Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe “quay lưng” với bạn!

Theo dõi VGT trên

Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏetài chính của bạn đi xuống.

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá “tay Phật”, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

Năng lượng tích cực là dòng chảy của sức sống tươi mới mà mỗi người nên chú trọng duy trì bên trong cơ thể cũng như tại môi trường sống.

Để có được sức khỏe và tài chính dồi dào bạn nên rà soát lại, liệu mình có đang phạm phải một trong những lỗi phong thủy dưới đây không.

Không gấp gọn quần áo, chăn ga

Bạn đừng xem nhẹ việc gấp gọn chăn màn hay quần áo mỗi ngày. Tất cả mọi vật dụng xung quanh chúng ta đều tồn tại năng lượng.

Sadhguru – Vị đạo sư yoga Ấn Độ đã có một ví dụ trực quan về vấn đề này. Khi ông đưa vòng Rudraksha để xác định năng lượng lên một tờ giấy phẳng, vòng bắt đầu xoay theo chiều kim đồng hồ, chính là năng lượng tích cực. Sau đó, ông lại đưa vòng lên trên một tờ giấy bị vò nhăn nhúm, vòng xoay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, xác định nguồn năng lượng tiêu cực.

Quần áo bạn mặc lên người, chăn ga bạn ngủ bên trong sẽ tác động năng lượng lên cơ thể. Theo thời gian, nếu chúng không được “đối xử” tốt sẽ mang năng lượng xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng người mặc và cả ngôi nhà.

Vậy nên, bạn cần dành thời gian để xếp gọn chăn màn vào sáng sớm và dùng tay vuốt quần áo phẳng phiu khi vừa giặt xong để luôn có được nguồn năng lượng tích cực, mang đến điều tốt lành cho sức khỏe và tinh thần.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe quay lưng với bạn! - Hình 1

Ngủ theo hướng Bắc

Trái đất giống như thỏi nam châm khổng lồ, hướng Bắc thuộc cực dương, hướng Nam thuộc cực âm. Con người cũng giống như một thỏi nam châm nhỏ. Cực dương là đầu, cực âm là chân.

Khi bạn ngủ quay đầu về hướng Bắc, có nghĩa là từ trường hai cực dương gặp nhau. Vì cùng dấu nên năng lượng sẽ tạo ra lực đẩy, bạn sẽ cảm thấy ngủ không sâu giấc và thường mộng mị.

Theo thuật Vastu Shastra, nghệ thuật kiến trúc cổ đại của người Ấn Độ, hướng tốt nhất bạn nên xoay đầu về là hướng Đông. Hướng nằm này giúp bạn có giấc ngủ ngon và tăng cường sức khỏe tổng thể. Các hướng xoay đầu Tây, Nam cũng được chấp nhận.

Không dọn dẹp nhà cửa

Nhà bạn có nhiều góc tối, nhiều nơi ẩm ướt, nơi cất trữ đồ đạc bám đầy bụi bẩn, đồ đạc lộn xộn, không khí không được thông thoáng… sẽ làm bế tắc nguồn năng lượng. Những nơi tối tăm thường sẽ có năng lượng âm, mức rung động năng lượng thấp.

Tạo cho mình thói quen dọn dẹp, lên lịch dọn nhà trong tuần sẽ giúp bạn cải thiện sự bế tắc năng lượng, mang đến nguồn năng lượng tươi mới và luân chuyển khắp không gian.

Một vài tips giúp bạn lưu thông khí trong nhà và tăng năng lượng tích cực để thu hút tài bạch có thể áp dựng: Vào đầu ngày nên mở cửa sổ bật quạt thông khí, thắp nến thơm, cắm thêm hoa hay thêm chậu cây xanh trong nhà, treo tranh nghệ thuật…

Những thay đổi tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực, vui vẻ khi đặt chân về nhà sau một ngày làm việc bận rộn.

