Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc

Theo dõi VGT trên

Phòng khách như ‘bộ mặt’ của ngôi nhà, là nhân tố góp phần quyết định hỉ tài, vượng khí… nên rất cần bài trí đúng phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, sau đây là những lỗi dễ phạm khi sắp đặt phòng khách.

Phòng khách vướng xà ngang

Theo phong thủy, phòng khách vướng xà ngang (còn gọi là dầm giữa phòng khách, xà ngang chạy qua phòng khách) – là thế xà ngang áp đỉnh – phạm kị rất xấu cho không gian nhà cửa. Nhiều nhà hiện đại – đặc biệt nhà ở chung cư hay mắc lỗi xà ngang phòng khách. Đồng thời phạm kị này còn tạo sát khí xấu từ trên xuống, gây cảm giác bức bối, chật chội, kém phát triển.

Phòng khách thường đặt ở cung vị Quý nhân trong nhà. Xà ngang chạy qua sẽ chèn ép cung Quý nhân – tạo ra cách cục làm cho các mối quan hệ bị ảnh hưởng, tiếp khách khó cởi mở với các mối quan hệ.

Ngoài ra, xà ngang đè ở sofa, ghế ngồi làm không gian nơi đón tiếp khách nặng nề, cả gia chủ và khách cảm thấy áp lực, bị đè nén. Về lâu dài phạm kị phong thủy này có thể dẫn tới tác hại về sức khỏe (nhất là các bệnh liên quan đến đau đầu, thần kinh, não bộ).

Hóa giải

- Nhanh gọn, ít tốn kém nhất là kê bộ bàn ghế tiếp khách ra chỗ khác để tránh điềm xấu từ xà ngang. Nếu không thể di chuyển có thể đặt cây phong thủy hai bên để “gánh bớt” sự đè nén.

- Làm trần giả là cách phù hợp cho những gia chủ ít kiến thức bài trí nội thất. Hoặc thiết kế trần giả bao phủ cả phần dầm ngang để chặn những luồng khí xấu.

- Dùng vật phẩm phong thủy rùa đồng giúp trấn áp luồng sát khí sinh ra từ xà ngang.

- Treo chùm đá thạch anh rủ xuống để giảm sát khí xà ngang. Nếu có điều kiện thì treo mỗi đầu xà ngang một chùm. Không có điều kiện thì treo giữa xà ngang để hóa giải phần nào xung sát. Theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh kết chùm tạo ra nhiều mặt cắt nhỏ, phát tán ra cả không gian làm ấm phòng khách.

- Hoặc sơn màu sáng cho xà nhà sẽ giúp hóa giải bớt sát khí của nó.

- Hoặc treo các đồ trang trí nhỏ, màu sáng lung linh trên xà ngang – giúp không gian sáng lên, giảm bớt sát khí.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 1

Có nhiều cách hóa giải xà ngang trong phòng khách, tùy điều kiện mà áp dụng. Ảnh internet.

2. Phòng khách có các v ật s ắc n họn, có góc nhọn

Phong thủy cũng cho rằng phòng khách cần tránh trưng bày các đồ vật sắc nhọn (như dao, gươm, giáo…) kim loại. Những đồ sắc nhọn mô hình cũng nên tránh. Nguyên do là các vật phẩm sắc nhọn dễ tạo thế hung sát – bất lợi với gia chủ, thậm chí có thể xảy ra tai nạn cho con người.

Nếu trưng vật sắc nhọn ở phòng khách lâu dài có thể khiến tính tình gia chủ trở nên nóng nảy, bốc đồng, khó kết giao bạn hữu, đồng nghiệp, còn có thể chi phối xấu tới vận Quý nhân.

Trong các căn hộ hiện đại – nhất là thiết kế kiến trúc ở chung cư còn rất hay gặp các góc nhọn trong phòng khách.

Hóa giải

- Tránh trưng bày các đồ vật sắc nhọn trong phòng khách.

