhạc việt

17:25:29 28/05/2024
Với chủ đềLa Passione, chương trình mang đến những bản aria kinh điển của thế giới và trữ tình Việt Nam. Hiền Nguyễn Soprano và Quốc Đạt Baritone sẽ hát liveoperacùng Giáo sư Gianni Kriscak - nghệ sĩ piano đến từ Ý.

Free Fire WS SEA 2024 Spring: Việt Nam giành ngôi á quân

Mọt game

17:15:39 28/05/2024
Chiến thắng gọi tên TEAM FALCONS với số t.iền thưởng 2,5 tỉ VNĐ; trong khi đó đại diện chủ nhà là P Esports cũng đạt vị trí Á quân với hơn 1 tỉ VNĐ t.iền thưởng

Mỹ nhân Philippines thi hoa hậu như đu idol, nhảy lên người nam ca sĩ thần tượng

Sao châu á

17:10:32 28/05/2024
Hành động vô tư của Hoa hậu Melar Claire Romero vướng không ít tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số bày tỏ sự hồn nhiên, đáng yêu của người đẹp, các ý kiến khác cho rằng hành động không phù hợp trong cuộc thi hoa hậu.

Kịp thời khống chế cháy lớn tại một công ty ở Bình Dương

Tin nổi bật

17:09:58 28/05/2024
Vụ cháy lan rộng trên diện tích khoảng 200 m2, tại khu vực nhà xưởng sản xuất - nơi chứa các vật liệu như: giấy, nhựa và sản phẩm làm mát máy công nghiệp.

Angelina Jolie bị tố thao túng tâm lý các con, gây sức ép khiến con bỏ họ cha

Sao âu mỹ

17:01:41 28/05/2024
Ồn ào về cuộc ly hôn kéo dài giữa Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng căng thẳng, khi hàng loạt nghi vấn cho rằng Angelina Jolie là kẻ thao túng tâm lý các con, gây sức ép khiến con lần lượt bỏ họ cha, từ mặc nam tài tử.