Để nước rò rỉ

Nước là một trong những yếu tố liên quan đến t.iền bạc. Nước còn đại diện cho sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, có khả năng chuyển hóa được những bất hòa trong gia đình.

Nước lưu chuyển là phong thủy tốt nhưng để nước rò rỉ sẽ như một biểu tượng tài chính của bạn bị thất thoát nằm ngoài tầm kiểm soát. Bạn nên kiểm tra tất cả các vòi nước trong nhà, khắc phục sớm nếu thấy sự cố rò rỉ.

Bạn cũng có thể bố trí một đài phun nước hay bể cá cảnh trong vườn gần cửa ra vào cũng sẽ giúp kích thích tăng trưởng tài chính.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe quay lưng với bạn! - Hình 2

Để những thiết bị “c.hết” trong nhà

Những thiết bị “c.hết” mang nguồn năng lượng cực kỳ xấu có thể kể đến như đồng hồ ngưng chạy, máy móc hỏng, gương kính bị nứt vỡ, đồ ăn lên nấm mốc, hết hạn, cốc bát đĩa mẻ có đường nứt…

Những món đồ hư hỏng không có khả năng sử dụng, tốt hơn hết bạn nên vứt đi càng sớm càng tốt.

Những món đồ này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tượng trưng cho sự nghèo khó, bế tắc, đổ vỡ…

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe quay lưng với bạn! - Hình 3

Video đang HOT

Không lưu ý đến cách bố trí cửa

Nhà có cửa sổ đối diện với cửa chính được gọi là kiểu nhà “lộ tài” trong phong thủy.

Cửa chính thông với cửa sau theo một đường thẳng cũng không phải là cách cục bố trí cửa tốt. T.iền bạc tạo ra bao nhiêu cũng khó lòng giữ được, rất dễ thất thoát.

Biện pháp là nên treo rèm cửa sổ hoặc đặt bình phong che chắn. Nhà có cửa sổ sẽ thông thoáng tuy nhiên cửa sổ quá nhiều lại chính là nguyên nhân vượng khí khó tụ.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây "trấn nhà, an gia" mà nhà giàu rất thích.

Người xưa dặn: "Ngôi nhà có 5 dấu hiệu cát tường, nghìn tỷ cũng không bán"

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

Từ khi phòng khách đặt một chậu cây cảnh này sẽ trở nên tràn đầy sức sống, sang trọng và phong cách hơn rất nhiều: Trầu bà thanh xuân.

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới.

Tuy nhiên, lý do mà cây cảnh này được giới nhà giàu ưa chuộng không chỉ là vẻ đẹp thanh xuân tràn đầy sức sống mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 1

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với những cây cảnh trầu bà thanh xuân có kích cỡ lớn, những chiếc lá to xẻ được ví như "tay Phật", còn thân của chúng giống như những chiếc vảy của con rồng ngẩng đầu, vươn cao, còn được gọi là trầu bà vảy rồng.

Sự hiện diện của "Phật" và "Rồng" khiến cho cây cảnh này càng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, được nhiều người trồng trong nhà để thu hút bình an, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Người xưa cho rằng: "Lá to thu hút sự giàu có, gia đình trồng cây lớn sẽ mang lại may mắn, tài lộc" và trầu bà thanh xuân đáp ứng đủ tiêu chí này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 2

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp.

Đặc điểm của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân là cây cảnh có nhiều tên gọi khác như trầu bà lá xẻ, trầu bà tay Phật. Cây có tên tiếng Anh là Leaf Philodendron, tên khoa học là Philodendron bipinnatifidum hoặc Philodendron selloumsplit, thuộc họ Araceae (họ Ráy).

Lá của nó có thùy sâu và có nhiều nhánh như bàn tay, lại như những chiếc sừng trên đầu của chú rồng. Cuống lá dày và dài.

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng.