- Với các góc nhọn trong phòng khách để hóa giải mà không ảnh hưởng đến kết cấu phòng khách có thể làm như sau:

* Cân bằng những góc nhọn bằng hệ thống tủ, kệ có kích thước vừa đủ. Việc che đi này nhằm đ.ánh lạc điểm nhìn, tạo sự thu hút vào đồ vật trang trí chứ không vào các góc nhọn. Những tủ, kệ này có thể tận dụng để chứa đồ lặt vặt, hoặc đồ trang trí.

Video đang HOT

* Có thể che góc nhọn bằng một bức tượng gỗ để tiêu trừ hóa sát.

* Dùng cây có cành lá tươi tốt, xum xuê đặt trong phòng khách.

* Đặt bể cá cảnh ở góc nhọn nhằm giảm lực áp, phục hồi và lưu thông khí vừa mang lại điềm lành, vừa đẹp không gian.

Với góc tường có thể dùng vật trang trí uốn khúc tròn, chậu hoa dạng cong bằng gỗ, cây tán lá rộng, xanh bóng kết hợp với đèn trang trí để giảm nhẹ áp lực, hóa hung thành cát. Còn làm không gian phòng thêm sức sống, thêm điểm sáng ấn tượng cho không gian phòng khách.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 2

Dùng cây có cành lá tươi tốt, xum xuê đặt trong phòng khách để hóa sát góc nhọn. Ảnh internet.

3. Phòng khách tối tăm, bí khí

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung, cũng là nơi tiếp đón khách nên rất cần dương khí để gắn kết tình cảm các thành viên. Trong khi đó phòng khách nhà phố, đặc biệt là tầng dưới của nhiều nhà hay bị bí khí, thiếu sáng, tối tăm do các công trình xây san sát nhau. Khi phòng khách thiếu ánh sáng tự nhiên, người ở trong đó lâu dễ bị ủ dột, bất lợi về sức khỏe, ảnh hưởng tới sự hưng vượng, khó thành đạt.

Theo phong thủy, tài vị nơi phòng khách chỉ phát huy công năng khi không gian này có ánh sáng đầy đủ. Người xưa dạy rằng: “Minh thinh ám thất” – ý chỉ phòng khách vượng khí khi thiết kế đầy đủ ánh sáng. Không gian phòng khách sáng sủa sẽ giúp cả ngôi nhà có sức sống dồi dào. Khi ánh sáng dương khí thịnh thì Sinh khí tràn vào, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc mới minh mẫn, có quyết định chính xác giúp hưng gia, vượng nghiệp.

Hóa giải

- Thông dụng nhất là tạo không gian giếng trời trong nhà để thông gió và lấy sáng. Kết hợp vách kính ngoài mặt t.iền để không gian sinh hoạt sáng sủa, dễ thở hơn.

- Tận dụng cơ hội để mở cửa thông thoáng cho phòng khách. Hoặc bật nhiều đèn làm sáng không gian phòng khách.

- Đảm bảo cho phòng khách không gian sáng sủa, lối đi thông thoáng, hạn chế ngóc ngách để lưu thông sinh khí, tăng cường dương khí giúp điều hòa âm dương, tài khí thịnh.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 3

Phòng khách tối cần mở cửa thông thoáng, hoặc bật nhiều đèn chiếu sáng. Ảnh internet.

4. Phòng k hách b ừa b ộn

Phòng khách chi phối lớn đến tâm trạng con người hàng ngày. Một phòng khách bừa bộn, bố trí thiếu ngăn nắp, không sạch sẽ tạo cảm giác khó chịu, thiếu thoải mái, còn khiến suy nghĩ của con người như nghẽn lại, vận khí trệ, là điều kiện lý tưởng để bệnh khuẩn ẩn náu và sinh sôi, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và hỉ tài của chủ nhân về lâu dài.

Hóa giải

- Phòng khách và các căn phòng trong nhà cần năng duy trì dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đãng để thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 4

Phòng khách chi phối lớn đến tâm trạng con người hàng ngày nên cần năng dọn dẹp. Ảnh internet.

5. Phòng khách tránh b ày t iêu b ản động vật , treo tranh thú dữ

Một số gia chủ thích trưng tiêu bản động vật (như sừng hươu, tê giác, da báo, đầu trâu, đầu ngựa…) trang trí phòng khách, với ý nghĩ tạo uy quyền, sang trọng cho không gian. Nhưng các vật phẩm này được tạo ra từ các động vật đã c.hết, dễ dẫn dụ nguồn năng lượng xấu, tác động bất lợi cho không gian sống.