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng ở các vùng cận nhiệt đới. Khí hậu Việt Nam rất thích hợp để trồng cây cảnh này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 3

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Ảnh minh họa Toutiao

Với môi trường tốt, cây cảnh này có thể cao hơn 2m, thân to như cánh tay người lớn, những chiếc lá lớn, có đường kính đến nửa mét, xanh mướt, bừng bừng sức sống. Chúng mang lại cho con người cảm giác độc đáo, uy nghiêm và sang trọng.

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp. Cây cảnh nảy có thể trồng thành cụm ở ven rừng, ven hồ, ven đường hoặc làm thảm phủ xanh, bày trong nhà hoặc ở sảnh hội trường...

Cây cảnh này có sức hấp dẫn không ai có thể cưỡng lại. Cây có t.uổi thọ hàng chục năm, càng già càng có những vảy rồng hấp dẫn trên thân, rất sang trọng và có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 4

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng. Ảnh minh họa Toutiao

Trầu bà thanh xuân thích môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt và không có yêu cầu cao về ánh sáng rải rác có thể đáp ứng nhu cầu sinh trưởng.

Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lạnh kém hơn trong mùa đông. Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi.

Trầu bà thanh xuân nhỏ có giá thành không cao nhưng đối với những cây cảnh hàng chục t.uổi thì không rẻ. Nhưng chỉ cần nhìn thấy chúng bạn sẽ cảm thấy trầu bà thanh xuân là cây cảnh đáng để bỏ t.iền và công sức.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 5

Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi. Ảnh minh họa Toutiao

Ý nghĩa của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân có lá to đẹp, dáng độc đáo, có giá trị làm cảnh cao. Đồng thời cây cảnh này có lá lớn nên khả năng giải phóng oxy và hấp thụ carbon dioxide thông qua quá trình quang hợp cũng rất mạnh mẽ.

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy. Lá to cũng có tác dụng hấp thụ formaldehyde và bụi bặm.

Không chỉ vậy, tác dụng thoát hơi nước của chậu cây cảnh này có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà, đặc biệt là vào mùa đông hanh khô hoặc phòng có điều hòa, có thể cải thiện vấn đề khô không khí trong nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 6

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy.

Đây là cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cây cảnh trầu bà thanh xuân được xem là loài cây mang đến hồng phúc, có tác dụng thu thập tài lộc và phước lành mạnh mẽ.

Sự sum sê của tán lá giúp gia chủ thịnh vượng hơn về tài chính. Vẻ đẹp quyền uy của cây cảnh rất thích hợp với những người làm ở chức vụ cao, cầu mong sự thăng tiến.

Trong phong thủy, vảy rồng được coi là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy nghiêm của rồng. Vì vậy, cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 7

Cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Trong phong thủy, cây cảnh càng có lá lớn càng có tác dụng trong việc thu hút tài lộc cho gia đình. Những chiếc lá lớn của trầu bà thanh xuân giống như bàn tay Phật không chỉ gom lộc từ từ phía mà còn thu hút may mắn, vận khí tốt cho gia đình.

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng, đồng thời mang ý nghĩa hiếu khách.

Đồng thời, trồng cây cảnh này nơi đại sảnh hoặc phòng khách sẽ giúp gia tăng vận khí cho căn nhà cũng như vẻ sang trọng cho kiến trúc.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 8

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng

Ưu điểm khi trồng cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Khả năng thích ứng hình dạng cao

Hình dạng của cât cảnh trầu bà thanh xuân rất khác nhau, mỗi cây giống lớn, nhỏ và vừa đều có những đặc điểm riêng.

Cây giống nhỏ trông tươi tắn và tinh tế, thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng học và bậu cửa sổ phòng ngủ.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 9

Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời.

Khi đặt ở đại sảnh, phòng khách, cửa ra vào hoặc cầu thang có tác dụng trấn giữ ngôi nhà, ngăn chặn tà ma.

2. Sống lâu

Cây cảnh này có t.uổi thọ tương đối dài. Không giống như các loại cây thân thảo xanh thông thường, sẽ c.hết sau một thời gian ngắn, nó là một loại cây thường xanh dạng cây bụi.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 10

Sau khi được nuôi dưỡng từ 8-10 ăm, cây cảnh sẽ cực kỳ to lớn, mạnh mẽ, chịu được bóng râm và dễ chăm sóc. Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Sau này, khi cây cảnh này lớn lên đến một mức độ nhất định chúng sẽ nở hoa. Vì trầu bà thanh xuân hiếm khi nở hoa nên khi chúng nở hoa, mọi người cũng cho rằng đó là dấu hiệu của điềm lành.

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 11

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời. Ảnh minh họa Toutiao

Cách chăm sóc cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Chú ý đến nhiệt độ

Cây cảnh này không sợ nóng nhưng sợ lạnh. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu của nó là 18 ~ 30oC. Nó sẽ ở trạng thái không hoạt động khi nhiệt độ dưới 10oC.

Do đó ở các vùng có nhiệt độ thấp nên mang cây cảnh này vào nhà có hệ thống sưởi.

2. Ánh sáng phù hợp

Cây cảnh này không có yêu cầu cao về ánh sáng và có thể chịu được bóng râm bán phần, ánh sáng tán xạ và ánh sáng trực tiếp dịu.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 12

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà. Ảnh minh họa Toutiao

Nó phát triển tốt nhất, nhưng không chịu được ánh nắng trực tiếp mạnh vào mùa hè, không đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp và nên đặt cây cảnh ở ban công hoặc cửa sổ hướng về phía Nam để chúng phát triển tốt nhất.

3. Chọn hỗn hợp đất

Sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí và giàu dinh dưỡng, tăng độ hạt và sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí, hơi chua, thoát nước tốt.

4. Tưới nước và bón phân

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 13

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này cần được chăm sóc cẩn thận và tưới nước hàng ngày, tuân theo nguyên tắc "đất khô thì tưới kỹ". Bạn nhớ phải tưới nước thật kỹ và không để tích nước, không tưới nếu đất chưa khô hẳn.

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Khi bón phân cố gắng bón phân loãng, mỗi tháng một lần vào mùa xuân thu.

Tốt nhất nên bón phân hòa tan trong nước có chứa nitơ để bón phân. Sử dụng phân nước chứa nitơ, lân và kali hai tuần một lần trong mùa sinh trưởng cao điểm.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 14

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Ảnh minh họa Toutiao

5. Những vấn đề khác cần chú ý

Thông thường, khi cây cảnh trầu bà thanh xuân bị úa vàng hoặc héo thì cần cắt tỉa kịp thời. Nếu xuất hiện đốm lá, bệnh than và côn trùng gây hại, có thể sử dụng carbendazim để xử lý.

Chú ý tận dụng tốt rễ khí sinh nếu rễ khí ăn sâu vào trong đất thì lông lò xo sẽ phát triển tốt hơn và có chỗ dựa ổn định hơn.

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Những phần lá phía dưới phía trên phải cắt tỉa thường xuyên. Những phần lá cách cuống 10 cm sẽ rụng tự nhiên và tạo thành vảy rồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.
20:38:27 20/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
Từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh
20:29:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, sở hữu "visual" ấn tượng được ví như bản sao của Timothée Chalamet
17:51:01 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024
Nhà tiên tri Nostradamus cảnh báo "kẻ thù" đe dọa năm 2024, khớp đến rùng mình
19:13:46 21/06/2024
Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?
18:24:22 21/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ với 4 cách dễ nhất để trang sức phong thủy phát huy công dụng về sức khỏe, tình yêu, tài lộc

21:23:28 21/06/2024
Trang sức phong thủy rất được phái đẹp ưa chuộng, bởi ngoài đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa phong thủy là hộ thân, cầu may...