Các hình tượng, hay tranh ảnh mãnh thú (như sư tử, hổ báo, sói…) cũng chủ về sự hung dữ, mang sát khí lớn nên tránh treo hoặc bày trong phòng khách.

Hóa giải

- Không nên trưng bày tiêu bản động vật, tranh ảnh mãnh thú trong phòng khách để tránh điềm hung, hoặc khiến vượng khí, cát lành khó đến với gia chủ.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 5

Các hình tượng, hay tranh ảnh mãnh thú (như sư tử, hổ báo, sói…) cũng chủ về sự hung dữ, mang sát khí lớn, không nên treo hoặc bày trong phòng khách. Ảnh internet.

6. Phòng khách nhỏ hẹp, trần thấp

Hiện nay nhiều căn hộ chung cư có thiết kế trần khá thấp tạo cảm giác gò bó, ngột ngạt trong tâm lý gia chủ.

Hóa giải

- Đơn giản nhất là treo rèm cao để khắc phục trần nhà thấp đơn giản mà hiệu quả.

- Treo tranh ảnh từ giữa tường trở lên để tạo cảm giác tăng không gian. Chọn tranh có đường nét, đường viền theo chiều thẳng đứng sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác rất tốt.

- Đặt gương ở những ngôi nhà có trần thấp giúp phòng rộng rãi hơn.

- Chọn nội thất là những loại chân thấp, có chiều cao tương xứng với độ cao của trần nhà để tránh cảm giác bị gò bó.

- Tránh ghế có tay vịn cao, giảm thiểu các họa tiết trên trần và thiết kế cửa sổ rộng để tạo không gian rộng rãi.

- Nên dùng các gam màu sáng như trắng, be, kem cho tường nhà để có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Tốt nhất là dùng sơn bóng màu sáng sẽ “ăn gian” không gian, tạo nên hiệu ứng sáng màu độc đáo. Hoặc trang trí trần nhà bằng những đường kẻ sọc tương phản giúp trần thấp có hiệu ứng cao và rộng hơn.

- Dùng đèn led ốp trần vừa rẻ, vừa giúp trần có vẻ cao, thoáng hơn. Tránh đèn chùm, đèn thả vì sẽ tạo thêm bí bách, trần càng bị thấp và mất cân đối.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 6

Đèn led, sơn sáng màu… là những yếu tố giúp trần nhà có cảm giác cao hơn. Ảnh internet.

7. Đặt g ương l ớn n gay s au s ofa phòng khách

Gương đặt phù hợp sẽ khiến không gian thêm rộng rãi và sáng sủa. Nhưng bày gương ngay sau sofa nơi phòng khách lại là cấm kị phong thủy vì gây ra nhiều bất lợi. Bởi theo phong thủy, gương có thể thu hút và phản xạ sát khí.

Nếu gia chủ nghỉ ngơi trên sofa, phần não bộ phía sau sẽ thẳng về phía gương sẽ bị những từ trường xấu, sát khí gương phản xạ chiếu lại – ảnh hưởng không tốt tới cảm xúc và tinh thần của người đó.

Nếu gia chủ ngồi, gương sẽ phản chiếu phần lưng của chủ nhân – là điểm thiếu tế nhị cần hết sức tránh.

Hóa giải

- Không nên bài trí các loại gương sau ghế sofa để tránh bị những tác động không đáng có nơi phòng khách.

Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc - Hình 7

Bày gương ngay sau sofa nơi phòng khách là cấm kị phong thủy vì gây ra nhiều bất lợi. Ảnh internet.

8. Bày v ật p hẩm p hong t hủy t ùy t iện nơi phòng khách

Nhiều người cứ thích vật phẩm phong thủy nào là mua về và bày ra nơi phòng khách mà không biết nhiều khi “lợi bất cập hại”. Lý do là mỗi người trong nhà có t.uổi con giáp khác nhau. Việc bài trí vật phẩm phong thủy trong phòng khách có thể may mắn với người này nhưng lại không may cho người thân khác trong nhà. Vì vậy phòng khách tránh đặt những con vật xung khắc với t.uổi con giáp của người nhà.

Một số vật phẩm phong thủy khác cần thận trọng khi đặt nơi phòng khách – nhất là tôn tượng, tranh thờ Tôn giáo, đá phong thủy…

Vật phẩm phong thủy đặt ở phòng khách chỉ đạt tối ưu khi được an vị phù hợp, được bao sái, trì chú cẩn thận. Đặt vật phẩm phong thủy nào trong phòng khách cũng nên có chuyên gia tư vấn hướng dẫn cho an toàn. Chú ý đến các khu vực, cung vị quan trọng trong nhà – bởi vật phẩm phong thủy kích hoạt đúng cách sẽ đem lại thay đổi lớn cho công danh – tài lộc – sự nghiệp của gia chủ và người thân. Đặt đúng cung vị sẽ giúp cả nhà đón cát khí, củng cố hưng vượng, giúp vận trình cuộc sống của gia chủ và những người sống trong nhà có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

3 thứ nên đặt ở lối vào nhà để kéo Thần tài, rước lộc vào nhà

Lối vào nhà được bố trí đúng phong thủy, lưu thông khí tốt sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Vì thế, bạn hãy giữ gìn lối vào nhà mình luôn sạch sẽ.

Ngoài ra, gia chủ nên bài trí thêm 3 thứ này ở lối vào nhà để thu hút thêm vượng khí, tài lộc.

1. Cây xanh

Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Nếu thiết kế cây xanh ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Gia chủ có thể lựa chọn loại cây xanh theo sở thích cũng như nhu cầu của mình. Gia chủ có thể lựa chọn cây tài lộc, cây trúc phú quý, cây phát lộc...đặt trong nhà để cầu mong may mắn, phú quý và tài lộc.

3 thứ nên đặt ở lối vào nhà để kéo Thần tài, rước lộc vào nhà - Hình 1

2. Vật phẩm mang lại may mắn, tốt lành

Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này cũng có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn.

Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, t.iền tài và bình an. Bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng t.iền xu, dây kết cát tường, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài... ở lối vào nhà.

3 thứ nên đặt ở lối vào nhà để kéo Thần tài, rước lộc vào nhà - Hình 2

3. Tranh thư pháp, hội họa

Tranh thư pháp, hội họa không chỉ có tác dụng làm tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất, gia chủ nên chọn những bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, chẳng hạn như tranh trúc tượng trưng cho sự ngay thẳng, chính trực, tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, giàu sang, tranh 9 con cá tượng trưng cho tài vận thăng hoa. Những bức tranh này có thể giúp cải thiện phong thủy của lối vào nhà và mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình.

3 thứ nên đặt ở lối vào nhà để kéo Thần tài, rước lộc vào nhà - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5
09:40:09 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn

11:07:36 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nói rằng, Ma Kết nên cởi mở hơn với những điều mới mẻ. Trong ngày thứ 5 này, đừng mãi đi theo những lối mòn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Có thể bạn quan tâm

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

Nhạc quốc tế

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.

Sốc nhiệt, suy thận do vận động mạnh sau chạy marathon

Sức khỏe

12:36:33 23/05/2024
Các triệu chứng tiêu cơ vân gồm mệt mỏi quá sức, tay chân không giơ được, nước tiểu màu nâu sậm như xá xị. Người gặp các triệu chứng này, nhất là sau vận động cường độ cao, nên đến các cơ quan y tế để kiểm tra và xử trí kịp thời.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

Nhạc việt

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

Đ.âm n.gười rồi bỏ trốn 13 năm vẫn không thoát

Pháp luật

11:41:02 23/05/2024
Ngày 23/5, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã bắt giữ h.ung t.hủ gây ra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại thị trấn Hữu Lũng hồi tháng 4 năm 2011.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

Góc tâm tình

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Sáng tạo

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

Phim việt

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán

Sao việt

11:19:50 23/05/2024
Qua cam thường , Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng bởi thần thái quyền lực, tạo dáng nào cũng toát ra khí chất cực slay .

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

Phim châu á

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

Mọt game

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.