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an

21:21:18 21/06/2024
Theo quan điểm phong thủy, bạn không đủ kiến thức về phong thủy thì chỉ cần biết chăm chút tốt vị trí đặc biệt này trong phòng khách là mọi việc có th

Lập Hạ năm 2024 bắt đầu từ khi nào? Những kiêng kỵ không phải ai cũng biết để gặp may mắn, tài lộc

21:18:43 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy, Lập Hạ là một trong 24 tiết khí đ.ánh dấu sự chuyển giao mùa từ xuân sang hạ. Tín ngưỡng dân gian cho rằng cần kiêng kỵ làm một số điều

Tại sao tầng 9 được cho là 'tầng đặc biệt' và không phải ai cũng ở được?

21:15:08 21/06/2024
Khi mua nhà, ai cũng mong muốn chọn được tầng tốt. Như chúng ta đã biết, các tầng khác nhau có mức giá khác nhau. Tầng càng phổ biến thì giá càng cao. Tuy nhiên, t

Loài hoa vàng rực nở rộ trên phố vào mùa hè, có cái tên nghe đáng sợ nhưng đẹp rực rỡ và tốt cho phong thủy

21:09:53 21/06/2024
Thế giới hoa tươi có loại hoa Bọ cạp (muồng Hoàng yến), trùng tên cung hoàng đạo Bọ cạp, nhưng được coi là hoàng hậu rực rỡ nhất trong muôn loài

Cây ngô đồng có giá trị và ý nghĩa phong thủy, nhưng đây là lý do không nên trồng ngô đồng trong vườn nhà (2)

21:03:25 21/06/2024
Cây Ngô đồng có thể làm đồ lưu niệm thủ công, nâng cao đời sống dân sinh ở Cù Lao Chàm.Còn làm các món bánh, hay rang hạt ăn bùi thơm, ngon và rẻ.

Cây Ngô đồng kỳ hoa dị thảo và ước nguyện 'dẫn Phượng hoàng tới' của người xưa

21:00:21 21/06/2024
Việt Nam có tới 3 loại cây Ngô đồng - là loài cây phúc khí, cát tường không thể thiếu trong vườn ngự uyển, hoàng cung, dẫn tới mong ước trồng cây Ngô

Vòng tay gỗ phong thủy - trang sức đẹp trợ giúp cho những mong cầu may mắn, khỏe mạnh, giàu có

20:56:26 21/06/2024
Giá vòng tay gỗ phong thủy rẻ từ vài trăm, đắt tới vài triệu đ/chiếc đang được phái đẹp và nhiều đấng mày râu ưa chuộng bởi ý nghĩa hộ thân trợ mệ

4 giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp trong ngày đầu tháng 6 năm 2024

20:52:56 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngày 1/6/2024 có những giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành...Ngày 31/5/2024 là ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tị, năm Giáp Thìn. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024

20:49:49 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà,12 con giáp muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2024 nên biết cách kích hoạt dưới đây.

Sống rất thực tế, 3 con giáp này sẽ sớm bước vào hàng ngũ tinh anh trong xã hội, trung vận t.iền tài viên mãn

20:45:06 21/06/2024
3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.Trên sân khấu rộng lớn của cuộc đời, một số con giáp thể hiện bằng sự bình tĩnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

20:40:42 21/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần cố gắng chăm chỉ làm việc, Thiên Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm

Vai diễn mới của Song Kang là một nhân vật thuộc cộng đồng LGBT

Hậu trường phim

23:31:10 21/06/2024
Netizen suy đoán rằng vai diễn của nam diễn viên Song Kang trong bộ phim điện ảnh mới Escape của Song Kang là LGBT.

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

Sao việt

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.

Bắt hai đối tượng buôn bán hàng lậu qua biên giới

Pháp luật

21:42:32 21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 2 bị can gồm Đoàn Văn Hùng và Nguyễn Thị Kim Hoàng, cùng SN 1981, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về tội buôn lậu.